Minh Cúc ‘Hương vị tình thân’: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị

Diễn viên Minh Cúc , vai oshin Sâm trong ‘ Hương vị tình thân ’ nói chị đã quen sống độc lập, tự chủ và không quá bận tâm tới chuyện kết hôn hay có gia đình riêng.

Minh Cúc trong trích đoạn phim Hương vị tình thân

Diễn vai độc, dị, quái không phải là điều quá khó khăn

- Sâm oshin có gì hay mà chị nhận đóng khi biết chỉ là nhân vật phụ, đã thế lại còn ăn mặc tuềnh toàng không được khoe vẻ nóng bỏng ngoài đời?

Tôi từ trước đến nay không ngại vai phụ, không ngại làm xấu mình vì nhân vật. Với tôi, điều quan trọng nhất không phải là vai phụ hay chính, mà là vai diễn đó có gây được ấn tượng với khán giả hay không. Tôi nghĩ, vai chính hay vai phụ cũng chỉ là 1 cái tên để phân biệt thôi, còn việc của người diễn viên là làm tốt vai diễn của mình, giúp bộ phim hay hơn, ấn tượng hơn với khán giả.

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 1

Minh Cúc trong một cảnh phim ‘Hương vị tình thân’.

- Thách thức lớn nhất với chị khi vào vai này?

Với ngoại hình, tính cách của tôi trước nay, việc diễn vai độc, dị, quái dường như không phải là điều quá khó khăn. Tôi cứ thoải mái sáng tạo trong khuôn khổ cho phép của đạo diễn và biên kịch thôi.

- Diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ đóng ‘Hương vị tình thân’, các diễn viên coi nhau như một gia đình. Những ngày đóng phim chị có được sống trong cảm giác đó?

Đúng như chị Quách Thu Phương nói, trong thời gian quay không chỉ diễn viên thôi đâu mà toàn ekip sống với nhau như một gia đình. Chúng tôi quan tâm chăm sóc nhau từ hậu trường cho tới việc hỗ trợ̣ nhau về mảng miếng diễn. Bản thân tôi rất trân trọng cách làm việc như vậy.

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 2

Minh Cúc nói điều chị thích nhất ở nhân vật Sâm là được thoải mái thể hiện cái tưng tửng, dở hơi.

- Có nhiều cảnh đóng chung với NSND Như Quỳnh , Quách Thu Phương, Mạnh Trường , Tú Oanh và Thu Quỳnh , chị thấy diễn với ai vui nhất?

Chị Tú Oanh, chị Quách Thu Phương và Thu Quỳnh đều là đồng nghiệp cùng chung nhà hát và diễn chung với nhau từ rất lâu rồi nên tôi không gặp khó khăn về việc phối hợp. Còn NSND Như Quỳnh và anh Mạnh Trường là lần đầu tiên tôi được diễn cùng. Ban đầu tôi cũng phải bắt chuyện làm quen trước để tạo cảm giác thân thuộc, dần dần tìm hiểu cách làm việc của mọi người để có thể phối hợp tốt nhất. Rất may là mọi người đều rất dễ gần thoải mái nên tôi cứ thế phiêu thôi.

- Có cảnh nào làm khó Minh Cúc hay khiến chị đặc biệt thích thú?

Như tôi đã nói, không có vai diễn nào làm khó tôi được cả. Ở vai Sâm, điều tôi thích là được thoải mái mặc quần áo, không bị gò bó và được thoải mái thể hiện cái tưng tửng, dở hơi.

- Với tư cách là khán giả, chị thích nhân vật nào nhất trong phim?

Các nhân vật trong Hương vị tình thân, mỗi vai có tính cách, câu chuyện, tâm tư khác nhau. Để nói thích nhân vật nào nhất trong phim có lẽ tôi thích tất cả. Những nhân vật được yêu quý hay bị ghét đều tốt vì các diễn viên đã thành công nên mới mang lại cảm xúc như vậy cho khán giả.

