Minh Cúc nói về con bại não: ‘Nếu biết mẹ sắp đi công tác về, con luôn thức cả đêm để chờ’

Bước vội vào phòng hóa trang, Minh Cúc trải vội tấm chăn mỏng được gập làm tư lên mặt bàn trang điểm, vo tạm chiếc áo khoác mỏng làm gối, chị nhẹ nhàng đặt cô con gái nhỏ xuống rồi mở khay đồ trang điểm, thoăn thoắt tô, vẽ khuôn mặt thành nhân vật mà mình sẽ thể hiện trong vở diễn được bắt đầu sau đó 20 phút.

Bước ra khỏi chiếc taxi, Minh Cúc một tay bế cô con gái nhỏ tên Tú Minh, một tay xốc lại chiếc túi xách nặng rồi tất tả bước vào sảnh nhà hát Tuổi trẻ bởi tối nay chị có vở diễn phục vụ các em nhỏ nhân dịp tết Thiếu nhi – 1/6.

Rảo bước nhanh vào phòng hóa trang, nữ diễn viên trải vội tấm chăn mỏng được gập làm tư mà cô tạp vụ nhà hát đưa cho lên mặt bàn trang điểm, vo tạm chiếc áo khoác mỏng làm gối, chị nhẹ nhàng đặt con gái xuống rồi dỗ dành “Mẹ hư này, hôm nay quên không mang chăn cho em”. Vừa nói chị vừa mở khay đồ trang điểm rồi thoăn thoắt tô, vẽ khuôn mặt thành nhân vật cô chuột sẽ xuất hiện trong vở diễn được bắt đầu sau đó 20 phút.

Minh Cúc nói về con bại não: Nếu biết mẹ sắp đi công tác về, con luôn thức cả đêm để chờ - Hình 1

Cứ chốc chốc, chị lại quay sang mắng yêu con gái nhỏ đang nằm ê a trên mặt bàn là không được gồng rồi dùng bút vẽ lên mặt con và trêu cô chuột của mẹ xinh quá. Tú Minh lúc này cũng híp mắt cười tươi tỏ ý thích thú khiến mọi người xung quanh hồ hởi theo.

“Tủi thân con mỗi dịp Tết Thiếu nhi”

Còn hơn 10 phút vở diễn mới bắt đầu, Minh Cúc ôm con gái lên phía cánh gà để bé xem mọi người biểu diễn. Ngồi tạm xuống nền, chị kể: “Con tên Tú Minh, năm nay 10 tuổi, tính ra cũng phải học lớp 5 rồi đấy cô ạ. Bệnh bại não sẽ tùy vào thể trạng, có con bị nhẹ, có con bị nặng hoặc suy nghĩ không được minh mẫn. Như con bé này là thuộc thể co cứng nhất là với khớp chân, tay và hàm của con. Do đó tôi rèn cho Tú Minh cách giao tiếp với mọi người bằng việc để con tiếp xúc với bên ngoài rất nhiều”.

Minh Cúc nói về con bại não: Nếu biết mẹ sắp đi công tác về, con luôn thức cả đêm để chờ - Hình 2

Hỏi chị rằng có thường xuyên đưa con gái đến những nơi đông người và ồn ào như thế này không, chị đáp: “Không riêng gì dịp Tết Thiếu nhi mà cả Trung thu tôi cũng đưa con đến nhà hát cùng mình. Mấy năm trước khi con bé còn nhỏ và ông bà ngoại còn khỏe thì đều đi cùng để trông giúp tôi.

Nhưng vào những dịp này, mỗi khi nghe thấy tiếng trống múa lân hay tiếng nhạc to thì con rất sợ và khóc bởi thần kinh con yếu. Dù vậy, tôi cũng phải cho con tập quen dần với những điều ấy. Bởi nhiều lúc tôi đi diễn không có ai trông con mà cũng nghĩ tủi thân con bé vì 1/6 không được đi đâu trong khi lứa tuổi của con đáng được hưởng những điều đương nhiên như đi xem mẹ biểu diễn, hay vui chơi trong các ngày Lễ, Tết dành cho thiếu nhi thế này. Cho nên con bé có khóc tôi cũng phải đưa đi.

