Minh Luân nói về bạn gái kém 8 tuổi: Nói chuyện từ 9h tối tới 3h sáng, không biết cãi lộn là gì!

“Năm rồi, hai đứa tính đám cưới nhưng do dịch nên phải dời lại năm nay. Tôi cũng muốn yên ổn sau nhiều sóng gió”, Minh Luân chia sẻ.

Sau 3 cuộc tình ồn ào với Cẩm Lynh, Ninh Dương Lan Ngọc và Hồ Bích Trâm, Minh Luân rụt rè hơn khi nói về bạn gái mới cũng là người mà anh muốn làm đám cưới từ năm 2020 nhưng vì dịch covid-19 mà phải hoãn lại: ca sĩ Thiên Hương .

Thiên Hương không phải là cái tên xa lạ với khán giả. Cô sinh năm 1993 được khán giả biết đến từ cuộc thi Duyên dáng Bolero 2018. Sau cuộc thi, Thiên Hương ít tham gia hoạt động nghệ thuật bởi cha bị ung thư. Sau một năm dừng lại vì biến cố này, Thiên Hương quay lại showbiz và tham gia nhiều chương trình ca nhạc cũng như gameshow.

Tuy nhiên, cô được khán giả quan tâm tìm hiểu nhiều hơn kể từ khi diễn viên Minh Luân công khai hẹn hò vào những ngày đầu năm nay.

Vậy Thiên Hương, bạn gái mới của Minh Luân là người thế nào? Cô nghĩ gì về bạn trai sau những chuyện tình cảm ồn ào của anh với 3 người đẹp trong showbiz? Và tình yêu của họ hiện tại ra sao ? Đó là những điều mọi người tò mò về bạn gái kém 8 tuổi mà nam diễn viên vừa công khai.

Minh Luân nói về bạn gái kém 8 tuổi: Nói chuyện từ 9h tối tới 3h sáng, không biết cãi lộn là gì! - Hình 1

Thiên Hương là người đề nghị Minh Luân giữ kín chuyện tình cảm này với khán giả nhưng cũng chính cô chủ động nói anh công khai sau hơn 1 năm tìm hiểu.

Nói 5 tiếng đồng hồ vẫn không hết chuyện

Minh Luân và Thiên Hương quen nhau khi anh hỗ trợ cô trong một số phần thi ở Duyên dáng Bolero 2018. Thời điểm đó cả Minh Luân và Thiên Hương đều đang có người yêu . Tình cờ là khi chuyện tình của Minh Luân gặp trục trặc thì Thiên Hương cũng vậy.

Bẵng đi một thời gian, khi mọi chuyện tình cảm ồn ào đều đã qua đi, hai người gặp lại. Họ nói chuyện thấy tâm đầu ý hợp và đầu năm 2020, Thiên Hương nhận lời yêu Minh Luân.

Minh Luân bảo: ” Cái gì chúng tôi cũng chia sẻ với nhau. Chúng tôi có thể ngồi nói chuyện từ 9h tối tới 2,3h sáng không hết chuyện, cười giỡn với nhau suốt, không biết cãi lộn là gì” .

Kể về bạn gái hiện tại, diễn viên Minh Luân hai người giao kèo không cãi nhau. Chẳng hạn, bạn gái anh cho người khác mượn tiền nhưng không làm giấy tờ gì. Và đúng như anh lo ngại, người vay tiền bỏ trốn.

Nếu là ngày trước, Minh Luân sẽ rất nóng tính khi gặp tình huống này nhưng trải qua nhiều sóng gió trong tình cảm, anh nhận ra, điều đó không giúp ích gì mà chỉ làm cho mọi chuyện tồi tệ hơn. Cô ấy mất tiền đã buồn, nếu anh còn la mắng thì chắc chắn hai người sẽ cãi nhau, giận nhau.

