Minh Dự: ‘Tôi khựng lại khi thấy mình nhảm ở game show’

Cây hài sinh năm 1995 cho biết anh nhận ít game show hơn trước bởi sợ rơi vào tình trạng bị xàm, nhảm.

Diễn viên hài Minh Dự làm thơ thất tình

Nổi tiếng từ các game show hài như Đấu trường tiếu lâm, Cười xuyên Việt, Thách thức danh hài, Minh Dự nhanh chóng khẳng định được khả năng của mình. Không chỉ hoạt ngôn, duyên dáng, diễn viên hài 9X còn tạo dấu ấn bằng cách nói vần điệu, kết hợp thơ văn. Minh Dự tự tin nhờ khả năng văn chương, anh diễn tốt và sâu sắc hơn.

Tham gia nhiều game show, đôi khi tôi thấy mình bị xàm

- Trước đây, Minh Dự xuất hiện trong nhiều game show, hiện tại, anh nhận ít chương trình hơn. Vì sao vậy?

- Lúc cao điểm, tôi có thể quay 7-8 game show trong một tuần. Bây giờ, số lượng giảm nhiều, chỉ còn 1-2 chương trình. Tôi chủ động nhận ít, chọn lọc các format lạ hay hoặc mang tính giải trí nhiều. Tôi thích diễn ở sân khấu với kịch bản chỉn chu, vai diễn được thay đổi, tính cách thể hiện rõ ràng. Trong khi đó, game show là những tình huống ứng biến chỉ trong 1-2 phút chuẩn bị. Do đó, đôi khi tôi diễn không tự tin, đôi lúc bị xàm.

Minh Dự: Tôi khựng lại khi thấy mình nhảm ở game show - Hình 1

Minh Dự muốn khán giả nhớ tới mình bằng các vai diễn sân khấu, phim ảnh.

- Nhiều nghệ sĩ trẻ tranh thủ “bào” game show, tích lũy tiền bạc, nổi tiếng nhanh. Chọn cách sống chậm, anh không sợ thiệt thân?

- Tôi vẫn phải lo tiền bạc chứ, thậm chí lo lắng rất nhiều. Nhưng tôi sợ từ “bào” lắm. Cái gì bào mà không mòn. Cục đá mài nhiều còn mòn huống chi là con người. Tôi được nhận xét thông minh, hài hước nhưng đâu phải lúc nào cũng duyên dáng, thông minh. Hơn nữa, nghệ sĩ chỉ cần xuất hiện nhiều mà không có cái nào chất lượng, ấn tượng sẽ bị nhàm chán. Sự nổi tiếng khác với sự quen mặt.

- Nghĩa là đôi khi xem lại game show mình tham gia, anh cũng cảm thấy bản thân bị xàm?

- Tôi có xem và tự hỏi tại sao lúc đó mình tham gia lại bị hơi nhảm, xàm. Tôi khựng lại và nghĩ cần phải thay đổi. Mỗi khi nhận show nào, tôi đều coi các tập trước hoặc mùa trước để biết làm gì, nói ra sao. Có những game show tôi nhận lời không phải lương cao đâu, mà do nội dung hay.

Tôi nghĩ mình phải định hướng lại bản thân trước khi định hướng khán giả. Bản thân nhận vô tội vạ, không tự nâng cao chất lượng, khán giả sẽ nhanh chán.

Tôi không bác bỏ những ảnh hưởng tích cực của game show với mình. Khán giả biết tới Minh Dự cũng nhờ game show. Nhưng công bằng mà nói, khán giả biết tới tôi qua những game show hài, chuyên về diễn xuất.

Tham gia chương trình đó, tôi phải tự động não kịch bản, dàn dựng thế nào để khán giả nhớ tới mình, chứ không phải nói qua nói lại, gây cười. Tôi không chê chương trình như thế nhưng cảm thấy mình không quá thông minh, đủ sáng tạo để tham gia được nhiều.

Minh Dự: Tôi khựng lại khi thấy mình nhảm ở game show - Hình 2

Minh Dự sợ khán giả nhàm chán khi xuất hiện ở nhiều game show.

- Từ một hiện tượng game show, được mệnh danh “thánh chửi” nhưng hiện tại, anh không còn muốn gắn với các chương trình truyền hình?