Minh Cúc nói về con bại não: Nếu biết mẹ sắp đi công tác về, con luôn thức cả đêm để chờ - Hình 3

Thời gian đầu khi con chưa quen với mọi người, tôi khá vất vả khi cứ phải chạy ra chạy vào giữa sân khấu và cánh gà, thậm chí có lúc tôi bắt buộc phải để con bé khóc trong khi mình chạy ra diễn. Nhiều lúc tôi cho con nằm trong xe đẩy rồi để ở cánh gà, con bé nhìn thấy mọi người biểu diễn nó thích lắm mặc dù thỉnh thoảng vẫn có những tiếng động mạnh trong vở diễn làm con sợ. Trộm vía là sau một thời gian, các cô, chú trong nhà hát cũng chơi được với con và trông con giúp tôi”.

“Nếu biết mẹ sắp đi công tác về, con luôn thức cả đêm để chờ”

Tâm sự về điều khiến một đứa trẻ như Tú Minh vui nhất, nữ diễn viên sinh năm 1986 trìu mến nhìn con gái và bảo: “ Con bé vui nhất chắc chắn là khi ở bên cạnh tôi. Nhiều khi đi làm cũng sót ruột lắm, nếu đi công tác tôi không dám gọi Facetime về vì nếu con bé nhìn thấy mẹ thì chắc chắn nó sẽ khóc và quấy khiến người ở nhà trông rất vất vả.

Tôi thích trêu con bé lắm, cực kì thích cảm giác làm nó khóc rồi dỗ cho nó cười, đáng yêu lắm. Những lúc tôi tâm sự với con, nó hiểu hết đấy. Tôi cảm giác được nó thương mẹ như thế nào. Có những khi tôi đi làm về mệt hay gặp chuyện stress, mặc dù không nói ra nhưng con bé đều cảm nhận được; Hay có những hôm tôi ốm và chỉ nói một câu là “Con cho mẹ nằm ngủ 30 phút thôi” thế là con bé không quấy, chỉ nằm bên cạnh và nhìn mẹ ngủ. Hoặc lúc tôi trêu con không biết thương mẹ thế là nó mếu. Thương lắm.

Minh Cúc nói về con bại não: Nếu biết mẹ sắp đi công tác về, con luôn thức cả đêm để chờ - Hình 4

Con bé rất nhạy cảm, nó thích được ôm ấp và lúc nào cũng chỉ đòi bế thôi, tuy nhiên tôi vẫn phải rèn cho con tính tự lập, khi không có mẹ ở nhà thì phải ngoan. Nhưng đúng là trẻ con, nó biết bắt nạt được ai là nó bắt nạt người ấy thôi, khi tôi không có nhà, ở với ông bà nó ngoan lắm vì biết là không làm nũng được.

Cho nên khi tôi đi làm có lúc phải trốn không cho con bé nhìn thấy, cũng không dám nói là sắp đi công tác xa vì nếu biết tôi sắp đi thì đêm hôm đó con sẽ không ngủ, thức cả đêm để hờn, để trằn trọc và thấp thỏm. Kể cả lúc sắp đi công tác về, tôi cũng không dám báo trước mà chỉ lẳng lặng về thôi bởi nếu biết mẹ sắp về là cả đêm con bé lại không ngủ, thức đến sáng để chờ mẹ về. Và đến bây giờ vẫn vậy, hàng ngày khi tôi đi làm, dù muộn mấy con cũng thức để chờ mẹ về mới chịu ngủ”.

“Mẹ luôn cố gắng để con nhận được đầy đủ tình thương”

Nhẹ nhàng nắn bóp bàn tay bé nhỏ của con gái, nữ diễn viên “Về nhà đi con” bảo rằng ngày trước con gái chị cũng có mặc cảm, vì khi có người lạ nhìn vào là bé khóc vì nhận biết được ánh mắt của người ta đang suy nghĩ về mình là như thế nào.

