Minh Hằng, Trấn Thành nói gì khi phim “đắp chiếu” giữa mùa dịch?

Trước thông tin rạp phim sẽ chính thức tạm đóng cửa vào chiều nay, nhiều nghệ sĩ xót xa cho các bộ phim được đầu tư chỉn chu bị ảnh hưởng nặng nề.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 lại một lần nữa bùng phát và có nguy cơ lan rộng, trước tình hình đó, UBND TP. Hồ Chí Minh đã đưa ra công văn chính thức yêu cầu các rạp chiếu phim phải tạm dừng hoạt động từ 18h chiều nay (ngày 3/5). Thông tin này quả thật ảnh hưởng không nhỏ đến các nhà sản xuất phim , trong khi đó, hiện đang có khá nhiều “bom tấn” Việt đang và sắp được công chiếu.

Minh Hằng, Trấn Thành nói gì khi phim đắp chiếu giữa mùa dịch? - Hình 1
Thiên Thần Hộ Mệnh và Trạng Tí vừa ra mắt đã bị hoãn chiếu do rạp phim đóng cửa. (Ảnh: ĐPCC)

Hàng loạt sao Việt xót xa trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh cũng như buồn lòng vì bộ phim tâm huyết của mình bị ảnh hưởng nặng nề. Trên trang cá nhân của mình, Minh Hằng rầu rỉ khi phim Bẫy Ngọt Ngào của cô đã phải trải qua 5 mùa dịch và nhiều lần dời lịch chiếu từ tháng 12 năm ngoái đến lịch công chiếu mới nhất là 14/5.

Theo dự định, lễ ra mắt phim sẽ được diễn ra vào ngày 6/3 tới đây nhưng trước thông tin rạp phim đóng cửa, nữ diễn viên đành hẹn khán giả vào 1 ngày “sóng yên biển lặng” và mong mọi người hãy giữ gìn sức khỏe .

Minh Hằng, Trấn Thành nói gì khi phim đắp chiếu giữa mùa dịch? - Hình 2
Minh Hằng rầu rỉ cho phim của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Minh Hằng, Trấn Thành nói gì khi phim đắp chiếu giữa mùa dịch? - Hình 3
Bẫy Ngọt Ngào chưa ra mắt đã phải tiếp tục hoãn chiếu. (Ảnh: ĐPCC)

Không chỉ vậy, Trấn Thành cũng lên tiếng xót xa cho các phim chịu chung tình trạng “đắp chiếu” giữa mùa dịch. Nam nghệ sĩ mong rằng “Mẹ thiên nhiên” hãy nương tay cho nhân loại vì đã 5 mùa dịch trôi qua đã làm biết bao người phải phá sản và mất việc.

Minh Hằng, Trấn Thành nói gì khi phim đắp chiếu giữa mùa dịch? - Hình 4
Trấn Thành xót xa vì mọi người đã quá khổ sở. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, diễn viên Anh Đức cũng buồn thay cho các bộ phim đang được công chiếu ngoài rạp. Trên trang cá nhân, nam diễn viên bày tỏ rằng: “Mới xem phim Trạng Tí tối qua, hôm nay định kêu gọi bà con ra rạp xem phim vì phim đáng xem, đầu tư hoành tráng, kỹ xảo đẹp, 1 bước tiến mới của điện ảnh Việt. Mà hôm nay lại có thông báo đóng cửa các rạp chiếu phim. Thật là đáng tiếc” . Bên cạnh đó, Anh Đức cũng tiết lộ rằng công việc của anh cũng bị ảnh hưởng vì sân khấu đóng cửa.

Minh Hằng, Trấn Thành nói gì khi phim đắp chiếu giữa mùa dịch? - Hình 5
Anh Đức buồn cho Trạng Tí, bên dưới bình luận, Phan Mạnh Quỳnh cũng ủng hộ anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía phim Trạng Tí , phía Ngô Thanh Vân cũng vừa đăng tải trên fanpage công ty về việc tạm dừng việc chiếu phim và hứa hẹn sẽ quay trở lại vào thời điểm thích hợp. Sau vỏn vẹn 4 ngày công chiếu, Trạng Tí đạt doanh thu 16,4 tỷ đồng. Con số này thậm chí còn chưa bằng một nửa so với chi phí sản xuất khiến Ngô Thanh Vân và ekip vô cùng lo lắng.