- Chắc chắn không ai muốn mình là diễn viên game show mãi. Tôi không chê bai xuất phát điểm của mình nhưng không cho phép mình cứ giậm chân tại chỗ. Tôi nghĩ mình phải dần trưởng thành. Game show là tiết mục mì ăn liền. Để có những nhân vật ấn tượng, đạt huy chương, đề cử Mai vàng phải là những vai diễn trên sân khấu, trong các bộ phim.

Sân khấu kịch khác lắm, mỗi nhân vật tôi đóng sẽ có số phận, cuộc đời khác nhau. Còn trên game show, tôi chỉ là Minh Dự. Tôi lại muốn khán giả nhớ mình bằng vai diễn.

Tôi khóc trên sân khấu, khán giả lại cười

- Sau 5 năm được khán giả biết tới, cuộc sống, công việc của anh đã có sự chuyển biến thế nào?

- Sự chuyển biến này tôi cảm thấy rất rõ rệt. Từ người không được đào tạo trường lớp về diễn xuất, tôi đã đa dạng hoá khả năng, vai diễn. Diễn xuất của tôi cũng được ghi nhận qua huy chương bạc ở Liên hoan Sân khấu toàn quốc, đề cử giải Mai vàng.

Minh Dự của hiện tại không chỉ diễn hài mà còn có thể diễn bi. Tôi đã mất 4 năm để chinh phục khán giả với các vai bi kịch. Tôi nhớ thất bại đầu tiên của tôi khi diễn bi là mình khóc trên sân khấu, khán giả lại cười.

Rất nhiều suất diễn, tôi cứ khóc, hở răng, khán giả lại cười. Nghe tiếng cười khúc khích đó, tôi bị áp lực, cảm thấy mình thất bại. Tối về, tôi ngủ không được. Sau đó, tôi tìm cách thay đổi cách thể hiện. Chẳng hạn với cảnh khóc, tôi không hở răng mà chọn cách mím môi, che tay, mếu máo thôi.

Minh Dự: Tôi khựng lại khi thấy mình nhảm ở game show - Hình 3

Nam diễn viên hiện tại đã không còn tự ti về ngoại hình.

- Hài là thế mạnh của anh, lại dễ kiếm show, việc gì anh phải chọn lối đi khó?

- Tôi thèm khát được đóng vai bi, để khán giả thấy mình khác. Và chỉ cần khán giả thấy mình khác sẽ không chán Minh Dự. Điều này giống như mình thích ăn một món nào đó, có thể ăn trong một tuần. Nhưng liệu đến ngày thứ 8, mình còn ăn được không. Khán giả cũng vậy, tuần nào cũng xem Minh Dự tấu hài tưng bừng, họ cũng chán. Trước khi để họ chán, tôi nghĩ mình phải thay đổi.

Diễn viên đóng hài đã có sự thông minh. Nhưng để một diễn viên hài có sự sâu sắc nữa mình phải có sự rèn luyện, đa dạng. Sự sâu sắc không bao giờ lẵng phí, vô nghĩa cả.

- Quá trình rèn luyện, bồi đắp cho sự sâu sắc của Minh Dự bắt đầu như thế nào?

- Mọi người cứ nghĩ sự sâu sắc chỉ nhờ đọc sách, không hẳn như thế đâu. Sự sâu sắc được rèn luyện từ nhỏ, xuất phát từ sự quan sát cuộc sống, rung cảm và quan tâm với những người xung quanh.

Người nghệ sĩ càng phải gắn với đời sống, biết rung cảm. Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư đã viết: “Sống chân thật thì diễn vai nào cũng chân thật”. Tức là mình sống ở bên ngoài thế nào, lên sân khấu khán giả sẽ thấy hết. Nếu sống lơ là, vô cảm, sự giả tạo thể hiện ra hết trên sân khấu. Những người diễn rất chi tiết, từng cử chỉ, hành động bởi vì ngoài đời họ chịu quan sát kỹ.

Tôi thường xem các video hài của chú Hài Linh, học thầy Hữu Châu, Minh Nhí. Đó đều là những người sâu sắc. Tôi nghĩ không thể nào xem, đọc những thứ xàm, nhảm, khô khan mà phát triển được. Mình phải thích những gì ý nghĩa, sâu sắc.

Bản thân tôi không học trường lớp nhưng tới giờ, khán giả vẫn thương là may mắn. Một phần do tôi xuất phát từ người mê văn và học giỏi văn. Môn văn tưởng như chỉ dạy con chữ nhưng thực chất là bồi dưỡng tâm hồn và cái nết cho tôi.

