Minh Hằng: Đại gia-gái đẹp là hiển nhiên

“Đại gia là người có tiền, có địa vị xã hội thì họ gặp người đẹp, người tốt là bình thường… Nghệ sĩ được giao lưu với người có địa vị và chuyện trai tài yêu gái sắc là điều hiển nhiên. Với tôi, bạn bè mà ai quen được “đại gia” là tôi mừng cho họ…”

Tin vào tình yêu sét đánh

- Kết thúc một năm tuổi đầy biến động trong năm 2011, chị vừa có một cái Tết thế nào?

Vì 2011 là năm tuổi nên đã có khá nhiều thị phi đeo bám tôi. Tuy nhiên, vì đây vẫn là một năm có nhiều niềm vui nên tinh thần tôi luôn lạc quan. Tôi đã không để mọi chuyện xấu, chuyện thị phi ảnh hưởng bên cạnh có một vài điểm cũng khiến mình suy nghĩ. Đặc biệt hơn khi đây còn là năm tôi chính thức từ ca sĩ của một công ty chuyển sang hoạt động độc lập và chủ động hoàn toàn nên tôi cảm thấy rất thích thú với công việc hiện tại. Bởi thế tuy đã có một cái Tết chạy show bận rộn nhưng trong đêm 29 Tết, tôi đã cùng gia đình đón giao thừa. Ngoài ra, tôi còn dành hẳn 3 ngày tết để ở nhà với gia đình chứ không nhận show diễn như mọi năm.

Minh Hằng: Đại gia-gái đẹp là hiển nhiên - Hình 1

Minh Hằng cho hay, cô không thích nấu nướng

- Dư âm còn đọng lại với chị lúc này sau một cái Tết Nhâm Thìn đầy ý nghĩa là gì?

Có nhiều lắm nhưng tôi thích nhất vẫn là được ăn những món ngon do chính tay mẹ nấu. Tôi không thích nấu, tôi chỉ thích ăn thôi, (Cười). Thật ra tôi thích ăn nhất là món thịt kho hột vịt và dưa hấu trong mấy ngày Tết. Có một điều thú vị là tôi sẽ không ăn dưa hấu và thịt kho hột vịt trong những thời gian ngoài Tết. Tôi không ăn hai món này trong thời gian còn lại của năm không phải vì mê tín mà là vì cảm giác lạ. Thời nay công nghệ tiên tiến nên mùa nào cũng có dưa hấu. Riêng tôi chỉ thích ăn những món đúng với mùa đặc trưng của nó nên thích nhất vẫn là được ăn trong dịp Tết.

- Chị không thích chuyện bếp núc thì sao tính đến chuyện lập gia đình và làm dâu nhà chồng sau này?

Thật ra tôi cũng nấu được nhưng mẹ tôi lại không cho nấu. Còn chuyện bếp núc, có gia đình rồi sẽ tính tiếp. Nói chung là tôi nấu được nhưng hơi lười thôi.

- Sang năm mới, chuyện tình cảm của chị có gì mới nhất?

Cũng không có gì mới mà cũng không có gì cũ. Mọi chuyện vẫn thế!

- Thế còn tin đồn chị đang cặp với một “đại gia” giàu có thì sao? Thật sự có bao nhiêu phần trăm sự thật ở tin đồn này?

Tôi nghĩ đã là nghệ sĩ thì ai cũng có nguy cơ bị đồn như thế. Người ta nghĩ tôi có nhà, có xe chắc do “đại gia” chu cấp nhưng tôi là ca sĩ, diễn viên chạy show, đi đóng phim còng lưng để kiếm tiền mới có tiền. Là con người, ai sống cũng cần có sĩ diện và lòng tự trọng nên tôi nghĩ, khi đã chủ động được nguồn kinh tế thì không ai dại gì đi xin và dưa dẫm vào người khác làm gì.

Người ta hay quan niệm cưới chồng “đại gia”, cặp “đại gia” nhưng tôi nghĩ, nếu ai có được mối quan hệ đó thì sẽ là điều may mắn chứ. “Đại gia” là người có tiền, có địa vị xã hội thì họ gặp người đẹp, người tốt là bình thường. Nói là “đại gia” nhưng có mấy ai kiểm chứng được tài khoản ngân hàng của họ. Nói chung, khái niệm “đại gia” còn mơ hồ lắm. Nghệ sĩ được giao lưu với người có địa vị và chuyện trai tài yêu gái sắc là điều hiển nhiên. Với tôi, bạn bè mà ai quen được “đại gia” là tôi mừng cho họ. Mẹ tôi nói khi đi xem bói, cung phu thê vẫn là điều người phụ nữ cần quan tâm đầu tiên nên tôi nghĩ chuyện chồng con vẫn quan trọng nhất đối với người phụ nữ.

Minh Hằng: Đại gia-gái đẹp là hiển nhiên - Hình 2

Minh Hằng: Trai tài gái sắc là chuyện hiển nhiên

- Nói vậy có nghĩa sau này chị sẽ sẵn sàng rút khỏi giới showbiz để trở thành người phụ nữ của gia đình nếu cưới được tấm chồng ưng ý?

Hiện tại tôi không bao giờ có suy nghĩ đó nhưng sau này thì chưa chắc.

- Một tấm chồng như thế nào sẽ được chị ưng ý?

