Minh Hằng: ‘Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng’

Minh Hằng cho biết việc kinh doanh giúp cô có nguồn thu nhập ổn định. Nữ ca sĩ tâm sự mỗi tháng cô chi tiêu vài trăm triệu đồng.

Phóng viên Zing có cuộc trò chuyện với Minh Hằng vào giữa trưa một ngày cuối tháng 6 sau nhiều lần hẹn gặp. Minh Hằng kể cô vừa trở về từ chuyến du lịch trong nước cùng bạn bè sau những tháng đầu năm tất bật với việc kinh doanh, sản xuất phim… Người đẹp tâm sự cuộc sống hiện tại bận rộn khi đảm đương nhiều vai trò. Nhưng Minh Hằng chưa muốn dừng lại, cô còn nhiều kế hoạch đang ấp ủ.

“Tôi không đặt mục tiêu phải trở thành tỷ phú thế giới. Chỉ là ngày mai, mình phải hơn bản thân của hôm nay. Ít nhất mình phải đặt ra động lực”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Minh Hằng: Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng - Hình 1

- Sản xuất hai dự án phim trong một năm. Nhiều nhà sản xuất phải cắm nhà, vay ngân hàng để đầu tư phim, còn chị?

- Tôi không bị áp lực. Lúc sự nghiệp thuận buồn xuôi gió nhất, tôi kinh doanh để có nguồn tiền ổn định và duy trì công việc của mình. Trong đợt dịch vừa qua, không thể kiếm được tiền, nếu không có dự trù về kinh tế, tôi không thể nuôi ê-kíp rồi sản xuất phim.

Trong hai dự án, tôi được thử sức với dạng vai chưa bao giờ sống qua, do đó đây là sự mạo hiểm rất lớn. Đương nhiên, sự mạo hiểm nào cũng có thể dẫn tới hai hướng. Một là được rất nhiều, hai là mất tất cả.

- Trong tình huống mất tất cả với chị được hiểu thế nào?

- Trước khi làm dự án, tôi cũng nghĩ về vấn đề kinh tế. Rất có thể mất hết, tuy nhiên, tôi muốn có sản phẩm để khẳng định khả năng của mình. Tất nhiên, tôi tự tin, bởi đây là đứa con tinh thần của tôi. Hai dự án đại diện cho tên tuổi và hình ảnh của tôi.

Với Thoát ế là phim điện ảnh, tôi phải đọc kịch bản rất nhiều lần và đưa ra thỏa thuận với team sản xuất rằng tôi phải được chỉnh sửa kịch bản cũng như vai diễn để sản phẩm thật hoàn chỉnh, tròn trịa. Sau khi thỏa mãn những điều đó, tôi mới đầu tư phim.

Tôi nói điều này ra, nhiều người có thể bình luận: “Sao cô này kỳ quá, chỉnh sửa kịch bản của người ta”. Thật ra tôi sửa vì muốn vai diễn của tôi hay hơn. Tôi không còn là cô diễn viên, ai đặt đâu chỉ biết ngồi đó.

Minh Hằng: Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng - Hình 2

- Chị có vẻ rất tự tin, nhưng không ngoại trừ sự chỉnh sửa của chị “phản tác dụng”?

- Tôi sống đủ lâu để không bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực. Tôi vẫn đọc nhưng với tâm trạng tích cực. Đương nhiên, tôi biết mình không hoàn hảo. Không ai trên thế giới này hoàn hảo.

Tôi cũng không mưu cầu một triệu người trên thế giới này yêu thích mình. Nếu như thế, bản thân sẽ không còn mục đích phấn đấu mà càng đi xuống. Đó sẽ là một ngày thảm hại và tôi không thích điều đó.

Tôi muốn mỗi ngày, mình hiểu được xung quanh vẫn có những bình luận tiêu cực để phấn đấu, làm mình tốt nhất. Đương nhiên, tôi không nghe quá nhiều điều tiếng bên ngoài để làm mất đi giá trị của bản thân. Tôi vẫn sống theo những gì mình mong muốn.

