Minh Anh: ‘Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt’

Sau khi kết hôn, diễn viên Minh Anh thấy mình bận rộn hơn trong vai trò người đàn ông của gia đình, từ bỏ nhiều thú vui thời trai trẻ và cùng bà xã chuẩn bị đón con đầu lòng.

Minh Anh dành cho Ngoisao.net cuộc trò chuyện trên phim trường Mẹ ác ma, cha thiên sứ tại TP HCM. Trở lại màn ảnh sau hai năm, anh gặp lại đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn chung với Minh Hằng, Emma Lê… Bà xã sắp đến ngày sinh nở, Minh Anh nhận chủ yếu quay phim cuối tuần và dành phần lớn thời gian cùng vợ chào đón con đầu lòng.

Minh Anh: Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt - Hình 1

Diễn viên Minh Anh vào vai giám đốc trong phim Mẹ ác ma, cha thiên sứ.

- Lần này anh trở lại đóng phim , bà xã hỗ trợ anh những gì?

- Vợ tôi đang ở những ngày cuối của thai kỳ và dự sinh vào cuối tháng 4. Cho nên đi đóng phim, tôi tự túc chuẩn bị mọi thứ. Lúc chuẩn bị phục trang, tôi cũng hỏi ý kiến bà xã tôi mặc bộ này, bộ kia được không, kết hợp đồ này với đồ kia thế nào. Tôi mới mua vài bộ đồ mới, kết hợp thêm những trang phục đã có sẵn cho phim.

- Tại sao anh nhận phim lúc vợ sắp sinh mà không dành thời gian bên vợ, sẵn sàng chờ đón con đầu lòng?

- Tôi nghĩ tôi có thể thu xếp mọi việc. Lịch quay của Mẹ ác ma, cha thiên sứ không quá dày. Nếu đóng vai chính, tôi mới lo. Còn vai phụ như trong phim này, tôi có thể linh động thời gian, chỉ cần tôi báo trước lịch của mình với nhà sản xuất.

- Mối duyên nào đưa vợ chồng anh đến với nhau?

- Chúng tôi sống gần nhà và tình cờ gặp rồi quen nhau. Ngày xưa, cô ấy có xem sitcom Chiến dịch chống ế tôi đóng, biết tôi từ trước và cũng có thể xem là fan của tôi (cười). Cả hai lao vào nhau, dính như sam một năm trời rồi quyết định đi tới hôn nhân.

- Lúc anh công bố kết hôn, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra trên mạng. Vợ chồng anh đối diện những thông tin này thế nào?

- Sống trong showbiz mười mấy năm, tôi đã quá quen với dư luận nên không bị ảnh hưởng tinh thần. May mắn, vợ tôi cũng hiểu dư luận chỉ là dư luận. Cô ấy hiểu và tin tưởng tôi. Gia đình vợ cũng tin tưởng tôi. Nếu chạy theo dư luận, chúng tôi đâu thể làm chủ cuộc đời mình.

Minh Anh: Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt - Hình 2

Minh Anh trẻ trung so với tuổi U40.

- Từ lúc lấy vợ và chuẩn bị làm bố, cuộc sống của anh thay đổi thế nào?

- Sau khi lập gia đình, tôi thay đổi nhiều thói quen. Tôi không còn thích những buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Tôi dành phần lớn thời gian cho bà xã và bố mẹ. Tôi cảm thấy bận rộn hơn trong vai trò người đàn ông của gia đình.

- Vậy còn trong công việc, anh thay đổi tiêu chí chọn phim và cách tương tác với bạn diễn nữ như thế nào sau khi kết hôn?

- Không cần đợi đến lúc cưới vợ mà từ khoảng 10 năm trước, tôi bắt đầu thấy mình nên giữ khoảng cách với các bạn diễn nữ. Tôi nghĩ các mối quan hệ trong cuộc sống đều cần có chừng mực nhất định. Làm vậy vừa tôn trọng mọi người, vừa giảm bớt những phiền phức không đáng có. Vợ tôi thì trước giờ chưa từng ghen, có lẽ một phần là do tôi. Mỗi ngày xong công việc, tôi lại về nhà với vợ, không nhậu nhẹt, tụ tập.

- Anh chị chuẩn bị những gì cho cuộc sống bố mẹ bỉm sữa?