Minh Cúc nói về con bại não: Nếu biết mẹ sắp đi công tác về, con luôn thức cả đêm để chờ - Hình 5

“Có thể con bé biết người ta đang nghĩ nó là một đứa trẻ tật nguyệt và nó không thích ánh mắt đó. Nhưng tôi vẫn đưa con đi khắp nơi cùng mình, đi chơi, đi học rồi đi làm và đi diễn hay đi tập với suy nghĩ là con tiếp xúc với bên ngoài càng nhiều thì càng tốt. Có nhiều con bệnh khác nhau thì tôi không biết là phương thức của các mẹ khác như thế nào nhưng với Tú Minh nhà tôi thì là như vậy.

Chính vì tôi đưa con bé ra ngoài nhiều nên thành ra nó bỏ được cái mặc cảm chứ còn trước đây không ai động vào nó được đâu, động vào là nó sợ rồi rụt tay, co người lại không cho sờ. Bây giờ đến nhà hát, con bé rất thích nhìn mọi người chạy đi chạy lại qua gương, hóa trang, tập tành rồi tự à ơi nói chuyện trong gương.

Minh Cúc nói về con bại não: Nếu biết mẹ sắp đi công tác về, con luôn thức cả đêm để chờ - Hình 6

Vào mỗi dịp sinh nhật, tôi vẫn luôn cho con cảm nhận được đủ tình cảm của ông bà mặc dù con không có nhiều bạn bè như những đứa trẻ khác. Có năm sinh nhật con, tôi tổ chức vẫn mời các bác bên nhà nội sang nhưng bây giờ tôi và bố con bé cũng ly hôn lâu rồi, thành ra là các bác bây giờ sẽ gửi quà sang cho cháu. Tôi vẫn cố gắng cho con thổi nến sinh nhật mỗi năm, quây quần bên các anh chị em trong nhà”, chị kể.

“Con vẫn gặp bố hàng tuần”

Minh Cúc bảo hàng tuần chị vẫn gửi con sang nhà nội. Trong khi đó bà ngoại bây giờ sức khỏe không tốt trong khi các bác phải đi làm còn khi nào bà ngoại khỏe thì ông, bà vẫn trông cháu giúp chị và tối đến thì Tú Minh ở với hai bác vì mọi người đã quen với cách chăm sóc của Tú Minh rồi.

Minh Cúc nói về con bại não: Nếu biết mẹ sắp đi công tác về, con luôn thức cả đêm để chờ - Hình 7

“Tú Minh vẫn thường xuyên gặp bố hàng tuần, khi sang nhà nội thì con vẫn ở với bố. Mối quan hệ giữa tôi và bố con bé hiện tại hoàn toàn tốt đẹp. Tôi nghĩ đơn giản thế này, những chuyện đã qua thì thôi, giữa chúng tôi vẫn còn một đứa con thì nên dành những cái tốt đẹp nhất cho con, dù không còn tình nhưng còn nghĩa.

Thời điểm để mà giận hờn, thù hằn nhau đã qua rồi, bây giờ chúng tôi vẫn liên lạc với nhau và nói chuyện rất bình thường, vui vẻ và không có gì gọi là khoảng cách. Bố Tú Minh cũng biết chuyện giữa tôi và bạn trai hiện tại (dancer Ngọc Thanh), anh hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ này vì mỗi người đã có một cuộc sống riêng”.

Hỏi đến chuyện mai sau giữa chị và bạn trai, Minh Cúc cười buồn bảo chị và bạn trai chưa dự tính đến chuyện kết hôn, mặc dù bạn trai chị đã từ lâu muốn có một gia đình vì đã anh đã gần 40. Nhưng anh cũng thấu hiểu và muốn cùng chị dành hết tình cảm hiện tại cho Tú Minh.

