Minh Luân: Trong tất cả các cuộc tình đó, tôi chỉ có lỗi với Bích Trâm

“Sau tất cả, tôi rút ra rằng, đã chia tay rồi, xấu tốt gì cũng nên giữ trong lòng, chẳng cần phải thanh minh, giải thích, tranh cãi đúng sai với ai làm gì…”, Minh Luân chia sẻ.

Minh Luân đề nghị tôi không nhắc quá nhiều đến những ồn ào tình cảm đã qua trong bài viết này vì anh không muốn người ta nói mình hết thời còn đu bám người nổi tiếng để… hot trở lại.

Nhưng viết về Minh Luân mà thiếu đi 3 cuộc tình ồn ào với 3 mỹ nữ showbiz Việt đó, sẽ giống như chiếc bánh donut không có lỗ tròn ở giữa, và người ta dễ nhầm nó với bất kỳ chiếc bánh nào khác.

3 cuộc tình đó là quá khứ, là thanh xuân quan trọng trong cuộc đời anh và chính nó đã làm nên một Minh Luân của hiện tại trưởng thành hơn sau những đổ vỡ, tổn thương và cả những sai lầm khi muốn rạch ròi đúng sai trước dư luận…

Bán nhà, bán xe, bán đồng hồ, vòng vàng vì làm ăn thua lỗ

Mới đây, anh hùn vốn với NSND Hồng Vân làm sân khấu kịch Hồng Vân – Chợ Lớn. Tôi nhớ là anh từng vài lần kinh doanh và thua lỗ cũng không ít. Trong lúc sân khấu đang ít khách thế này, anh lại “mạo hiểm” đầu tư. Anh có lo sợ tiếp tục thất bại?

Lần này tôi rất tự tin. Hồi xưa làm kinh doanh nhà hàng, spa là do tôi lo xa. Tôi thấy rất nhiều nghệ sĩ lão thành khó khăn về tài chính nên khi có chút vốn liếng trong tay, tôi nghĩ tới kinh doanh. Mọi người bảo, 1 nghề cho chín còn hơn 9 nghề nhưng tôi nghĩ ngược lại…

Bạn cũng thấy đó, phim truyền hình vài năm qua rất ít, nghề diễn viên rất khó sống. Nếu diễn viên không diễn sân khấu thì chắc chắn không đủ sống. Cứ cho là diễn đều các tối, thu nhập cũng chỉ 10 đến 15 triệu một tháng. Sân khấu cũng ế ẩm, diễn viên lại hụt đi thu nhập, lúc đó, mình phải làm gì.

Chỉ có kinh doanh mới giúp mình cải thiện nguồn tài chính. Mình không làm thì sao biết không làm được. Bởi nghĩ thế nên tôi làm. Và thua lỗ tới bạc cả đầu, gần 3 tỉ đồng. Bán nhà, bán xe, bán đồng hồ, vòng vàng gì cũng bán hết để bù lỗ. Chưa kể, mở nhà hàng 10 tháng, tôi tăng hơn 6kg, nhậu nhẹt triền miên, tới lúc chịu không nổi, tôi phải buông luôn.

Minh Luân: Trong tất cả các cuộc tình đó, tôi chỉ có lỗi với Bích Trâm - Hình 1

Minh Luân từng phải bán nhà, bán xe, bán đồng hồ, trang sức vì làm ăn thua lỗ… thế nhưng lần này anh vẫn hùn vốn với NSND Hồng Vân làm sân khấu, bất chấp tình hình sân khấu hiện nay đang… vắng khách.

Cũng may mắn là tôi không rơi vào nợ nần. Tôi làm gì cũng tính đường lùi. Thời điểm đó, mấy tỉ là nhiều lắm. Nhưng tính tôi làm gì cũng thích làm lớn, không thích làm lặt vặt. Mà tôi xưa giờ không muốn gia đình nặng lòng suy nghĩ về mình nên giấu hết mọi người.

Ngay cả chuyện đầu tư làm sân khấu với cô Hồng Vân cũng thế, tới ngày khai trương tôi mới điện về báo ba mẹ biết. Lúc làm ăn thua lỗ, phá sản, không còn gì trong tay tôi cũng không nói với gia đình. Mình tự làm tự chịu.