- Nói về diễn xuất, trong nhiều năm đóng phim, không có đạo diễn nào mời chị đóng dạng vai cá tính, gai góc. Chị phải bỏ tiền ra làm phim để “đo ni đóng giày” vai diễn cho mình?

- Cũng có thể như vậy. Ngày trước, tôi thành công với một kiểu hình ảnh. Vì thế, các đạo diễn nghĩ tôi khó có thể đảm nhận màu sắc nhân vật khác.

Họ không có sự tin tưởng nên ít khi nào tôi nhận được kịch bản mà mình cảm thấy hứng thú. Do đó, thay vì ngồi đợi chờ, tôi tự tạo ra cơ hội cho chính mình và bỏ tiền đầu tư.

- Chị có nghĩ vì diễn xuất của mình chưa đủ tốt, đa dạng nên không được tin tưởng giao dạng vai mới, mà rập khuân với một kiểu như chị nói ở trên?

- Không hẳn như vậy. Tất cả nhà sản xuất và đạo diễn đang đi theo hướng chiều khán giả. Họ sản xuất những sản phẩm mà khán giả sẽ bỏ tiền để mua vé. Do đó, ít có dự án nào mang tính mạo hiểm. Như tôi chia sẻ, tôi đã qua thời điểm muốn làm mọi thứ an toàn. Hiện giờ, tôi muốn làm gì đó lạ và độc đáo.

Minh Hằng: Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng - Hình 3

Minh Hằng: Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng - Hình 4

- Về ca hát, Minh Hằng cũng thường bị chê giọng hát live yếu. Chị phản hồi sao về ý kiến này?

- Không đồng tình.

Đó là khoảng thời gian trước kia, bây giờ tôi tự tin hơn rất nhiều. Tôi mong sau bài phỏng vấn này, mọi người tìm đến những nơi nào có thể nghe Minh Hằng hát live để xóa sạch nghi vấn.

- Từ bao giờ chị bắt đầu tự tin vào giọng hát?

- Tôi gặp một người thầy giúp mình mở mang. Người đó giúp tôi mở mang và giác ngộ để làm sao hát hay, tìm được con đường đúng đắn, phát triển giọng hát của mình.

Đương nhiên, mỗi giọng hát có đối tượng khán giả riêng. Tôi chưa bao giờ vỗ ngực mình hát hay nhưng tôi đam mê hát. Tôi luôn cải thiện giọng hát từng ngày.

Trong năm qua, tôi có làm một mini concert nhân dịp sinh nhật. Tôi hoàn toàn hát live, không dùng đĩa. Làm điều đó để mọi người thấy Minh Hằng vẫn đang trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Tôi không phải người tự tin nhưng tôi thực tế. Tôi biết mình có khuyết điểm gì để sẵn sàng khắc phục. Do đó, trong người tôi luôn có nguồn năng lượng dồi dào để thực hiện mong muốn của mình.

Minh Hằng: Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng - Hình 5

- Cuộc sống của chị và gia đình thay đổi như thế nào kể từ khi chị nổi tiếng, có thu nhập lớn?

- Ngày xưa ai cũng khó khăn nên tôi không thể than khóc, kể lể được. Tôi trân quý những ngày đó. Những ngày đó giúp tôi trân quý đồng tiền, không dùng phung phí, sử dụng tiền có hiệu quả và chia sẻ những gì mình đang có với những ai có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Ngày xưa, nghệ sĩ mà, chỉ thích xài tiền. Có những tháng, em tôi chỉ đưa cho 30 triệu đồng để sử dụng, số tiền còn lại để đầu tư. Tôi trả lời: “Trời ơi, 30 triệu đồng dùng sao đủ”.

- Phải bao nhiêu tiền mới đủ để chị tiêu dùng trong một tháng?

- Chi phí của tôi một tháng vài trăm triệu đồng bởi tôi còn nuôi ê-kíp, tài xế, gia đình rồi vận hành nhiều thứ. Nhưng tôi vẫn lo được.