Vậy là, anh nhẹ nhàng phân tích cho người yêu hiểu. Anh hiểu rằng, lúc này, anh phải là điểm tựa cho bạn gái, an ủi để cô ấy bớt buồn và rút kinh nghiệm. Bởi tiền mất có thể kiếm lại nhưng tình cảm nếu rạn nứt, cãi vã thì bao giờ cũng sẽ là một vết sẹo khó lành.

Minh Luân nói về bạn gái kém 8 tuổi: Nói chuyện từ 9h tối tới 3h sáng, không biết cãi lộn là gì! - Hình 2

Bởi cả hai đều tính đến một đám cưới ấm cúng với lời chúc phúc từ gia đình, bè bạn và khán giả trong năm 2021 này, khi dịch covid đã yên.

Minh Luân tâm sự: ” Ngày xưa, tôi không nghĩ được thế. Chỉ riêng chuyện dặn bạn gái mua dầu thơm, cô ấy quên là tôi la, giận. Còn giờ thì khác, c uộc sống của tôi giờ nhẹ nhàng, ấm áp lắm.

Tôi gặp chuyện bực mình bên ngoài, chỉ cần nhìn mặt tôi là cô ấy hiểu. Ra ngoài, biết bao chuyện làm mình không vui, về nhà mà người yêu không hiểu sẽ rất dễ nổi nóng. Nhưng khi ở nhà có người hiểu mình, đi đâu mình cũng chỉ muốn về nhà.

Ngày xưa, khi có người hỏi tiêu chí tìm bạn gái, tôi gạch đầu dòng từng yêu cầu. Còn bây giờ, tôi chỉ cần một điều thôi: cô ấy biết nghĩ cho người khác .

Là con người, ai chẳng mắc sai lầm. Người hiểu mình họ sẽ không bới lá tìm sâu mà sẽ tìm hiểu, tại sao mình làm như vậy. Cô ấy cũng mong có một người yêu, người bạn đời như thế, biết thương và nghĩ cho gia đình mình “.

Bạn gái và gia đình bạn gái từng ngại quá khứ tình cảm ồn ào của Minh Luân

Nhắc tới Minh Luân, người ta nghĩ ngay tới những chuyện tình cảm ồn ào của anh với 3 người đẹp trong showbiz. Và cũng như mọi người, bạn gái mới của anh cũng từng e ngại, sợ sệt về quá khứ ấy khi hai người tìm hiểu nhau.

Cô ấy cũng đọc từng câu từng chữ trên mặt báo về những ồn ào đó “, Minh Luân chia sẻ. Tuy nhiên, khi làm việc chung, nói chuyện nhiều với Minh Luân, cô cực kỳ tin tưởng anh.

Cô không để ý đến quá khứ bởi tất cả đã qua và chuyện đúng sai cũng thật khó để người ngoài đánh giá. Chỉ biết rằng, Minh Luân của cô ở thời điểm hiện tại là người đang làm cô từng ngày, từng giây hạnh phúc.

Còn Minh Luân tự tin khẳng định: ” Giờ ai nói gì, cô ấy cũng không quan tâm đâu. Cô ấy biết con người thật của tôi thế nào “.

Minh Luân nói về bạn gái kém 8 tuổi: Nói chuyện từ 9h tối tới 3h sáng, không biết cãi lộn là gì! - Hình 3

Không chỉ Thiên Hương mà gia đình cô thời gian đầu cũng ngần ngại, không biết tình cảm của anh dành cho con gái họ thế nào, có đi đến đâu không. Nhưng qua thời gian, bằng sự quan tâm chân thành của mình với Thiên Hương cũng như gia đình cô, mọi người hiểu và yên tâm về Minh Luân hơn.

Từ lúc công khai hẹn hò, cả Minh Luân và Thiên Hương được nhiều người nhắn tin hỏi thăm, quan tâm. Thế nhưng sau những chuyện tình cảm trước kết thúc không mấy vui vẻ, anh tỏ ra ngần ngại khi chia sẻ với báo chí.

