‘Mine’ tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết

Bên cạnh đó, Seo Hi Soo ( Lee Bo Young ) đã mất sạch mọi ký ức về người chồng tồi tệ Han Ji Yong ( Lee Hyun Wook ) sau khi vụ án mạng xảy ra. Có điều gì bất thường ở đây chăng?

Nối tiếp diễn biến tập 12, trong tập 13, Mine đã giải thích vì sao Seo Hi Soo (Lee Bo Young) bỗng dưng đưa Lee Hye Jin ( Ok Ja Yeon ) trở về nhà Rubato để tiếp tục làm gia sư trước khi con trai Ha Joon đi du học.

Trước đó không bao lâu, Lee Hye Jin đã bị sát thủ do Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) thuê theo dõi và truy sát. Biết được điều đó, Hi Soo mới muốn đưa Hye Jin về gần bên mình để Han Ji Yong không thể tùy tiện ra tay làm hại người phụ nữ này.

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 1

Khi nhìn thấy ‘tình nhân cũ’ tại nhà mình, Han Ji Yong đã rất tức giận. Tuy nhiên, hắn ta nhân cơ hội gặp riêng Hye Jin để xúi giục cô ra tay ‘trừ khử’ Hi Soo và ‘phần thưởng’ sẽ là danh chính ngôn thuận ngồi lên chiếc ghế phu nhân tân chủ tịch tập đoàn Hyowon.

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 2

Trước lời mời gọi hấp dẫn của Han Ji Yong, Hye Jin tất nhiên là không đồng ý

Trước đó, chúng ta đã biết Seo Hi Soo từng tuyên bố có thể giết Han Ji Yong nếu anh ta dám đụng vào Ha Joon. Trong tập 13, đã có thêm 2 người nữa cũng muốn giết Han Ji Yong. Đó là Lee Hye Jin và Han Jin Ho (Park Hyuk Kwon) – cậu cả nhà họ Han.

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 3

Lee Hye Jin sẵn sàng ra tay sát hại Han Ji Yong

Từ khi biết Han Ji Yong không phải máu mủ ruột rà với mình, cộng thêm sự việc nhân chứng Kwak Su Chang bị giết chết một cách tàn nhẫn, Han Jin Ho ngày càng căm ghét đứa em giả dối này hơn.

Anh ta đã bí mật ra lệnh cho người hầu Kim Seong Tae (Lee Joong Ok) sát hại Han Ji Yong. Đổi lại, Kim Seong Tae sẽ nhận được số tiền khổng lồ từ việc bán đi viên kim cương xanh nổi tiếng và sẽ được anh ta bao che, giúp đỡ bay sang Monaco để trốn tội.

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 4

Bên cạnh đó thì cuộc chiến giành chức chủ tịch của tập đoàn Hyowon đang ngày càng gây cấn hơn. Jung Seo Hyun ( Kim Seo Hyung ) đã nói hết với hội đồng quản trị về sự kinh khủng của Han Ji Yong – người sắp nhận chức.

Cô cũng thú nhận với Han Jin Ho – người chồng hiện giờ – về chuyện mình là người đồng tính. Để Han Jin Ho biết chuyện này trước khi mọi thứ bị phơi bày trên mặt báo là sự tôn trọng Seo Hyun dành cho chồng.

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 5

Ngoài Han Ji Yong và sơ Emma, Han Jin Ho là người thứ 3 biết chuyện này

Khác với tưởng tượng của Seo Hyun thì Han Jin Ho không có gì tức giận hay chán ghét là mấy. Anh còn thản nhiên tiếp nhận chuyện đó và cho rằng sự thật ‘đỡ’ hơn những gì từ trước đến nay anh vẫn tưởng tượng.

Ngoài ra thì Han Jin Ho cũng tuyên bố trước gia đình rằng anh sẽ chuyển mọi cổ phần của mình cho vợ để giúp cô thuận đường bước lên ngai vàng tập đoàn Hyowon.