- Chưa kể tiền chị đi du lịch, mua sắm hàng hiệu?

- Có nhiều mình xài nhiều, có ít xài ít.

- Để có cuộc sống hiện tại, chị phải đánh đổi những gì?

- Tôi cũng không nhớ nhiều thời gian khó khăn, suy sụp mà nghĩ tới giai đoạn huy hoàng hơn. Những đoạn huy hoàng có dấu ấn mạnh mẽ, khiến tôi nhận ra: “Oh woa, thì ra mình có thể làm được nhiều điều lớn lao như vậy”.

Tôi là người sống tích cực, hơn nữa, xung quanh luôn có người động viên. Và sau mỗi biến cố, tôi nhận ra những sai sót của bản thân để hoàn thiện hơn.

- Với chị, đâu là quãng thời gian huy hoàng nhất trong sự nghiệp?

- Có lẽ là tương lai.

- Sự nghiệp phát triển, kinh doanh thuận lợi, cuộc sống giàu sang hiện giờ với chị chưa đủ huy hoàng?

- Nói như vậy để thấy tôi chưa bao giờ hài lòng với hiện tại và luôn cố gắng hơn nữa. Tôi là người cầu tiến, luôn tiến về phía trước.

Ngày xưa tôi rất lười học. Nhưng bây giờ không ai ép được mà tôi sẽ tự động đến lớp, làm bài tập và học những kỹ năng mà trước đây không bao giờ nghĩ tới. Tôi muốn phát triển nhiều hơn để 5 năm sau nhìn lại, tôi thấy: “Oh mình đã khác”.

Minh Hằng: Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng - Hình 6

- Vậy cuộc sống hiện tại của chị còn thiếu gì?

- Tôi muốn mình kinh doanh giỏi hơn và làm ra nhiều sản phẩm có thông điệp tích cực hơn. Thời gian trước, tôi làm vì tiền, bản thân, gia đình. Bây giờ tôi muốn làm vì cộng đồng. Tôi đã nhận từ cộng đồng quá nhiều thứ, có được cuộc sống tốt nên muốn trả lại.

Tôi không đặt mục tiêu phải trở thành tỷ phú thế giới. Chỉ là ngày mai, mình phải hơn bản thân của hôm nay. Ít nhất mình phải đặt ra động lực. Tiền không phải tất cả nhưng giúp mình nhận ra mình cần làm việc và đáng sống.

- Ở tuổi 33, Minh Hằng sở hữu biệt thự tiền tỷ, nhà vườn rộng 20.000 m2 cùng nhiều tài sản giá trị khác. Gọi chị là đại gia, liệu có đúng?

- Thật ra, kinh doanh bất động sản là con đường tôi tạm coi là an toàn nhất cho những ai bước vào lĩnh vực kinh doanh. Tôi biết sử dụng vòng tiền để nuôi từ ngành này qua ngành kia. Tôi vẫn có nhiều kế hoạch ấp ủ để có thể đi con đường dài lâu.

Minh Hằng: Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng - Hình 7

- Không nhiều nghệ sĩ nhạy bén với thời cuộc và biết đầu tư tiền bạc vào bất động sản để làm giàu như chị, ai dẫn dắt chị vào con đường này?

- Từ khi tôi tiếp xúc với những người giỏi. Ngày xưa tôi nghĩ những người giỏi kinh doanh khó nói chuyện, họ khô khan. Nhưng tôi đã hoàn toàn sai.

Những người kinh doanh giỏi thường có trái tim cực kỳ đa cảm. Họ như một người nghệ sĩ và tưởng tượng được bức tranh họ đi sẽ như thế nào. Tôi nghĩ mình phải làm kinh doanh để gặp những người giỏi như thế này.

- Chị đang miêu tả bạn trai?

- Có thể (cười).