Minh Hằng, Trấn Thành nói gì khi phim đắp chiếu giữa mùa dịch? - Hình 6
Ekip Trạng Tí thông báo phim dừng chiếu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, đạo diễn Victor Vũ cũng là người chịu ảnh hưởng nặng nề khi rạp phim đóng cửa vào lúc nào, bởi phim Thiên Thần Hộ Mệnh của anh đang được công chiếu với doanh thu khá cao và giữa vị trí đứng đầu phòng vé trong những ngày qua. Dù được ra mắt cùng lúc với Trạng Tí nhưng hiện Thiên Thần Hộ Mệnh đã mang về gần 34 tỷ đồng, một con số vô cùng khả quan của điện ảnh Việt.

Trong bài phỏng vấn với Kenh14 , đạo diễn Victor Vũ bày tỏ rằng: “Đây là chuyện không ai mong muốn và đương nhiên không chỉ Victor mà bất kỳ nhà làm phim nào trong thời điểm này cũng buồn. Nhưng phải ưu tiên sức khỏe của cộng đồng và việc chống dịch. Mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ tất cả các phim sau khi rạp mở lại và dịch sẽ nhanh chóng được giải quyết” .

Minh Hằng, Trấn Thành nói gì khi phim đắp chiếu giữa mùa dịch? - Hình 7
Đạo diễn Victor Vũ buồn cho “đứa con tinh thần” của mình. (Ảnh: FBNV)

Sau 5 đợt dịch Covid-19 bùng phát, hàng loạt nhà sản xuất và các đạo diễn phim đã chịu tổn thất nặng nề sau nhiều lần dời lịch chiếu. Đến nay, Thiên Thần Hộ Mệnh Trạng Tí còn kém may mắn hơn khi phải “đắp chiếu” sau 4 ngày ra mắt. Mong rằng tình hình dịch bệnh sẽ được kiểm soát để các bộ phim có thể thành công đến với khán giả.

'Trạng Tí' chưa huề vốn, 'Thiên thần hộ mệnh' chưa lãi, 'Bẫy ngọt ngào' chưa chiếu đã lao đao vì đại dịch

Việc các rạp phim tại TP.HCM đóng cửa, đồng nghĩa với việc hàng loạt phim Việt như 'Trạng Tí', 'Thiên thần hộ mệnh' đang khởi chiếu sẽ gặp khó khăn trong việc tăng doanh thu. Riêng 'Bẫy ngọt ngào' sẽ lùi vô thời hạn đến khi tình hình dịch bệnh ổn định.

Như thông tin đã đưa, trưa 3/5, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết lãnh đạo UBND TP.HCM đã yêu cầu tạm hoạt động cơ sở massage, xông hơi, rạp chiếu phim, quán game,... từ 18h chiều cùng ngày để phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM - Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP đã chỉ đạo tại cuộc họp khẩn nêu rõ trong thời điểm này, nên hy sinh lợi ích ngắn hạn để bảo đảm công tác phòng dịch.

Trạng Tí chưa huề vốn, Thiên thần hộ mệnh chưa lãi, Bẫy ngọt ngào chưa chiếu đã lao đao vì đại dịch - Hình 1

UBND TP.HCM đã yêu cầu tạm hoạt động cơ sở massage, xông hơi, rạp chiếu phim, quán game,... từ 18h chiều hôm nay 3/5 để phòng chống dịch Covid-19.

Thông tin này khiến các bộ phim Việt đang và sắp ra rạp được phen điêu đứng, phải đến các cái tên như Thiên thần hộ mệnh - Victor Vũ, Trạng Tí - Ngô Thanh Vân hay sắp ra mắt tới đây là Bẫy ngọt ngào của Minh Hằng.

Chia sẻ nhanh với truyền thông, Victor Vũ chia sẻ đây vốn là chuyện không ai mong muốn và đương nhiên anh hay bất kỳ nhà làm phim nào trong thời điểm này cũng buồn. 'Nhưng phải ưu tiên sức khỏe của cộng đồng và việc chống dịch. Mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ tất cả các phim sau khi rạp mở lại và dịch sẽ nhanh chóng được giải quyết', nam đạo diễn nói.