Minh Dự: Tôi khựng lại khi thấy mình nhảm ở game show - Hình 4

Minh Dự: Tôi khựng lại khi thấy mình nhảm ở game show - Hình 5

Minh Dự: Tôi khựng lại khi thấy mình nhảm ở game show - Hình 6

Minh Dự dự định mua nhà vào năm 2021.

- Cái nết của Minh Dự như thế nào khi được gắn mệnh danh “thánh chửi”?

- Không phải người học văn là hiền lành. Học văn càng giỏi, câu chữ càng sắc. Cũng vì câu chữ sắc mà lời nói của mình đôi khi làm tổn thương người khác.

Tôi đọc nhiều bài viết, thẩm thấu câu chữ nên cảm xúc luôn đong đầy. Người nghệ sĩ lại quan trọng là cảm xúc, sự chân thành. Thầy Hữu Châu nhận học trò không đánh giá qua kỹ thuật cao siêu mà là diễn phải thật. Và từ cái thật đó, thầy mới chỉ cho diễn sao tinh tế, kỹ thuật hơn.

- Những người học văn, viết văn thường có tâm hồn bay bổng, thiếu thực tế. Minh Dự thì sao?

- Tôi học văn, mơ mộng nhưng sống rất thực tế, không sến. Nếu học văn trong hoàn cảnh gia đình đầy đủ rất dễ bị mơ mộng. Nhưng từ nhỏ tôi đã cơ cực, gia đình không trọn vẹn, ba mẹ chia tay. Tôi thiếu thốn đủ thứ. Ở năm nhất đại học, tôi không có đủ tiền mua một miếng gà rán 35.000 đồng.

Tôi suýt bị cấm thi ở năm hai đại học vì không có tiền đóng học phí. Một đôi sandal, tôi đi suốt 2-3 năm, tới mức, đế mòn như lưỡi lam. Thời thơ ấu, suốt 3 cái tết, tôi chỉ có một bộ đồ. Vì vậy, tôi sợ không dám đi chúc Tết ai. Tôi không dám mơ mộng, ảo tưởng mà thấy mình nghèo, cần cố gắng.

Bây giờ, vấn đề cơm áo gạo tiền vẫn cần thiết với tôi. Tiền cực kỳ quan trọng bởi vì nếu không đủ miếng cơm manh áo, mình sẽ bị phân tâm, khó toàn tâm toàn ý với đam mê. Nhà rách nát, thiếu thốn sẽ làm nhụt ý chí của mình.

Ăn nhờ ở đậu suốt 20 năm

- Sau 5 năm nổi tiếng, cuộc sống của anh đã thay đổi ra sao?

- Bây giờ, tôi đã độc lập kinh tế, không phụ thuộc vào ai. Tôi làm và lo được cho ba mẹ. Tôi đang sống cùng mẹ trong một căn nhà thuê. Trước đây, tôi ở chung với nhà nội. Tôi luôn ấp ủ mua được một căn hộ cho riêng mình.

Từ khi 7 tuổi, tôi đã xa ba mẹ, ăn nhờ ở đậu nhà nội suốt 20 năm. Suốt ngày, tôi phải sống, nhìn theo nét mặt của người khác. Tôi khao khát có được cuộc sống tự do, không có ai dòm ngó, tự do uống nước, nghỉ ngơi.

Minh Dự: Tôi khựng lại khi thấy mình nhảm ở game show - Hình 7

Minh Dự: Tôi khựng lại khi thấy mình nhảm ở game show - Hình 8

Minh Dự: Tôi khựng lại khi thấy mình nhảm ở game show - Hình 9

Minh Dự vươn lên từ nghèo khó và mặc cảm vì hoàn cảnh gia đình.

- Từ một cậu bé tự kỷ, không trò chuyện với ai, điều gì đã khiến Minh Dự lột xác, hoạt ngôn trên sân khấu đến thế?

- Con chim bị nhốt trong lồng, khi thả ra ngoài sẽ bay rất nhanh. Tôi cũng thế, bị cô lập trong nhà đã lâu, không san sẻ được với ai. Có lúc, tôi đóng cửa trong phòng ăn cơm mà khóc không ngừng, đúng nghĩa là bát cơm chan đầy nước mắt. Tôi bị bí bách, bức xúc bởi không ai hiểu, chịu lắng nghe mình.