Cũng chưa biết nữa. Thật ra với tôi chỉ cần hợp gu và có một chút ấn tượng tốt ban đầu thì tự nhiên mình sẽ thôi. Tôi chưa từng đưa ra mẫu người đàn ông cụ thể cho mình. Tôi tin vào tình yêu sét đánh nhưng chưa bao giờ gặp cả, (Cười). Mà may mắn nữa là mẹ tôi không bao giờ thúc hối chuyện cưới xin. Mẹ tôi rất phóng khoáng và hiện đại về vấn đề này.

Còn mặc cảm vì là dân “tay ngang”

- Ngoài một tấm chồng ưng ý sẽ có trong tương lai, người ta bảo chị đang có tất cả những thứ mà người khác đáng mơ ước. Chị nghĩ sao?

Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Với công việc đang theo đuổi, tôi đã có thể phục nhu cầu của bản thân, giúp đỡ cho gia đình một cuộc sống trọn vẹn.

- Thế hiện tại chị vẫn đang tiếp tục “cày” vì điều gì?

Vì mục đích đam mê của tôi. Tất cả những gì tôi đang làm là vì đam mê mà ra. Vì đam mê đó nên tôi có kinh tế, có cuộc sống đầy đủ. Một cuộc sống mà không phải ai cũng có thể làm được việc mình yêu thích nhưng lại kiếm được tiền nên tôi cảm thấy mình may mắn. Vừa qua tôi đã kết thúc một năm cũ với nhiều niềm vui khi được nhận giải Ca sĩ trẻ triển vọng của giải thưởng Làn sóng xanh vàTop 10 ca sĩ của năm của giải Mai vàng 2011. Tôi nghĩ đó là động lực để mình tiếp tục có nhiều sức lực và ý tưởng cho năm 2012 này.

Minh Hằng: Đại gia-gái đẹp là hiển nhiên - Hình 3

Minh Hằng: “Tất cả những gì tôi đang làm là vì đam mê mà ra”

- Nhắc đến cương vị diễn viên, khán giả hầu như đều gật đầu đồng ý công nhận chị có thực tài về lĩnh vực điện ảnh. Thế nhưng với vai trò ca sĩ, chị nghĩ sao nếu vẫn có không khí người hoài nghi về khả năng ca hát của chị?

Cũng đúng thôi vì trước đây tôi đã dành thời gian cho điện ảnh nhiều hơn ca hát. Tôi đã không có thời gian tập hát, luyện vũ đạo, trong khi phim đến liên tục nên khán giả biết tôi nhiều hơn trên các bộ phim và họ đã chấp nhận, ấn tượng khó phai với vị trí diễn viên của tôi. Khi chuyên qua ca hát, tôi chưa có sự đầu tư kỹ lưỡng lắm. Phải đến năm 2011 vừa qua tôi mới đánh trọng tâm vào ca hát. Đó cũng là sự thật hiển nhiên thôi. Nói chung cái gì được đầu tư nhiều thì gặt hái nhiều, cái gì ít bỏ công sức thì thành quả ít hơn.

- Là diễn viên kiêm ca sĩ, chị có thường xuyên bị rơi vào vào trạng thái khó xử khi phải quyết định sẽ đóng phim hay sẽ ra album trong cùng một thời gian không?

Có rất nhiều chứ. Vì tiêu chí của tôi là một năm chỉ đóng một phim nên tôi thường xuyên đắn đo để quyết định đầu tư cho ca hát hay đóng phim. Thật ra kịch bản gửi về rất nhiều nhưng tôi không nhận lời. Nếu đóng phim nhựa tôi sẽ mất 2 tháng ở ngoài đoàn phim, ngược sẽ là 3 tháng nếu là phim truyền hình. Nhưng vì tôi còn bận việc đóng quảng cáo trong nước và bay sang ngoài nước quay nữa nên mỗi khi có dự án mới tôi đều cân nhắc kỹ để làm tốt. 2012 này càng là một năm bận rộn nên sắp tới tôi càng cân nhắc hơn vấn đề sắp xếp thời gian cho công việc của mình.

- Phải chăng vì chị muốn giữ giá và chứng tỏ đẳng cấp của mình nên mới quyết định mỗi năm chỉ đóng duy nhất một phim?

Có nhiều thứ lắm. Thứ nhất vì tôi không có thời gian thứ hai vì bản thân tôi chỉ là diễn viên “tay ngang”, không được đào tạo từ trường lớp bài bản nên nếu cứ đóng phim liên tục, tôi sợ mình bị cạn vốn tài nguyên cảm xúc. Tôi muốn mỗi năm chỉ đóng một phim để mình có thời gian nuôi dưỡng cảm xúc dành cho phim của năm sau. Với tôi, làm diễn viên “tay ngang” mà cứ diễn theo cảm xúc hoài thì sẽ dễ bị hết cảm xúc. Nếu bị hết cảm xúc thì khó để diễn tốt được nên tôi quyết định mỗi năm chỉ đóng một phim.

- Đã nhận được giải thưởng điện ảnh và tham gia nhiều phim thế nhưng đến giờ chị vẫn còn mặc cảm mình là dân “tay ngang” sao?

Mặc cảm chứ, trường lớp vẫn là trường lớp, bài bản vẫn là bài bản, “tay ngang” vẫn là “tay ngang” thôi. Tôi nghĩ, cho dù mình có khả năng thế nào, nhưng khi chưa qua trường lớp thì mình vẫn chỉ xài được cảm xúc tự nhiên rồi một ngày nào đó cảm xúc tự nhiên đó cũng sẽ hết.

