Minh Cúc (Hương vị tình thân) ‘cuỗm’ hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách ‘rồi bố lấy gì để mặc?’

Nữ diễn viên sinh năm 1986 cũng thú nhận, trong nghiệp diễn cô rất tham lam, muốn có cơ hội thử sức tất cả các dạng vai, nhận vật càng điên, dị, độc, lạ… càng tốt.

Với những câu chuyện gia đình gần gũi, nhiều cao trào cảm xúc, phim truyền hình Hương vị tình thân đang lên sóng giờ vàng VTV nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh tuyến nhân vật chính Nam – Long ( Phương Oanh Mạnh Trường thủ vai), những nhân vật phụ có cá tính riêng, nổi bật, góp phần tạo ra sự kịch tính cho các tình huống cũng tạo được ấn tượng tốt với ‘mọt phim’. Trong đó phải kể đến ô sin Sâm do diễn viên Minh Cúc đóng.

Ô sin Sâm hâm hâm dở dở, tính cách bỗ bã, xuề xòa, ‘thẳng ruột ngựa’, nghĩ gì nói nấy từ đầu phim tới giờ luôn được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, với tình tiết lục túi xách để tìm chiếc kiềng vàng nghi bị lấy cắp của bà chủ, Minh Cúc liền nhận về cú ‘lật mặt như chảo chớp’ của một bộ phận netizen theo dõi phim. Mọi người từng yêu thương như thế, giờ đây liền chuyển sang nghi ngờ Sâm hùa theo bà Sa, bà Xuân để vu oan cho bà Bích (mẹ Nam).

Minh Cúc mang hết quần áo của bố đi đóng phim

Trước sự đổi chiều cảm xúc của khán giả, Minh Cúc cho biết cảm thấy vui và hạnh phúc vì điều đó cho thấy người xem thực sự đã cùng sống với các diễn viên trong Hương vị tình thân. ‘Đêm hôm đó, facebook của Cúc liên tục bị tra khảo. Khán giả comment, thậm chí nhắn tin vào giữa đêm để hỏi Cúc xem thủ phạm lấy kiềng vàng là ai.’

Trò chuyện với Tiin.vn, Minh Cúc chia sẻ: ‘Để diễn ra một cô ô sin bình thường, chỉ đâu làm đó, chủ bảo thế nào thì biết làm như vậy sẽ rất nhàm chán. Thế nên, khi được mời vào vai diễn này, Cúc đã hỏi rất kĩ là nhân vật có tính cách như thế nào, có đất diễn không? Cúc tìm hiểu và thấy rất thích nên đã nhận lời ngay. Nhất là việc được làm với đạo diễn Danh Dũng cũng là mong muốn của Cúc.

Cúc xây dựng hình tượng nhân vật không giống ai, không giống các ô sin ngoài đời thật. Cúc nghĩ rằng phải cho cô Sâm này mặc quần áo đàn ông, rộng rãi, thoải mái, thoáng đãng. Chính vì vậy Cúc đã mượn hết quần áo của bố để mang đi quay. Đến nỗi thời gian đó bố còn nói rằng ‘Mang hết quần áo đi thì lấy gì bố mặc?’. Cúc phải sắm cho bố một số bộ mới để mang hết quần áo cũ của ông đi cho vai Sâm.

Không có một vai diễn nào làm khó được Cúc cả, vai Sâm cũng vậy. Sâm không khác gì Cúc ngoài đời đâu. Cúc không phải ô sin chính hiệu nhưng sự xuề xòa, có đâu nói đó, vô tư của Sâm không khác gì Cúc cả. Cúc rất yêu quý các nhân vật mà mình đảm nhận. Cúc nghĩ khi mình đã nhận vai nào thì phải có trách nhiệm với vai đó để mang tới một nhân vật thú vị cho khán giả.’

