Minh Dự đáp trả cao tay khi bị nói dẹp chuyện từ thiện mùa dịch

Đối diện với bình luận thiếu thiện chí về hoạt động từ thiện nhưng Minh Dự có cách giải quyết rất khéo léo và thuyết phục.

Những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến cuộc sống, Minh Dự đã chung tay hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn. Nam diễn viên nhiệt tình chuẩn bị các phần quà để gửi tặng bà con, hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên, một cư dân mạng lại tỏ thái độ không đồng tình với việc làm của nam diễn viên.

Minh Dự đáp trả cao tay khi bị nói dẹp chuyện từ thiện mùa dịch - Hình 1

Minh Dự đáp trả cao tay ý kiến tiêu cực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, người này để lại bình luận nói Minh Dự nên dẹp chuyện từ thiện đi. Không đôi co căng thẳng, Minh Dự đã đưa ra câu trả lời được lòng rất nhiều người. Nam diễn viên khẳng định sẽ không dừng hay bỏ việc giúp bà con mùa dịch. Anh thích sẻ chia cái ăn cho người dân dù thời điểm này quả thật rất khó khăn. Đối phương không cần nhưng người khác cần. Do đó Minh Dự vẫn sẽ tiếp tục hoạt động thiện nguyện của mình.

Minh Dự đáp trả cao tay khi bị nói dẹp chuyện từ thiện mùa dịch - Hình 2

Minh Dự quyết tâm làm từ thiện dù ai “nói ngả nói nghiêng”. (Ảnh: FBNV)

Khán giả khen ngợi và ủng hộ câu trả lời hợp tình hợp lý của nam diễn viên. Người dân, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn rất cần đến sự giúp đỡ từ mạnh thường quân trong mùa dịch. Do đó, việc làm ý nghĩa của Minh Dự xứng đáng được ghi nhận và tan tỏa thay vì chỉ trích nặng lời.

Một số bình luận liên quan:

- Anh Dự cố lên, mọi người ủng hộ anh.

- Không giúp được gì thì đừng nói nhiều.

Video đang HOT

- Nghĩ sao mà nói người ta dừng từ thiện vậy. Bộ đứng ra làm thay hay sao.

- Đừng quan tâm đến những người như vậy anh Dự nhé! Mình làm đúng lương tâm là được.

Minh Dự đáp trả cao tay khi bị nói dẹp chuyện từ thiện mùa dịch - Hình 3

Khán giả bênh vực Minh Dự trước bình luận “kém duyên”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Công tác hỗ trợ người dân trong mùa dịch được Minh Dự thực hiện từ lâu. Cuối tháng 6 anh chia sẻ đã chuẩn bị 120 phần quà và nhờ các tình nguyện viên, tổ trưởng phân phát đến người dân ở điểm phong tỏa.

“Hẻm 66 là con hẻm tuổi thơ của Dự, có nhà nội, nhà ngoại, họ hàng…Tuy gia đình đã không còn ở đây nhưng hàng xóm, láng giềng vẫn thân thương lắm! Chút tấm lòng xem như lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần mọi người phòng, chống dịch. Mong tất cả bình an. Cảm ơn người thân, anh em đồng nghiệp của Dự đã hỗ trợ Dự rất nhiều” – nam diễn viên viết.

Minh Dự đáp trả cao tay khi bị nói dẹp chuyện từ thiện mùa dịch - Hình 4

Minh Dự tận tay mang các phần quà đã chuẩn bị đến hỗ trợ địa điểm đang bị cách li y tế.(Ảnh: FBNV)

Mới đây nam diễn viên cập nhật tình hình giúp đỡ phường Bình Trị Đông và phường An Lạc của quận Bình Tân. Minh Dự chuẩn bị thực phẩm và thanh long, nhờ đại diện địa phương phân phát hợp lý đến các khu vực khó khăn. Nam diễn viên cũng hy vọng rằng nếu mọi người chưa nhận được đừng căng thẳng, hãy nghĩ là đã nhường lại cho ai cần hơn. Hình ảnh nam diễn viên tận tâm sắp xếp từng túi quà, không quản nắng mưa mang đến địa điểm trao tặng khiến nhiều người xúc động.