Minh Hằng: Đại gia-gái đẹp là hiển nhiên - Hình 4

Mỗi năm, Minh Hằng chỉ nhận đóng một phim

Chỉ tươi trẻ chứ không đẹp

- Chị quyết định một năm đóng một phim trong khi thị trường phim điện ảnh đang ngày một ăn nên làm ra, điều đó cũng đồng nghĩa các nhà sản xuất và đạo diễn phim truyền hình đừng mơ sẽ mời được chị tham gia phim trong thời gian tới?

Cũng không đến nỗi vậy đâu, nói vậy như anh thì hơi quá, (Cười lớn). Vì tôi cảm thấy mình không có thời gian, sợ làm không tốt nên mới tham gia ít phim lại thôi. Nói vậy chứ lâu nay tôi vẫn đóng phim truyền hình nhiều hơn mà. Riêng phim điện ảnh Lệ phí tình yêu vừa rồi, do phim có kịch bản tốt sau khi tôi đóng xong phim truyền hình Đối mặt vào năm trước. Hơn nữa do tôi nhớ cảm giác được đóng phim, thích khoảnh khắc được yêu thương trên phim nên tôi mới tham gia. Đóng phim rất sướng nha, rất sướng về cảm xúc. Đóng phim, mình có thể sống với nhiều tâm trạng khác nhau, được yêu hết mình và được quay những cảnh lãng mạn.

- Một vai diễn trong phim truyền hình thế nào sẽ được chị gật đầu nhận lời tham gia trong thời gian tới?

Nói chung, tôi muốn được làm việc với một ê-kíp chuyên nghiệp để mình được góp ý, học hỏi. Thời gian vừa qua tôi được khán giả yêu mến qua dạng vai dễ thương nhiều rồi. Thật ra hồi xưa giờ tôi cứ nghĩ là diễn viên thì nên đóng nhiều dạng vai nhưng hiện tại tôi nghĩ, quan trọng vẫn là xác định được ưu điểm và hình tượng của mình. Bởi khi một đạo diễn có kịch bản hay và họ nhắm mình duy nhất vào vai đó thì mới gọi là thành công chứ nếu đạo diễn có nhiều lựa chọn khác bên cạnh mình thì vẫn chưa thể là diễn viên giỏi. Tôi vẫn đang cố gắng xác định hình tượng riêng để sau này có nhiều kinh nghiệm đóng vai nặng ký hơn.

- Trên sân khấu, chị thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng, sexy, quyến rũ. Thế nhưng với phim ảnh, khán giả dường như đã “bội thực” với hình tượng một diễn viên Minh Hằng trong sáng, dễ thương và rất “kín cổng cao tường”. Chị có nghĩ mình cũng nên “cởi” thêm trên phim ảnh không?

Cái đó khó nói quá, (Cười). Tại vì trên sân khấu tôi diễn nhạc sôi động nên ăn mặc phù hợp với bài hát. Trong khi đó, trên phim ảnh toi thường đóng những vai trong sáng nên không không sexy được. Tôi chưa đủ tự tin diễn cảnh nóng trên phim vì tôi không đẹp lắm, phần lí do nữa là vì tôi chưa chuẩn bị được tinh thần thoải mái. Thật ra tôi không đẹp. Tôi chỉ dễ thương thôi. Tôi chỉ có độ tươi trẻ chứ đẹp thì tôi không đẹp.

Minh Hằng: Đại gia-gái đẹp là hiển nhiên - Hình 5

Minh Hằng: Tôi chỉ dễ thương thôi

Sợ tin đồn

- Việc bỗng dưng bị dính scandal ca sĩ ăn mặc phản cảm trong năm vừa qua còn khiến chị chạnh lòng?

Đương nhiên khi đã là con gái thì tôi buồn chứ. Tôi đã tự hứa mình bị một lần duy nhất chứ không được để trường hợp tương tự lập lại nữa. Tôi cũng đã xin lỗi khán giả và rất kinh nghiệm cho mình sau này.

- Thực tế thì tấm ảnh phản chủ đó đang thường xuyên được các bài báo tái sử dụng để làm ví dụ minh họa trong những bài viết có liên quan. Chị cũng chạnh lòng chứ?

Tôi có chút nhói trong lòng và cảm thấy hơi khó chịu trong tim nhưng vì tôi biết đó là lỗi lầm của mình nên mình phải chịu thôi.

- Chị tự đánh giá gì về gu ăn mặc của mình?

Cũng được, (Cười lớn).

- Sexy của người phụ nữ là gì theo chị?

Sexy thì người phụ nữ nào cũng có. Khi trưởng thành thì ai cũng có sự sexy nhưng có người sexy toát ra bên ngoài, có người nó ẩn bên trong. Tôi thích phong cách thời trang trẻ trung, có thích sexy nhưng sexy đúng độ tuổi, không quá phản cảm. Tôi đồng ý câu chưa chắc hở đã sexy. Thật ra tôi không hở nhiều. Tôi không hở lắm đâu.

- Với quan niệm “đẹp khoe, xấu che”, chị nghĩ mình có gì đẹp để khoe khi bản thân chị không thuộc dạng chân dài, eo thon, ngực khủng?

Không có gì để khoe cả, (Cười lớn). Tôi có chân không dài, eo không thon, người rất tròn nên không có gì khoe cả.