Tôi nghĩ cái gì vui thì báo, không vui thì âm thầm giấu đi. Tôi có người anh rể thứ hai, mỗi lần trục trặc về tài chính, lại gọi anh rể.

Khoảng thời gian đó, ngân hàng không cho tôi vay nữa nên tôi phải xoay bên ngoài. Tôi mượn tiền anh rể nhưng dặn không cho ba mẹ biết. Ba mẹ lớn tuổi rồi, tôi không muốn họ phải suy nghĩ nhiều về mình.

Có thể thấy anh rất hiếu thảo. Nghe nói, từ xưa tới giờ, anh làm được bao nhiêu tiền đều gửi về quê sửa sang nhà cửa cho cha mẹ sống đủ đầy?

Nhà tôi có 4 chị em, tôi là áp út và cũng là con trai duy nhất trong nhà. Nói về chữ hiếu, mỗi người có cách báo hiếu khác nhau. Bản thân tôi chưa lập gia đình nên làm gì cũng nghĩ cho ba mẹ trước tiên. Bởi tôi sợ khi mình có vợ con, có thêm mối bận tâm khác sẽ bị sơ sót với ba mẹ nên giờ làm được cái gì, tôi đều làm hết.

Tôi cũng thử đón ba mẹ lên Sài Gòn sống với mình nhưng chỉ ngày trước ngày sau là ông bà đòi về quê vì cảm thấy không thích nghi được. Ba mẹ tôi giờ cũng được hưu rồi. Ông bà chỉ việc ở nhà ăn chơi, đi chùa. Mấy ngàn mét ruộng thì cho thuê. Nhà cửa tôi đã xây xong, thoáng mát, rộng rãi. Chi phí sinh hoạt, tôi lo.

Xem như ước nguyện của tôi với ba mẹ gần như đã được hoàn thành cơ bản, trong nhà tiện nghi không thiếu gì.

Minh Luân: Trong tất cả các cuộc tình đó, tôi chỉ có lỗi với Bích Trâm - Hình 2

Minh Luân cũng là người con rất hiếu thảo với cha mẹ.

Bài học cay đắng từ những ồn ào tình cảm…

Chẳng phải vẫn còn thiếu một cô con dâu sao?

(Cười) Chuyện đó gần như lần nào tôi về cũng bị ba mẹ nhắc. Hiện tại tôi cũng đang có người yêu nhưng không muốn công khai nữa. Những cuộc tình trước, tôi công khai và bị ồn ào quá. Sau những lần đó, tôi bị mất rất nhiều khán giả…

Nhìn lại những cuộc tình ồn ào đã qua, anh có thấy mình có lỗi?

Trong tất cả các cuộc tình đó, tôi chỉ có lỗi với Bích Trâm. Lúc đó, tôi theo con tim mà không theo lý trí. Vì sống thật với cảm xúc của mình nên vô tình làm tổn thương cô ấy. Tôi hối hận vì đã làm cô ấy tổn thương. Còn những người khác, tôi chẳng có lỗi gì. Yêu ai, tôi cũng hết lòng…

Anh rút ra được gì sau những ồn ào tình ái đó?

Tôi không muốn nhắc lại quá khứ. Ai cũng có con đường riêng của mình rồi, nhắc lại chẳng để làm gì, còn ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của nhau. Nói không khéo, người ta bảo tôi lôi chuyện tình cảm xưa cũ ra đánh bóng tên tuổi.

Tôi mắc nhiều sai lầm trong chuyện tình cảm. Sau tất cả, tôi rút ra rằng, đã chia tay rồi, xấu tốt gì cũng nên giữ trong lòng, chẳng cần phải thanh minh, giải thích, tranh cãi đúng sai với ai. Nói cũng dở, không nói cũng dở, thôi thì mình im lặng sẽ hay hơn.

Khoan nói tới chuyện ai đúng ai sai. Tôi chỉ muốn nói rằng, ở 3 cuộc tình đó, một cuộc tình tan vỡ cách ngày cưới vừa đúng 1 tháng; một cuộc tình tan vỡ sau 4 năm hẹn hò và một cuộc tình để lại trong anh sự day dứt vì cảm thấy có lỗi khi làm tổn thương người ta. Đã khi nào, anh nhìn lại và đặt dấu hỏi từ phía mình trong những đổ vỡ đó?