Minh Dự đáp trả cao tay khi bị nói dẹp chuyện từ thiện mùa dịch - Hình 5

Thực phẩm gửi đến người dân chất đầy nhà. (Ảnh: FBNV)

Minh Dự đáp trả cao tay khi bị nói dẹp chuyện từ thiện mùa dịch - Hình 6

Anh cẩn thận và chu đáo khi chuẩn bị từng phần quà, đủ để biết sự chân thành. (Ảnh: FBNV)

Bỏ qua những lời nói thiếu thiện chí, Minh Dự vẫn chăm chỉ với hoạt động từ thiện của mình. Hành động của nam diễn viên càng khiến người hâm mộ yêu mến và tự hào về anh hơn.

Tuấn Trần, Minh Dự, Emma Nhất Khanh chung tay giúp đỡ bà con mùa dịch

Nhiều sao Việt có hành động đẹp mùa dịch: Tuấn Trần, Minh Dự đã đến phát quà cho người dân trong khu vực phong tỏa, Emma Nhất Khanh gửi gạo cho bà con khó khăn.

Cả nước nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng đang cùng nhau chung tay để đẩy lùi cơn đại dịch. Trong những ngày giãn cách xã hội, nhiều sao Việt đã góp phần công sức để giúp đỡ những người dân khó khăn. Mới đây, Tuấn Trần, Minh Dự và Emma Nhất Khanh là những nghệ sĩ tiếp theo có những hành động đẹp trong mùa dịch.

Tuấn Trần, Minh Dự, Emma Nhất Khanh chung tay giúp đỡ bà con mùa dịch - Hình 1

Nhiều phần quà được các nghệ sĩ chuẩn bị để gửi đến bà con mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Trần cho biết anh và ekip đã trao tặng 83 phần quà đến bà con xóm trọ nghèo bị cách ly nhưng chưa xoay sở được thực phẩm. Nam diễn viên Bố Già chia sẻ: "Mong 1 chút lòng này của Tuấn và ekip sẽ giúp được 1 phần nào cho bà con lúc này. Sài Gòn sẽ sớm khoẻ mạnh và đẹp đẽ lại như xưa. Mọi người cố lên" . Đồng thời, anh cũng gửi lời nhắn nhủ đến khán giả hãy giữ gìn sức khỏe và cùng nhau vượt qua mùa dịch.

Tuấn Trần, Minh Dự, Emma Nhất Khanh chung tay giúp đỡ bà con mùa dịch - Hình 2

Tuấn Trần tự mình mang vác gạo để giúp đỡ người dân. (Ảnh: FBNV)

Tuấn Trần, Minh Dự, Emma Nhất Khanh chung tay giúp đỡ bà con mùa dịch - Hình 3

Nam diễn viên và ekip đang sắp xếp các phần quà. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Emma Nhất Khanh cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi đã gửi 400kg gạo đến trạm tiếp tế cho người lớn tuổi, những người bán vé số, vô gia cư. Họ đều là những người dân đang có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội ở Cà Mau và Sóc Trăng.

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Cảm ơn mọi người đã chỉ em chỗ để quyên góp, em sẽ còn quyên góp tiếp nữa ạ, mong mọi người an toàn bình yên mạnh mẽ vượt qua mùa dịch này nha" . Tấm lòng tốt của cô được nhiều khán giả ghi nhận và hết lời cảm ơn.

Tuấn Trần, Minh Dự, Emma Nhất Khanh chung tay giúp đỡ bà con mùa dịch - Hình 4

Emma Nhất Khanh gửi 400kg gạo đến trạm tiếp tế của Sóc Trăng và Cà Mau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một cái tên khác luôn tích cực làm từ thiện đó chính là Minh Dự. Nam diễn viên hài cho biết, hôm qua (ngày 11/7), anh và diễn viên Hữu Tín đã phối hợp cùng UBND phường 2, quận 6 phân phát 250 phần cơm và quà cho người dân trong khu vực phong tỏa. Chưa dừng lại ở đó, trong hôm nay và ngày mai, 2 nam diễn viên vẫn sẽ tiếp tục gửi cơm đến mọi người.