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 6

Không chỉ có các cổ đông, Han Jin Ho, Seo Hyun còn được Han Soo Hyuk (Cha Hak Yeon) – cháu đích tôn nhà họ Han – và em dâu Seo Hi Soo công khai ủng hộ. Gần như tất cả mọi người trong nhà họ Han đều ủng hộ Seo Hyun, chỉ còn người quan trọng nhất – nguyên chủ tịch Han Suk Chul thì chưa rõ ra sao.

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 7

Ông ta là người đưa Han Ji Yong lên chức chủ tịch, liệu có thay đổi ý kiến?

Trong khi Seo Hyun ra tay ‘thu phục’ mọi người thì Hi Soo cũng đến gặp Han Ji Yong và kêu gọi anh ta hãy đầu thú trước khi quá muộn. Cô đã nắm được trong tay nhân chứng quan trọng là em trai của Kwak Su Chang và một khi người này đứng ra nói hết sự thật trước công chúng thì cũng là ngày tàn của Han Ji Yong.

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 8

Sợ Hi Soo ‘manh động’, Han Ji Yong đi trước một bước, muốn bắt cóc con trai Ha Joon để vợ trở tay không kịp. May mắn là lúc đó Ha Joon đang đi cùng Lee Hye Jin và khi thấy cậu bé bị bắt đi, cô đã nhanh chóng gọi cho Seo Hyun để nói hết mọi chuyện.

Nhân cơ hội này, Seo Hyun cũng ‘bắt’ được phụ tá đắc lực của Han Ji Yong về phe mình. Nhờ đó, Ha Joon đã trở về bình yên vô sự, kế hoạch của Hi Soo vẫn có thể tiếp tục.

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 9

Người thư ký chuyên xử lý những công việc ‘dơ bẩn’ cho Han Ji Yong bây giờ đã về phe Seo Hyun

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 10

Ha Joon cũng đã nhận mẹ ruột

Diễn biến những ngày trước khi Han Ji Yong chết tạm dừng ở đây. Sau đó, Mine chuyển đến dòng thời gian hiện tại – sau khi Han Ji Yong đã chết.

Dựa trên lời khai của sơ Emma, cảnh sát biết được tại hiện trường lúc đó có 3 người: Han Ji Yong, Seo Hi Soo và một người nữa, từng nằm ngất bên cạnh Han Ji Yong. Tuy nhiên, khi sơ Emma quay trở lại hiện trường thì người này đã biến mất.

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 11

Như tình tiết đã hé lộ ở những tập trước thì người nằm ngất cạnh Han Ji Yong chính là Seo Hi Soo. Thế nhưng, cô đồng thời lại cũng là người đứng trên cầu thang – do sơ Emma nhìn thấy. Liệu đó là ảo giác của Hi Soo hay cô đã tự mình ngụy tạo hiện trường giả, biến bản thân trở thành ‘người đứng xem’ chứ không phải nghi phạm hàng đầu? Và ‘mợ cả’ Seo Hyun có giúp đỡ Hi Soo thoát tội trong vụ này?

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 12

Hi Soo mất trí nhớ là thật hay giả vờ?

Hiện giờ, Hi Soo đã mất trí nhớ và quên sạch những ký ức có liên quan đến Han Ji Yong. Cảnh sát đành phải điều tra, lấy lời khai của từng người và tìm kiếm từng chứng cứ để xác định ai là người thứ 3 có mặt ở hiện trường Han Ji Yong chết.

Cảnh sát bày tỏ sự nghi ngờ cao độ đối với người hầu Kim Seong Tae. Anh ta từng được sơ Emma nhờ đi đến hiện trường vụ án mạng cứu Han Ji Yong. Nhưng, khi nghe tin có người sắp chết, biểu cảm của anh ta lạnh tanh, bình tĩnh không hề giống bình thường chút nào.