Đó là câu hỏi lớn mà tôi từng hỏi chính mình. Và tôi đã có câu trả lời. Ngày đó, tôi trẻ, là gương mặt sáng giá trên truyền hình giữa lúc phim truyền hình sôi động nhất. Tôi háo thắng và bất cần.

Công việc khiến tôi bận rộn, không dành được nhiều thời gian cho bạn gái. Rồi người vây quanh cũng nhiều. Trong khi phụ nữ, họ cần cảm giác an toàn và hạnh phúc. Họ ghen. Họ ghen là đúng nhưng lúc đó tôi không nghĩ được như vậy. Họ ghen quá, tôi không chịu được, vậy là cãi nhau.

Điều tôi thất bại nhất là không có cách ứng xử nhẹ nhàng, tế nhị với bạn gái khi gặp chuyện. Vì tôi như thế nên họ nghĩ về hướng khác cũng là điều đương nhiên.

Rút kinh nghiệm, ở cuộc tình hiện tại, thay vì lớn tiếng, tôi nói nhỏ nhẹ. Ngày xưa tôi cũng yêu nhưng không thể hiện, còn bây giờ, tôi thể hiện tình yêu đó bằng tất cả sự chân thành. Tính tình tôi cũng thay đổi rất nhiều. Bạn bè còn ngạc nhiên về sự thay đổi của tôi. Bởi vậy mà chuyện tình yêu của tôi bây giờ nhẹ nhàng và rất vui.

Minh Luân: Trong tất cả các cuộc tình đó, tôi chỉ có lỗi với Bích Trâm - Hình 3

Thanh xuân của Minh Luân, 1 quãng đời tuổi trẻ của Minh Luân chính là những cuộc tình ồn ào với 3 mỹ nữ trong showbiz Việt. Minh Luân thừa nhận mình có lỗi với Hồ Bích Trâm, còn những người khác thì… không.

Hạnh phúc với tình yêu mới

Cụ thể là anh đã thay đổi thế nào, nhất là trong chuyện ứng xử với người yêu để cô ấy có cảm giác an toàn và hạnh phúc?

Tôi và bạn gái giao kèo không cãi nhau. Ví dụ, cô ấy cho bạn mượn tiền nhưng không làm giấy tờ. Bạn bè thì bạn bè nhưng đụng tới tiền bạc dễ mất bạn lắm. Người ta kẹt tiền làm ăn, cho mượn không sao nhưng không làm gì mà vay tiền thì chắc chắn có vấn đề, nhất là không có giấy tờ gì.

Đúng như tôi lo ngại, người ta bỏ trốn. Tôi nhẹ nhàng phân tích cho cô ấy hiểu. Cô ấy mất tiền đã buồn, nếu tôi còn la mắng nữa thì chắc chắn hai đứa sẽ cãi nhau. Trong lúc này, tôi phải là điểm tựa cho cô ấy, bởi vậy tôi an ủi. Tiền mất rồi thì thôi, mai mốt kiếm lại, mình rút kinh nghiệm.

Ngày xưa, tôi không nghĩ được thế. Chỉ riêng chuyện dặn bạn gái mua dầu thơm, cô ấy quên là tôi la, giận. Còn giờ thì khác.

Anh và bạn gái hiện tại quen nhau như thế nào?

Chúng tôi mới quen gần đây thôi nhưng hai đứa rất hiểu nhau. Chúng tôi biết nhau từ 2 năm trước nhưng lúc đó tôi đang có bạn gái, cô ấy cũng có bạn trai. Trùng hợp là khi chuyện tình cảm của tôi trục trặc thì cô ấy cũng vậy.

Mãi sau này, khi mọi ồn ào tình cảm đã qua, tình cờ gặp lại, nói chuyện thấy mến nhau rồi tìm hiểu luôn. Trải qua nhiều chuyện, chúng tôi nhận ra đích đến của mỗi người đều là hạnh phúc.

Tôi 35 tuổi rồi, tôi cần một gia đình, một người chia sẻ chứ không cần một hoa hậu hay người đẹp giàu có. Tôi chỉ cần một người thực sự hiểu mình, yêu mình. Nhiêu đó là đủ.