“Khi con còn ở bên tôi lúc nào thì khi ấy tôi phải dành hết tình cảm cho con”

Minh Cúc nói về con bại não: Nếu biết mẹ sắp đi công tác về, con luôn thức cả đêm để chờ - Hình 8

Minh Cúc nói về con bại não: Nếu biết mẹ sắp đi công tác về, con luôn thức cả đêm để chờ - Hình 9

Nhẹ nhàng vuốt lại mái tóc cho con gái, Minh Cúc ngậm ngùi: “Không nói trước được mọi chuyện sẽ ra sao nhưng tâm lý để chuẩn bị cho sự ra đi của con bé đối với tôi đã có ngay từ khi con sinh ra rồi. Tại vì bệnh của con là như vậy và tôi biết những gì sẽ đến với con vì tôi cũng phải tìm hiểu chứ. Nhưng khi con còn ở bên tôi đến lúc nào thì khi ấy tôi phải dành hết tình cảm cho con.

Tôi là người thực tế lắm, tôi luôn đối diện thẳng với vấn đề ngay cả việc đưa con đi chữa trị cũng thế, khi các bác sĩ nói không có khả năng thì tôi sẽ dừng ngay vì mình cứ cố mà biết trước không có kết quả gì thì sẽ khiến thể xác con bị đau, tinh thần con cũng bị ám ảnh hơn thôi”.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Vân bị mắng vô duyên khi hỏi trinh tiết của nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò: “Trả lời sao mới vừa lòng, trời ơi”31:33Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44Họp báo 10 phút, Trấn Thành hôn Hari Won tận... 4 lần bất chấp ánh nhìn: Anh chị muốn dân tình ghen nổ mắt hay gì?01:49Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Trường Giang tiết lộ khối bất động sản khủng của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won08:31Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ tin kết hôn trong năm 2021, danh tính hôn phu cũng được bật mí05:22Hé lộ clip hậu trường bộ ảnh tạp chí đang gây bão của Hà Tăng, liệu có như Tiên Nguyễn ca ngợi?01:37Đời truân chuyên, tuổi 50 không chồng con của 'giọng ca vàng' Thoại Mỹ06:04Tròn 100 ngày cố diễn viên Mai Phương vĩnh viễn ra đi, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào thốt lên 2 chữ nghe xót xa!04:12Ngọc Trinh ăn mặc lồng lộn để thực hiện thử thách đổ bánh xèo và cái kết25:21Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng, nhìn phản ứng của Ông Cao Thắng mà hạnh phúc lây!08:11Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 402:07‘Mẹ bầu’ 5 tháng Đông Nhi ‘đánh lẻ’ chúc mừng Minh Hằng ra mắt web drama ‘Kẻ săn tin’36:01Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo02:07Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21Được cưng hết mực, Nhã Phương tiết lộ vẫn hay "giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố01:33Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị soi bằng chứng nghi vấn tái hợp sau gần 1 năm chia tay00:44Sara Lưu khoe khoảnh khắc ông xã làm điều đặc biệt cùng 2 nhóc tỳ trong bụng: Hạnh phúc đơn giản là đây!00:16Nhan sắc tuổi ngũ tuần của Thanh Lam05:23Nghề tay trái của sao Vbiz: Midu vừa là giảng viên vừa bà chủ, Ngọc Trinh thu 1,6 tỷ/ngày nhưng gây tò mò nhất là Hoài Lâm00:11Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời00:19Thủy Tiên trao tận tay 2 tỷ đồng lúa giống cho nông dân nghèo03:04Nhan sắc đời thường của ca sĩ 10X AMEE00:35Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”00:16Trường Giang- Từ chàng sinh viên nhà quê bị đuổi học đến ngôi sao vụt sáng nhờ vai diễn Mười Khó08:13Đan Trường tổ chức sinh nhật cho mẹ, bật mí cách tặng quà 'vẹn cả đôi đường' khiến fan 'cười ngất'08:37Kim Lý - Từ mỹ nam hành động đến người tình của Hồ Ngọc Hà07:16Fan cứng chính hiệu của Sơn Tùng chính là H'Hen Niê: Hóng MV từng phút, lôi cả loạt máy để cày view cho "sếp"00:13Thanh Hằng hóa 'bạch mã hoàng tử', ngầu chẳng kém đấng nam nhi01:02

