Minh Cúc: ‘Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay’

Chẳng mất nhiều thời gian đắn đo khi đưa ra quyết định kết thúc mối tình kéo dài bốn năm, Minh Cúc và bạn trai cũ đều cảm thấy nhẹ nhõm.

Minh Cúc: Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay - Hình 1

- Khép lại cuộc tình tưởng chừng là bến đỗ cuối cùng, chị cảm thấy thế nào?

- Tôi đâu có nói cuộc tình nào là cuối cùng? Từ ngày đầu đến với anh Thanh, tôi đã xác định sẽ đi cùng anh một chặng đường. Tôi không hứa hẹn, cũng không kỳ vọng điều gì ở người đàn ông này. Chúng tôi đến với nhau vì tình yêu thì kết thúc cũng vì hết yêu . Bởi thế mà trước đây nếu ai hỏi tôi chuyện kết hôn, tôi sẽ trả lời rằng chúng tôi không thích ràng buộc.

Bốn năm là chặng đường đủ dài. Chúng tôi đi cùng nhau với đầy đủ cảm xúc vui, buồn, có lúc coi nhau là tất cả. Khi tình yêu phai nhạt, phải chia tay trước khi mọi thứ trở nên không còn tốt đẹp. Những kỷ niệm cũ được chúng tôi gom lại, cất giữ và trân trọng.

Minh Cúc: Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay - Hình 2
Minh Cúc và bạn trai cũ – nghệ nhân đồ da Ngọc Thanh.

- Chị nhắc chuyện cũ với tâm thế bình thản còn anh Ngọc Thanh đối diện cuộc chia tay này ra sao ?

- Tôi không hỏi anh ấy hiện cảm thấy thế nào. Nhưng tôi tin rằng anh ấy rất ổn. Sao phải bất ổn nhỉ? Khi mà cả hai chia tay trong hòa bình. Khi tôi đưa ra quyết định, anh ấy tôn trọng. Chúng tôi không ai níu kéo mà cùng bước sang một trang mới tốt đẹp hơn.

Dù bốn năm hay bao nhiêu năm, bạn đừng nghĩ chia tay thì phải sướt mướt. Bỗng một ngày tôi thấy những tình cảm trong mình nguội nhạt, tôi đề nghị dừng lại. Anh ấy cũng hết cảm xúc nên anh ấy đồng ý. Vậy thôi!

- Chị từng chia sẻ về tình yêu với tất cả sự hãnh diện nhưng lúc kết thúc lại im lặng hay né tránh những câu hỏi, tại sao vậy?

- Tôi và anh Thanh có những thỏa thuận về việc phát ngôn khi được báo chí phỏng vấn. Anh ấy cho tôi toàn quyền quyết định sẽ nói về chuyện này như thế nào nên tôi càng không muốn nói nhiều. Tôi sợ lỡ lời sẽ làm tổn thương anh Thanh hay đụng chạm vào quá khứ từng rất tốt đẹp giữa hai đứa.

- Sau chia tay, chị làm gì để cân bằng cuộc sống?

- Tôi và anh Thanh có một xưởng làm đồ da là tâm huyết của hai đứa. Chia tay rồi thì tôi rút khỏi đó, không đến nữa vì sẽ rất bất tiện. Tại xưởng, mỗi đồ vật, ngóc ngách đều thấm đẫm kỷ niệm mà bây giờ mỗi khi nhìn, tôi vẫn bồi hồi lắm. Anh Thanh cũng tuyển thêm người mới để phụ việc cho anh ấy. Cuộc sống của anh ấy vẫn thế, chỉ khác chút là không có tôi bên cạnh.

Nói vậy không có nghĩa tôi trốn tránh anh Thanh. Chúng tôi vẫn nói chuyện khi cần thiết và tôi còn làm đầu mối nhận đơn hàng cho anh ấy. Dù biết chúng tôi đã chia tay, những khách quen vẫn đặt hàng qua tôi. Tôi chuyển những yêu cầu đó về cho anh và nhắc anh thỉnh thoảng chăm sóc khách hàng trên Facebook.