Trạng Tí chưa huề vốn, Thiên thần hộ mệnh chưa lãi, Bẫy ngọt ngào chưa chiếu đã lao đao vì đại dịch - Hình 2

Trạng Tí chưa huề vốn, Thiên thần hộ mệnh chưa lãi, Bẫy ngọt ngào chưa chiếu đã lao đao vì đại dịch - Hình 3

'Thiên thần hộ mệnh' và 'Trạng Tí' đang ra rạp.

Về phía Trạng Tí , ekip làm phim cũng vừa đăng tải thông báo chính thức lên fanpage tạm dừng chiếu tại các cụm rạp. Tuy nhiên sau đó bài đăng 'không cánh mà bay'.

Đối với Bẫy ngọt ngào , phim do Minh Hằng làm diễn viên kiêm người đồng sản xuất phim. Nữ diễn viên - ca sĩ viết trên trang cá nhân: 'Bẫy Ngọt Ngào đã trải qua 5 mùa dịch... Sau bao lần dời từ tháng 12 đến lịch công chiếu mới nhất là 14/5. Và lịch premier ngày 6/5 đã mời 800 anh em lên đồ lồng lộn.

Tối nay 12h đêm chính thức đóng cửa rạp TPHCM. Nói sao cho ngầu khúc này ta. Hẹn cả nhà vào một ngày sóng yên biển lặng tụi em tiếp tục ủ mưu giăng bẫy tiếp theo. Chúc cả nhà bình an mạnh khỏe đợi bình thường mới tiếp theo nhé'.

Trạng Tí chưa huề vốn, Thiên thần hộ mệnh chưa lãi, Bẫy ngọt ngào chưa chiếu đã lao đao vì đại dịch - Hình 4

Bẫy ngọt ngào chưa ra mắt đã liên tiếp gặp sóng gió.

Như vậy, với việc đóng cửa các cụm rạp tại TP.HCM - thị trường được đánh giá là 'màu mỡ' bậc nhất tại Việt Nam, doanh thu của các bộ phim được sản xuất trong và ngoài nước sẽ có sự suy giảm đáng kể. Đặc biệt, với việc Trạng Tí vừa ra mắt chưa lâu chỉ mới đạt 15 tỷ và chưa có dấu hiệu thu huề vốn, Thiên thần hộ mệnh đạt 35 tỷ và chưa có dấu hiệu thu lãi, các nhà làm phim đang đốn mặt với tình huống vô cùng nan giải giữa đại dịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Cảnh phim nguy hiểm nhất của Lật Mặt: 48H với trẻ em đã được thực hiện như thế nào?01:22Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Hà Anh - diễn viên nhí trong "Hương vị tình thân" giành Á quân Giọng hát Việt nhí 202101:38Ảnh hậu trường phim mà đẹp như họa báo, Song Joong Ki muốn "các vợ" sống sao?00:16Minh Hằng choáng váng khi đạo diễn yêu cầu cởi hết đồ trong 'Bẫy ngọt ngào'02:55Viên Băng Nghiên lại quay cảnh hôn 7749 lần mới xong, dân tình sợ cảnh nóng bị cắt thảm như đợt "Lưu Ly"02:00Nữ đạo diễn châu Á đầu tiên đoạt giải Oscar Chloé Zhao: thành công trên trường quốc tế và sự tẩy chay ở quê nhà Trung Hoa15:09Tóc Tiên lại bị ném đá vì khen Trạng Tí, đáp trả "Ừ bạn" trước comment gay gắt của antifan02:47"Dị vực" Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê hồn ở hậu trường Trường Ca Hành nhưng dáng ngồi lại "đau cột sống" thế này?02:02'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Nữ diễn viên "Hương vị tình thân" đột ngột xấu xí, bị khinh thường và sự thật ít ai biết02:09Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Tóc Tiên diện cây đen vẫn nổi, visual "bật tông" cạnh Ngô Thanh Vân và dàn mỹ nhân áo dài ở thảm đỏ Trạng Tí02:47Làn sóng châu Á lên ngôi tại Hollywood: Chưa hết tự hào vì 'Parasite' lại đến 'Nomadland', 'Minari'05:39Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48