Tiêu điểm

Đang yên đang lành, Hari Won bỗng dưng đăng status ẩn ý chuyện chia tay: Lại gì nữa đây?
21:33:54 08/07/2020
Kỳ Duyên tậu siêu xe hơn 5 tỷ đồng, chứng minh đẳng cấp Hoa hậu đại gia giới showbiz!
21:36:13 08/07/2020
Bảo Thanh dừng đóng phim để sinh con
12:51:58 08/07/2020
Chồng cũ vướng tin hẹn hò với người đẹp Quỳnh Thư, Quỳnh Nga có động thái mới nhất trên MXH
22:38:04 07/07/2020
Hồ Ngọc Hà gọi mẹ Kim Lý ngọt xớt, gửi lời chúc mừng sinh nhật bà
09:15:22 08/07/2020
Hé lộ giới tính song thai của Hồ Ngọc Hà
14:01:19 09/07/2020
Hình ảnh NSND Minh Hằng ở bệnh viện khiến khán giả lo lắng
20:33:21 08/07/2020
Tiệc sinh nhật Gil Lê ngày 2 hội bạn đã đổi layout, spotlight đổ dồn vào cặp đôi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy
21:03:57 08/07/2020
Ưng Hoàng Phúc: "Trấn Thành không thể diễn được ra vai ông trùm"
22:00:25 07/07/2020
Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo
10:35:04 09/07/2020

Thông tin đang nóng

Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống
21:05:31 09/07/2020
Ông xã "Triệu Mẫn" An Dĩ Hiên giàu có tới mức nào: Cho con riêng 5600 tỷ đồng, tặng 4 căn biệt thự mừng vợ sinh quý tử
21:44:16 09/07/2020
Loạt khoảnh khắc hậu trường của Hyun Bin lại gây xôn xao mạng xã hội chỉ vì lý do này
21:37:03 09/07/2020
MC Cát Tường: Bị một đàn anh khét tiếng giở trò biến thái và cách phản ứng bất ngờ
21:11:20 09/07/2020
Mỹ: Xuất hiện trùng ăn não người, tỉ lệ tử vong lên đến 97%
21:37:06 09/07/2020
Đang đám cưới linh đình, ả người yêu cũ bất ngờ lao lên gào thét, tôi bình tĩnh giải nguy cho chồng khiến ai cũng phục
21:43:55 09/07/2020
Đi tân gia nhà bạn về, vợ tỏ thái độ cau có rồi thốt ra một câu khiến tôi chết lặng và chán ngán vô cùng
21:42:11 09/07/2020
Chú rể 90cm kết hôn với cô dâu 1m70 là thư ký của mình giờ ra sao?
21:45:47 09/07/2020
Quay cuồng trong "chảo lửa": Nghèo khó những phận người
21:29:25 09/07/2020
Nhìn mà xót hết cả ruột trước loạt clip ăn cay ở Trung Quốc, người thường chớ dại mà ăn theo
21:16:00 09/07/2020

Tin mới nhất

Ngọc Lan: Không hiểu tôi bị ngu muội hay mắc nợ Huy Khánh mà anh ấy kêu gì tôi cũng làm

20:59:28 09/07/2020
Đến giờ nghĩ lại, tôi mới thấy ngày xưa mình trẻ con nên mới không thích Huy Khánh - Ngọc Lan chia sẻ.

Sức khỏe người mẫu Anh Vũ sau 18 tháng điều trị ung thư tinh hoàn

20:37:32 09/07/2020
Sau gần 18 tháng điều trị, sức khỏe người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ đã ổn định trở lại.

Hội bạn đắt giá của vợ chồng Đông Nhi: Toàn mỹ nam mỹ nhân quyền lực, tính nhẩm khối tài sản cũng đủ ngất!

20:23:32 09/07/2020
Hội bạn nhà người ta của vợ chồng Đông Nhi - Noo Phước Thịnh cùng dàn sao Vbiz khiến dân tình ghen tị quá đây này.

Puka tiết lộ cách tập luyện để giữ dáng vóc gợi cảm

20:09:22 09/07/2020
Ngoài đời, Puka sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Nữ diễn viên chia sẻ cô thực hiện chế độ nghiêm ngặt trong việc tập luyện và ăn uống.