Minh Cúc: Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay - Hình 3
Minh Cúc trở về cuộc sống độc thân, một mình chăm sóc con gái bại não thay vì được bạn trai hỗ trợ như trước đó.

Mong người yêu cũ có người yêu mới

- Nghĩa là sau chia tay, chị vẫn giữ liên lạc với anh Thanh, nhưng mỗi cuộc nói chuyện chẳng có gì ngoài công việc?

- Ừ thì qua tin nhắn chỉ vậy thôi còn lúc gặp nhau hai đứa vẫn rôm rả. Chúng tôi có những người bạn chung nên sau chia tay vẫn tụ tập khi gặp dịp. Lúc yêu, tôi với anh Thanh như hai người đàn ông thì bây giờ cũng vậy. Tính tôi xuề xòa mà. Tôi coi người yêu cũ là bạn chứ không bối rối hay e thẹn khi gặp họ đâu.

- Kết bạn với người yêu cũ khó thế, sao chị làm được?

- Tôi chẳng cố gắng làm gì cả. Chỉ là mọi thứ trở về đúng vị trí như trước đó, không hao hụt hay sứt mẻ.

- Mối quan hệ của chị khởi từ đầu tình bạn, trở thành tình yêu rồi giờ lại làm bạn. Tình bạn của chị và anh Thanh lúc này có gì khác lúc trước khi hai người chưa từng bước vào tình yêu?

- Khác ở chỗ bớt đi sự vô tư. Nếu ngày trước nghĩ gì, thích gì là làm thì hiện tại cả hai phải có thêm chút đắn đo xem điều ấy có tốt cho mình và đối phương hay không. Lúc trước chúng tôi là “hai thằng đàn ông” hợp nhau còn hiện tại là “hai thằng đàn ông” hiểu nhau. Tôi hiểu anh Thanh cần một người phụ nữ để lo lắng, chăm sóc cho anh ấy. Nên tôi chủ động tránh, không lù lù ở đó ngáng chỗ khiến anh ấy không kiếm được ai cả.

- Mối quan hệ giữa anh Thanh và bé Tú Minh, con gái chị, thì sao ?

- Anh ấy vẫn thương con bé nhưng chuyện đến thăm không còn phù hợp nữa. Chúng tôi đều phải tôn trọng cuộc sống mới của nhau. Thỉnh thoảng anh ấy gọi điện hỏi thăm, Tú Minh nghe giọng thì nhận ra ngay và kêu ê a. Tôi cũng mừng vì con bé biết dành tình cảm cho người từng yêu thương và chăm sóc nó.

Minh Cúc: Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay - Hình 4

Ngọc Thanh coi bé Tú Minh như con ruột.

- Khi đưa ra quyết định chia tay anh Thanh, chị nghĩ gì về cảm xúc của Tú Minh?

- Tôi đoán con cũng thấy hụt hẫng khi lâu lâu không có bác Thanh đến. Nhưng con không biết nói. Và tôi khẳng định rằng chỉ tình yêu của tôi và ông bà dành cho con cũng đủ rồi. Tôi đã rất thương con và sau này sẽ càng thương con. Tú Minh bị bại não là thiệt thòi nhưng con không thua kém ai về tình mẫu tử.

Tôi nghĩ không người đàn ông nào thay tôi chăm con được. Tôi càng không muốn trút gánh nặng ấy lên vai ai. Anh Thanh và Tú Minh đã có những kỷ niệm đẹp cùng nhau. Tôi trân trọng điều đó.

- Hiện tại, chị quan niệm thế nào về tình yêu?

- Vẫn những quan điểm cũ là yêu không ràng buộc, tôn trọng cảm xúc của mình và đối phương nhưng tôi bắt đầu thực tế hơn. Trước đây tôi ghét nhất phụ thuộc tài chính còn hiện tại tôi bắt đầu suy nghĩ về việc muốn được nương tựa. Ai đó quan tâm và lo cho mẹ con tôi cũng là một trong những yếu tố để bắt đầu mối quan hệ. “Lo” ở đây có nhiều nghĩa lắm. Nghĩa là họ trở thành một điểm tựa mà tôi có thể dựa dẫm không chỉ tài chính mà còn cả cảm xúc.