Tiêu điểm

Ngoài Trịnh Sảng vẫn còn mỹ nữ "ăn chặn" cát-xê cực khủng, netizen đoán ra nhờ một chứng cứ quan trọng?
16:58:59 08/05/2021
Nhìn lại dàn người đẹp trong vũ trụ bùa ngải của Victor Vũ: Nhan sắc và thủ đoạn đều khiến khán giả bất ngờ
11:01:20 08/05/2021
Ai nhảy ra dạy Nhậm Gia Luân một khóa "selfie" đi, làm nữ chính Hình Phi "méo mặt" luôn rồi kia kìa!
17:34:27 08/05/2021
Lộ cảnh "giường chiếu" của Nhậm Gia Luân ở Tiên Sinh Thằn Lằn, fan run rẩy sợ bà xã anh ở nhà "mất bình tĩnh"
08:45:20 09/05/2021
Dương Tử từng bị giật mất vai và rời đoàn phim trong đêm, "thủ phạm" 10 năm sau gặp quả báo từ dàn cast gốc?
10:15:07 08/05/2021
Fan "bóc mẽ" Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Tân Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol?
19:06:48 09/05/2021
"Bản sao" của Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục giở trò đạo nhái, fan chia 3 team cãi nhau vật vã khắp MXH
09:31:50 08/05/2021
Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan
10:55:14 08/05/2021
Bi hài chuyện diễn viên xuất hiện dày đặc trên sóng giờ vàng
22:07:42 09/05/2021
Lý Thần đóng vai thiếu niên 17 tuổi
22:03:30 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện
00:48:05 10/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương
23:13:33 09/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi hậu ly hôn, spotlight đổ dồn về chiếc quần jean rúm ró bị buộc chặt eo
22:16:43 09/05/2021
Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee 'khịa' không tha
23:06:24 09/05/2021
Con trai vừa thắng giải Đạo diễn tại Mỹ của NSND Hồng Vân: Ngoan ngoãn, tài giỏi, yêu cha dượng như cha đẻ
23:02:45 09/05/2021
Bốn người ở Đồng Nai bị sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin Covid-19
21:51:33 09/05/2021
Anh Dũng: 'Tình yêu của tôi và Trương Ngọc Ánh đến từ chữ duyên'
21:08:50 09/05/2021
Mất con vì cứu người, bố mẹ anh hùng N.V.N bị nói "giả nghèo giả khổ"
22:17:27 09/05/2021

Tin mới nhất

Người Mỹ gốc Á đã vươn lên ra sao tại Hollywood?

21:59:49 09/05/2021
Thành công của Thành Long, Lucy Liu đến Chloé Zhao và Steven Yeun cho thấy bước tiến mới của người Mỹ gốc Á tại Hollywood.

Những vai diễn ấn tượng của Jeon Yeo Bin

21:57:07 09/05/2021
So với Song Joong Ki, Yeo Bin là diễn viên kém nổi tiếng hơn. Cô khởi đầu khá muộn, số vai diễn được chú ý chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ngôi sao chuyên trị vai bà mẹ trên phim

21:54:34 09/05/2021
Nhân dịp Ngày của mẹ, trang Koreaboo tổng hợp những ngôi sao chuyên trị vai mẹ trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Scarlett Johansson tố cáo bị một tổ chức "quấy rối" và đặt câu hỏi xúc phạm, kêu gọi Hollywood tẩy chay mạnh mẽ

21:09:28 09/05/2021
Góa phụ đen Scarlett Johansson cùng nhiều hãng phim lớn như Netflix, Amazon đã lên tiếng tố cáo, chỉ trích một tổ chức vì sự phân biệt giới tính, chủng tộc.

Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là "ngon như sầu riêng" như chị nói đó hả?

21:08:15 09/05/2021
Tần Lam có thật là đã hưởng thụ nụ hôn với Vương Hạc Đệ không ta?

Hướng Dương Ngược Nắng tung trích đoạn đám cưới, chú rể chắc kèo không phải Kiên rồi!

19:26:50 09/05/2021
Hình ảnh ở đoạn kết của MV nhạc phim mới khiến các fan Hướng Dương Ngược Nắng vô cùng lo lắng.

Dân mạng lùng sục profile đối thủ Nanno ở Girl From Nowhere: Bông hồng lai lạc quan vượt qua bạo bệnh

18:48:12 09/05/2021
Không phải Kitty Chicha, nhân tố mới của Girl From Nowhere mùa 2 mới là cái tên khiến khán giả tò mò nhất.

Tròn 15 năm đóng phim, chia sẻ của Lee Min Ho về vụ tai nạn kinh hoàng dập nát xương đùi bất ngờ hot trở lại

12:02:45 09/05/2021
Chia sẻ của Lee Min Ho khi nhớ lại vụ tai nạn kinh hoàng năm xưa bất ngờ được dân mạng đào bới và hot trở lại.