Minh Hằng: Đại gia-gái đẹp là hiển nhiên - Hình 6

Tất cả mọi tin đồn đều làm tôi phải đau đầu

- Người ta bảo nghệ sĩ càng có đời sống riêng tư kín đáo thì càng dễ bị soi mói nhiều hơn. Chị nghĩ sao?

Đã là nghệ sĩ, dù kín đáo hay không thì ai cũng phải bị thị phi thôi. Nghệ sĩ được công chúng quan tâm, yêu thương thì càng bị bới móc vào nhiều thứ.

- Chứ không phải vì người ta nói môi trường nghệ thuật vốn dễ bị “ghen ăn tức ở”?

Không, cuộc sống ở đâu cũng có thói “ghen ăn tức ở”, thậm chí giới văn phòng còn nhiều và phức tạp hơn nữa nhưng do không được đưa lên lên báo thôi.

- Vậy trong tất cả mọi tin đồn đã từng ập vào mình, chị sợ tin đồn nào nhất?

Tất cả mọi tin đồn đều làm tôi phải đau đầu, phải suy nghĩ vì do bản thân tôi là con gái, gia đình lại làm kinh doanh nữa. Nói chung tôi sợ tin đồn. Thật!

Theo Hà Nhuận Nam (Vietnamnet)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bác sĩ, y tá trong tâm dịch Vũ Hán: Không ai dám đi vệ sinh, người gục ngã vì nhiễm bệnh, người xin được về nhàHeo Kiên Cường có nhà mới, được hâm mộ cuồng nhiệtTrung Quốc huy động quân y hỗ trợ kiểm soát viêm phổi Vũ HánKung Fu All-Star 2020 chính thức ra mắtDota 2: Liquid tiễn Na`Vi khỏi DreamLeague Season 13, CIS sạch bóng trong top 8Người nhà du khách Trung Quốc bị cách ly cầm dao dọa chém bác sĩ5 tựa game PS4 bạn nên mua trong Totally Digital Sale5 tựa game sẽ khởi đầu cả một series vào năm TýCái nhìn đầu tiên về Android trên smartphone màn hình kép Microsoft Surface DuoTựa game giải đố “thao túng trọng lực” The Bridge đang miễn phí, mời anh em tải vềDisco Elysium cập nhật chế độ Hardcore, game vốn đã khó nay còn khó hơnStardew Valley đạt mốc 10 triệu bản bán ra, game quản lý nông trại chưa bao giờ hết hotLisa gây lo lắng khi trở về từ xứ Trung giữa "bão" virus corona, nhưng biểu cảm nhận quà từ fan đáng chú ý hơn cảBLACKPINK đúng là nhạc gì cũng nhảy được, 30 Tết cũng chịu khó nhảy trên nền nhạc xuân tặng fan tâm lý quá đây này!Top 10 tựa game khiến người mới chơi phải khóc hậnTop 10 game thủ giàu nhất thế giớiNhánh thua vòng playoff Leipzig Major: Ngày buồn của "Rồng vàng"Sau tóc rong biển tự làm, Hari Won chuyển sang vén mái, uốn tóc style lạ như... râu côn trùngBùi Tiến Dũng: "Một năm sóng gió qua rồi, may mà gặp thời, trước năm nay thì trời cho nhiều thứ quá""Mình cùng nhau đóng băng" ngày Tết với bộ tướng FRELJORD trong chế độ ARURFChỉ sau 1 tháng, Psycho (Red Velvet) đã 'vượt mặt' loạt ca khúc từ girlgroup khác để dẫn đầu Melon về điều nàyHari Won khuyên chị em nên làm một điều trước khi tô son, một điều sau khi makeup để yên tâm đẹp nguyên TếtDành ngày 29 Tết detox da: Chẳng cần máy xông vẫn thanh lọc làn da, muốn trị mụn trị thâm hay dưỡng nhan trắng hồng đều được hếtSự kiện gây bão nhờ dàn sao khủng: Ai cũng rạng rỡ nhưng netizen chỉ chú ý Justin Bieber bị Shawn Mendes ngó lơGoogle hé lộ thời gian diễn ra sự kiện I/O 2020: Google Pixel 4a giá rẻ, phần cứng Nest mới và còn gì nữa?Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã về nhà, cùng em trai Việt Hoàng chuẩn bị cúng 30 Tết trước thời khắc Giao thừaBất ngờ sức sống loài chim đáng thương bị bỏ rơi từ trong trứngDàn sao Sắc Đẹp Dối Trá nô nức chúc Tết khán giả: Hương Giang, Phát La cầu người yêu, Tuấn Trần một mực đòi lì xìKinh ngạc loài mèo săn mồi thành công vượt sư tử, hổ vằnMobile Suit Gundam Extreme VS. Maxiboost sẽ cập bến trời tây