Anh ấy bình tĩnh hơn tôi và không bao giờ dùng trái tim nghệ sĩ vào việc kinh doanh. Thứ nhất, anh ấy đúng giờ. Ngày xưa, chỉ tập trung làm nghệ sĩ, tôi nghĩ trễ 5-10 phút chắc cũng không sao. Nhưng anh ấy nói với tôi: “Điều đầu tiên, em cần làm để mọi người nhìn em với hình ảnh doanh nhân là phải đến đúng giờ”. Thứ hai là giữ lời hứa đến cùng.

Tôi truyền được đam mê của mình cho anh ấy và ngược lại. Trước đây, anh ấy không thích xem phim, không đam mê nghệ thuật. Từ ngày quen tôi, anh ấy quan tâm nhiều hơn, thậm chí muốn tôi đóng phim. Anh ấy là người tác động để tôi đóng phim trở lại.

- Chị từng chia sẻ việc ngại kết hôn vì sự đổ vỡ của cha mẹ. Đến giờ, chị đã thay đổi suy nghĩ đó?

- Thay đổi lâu rồi. Còn tổn thương, tức mình chưa hiểu vấn đề.

Minh Hằng: Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng - Hình 8

- Thay đổi quan điểm rồi sao chị vẫn chưa muốn cưới?

- Tôi vẫn còn nhiều tham vọng nên chưa định được ngày. Mọi người xung quanh có con hết rồi nhưng tôi chưa mảy may tới.

Tôi nghĩ kết hôn hay không phụ thuộc vào thời điểm. Tự nhiên thời điểm đó mình muốn, mọi thứ sẽ đến. Còn chỉ vì mọi người có, tôi cũng nên có, đó không phải tiêu chí của Minh Hằng.

- Chị từng tự nhận mình đanh đá, trong khi bạn trai là người điềm đạm, trầm tính. Sự khác biệt có thường khiến cả hai nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm?

- Bây giờ, hai người quen nhau gần 4 năm rưỡi, nhưng chắc tranh luận 3 lần. Chúng tôi không bao giờ to tiếng. Đó là quy tắc chung bởi một khi to tiếng rất dễ nói lời tổn thương nhau. Một khi đưa ra những lời tổn thương thì khó lấy lại hình ảnh của nhau.

Hầu như, mỗi lần có chuyện khúc mắc, tôi sẽ im lặng cho đến khi tự thông suốt, bởi tôi biết mình rất đanh đá. Sau khi hiểu ra, tôi chủ động nói chuyện hoặc rủ anh đi ăn.

Tôi hiểu khi nào anh ấy không thích hoặc thích để linh hoạt và không làm cho người kia khó chịu. Hơn nữa, tôi nghĩ tình yêu đủ lớn thì đôi bên sẽ hiểu nhau nhiều.

- Mới đây, trong một chương trình, Trấn Thành chia sẻ người phụ nữ nhàm chán khó giữ được đàn ông. Chị có đồng tình với điều đó?

- Chính xác. Cái gì cũng vậy, dễ quá mình không nâng niu. Không có chính kiến hay sự thú vị, người kia không muốn tìm hiểu.

Bốn năm qua, chúng tôi không cãi lộn bởi luôn muốn tìm hiểu người kia. Việc đôi khi không biết người kia xử lý tình huống ra sao là điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ và để tình yêu luôn cháy bỏng, nồng nàn.

Minh Hằng: Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng - Hình 9

- Bí quyết của chị để không trở nên nhàm chán và giữ được bạn trai của mình?

- Chúng tôi đi du lịch, hoặc thỉnh thoảng đặt một nhà hàng chỉ có hai người cùng ăn với nhau. Tôi có thể sẽ mua một chai rượu vang hiếm rồi nói với anh ấy: “Chai này mua khó lắm đó anh”. Chúng tôi chia sẻ mọi thứ, kể cả việc kinh doanh.

Ngoài ra tôi rất tự tin, thậm chí hơi tự tin thái quá. Mọi người hay hỏi tôi có thể anh ấy có bồ không. Có thể xung quanh anh ấy rất nhiều người đẹp, người trẻ nhưng không nhiều người có thể chia sẻ với anh trên mọi chiến tuyến.