Tôi đã qua tuổi thổn thức vì rung động. Dù cảm xúc vẫn mãnh liệt nhưng sống bằng lý trí nhiều hơn. Thú thật, gần đây tôi chẳng muốn yêu nữa nên cũng không nghĩ xem quan niệm về tình yêu của mình có gì khác. Tôi thờ ơ lắm, có cũng được, không có cũng chẳng sao.

Yêu con là tình yêu lớn nhất

- Không có tình yêu, chị lấy gì làm nguồn vui?

- Trước đây tôi cũng chưa từng coi tình yêu là tất cả. Không yêu đương, tôi có công việc và con gái. Nói thật, chăm con và đi làm là mệt lử rồi. Con tôi lại chẳng khỏe mạnh như đứa trẻ khác. Trông nó ốm một đêm thôi là sáng ra tôi như người mất hồn.

Minh Cúc: Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay - Hình 5

- Tú Minh tiến bộ thế nào khi sắp lên 10 tuổi?

- Nó chẳng khác mấy đâu, chỉ dài thêm một chút. Nhưng tôi mong con không ốm là tốt lắm rồi. Gần đây tôi rất hay suy nghĩ bi quan. Mỗi khi con quấy đêm, mệt mỏi và bỏ ăn là tôi lo con sẽ chẳng ở với mình được lâu nữa. Các bác sĩ đã nói bệnh của con tôi khó thọ. Tôi biết vậy nhưng cứ nghĩ đến chuyện một ngày con sẽ ra đi là tôi thấy rất đau. Và tôi thấy mình độc ác hơn khi cứ tưởng tượng về điều đó.

- Điều gì cùng con làm chị hạnh phúc nhất?

- Ngắm nó cười hoặc ngủ ngon lành. Sợ nhất những đêm nó trằn trọc hoặc ốm sốt. Tôi bận quá, ngày nào cũng đi từ sáng đến tối nên chẳng có thời gian đưa Tú Minh đi chơi. Mỗi năm vào dịp sinh nhật con, tôi lại cố gắng sắp xếp đưa nó đi chụp một bộ ảnh. Tôi muốn thấy con thay đổi từng chút một. Cũng muốn có ảnh đẹp để khoe con trên Facebook như các bà mẹ khác.

- Chị tốn kém thế nào khi nuôi dạy một đứa trẻ đặc biệt?

- Các bạn khác lên 3-4 tuổi là bỏ bỉm nhưng Tú Minh vẫn duy trì sử dụng. Con khó ăn nên uống sữa, cũng hay ốm nên thuốc thang triền miên. Ngược lại, con không đi học nên không tốn học phí. Cũng không đòi mua quần áo, giày dép nên khoản nọ bù khoản kia.

Minh Cúc: Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay - Hình 6
Minh Cúc chưa một lần muốn buông xuôi trong 10 năm nuôi con gái bại não.

- Hiện tại chị gồng gánh kinh tế gia đình còn việc chăm sóc con gái thì trông cậy hoàn toàn vào bố mẹ đẻ. Khi ông bà không còn đủ sức khỏe , chị dự định xoay xở thế nào?

- Tôi đã nghĩ về điều này nhiều lần rồi nhưng chưa thể tìm ra một giải pháp hợp lý. Ban đầu, tôi tính thuê người giúp việc nhưng con tôi khó chăm lắm. Nếu không là mẹ, ông bà nội và ông bà ngoại, thì khó ai có đủ tình thương và sự kiên nhẫn dành cho cháu. Chi phí thuê người giúp việc cũng không rẻ, nhất là khi họ nhận trông một đứa trẻ đặc biệt. Nên hiện tại tôi cố gắng tích lũy tài chính và cầu mong ông bà còn khỏe mạnh để đỡ đần con cháu.

- Chị nhận được nhiều cơ hội diễn xuất sau khi nổi tiếng với vai Xinh trong phim ‘Về nhà đi con’. Điều đó góp phần cải thiện cuộc sống của chị lên mức nào?