Tiêu điểm

K-ICM thẳng thắn về việc tên mình luôn đứng trước Jack: Ở nước ngoài đó là chuyện bình thường
12:56:33 24/01/2020
Vũ Cát Tường tung ảnh 'xịn' cùng mèo đón Tết, Diệu Nhi vào 'phán' một câu khiến fan chỉ biết… quỳ
10:28:10 23/01/2020
Michael Lang tái hiện hình ảnh Michael Jackson trong loạt ca khúc dịp năm mới
03:05:55 24/01/2020
Rò rỉ poster ca khúc Đom đóm, Jack sẽ chính thức trở lại với nghệ danh J97?
10:23:01 23/01/2020
Bị cho rằng có phát ngôn động chạm BTS, Đen Vâu nói gì?
15:46:49 24/01/2020
Phần cuối #ADODDA còn chưa lên sóng, Hân 'tiểu tam' đã gặp biến căng với anti-fan
10:23:45 23/01/2020
Clip: K-ICM đánh đàn nhạc Xuân siêu dễ thương, chúc Tết cực ngọt ngào đến người hâm mộ ở xa
10:04:11 24/01/2020
Hương Giang và Hân 'tiểu tam' tạm làm hòa, hóa 'cơ trưởng' trên nền nhạc remix căng đét
15:44:24 24/01/2020

Thông tin đang nóng

Bác sĩ, y tá trong tâm dịch Vũ Hán: Không ai dám đi vệ sinh, người gục ngã vì nhiễm bệnh, người xin được về nhà
23:48:54 24/01/2020
Đi chơi 30 Tết, cậu bé ngơ ngác không biết chị gái vừa bị xe khách tông chết
22:10:34 24/01/2020
Đại úy công an bị đâm tử vong khi đang làm nhiệm vụ ngày 30 Tết
23:36:33 24/01/2020
Người nhà du khách Trung Quốc bị cách ly cầm dao dọa chém bác sĩ
22:38:48 24/01/2020
Google hé lộ thời gian diễn ra sự kiện I/O 2020: Google Pixel 4a giá rẻ, phần cứng Nest mới và còn gì nữa?
18:53:58 24/01/2020
Tìm ra người phụ nữ TQ bị sốt vẫn qua mặt nhân viên y tế sân bay Pháp
19:06:50 24/01/2020
BLACKPINK đúng là nhạc gì cũng nhảy được, 30 Tết cũng chịu khó nhảy trên nền nhạc xuân tặng fan tâm lý quá đây này!
21:05:07 24/01/2020
Trường hợp thai phụ nghi ngờ nhiễm "dịch bệnh Vũ Hán" đầu tiên ở Hồ Bắc: Người nhà van xin bác sĩ mặc áo bảo hộ thực hiện mổ bắt thai
23:36:13 24/01/2020
Lisa gây lo lắng khi trở về từ xứ Trung giữa "bão" virus corona, nhưng biểu cảm nhận quà từ fan đáng chú ý hơn cả
21:15:04 24/01/2020
Kung Fu All-Star 2020 chính thức ra mắt
23:07:16 24/01/2020

Tin mới nhất

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn lần đầu hát cho các phạm nhân dịp giáp Tết

01:20:04 23/01/2020
Dù bận rộn đến đâu, danh ca Ngọc Sơn cũng không bao giờ ngừng cống hiến cho công việc thiện nguyện, đặc biệt là trong khoảng thời gian năm hết Tết đến này.

Clip siêu "mặn" của Isaac làm cả Đạt G, Masew, Linh Ngọc Đàm, Thánh Dựng... phải "rần rần" chia sẻ

14:55:40 22/01/2020
Cả bầu trời hot trend trong năm 2019 được Isaac và AMEE thu trọn lại trong một clip rewind cực chất thế này ai xem chẳng thích.

Isaac bị gãy tay phải bó bột nhưng vẫn tất bật chạy show ngày Tết

14:44:33 22/01/2020
Mặc dù bị gãy tay phải bó bột nhưng Isaac vẫn trình diễn hết mình trên sân khấu khiến fan vừa thương lại vừa xót.

Á hậu Kiều Loan khiến khán giả thích thú khi đưa loạt trend đình đám vào bản mashup nhạc Xuân 2020

14:35:50 22/01/2020
Vpop đầu năm chào đón một sản phẩm thú vị từ nàng Hậu xinh đẹp, tài năng.

Sau phát ngôn 'đụng chạm' idol Kpop, Trung Quân mạnh dạn khoe bo dy 6 múi dù là hàng fake

14:32:23 22/01/2020
Tuy nhiên ngay sau đó, nam ca sĩ tự thú nhận trước rằng đây thực ra là sản phẩm đã qua chỉnh sửa photoshop do một khán giả tặng mình.

Không áo dài, mai đào rực rỡ, Hoàng Yến Chibi vẫn cực xinh trong loạt ảnh Tết

14:20:38 22/01/2020
Nữ ca sĩ cho biết sẽ ‘quẩy bung nóc’ với mẹ trong đêm giao thừa trên bar.

Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh 'Chị Bảy Mô-Đên' - Nhân vật này là ai?

13:48:39 22/01/2020
Bạn mất bao nhiêu lâu để nhận ra cô gái sành điệu này chính là chị Bảy Phương Mỹ Chi?

Long tóc dài lay động khán giả 2020 bằng âm nhạc hoài cổ 2 thập kỷ trước

12:35:21 22/01/2020
Tối qua, tại công viên Kento Node, quận 7, chương trình tôn vinh âm nhạc và DJ việt Nam 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia dự của các DJ đình đám nhiều thế hệ tại Việt Nam hiện nay, quy tụ gần 500 DJ.

Vũ Cát Tường: 2019 kết thúc cũng là lúc tôi không còn bị tự ti về bản thân

11:01:38 22/01/2020
Nhân dịp này, Vũ Cát Tường tặng fan bộ ảnh Tết cực đáng yêu, lần đầu tiên cho mèo cưng lên sóng.