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 13

Biết tin một người quyền lực trong nhà sắp chết nhưng gương mặt người hầu vẫn bình tĩnh như vậy, chẳng phải bất thường sao?

Ngay sau đêm Han Ji Yong chết, Kim Seong Tae cũng đã bay sang Monaco. Liệu người này có phải là thủ phạm đã giết chết Han Ji Yong và kẻ đứng sau chính là… Han Jin Ho?

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 14

Han Jin Ho có bằng chứng ngoại phạm là đi thăm em rể bị tai nạn vào đúng hôm xảy ra án mạng

Trailer tập 14 của Mine cho thấy quá trình tìm kiếm người thứ 3 ở hiện trường của cảnh sát vẫn chưa đâu vào đâu. Họ bắt đầu lấy lời khai của Lee Hye Jin nhưng dường như cũng chẳng làm được gì.

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 15

Cuộc điều tra rơi vào bế tắc, phu nhân Yang Soon Hye lại còn không cho cảnh sát tiếp tục tìm chứng cứ. Bà cho rằng việc cảnh sát tin những lời nói một phía từ sơ Emma thật vô lý và nực cười. Phu nhân Yang cũng thắc mắc vì sao cảnh sát lại không nghĩ đến khả năng sơ Emma đã nói dối?

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 16

Mặc dù vậy, phía cảnh sát vẫn không bỏ cuộc. Một mặt, họ đi tìm tung tích của người hầu Kim Seong Tae. Một mặt khác, họ bắt đầu điều tra bệnh án của Hi Soo để xem cô đang nói thật hay nói dối.

Mine tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết - Hình 17

Đến khi nào danh tính hung thủ mới được hé lộ? Cái chết của Han Jin Yong có uẩn khúc nào khác không? Đón xem tập 14 của Mine, phát sóng 21h00 ngày 20/6 trên kênh TVN và Netflix.

Trailer tập 14 Mine

'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ?

Sự thật gây sốc về vụ án Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) bị giết chết đã bắt đầu được vén màn. Seo Hi Soo (Lee Bo Young) có mặt tại hiện trường nhưng việc cô mất trí nhớ là để tránh tội giết người hay che giấu cho 1 người khác?

Nối tiếp diễn biến tập 11, trong tập 12 của Mine , Seo Hi Soo (Lee Bo Young) một lần nữa tuyên chiến với người chồng cô từng dành trọn tình yêu. Khi Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) hỏi cô muốn lấy gì sau khi ly hôn, Hi Soo không hề giấu diếm tham vọng muốn mang con trai Ha Joon đi.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 1

Đôi mắt Han Ji Yong ầng ậc nước khi biết giọt máu của mình và Hi Soo đã chết

Theo kế hoạch của Hi Soo thì bước đi kế tiếp sẽ là tái xuất trước công chúng bằng cách nhận kịch bản phim mới. Tuy nhiên, người của phía đài truyền hình thú nhận với Hi Soo rằng họ đã nhận lệnh từ tập đoàn Hyowon, không cho phép cô lên sóng truyền hình, nhận kịch bản phim cũng không.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 2

Con đường quay trở lại showbiz của Hi Soo đang rất gian nan vì thế lực và mối quan hệ cá nhân của Han Ji Yong đã rất lớn. Nếu như anh ta thành công ngồi vào ghế chủ tịch thì mọi thứ lại càng gian nan hơn nữa.

Đúng lúc Hi Soo đang muốn gặp Han Ji Yong làm cho ra lẽ thì cô lại chạm mặt Han Jin Ho (Park Hyuk Kwon) - anh trai của chồng, cũng là con trai cả gia tộc Hyowon.

Han Jin Ho đã biết về sở thích xem các võ sĩ đánh nhau đến máu me đầy người của Han Ji Yong. Đồng thời, anh ta cũng biết Han Ji Yong không phải người em chung dòng máu với mình.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 3

Han Jin Ho không định nói cho Hi Soo biết những điều này, nhưng vì cô nằng nặc đòi được biết nên đành phải nói ra tất cả.