Minh Luân chỉ muốn giữ lại một chút cho riêng mình. Anh không muốn nói quá sâu vào tình cảm hai người như trước nữa. Người thương, muốn tốt cho anh thì chúc phúc. Người không thương có khi lại buông lời ác ý “hạnh phúc thì khoe, lúc hết vui thì đăng mạng chửi bới, trách móc” .

Còn Thiên Hương, cô rất sợ người ta nói mình lấy chuyện tình cảm để PR, đánh bóng tên tuổi. Cô chỉ muốn mọi người thương mến cô qua chính những sản phẩm mà cô làm.

Bởi vậy, khi báo chí hỏi về chuyện tình này, cô chọn cách trả lời nhẹ nhàng, khéo léo và chung chung. Cô chỉ mong mọi người biết là họ đang yêu nhau, đang hạnh phúc, đang đồng hành cùng nhau trong nghề và cả trong đời. Còn Minh Luân vì muốn tôn trọng bạn gái nên cũng dè dặt hơn khi nói về chuyện tình của hai người.

Năm rồi, hai đứa tính đám cưới nhưng do dịch nên phải dời lại năm nay. Tôi mong dịch yên ổn để làm đám cưới bởi họ hàng tôi ở nước ngoài rất nhiều. Tôi cũng muốn yên ổn sau nhiều sóng gió” , Minh Luân chia sẻ.

Minh Luân nói về bạn gái kém 8 tuổi: Nói chuyện từ 9h tối tới 3h sáng, không biết cãi lộn là gì! - Hình 4

Minh Luân cho biết, sân khấu kịch Hồng Vân – Chợ Lớn nơi anh hùn vốn cùng NSND Hồng Vân trong năm vừa qua bị lỗ nặng vì dịch covid-19. Anh đang lo ngại có thể sẽ phải đóng cửa.

Tôi sợ là không duy trì được lâu. Năm rồi mệt mỏi quá, hết chuyện này tới chuyện kia. Tiền đổ vô nhiều mà lỗ liên tục thì mình phải tính phương án khác chứ không đâm đầu vô hoài được “, Minh Luân nói.

Trong lúc công việc làm ăn không thuận lợi, người ở bên và động viên anh nhiều nhất vẫn là bạn gái. ” Những lúc khó khăn như vậy, mình mới biết điều gì là quan trọng. Lúc nào cô ấy cũng ở bên cạnh chia sẻ.

Cô ấy khéo léo, nhẹ nhàng lắm. Thấy tôi căng thẳng là ít khi nào đề cập tới vấn đề đang làm tôi đau đầu mà im lặng. Khi xong hết rồi cô ấy mới nhẹ nhàng phân tích, điều đó làm tôi nể phục cô ấy hơn. Từ khi quen cô ấy, tôi bớt nóng tính hơn, nhẹ nhàng hơn, bình yên hơn. Trước đây, tôi nóng lắm” , Minh Luân trải lòng.

Nhan sắc bạn gái kém 8 tuổi của Minh Luân: Xinh chẳng kém Hoa hậu

"Mở bát" đầu năm bằng việc công khai người yêu, Minh Luân cho biết anh sắp làm đám cưới. Nhan sắc vợ tương lai không phải dạng vừa đâu.

Hòa chung không khí rộn ràng của showbiz dịp đầu năm mới, Minh Luân đã công khai bạn gái kém 8 tuổi bằng tấm ảnh hạnh phúc của cả hai ở thành phố sương mù. Bên cạnh những lời chúc phúc, dân tình cũng được dịp soi nhan sắc người thương của Minh Luân.

Nhan sắc bạn gái kém 8 tuổi của Minh Luân: Xinh chẳng kém Hoa hậu - Hình 1

Minh Luân công khai bạn gái kém 8 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Bạn gái Minh Luân được ví xinh chẳng kém Hoa hậu

Được biết, bạn gái Minh Luân tên là Thiên Hương. Cô nàng sinh năm 1993 cũng hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ. Trước đó, Thiên Hương từ tham gia nhiều chương trình và cuộc thi âm nhạc như Duyên dáng Bolero, Giọng ải giọng ai, Giọng ca bí ẩn, Lô tô Show - Phiên bản nghệ sĩ,...