Vụ mẹ nuôi K-ICM lên tiếng sau ồn ào đấu tố: Lần đầu đặt tên Jack trước K-ICM, dân tình được dịp mỉa mai

08:52:51 22/01/2020
Mẹ nuôi kiêm quản lý cũ của Jack vừa chia sẻ về ồn ào của cặp đôi Sóng gió sau 1 tháng im hơi lặng tiếng đã nhận được sự quan tâm của dân tình.

Tết về cùng những khúc ca Xuân

08:26:20 22/01/2020
Một năm có bốn mùa, ấy thế mà mùa Xuân vẫn là tiết trời đem lại cho mỗi người cơ man là cảm xúc. Không chỉ mang đậm hương vị của Tết mà còn ở một thứ không thể thiếu, đấy là lời hát. Và những ca khúc về mùa Xuân “Em ơi mùa Xuân đến rồi ...

Đàm Vĩnh Hưng trả phí bản quyền trong vụ kiện với nhạc sĩ 'Chút tình'

08:23:06 22/01/2020
Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Trường Nhân đã tiến hành hòa giải, kết thúc vụ kiện kéo dài hơn 6 năm. Mr. Đàm phải trả phí bản quyền, đính chính tác giả của ca khúc Chút tình phai.

Á hậu Kiều Loan gây chú ý khi vừa hát vừa rap nhạc xuân

08:20:29 22/01/2020
Kiều Loan là một trong những người đẹp sở hữu giọng ấn tượng, luôn tự tin mỗi khi trình diễn trên sân khấu.

Vicky Nhung góp vui đường đua Vpop tháng 1 với MV nói hộ nỗi lòng sợ… tăng cân ngày Tết

08:16:12 22/01/2020
Đây hứa hẹn là một sản phẩm mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

NSND Thái Bảo - Làm MV để tri ân cuộc đời!

08:13:25 22/01/2020
NSND Thái Bảo là một trong những ca sĩ của làng nhạc Việt Nam hoạt động gần 40 năm nhưng tên tuổi chưa bao giờ hết nóng. Giọng hát chị được đông đảo khán giả yêu mến, đặc biệt chị đã tạo nên sức sống cho ca khúc: Thời hoa đỏ, Thăm bến N...

Loạt trend 'Bà Tân Vlog', 'đi đu đưa đi' được Kiều Loan mang trọn vào hit mới

00:11:41 22/01/2020
Á hậu Kiều Loan vừa tung bản mashup nhạc xuân đã lập tức khiến fan náo loạn nhún nhảy theo vì quá ấn tượng.

Dương Triệu Vũ gặp sự cố khi thực hiện cảnh quay cùng khinh khí cầu trong MV Tết  

15:47:11 21/01/2020
Trưa 21/1, Dương Triệu Vũ chính thức ra mắt MV Tết Vạn Lộc Phúc An như lời chúc Tết an khang thịnh vượng mà anh muốn gửi đến tất cả khán giả.

Đi du học, Hương Tràm vẫn tranh thủ làm mới lại bản hit 'Ra là em đâu quá mong manh'

14:59:25 21/01/2020
Trong dự án The Nomad, Hương Tràm hát live cùng band nhạc bản hit được ra mắt sau gần 1 năm đi du học.

Cộng đồng mạng 'phát sốt' vì tuyển tập những câu nói cực ‘gắt’ trong bản rap mới của Đen Vâu

14:58:43 21/01/2020
Tối ngày 19/1, Đen Vâu đã bất ngờ phát hành sản phẩm âm nhạc Một Triệu Like trên kênh Youtube để dành tặng người hâm mộ.

Phần cuối #ADODDA: Hân 'tiểu tam' hiện nguyên hình là… rắn tinh, cốt truyện được chuyển hướng liêu trai kỳ ảo?

14:56:25 21/01/2020
Những hình ảnh mới nhất từ người trong cuộc khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Từ công nhân nhặt rác, anh chàng này vươn lên trở thành nam rapper sở hữu nhiều MV đạt Top 1 Trending nhất Vpop

14:53:30 21/01/2020
Số lượng MV này hiện tại đã là 5 và chỉ ít ngày nữa thôi, nó sẽ tăng lên 6.

Fan ‘lụi tim’ với hình ảnh Hương Tràm đi chân đất cùng loạt biểu cảm đáng yêu trong hậu trường thực hiện The Nomad 

14:34:16 21/01/2020
Sau thời gian nhá hàng dự án âm nhạc đặc biệt The Nomad - Living Our Lives khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, đúng 20h tối 20/1, Hương Tràm chính thức trình làng bài hát đầu tiên trong chuỗi dự án trên kênh Youtube của mình.

'Cánh thiệp đầu Xuân' của chị em Thu Hà - Linh Hoa

11:41:25 21/01/2020
Hôm 27 Tết, hai chị em Thu Hà - giải nhì Sao Mai 2007 và Linh Hoa - Á quân Tuyệt đỉnh song ca mùa 3, phát hành MV “Cánh thiệp đầu Xuân” đón chào Xuân mới.

NSƯT Thành Lộc cùng nhóm Líu Lo 20 năm hội ngộ

10:03:28 21/01/2020
Tất cả thành viên nhóm Líu Lo xuất hiện trên sân khấu Vang bóng một thời khiến khán giả vỡ òa thích thú.