Cuộc sống của tôi giờ nhẹ nhàng, ấm áp lắm. Cái gì cũng chia sẻ với nhau. Chúng tôi có thể ngồi nói chuyện từ 9,10h tối tới 2,3h sáng không hết chuyện, cười giỡn với nhau suốt, không biết cãi lộn là gì.

Tôi gặp chuyện bực mình bên ngoài, chỉ cần nhìn mặt tôi là cô ấy hiểu. Ra ngoài, biết bao chuyện làm mình không vui, về nhà mà người yêu không hiểu sẽ rất dễ nổi nóng. Nhưng khi ở nhà có người hiểu mình, đi đâu mình cũng chỉ muốn về nhà.

Ngày xưa, khi có người hỏi tiêu chí tìm bạn gái, tôi gạch đầu dòng từng yêu cầu. Còn bây giờ, tôi chỉ cần 1 điều thôi “cô ấy biết nghĩ cho người khác”.

Là con người, ai chẳng mắc sai lầm. Người hiểu mình họ sẽ không bới lá tìm sâu mà sẽ tìm hiểu, tại sao mình làm như vậy. Cô ấy cũng mong có một người yêu, người bạn đời như thế, biết thương và nghĩ cho gia đình mình…

Tuổi trẻ rồi cũng qua, vẻ đẹp cũng chỉ là bề ngoài. Phụ nữ sinh đứa con xong ai cũng như ai nhưng điều mà không ai thay thế được chính là sự chia sẻ. Tìm 1 người đẹp bây giờ không thiếu, nhưng tôi cần người đồng hành với mình suốt đời chứ không phải 1 người để ra ngoài trầm trồ với thiên hạ.

Minh Luân: Trong tất cả các cuộc tình đó, tôi chỉ có lỗi với Bích Trâm - Hình 4

Dù nhiều tổn thương, dù mắc nhiều sai lầm nhưng 3 cuộc tình đó đã làm nên Minh Luân của hiện tại trưởng thành hơn, chân thành hơn trong tình yêu.

Quyết định có con trước rồi mới đám cưới

Tôi hỏi thật, 3 cuộc tình trước của anh ồn ào trên mặt báo, hẳn cô ấy cũng biết. Cô ấy có bị chuyện quá khứ của anh làm ảnh hưởng tâm lý?

Ngày xưa khi nghe tên Minh Luân, ai cũng nghĩ tới hai từ đào hoa và sợ. Người yêu hiện tại của tôi lúc đầu cũng bị cảm giác đó. Lúc đầu cô ấy sợ, cũng né nhưng khi làm việc chung, tiếp xúc với nhau nhiều… cô ấy nghĩ khác. Giờ ai nói gì cô ấy cũng không quan tâm đâu. Cô ấy biết con người thật của tôi thế nào.

Trên sân khấu tôi là nhân vật nhưng ngoài đời, tôi là tôi. Tôi có phải là động vật quý hiếm đâu mà phải chứng tỏ nọ kia. Nghệ sĩ có tên tuổi là do khán giả nên tôi quan niệm không bao giờ chảnh với khán giả.

Có thể trong chuyện tình cảm, tôi mắc nhiều sai lầm nhưng nếu con người tôi không đàng hoàng thì đã không được người lớn, người hiểu chuyện thương. Tôi không cần phải giải thích với ai. Cô Hông Vân, chú Tuấn Anh và nhiều người khác trong giới có niềm tin với tôi. Tôi không làm gì bậy với ai.

Nhưng lúc mới quen, anh có phải giải thích với bạn gái về quá khứ?

Có chứ. Tôi không cần giải thích với mọi người nhưng với người thân, với người có thể gắn kết với mình cả đời thì phải nói để họ biết sự thật.

Cô ấy cũng đọc từng câu từng chữ trên mặt báo. Khi nghe tôi kể thì cô ấy hiểu rằng, tôi đúng nhưng không thể lên báo chí đôi co, phân trần rạch ròi. Thật sự, tôi đã lãnh hậu quả khủng khiếp từ những ồn ào tình cảm đó. Tôi mất ngủ nhiều đêm, bị áp lực và suy nghĩ rất nhiều.