- Từ lúc biết có tin vui, vợ chồng tôi đã phân chia nhau nhiệm vụ. Vợ tôi lo nuôi con, còn tôi đảm nhận dạy con. Vợ tôi tìm hiểu rất kỹ từng giai đoạn của thai kỳ, mẹ nên ăn gì, tập gì để tốt cho cả mẹ và bé. Còn tôi thì học các bài giảng dạy con bản lĩnh như đại bàng của một thầy giáo tâm lý. Tôi tích lũy được nhiều quan điểm, ý tưởng hay từ thầy. Tôi cũng tìm hiểu thêm về dinh dưỡng cho bà bầu để bồi bổ cho bà xã. Nhưng từ ngày tìm hiểu đạo Phật, tôi hạn chế ăn thịt động vật. Tôi chăm sóc vợ trong thai kỳ theo hướng này, miễn sao vẫn đảm bảo đủ chất cho hai mẹ con.

- Một số ông chồng thấy vợ mang thai và sinh con vất vả quá, rất thương vợ và không muốn bắt vợ sinh thêm con nữa. Còn anh trải qua chín tháng đồng hành cùng vợ bầu thế nào?

- Tôi không căng thẳng đến vậy đâu. Tôi nghĩ phụ nữ sinh đẻ là chuyện tự nhiên. Nhưng bầu càng lớn, vợ tôi càng mệt, đau nhức cơ thể, tôi cũng lo. Tôi động viên và tạo nghị lực cho vợ để cô ấy có bản lĩnh, có thể vượt qua thai kỳ và ngày sinh nở một cách tự tin. Càng gần đến ngày vợ sinh, tôi nhìn bụng vợ lớn hơn rồi nghĩ đến cảnh mình làm bố thế nào, tôi thấy hạnh phúc và thêm ý thức trách nhiệm. Giai đoạn đầu đời, trẻ con chịu ảnh hưởng nhiều từ bố mẹ, bố mẹ chính là tấm gương phản chiếu các con. Vì vậy, chúng tôi phải hoàn thiện bản thân hơn.

Minh Anh: Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt - Hình 3

Minh Anh chuyện trò với Emma Lê trong lúc quay phim.

- Đã lâu anh không còn xuất hiện nhiều trong showbiz. Điều gì khiến anh gật đầu nhận vai trong ‘Mẹ ác ma, cha thiên sứ’?

- Khoảng hai năm rồi tôi mới nhận phim mới. Mấy năm qua, tôi muốn tạm rời showbiz, chuyển hướng sang lĩnh vực khác và đúng là tôi đã làm được. Nhưng từ khi theo đạo Phật, tôi quan niệm sống tùy duyên. Điều gì đến với mình tôi cũng đón nhận. Lúc anh Đãng mời tham gia Mẹ ác ma, cha thiên sứ , tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt để hai anh em làm việc trở lại với nhau sau 17 năm phim Những cô gái chân dài. Tôi rất thích làm việc với anh Đãng nên tôi thu xếp thời gian tham gia. Tôi có khoảng 25 phân đoạn, quay rải rác trong hai tháng.

- Ngày xưa nổi tiếng và hay đóng chính, giờ đóng một vai nhỏ ít đất diễn, anh thấy sao ?

- Nghệ thuật với tôi là cảm hứng. Khi cảm hứng đến, tôi không chi li quá với mọi thứ. Quan trọng là tôi có cảm xúc với vai diễn không và có tự tin đảm bảo được vai diễn không. Tôi không ngại vai nhỏ. Tôi nghĩ mỗi vai diễn đến với mình đều do duyên. Cơ hội không phải lúc nào cũng như mình mong muốn. Cơ hội nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, chỉ cần tôi dốc hết 100% tinh thần cho bộ phim.

- Trên phim trường, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rất kỹ tính và thẳng tính, hay nhận xét cái yếu, thậm chí chê diễn viên. Điều này tạo cho anh áp lực gì?

- Tôi quen anh Đãng lâu rồi nên hiểu tính anh ấy. Sự thẳng tính của anh Đãng luôn đi liền với sự hài hước . Anh Đãng nói thẳng vấn đề cần khắc phục để diễn viên có cơ sở chỉnh sửa theo ý của đạo diễn. Tôi thích cách làm việc như vậy.

- Trở lại đóng phim với những người quen cũ, cảm xúc của anh thế nào?

- Tôi mới quay Mẹ ác ma, cha thiên sứ hai ngày nhưng cảm thấy rất vui khi gặp lại anh Đãng, chị Ngọc Nga, Minh Hằng. Tôi từng đóng chung với chị Ngọc Nga trong Những cô gái chân dài của anh Đãng. Tôi với Minh Hằng cũng biết nhau lâu lắm rồi, từ thời mới vào nghề. Hai anh em ngày xưa học chung trường. Giờ gặp lại, tôi thấy Hằng vẫn rất trẻ, đầy năng lượng như ngày nào. Anh Đãng cũng vẫn nhiệt huyết và biết cách tạo cảm xúc cho diễn viên.