Ra mắt dự án âm nhạc vừa mới mà cũng lại cũ, Hương Tràm chia sẻ: "Chưa bao giờ hối tiếc khi đi du học Mỹ"

09:25:45 21/01/2020
Có thể thấy, dù bận rộn với lịch trình du học tại Hoa Kì, nhưng Hương Tràm vẫn chưa bao giờ hết nhiệt với âm nhạc.

'Thèm' không khí đoàn viên ngày Tết, Đàm Vĩnh Hưng tái hiện hình ảnh 'tứ đại đồng đường' cùng Lê Giang, Vũ Hà

08:34:12 21/01/2020
Đàm Vĩnh Hưng vừa tung ra bộ hình cực kỳ ấn tượng với sự góp mặt của Lê Giang, Vũ Hà và những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc khác trong dự án Tết của anh.

Phương Mỹ Chi diện đồ bà ba nhưng vẫn 'quẩy tới bến' trong phiên bản dance của 'Đường về quê'

08:30:12 21/01/2020
Nữ ca sĩ khiến fan vô cùng thích thú với phiên bản mới của Đường về quê.

AMEE, Huỳnh James cực ngầu trong MV Giận muốn chết, đến Tết cũng quên’

08:17:50 21/01/2020
Giữa hàng loạt MV Tết Nguyên đán 2020, Giận muốn chết, đến Tết cũng quên như một luồng gió mới, vui vẻ, nhẹ nhàng mà đầy ý nghĩa: Tết là để tạo niềm vui, xoá đi những nặng lòng của năm cũ, hướng tới một năm mới tốt đẹp hơn.

Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" Trương Quỳnh Anh

08:04:27 21/01/2020
Nam Cường gây bất ngờ cho khán giả khi dàn dựng tiết mục cầu hôn Trương Quỳnh Anh trên sân khấu.

Hoàn Lâm “gây bão” khi cover hit của bộ đôi Jack và K-ICM

21:53:57 20/01/2020
Hoàn Lâm khiến người hâm mộ trầm trồ khi hát mượt mà ca khúc Sóng gió trên nền nhạc Hồ Quảng, pha trộn Cải lương.

Trương Quỳnh Anh bất ngờ được Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" trước hơn 1000 khán giả

21:40:47 20/01/2020
Thành thân cùng Hà Thúy Anh, cầu hôn Trương Quỳnh Anh và tổ chức sinh nhật cho Quang Hà trên sân khấu... Nam Cường đã mang đến cho các khách mời và khán giả của mình trong đêm liveshow Tết đến rồi những cảm giác ấm áp và vô cùng khó quê...

Dương Triệu Vũ diện áo dài đón Tết, hé lộ hậu trường MV xuân

15:55:33 20/01/2020
Dương Triệu Vũ vừa thực hiện bộ ảnh khoe vẻ đẹp không tuổi giữa vườn mai, đào tràn ngập sắc xuân.

Thâm như Đen Vâu: ra mắt ca khúc ăn mừng vẫn không quên 'cà khịa' luôn chuyện K-ICM và công ty ICM bắt nạt Jack đến mức trắng tay

15:35:53 20/01/2020
Mới đây, Đen Vâu vừa chính thức ra mắt bản rap có tên Một triệu like.

Ca sĩ Thổ Nhĩ Kỳ Aslan Đức ra mắt MV "Thế giới tuyệt vời" ngày cận Tết tại Hà Nội

14:58:47 20/01/2020
Tại Hà Nội, những ngày cận Tết rộn rã, ca sĩ Aslan Đức ra mắt MV ca nhạc Thế giới tuyệt vời nhạc Thổ Nhĩ Kỳ, lời Việt được viết bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Trên nền giai điệu các bài hát dân ca của Thổ Nhĩ Kỳ, thông điệp của ca khúc l...

'Nam thần cover' một thời tức tối phản hồi từng comment miệt thị 'bê đê' của netizen vì 'dao kéo' và cắt tóc mái thưa nữ tính

11:28:39 20/01/2020
Với nhan sắc này, Lynk Lee khiến fan nữ tự hỏi ‘công lý ở đâu’?

Netizen Việt kéo đến công kích khiến lễ hội âm nhạc quốc tế phải xóa bài đăng về K-ICM: tưởng 'anh hùng' nhưng vô duyên không tưởng

11:25:24 20/01/2020
Với việc tự bóc phốt chính nghệ sĩ trong nước thế này, không chỉ K-ICM mà hình ảnh của người nổi tiếng nước ta trong mắt bạn bè quốc tế chắc chắn cũng bị ảnh hưởng.

Xem MV mới của Đen Vâu và Thành Đồng, fan nhận xét: 'Lẽ ra bài này sẽ hát với Trấn Thành'

10:25:17 20/01/2020
Điều gì đã khiến Trấn Thành bị fan gọi tên trong sản phẩm mới từ Đen Vâu?

Vpop tuần qua: Ồn ào Miu Lê - Hương Ly 'chiếm sóng', Noo Phước Thịnh 'nổi đóa' vì fan rình rập nhà

10:15:53 20/01/2020
Tuần vừa qua, khán giả đã được một phen ná thở vì những câu chuyện vô cùng drama của làng Vpop.

Tết cận kề rồi, bạn đã biết hết những bài nhạc mới toanh cực hay này chưa?