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 3

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 4

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 5

Chưa có may mắn đổi đời, lột xác chỉ nhờ một vài vai diễn

- Đều là những vai phụ cá tính, hỏi thật chị thích vai Xinh (Về nhà đi con) hay Sâm (Hương vị tình thân) hơn? Minh Cúc có nghĩ ngoại hình và tính cách của mình hợp với những vai dịu dàng nhu mì, có số phận?

Tôi luôn yêu các vai diễn của mình. Vì với tôi, mỗi vai diễn không chỉ là cơ hội được làm nghề, cơ hội được cống hiến, được đến gần hơn với khán giả mà còn là cơ hội để tôi được sáng tạo, được thể hiện năng lực của bản thân.

Vậy nên khi đã nhận lời bất cứ vai diễn nào, tôi luôn có trách nhiệm, cháy hết mình với nó. Xinh trong Về nhà đi con thì mang đến cho khán giả cảm giác khó chịu, có khi vừa nhìn thấy chỉ muốn đập. Còn với Sâm trong Hương vị tình thân lại làm khán giả yêu mến mong chờ những lần tôi xuất hiện để mang lại tiếng cười cho họ. Tôi biết ngoại hình chỉ phù hợp với một số dạng vai thôi nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không làm được dạng vai khác. Chỉ là các đạo diễn có tin tưởng giao vai cho tôi hay không thôi.

- Có vẻ chị rất có duyên với đạo diễn Danh Dũng khi xuất hiện trong hai dự án phim dài hơi là Về nhà đi con và Hương vị tình thân. Tham gia hai bộ phim hot như vậy có giúp thay đổi cuộc sống của chị khi tên tuổi được biết đến nhiều hơn đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn?

Tôi nghĩ đó không chỉ là duyên mà còn là may mắn của tôi khi được làm việc với đạo diễn Danh Dũng. Tôi luôn cảm ơn anh đã tạo cho tôi cơ hội được xuất hiện trong những bộ phim của anh. Cả Về nhà đi con Hương vị tình thân đều là những phim hot của màn ảnh Việt, đem lại nhiều hào quang cho các diễn viên. Tuy nhiên, tôi chưa có may mắn đổi đời, lột xác chỉ nhờ một vài vai diễn. Bản thân tôi trân trọng những vai diễn này vì đó là cơ hội để được làm nghề. Đó cũng là sự tin tưởng mà các đạo diễn đã trao cho tôi.

Tôi độc lập, tự chủ đã quen rồi

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 6

Hai mẹ con Minh Cúc và Tú Minh.

- Ngoài phim ảnh, cuộc sống của hai mẹ con hiện tại ra sao ? Làm phim dài hơi chị sắp xếp thời gian thế nào để chăm con?

Tôi tính toán chi tiêu tiết kiệm hơn, bớt mua bán đồ cá nhân cho cho riêng mình. Với lại tôi vẫn còn một chút tiền tích góp từ trước đó và lương của nhà hát nữa.

- Mùa dịch bệnh khó khăn khi nhà hát đóng cửa, cát sê đóng phim lại không nhiều, chị xoay xở ra sao để sống với nghề và nuôi con?

Cuộc sống của tôi và bé Tú Minh vẫn bình yên và tốt đẹp. Những lúc đi làm phim dài ngày, tôi có bố mẹ, vợ chồng anh trai và bà nội của bé giúp đỡ tôi việc chăm cháu.

- Cuộc sống của một người mẹ đơn thân đã vất vả, giờ lại không có người đàn ông bên cạnh chia sẻ những lúc khó khăn, có khi nào Minh Cúc cảm thấy mệt mỏi? Những lúc yếu đuối chị lấy động lực ở đâu để vượt qua?

Tôi không quá quan trọng việc phải có người đàn ông bên cạnh để dựa dẫm vì bản tính của tôi độc lập, tự chủ đã quen rồi. Hơn nữa, bên cạnh tôi vẫn có sự hỗ trợ của bố mẹ, anh trai và chị dâu mà. Những lúc mệt mỏi có gia đình bên cạnh, có con gái, có công việc và sự yêu thương của khán giả, tôi cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh rồi.