Nhan sắc bạn gái kém 8 tuổi của Minh Luân: Xinh chẳng kém Hoa hậu - Hình 2

Cô nàng sở hữu nhan sắc ngọt ngào. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc bạn gái kém 8 tuổi của Minh Luân: Xinh chẳng kém Hoa hậu - Hình 3

Nét thanh lịch giúp cô được ví như Hoa hậu. (Ảnh: FBNV)

Cô nàng sở hữu nhan sắc ngọt ngào, vóc dáng cân đối cùng gương mặt hài hoà, toát lên nét thanh lịch, duyên dáng. Đặc biệt, nụ cười tươi rói của Thiên Hương cũng thu hút người đối diện, dân mạng cho rằng Minh Luân có lẽ cũng bị bạn gái "đốn tim" vì điều này.

Nhan sắc bạn gái kém 8 tuổi của Minh Luân: Xinh chẳng kém Hoa hậu - Hình 4

Nụ cười tươi tắn "đốn tim" người nhìn. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc bạn gái kém 8 tuổi của Minh Luân: Xinh chẳng kém Hoa hậu - Hình 5

Xinh thế nào bảo sao Minh Luân không mê cho được. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc bạn gái kém 8 tuổi của Minh Luân: Xinh chẳng kém Hoa hậu - Hình 6

Đôi lúc cô nàng cũng có thể "lột xác" với nét quyến rũ riêng. (Ảnh: FBNV)

Minh Luân dự định cưới vợ trong năm 2021

Không chỉ công khai bạn gái, nam diễn viên sinh năm 1985 còn lên kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2021. Được biết, anh và bạn gái đã quen và tìm hiểu nhau được hơn 1 năm. Chia sẻ về người thương, Minh Luân không ngớt lời khen: "Tôi cảm thấy may mắn khi có bạn gái hiểu và chia sẻ với mình cả trong công việc và cuộc sống. Ban đầu cô ấy có chút e ngại về quá khứ của tôi nhưng càng làm việc chung thì càng hiểu tôi hơn."

Anh cũng cho biết, cả hai đều mong muốn về chung một nhà và dự tính sẽ tổ chức đám cưới sớm. "Ba mẹ hai bên ủng hộ và giục cưới liên tục" , Minh Luân cho hay.

Nhan sắc bạn gái kém 8 tuổi của Minh Luân: Xinh chẳng kém Hoa hậu - Hình 7

Cả hai dự định sẽ sớm về chung nhà. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, thông tin về bạn gái kém 8 tuổi của Minh Luân vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Khán giả cũng chúc phúc cho cặp đôi, mong muốn sẽ có một đám cưới hoành tráng được diễn ra. Bạn nghĩ sao về cặp đôi này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53

Tiêu điểm

Tức nước vỡ bờ: Bố mẹ Vân Quang Long khẳng định Linh Lan lừa dối mọi người, không phải vợ Vân Quang Long
09:06:18 20/04/2021
Hé lộ hình ảnh ca sĩ Kim Ngân lúc mới phát điên, vẫn xinh đẹp và nói về các con gây xúc động mạnh
21:37:25 19/04/2021
Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương
07:38:35 20/04/2021
Nhã Phương yêu sách đòi ngồi ghế hạng thương gia, bắt đoàn phim phải đợi mình cả tháng?
07:51:18 21/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021
Linh Lan lên tiếng khi bị bố mẹ NS Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân: “Lúc anh Long còn sống sao không đòi xác minh”
14:05:51 20/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Ép các nữ tiếp viên bán dâm: Dùng dao chặt ngón tay
16:14:00 21/04/2021
Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng
13:39:09 21/04/2021
Ngọc Trinh khoe siêu xe mới tậu nhưng dân tình chỉ nhìn mỗi bộ đồ
14:05:39 21/04/2021
Lý Hải chính thức lên tiếng sau drama với Trấn Thành, khẳng định chắc chắn không làm điều này suốt 30 năm trong nghề?
12:22:58 21/04/2021
Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do
13:35:19 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải
16:07:04 21/04/2021
Xe máy tông vào tủ điện, nam thanh niên tử vong ở TP.HCM
13:31:56 21/04/2021
Ngọc Trinh lên đồ check-in bên xế hộp 30 tỷ mới tậu rồi đây, đã sẵn sàng cho cuộc đua siêu xe với Nathan Lee?
14:13:05 21/04/2021