Minh Cúc (Hương vị tình thân) cuỗm hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách rồi bố lấy gì để mặc? - Hình 1

Minh Cúc (Hương vị tình thân) cuỗm hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách rồi bố lấy gì để mặc? - Hình 2

Tạo hình của ô sin Sâm trong Hương vị tình thân.

Bước vào nghiệp diễn đã lâu nhưng Minh Cúc vẫn chưa có vai chính nào. Minh Cúc tâm sự, trước đây cô cũng từng buồn và chạnh lòng về điều đó nhưng bây giờ thì không. ‘Thật sự, nếu đã có những vai chính xuất sắc thì cũng phải có những vai phụ xuất chúng. Sau này có cơ hội, Cúc mong đạo diễn sẽ tin tưởng giao vai. Đối với Cúc, các vai diễn đều quan trọng.

Nói thật Cúc rất tham. Tham ở việc muốn được đảm nhận tất cả, có cơ hội để thể hiện mình qua các vai diễn. Thế nhưng trong khuôn khổ cho phép, khuôn khổ ở đây là gì, là đúng chất, đúng tuyến nhân vật, đúng thế mạnh của mình. Cúc không thể nào làm những vai bánh bèo, con nhà hiền lành, tử tế, cô gái liễu yếu đào tơ, đó không phải chất của Cúc. Cúc thích các vai diễn cá tính mạnh, phản diện, sức diễn cực nặng, càng điên, càng dị, càng độc, càng lạ… càng tốt. Cúc biết khả năng mình làm được những dạng vai nào.’

Minh Cúc (Hương vị tình thân) cuỗm hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách rồi bố lấy gì để mặc? - Hình 3

Minh Cúc (Hương vị tình thân) cuỗm hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách rồi bố lấy gì để mặc? - Hình 4

Minh Cúc (Hương vị tình thân) cuỗm hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách rồi bố lấy gì để mặc? - Hình 5

Minh Cúc cho rằng, ô sin Sâm trong phim Hương vị tình thân giống nữ diễn viên ở ngoài đời ở tính cách xuề xòa, vô tư, có gì nói nấy.

Minh Cúc 'Hương vị tình thân': Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị

Diễn viên Minh Cúc, vai oshin Sâm trong 'Hương vị tình thân' nói chị đã quen sống độc lập, tự chủ và không quá bận tâm tới chuyện kết hôn hay có gia đình riêng.

Minh Cúc trong trích đoạn phim Hương vị tình thân

Diễn vai độc, dị, quái không phải là điều quá khó khăn

- Sâm oshin có gì hay mà chị nhận đóng khi biết chỉ là nhân vật phụ, đã thế lại còn ăn mặc tuềnh toàng không được khoe vẻ nóng bỏng ngoài đời?

Tôi từ trước đến nay không ngại vai phụ, không ngại làm xấu mình vì nhân vật. Với tôi, điều quan trọng nhất không phải là vai phụ hay chính, mà là vai diễn đó có gây được ấn tượng với khán giả hay không. Tôi nghĩ, vai chính hay vai phụ cũng chỉ là 1 cái tên để phân biệt thôi, còn việc của người diễn viên là làm tốt vai diễn của mình, giúp bộ phim hay hơn, ấn tượng hơn với khán giả.

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 1

Minh Cúc trong một cảnh phim 'Hương vị tình thân'.

- Thách thức lớn nhất với chị khi vào vai này?

Với ngoại hình, tính cách của tôi trước nay, việc diễn vai độc, dị, quái dường như không phải là điều quá khó khăn. Tôi cứ thoải mái sáng tạo trong khuôn khổ cho phép của đạo diễn và biên kịch thôi.

- Diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ đóng 'Hương vị tình thân', các diễn viên coi nhau như một gia đình. Những ngày đóng phim chị có được sống trong cảm giác đó?