Vì thế, khi đứng trên sân khấu, tôi cảm thấy được bung tỏa, khao khát được chia sẻ lớn khủng khiếp. Thời điểm tôi thi Đấu trường tiếu lâm, người thân không ai nghĩ một đứa lầm lì, cả ngày không nói một lời như tôi làm được như thế. Và 20 năm bí bách ấy xem ra cũng giúp nhiều cho một Minh Dự diễn viên.

- Anh luôn bị ám ảnh, tự ti về hoàn cảnh, ngoại hình?

- Trước đây, tôi đi phỏng vấn xin việc làm thêm ở quán cà phê cùng một người bạn. Cuối cùng, bạn tôi được nhận, tôi bị từ chối ngoại hình xấu. Sau khi nhân viên nghỉ một loạt người, quá thiếu thốn nhân sự, chủ quán mới nhận tôi. Đội văn nghệ trong trường, cũng chỉ chọn các bạn đẹp, tôi phải năn nỉ mãi mới được vào.

Khao khát được đẹp trong tôi dữ dội lắm. Một ngày, tôi soi gương vô số lần. Ra tiệm hớt tóc, tôi luôn hỏi người cắt: “Có cách nào cho em bớt xấu?”. Tôi từng nung nấu niềng răng nhưng bây giờ không còn muốn làm đẹp nữa. Khán giả nhớ tới tôi vì những khuyết điểm đó. Bây giờ tôi nghĩ mình chỉ cần sạch sẽ, gọn gàng.

- Nhưng mục tiêu của người lo xa như Minh Dự ở tuổi 30 là gì?

- Tôi hay lo xa, luôn tính cho tương lai. Khi mua sắm gì, tôi cũng tính toán xem mình còn bao nhiêu tiền. Bây giờ, tôi vẫn học thạc sĩ Văn học. Tôi ấp ủ mơ ước đi dạy văn. Công việc này có thể không mang lại thu nhập cao, chỉ khoảng 8-9 triệu đồng mỗi tháng nhưng sẽ là nguồn thu cho những lúc tôi không nhiều việc.

Ai cũng nổi tiếng một thời. Có ai nổi tiếng từ trẻ đến già đâu. Con diều bay cao cỡ nào rồi cũng phải dứt dây, rơi xuống. Vì vậy, đó là cách tôi tính cho việc sau này lỡ không có show diễn. Ngoài ra, tôi cũng tiếp tục công việc viết lách và tìm kiếm các vai diễn hay.

Xôn xao thông tin "thánh chửi" Minh Dự chuẩn bị đám cưới, "theo người bỏ cuộc chơi"?

Theo chia sẻ của nam diễn viên Tiến Luật, Minh Dự đang chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Tiến Luật vừa có chia sẻ gây chú ý khi hé lộ thông tin "thánh chửi" Minh Dự chuẩn bị lập gia đình. Cụ thể trong đoạn tin nhắn qua lại giữa Tiến Luật và Minh Dự có nhắc đến việc nam diễn viên sinh năm 1995 chuẩn bị thử đồ cưới. Kèm theo đó là lời chúc mừng: "Nó hiền lành, miệng ko bao giờ TẠO NGHIỆP. Cuối cùng cũng có người hỏi cưới, chúc mừng em nha, hóng đám cưới em nè. Mấy nhỏ bạn em trong sân khấu như BB hay HT chắc ganh tị lắm!"

Thông tin từ phía ông xã của nữ diễn viên Thu Trang khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Liệu Minh Dự đã tìm được ý nhân của đời mình hay chỉ là lời đùa giỡn từ người anh thân thiết?

Xôn xao thông tin thánh chửi Minh Dự chuẩn bị đám cưới, theo người bỏ cuộc chơi? - Hình 1

Tiến Luật chia sẻ việc Minh Dự chuẩn bị lập gia đình.

Diễn viên Minh Dự sinh năm 1995, trước khi bén duyên với diễn xuất, Minh Dự được khán giả trẻ biết tới với những sáng tác thơ, tản văn nổi tiếng trên mạng xã hội. Năm 2015, Minh Dự phụ diễn cho bạn tham gia chương trình "Thách thức danh hài". Vai diễn bà Năm của Minh Dự khiến giám khảo Việt Hương và Trấn Thành cảm thấy thích thú. Hai vị danh hài bị thu hút bởi vai diễn của Minh Dự chứ không phải người bạn của anh.