Cuộc sống của tôi bị thay đổi khủng khiếp. Thậm chí fan ruột cả chục năm vào inbox nói “xin lỗi, chị hủy kết bạn với cưng”. Lượng người folow trên mạng xã hội gần như mất hết. Tôi stress nặng. Cũng may là tôi dừng cái việc tranh cãi đúng sai… kịp thời, không thì hậu quả còn khủng khiếp hơn thế nữa.

Minh Luân: Trong tất cả các cuộc tình đó, tôi chỉ có lỗi với Bích Trâm - Hình 5

Minh Luân bảo, cuộc sống và tình yêu hiện tại của anh rất nhẹ nhàng, rất vui vẻ vì đã tìm được 1 người thực sự hiểu mình và biết nghĩ cho người khác.

Bạn gái anh phản ứng thế nào khi anh quyết định không công khai danh tính người yêu với khán giả? Anh có xác định làm đám cưới với cô ấy?

Cô ấy chủ động đề nghị không công khai cho mọi người biết. Chúng tôi hiểu nhau tới vậy. Chúng tôi còn xác định sẽ có con trước, tổ chức đám cưới sau.

Chúng tôi cho rằng, kết hôn chỉ là tờ giấy, thủ tục, cứ mãi quen nhau như thế này lại hạnh phúc. Bởi khi đã là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ, nhiều người có tư tưởng, đã là của nhau rồi, không cần gìn giữ nữa. Thà vui vẻ như lúc đầu đi. Tờ giấy kết hôn ký rẹt cái là xong, còn đám cưới chỉ là thủ tục cho mọi người biết.

Quan trọng là thời điểm. Bản thân tôi mê có con từ 4,5 năm nay rồi. Ba mẹ tôi cũng rất mong cháu, ông bà cũng 60 tuổi rồi.

Cảm ơn anh đã chia sẻ và chúc anh hạnh phúc!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Siêu SUV Lamborghini Urus hơn 20 tỷ độ Mansory ở Sài GònKhoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài GònViêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc: 106 người chết, hơn 4.000 người nhiễmClip: Nữ tài xế đỗ xe giữa cao tốc, liều mạng chạy băng qua đường để chụp ảnh sống ảo cho bạn trai'Bình ngô đại chiến' tung trailer tái hiện trận chiến nảy lửa của 6 ngàn anh hùng Lam Sơn chống lại 10 vạn quân Minh'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Tống Thiến liệu có đẹp đôi với Tống Uy Long khiến fan phải ship mạnh tay?Xuất hiện mod cực hay, cho phép phá đảo Resident Evil 2 Remake trong vai Ciri xinh đẹpCăng thẳng cực độ bủa vây bác sĩ Vũ HánChưa debut, boygroup mới nhà Brave Ent vướng nghi vấn đạo concept của iKONHot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành vềThấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thức

Tiêu điểm

Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!
18:02:33 27/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
Quốc Trường lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm với Midu
07:29:56 28/01/2020
Phạm Quỳnh Anh: "Dùng tiền mua nhà còn hơn mua túi hàng hiệu rồi sau đó cũng vứt đi"
07:33:49 28/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Lâm Vỹ Dạ: 'Nhờ quá khứ nghèo khó mới có tôi của hôm nay'
06:43:07 28/01/2020
Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'
10:23:28 26/01/2020
Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng
10:26:08 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Khoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài Gòn
09:47:32 28/01/2020
Clip: Nữ tài xế đỗ xe giữa cao tốc, liều mạng chạy băng qua đường để chụp ảnh sống ảo cho bạn trai
08:52:50 28/01/2020
Viêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc: 106 người chết, hơn 4.000 người nhiễm
09:29:51 28/01/2020
Các cầu thủ Việt làm gì trong ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán?
08:24:39 28/01/2020
Quảng Nam cách ly nữ bệnh nhân nghi nhiễm virus corona
10:01:12 28/01/2020
Nữ y tá ở Vũ Hán thừa nhận có hàng chục nhân viên y tế nhiễm virus corona và những chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn tại "ổ dịch"
09:14:26 28/01/2020
Phát hiện ca viêm phổi Vũ Hán đầu tiên ở Đức
09:21:25 28/01/2020
Phan Hiển lần đầu tiết lộ chuyện từng chia tay Khánh Thi, vừa quay lại thì “dính bầu” và nguyên nhân đến nay vẫn không được làm đám cưới
09:50:32 28/01/2020
Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Hong Kong khiến tỷ phú hơn 26 tuổi say đắm, chung thủy suốt nhiều năm
09:21:06 28/01/2020
Loạt khoảnh khắc thời sinh viên của Kim Tae Hee bất ngờ hot, netizen tán tụng "Đệ nhất mỹ nhân đẹp tự nhiên xứ Hàn" là đây
09:54:50 28/01/2020