- Nói nổi tiếng thì hơi quá, chỉ là được khán giả biết đến nhiều hơn. Trong một năm đầu sau khi hết phim , tôi còn phát hoảng vì không có bất cứ lời mời đóng phim nào cả. Tôi hay nhắn nhủ các đạo diễn “có vai gì thì chiếu cố em nhé”. Sau đó tôi mới túc tắc làm webdrama và tham gia một vai nhỏ trong phim điện ảnh.

Thu nhập chưa cải thiện nhưng tôi dần ý thức mình là người của công chúng nên chỉn chu ngoại hình và thận trọng hơn trong giao tiếp. Mỗi khi ra đường, tôi biết sẽ có ít nhiều khán giả nhận ra tôi nên không dám xuề xòa. Trang cá nhân của tôi, trước đây tôi thích viết gì thì viết nhưng hiện tại phải cân nhắc. Tôi nghĩ đó là những tác động tích cực nhất mà vai diễn đã mang lại.

Tôi không kiếm được nhiều tiền nhưng cũng ít bị chi phối vì đồng tiền. Tôi làm việc chăm chỉ vẫn đủ tiêu và lo cho con gái. Ngoài ra tôi tích lũy một chút phòng hờ lúc con ốm đau và trang trải khi bản thân không “cày” được nữa.

Minh Cúc: Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay - Hình 7
Minh Cúc nỗ lực xây dựng hình ảnh cá tính, có chất riêng để tìm kiếm cơ hội tiến xa trên con đường phim ảnh.

- Không nề hà nhận những vai phụ, chỉ mong có cơ hội diễn xuất, nhưng thẳm sâu trong chị luôn chờ đợi một vai diễn thế nào?

- Tôi rất biết thân biết phận. Tôi hiểu mình không xinh đẹp, nữ tính như nhiều bạn diễn khác nên khó có cơ hội vào vai công chúa, tiểu thư. Nhưng tôi không nghĩ phải vai chính mới có thể tỏa sáng và gây ấn tượng với khán giả. Càng ngày, phim Việt càng mở rộng đề tài và kịch bản dần vượt xa khỏi những chủ đề quen thuộc như tình yêu đôi lứa. Bằng chứng là gần đây có nhiều bộ phim đề tài gia đình mà ở đó các nhân vật đóng vai bố, mẹ, thậm chí người giúp việc, cô bán hoa vẫn rất được yêu thích. Tôi tin đó là cơ hội cho mình nếu biết nắm bắt.

Gần đây đây bộ phim Hương vị tình thân gần như chiếm trọn thời gian của tôi. Trong phim, tôi vào vai một cô osin quá lứa có tính cách ẩm ương. Tôi thích nó lắm, vì đạo diễn Nguyễn Danh Dũng ra đề bài “làm sao cho nhân vật điên nhất” mà điên thì… tôi làm được. Nhân vật của tôi không chỉ hâm dở mà còn nhanh nhẹn, tốt bụng nên giúp khán giả thư giãn sau những thước phim có diễn biến căng thẳng. Nếu vai diễn nhận phản hồi tốt, tôi sẽ có đất diễn nhiều hơn trong bộ phim kéo dài hơn 100 tập này.

Minh Cúc từng có chuyện tình đẹp với Ngọc Thanh khi cả hai vô tình “va vào nhau” trong một cuộc nhậu. Suốt bốn năm, Ngọc Thanh âm thầm ủng hộ Minh Cúc phát triển sự nghiệp và cùng cô chăm sóc con gái bại não. Năm 2019, anh đưa mẹ con Minh Cúc đi biển nhân dịp sinh nhật và đó cũng là chuyến đi biển đầu đời của Tú Minh. Nhắc về Ngọc Thanh, Minh Cúc trân trọng và tràn đầy lòng biết ơn. Cô vẫn khẳng định đó là người tốt, đối xử với bé Tú Minh như cha ruột.