Đúng như chị Quách Thu Phương nói, trong thời gian quay không chỉ diễn viên thôi đâu mà toàn ekip sống với nhau như một gia đình. Chúng tôi quan tâm chăm sóc nhau từ hậu trường cho tới việc hỗ trợ̣ nhau về mảng miếng diễn. Bản thân tôi rất trân trọng cách làm việc như vậy.

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 2

Minh Cúc nói điều chị thích nhất ở nhân vật Sâm là được thoải mái thể hiện cái tưng tửng, dở hơi.

- Có nhiều cảnh đóng chung với NSND Như Quỳnh, Quách Thu Phương, Mạnh Trường, Tú Oanh và Thu Quỳnh, chị thấy diễn với ai vui nhất?

Chị Tú Oanh, chị Quách Thu Phương và Thu Quỳnh đều là đồng nghiệp cùng chung nhà hát và diễn chung với nhau từ rất lâu rồi nên tôi không gặp khó khăn về việc phối hợp. Còn NSND Như Quỳnh và anh Mạnh Trường là lần đầu tiên tôi được diễn cùng. Ban đầu tôi cũng phải bắt chuyện làm quen trước để tạo cảm giác thân thuộc, dần dần tìm hiểu cách làm việc của mọi người để có thể phối hợp tốt nhất. Rất may là mọi người đều rất dễ gần thoải mái nên tôi cứ thế phiêu thôi.

- Có cảnh nào làm khó Minh Cúc hay khiến chị đặc biệt thích thú?

Như tôi đã nói, không có vai diễn nào làm khó tôi được cả. Ở vai Sâm, điều tôi thích là được thoải mái mặc quần áo, không bị gò bó và được thoải mái thể hiện cái tưng tửng, dở hơi.

- Với tư cách là khán giả, chị thích nhân vật nào nhất trong phim?

Các nhân vật trong Hương vị tình thân, mỗi vai có tính cách, câu chuyện, tâm tư khác nhau. Để nói thích nhân vật nào nhất trong phim có lẽ tôi thích tất cả. Những nhân vật được yêu quý hay bị ghét đều tốt vì các diễn viên đã thành công nên mới mang lại cảm xúc như vậy cho khán giả.

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 3

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 4

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 5

Chưa có may mắn đổi đời, lột xác chỉ nhờ một vài vai diễn

- Đều là những vai phụ cá tính, hỏi thật chị thích vai Xinh (Về nhà đi con) hay Sâm (Hương vị tình thân) hơn? Minh Cúc có nghĩ ngoại hình và tính cách của mình hợp với những vai dịu dàng nhu mì, có số phận?

Tôi luôn yêu các vai diễn của mình. Vì với tôi, mỗi vai diễn không chỉ là cơ hội được làm nghề, cơ hội được cống hiến, được đến gần hơn với khán giả mà còn là cơ hội để tôi được sáng tạo, được thể hiện năng lực của bản thân.

Vậy nên khi đã nhận lời bất cứ vai diễn nào, tôi luôn có trách nhiệm, cháy hết mình với nó. Xinh trong Về nhà đi con thì mang đến cho khán giả cảm giác khó chịu, có khi vừa nhìn thấy chỉ muốn đập. Còn với Sâm trong Hương vị tình thân lại làm khán giả yêu mến mong chờ những lần tôi xuất hiện để mang lại tiếng cười cho họ. Tôi biết ngoại hình chỉ phù hợp với một số dạng vai thôi nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không làm được dạng vai khác. Chỉ là các đạo diễn có tin tưởng giao vai cho tôi hay không thôi.

- Có vẻ chị rất có duyên với đạo diễn Danh Dũng khi xuất hiện trong hai dự án phim dài hơi là Về nhà đi con và Hương vị tình thân. Tham gia hai bộ phim hot như vậy có giúp thay đổi cuộc sống của chị khi tên tuổi được biết đến nhiều hơn đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn?