- Khéo léo, thông minh trong khoản hâm nóng tình yêu nên chị được bạn trai chiều chuộng. Thậm chí, chị từng kể bạn trai muốn chiều chị đến hư thì thôi?

- Anh ấy khiến tôi cảm giác như một nữ hoàng. Tôi được chiều một cách tuyệt đối. Tôi là nữ hoàng nhưng không phải muốn giết ai thì giết. Có những luật lệ tôi phải tuân theo để luôn là nữ hoàng, không bị dân kiện cáo.

- Cụ thể những luật lệ chị phải tuân theo là gì?

- Tôi cũng phải lao động rất nhiều. Tôi cũng phải điều binh khiển tướng. Làm nữ hoàng đâu có dễ. Ngồi trên vị trí cao như thế không hề đơn giản. Tôi rất bận rộn nhưng chu đáo với gia đình, thậm chí chuẩn bị thực đơn trong tuần. Rồi cuối tuần lên lịch cho gia đình đi đến đâu, ăn món gì.

- Để chiều chị như nữ hoàng, anh ấy cũng phải là “vua”. Tức anh ấy cũng phải rất giàu có, sẵn sàng chiều chuộng chị cả những món quà giá trị như nhà lầu, xe hơi…?

- Thực ra những cái đó không qua trọng. Anh ấy hiểu những gì quan trọng hơn trong cuộc sống của tôi. Anh ấy cho tôi những điều rất nhỏ nhoi, chẳng hạn pha cà phê sáng.

Mỗi năm vào dịp sinh nhật, anh ấy làm bữa tiệc theo những concept khác nhau mà tôi không bao giờ tưởng tượng ra. Tôi từng nghĩ làm nghệ thuật mình đã lắm chiêu trò, không ai vượt qua được mắt mình. Nhưng anh ấy vẫn vượt qua.

Minh Hằng: Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng - Hình 10

- Khi yêu anh ấy, chị lo ngại nhất điều gì?

- Tôi lo ngại mọi người sẽ thấy và tấn công anh ấy, rồi nói những điều không hay về anh ấy. Do đó, tôi muốn bảo vệ để anh vẫn là anh ấy, được sống và làm việc trong cuộc sống riêng tư và vẫn được yêu tôi.

- Có mệt mỏi không cho cả chị và bạn trai khi yêu mà cứ phải che giấu?

- Thực ra việc này kéo trong thời gian dài nên cả hai đã biết thích nghi. Thời gian đầu, tôi hạn chế hơn. Khi gặp sẽ có đông người đi cùng. Bây giờ, chúng tôi thoải mái hơn rất nhiều, chỉ là không chia sẻ trên mặt báo.

- Thời gian gần đây, công chúng bàn tán về một tài khoản mạng xã hội và cho rằng đó là bạn trai chị. Chị và bạn trai phản hồi sao về vấn đề này?

- Anh chưa bao giờ bận tâm về điều đó. Anh ấy rất rõ tôi là người như thế nào và mối quan hệ xung quanh ra sao. Tôi bận đến mức nào để không có quá nhiều mối quan tâm như thế.

- Việc chị luôn che giấu khiến khán giả đồn đoán anh ấy là đại gia hoặc đàn ông đã có vợ. Chị nghĩ sao?