Minh Cúc và Ngọc Thanh chia tay: Lão ấy bảo việc gì đã hứa làm mà còn dang dở sẽ hoàn thành nốt

Cuộc tình kéo dài 4 năm của Minh Cúc và Hiphoper Nguyễn Ngọc Thanh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Minh Cúc - cô Xinh của Về nhà đi con - với cuộc sống éo le, gần 10 năm nuôi con bại não. Mặc dù gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống nhưng nữ diễn viên vẫn kiên trì bám trụ với đam mê, theo đuổi nghệ thuật diễn xuất.

Bên cạnh nghị lực của Minh Cúc trong việc nuôi con và làm nghề, khán giả còn ngưỡng mộ chuyện tình yêu mộc mạc, chân thành giữa chị và Hiphoper Nguyễn Ngọc Thanh.

Cặp đôi đã có 4 năm bên nhau. Từ rung động cho tới sẵn sàng chấp nhận hoàn cảnh, sẵn sàng chờ đợi nhau, Minh Cúc và Ngọc Thanh dệt nên câu chuyện tình yêu từ những đồng cảm, thiếu thốn.

Minh Cúc và Ngọc Thanh chia tay: Lão ấy bảo việc gì đã hứa làm mà còn dang dở sẽ hoàn thành nốt - Hình 1

Minh Cúc và Ngọc Thanh dệt nên câu chuyện tình yêu từ những đồng cảm, thiếu thốn.

Họ từng chia nhau từng đồng 100 ngàn, từng dành dụm hàng tháng trời để có 1 chuyến du lịch cùng nhau, từng chung tay làm ra hàng trăm món đồ da thủ công... Nguyễn Ngọc Thanh cũng từng nhiều lần đề nghị kết hôn để anh được cùng Minh Cúc chăm sóc bé Tú Minh.

Rất nhiều người chúc phúc, ngưỡng mộ cho tình cảm của cặp đôi và động viên Minh Cúc nhận lời cầu hôn từ Ngọc Thanh.

Thế nhưng cặp đôi đã quyết định chia tay vào tháng 10/2020.

Nhắc tới chuyện tình cảm, Minh Cúc cười buồn: "Gần 4 năm đồng hành, cùng trải qua khó khăn và thiếu thốn, chúng tôi hiểu và tôn trọng nhau.

Minh Cúc và Ngọc Thanh chia tay: Lão ấy bảo việc gì đã hứa làm mà còn dang dở sẽ hoàn thành nốt - Hình 2

"Dừng lại là điều tốt nhất chúng tôi có thể làm cho nhau, cho cuộc tình này".

Vậy nên việc không thể bước tiếp cùng nhau đơn giản là vì chúng tôi đã "hết duyên". Cả 2 chúng tôi đều từng trải qua đổ vỡ, mất mát nên chúng tôi biết nên dừng lại khi đã không còn chung hướng đi.

Chúng tôi tôn trọng quyết định của nhau và tin rằng dừng lại là điều tốt nhất chúng tôi có thể làm cho nhau, cho cuộc tình này".

Minh Cúc tiết lộ, dù không còn là người yêu nhưng Ngọc Thanh vẫn thăm hỏi gia đình cô, động viên và dành cho cô sự trân trọng:

"Chúng tôi chia tay nhau không có 1 câu nặng lời, cũng chẳng có những cuộc hờn giận, tranh cãi. Cả hai đều chấp nhận rằng chúng tôi không thể cùng nhau đi xa hơn được.

Minh Cúc và Ngọc Thanh chia tay: Lão ấy bảo việc gì đã hứa làm mà còn dang dở sẽ hoàn thành nốt - Hình 3

"Chúng tôi chia tay nhau không có 1 câu nặng lời, cũng chẳng có những cuộc hờn giận, tranh cãi".

Hơn 2 tháng trở lại làm bạn bè, chúng tôi vẫn có thể trò chuyện với nhau. Thỉnh thoảng lão ấy vẫn gọi điện hỏi thăm người nhà tôi. Chúng tôi vẫn trao đổi những công việc chung.

Mới đây, lão ấy bảo còn việc gì lão hứa làm cho tôi mà còn dang dở thì cứ để lão hoàn thành nốt với tư cách bạn bè. Tính lão là như vậy, hứa gì là phải hoàn thành bằng được. Tôi trân trọng điều đó, và cũng trân trọng những gì đã có giữa chúng tôi".