Có 3 con với 3 người đàn ông khác nhau, “Nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh lên tiếng vạch trần thói xấu của đàn ông Việt

19:16:42 09/07/2020
Kiều Trinh là một trong những nghệ sĩ Việt lận đận chuyện tình duyên khi có 3 đứa con với 3 người đàn ông khác nhau. Kiều Trinh cho biết, nếu được lựa chọn lại, chị chỉ muốn bình yên bên một người chồng duy nhất.

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau

18:23:47 09/07/2020
Dù tính cách, tuổi tác khác nhau hay thậm chí chẳng hoạt động chung trong một lĩnh vực nghệ thuật nhưng hễ ai có chuyện vui buồn, tụ tập là không thể thiếu thành viên nào trong số hội bạn thân này.

Minh Hằng để lộ khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh cười tít mắt khi ngồi cạnh Gil Lê: Có chắc hạnh phúc là đây!

17:18:19 09/07/2020
Hết sánh đôi trong bữa tiệc sinh nhật, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại bị soi khoảnh khắc cùng ngồi trên xe đầy vui vẻ.

Minh Tú hài hước khám phá chợ hải sản Jimbaran - Bali, trước khi chính thức về Việt Nam

16:53:12 09/07/2020
Minh Tú chia sẻ thông tin về kế hoạch đưa công dân về nước, tuy chưa xác thực 100% nhưng cũng mang đến cho chân dài niềm hy vọng sớm về quê nhà.

Hoa hậu Tuyết Nga xuất sắc đỗ tốt nghiệp Học viện âm nhạc quốc gia với số điểm gần như tối đa

16:40:08 09/07/2020
Mới đây, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga đã xuất sắc đỗ tốt nghiệp với số điểm gần như tuyệt đối 9,8đ - đây là kết quả sau nhiều năm học tập, rèn luyện tại hệ Đại học tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Đã có câu trả lời cho 'sự mất tích' MV parody 'Duyên mình lỡ' của Huỳnh Lập

16:22:59 09/07/2020
Tối ngày 02/07/2020, MV Duyên mình lỡ phiên bản parody đình đám ngày nào đã bất ngờ biến mất trên kênh Youtube của nghệ sĩ hài Huỳnh Lập khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang, thắc mắc.

Trương Nam Thành khoe kì nghỉ hè cùng hai con, nhan sắc bà xã doanh nhân gây bất ngờ

15:19:26 09/07/2020
Đây là lần hiếm hoi Trương Nam Thành khoe ảnh bà xã Thu Huyền

Bức ảnh đáng giá nhất tuần là đây: Ba cặp đôi hot nhất tề tựu đông vui và sang chảnh hết nấc

14:55:27 09/07/2020
Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý và Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh rạng rỡ trong một khung ảnh.

Top 10 Miss Universe Vietnam 2019 Lê Hoàng Phương đầy khí chất khi thử sức với vai trò MC

14:16:05 09/07/2020
Top 10 Miss Universe Vietnam 2019 Lê Hoàng Phương bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM với vai trò MC.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver ngày càng chăm thể hiện tình cảm: Vợ vừa khoe ảnh bikini, chồng đã vội "cắn câu" thế này!

13:50:53 09/07/2020
Màn tương tác cực đáng yêu của Tóc Tiên và Hoàng Touliver khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Nhan sắc của cựu người mẫu Hoàng Xuân trong 'Đừng bắt em phải quên'

12:28:03 09/07/2020
Trong phim Đừng bắt em phải quên, cựu người mẫu Hoàng Xuân được khen nhan sắc trẻ trung, diễn xuất tự nhiên.

Sau tin Binz hẹn hò Châu Bùi, "tình cũ" Jolie Nguyễn bỗng nhiên đòi đóng tất cả các trang MXH, chuyện gì đây?