Mặc dù đã sớm biết Han Ji Yong là một con người độc ác, nhẫn tâm và giả tạo, nhưng khi nghe về sở thích máu me của anh ta, Hi Soo vẫn rất sốc.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 4

Đến khi đến tận đấu trường và tận mắt chứng kiến sự tàn bạo của người chồng từng yêu thương, Hi Soo lại càng không chịu nổi.

Cô quyết định không tiếp tục đòi nuôi dưỡng con trai Ha Joon bằng mọi giá nữa. Hi Soo muốn cậu bé phải đi du học ngay lập tức, tránh xa khỏi người cha ác quỷ này ra.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 5

Tuy nhiên, xung quanh Hi Soo không còn ai đáng tin cậy nên cô đành nhờ vả đến 'tiểu tam' Lee Hye Jin (Ok Ja Yeon) - cũng là mẹ ruột của bé Ha Joon. Hi Soo nói thẳng với Lee Hye Jin rằng cô ấy hãy sang Mỹ và dưỡng dục Ha Joon thành người, còn cô sẽ ở lại đây và lột trần bộ mặt thật của Han Ji Yong.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 6

Lee Hye Jin đồng ý với yêu cầu của Seo Hi Soo và được cô sắp xếp quay trở lại làm gia sư của Ha Joon. Hi Soo cũng chẳng thèm giấu giếm Han Ji Yong về việc này.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 7

Trong khi đó, Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) quyết định sẽ đối đầu với em chồng để tranh ngai vàng của Hyowon. Đó là cách tốt nhất để giải quyết mớ hỗn độn này và kéo chân cậu ta xuống, và vì gia tộc này chỉ còn có cô đủ sức để gánh vác trách nhiệm nặng nề như thế.

Sau khi nhận được sự ủng hộ từ Hi Soo, Seo Hyun dễ dàng khiến ông chồng vô dụng Han Jin Ho phải ủng hộ mình. Cô còn thuyết phục được Han Soo Hyuk (Cha Hak Yeon) - cháu đích tôn đời thứ 3 của gia tộc đứng về phe mình.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 8

Tạm thời thì trong nội bộ nhà họ Han, Seo Hyun đã nhận được sự ủng hộ từ Hi Soo, Soo Hyuk và Han Jin Ho. Cô em chồng Han Jin Hee (Kim Hye Hwa) có lẽ cũng sẽ 'vote' cho cô bằng số cổ phần trong tay của mình.

Han Ji Yong đơn đả độc đấu, tuy nhiên, hắn ta lại có sự hậu thuẫn từ một phần lớn người thuộc hội đồng quản trị và cả chủ tịch đương nhiệm Han Suk Chul. Cuộc chiến này cuối cùng nghiêng về ai còn chưa khẳng định được.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 9

Không chỉ đứng lên đòi giành lấy ngai vàng, Seo Hyun cũng dũng cảm đối mặt với tình yêu của mình. Khi Suzy Choi chuẩn bị rời đi Hàn Quốc, Seo Hyun đã kịp chạy đến tiễn biệt và hy vọng cô ấy sẽ chờ đợi mình.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 10

Mối tình Cầu Vồng có thể 'đơm hoa kết trái' được không?

Trước ngày Seo Hyun hẹn gặp mặt các cổ đông, cô đã được Hi Soo báo cho 1 tin không biết nên vui hay buồn: Han Ji Yong và sơ Emma đã quen biết nhau từ trước. Thế nhưng, họ lại giả vờ như không quen biết nhau. Như vậy có nghĩa là gì?

Có thể sơ Emma chính là người đã thu thập bí mật của tất cả những người trong biệt phủ nhà họ Han và sau đó truyền đạt lại cho Han Ji Yong. Bọn họ đã bị hắn ta âm thầm theo dõi sau lưng từ lâu mà không hề hay biết.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 11

Biết được bí mật này, kế hoạch của Hi Soo và Seo Hyun có thể khả quan hơn hay không?