Minh Cúc và Ngọc Thanh chia tay: Lão ấy bảo việc gì đã hứa làm mà còn dang dở sẽ hoàn thành nốt - Hình 4

"Cuộc sống luôn có những ngã rẽ mà chúng ta bắt buộc phải chấp nhận.

Minh Cúc bảo, gia đình và bạn bè chị đều cảm thấy tiếc khi chị và Ngọc Thanh quyết định dừng lại: "Những người thân quen đều nhìn thấy chúng tôi đã yêu nhau, đã nỗ lực vì nhau như thế nào.

Tôi hiểu rằng ai cũng mong tôi tìm được bến đỗ bình yên. Nhưng cuộc sống luôn có những ngã rẽ mà chúng ta bắt buộc phải chấp nhận.

Tôi quan niệm rằng chúng ta đi cùng nhau bao xa không quan trọng bằng việc chúng ta đã đồng hành với nhau mỗi ngày ra sao. Không phải cứ nhất định kết hôn, sống với nhau đến cuối đời mới là tình yêu đẹp".

Minh Cúc và Ngọc Thanh chia tay: Lão ấy bảo việc gì đã hứa làm mà còn dang dở sẽ hoàn thành nốt - Hình 5

"Bất cứ khi nào Cúc cần, tôi sẽ không bao giờ "nói không".

Về phía Hiphoper Nguyễn Ngọc Thanh, anh khẳng định dù thế nào, Minh Cúc vẫn là người phụ nữ đặc biệt đối với anh:

"Tôi và Cúc không còn là người yêu, nhưng với tôi Cúc vẫn là người phụ nữ tôi trân trọng, nể phục. Mặc dù không thể đồng hành với Cúc như trước đây, nhưng tôi vẫn mong cô ấy sẽ thành công và có được hạnh phúc.

Khoảng thời gian ở bên Cúc là kỷ niệm đẹp khiến tôi không bao giờ phải hối hận. Bất cứ khi nào Cúc cần, tôi sẽ không bao giờ "nói không".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'
13:00:02 15/05/2021
Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà
15:21:36 16/05/2021
Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'
06:01:01 15/05/2021
Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'
13:26:19 16/05/2021
Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'
06:20:23 15/05/2021
Độc quyền từ Khánh Vân: "Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020"
21:37:09 16/05/2021
Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'
06:02:20 16/05/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Ít ai ngờ bà Nguyễn Phương Hằng từng có mối quan hệ 'bị tô vẽ' với ông trùm Năm Cam
22:27:02 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Tối 16/5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới Covid-19, ổ dịch Bắc Ninh 24 ca
19:18:43 16/05/2021
Nhân viên Thẩm mỹ Amida tổ chức cưới ở 2 nơi trước khi phát hiện mắc COVID-19
21:46:03 16/05/2021
Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?
19:40:39 16/05/2021
Hai con nhà Hà Hồ với ảnh em ngã chị nâng: Lisa "hơi lèm bèm tí thôi"
21:43:56 16/05/2021
Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng
20:00:30 16/05/2021
Lệ Quyên thay đổi tâm tính, thích khoe đủ thứ sau khi ly hôn chồng đại gia
22:11:50 16/05/2021
Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc
22:29:37 16/05/2021
2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây
20:48:21 16/05/2021

Tin mới nhất

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Có thể bạn quan tâm

Tính sương sương Khánh Vân đã chưng diện 8 đôi giày với mẫu mã đa dạng tại Miss Universe

Phong cách sao

05:10:01 17/05/2021
Giày dép Khánh Vân mang đi thi Miss Universe không hề ít, nhưng cô cứ diện mãi một đôi với đủ kiểu trang phục.

Những điều cần biết khi dùng retinol để làm "trợ thủ" skincare trị mụn, chống lão hóa đúng cách

Làm đẹp

04:31:06 17/05/2021
Sử dụng Retinol là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hiện nay nhưng phải cẩn thận trước khi dùng.