Tôi nghĩ đó không chỉ là duyên mà còn là may mắn của tôi khi được làm việc với đạo diễn Danh Dũng. Tôi luôn cảm ơn anh đã tạo cho tôi cơ hội được xuất hiện trong những bộ phim của anh. Cả Về nhà đi con Hương vị tình thân đều là những phim hot của màn ảnh Việt, đem lại nhiều hào quang cho các diễn viên. Tuy nhiên, tôi chưa có may mắn đổi đời, lột xác chỉ nhờ một vài vai diễn. Bản thân tôi trân trọng những vai diễn này vì đó là cơ hội để được làm nghề. Đó cũng là sự tin tưởng mà các đạo diễn đã trao cho tôi.

Tôi độc lập, tự chủ đã quen rồi

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 6

Hai mẹ con Minh Cúc và Tú Minh.

- Ngoài phim ảnh, cuộc sống của hai mẹ con hiện tại ra sao? Làm phim dài hơi chị sắp xếp thời gian thế nào để chăm con?

Tôi tính toán chi tiêu tiết kiệm hơn, bớt mua bán đồ cá nhân cho cho riêng mình. Với lại tôi vẫn còn một chút tiền tích góp từ trước đó và lương của nhà hát nữa.

- Mùa dịch bệnh khó khăn khi nhà hát đóng cửa, cát sê đóng phim lại không nhiều, chị xoay xở ra sao để sống với nghề và nuôi con?

Cuộc sống của tôi và bé Tú Minh vẫn bình yên và tốt đẹp. Những lúc đi làm phim dài ngày, tôi có bố mẹ, vợ chồng anh trai và bà nội của bé giúp đỡ tôi việc chăm cháu.

- Cuộc sống của một người mẹ đơn thân đã vất vả, giờ lại không có người đàn ông bên cạnh chia sẻ những lúc khó khăn, có khi nào Minh Cúc cảm thấy mệt mỏi? Những lúc yếu đuối chị lấy động lực ở đâu để vượt qua?

Tôi không quá quan trọng việc phải có người đàn ông bên cạnh để dựa dẫm vì bản tính của tôi độc lập, tự chủ đã quen rồi. Hơn nữa, bên cạnh tôi vẫn có sự hỗ trợ của bố mẹ, anh trai và chị dâu mà. Những lúc mệt mỏi có gia đình bên cạnh, có con gái, có công việc và sự yêu thương của khán giả, tôi cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh rồi.

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 7

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 8

Minh Cúc Hương vị tình thân: Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị - Hình 9