Sau "Thách thức danh hài", Minh Dự tiếp tục tham gia cuộc thi "Đấu trường tiếu lâm". Xuất hiện trong phần thi đầu tiên với tràng chửi đổng dài kinh điển vần điệu mà không hề bị vấp hay lặp từ, Minh Dự được dân mạng đặt biệt danh "Thánh chửi". Kể từ đó nam diễn viên xuất hiện nhiều hơn trong các vở diễn, gameshow truyền hình, phim chiếu mạng.... và được công chúng yêu mến bởi sự dung dị, hài hước.

Xôn xao thông tin thánh chửi Minh Dự chuẩn bị đám cưới, theo người bỏ cuộc chơi? - Hình 2

Nam diễn viên Minh Dự.

P.T/Theo Thế Giới Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'
06:25:57 18/10/2021
Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'
23:23:33 19/10/2021
Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'
23:38:40 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Chi Dân đăng đàn đau buồn về chuyện chia tay sau tin đồn 'đứt gánh' với Ninh Dương Lan Ngọc
17:37:07 19/10/2021
Biến mới: Danh tính nhạy cảm của bạn gái Kim Seon Ho bị hé lộ, Suzy - Nam Joo Hyuk chính là nhân vật bị nam tài tử lăng mạ?
19:58:18 19/10/2021
Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?
17:51:34 19/10/2021

Tin mới nhất

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Trần Hoàng Ái Nhi: "Mục tiêu cao nhất của tôi chính là vương miện Hoa hậu Liên lục địa"

09:05:03 07/10/2021
Ái Nhi cho biết, cô hoàn toàn đặt hết tâm tư, sự nhiệt huyết của mình vào cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Châu Tuấn: 'Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi'

06:22:52 07/10/2021
Biết John Phạm không cha mẹ, có tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên Châu Tuấn mủi lòng và muốn bù đắp cho anh.

Lương Bằng Quang không trách bạn gái vì phải làm việc một mình ở đảo

21:10:06 06/10/2021
Lương Bằng Quang cảm thấy tình cảm giữa anh và bạn gái khắng khít hơn trong thời gian kẹt lại 4 tháng ở Phú Quốc.

Hoàng Yến: 'Tôi vẫn liên lạc với chồng cũ sau vụ hành hung'

12:48:20 06/10/2021
Cô Xuyến Hoàng Yến mong chồng cũ nhìn nhận lại mọi việc để rút kinh nghiệm, cư xử đúng đắn và cùng cô lo cho tương lai của bé Mầm.

Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi ngây thơ, ngọt ngào khi yêu'

06:45:07 06/10/2021
Trải qua nhiều mối tình, Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung - hiện vẫn bẽn lẽn, ngại ngùng khi ở bên bạn trai và mang đến anh cảm xúc mới mẻ, duy nhất.

Hoa hậu Trân Đài: 'Bạn trai chấp nhận con người thật của tôi'

13:37:10 05/10/2021
Gặp lại bạn trai sau khi công khai giới tính thật, Trân Đài vui khi anh đón nhận, mang tới cho cô cảm giác viên mãn.

Bảo Thy: Hôn nhân lý tưởng, hạnh phúc nhờ ông xã lớn hơn 10 tuổi

07:28:50 05/10/2021
Bảo Thy tự nhận bản thân có nhiều thay đổi tích cực sau kết hôn. Cô và ông xã - doanh nhân Phan Lĩnh mỗi ngày tận hưởng niềm vui, hạnh phúc bình dị từ tổ ấm nhỏ.

Chung Thục Quyên: 'Tôi sống tiết kiệm vì Thụy Sĩ đắt đỏ'

06:34:59 05/10/2021
Vợ chồng cựu người mẫu Chung Thục Quyên sang Pháp đi chợ và tìm mua một ngôi nhà ở đó vì giá bất động sản tại Thụy Sĩ quá cao.

Thanh Sơn: 'Tôi từng ghét cay ghét đắng nhân vật của Khả Ngân'

06:04:34 04/10/2021
Từ khi đọc kịch bản 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn đã thấy ghét nhân vật Tuệ Nhi (Khả Ngân đóng), nhưng anh vẫn bất ngờ về phản ứng của khán giả.

Thanh Thanh Huyền: 'Tôi tự mua nhà, xe ở tuổi 25'

06:13:55 03/10/2021
Nữ MC hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có nhà, xe, được làm công việc yêu thích.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Bước qua ám ảnh từ "cơn bão tin đồn"

21:04:26 02/10/2021
Sau 4 năm đăng quang với nhiều ồn ào, Lê Âu Ngân Anh lựa chọn ở ẩn và tái xuất với hình ảnh mới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Một phụ nữ ở TPHCM tử vong sau khi hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ

Sức khỏe

01:24:42 20/10/2021
Sau khi hút mỡ bụng tại một bệnh viện thẩm mỹ, người phụ nữ ở TPHCM biến chứng đau bụng, tụt huyết áp và tử vong.