Tài xế ôtô đi ngược chiều trên cao tốc

Đời sống

23:53:17 16/05/2021
Nam tài xế 26 tuổi ở Bắc Ninh lái ôtô chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, bị cảnh sát giao thông xử phạt 24,5 triệu đồng.

Chủ tịch tỉnh Bắc Giang: 'Ổ dịch tại Công ty Hosiden rất phức tạp'

Sự kiện nóng

23:45:46 16/05/2021
Ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch tỉnh Bắc Giang, khẳng định hai ổ dịch trên địa bàn đã được kiểm soát, riêng tại Công ty Hosiden rất phức tạp, ca nhiễm tăng nhanh.

UAE ngại nhất Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:24:00 16/05/2021
Dù chỉ đang đứng thứ 4 ở bảng G với 6 điểm, kém Việt Nam 5 điểm, Malaysia 3 điểm và Thái Lan 2 điểm, nhưng UAE vẫn được đánh giá cao nhất trong chặng đua cuối bởi được thi đấu trên sân nhà lại còn đến 4 trận và có 3 tiền đạo Nam Mỹ nhập...

Cuộc tháo chạy trước khi Israel đánh sập tòa nhà truyền thông ở Gaza

Thế giới

23:21:15 16/05/2021
Cư dân và nhân viên văn phòng, trong đó có phóng viên các hãng tin quốc tế lớn, tại tòa nhà cao tầng ở Gaza đã sơ tán trong hỗn loạn sau khi nhận được thông báo Israel sẽ dội bom trong vòng 1 giờ tới.

Gia đình gửi lời động viên đến Khánh Vân trước giờ G Miss Universe

Sao việt

23:21:02 16/05/2021
Đêm chung kết đang tiến gần, Hoa hậu Khánh Vân bước những bước đi cuối cùng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69-2020.

Harry Kane "nổ súng", Tottenham hạ Wolves leo lên thứ 6

Bóng đá thế giới

23:20:19 16/05/2021
Chủ công Harry Kane tiếp tục tỏa với với bàn mở tỷ số đẳng cấp trong chiến thắng 2-0 trước Wolves, qua đó giúp Tottenham vượt West Ham leo lên vị trí thứ 6.

Facebook sao Việt 16/5

Người đẹp

23:19:42 16/05/2021
Hoàng Thùy tranh thủ đi học golf bài bản; Bảo Anh thả dáng giữa vườn hồng; Minh Hằng hẹn hò với người bí mật...

Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng

Tâm sự

23:15:54 16/05/2021
Mọi chuyện không có gì cho đến ngày tôi trở về, vừa mở cửa bước vào nhà, cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi choáng váng suýt ngất.

Emma Watson để lại tóc ngắn màu nâu y hệt Hermione ngày xưa, nhưng sao nhan sắc tuột dốc quá thế này

Sao âu mỹ

23:14:23 16/05/2021
Emma Watson gây chú ý với mái tóc mới khiến fan liên tưởng đến vai diễn Hermione trong Harry Potter ngày nào.

Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người

Pháp luật

23:14:08 16/05/2021
Khi gây án ở Hà Nội, Đặng Phạm Sáu đang bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã do sát hại con trai chủ tiệm cầm đồ ở huyện Cẩm Thủy.

Những đứa trẻ trong khu cách ly: "Bơi" trong đồ bảo hộ giữa cái nắng nóng gay gắt, ánh mắt ngơ ngác khiến tất cả quặn lòng

Netizen

23:04:58 16/05/2021
Những đứa trẻ ấy không hiểu mối hiểm nguy gì đang bủa vây lấy mình. Đáng nhẽ giờ này các em đang ở trường, vui chơi cùng bạn bè thì lại phải ở trong khu cách ly, mặc bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình. Tất cả vì dịch bệnh!

Pogba: "Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

Sao thể thao

22:44:28 16/05/2021
Pogba miêu tả người đồng đội tại tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất bóng đá thế giới.

Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian kết thúc năm học đến sau 31/5

Học hành

22:39:02 16/05/2021
Bộ GD&ĐT cho phép những địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, có thể điều chỉnh, kéo dài năm học sau ngày 31/5.