- Một người phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt như chị chắc không phải người đàn ông nào cũng dám tiến tới để cùng sẻ chia gánh vác, chị có nghĩ đến việc sẽ lập gia đình, tìm cho mình một bờ vai để hai mẹ con dựa vào lúc trái gió trở trời?
Hiện tại tôi không quá bận tâm tới chuyện kết hôn hay có gia đình riêng. Tôi yêu thích sự tự do và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tất nhiên, ai đến với tôi, yêu thương trân trọng 2 mẹ con tôi đón nhận 1 cách vui vẻ và cũng sẽ trân trọng họ. Còn nếu không, mẹ con tôi vẫn ổn mà!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 10 phim Trung ẵm view YouTube khủng nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh cộng lại vẫn "hít khói" hạng 1
22:14:55 22/09/2021
Trương Bá Chi từng chọc điên đàn anh "thiên vương" vì trịch thượng ở đoàn phim, đến "bà trùm Cbiz" cũng nhào vô vạch mặt?
21:34:34 22/09/2021
5 lần diễn viên Hollywood bị ép giảm cân đến cùng cực: "Nữ thần" Lily Collins hóa bộ xương khiếp đảm, tài tử DC mới gọi là nguy hiểm tột cùng!
21:28:06 23/09/2021
Sốc xỉu vì nhan sắc "Triệu Lệ Dĩnh bản nhí" sau 5 năm debut: Càng lớn càng giống đàn chị, lăm le soán ngôi Nhiệt Ba trong tương lai?
12:28:56 22/09/2021
Sở hữu dàn trai "xí" nhất màn ảnh 2021, phim cổ trang này đang bị chê tới tấp: "Do nhan sắc không cân được tạo hình"
21:28:03 23/09/2021
Đệ tử Triệu Vy - Trương Triết Hạn sắp tái xuất hậu scandal, có "chống lưng" mới còn được dân tình "quay xe" tha thứ?
21:19:56 22/09/2021
Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được
22:07:41 23/09/2021
Dương Mịch lộ cảnh tình tứ đi bên Hứa Khải, chỉ nhìn sau lưng vẫn được khen nức nở vì dáng quá đẹp
20:15:42 22/09/2021
Thì ra đây là "bí kíp" khiến Kristen Stewart nhìn như bộ xương lúc đi đẻ ở Twilight, xem ảnh hậu trường vừa sợ vừa nể!
11:51:30 22/09/2021
Bi kịch cuộc đời 2 nữ hoàng cảnh nóng Hàn: Bị miệt thị vì hở bạo trên phim, tự tử do áp lực dư luận?
10:21:26 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Nathan Lee kể sao nữ chơi xấu, liệu có phải cô T đang hot?
22:39:42 23/09/2021
Lisa - Leon bắt đầu tự ăn, Hà Hồ "cầu cứu" bí kíp tập cho bé từ CĐM
20:49:17 23/09/2021
Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong
20:29:19 23/09/2021
Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS
22:26:30 23/09/2021
Khoảnh khắc Cường Đô La nắm tay 2 con sau gần 1 thập kỷ: Doanh nhân phố núi khác hẳn, duy có 1 điều giữ nguyên?
20:53:01 23/09/2021

Tin mới nhất

Hương vị tình thân: "Bố Khang" bồi hồi chia tay công ty, lộ ảnh mới nhất của Nam diện đồ trùng với bối cảnh "con đường tình yêu"

20:44:34 23/09/2021
 Những cảnh quay lấy bối cảnh công ty HF ở Hương vị tình thân đã chính thức được hoàn thành.

Hương vị tình thân: Ấm lòng với loạt bình luận yêu thương của bà Xuân và Nam, fan chỉ mong mẹ Long đừng vội quay xe

18:01:14 23/09/2021
 Loạt tương tác mới nhất của mẹ Xuân - Quách Thu Phương và Nam - Phương Oanh trong Hương vị tình thân thu hút sự chú ý của khán giả.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử lên sóng: Triệu Lộ Tư vừa xinh vừa ngọt, đúng kiểu sinh ra để làm nữ chính ngôn tình

17:57:29 23/09/2021
Triệu Lộ Tư được khen đáng yêu, hài hước khi đóng vai nữ chính trong bộ phim vừa phát sóng Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử.

Biên kịch Hương vị tình thân lên tiếng về tranh cãi "tẩy trắng" Khánh Thy, từ chối tiết lộ "kỳ án vòng vàng"

16:21:47 23/09/2021
 Biên kịch Trịnh Khánh Hà của Hương vị tình thân chia sẻ rằng, sau khi khán giả đã hiểu về Thy, thì lựa chọn thương hay không là tùy vào mỗi người.

Doanh thu ảm đạm của phòng vé Hàn Quốc dịp lễ Trung thu

16:12:46 23/09/2021
Rạp phim Hàn Quốc hiện chủ yếu có phim nhập ngoại và tác phẩm cũ. Doanh thu hai phim Hàn mới phát hành cũng không khả quan.

Daniel Craig nghĩ phụ nữ không hợp đóng vai 007

15:38:55 23/09/2021
Trong buổi phỏng vấn mới, tài tử Daniel Craig nói anh không nghĩ vai 007 sẽ hợp với diễn viên nữ.