Tin mới nhất

Minh Luân: Tôi thắp hương khấn tổ nghiệp "có anh chị nào bị kẹt xe thì cho con đóng thế" và may mắn bất ngờ

09:37:35 28/01/2020
Không ngờ tối đó, anh Hòa Hiệp đi phim Mùi ngò gai ở dưới tỉnh không về kịp vì không có xe. Cả sân khấu nháo nhào..., Minh Luân kể.

Nhật Kim Anh: Mục tiêu lớn nhất năm Canh Tý là đưa con trai về sống cùng

08:18:56 28/01/2020
Điều khiến tôi hối tiếc nhất năm qua chính là vẫn chưa đưa con trai về ở cùng mình được. Đây cũng là mục tiêu quan trọng nhất trong năm 2020 của Nhật Kim Anh, nữ diễn viên tiết lộ.

Huyền Lizzie trải lòng đầu năm 2020: “2 năm nay tôi vừa làm cha vừa làm mẹ, trước nhìn con chảy nước mắt, giờ không sao cả”

06:32:10 28/01/2020
Bước sang năm 2020, cùng nghe Huyền Lizzie trải lòng về cái Tết bên cạnh con trai sau 2 năm làm mẹ đơn thân.

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn

08:11:34 26/01/2020
2019 đáng nhớ với NSND Tự Long khi gia đình anh đón thêm một thành viên mới trong nhà. Nam danh hài tếu táo bảo kể từ khi có con anh tích cực về nhà sớm hơn.

DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"

07:47:19 26/01/2020
Hiện tại, sau 2 năm kể từ ngày ly hôn, cuộc sống của 2 mẹ con DJ Tít đã có rất nhiều thay đổi.

Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"

07:30:45 26/01/2020
Tôi nghĩ là nghệ sĩ thì việc khéo léo và biết điều là cần thiết..., Thanh Hương chia sẻ.

H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'

23:22:44 25/01/2020
Nàng hậu chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cùng những dự định trong một năm mới sau khi hết hai năm nhiệm kì Hoa hậu.

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

21:24:35 25/01/2020
Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy nữ hoàng nội y luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

Muốn trò kính trọng, giáo viên phải thật sự xứng đáng với vị thế người Thầy

Học hành

10:42:41 28/01/2020
Gần 30 năm đứng trên bục giảng cũng là chừng ấy năm trải qua những cái Tết của nhà giáo với khá nhiều chuyện vui buồn đáng nhớ. Thế nhưng đọng lại trong lòng vẫn là những lần được học trò cũ đến thăm.

Cyrus đại đế - “vua của các vị vua” trong lịch sử đế quốc Ba Tư

Clip hay

10:42:22 28/01/2020
Trước khi nhân loại có được một Alexander đại đế bách chiến bách thắng để nhớ tới xứ Macedonia, một Thành Cát Tư Hãn để thán phục khả năng chinh phạt của người Mông Cổ hay một Napoleon Bonaparte để ca ngợi tài dụng binh của người Pháp, ...

Sao trẻ Arsenal được so sánh với Ronaldo béo

Sao thể thao

10:41:33 28/01/2020
Cựu danh thủ Ronaldinho đã dành những lời có cánh cho đồng hương Gabriel Martinelli, cầu thủ trẻ đang chơi rất hay trong màu áo Arsenal thời gian qua.

Cô gái sở hữu mái tóc như râu ngô khiến cộng đồng mạng khóc thét

Làm đẹp

10:41:21 28/01/2020
Tẩy tóc ở cơ sở không có uy tín khiến mái tóc của cô gái không khác gì râu ngô, thậm chí còn rụng hói trắng đầu.