Bên cạnh đó, bức màn bí mật về vụ án mạng tại biệt phủ Hyowon đang dần được vén lên. Ở tập 11, ai nấy đều cho rằng 'mợ cả' Jung Seo Hyun là người mà sơ Emma nhìn thấy tại hiện trường. Thế nhưng, ở cuối tập 12, người đó lại chính là Seo Hi Soo.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 12

Trước đó, Hi Soo từng tuyên bố sẽ không ngại giết chết Han Ji Yong nếu anh ta dám làm điều gì gây hại đến con trai mình. Đó có phải 'hint' cho thấy 'mợ út' là hung thủ khiến Han Ji Yong nằm trong vũng máu?

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 13

Hi Soo từng nói rằng mình có thể giết Ji Yong nếu anh ta dám xúc phạm đến con trai

Trailer tập 13 của Mine hé lộ rằng Han Ji Yong đã chết, và ngoài hắn ta ra thì còn 2 người có mặt ở hiện trường, trong đó 1 người là Hi Soo, 1 người chưa lộ diện. Như vậy, tất cả những người bên trong biệt phủ Hyowon, đặc biệt là 'nhà lớn' Cadenza, đều thuộc diện tình nghi.

Cảnh sát đã đến và bắt đầu lấy lời khai của tất cả mọi người. Thế nhưng, Hi Soo lại bất ngờ nói rằng mình không còn nhớ gì cả?

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 14

Theo lời khai của sơ Emma hoặc từ chứng cứ thu thập được, cảnh sát kết luận có 3 người tại hiện trường

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 15

Người bí ẩn còn lại là ai?

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 16

Hi Soo mất trí nhớ là thật....

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 17

... Hay đang cố gắng che giấu hành vi phạm tội của chính mình, hoặc 1 người khác mà cô rất thân thiết?

Preview tập 13 Mine

Đón xem tập 13 của Mine, phát sóng 21h00 ngày 19/6 trên kênh TVN hoặc Netflix. Mine được chiếu vào tối thứ 7, CN hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:444 điểm khác của Nevertheless so với webtoon: Han So Hee bị trai hư hạ gục nhanh hơn hẳn trong truyện00:38Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!01:22Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt02:37Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Gây sốc với Tiểu Ca - Ngô Tà tệ hại nhất lịch sử, Đạo Mộ Bút Ký mới phá kỷ lục điểm thấp của "thảm họa" eSports!01:11'Sinkhole' teaser: Phớt lờ cảnh báo, ngôi nhà của Kim Sung Kyun biến thành 'địa ngục', kéo theo cả Cha Seung Won - Lee Kwang Soo01:03Hải thượng phồn hoa: Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông03:16Hongseok (PENTAGON) cố thuyết phục đạo diễn để tham gia 'Blue Birthday' cùng Yeri (Red Velvet)01:25Reply 1988 lên sóng 6 năm khán giả mới nhận ra màu áo lạ lùng của bố quốc dân, sự bất biến có ý nghĩa đặc biệt gì?01:13