Làm phim này với anh Đãng, tôi nhớ lại thời làm phim Những cô gái chân dài năm 2004. Lần đầu anh em biết nhau là tình cờ gặp ở rạp chiếu phim. Anh Đãng bảo anh sắp làm phim, rủ tôi đến casting. Tôi vừa nhận lời thì anh lại bảo: “Nhưng chắc em không hợp vai này đâu. Phim toàn cô lớn hơn em, em trẻ quá”. Cuối cùng, anh vẫn gọi tôi đến thử vai (cười). Tính anh Đãng xưa giờ vẫn thẳng vậy đó. Nhưng chính như vậy, tôi đến casting rất thoải mái và mang đến sự trẻ trung cho vai diễn. Hồi đó, tôi còn đi hát, không nghĩ có ngày mình sẽ làm diễn viên.

- Giữa nghệ thuật và các công việc khác của hiện tại, anh ưu tiên dành thời gian cho cái nào hơn?

- Bên lĩnh vực bất động sản, tôi là nhà đầu tư, không bó buộc giờ giấc công sở. Lúc nào muốn thì tôi đi thăm dò thị trường nhà đất. Nếu có lời mời đóng phim thích hợp, tôi sẽ sắp xếp thời gian tham gia.

Minh Anh: Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt - Hình 4

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chỉ đạo diễn xuất cho Minh Anh.

Diễn viên Minh Anh: Vợ tôi luôn tin tưởng chồng trước mọi tin đồn

Xuất hiện tại một sự kiện, Minh Anh có dịp trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình. Anh tiết lộ: 'Vợ luôn tin và tôn trọng tất cả mọi quyết định của tôi'.

Diễn viên Minh Anh: Vợ tôi luôn tin tưởng chồng trước mọi tin đồn - Hình 1

Minh Anh xuất hiện lịch lãm tại sự kiện. Anh cho biết bản thân luôn cân đối giữa công việc và thời gian chăm sóc gia đình. ẢNH: BTC

Diễn viên Minh Anh gây chú ý khi xuất hiện tại buổi công bố Top 32 Miss Tourism Vietnam 2020 . Được biết trước đó, anh từng đảm nhận vai trò giám khảo vòng sơ khảo của đấu trường nhan sắc này. Nam diễn viên đánh giá các thí sinh không chỉ sáng về mặt ngoại hình, thần thái mà con ghi điểm bởi sự tự tin, không ngại chia sẻ cảm xúc với mọi người. Nói về vai trò của cuộc thi, Minh Anh chia sẻ: "Với cuộc thi, tôi nghĩ đó là cơ hội hâm nóng hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế sau dịch. Chương trình tìm đến Đắk Nông, nơi còn hoang sơ và còn nhiều điều để mọi người khám phá. Đây là cơ hội để du lịch vùng phát triển, để bạn bè trong nước tìm đến những địa điểm du lịch mới".

Đầu năm 2020, Minh Anh khiến nhiều người bất ngờ khi kết hôn với Diễm Trang ở tuổi 36. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nam diễn viên cho biết anh luôn biết cách sắp xếp, cân đối giữa thời gian dành cho gia đình và công việc. Ken của Chiến dịch chống ế cũng thừa nhận sau khi kết hôn anh không có nhiều buổi gặp mặt với bạn bè như trước, thay vào đó tập trung chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. "Ban ngày là lúc tôi tập trung cho công việc. Vợ tôi cũng rất tôn trọng. Khi đi làm về, dù vất vả nhưng được vợ đón chào với năng lượng tuyệt vời, điều đó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc" , anh bộc bạch.

Diễn viên Minh Anh: Vợ tôi luôn tin tưởng chồng trước mọi tin đồn - Hình 2

Minh Anh đánh giá cao sự bản lĩnh, thông minh của các thí sinh trong Top 32. ẢNH: BTC

Nguyên tắc lớn nhất trong cuộc sống hôn nhân của Minh Anh chính là sự tôn trọng, cho nhau khoảng không gian riêng để đối phương cảm thấy còn được là chính mình. Theo diễn viên Những cô gái chân dài , chính điều đó giúp anh trân trọng hơn giây phút ở bên nhau. "Vợ cũng không áp lực khi có chồng là người nổi tiếng. Tôi luôn tạo cho vợ niềm tin nhất định. Khi bước ra ngoài hay về nhà, vợ luôn đặt sự tin tưởng đối với tôi" , anh cho biết. Đồng thời, khi được hỏi về phản ứng của bà xã khi đối mặt với những tin đồn không hay về chồng, Minh Anh thẳng thắn: "Khi đã ở với nhau và hiểu nhau rồi thì vợ tôi biết đó chỉ là lời đồn. Vợ luôn tin và tôn trọng tất cả mọi quyết định của tôi".