Quảng Trị: Dẫn dụ chim yến-nghề "1 vốn 4 lời"

Đời sống

10:39:53 28/01/2020
Dẫn dụ chim yến có thể nói là nghề một vốn, bốn lời, bởi không cần đầu tư chăn nuôi, chỉ bỏ tiền xây nhà rồi dụ chim yến về sinh sống, làm tổ. Loài chim trời này hiện đang mang về nguồn thu nhập hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi nă...

"Soi" siêu phẩm Liberty Walk Super Silhouette Works R34 Skyline

Siêu xe

10:38:08 28/01/2020
Tiếp nối sự thành công đến từ những sản phẩm đầu tiên của Silhouette GT, Liberty Walk đã ra mắt song song một gói độ thuộc phiên bản này dành cho Nissan Skyline GT-R (R34), bên cạnh đàn em GT-R (R35).

Cùng chung một vai diễn nhưng Đường Yên, Dương Mịch hay AngelaBaby vẫn không thể tạo được ấn tượng riêng

Hậu trường phim

10:26:00 28/01/2020
Trong những năm gần đây, có nhiều diễn viên đã dựa vào nhân vật mà trở nên bạo hồng và trở thành nhân vật kinh điển trong phim, không ai thay thế được.

Tử vi năm Canh Tý: Tuổi Sửu chú trọng tháng nào để tránh tiểu nhân hãm hại?

Trắc nghiệm

10:23:20 28/01/2020
Năm 2020 của người tuổi Sửu là một năm thu hoạch được nhiều bất ngờ trong tiền bạc cũng như tình cảm. Tuy nhiên con giáp này cũng nên chú trọng đến tháng 6 để tránh tiểu nhân hãm hại.

Phan Mạnh Quỳnh đóng Ngọc Hoàng, diễn Táo quân tại quê nhà

Sao việt

10:20:43 28/01/2020
Những hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh hóa trang thành Ngọc Hoàng, diễn kịch Tết tại quê hương được cộng đồng mạng chia sẻ.

Kiểm tra thân nhiệt lao động Trung Quốc theo tàu thủy vào Formosa, Hà Tĩnh

Thế giới

10:17:49 28/01/2020
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh kiểm tra thân nhiệt lao động Trung Quốc sang Việt Nam làm việc theo đường tàu thủy ở khu vực Formosa.

Báo lãi kỷ lục năm 2019, Sabeco sắp “lì xì” Bộ Công Thương gần 880 tỷ đồng cổ tức

Kinh tế

10:01:16 28/01/2020
Với hơn 641 triệu cổ phiếu đang niêm yết và lưu hành, Sabeco dự kiến sẽ chi khoảng 2.244 tỷ đồng tạm ứng cổ tức đợt này cho cổ đông.

Du lịch Quảng Ninh: Lạt đã mềm để buộc chặt?

Du lịch

10:01:04 28/01/2020
Những con số biết nói đã đem lại cảm xúc thăng hoa và là động lực để ngành công nghiệp không khói Quảng Ninh ghi dấu ấn rõ nét trong thập kỷ qua.

Ngắm mỹ nhân Việt diện áo dài đỏ, đón may mắn đầu năm

Phong cách sao

09:55:38 28/01/2020
Mỹ nhân Việt ưa chuộng áo dài đỏ mỗi dịp Tết đến xuân về với hy vọng có nhiều may mắn trong cả năm.

Nuôi loài "chết yểu", nửa tháng đã đẻ, chỉ bán trứng cũng thu gần chục triệu/tuần

Mua sắm

09:50:01 28/01/2020
Đó là những chia sẻ của anh Bảo Dưỡng (Bình Phước) - một người có kinh nghiệm nuôi dế 5 năm. Theo anh, dế là một con vật khá dễ nuôi, chỉ cần nắm được kỹ thuật thì không bao giờ sợ lỗ. Điều khó khăn nhất với anh khi nuôi dế là tìm đầu r...

Bát bún riêu 55.000 đồng ngày mùng 2 Tết

Ẩm thực

09:46:44 28/01/2020
Sáng mồng 2 Tết, gia đình chị Hạnh ( thủ đô Hà Nội) vào một quán bún ốc, riêu cua trên đường Lê Lợi ăn sáng. Thay vì mức 30.000 - 35.000 đồng một bát như ngày thường, hôm nay chủ quán thu 55.000 đồng một bán bún ốc, đắt gần gấp đôi ngày...