- Nếu có vợ mà chia tay thì đã sao, chỉ sợ tôi là người thứ ba thôi. Tôi không chia sẻ trên báo nhưng với người thân, bạn bè, tôi đâu có che giấu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'
06:27:40 13/08/2020
Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'
19:19:31 13/08/2020
Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo
15:28:47 13/08/2020
Jang Mi: 'Ai cũng nghĩ tôi và Minh Luân yêu nhau'
07:57:41 14/08/2020
NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê
08:46:02 13/08/2020
Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’
06:31:10 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Trọng Hưng gọi điện xin lỗi, Âu Hà My khóc nghẹn tiết lộ lý do sảy thai, tuyệt đối không cho gặp mẹ vợ
08:51:58 14/08/2020
‘Bố’ của Trọng Hưng trong ‘Đi Qua Mùa Hạ’ lên tiếng: “Vợ sảy thai nằm viện mà chồng đi ngoại tình thì tệ quá…”
11:46:14 14/08/2020
Tìm ra Facebook nữ tài xế lái ô tô Camry tông 8 xe máy ở Sài Gòn: Là quản lý quán cà phê, sợ hãi nên đã khóa trang cá nhân
09:42:00 14/08/2020
Bị bóc phốt nói dối, lăng nhăng, Âu Hà My lên tiếng cảnh cáo 'hot girl 3 chồng' Chu Hằng
09:07:47 14/08/2020
Lên tiếng bênh vực Âu Hà My, vợ cầu thủ Phan Văn Đức bị chửi: 'Lo giữ chồng đi, không lại phốt to đùng'
12:15:09 14/08/2020
3 ca mắc Covid-19 ở Quảng Nam không có triệu chứng ho, sốt
08:37:56 14/08/2020
Hà Hồ bất ngờ nhắn nhủ đến Âu Hà My: 'Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới của mình, không có gì là muộn cả'
10:14:56 14/08/2020
Thêm 6 ca mắc COVID-19 mới ở Quảng Nam và Hải Dương
06:26:10 14/08/2020
Lời khai của nữ tài xế tông hàng loạt xe máy tại Bình Thạnh
09:55:14 14/08/2020
Bệnh nhân Covid-19 thứ 21 tử vong
07:48:25 14/08/2020

Tin mới nhất

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

07:56:37 12/08/2020
Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng, Duy Phước tâm sự.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Sam tuổi 30: 'Tôi bị kiệt sức, mất ngủ, giảm 10 kg'

13:39:33 31/07/2020
Nữ diễn viên phim Siêu sao siêu ngố cho biết một năm qua, cô cảm thấy sức khỏe bị giảm sút. Cô thường xuyên phải nhập viện do mệt, bị ngất xỉu.

Kiều Minh Tuấn: Scandal, ồn ào quá khứ là bài học cay đắng với tôi!

06:34:12 31/07/2020
Nhận định của khán giả tôi sẽ phải ghi nhận để hoàn thiện bản thân. Còn những scandal là một bài học đắt giá, giúp tôi trưởng thành hơn trong nghề nghiệp và cuộc đời, Kiều Minh Tuấn nói.

Decao: 'Khi gặp gỡ những bạn gái mới tôi vẫn chia sẻ với Châu Bùi'

06:22:10 31/07/2020
Decao cho biết sau khi chia tay, anh và Châu Bùi vẫn là bạn.

Ái Phương thấy 'lỗ to' khi muộn chồng

06:04:17 31/07/2020
Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh... lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy lỗ to vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội... đòi lại tiền mừng cưới.

Có thể bạn quan tâm

Vaccine Covid-19 của Việt Nam đang ở giai đoạn nào?

Đời sống

13:21:31 14/08/2020
Bốn đơn vị đang nghiên cứu vaccine Covid-19 gồm Vabiotech, Polyvac, Ivac, Nanogen, đều có tiến độ khả quan, dự kiến cuối năm 2021 ra mắt sản phẩm.

Pha Lê bầu vượt mặt vẫn mặc váy cô dâu chụp ảnh cưới cùng chồng người Hàn Quốc

Sao việt

13:19:12 14/08/2020
Bà bầu Pha Lê khoe khoảnh khắc hạnh phúc và xinh đẹp bên ông xã dù bụng bầu đã lớn khệ nệ.

5 điều cần phải làm để bảo vệ thận của bạn

Sức khỏe

13:14:43 14/08/2020
Thận có vai trò rất quan trọng với sức khỏe tổng thể. Do đó, mắc bệnh thận sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể.

Các game thủ Nhật Bản tạo ra thế giới Yakuza và GTA phiên bản live-action siêu độc siêu ngầu không đâu có

Game offline

13:09:55 14/08/2020
Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ với hai series game đình đám là GTA và Yakuza. Cả hai tựa game này đều xây dựng theo lối thế giới mở chỉ khác ở điểm một là Gangster đất Âu còn một là Mafia trời A...