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 7

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 8

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 9

- Một người phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt như chị chắc không phải người đàn ông nào cũng dám tiến tới để cùng sẻ chia gánh vác, chị có nghĩ đến việc sẽ lập gia đình, tìm cho mình một bờ vai để hai mẹ con dựa vào lúc trái gió trở trời?
Hiện tại tôi không quá bận tâm tới chuyện kết hôn hay có gia đình riêng. Tôi yêu thích sự tự do và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tất nhiên, ai đến với tôi, yêu thương trân trọng 2 mẹ con tôi đón nhận 1 cách vui vẻ và cũng sẽ trân trọng họ. Còn nếu không, mẹ con tôi vẫn ổn mà!

Hương vị tình thân: Hậu trường Nam "máu chiến" vật lộn ra trò với Dũng Ma-thiu

Phương Oanh và Sỹ Hưng đều rất vất vả khi phải thực hiện đi thực hiện lại cảnh quay vật lộn.

Phân đoạn Nam (Phương Oanh) đánh nhau với Dũng Ma-thiu (Sỹ Hưng) để dạy cho tên này một bài học sau khi chế giễu ngoại hình của Diệp - em gái Nam, khiến khán giả rất thích thú. Trong clip hậu trường phim Hương vị tình thân trên đây, cả Phương Oanh và Sỹ Hưng đều rất vất vả để thực hiện cảnh quay này. Hai người đều phải vật lộn như thật để tạo sự gay cấn, kịch tính.

Hương vị tình thân: Hậu trường Nam máu chiến vật lộn ra trò với Dũng Ma-thiu - Hình 1

Điều đáng nói, cả hai không chỉ thực hiện cảnh quay này một lần mà phải làm lại khá nhiều lần để ê-kíp có thể lấy được cảnh toàn, cảnh cận và bắt các góc máy khác nhau. Tuy nhiên, không vì thế mà hai diễn viên tỏ ra mệt mỏi, đuối sức, cả hai luôn hết mình để hoàn thành cảnh quay tốt nhất.

Hương vị tình thân: Hậu trường Nam máu chiến vật lộn ra trò với Dũng Ma-thiu - Hình 2

Phân đoạn này cũng có sự xuất hiện của rất đông diễn viên khi can ngăn Nam và Dũng đánh nhau. Vì thế, số lần quay cũng tăng lên để có được những hình ảnh hoàn hảo nhất.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Sơn đăng ảnh chưa chỉnh sửa của Khả Ngân lên trang cá nhân sau nghi vấn chở nàng đi chơi khắp Hà Nội
19:15:11 24/10/2021
Vương Nhất Bác bị loại khỏi phim có Triệu Lệ Dĩnh
16:27:40 23/10/2021
Trương Dư Hi xuất hiện đẹp hút hồn nhưng đã "có da có thịt" hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát?
18:00:54 24/10/2021
Phim tài liệu về sát nhân man rợ nhất Hàn Quốc ra mắt điểm số cực ổn, lạnh sống lưng hành trình phá án, tìm ra kẻ giết 21 người
22:40:28 23/10/2021
Cúc Tịnh Y tự "bóc" khuyết điểm nhan sắc "giấu nhẹm" nhiều năm ngay từ ảnh hậu trường, sao dại dột quá vậy chị gái ơi?
13:11:24 23/10/2021
Han So Hee không được thông báo quay cảnh 18+ ở 'My Name'
20:24:32 23/10/2021
Nhà đài đầu tiên "thanh trừng" Kim Seon Ho: Làm mờ hình ảnh ở bom tấn một thời, cạch mặt vĩnh viễn từ đây?
22:34:42 23/10/2021
Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của 'Yêu miêu truyện' từng nhiều lần mất vai vì lý do này!
10:20:04 24/10/2021
Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh làm sao thế này: Lộ nét "già khằn" lại ăn bận thảm họa, còn đâu nữ thần "mẹ một con" nổi tiếng Cbiz?
22:32:32 23/10/2021
Rộ tin bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho do công ty quản lý chủ mưu
08:13:24 24/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Cao lớn phổng phao, hiện được chăm sóc thế nào?
17:48:10 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021