Tin mới nhất

Phan Mạnh Quỳnh tổ chức cưới ở TP.HCM vào ngày 7/5

17:55:59 21/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cho biết lễ cưới của anh và vợ Khánh Vy tại TP.HCM sẽ có khoảng 200 khách mời.

Dương Ngọc Thái hé lộ cuộc gọi với vợ cũ Vân Quang Long, bức xúc vì bị "ném đá" từ chuyện đôi giày đến món quà cố NS tặng con

17:24:21 21/04/2021
Những ồn ào sau sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long vẫn chưa chấm dứt.

Tăng Thanh Hà “hack tuổi” cực đỉnh khi hóa phù dâu khiến cộng đồng mạng náo loạn

17:17:54 21/04/2021
Dù không còn hoạt động trong showbiz ngót nghét 10 năm nhưng Hà Tăng vẫn giữ nguyên độ hot như thời đỉnh cao sự nghiệp. Dù đã là mẹ 2 nhóc tì nhưng mỗi lần xuất hiện nàng ngọc nữ lại khiến công chúng phát sốt vì vẻ đẹp thanh thoát, phon...

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check in ở nhà Sơn Tùng M-TP

16:00:25 21/04/2021
Khung cảnh trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Đây được cho là nhà của Sơn Tùng M-TP mà cô từng checkin trước đây.

Tuấn Hưng cập nhật tình hình mới nhất của Khắc Việt ở bệnh viện

15:56:29 21/04/2021
Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ về tình tình hình mới nhất của Khắc Việt ở bệnh viện, cho biết đã phẫu thuật xong.

Lệ Quyên khoe cận vòng 3 "căng đét" đâu ra đấy nhưng dân tình lại la ó "xin chị đừng khoe nữa"

15:51:13 21/04/2021
Hết cho netizen ăn bánh gato tình yêu, Lệ Quyên lại khiến fan phát bực vì vòng 3 này!

Nam chính biết nói 4 thứ tiếng trong phim mới của Victor Vũ

15:32:32 21/04/2021
Samuel An từng gây chú ý ở Giọng hát Việt 2018. Sắp tới anh có vai diễn điện ảnh đầu tiên thông qua phim Thiên thần hộ mệnh.

Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ "lên đồ" thực hiện bộ ảnh thần thái

14:09:19 21/04/2021
Nam diễn viên hài và vợ đã khiến khán giả trầm trồ khi thật hiếm hoi họ mới khoe khung ảnh tươi tắn bên nhau.

Không chỉ Ông Cao Thắng, Jay Quân trổ tài tắm cho con cực thuần thục

14:03:11 21/04/2021
Ngoài những hình ảnh lịch thiệp, ga lăng thường thấy, công chúng càng thêm yêu mến sao nam khi chứng kiến những hình ảnh nhập vai một ông bố chăm con rất khéo.

Ngọc Trinh "đốn tim" bộ ảnh đêm Sài Gòn đầy tình tứ cùng Vũ Khắc Tiệp

14:00:01 21/04/2021
Không phải đi đến những nơi sang chảnh, không cần phải ngày nắng đẹp rạng ngời, chỉ cần thả dáng, Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp đã có ngay bộ ảnh đêm chất lượng.

Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì?

13:50:24 21/04/2021
Sau những màn khẩu chiến qua lại trên FB và Instagram, Ngọc Trinh và Nathan Lee dường như đang bước vào giai đoạn battle bằng tiền của?