Khi nói về lý do tổ chức hôn lễ bí mật, nam diễn viên cho hay: " Đó không phải là bí mật. Chỉ là từ trước giờ tôi không có thói quen chia sẻ nhiều về cuộc sống đời tư của mình trên truyền thông. Khi quyết định làm đám cưới, tôi cũng không muốn chia sẻ thôi. Nhưng khi báo chí tìm đến, tôi vẫn thoải mái trải lòng. Chẳng qua là tôi không quen với việc thông báo cho nhiều người biết". Bản thân là một diễn viên, Minh Anh thừa nhận khi đóng phim anh sẽ không tránh khỏi việc tiếp cận với các người đẹp khác, điều đó được bà xã anh hoàn toàn tôn trọng. "Khi vợ tôi chấp nhận đến với một người diễn viên rồi thì điều đó tôi đã chia sẻ trước. Vợ cũng hiểu tính chất công việc của tôi, cảm xúc đấy chỉ là cảm xúc của vai diễn" , anh nói.

Diễn viên Minh Anh: Vợ tôi luôn tin tưởng chồng trước mọi tin đồn - Hình 3

Minh Anh vui mừng tiết lộ bà xã đang mang thai con đầu lòng. ẢNH: TL

Minh Anh khẳng định thêm trong cuộc sống, anh không phải là người sợ vợ. "Tôi là người giữ tài chính trong gia đình, nhưng vợ cũng có công việc riêng. Sắp tới, tôi sẽ tham gia một dự án phim cùng Quỳnh Thư, Mai Thu Huyền. Còn về chuyện có em bé, tôi đã có tin vui. Bà xã tôi mang bầu được 3 tháng. Tôi không đặt nặng chuyện sinh con trai. Thật ra là con trai trưởng, ai cũng muốn bé đầu là con trai để thoải mái hơn. Nhưng đối với tôi, quan trọng là con mình khỏe mạnh và gia đình hạnh phúc" , nam diễn viên cho hay.

Ken của Chiến dịch chống ế cho biết trong giai đoạn bà xã bị nghén, muốn ăn đêm đòi hỏi bản thân anh phải thích nghi để chăm sóc tốt cho người bạn đời. Nói về chuyện cho con theo nghệ thuật, Minh Anh cho hay chưa nghĩ tới. "Tôi chỉ chuẩn bị khoảng 10 năm đầu đời của bé trước. Sau đó, khi nói chuyện với bé nhiều hơn, tôi sẽ cảm nhận bé có tố chất hay không thì mới có định hướng phát triển theo ý muốn của con ", anh nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'
06:03:39 12/05/2021
Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'
08:52:58 12/05/2021
Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền
05:58:37 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Cảnh Điềm lên tiếng về việc được o bế quá mức
18:20:36 13/05/2021
1 học sinh mắc COVID-19, 57 thầy trò mang hành lý đi cách ly tập trung
18:20:40 13/05/2021

Tin mới nhất

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Có thể bạn quan tâm

Vì sao hoa hậu Khánh Vân liên tục mặc gợi cảm tại Miss Universe?

Phong cách sao

04:08:41 14/05/2021
Tôi thấy sự gợi cảm của Khánh Vân chưa tới mức gây phản cảm hay tranh cãi. Những đường xẻ hay cắt cúp vẫn ở mức vừa phải.

Hàn Quốc hối thúc Triều Tiên quay lại bàn đàm phán phi hạt nhân hóa

Thế giới

03:51:11 14/05/2021
Phát biểu khai mạc một hội nghị ở thủ đô Seoul, Bộ trưởng Lee In-young nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh Hội nghị thượng đỉnh Hàn - Mỹ sắp diễn ra, Seoul hy vọng Bình Nhưỡng quay trở lại bàn đàm phán để tìm kiếm các giải pháp thiết thực và...

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021

Sao châu á

23:22:56 13/05/2021
Từ diễn viên nhí gắn liền với vai diễn học đường, Kim So Hyun nay đã táo bạo mặc đầm khoét sâu khoe vòng 1 lên thảm đỏ.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.