Tin mới nhất

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn 'Hương vị tình thân'

15:21:47 24/10/2021
Vào vai tàn độc nhất phim Hương vị tình thân, NSƯT Hồ Phong gặp không ít chuyện dở khóc dở cười.

Vụ Alec Baldwin nổ súng bắn chết người trên trường quay, trợ lý đạo diễn không biết súng lắp đạn thật

15:14:12 24/10/2021
Trợ lý đạo diễn không biết khẩu súng đạo cụ đã được nạp đạn thật, theo lệnh khám xét được đệ trình lên tòa án Santa Fe về vụ việc Alec Baldwin bắn chết người trên trường quay.

Alec Baldwin bàng hoàng và đau buồn sau khi nổ súng gây chết người, sẽ hợp tác với cảnh sát

15:09:22 24/10/2021
Trong một phát ngôn trên Twitter, Alec Baldwin mô tả vụ giết người là một tai nạn thảm khốc. Ngôi sao 63 tuổi nói ông đau đớn về những gì đã diễn ra.

Loạt tai nạn thảm khốc trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long mất mạng chưa thảm bằng diễn viên đóng thế bị cá mập cắn xé

15:07:10 24/10/2021
Trước sự việc đáng tiếc trên phim trường Rust của Alec Baldwin mới đây, có không ít vụ tai nạn trên phim trường khiến nhiều người tàn tật khi tuổi đời còn trẻ, thậm chí mất mạng.

Con gái Lý Tiểu Long: Súng thật cần bị cấm trên phim trường Hollywood

14:54:47 24/10/2021
Theo Shannon Lee, vụ việc vừa xảy ra với đoàn phim Rust đã khiến gia đình cô phải sống lại nỗi đau buồn trong quá khứ khi anh trai cô ra đi vì một tai nạn tương tự.

Biên kịch 'Hương vị tình thân' xúc động khi phim sắp đi vào hồi kết: 'Có những lúc chúng mình và khán giả khó tránh khỏi những dằn hắt nhau'

13:35:10 24/10/2021
Trước khi Hương vị tình thân kết thúc hành trình dài lên sóng, biên kịch Trịnh Khánh Hà đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này

11:44:53 24/10/2021
Cặp đôi diễn viên Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ đã tặng cho khán giả một món quà bất ngờ.

Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc

10:16:56 24/10/2021
Sự nghiệp của sao nhí một thời Lee Soo Min lại không thăng hạng như vẻ ngoài của cô.

"Bom tấn" truyền hình Hàn Quốc và hiệu ứng kinh tế tỷ đô

09:47:24 24/10/2021
Với hơn 130 triệu người xem, Netflix ước tính Squid Game - Trò chơi con mực đã mang lại cho công ty này giá trị gần 900 triệu USD.

Tại sao súng vẫn được sử dụng trên phim trường?

08:10:44 24/10/2021
Việc Alec Baldwin bắn chết một quay phim trong quá trình thực hiện bộ phim Rust đã lần nữa làm dấy lên những nghi ngại về việc sử dụng súng trên phim trường.

Diễn viên Quốc Tuấn trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng

07:54:57 24/10/2021
Sau 14 vắng bóng trên màn ảnh, ở tuổi 60 diễn viên Quốc Tuấn quyết định trở lại với khán giả truyền hình.

5 tai nạn kinh hoàng nhất ở hậu trường Hollywood: Harry Potter hại đời 1 diễn viên, thương tâm nhất là cái chết thảm của em bé Việt

22:31:02 23/10/2021
Giống như tai nạn của tài tử Alec Baldwin mới đây, đã có nhiều thảm họa ở phim trường Hollywood hủy hoại cả một đời người.