Mạnh Trường từng sợ bị lố khi vào vai shark Long "Hương vị tình thân"

14:38:46 23/09/2021
Trong bài phỏng vấn gần đây, Mạnh Trường cho biết anh từng lo lắng khi tìm cách nhập vai Hoàng Long - con trai tập đoàn lớn bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp.

Hậu trường vui nhộn mẹ chồng nàng dâu trong "Hương vị tình thân"

14:36:18 23/09/2021
Mới đây nữ diễn viên Quách Thu Phương đã chia sẻ loạt ảnh hậu trường phim Hương vị tình thân thú vị khiến khán giả phải phì cười.

'Bạn trai Triệu Lộ Tư' lên tiếng 'gắt' về tin đồn đi cửa sau, cướp đất diễn của nam chính Cung Tuấn trong 'An Lạc Truyện'

11:40:56 23/09/2021
Lưu Vũ Ninh khẳng định mình an phận với vai nam thứ và không có ý định tranh giành đất diễn với ai.

Sốc xỉu với profile diễn viên "bắn" tiếng Việt ở bom tấn Hàn: Thông dịch viên xịn, đóng phim đỉnh dữ luôn!

11:34:57 23/09/2021
Nguyễn Thị Hương (hay còn gọi là Jiyun Kim Huong) chính là gương mặt đang rất được chú ý thời điểm hiện nay vì xuất hiện trong phân đoạn nữ minh tinh Honey Lee nói tiếng Việt ở phim mới.

Thiên thần nhí hot nhất châu Á đã lớn ngỡ ngàng: Ra dáng soái ca tương lai nhưng lại nghỉ đóng phim mất rồi

10:17:57 23/09/2021
Mason Moon - thiên thần nhí đình đám một thời nay đã 14 tuổi và cũng thay đổi hoàn toàn so với ngày nhỏ.

GenZ liệu có biết màn make over huyền thoại từng “gây chấn động" MXH 5 năm trước?

07:58:49 23/09/2021
Màn make over khiến netizen Việt phải thốt lên: Tội cho cô gái đó....

Diễn viên Tô Dũng 'Hương vị tình thân': Tôi rất quý trọng Phương Oanh

07:53:05 23/09/2021
Tô Dũng, diễn viên thủ vai Phi trong Hương vị tình thân chia sẻ điều tiếc nuối nhất trong phim và hé lộ cái kết của nhân vật.

4 cặp đôi truyền hình Việt được dân tình ship điên đảo: Khả Ngân - Thanh Sơn át vía các "dân anh chị" luôn

21:29:29 22/09/2021
Các cặp đôi trên phim truyền hình Việt này khiến khán giả muốn họ đóng cặp trọn đời cũng được!

Trần Phi Vũ chính thức bỏ mặc “sư tôn” La Vân Hi, lột xác thành trai hư cặp kè gái xinh ở phim mới?

21:15:50 22/09/2021
Trần Phi Vũ nhuộm tóc vàng, chính thức ra nhập đoàn phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.

Cảnh khóc thời Viên Băng Nghiên đóng Lưu ly mỹ nhân sát bị đào lại, netizen mắng đẹp mà vô dụng vì "giả trân"

20:23:47 22/09/2021
Viên Băng Nghiên tiếp tục bị chê bai diễn xuất tệ hại.

Phương Oanh, Mạnh Trường đi Ninh Bình, ở resort bối cảnh bà Xuân bị lừa, là quay kết phim Hương vị tình thân hay gì đây?

18:54:47 22/09/2021
 Dàn sao Hương vị tình thân đã có mặt ở Ninh Bình đúng đêm Trung thu.

Ông Sinh khoe ảnh đón trung thu bên "đại gia đình" khiến fan vui mừng phấn khởi về cái kết đẹp "Hương vị tình thân"

15:16:14 22/09/2021
NSƯT Võ Hoài Nam bất ngờ đăng ảnh đại gia đình gồm bà Bích và vợ chồng ông Khang bà Xuân với nội dung đón trung thu. Nhìn khung cảnh hạnh phúc này, khán giả hy vọng Hương vị tình thân sẽ có một cái kết đẹp.