Bà Bạch Cúc trong ngày quay cuối tại Hướng dương ngược nắng, được Hồng Diễm khen "rất ngây thơ"

09:15:12 09/05/2021
Với talk cuối tuần của Chuyển động 24h hôm nay (9/5), bạn sẽ được thấy NSND Thu Hà biến hình thành bà Bạch Cúc như thế nào và các đồng nghiệp nói gì về chị.

Amee - Trúc Anh - Salim "tố" nhau tới cùng: "Mỹ nữ Kumanthong" bị bóc là "thánh ăn", được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

09:04:39 09/05/2021
Bộ 3 hotgirl của Thiên Thần Hộ Mệnh là Amee - Trúc Anh - Salim đã tham gia thử thách Whos Who, lột trần hàng loạt bí mật hậu trường của phim!

"Con gái quỷ thần Nanno" diễn lại điệu cười huyền thoại ở Girl From Nowhere, netizen rủ nhau tải làm chuông báo thức

08:59:51 09/05/2021
Thậm chí màn diễn lại này còn ám ảnh hơn cả trong Girl From Nowhere cũng nên!

Dương Tử ngáp ngoạc mồm đỏ mắt tại hậu trường phim mới, fan chả thương còn chế meme "hại đời" mỹ nữ

08:52:48 09/05/2021
Hình ảnh Dương Tử ngáp ngắn, ngáp dài trong hậu trường Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Bồ cũ Phạm Băng Băng U50 còn đóng vai thiếu niên 17, dân tình chưa kịp ném đá đã phải cười bò

08:49:35 09/05/2021
Trích đoạn của Lý Thần - bạn trai cũ Phạm Băng Băng trong phim mới ngay lập tức được bàn tán dữ dội.

Top 5 "điên nữ" chốn học đường trên phim làm netizen ám ảnh: Cơn thịnh nộ của Nanno vẫn chưa đẫm máu nhất!

20:21:48 08/05/2021
Từ Hollywood đến châu Á, nơi đâu cũng có ít nhất một điên nữ quậy tung chốn học đường.

Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”

17:30:27 08/05/2021
Lý Hải cho biết trên thế giới công nghệ 3D ứng dụng vào điện ảnh khá nhiều nhưng Việt Nam lại rất hiếm hoi. Với mong muốn cho khán giả thưởng thức những thứ hay ho nhất, anh quyết định làm poster phim Lật mặt: 48H bằng kỹ thuật 3D.

Gia tài phim ảnh của dàn cast Running Man Việt mùa 2: Nhìn qua toàn ngôi sao phòng vé, nữ hoàng rating thế này!

16:56:26 08/05/2021
Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát là 3 gương mặt khủng của làng điện ảnh Việt xác nhận tham gia Running Man Việt Nam mùa 2.

Hội Marvel hóa ra suýt bị "cướp vai" bởi loạt sao này: Tiếc nhất "bé đào" Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn

16:52:24 08/05/2021
Sẽ thế nào nếu như biệt đội Marvel được những diễn viên sau đây đảm nhận?

NSND Công Lý lấy nước mắt của khán giả qua các vai ông bố như thế nào?

14:02:48 08/05/2021
Bên cạnh các vai hài hước trên sân khấu, NSND Công Lý từng lấy nước mắt của khán giả qua loạt vai ông bố khắc khổ nhưng vô cùng thương con.

Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'

10:58:07 08/05/2021
Mới đây, Victor Vũ đã có chia sẻ thú vị của về vai diễn của Amee trong phim Thiên thần hộ mệnh.

Vì sao các 'ông lớn' vẫn chưa mặn mà với điện ảnh Việt?

10:43:34 08/05/2021
Tỉ lệ ăn chia cao là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư dè dặt với mảnh đất mang tên điện ảnh Việt.

Samuel An của Thiên Thần Hộ Mệnh: "Tôi còn non thế này, còn chưa hiểu showbiz là gì..."

10:17:57 08/05/2021
Khác với cậu Khánh bad boy nóng bỏng ở Thiên Thần Hộ Mệnh, Samuel An ngoài đời lại rất ngoan và hay ngại ngùng.