Minh Dự tâm sự: "Nhưng tình hình rất phức tạp, Dự xin phép nhờ các tình nguyện viên khu vực đại diện phân phát. Cảm ơn anh Hữu Tín đã góp lòng với em! Cảm ơn UBND phường 2, quận 6 hỗ trợ rất nhiều! Chúc tất cả bình an" .

Tuấn Trần, Minh Dự, Emma Nhất Khanh chung tay giúp đỡ bà con mùa dịch - Hình 5

Minh Dự và Hữu Tín phát 250 phần cơm và quà cho người dân trong khu phong tỏa. (Ảnh: FBNV)

Tuấn Trần, Minh Dự, Emma Nhất Khanh chung tay giúp đỡ bà con mùa dịch - Hình 6

2 nam diễn viên đến tận nơi để tự tay trao quà. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Minh Dự còn tự tay chuẩn bị 120 phần quà tặng cho người dân tại một con hẻm ở quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Hẻm 66 là con hẻm tuổi thơ của Dự, có nhà Nội, nhà Ngoại, họ hàng. Tuy gia đình đã không còn ở đây nhưng hàng xóm, láng giềng vẫn thân thương lắm! Chút lòng xem như lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần mọi người phòng, chống dịch. Mong tất cả bình an".

Tuấn Trần, Minh Dự, Emma Nhất Khanh chung tay giúp đỡ bà con mùa dịch - Hình 7

Minh Dự mang đến 120 phần quà tặng người dân tại quận 4 bị cách ly. (Ảnh: FBNV)

Những hành động đẹp của các nghệ sĩ Việt nhận được lời tuyên dương của cộng đồng mạng. Ngay trong những ngày dịch bệnh phức tạp như thế này, quả thật những bà con nghèo đang rất cần sự hỗ trợ từ những nhà hảo tâm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38

Tiêu điểm

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?
12:16:05 24/09/2021
Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Thủy Tiên 'hủy kèo' dự tọa đàm từ thiện giữa ồn ào sao kê
15:41:45 24/09/2021
"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện
09:24:32 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan
06:48:49 26/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Miko Lan Trinh - người vừa bị "sa thải" khỏi The One Radio vì bê bối tình ái là ai?
07:04:39 26/09/2021
Nghệ sĩ hài khó khăn vì thất nghiệp 4 tháng
07:00:05 26/09/2021
Một biến chứng mới ở F0 khỏi bệnh có thể gây tử vong
09:14:33 26/09/2021
Liên tục bị fan Jack tấn công đến sập cả fanpage, Thiên An ẵm con đi tìm "nhà mới" trên MXH
08:15:24 26/09/2021
Cô gái 20 tuổi Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021
06:54:51 26/09/2021
Phục dựng xác ướp công chúa Trung Hoa 4.000 năm tuổi, các nhà khoa học ngỡ ngàng vì nhan sắc 'lai Tây' quá đỗi khác lạ
07:03:20 26/09/2021

Tin mới nhất

Tình tin đồn một thời của Trương Ngọc Ánh bất ngờ thông báo đã kết hôn 2 năm, đang cùng vợ định cư tại Singapore

11:02:45 26/09/2021
Từng khiến MXH xôn xao vì mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh, nam ca sĩ này hiện đã kết hôn và sang Singapore sinh sống, làm việc.

Lệ Quyên mặt mộc lộ diện bên tình trẻ đúng dịp kỷ niệm 1 năm yêu, thái độ của cặp đôi giữa tin đồn mang thai gây chú ý!

10:57:00 26/09/2021
Nhan sắc không son phấn của Lệ Quyên bên cạnh bạn bè và phản ứng trước tin đồn mang thai mới đây khiến người hâm mộ chú ý.

Bố con Trần Bảo Sơn dạo chơi ở Mỹ

10:49:15 26/09/2021
Nhân dịp cuối tuần, diễn viên Trần Bảo Sơn đưa con gái cưng Bảo Tiên đi chơi, nạp thêm năng lương mới sau giờ học căng thẳng.

Cuộc sống của Linh Rin khi vắng Phillip Nguyễn

10:46:28 26/09/2021
Sau ngày đầu hụt hẫng vì Phillip Nguyễn đi Mỹ, Linh Rin duy trì nếp sinh hoạt thường nhật như nấu ăn, tập thể thao và chơi đùa cùng hai cún cưng.