10:09:20 20/01/2020
Nếu đã chán nghe ‘Happy New Year, Ngày Tết quê em, Con bướm xuân’ mà năm nào cũng mở thì cập nhật ngay list nhạc xuân mới toanh này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Ngày đầu xuân, hãy tô son thật tươi và và xuống phố!

Làm đẹp

06:41:51 25/01/2020
Những công thức son mới nhất đã được nâng cấp để các cô nàng mê son cảm thấy thỏa mãn hơn trong năm nay. Dù bạn thích son kem, son dưỡng hay son bóng, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một thỏi son yêu thích trong danh sách những cây s...

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

Phỏng vấn sao

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Vì sao người Việt luôn thích mặc đồ màu đỏ vào ngày Tết?

Thời trang

06:40:00 25/01/2020
Theo quan niệm của người phương Đông, sắc đỏ mang đến hạnh phúc, may mắn trong những ngày đầu năm mới.

Khánh Hòa: Nhìn lại Năm du lịch Quốc gia 2019

Đời sống

06:39:27 25/01/2020
Năm Du lịch quốc gia 2019 hòa cùng Festival biển Nha Trang - Sắc màu của biển, Khánh Hòa đã để lại một ấn tượng khó phai mờ về một văn hóa Biển đối với người dân và du khách.

HLV Mai Đức Chung: “Người đặc biệt” của bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

06:32:11 25/01/2020
HLV Mai Đức Chung không có những phát biểu sốc như HLV Mourinho, nhưng ông vẫn trở thành Người đặc biệt theo cách riêng của mình.

Haaland lập kỉ lục với cú đúp, Dortmund thắng đậm 5-1

Bóng đá thế giới

06:29:12 25/01/2020
Thêm một trận đấu nữa, Erling Braut Haaland ghi hơn 1 bàn cho Dortmund dù chỉ vào sân từ ghế dự bị trong hiệp 2...

Song Hye Kyo leo top Naver khi chia sẻ ảnh đón Tết độc thân đầu tiên sau khi ly hôn Song Joong Ki

Sao châu á

06:20:39 25/01/2020
Trên mạng xã hội, Song Hye Kyo chỉ đăng 1 tấm ảnh duy nhất chia sẻ về cái Tết độc thân đầu tiên sau khi ly hôn Song Joong Ki.

Những tựa game tuyệt hảo trong năm 2021 hứa hẹn sẽ khiến các game thủ không thể bỏ lỡ

Game online

06:13:47 25/01/2020
Thế hệ máy chơi game tiếp theo đang rục rịch ra mắt, hứa hẹn phá vỡ ranh giới của những đàn anh đi trước và thu hút sự chú ý của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Các nhà phát triển thông qua điều này cũng có một cơ hội hoàn toàn ...

Tin buồn ngày cuối năm: BLV Hữu Trung và Minh Tân bất ngờ nói lời chia tay VETV

Esport

06:12:27 25/01/2020
Mới đây, BLV Hữu Trung và BLV Minh Tân đồng loạt thông báo chính thức rời VETV. Đây là tin buồn với đông đảo người hâm mộ LMHT khi cả 2 đều đã gắn bó trong thời gian dài với LMHT. Hữu Trung sở hữu phong cách năng nổ và cuồng nhiệt. Tron...

Smartphone sẽ rẻ hơn trong năm 2020

Đồ 2-tek

06:09:44 25/01/2020
Các ông lớn như Apple, Samsung hay Google sẽ ra sản phẩm có giá dưới 1.000 USD nhiều hơn do đột phá trong ngành công nghệ đang dần bão hoà.

Thủ tướng Đức: Cấm Huawei tham gia mạng 5G là 'phản tác dụng'

Thế giới số

05:23:52 25/01/2020
Thủ tướng Đức Merkel cho rằng đa dạng hóa là rất quan trọng để đảm bảo an ninh quốc gia trong việc triển khai công nghệ di động 5G và không nên cấm một nhà cung cấp nào.

Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết

Sao việt

23:56:20 24/01/2020
Mặc dù là hoa hậu nổi tiếng nhưng khi về nhà Khánh Vân vẫn là người con ngoan. Cô ăn mặc vô cùng giản dị, tự tay lau dọn nhà cửa để đón Tết Canh Tý.

Tâm sự đàn bà ly hôn: Năm mới đến và tôi cũng sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn

Tâm sự

23:56:12 24/01/2020
Đây cái Tết đầu tiên của cuộc sống tự do khi tôi trở thành người đàn bà ly hôn. Sẽ không còn nước mắt, khổ tâm, những đêm dài dằng dặc đợi chồng về trong cơn say.

Thiên nhiên và khả năng biến hóa (Kỳ 2)

Chuyện lạ

23:50:35 24/01/2020
Động vật hoang dã có một khả năng kỳ lạ để sinh tồn, đó là chúng có thể ngụy trang, biến hóa vào thiên nhiên để kẻ thù không nhận ra được.

Bạn nên biết cách đeo khẩu trang đúng để giảm bớt nguy cơ bị lây nhiễm virus, trong đó có cả virus corona gây chết người

Sức khỏe

23:44:36 24/01/2020
Sau khi virus corona lan rộng trên khắp các tỉnh, thành phố của Trung Quốc, trên phố tràn ngập hình ảnh mọi người đeo các loại khẩu trang khác nhau với mục đích để phòng tránh bản thân bị lây nhiễm virus corona.