Có thể bạn quan tâm

4 Cách nấu LẨU ĐẦU CÁ HỒI đơn giản tại nhà ai ăn cũng thích mê

Ẩm thực

07:10:58 10/05/2021
Bài viết sau sẽ gợi ý các cách nấu lẩu đầu cá hồi ngon, đơn giản như lẩu đầu cá hồi măng chua, lẩu đầu cá hồi kiểu Nhật, lẩu đầu cá hồi chua cay, lẩu đầu cá hồi nấu nấm,... Bạn đã sẵn sàng cùng sắn tay vào bếp và thực hiện những món lẩu...

Góc sẻ chia UTE - đong đầy yêu thương

Đời sống

07:08:05 10/05/2021
Mỗi khi có dịp đi ngang tầng hầm của tòa nhà trung tâm trong trường đại học tôi đang dạy, tôi luôn đưa mắt nhìn vào căn phòng rộng có tên gọi Góc sẻ chia UTE.

Cách để lái ô tô không đạp nhầm chân ga, chân phanh

Ôtô

07:02:53 10/05/2021
Việc nhầm lẫn chân ga và chân phanh có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Nghệ An: Nhanh nhưng không vội

Học hành

07:00:37 10/05/2021
Còn gần 1 tháng nữa, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tỉnh Nghệ An chính thức diễn ra. 

Đạt G, Thiều Bảo Trâm và Thái Trinh sau chia tay đều bị fan "tình cũ" ùa vào chỉ trích, các sản phẩm âm nhạc cũng bị liên lụy

Nhạc việt

06:56:49 10/05/2021
Điểm chung của Đạt G và Thiều Bảo Trâm - Thái Trinh đó là sau khi chia tay đều bị nhận về chỉ trích.

Xóa tan nỗi lo môi thâm kém tự tin nhờ vào 5 mẹo hay ho từ các nguyên liệu tự nhiên

Làm đẹp

06:54:59 10/05/2021
Tuy hơi mất chút thời gian, nhưng bạn hãy kiên trì thử nhiều phương thức khác nhau và tìm ra cho mình một liệu pháp phù hợp nhất nhé.

Style của mỹ nhân "Giày Thủy Tinh" trong phim mới rất nhạt, nhưng nhan sắc của cô thì cân đẹp cả outfit già nhất

Phong cách sao

06:53:21 10/05/2021
Nhan sắc của Kim Hyun Joo vẫn luôn rạng ngời, khiến người ta khó lòng rời mắt.

BXH Nhóm nhạc nữ tháng 5: Brave Girls, Blackpink dẫn đầu

Nhạc quốc tế

06:51:30 10/05/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nữ đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

Ra mắt phiên bản mui trần phong cách Targa mang tên 812 Competizione A

Siêu xe

06:46:41 10/05/2021
Bên cạnh 812 Competizione, Ferrari cũng đồng thời ra mắt phiên bản mui trần của mẫu siêu xe dùng động cơ V12 này, lấy tên 812 Competizione A.

Thần tình yêu gõ cửa, các chòm sao sau thoát ế thành công trong tháng 5, bạn có là một trong số đó?

Trắc nghiệm

06:45:46 10/05/2021
3 cung hoàng đạo sau sẽ viết lên những chuyện tình đầy lãng mạn và thú vị trong tháng 5 này.

SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?

Sao châu á

06:44:24 10/05/2021
Thông tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình đang lan truyền khắp các trang báo lớn nhỏ.

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

Phỏng vấn sao

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

Không phải gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng NÓNG BỎNG, đây mới là điều đàn ông cần khi ‘trên giường’ để ‘cuộc yêu’ ĐỈNH CAO

Kiến thức giới tính

06:31:24 10/05/2021
Đừng tự ti vì mình không có gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng nóng bỏng. Hãy biết cách cải thiện những khía cạnh khác của chính mình nhằm đem lại cuộc yêu đỉnh cao nhất với chồng.

Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!

Sao việt

06:27:24 10/05/2021
Chuyên trang nổi tiếng Missosology vừa đưa ra bảng đánh giá nhan sắc mới nhất trước thềm cuộc thi Miss Universe tại Mỹ, theo đó Khánh Vân đã tăng vọt từ bậc thứ 21 lên 12.

Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng

Sự kiện nóng

06:20:12 10/05/2021
Sáng 10/5, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, trong đó có 2 ca được cách ly ngay, 78 ca lây lan trong cộng đồng.