Vạch trần loạt "tội ác" của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê "gặp đâu đánh đó"?

22:14:12 23/10/2021
Có một Bum phản bội, Bum ăn chực, Bum hung dữ ở Gia Đình Là Số 1.

Sự nghiệp đồ sộ của Alec Baldwin trước vụ tai nạn bắn chết nữ đạo diễn

21:45:17 23/10/2021
Alec Baldwin là anh cả trong gia đình Baldwin nổi tiếng tại Hollywood. Nam diễn viên có sự nghiệp thành công, lâu dài tại kinh đô điện ảnh.

Đoàn phim 'Rust' đình công vài tiếng trước vụ nổ súng chết người

20:20:20 23/10/2021
Gần chục nhân viên của ê-kíp Rust bỏ về giữa chừng vì nhà sản xuất xem nhẹ sự nguy hiểm của việc sử dụng súng thật trên phim trường.

Tai nạn chết người trên phim trường

20:16:48 23/10/2021
Trước vụ tài tử Alec Baldwin vô tình bắn chết người, nhiều ngôi sao, diễn viên đóng thế ở Hollywood thiệt mạng vì sử dụng đạo cụ nguy hiểm hoặc thực hiện những cảnh quay hành động.

Đạo diễn đòi hủy hoại sự nghiệp Gal Gadot là ai?

20:14:42 23/10/2021
Không chỉ nổi tiếng với phim siêu anh hùng bị nguyền rủa nhiều nhất, Joss Whedon còn có sự nghiệp thành công nhưng ngày càng đi xuống bởi thói bề trên tại Hollywood.

Bê bối hậu trường phim ‘Batwoman’

18:26:37 23/10/2021
Mới đây, nữ diễn viên Ruby Rose đã tố cáo môi trường làm việc độc hại phía sau máy quay ở TV series Batwoman.  Đây là nguyên nhân khiến cô đột ngột bỏ vai nữ siêu anh hùng.

Hình ảnh khác nhau '1 trời 1 vực' của Namfah trong 'Cô nàng đầu bếp của tôi' và ngoài đời

15:43:05 23/10/2021
Nữ diễn viên sinh năm 2000 có khả năng biến hóa với đủ các style khác nhau!

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục 'ngã ngựa', làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim

15:02:28 23/10/2021
Không chỉ đánh mất danh tiếng, các diễn viên dính phốt còn làm liên lụy tới đoàn làm phim

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh 8 năm sau 'Thần tượng': Thăng hạng nhan sắc, lên hương danh tiếng và chuyện tình ái đều liên quan đến 'mỹ nhân' này

14:48:35 23/10/2021
Cả Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đều diễn xuất trong Thần tượng, kể từ đó đến nay cả hai đều có những bước thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân lên tiếng trên livestream cùng bà Phương Hằng: Không dám đấu tranh vì xã hội thì để tôi làm, đừng "núp lùm" nói xấu

Netizen

01:12:30 25/10/2021
Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân - Giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM cứng rắn bày tỏ quan điểm của mình trước những đợt tấn công sau khi ông cùng bà Nguyễn Phương Hằng livestream nhiều lần.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Phát hiện Đảo Vàng biến mất bí ẩn vào thế kỷ 14

Thế giới

01:05:15 25/10/2021
Những cổ vật trị giá hàng triệu bảng Anh được ngư dân phát hiện và trục vớt dọc theo sông Musi có thể hé lộ vị trí của vương quốc Srivijaya cổ xưa.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Thủy Tiên phát ngôn gây tranh cãi: "Trước khi biết nói mình đã biết hát rồi"

Sao việt

23:24:01 24/10/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị đào lại phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ khi hồn nhiên tuyên bố: Vừa sinh ra, trước khi biết nói mình đã biết hát rồi.