Chi Dân có chia sẻ đầu tiên sau tang lễ của mẹ, từng lời nhắn đến người quá cố nghe mà xót xa

12:04:44 21/04/2021
Sau thời gian chiến đấu với bệnh tật, mẹ ruột Chi Dân đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều ngày 18/4. Được biết, tang lễ mẹ Chi Dân diễn ra kín đáo tại quê nhà, bạn bè, người thân và fan đã có mặt để vĩnh biệt mẹ nam ca sĩ.

Lý Nhã Kỳ vào chúc mừng nhanh như gió, còn bày tỏ nhìn vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc mà thèm!

11:11:55 21/04/2021
Sau đám cưới đẹp như cổ tích, Phan Mạnh Quỳnh lập tức có động thái mới trên trang cá nhân. Chàng nhạc sĩ của những bản nhạc phim hot hit đã cập nhật tình trạng quan hệ trên Facebook thành Đã kết hôn cùng Huỳnh Khánh Vy - cô dâu xinh đẹp...

Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, thần thái đến body nhận tròn 10 điểm!

11:06:10 21/04/2021
Xuất hiện giữa sự kiện toàn những mỹ nhân đình đám showbiz Việt, con gái Trương Ngọc Ánh giật trọn spotlight.

Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

08:06:54 21/04/2021
Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được tiên tri từ chính bức hình này?

Tú Dưa vẫn “đá xoáy” vợ 3: Sỉ nhục chồng trên mạng, nó thể hiện văn hóa cháu chú ra hết

08:01:55 21/04/2021
Dường như mối mâu thuẫn giữa Tú Dưa và vợ 3 vẫn chưa thực sự ổn như lời anh khẳng định.

Quốc Trường từng "crush" đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là "bình phong" cho Minh Hằng?

07:30:29 21/04/2021
Tình sử Quốc Trường đến nay vẫn là một trang giấy trắng, nhưng list bóng hồng được anh thả thính thì nhiều vô kể.

Rộ tin H'Hen Niê làm giám khảo Miss Universe 2020, khán giả Philippines phản đối

07:21:23 21/04/2021
Thông tin HHen Niê cầm cân nảy mực tại Miss Universe 2020 đang lan truyền ở Philippines.

NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý

06:47:45 21/04/2021
Không hổ danh là người chơi hệ mạng xã hội đỉnh nhất nhì Vbiz, NS Hoài Linh vừa tái xuất đã gây sốt.

Trường Giang bảo vệ Nhã Phương giữa ồn ào bị tố 'bệnh ngôi sao'

06:30:45 21/04/2021
Nam nghệ sĩ nhắn nhủ bà xã Nhã Phương gia đình là quan trọng nhất và động viên khi cô vừa bị tố mắc bệnh ngôi sao trong công việc.

Võ Hoài Nam và dàn diễn viên ‘Vua bãi rác’ sau 19 năm

06:23:39 21/04/2021
Võ Hoài Nam trở lại đóng phim truyền hình sau thời gian dài tạm dừng nghiệp diễn. Anh từng nổi tiếng với các phim như Vua bãi rác, Cảnh sát hình sự...

Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm

06:11:45 21/04/2021
Thật trùng hợp, 2 cặp đôi hot nhất nhì Vbiz là Quốc Trường - Minh Hằng và Huy Trần - Ngô Thanh Vân đã có buổi hẹn hò cực tình tại cùng 1 địa điểm và thời gian!

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Nga hùng hậu sẵn sàng dọc biên giới Ukraine

Thế giới

18:23:21 21/04/2021
Các hình ảnh vệ tinh được chụp trong những tuần gần đây cho thấy Nga đã triển khai lực lượng quân sự hùng hậu đến Crimea và khu vực gần biên giới Ukraine.

Chuyên gia nói về 6 triệu chứng của bệnh viêm mạn tính, chớ xem thường!