Nóng: MC Diệp Chi chính thức lên tiếng khi không còn dẫn Đường Lên Đỉnh Olympia, thẳng thắn nhận xét về Khánh Vy

10:39:48 26/09/2021
Trên trang cá nhân của mình, MC Diệp Chi vừa có những chia sẻ đầu tiên sau thông tin sẽ không tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Khoe visual đỉnh chóp cùng vòng eo bé xíu, Jun Vũ lại để lộ "hint" sống chung nhà cùng 1 hot boy

10:30:38 26/09/2021
Dù liên tục lộ chi tiết nghi vấn sống chung nhà với Ngô Hải Nam nhưng Jun Vũ vẫn không lên tiếng về mối quan hệ này.

4 năm sau drama ly hôn: Phi Thanh Vân mua nhà 10 tỷ, chồng cũ từng vỡ nợ, tự tử bất thành giờ sống ra sao?

10:20:08 26/09/2021
Sau khi cùng bà xã qua Úc định cư, cuộc sống của chồng cũ Phi Thanh Vân khá kín tiếng.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chắc nịch “Ai vu khống tôi sẽ phải chịu trách nhiệm”

10:13:21 26/09/2021
Những ngày vừa qua, ồn ào từ thiện của nghệ sĩ một lần nữa làm dậy sóng MXH khi nhiều tên tuổi lớn bị gọi tên như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Thủy Tiên,...

Hà Tăng bồi hồi chia sẻ lại ảnh 9 năm trước, visual đỉnh xứng tầm ngọc nữ, so với hiện tại lại càng bất ngờ hơn!

07:47:08 26/09/2021
Hình ảnh từ cách đây 9 năm của Hà Tăng khiến cõi mạng bất ngờ vì nét đẹp vượt cả thời gian.

Lý Hùng được khen trẻ khi mặc áo nhiều hoạ tiết

06:21:55 26/09/2021
Trên trang cá nhân Lý Hùng viết: Hay để dành tiền bạc. Hay nhất ta nên để dành sức khoẻ. Đó là cách tiết kiệm tiền bạc an toàn nhất.

Lê Hoàng 'The Men' nổi cáu khi dạy con học

06:00:05 26/09/2021
Ca sĩ Lê Hoàng đảm nhận việc dạy học cho hai con trai nhưng đã nổi cáu dù chưa được 15 phút.

Chị em Nhã Phương thừa hưởng nét đẹp từ mẹ

05:57:29 26/09/2021
5 chị em diễn viên Nhã Phương đều thừa hưởng nhiều đường nét từ mẹ - bà Lê Thị Hồng.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm

00:50:21 26/09/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý liên quan đến ồn ào từ thiện, khẳng định bản luôn làn đúng luật.

Phương Thanh cấm 'ai đó' thuê IT hack 1 loạt trang tố vụ từ thiện,tuyên bố có cả tin nhắn bằng chứng

00:46:04 26/09/2021
Giữa lúc ồn ào từ thiện của nghệ sĩ gây tranh cãi dữ dội, ca sĩ Phương Thanh gây chú ý khi cảnh báo ai đó đang thuê IT để báo cáo 1 loạt trang tố cáo từ thiện.

Huy Trần khoe 'công chúa của tôi' nhưng hình ảnh Ngô Thanh Vân 'cực lầy'

23:42:08 25/09/2021
Trên Instagram cá nhân, Huy Trần hào hứng khoe ảnh Ngô Thanh Vân đang ngủ say trên máy bay khiến cư dân mạng bật cười vì khung hình của nữ diễn viên cực lầy.

Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?

22:42:19 25/09/2021
Chi Pu ngày càng chăm chia sẻ những hình ảnh ăn diện thiếu vải, theo đuổi phong cách gợi cảm.

Dù đã ly hôn, Quang Minh vẫn chúc mừng sinh nhật vợ cũ Hồng Đào

21:55:27 25/09/2021
Dù đã ly hôn hơn 2 năm nhưng Quang Minh vẫn dành lời chúc vô cùng ngọt ngào nhân dịp sinh nhật vợ cũ Hồng Đào.