Tam Quốc Liệt Truyện tung phiên bản 4.0: Vì “yêu” game thủ mà update!

Game online

13:09:29 14/08/2020
Nâng cấp hàng loạt tướng khủng, vô số tính năng mới hay ho cùng những điều chỉnh đáng kể, phiên bản update 4.0 Tam Quốc Tranh Bá - Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, hứa hẹn giúp Tam Quốc Liệt Truyện t...

Cách làm thịt băm thập cẩm hấp đơn giản, trôi cơm

Ẩm thực

13:09:07 14/08/2020
Cách làm thịt băm thập cẩm hấp đơn giản, trôi cơm

10 thói quen tai hại ai cũng mắc phải khiến tóc gãy rụng, xơ rối

Làm đẹp

13:08:04 14/08/2020
Chải đầu bằng lược bẩn, không cắt tóc, gội đầu với nước nóng...là những thói quen hàng ngày khiến mái tóc của bạn ngày càng yếu ớt.

UEH-ISB hợp tác ĐH Macquarie, Úc triển khai chương trình Du học bán phần

Học hành

13:06:05 14/08/2020
Hơn 850.000 thí sinh đã dự kỳ thi THPT Quốc gia, tuy nhiên đại dịch vẫn diễn biến xấu, khiến con đường du học của học sinh khóa 2K2 vẫn ở trạng thái bị nghẽn. Trước tình hình đó, nhiều du học sinh đã chuyển hướng sang Du học bán phần.

HLV Simeone: 'Tôi không có lời bào chữa nào cho thất bại'

Bóng đá thế giới

13:04:03 14/08/2020
Chiến lược gia người Argentina tâm phục khẩu phục sau khi Atletico Madrid thua 1-2 trước RB Leipzig và mất cơ hội vào bán kết Champions League.

4 lý do hóng phim đam mỹ Still 2gether: Bright u mê "chàng vợ" Win gấp tỉ lần nhưng lại phải yêu xa, thế mới rầu!

Phim châu á

13:02:59 14/08/2020
Lần này, cặp đôi Bright - Win sẽ đưa khán giả đi thăm cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và những vấn đề củi gạo dầu muối rất đời thường và đáng yêu trong Still 2gether the Series.

Giá vàng SJC tăng sốc, cán mốc 57 triệu đồng/lượng

Kinh tế

13:00:30 14/08/2020
Giá vàng hôm nay 14-8 bật tăng mạnh trở lại, mở cửa giao dịch vượt 57 triệu đồng/lượng khi giá thế giới nhảy vọt.

Hương Giang đẹp dịu dàng áo dải tung bay tại kinh đô thời trang Paris: Bộ ảnh đẹp nhất của 'Nữ hoàng thần thái'

Phong cách sao

12:58:28 14/08/2020
Khép lại tuần lễ thời trang Paris với vai trò khách mời danh dự, hoa hậu Hương Giang khiến người hâm mộ tại Việt Nam nức lòng khi tự tin diện áo dài trắng sải bước trên đại lộ của kinh đô thời trang thế giới.

Cơn ác mộng của nhóm nữ hàng đầu Hàn sau quyết định từ ông chủ

Sao châu á

12:58:26 14/08/2020
Chủ tịch Park Jin Young thừa nhận việc để Wonder Girls sang Mỹ phát triển là một chiến lược sai lầm.

Hàng trăm người tử vong do những tin đồn về Covid-19

Thế giới

12:42:33 14/08/2020
Ít nhất 800 người trên thế giới đã chết bởi những thông tin sai lệch liên quan tới virus nCoV trong vòng 3 tháng.

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại

Nhạc châu á

12:36:45 14/08/2020
Chủ nhân của những chiếc cúp chiến thắng tại Soribada Best K-Music Awards - lễ trao giải mở màn trong năm 2020 - đã được xướng tên.