11:23:16 09/07/2020
Động thái mới nhất của Jolie Nguyễn sau tin hẹn hò của Binz và Châu Bùi đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Quang Hà lái siêu xe 24 tỷ đến buổi ra mắt MV

11:20:53 09/07/2020
Chiều ngày 8/7, Quang Hà chính thức ra mắt MV mới mang tên Mệt rồi em ơi trong buổi họp báo tại khách sạn Hilton - Hà Nội sau khi tạm ngưng giãn cách xã hội do dịch Covid-19.

Điểm danh những 'nàng hậu' theo chồng bỏ cuộc chơi sớm

10:56:44 09/07/2020
Nhiều Hoa hậu, Á hậu từng đăng quang những đấu trường sắc đẹp lớn trong nước đã yên bề gia thất. Bất ngờ với những quyết định từ bỏ cuộc chơi quá sớm, những nàng hậu tài sắc giờ ra sao!?

Bạn còn nhớ: Cách đây đúng một năm, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến showbiz chấn động chỉ với một bức ảnh?

10:44:37 09/07/2020
Trong một năm qua, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn là tâm điểm của showbiz Việt.

Bích Phương công khai 'đăng đàn' hận đàn ông chỉ vì lý do này?

10:40:47 09/07/2020
Những chia sẻ của của Bích Phương xoay quanh vấn đề tỏ tình công khai hay bí mật đang nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Phi Thanh Vân nằm viện được “bạn trai” tặng vòng đính kim cương giá “khủng”

10:21:38 09/07/2020
Sau nhiều ngày nằm viện, hiện tại sức khỏe của Phi Thanh Vân đã có chuyển biến tốt.

Trước Lại Hương Thảo, loạt mỹ nhân Việt từng 'khóc cạn nước mắt' để giành quyền nuôi con

10:20:25 09/07/2020
Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt phải chật vật để giành lại được quyền nuôi con từ chồng cũ.

Hoa hậu Ngọc Diễm không tổ chức sinh nhật, lấy tiền tặng nhà cho người nghèo

10:01:29 09/07/2020
Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình Caravan Trở về tuổi thơ tôi lần thứ 4, Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm đã quyết định cho biết không tổ chức sinh nhật để lấy tiền tặng nhà cho người nghèo tại Khánh Hoà.

Hoa hậu Phạm Oanh lái xế hộp sang chảnh đến sự kiện sau thời gian vắng bóng

09:13:17 09/07/2020
Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim, Phạm Oanh khoe vẻ gợi cảm sau thời gian dài ở ẩn.

Có thể bạn quan tâm

Chó làm shipper trong dịch COVID-19

Netizen

22:15:06 09/07/2020
Nhờ chú chó Eros 8 tuổi đi giao hàng cho khách, bà chủ Maria Natividad Botero vẫn đảm bảo giãn cách xã hội trong thời gian dịch COVID-19 hoành hành ở Colombia.

Cộng đồng Call of Duty: Mobile VN phát sốt với MV Rap Chiến Binh CODM, nhưng nguồn gốc bài hát mới khiến nhiều người sững sờ

Game online

22:14:38 09/07/2020
Cộng đồng game thủ Call of Duty: Mobile VN hiện đang phát sốt với MV Rap mang tên Chiến Binh CODM. Đặc biệt hơn là nguồn gốc bài hát này mới khiến người chơi thực sự bất ngờ.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ

Phim việt

22:14:08 09/07/2020
Câu hỏi Ngọc có phải là con gái của Ngân và Vũ không? là nội dung chính trong suốt tập 22 phim Đừng bắt em phải quên.

Giải ngân vốn đầu tư công - một ''chân kiềng'' thúc đẩy tăng trưởng

Đời sống

22:13:50 09/07/2020
Trong bối cảnh nền kinh tế đang tận dụng mọi cơ hội để tăng trưởng đến mức tối đa thì việc đẩy nhanh tốc độ giải ngân nguồn vốn đầu tư công càng được đặt ra một cách rốt ráo. Đây là một chân kiềng quan trọng để hiện thực hóa mục tiêu tă...

Màn tương tác của BLACKPINK và WINNER bỗng hot trở lại, Knet liền so sánh với BIGBANG và 2NE1 năm xưa vì đúng là anh em 1 nhà!