Từ 'Người phán xử' đến 'Mặt nạ hạnh phúc', ở đâu có 'gã trai hư', ở đó có Trọng Lân

15:01:22 22/09/2021
Vào vai bạn trai của Huyền Trang Mù Tạt trong Mặt nạ hạnh phúc, Trọng Lân suốt ngày chỉ biết bám váy bạn gái, ăn chơi lêu lổng.

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm giám đốc VFC

14:42:34 22/09/2021
Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh sẽ thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm Giám đốc VFC từ ngày 1/10 tớ đây.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ giá USD, Euro ngày 24/9: Kinh tế phục hồi, USD quay đầu giảm

Thế giới

06:15:33 24/09/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 24/9 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế quay đầu giảm do dòng tiền đổ mạnh mẽ vào thị trường cổ phiếu sau khi Fed có những động thái duy trì sự hồi phục của nền kinh tế Mỹ.

'Cục cưng làng mốt Hàn' đóng phim 'Trò chơi con mực'

Phong cách sao

06:15:17 24/09/2021
Jung Ho-yeon đóng vai người chơi thứ 67 trong series Squid Game đang khiến khán giả Việt phát sốt về độ gay cấn và hấp dẫn.

Vũ Thu Phương sống trong biệt thự đầy hoa

Sao việt

06:14:25 24/09/2021
Cựu người mẫu Vũ Thu Phương trồng hồng trên ban công và cắm đủ loại hoa tươi theo mùa để tô điểm không gian sống.

ĐH Mở TP HCM công bố điểm chuẩn năm 2021

Học hành

06:13:17 24/09/2021
ĐH Mở TP HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển từ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Với ngành Ngôn ngữ Anh cao nhất là 26,8 điểm.

Bão số 6 đã suy yếu thành vùng áp thấp

Sự kiện nóng

06:12:49 24/09/2021
Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp kết hợp với đới gió Đông, nên trong sáng 24/9 ở vùng biển ngoài khơi từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi còn có gió giật cấp 6-7; biển động.

Hot trend makeup cô dâu giống búp bê

Làm đẹp

06:12:41 24/09/2021
Bí mật của phong cách makeup nằm ở đôi mắt với đường kẻ mắt dài và phấn má tán ngang.

Khai thác lỗ hổng bảo mật của camera IP có thể gây rủi ro cho các cơ sở hạ tầng quan trọng

Đời sống

06:03:24 24/09/2021
Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa có cảnh báo về lỗ hổng nghiêm trọng trong sản phẩm camera IP của Hikvision.

Giá lăn bánh xe sedan rẻ nhất của Kia tại Việt Nam

Ôtô

05:55:42 24/09/2021
Sau khi cộng giá niêm yết và tất cả các khoản thuế, phí; Kia Soluto có giá lăn bánh thấp nhất hơn 409 triệu đồng ở thị trường Việt Nam.

Shippers - Người lưu chuyển niềm vui (Kỳ 5): Hành trình về Lâm Ống Hút

Netizen

05:06:44 24/09/2021
Từ thiện không phải là quẳng cho con chó khúc xương, mà từ thiện là ném cho con chó khúc xương trong lúc mình cũng đói như con chó - Jack London

Thông đồng với sếp ăn cắp gần 160 con lợn

Pháp luật

01:15:46 24/09/2021
Cao Ngọc Nam khi bị phó giám đốc phát hiện vụ trộm lợn của công ty liền lập tức rủ ông này cùng tham gia.

Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn

Trắc nghiệm

01:10:36 24/09/2021
Trong số những con giáp may mắn, người tuổi Mùi sẽ có bước lội ngược dòng, sự nghiệp suôn sẻ chưa đủ mà còn gặp được quý nhân, được phù trợ để tìm được cơ hội tốt, phát triển cuộc sống lên tầm cao mới.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.