Trung Quốc xem xét dự luật trừng phạt cha mẹ nếu con cái có "hành vi xấu"

Thế giới

01:23:02 20/10/2021
Quốc hội Trung Quốc sẽ xem xét dự luật nhằm trừng phạt các bậc cha mẹ nếu con cái của họ có hành vi xấu hoặc phạm tội.

HLV Park Hang-seo đã tìm ra được 'quân bài tẩy' ở tuyển U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

01:16:39 20/10/2021
Lê Văn Đô là một trong những cầu thủ U23 Việt Nam gây ấn tượng mạnh nhất trong trận giao hữu với Kyrgyzstan.

Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay

Sao việt

00:24:16 20/10/2021
Sáng nay, bà N.T.O.P đã lên làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra về việc tố giác NSƯT Hoài Linh chiếm đoạt tài sản, kết quả ra sao?

Phát ngôn sốc của Công Vinh về việc làm từ thiện, tuyên bố "bỏ vợ" nếu ăn chặn tiền từ thiện

Netizen

23:59:59 19/10/2021
Bài đăng một năm trước của Công Vinh bỗng nhiên được dư luận quan tâm khi anh nhấn mạnh, nếu một lần nữa còn bị nói là ăn chặn tiền từ thiện sẽ tuyên bố bỏ vợ luôn.

Huỳnh Hiểu Minh bỏ vợ con lại khách sạn, mất tích cả đêm không về gây tranh cãi?

Sao châu á

23:59:45 19/10/2021
Thời gian qua, cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh có dấu hiệu nóng trở lại khi cặp đôi liên tục được chụp lại hình ảnh xuất hiện bên nhau.

Vấn đề khiến Lukaku sa sút

Bóng đá thế giới

23:51:11 19/10/2021
Việc tịt ngòi 6 trận gần nhất của Chelsea khiến Romelu Lukaku bị đặt không ít hoài nghi sau khởi đầu như mơ ở đội chủ sân Stamford Bridge.

Ấn tượng 2 bài rap vui nhộn của Bizkey Music

Nhạc việt

23:42:37 19/10/2021
Năng lượng tháng 10 bắt đầu rộn ràng hơn sau 4 tháng giãn cách chống dịch Covid-19 vừa qua... Bizkey Music mong muốn lan tỏa năng lượng an vui, sôi động qua hai bài rap vui nhộn: Cô Xa Ra Đi và Ôi Cái Hôn!.

Đây là nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục thế giới khi ra album đầu tay năm 90 tuổi, còn được trình diễn trước Hoàng gia Anh!

Nhạc quốc tế

23:40:59 19/10/2021
Cụ Colin Thackery sinh năm 1930, ngay từ nhỏ đã có khiếu ca hát và tham gia dàn đồng ca của Nhà thờ địa phương. Khi lớn lên, cụ gia nhập Quân đội Hoàng gia Anh, phục vụ trong lực lượng Pháo binh và đã từng tham gia cuộc Chiến tranh Triề...

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ

Trắc nghiệm

23:39:06 19/10/2021
Tuổi Tý là con giáp luôn cảm thấy cần phải được bao quanh bởi tình yêu, cái đẹp, sự đủ đầy và tiện nghi. Chính vì vậy mà tuổi Tý luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình để xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định.

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ '3 Điều Không Nên' khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng

Làm đẹp

23:24:12 19/10/2021
Đắp mặt nạ là bước chăm sóc da cơ bản nhất, nhưng bạn đã thực sự biết cách đắp mặt nạ chưa! Tại sao người khác 30 tuổi bằng tuổi bạn mà trẻ như 20 tuổi, còn bạn như 40 tuổi?! Mặt nạ dưỡng da tuổi 30 của phụ nữ cần biết cách sử dụng mặt ...

Gỏi da bò

Ẩm thực

23:23:05 19/10/2021
Gỏi da bò có thể coi là món ăn đặc trưng của thị trấn Phú Phong, huyện Sơn Tây, tỉnh Bình Định.  Da bò non mềm, trộn gỏi chua ngọt với gừng, chanh, ăn kèm bánh tráng mè đen rất ngon và bổ.