Nhạc châu á

22:12:37 09/07/2020
Khoảnh khắc thân thiết giữa BLACKPINK và WINNER dù diễn ra đã lâu nhưng vẫn làm cư dân mạng xứ Hàn mềm tim vì quá đáng yêu.

Foden: 'Greenwood dứt điểm tốt nhất thế giới, chẳng kém Aguero'

Bóng đá thế giới

22:12:24 09/07/2020
Tiền vệ Phil Foden của Man City đã bất ngờ lên tiếng khen ngợi tiền đạo Mason Greenwood của Man United là cầu thủ có khả năng dứt điểm tốt nhất mà anh từng thấy từ trước đến nay.

APL 2020: Team Flash thắng dễ để trở lại Top 4 nhưng màn trả lời phỏng vấn của Elly mới là tâm điểm chú ý

Esport

22:11:49 09/07/2020
Tiếp đón đối thủ không được đánh giá cao là Team Elvo, Team Flash không quá khó khăn để có chiến thắng áp đảo 2-0 và giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên trận đấu này cũng có rất nhiều thứ hay ho khiến khán giả thích thú. Đó chính là màn ăn miế...

Đà Nẵng: Tai nạn trên đèo Hải Vân, 1 người tử vong, 1 người nguy kịch

Sự kiện nóng

22:10:12 09/07/2020
Theo Tổ sơ cấp cứu (Hội chữ thập đỏ phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên ít Chiểu, TP Đà Nẵng), vụ TNGT xảy ra vào khoảng 16h ngày 9/7. Lúc lực lượng sơ cấp cứu tiếp cận cứu hộ thì 1 người đã tử vong, còn 1 người khác bị thương nặng trong tìn...

Biến tấu các món ăn tuyệt ngon từ mực cho cả nhà thưởng thức

Ẩm thực

22:09:22 09/07/2020
Mực hấp, mực xào, mực chiên xù và mực nhồi thịt chiên giòn là những món ăn tuyệt ngon bạn hãy chế biến để gia đình thưởng thức nhé

Những ngã rẽ cuộc đời khiến trưởng nhóm HKT "lột xác"

Show việt

22:07:10 09/07/2020
Ca sĩ, cựu trưởng nhóm HKT đình đám một thời cho biết, giờ đây anh đã biết lắng nghe khán giả và hướng tới hình ảnh lịch lãm, trưởng thành, không còn quái dị như trước.

Không nắm ngay bí kíp chăm sóc da dầu bị mụn, nàng sai 1 li, đi 1 dặm

Làm đẹp

22:04:08 09/07/2020
Da dầu được xem là loại da dễ mụn và khó chăm sóc nhất. Không phải ai cũng biết chăm sóc da dầu bị mụn đúng cách và mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là những chia sẻ về quy trình chăm sóc da dầu mụn từ những kinh nghiệm đã trải qua của b...

Thức uống tưởng độc hại nhưng lại giúp Elly Trần sở hữu làn da không tuổi

Phong cách sao

22:04:03 09/07/2020
Elly Trần chia sẻ cách dưỡng trắng cũng như giúp làn da chậm quá trình lão hóa hiệu quả cho chị em.

20 Kiểu tóc uốn đẹp trẻ trung sành điệu nhất 2020 được nhiều người yêu thích

Thời trang

22:04:01 09/07/2020
Kiểu tóc uốn đẹp giúp bạn có diện mạo mới lạ trẻ trung và năng động. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc uốn đẹp nhất 2020 được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Những tình huống dở khóc dở cười của học sinh khi đăng ký xét tuyển Đại học

Học hành

22:02:02 09/07/2020
Quá trình làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học qua các năm đã có không ít những tình huống dở khóc dở cười khiến thí sinh lâm vào cảnh éo le.

Bảo Thanh nối gót Phương Oanh, Phanh Lee tạm dừng đóng phim

Hậu trường phim

22:01:48 09/07/2020
Nữ diễn viên bất ngờ thông báo thông tin này trên trang cá nhân của mình. Trước đó, Phanh Lee hay Phương Oanh cũng tiết lộ thời gian tới sẽ tạm ngừng đóng phim.