Cơ ngơi khủng của Việt Hương ở Việt Nam và Mỹ, dư giả làm từ thiện

21:52:08 25/09/2021
Sở hữu cơ ngơi trải dài khắp Việt Nam và Mỹ, vợ chồng Việt Hương tự túc làm từ thiện không cần lo lắng về mặt kinh tế.

Cuộc sống Noo Phước Thịnh: Ở biệt thự xa hoa, đi xe sang tiền tỷ

21:44:23 25/09/2021
Sau nhiều năm chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, Noo Phước Thịnh có trong tay khối tài sản siêu to khổng lồ.

Công Vinh từng gây chú ý với phát ngôn tiền nong khi đi từ thiện

21:40:27 25/09/2021
Thời điểm anh đi từ thiện cũng có nhiều bình luận kém duyên, nghi ngờ về khoản tiền họ trao cho bà con nên Công Vinh đã có phản ứng rất thẳng thắn.

Em gái Cẩm Ly: Ủng hộ 100 tấn lương thực, cầu nguyện cho Phi Nhung

21:37:02 25/09/2021
Nữ ca sĩ Hà Phương ủng hộ hơn 100 tấn lương thực cho bà con Việt Nam, cùng cầu nguyện cho người đồng nghiệp Phi Nhung.

Hà Tăng thả dáng sương sương bên cún cưng, hé lộ góc biệt thự cực "chill" đúng chuẩn nhà không có gì ngoài "điều kiện"

21:19:31 25/09/2021
Biệt thự Hà Tăng thuộc hạng đẳng cấp nhất nhì Vbiz.

Phía Phi Nhung giải thích lý do Hồ Văn Cường im lặng suốt thời gian mẹ nuôi chữa Covid-19?

21:17:02 25/09/2021
Đến nay đã hơn 1 tháng ca sĩ Phi Nhung chuyển viện để điều trị Covid-19. Đông đảo đồng nghiệp, khán giả luôn dõi theo để nguyện cầu bình an cho nữ ca sĩ.

Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?

21:15:34 25/09/2021
Nhan sắc và giọng hát Lynk Lee cũng là một trong những vấn đề được khán giả quan tâm sau khi trải qua nhiều ca phẫu thuật.

Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”

21:03:20 25/09/2021
Thủy Tiên bị vướng vào chuyện gây bàn tán sau khi chia tay tình cũ.

Có thể bạn quan tâm

Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P16) 

Hài hước

11:07:03 26/09/2021
Thấy bố chuẩn bị ngồi, bé gái tinh nghịch chạy đến kéo ghế khiến bố ngã bật ngửa xuống nền nhà.

Phát hiện sự mờ ám của chồng sau buổi đi siêu thị, cô vợ có màn "bắt gian" gay cấn trong vòng chưa đầy 12 tiếng

Netizen

11:07:01 26/09/2021
Tối đó đúng 8h30 chồng em lại đưa chó đi dạo theo lịch hàng ngày. Tự nhiên em chột dạ nên quyết định lén theo sau xem anh có đi dạo cùng con Bốc thật không..., người vợ kể.

Kinh nghiệm du lịch biển đảo- Trọn bộ mẹo trốn khỏi thành phố xô bồ

Du lịch

11:06:57 26/09/2021
Kinh nghiệm du lịch biển đảo đầu tiên đó là lựa chọn thời điểm du lịch. Các bãi biển của nước ta chủ yếu chịu ảnh hưởng của đại dương và nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới.

49 ngày tới, vũ trụ xoay vần, 3 con giáp tài lộc hanh thông, ra ngõ gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Trắc nghiệm

11:01:23 26/09/2021
Đặc biệt, trong 49 ngày tới, những người tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ, những tháng cuối năm tới đây, cuộc sống chuyển vận bất ngờ, mọi chuyện đều tốt đẹp hanh thông, nhờ vậy mà tài vận cũng được cải thiện tích cực.

Cách ly F1, F0 'đặc biệt'

Sức khỏe

11:00:59 26/09/2021
Khi cách ly F1, F0 có thể trạng đặc biệt như người khuyết tật, người mắc các bệnh tâm thần và người cao tuổi (từ 65 trở lên), cần chuẩn bị thuốc, động viên tâm lý và theo dõi sát nguy cơ trở nặng.