Sức khỏe

18:23:13 21/04/2021
Các chuyên gia đã nói về các dấu hiệu chính của chứng viêm cũng như các cách để đảo ngược nó.

Cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ

Học hành

18:21:28 21/04/2021
Bắt đầu từ ngày 27.4 tới, thí sinh bắt đầu thực hiện đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ. Với những quy định mới trong cách thức nộp hồ sơ năm nay, thí sinh cần lưu ý gì?

Đầu bếp tiết lộ: Cách làm trứng vịt lộn nướng muối ớt ngon thơm chuẩn vị

Ẩm thực

18:18:58 21/04/2021
 Cùng khám phá với đầu bếp cách để tạo ra món vịt lộn nướng muối ớt độc đáo lai rai cuối tuần. 

Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy

Sao châu á

18:18:40 21/04/2021
Nhận lời phỏng vấn cho tạp chí mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã có những chia sẻ cá nhân về cuộc sống tình yêu khiến netizen không khỏi nghĩ đến Phùng Thiệu Phong.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị con gái hắt hủi vì người bốc mùi, tay bẩn, giới thiệu là shipper giao hàng trước mặt bạn bè

Phim việt

18:17:49 21/04/2021
Trong tập 8 Cây táo nở hoa, cách ứng xử của Phúc với bố gây ức chế.

Câu chuyện giáo dục: Khi giáo viên khóc vì... thi dạy giỏi

Đời sống

18:16:43 21/04/2021
Một cô giáo tại một trường ở TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã ôm mặt khóc sau cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học diễn ra gần đây.

Xét xử ông Vũ Huy Hoàng: Triệu tập cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải

Pháp luật

18:14:46 21/04/2021
Ông Nguyễn Nam Hải, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương tiếp tục được triệu tập tới phiên tòa xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng với tư cách là người liên quan đến vụ án.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ vẻ yếu đuối khi bị Địch Lệ Nhiệt Ba dọa, bề ngoài đẹp trai nhưng chỉ là "cậu em" như lời đồn?

Phim châu á

18:14:14 21/04/2021
Ngô Lỗi tỏ ra khá hốt hoảng khi bị Địch Lệ Nhiệt Ba dọa trên trường quay Trường Ca Hành.

Tim Cook hóa thân thành siêu trộm trong sự kiện ra mắt Apple 

Thế giới số

18:11:53 21/04/2021
Video hành động giới thiệu iPad Pro 2021 khiến CEO Tim Cook trở thành nhân vật ảnh chế (meme) trên Internet.

Vào vai Trịnh Công Sơn, NSƯT Trần Lực giảm cân ngoạn mục

Hậu trường phim

18:10:46 21/04/2021
Phải giảm 11 kg trong 2 tháng, nghệ sĩ Trần Lực thực sự tâm huyết với Em và Trịnh.

Học lỏm cách diện quần jeans đơn giản mà tôn dáng của hội mỹ nhân Kbiz

Phong cách sao

18:06:12 21/04/2021
Quần jeans gần như là item must have của mọi cô gái bởi kiểu quần này vừa dễ mặc vừa không bao giờ lỗi mốt.

Mèo vả mặt chó khi bị cưỡng hôn 

Hài hước

18:04:15 21/04/2021
Thơm má khi chưa được phép, chú chó đã lãnh hậu quả ngay sau đó.

Rũ bỏ mái tóc dài thượt, Chị Cả hóa “Anh Cả” khi đi casting Rap Việt mùa 2

Show việt

17:51:11 21/04/2021
Thí sinh nổi bật từng dự thi King Of Rap Chị Cả gây ngạc nhiên khi xuất hiện với hình tượng hoàn toàn khác trong buổi casting Rap Việt tại Hà Nội.

Tài tử dẫn dắt Miss Universe

Sao âu mỹ

17:47:38 21/04/2021
Mario Lopez sẽ cùng Olivia Culpo thay thế Steve Harvey dẫn dắt đêm chung kết mùa giải Miss Universe sắp tới.