Selena Gomez mãi mới chịu khoe em gái: Visual xinh xỉu như mẫu nhí, nhìn lại thảm đỏ Frozen 2 mới thấy khác biệt hẳn

Sao âu mỹ

10:59:59 26/09/2021
Selena Gomez hiếm khi chia sẻ về các thành viên gia đình trên MXH dù cô nàng có cô em gái rất xinh xắn và dễ thương.

Quá trời rồi: Nữ ca sĩ thắng 3 giải Grammy cover Butter của BTS, còn công khai "đẩy thuyền" V - Jimin khiến fan hú hét

Nhạc quốc tế

10:58:36 26/09/2021
Trước khi trình diễn, Lizzo đã gửi lời có cánh đến BTS: Tôi là người yêu mến những nghệ sĩ tạo ra âm nhạc tích cực và BTS đã làm được điều đó. Cả thế giới phải lòng những chàng trai ấy vì họ rất ngọt ngào, trong sáng và có trái tim vàng...

Người mẫu Việt trình diễn cho show thời trang của Dolce & Gabbana

Thời trang

10:57:51 26/09/2021
Phương Oanh gây bất ngờ khi trình diễn cho bộ sưu tập thời trang của nhà mốt Dolce & Gabbana Xuân - Hè 2022.

Bé gái gây sốc vì đóng cảnh giết người dã man năm 12 tuổi dậy thì "lột xác": Body nảy lửa mê hoặc, vì sao chê bai Disney thậm tệ?

Hậu trường phim

10:57:25 26/09/2021
Xuất hiện trong thế giới phim X-Men khi chỉ 12 tuổi, cô bé này đã khiến khán giả khắp thế giới sững sờ vì khả năng diễn xuất và mức độ bạo lực.

Thu Minh thời mới vào nghề: 'Tôi đi Honda thì bạn bè đã có xe hơi'

Nhạc việt

10:56:48 26/09/2021
Sự thành công của những bài hát như Nhớ Anh, Chuông Gió, Bóng Mây Qua Thềm, Mong Anh Về Và Sau Này Đường Cong, Bay, Taxi, Xinh... là bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của Thu Minh. Với khả năng hơn người, Thu Minh từng sở hữu hàng loạt ...

Công nương Kate đẹp quý tộc với blazer và chân váy, nhiều mỹ nhân Việt cũng 'lăng xê'

Phong cách sao

10:55:45 26/09/2021
Lên đồ với công thức thời trang kinh điển, Công nương Kate làm bao người ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Đang livestream gặp sự cố, nữ streamer có pha xử lý gây bão mạng

Người đẹp

10:54:16 26/09/2021
Trên sóng livestream, mới đây nữ streamer có tên Eli diện một chiếc áo trễ vai, xẻ sâu khéo khoe đôi gò bồng đào ngay sau đó gặp sự cố về chính bộ trang phục này nhưng rất may, cô nàng đã có pha xử lý gây bão mạng.

Nhan sắc nữ thần ra sao khi để mặt mộc, khóc sưng cả mắt? Câu trả lời xác thực nhất ở trong video Yoona mới tung

Sao châu á

10:53:01 26/09/2021
Gương mặt xinh đẹp tự nhiên của nữ thần nhan sắc Yoona (SNSD) liệu có còn lung linh khi không có lớp trang điểm?

Chú voi tự biết mở đóng cửa cổng mỗi khi về nhà 

Clip hay

10:52:25 26/09/2021
Nhà có con voi này mà ông nào nhận làm cổng có bảo hành là dở rồi, một người dùng hài hước bình luận khi xem video.

Ngôi nhà 40m2: Xu hướng kiến trúc bền vững, tiết kiệm điện năng và thân thiện môi trường

Sáng tạo

10:46:54 26/09/2021
Đơn giản, ấm cúng, nhưng hơn hết, thiết kế bền vững và sử dụng vật liệu tái chế của ngôi nhà chính là điểm thu hút khách du lịch, người làm môi trường và kiến trúc.