Tiêu điểm

Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt "dung túng" như muốn "nuốt trọn" chị đẹp tại chỗ
09:00:37 01/08/2021
Penthouse 3 tập 8 bùng nổ cảm xúc: Logan Lee hồi sinh, hôn nóng Su Ryeon cực ngọt
22:17:36 30/07/2021
Su Ryeon - Logan Lee hợp sức bắt cóc Ju Dan Tae ở preview tập 9 Penthouse 3, trùm ác ma tới số thật rồi!
08:56:13 31/07/2021
Huyền thoại TVB Lực Lượng Phản Ứng trở lại trong diện mạo tân thời hài hước
08:58:04 01/08/2021
Em là niềm kiêu hãnh của anh: Không chỉ mặc đồ hiệu, bàn ghế của Địch Lệ Nhiệt Ba toàn đắt đỏ, nhìn giá mà "hết hồn"
13:05:49 01/08/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba lên xe hoa trong phim đến tận 6 lần, là "cô dâu" của loạt mỹ nam đình đám nhất xứ Trung
22:18:59 31/07/2021
Rộ tin Dư Sinh bị phim khác "cướp sóng", fan ầm ầm ném đá nhà đài khiến Tiêu Chiến phải lên tiếng
15:26:51 01/08/2021
'Penthouse 3' tiếp tục hồi sinh người chết
17:57:34 31/07/2021
Phim "tình củm" của Ngô Lỗi - Trương Tử Phong ẵm 184 tỷ "thổi bay" phòng vé, fan nghi anh chị yêu nhau thật mà giấu
16:38:31 01/08/2021
'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje
22:04:23 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Hành khách từ Việt Nam đi quốc tế bị từ chối nhập cảnh, vạ vật ở sân bay
16:53:02 01/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện
17:20:49 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ
16:33:15 01/08/2021
Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động
16:37:28 01/08/2021
Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Rùng mình loạt bài phỏng vấn tiết lộ sở thích đồi bại với bé gái của Ngô Diệc Phàm và "tiên tri" luôn cái kết tù tội?
16:44:28 01/08/2021

Tin mới nhất

Phim mới của Quách Phú Thành có thể bị ngừng sản xuất vì thiếu tiền

21:26:40 01/08/2021
Tảo độc 3 phải hoãn kế hoạch sang Thái Lan quay ngoại cảnh vì bệnh dịch. Điều này khiến dự án bị thiệt hại kinh tế nặng nề.

Hậu trường phim của Tiêu Chiến và Dương Tử

21:22:15 01/08/2021
Tiêu Chiến và Dương Tử nên duyên trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn. Bộ phim hiện chưa phát sóng.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong '30 chưa phải là hết'

15:15:09 01/08/2021
Không ngờ, người sáng suốt như Cố Giai (Đồng Dao) cũng lâm vào cảnh bị lừa đến trắng mắt.

Thẩm phán ác ma gây sốc ngay từ tập đầu với phán quyết 235 năm tù

12:39:56 01/08/2021
Thẩm phán ma quỷ Yo-han đang gây sốt với khán giả châu Á với vẻ lạnh lùng và bí ẩn trong The Devil Judge.

Đường đua phim Hàn tháng 8: Kim Yoo Jung trực tiếp đối đầu với 'cảnh sát' Krystal trong 'Police University'

12:26:40 01/08/2021
Có rất nhiều bộ phim với thể loại đa dạng sẽ chính thức đổ bộ màn ảnh xứ sở kim chi vào tháng 8 này.

Chết chìm với bể visual bùng nổ của "cảnh sát" Krystal ở phim mới, netizen đùa "bắt em đi chị ơi"

08:54:58 01/08/2021
Đại Học Cảnh Sát vừa chiêu đãi khán giả bằng loạt hình ảnh mới đẹp lịm người của Krystal và bạn diễn.

Han So Hee hôn lấy hôn để Song Kang ở Nevertheless tập 7, thế mà tưởng chị tỉnh ra rồi cơ!

08:40:41 01/08/2021
Chơi trò mèo vờn chuột mãi rồi Na Bi - Jae Eon lại làm hòa ở Nevertheless.

Song Kang quỳ gối xin Han So Hee quay lại ở Nevertheless, netizen mong anh "giũa lại cái nết đi rồi tính"

22:29:42 31/07/2021
Nevertheless tập 7 hé lộ tình huống khá khó xử giữa Song Kang và Han So Hee.

The Devil Judge: Một Seoul ‘rất khác’ và một thẩm phán ‘ma quỷ’

17:46:01 31/07/2021
Yo-han (Ji Sung) thực sự mang đến một sân khấu lôi cuốn với đủ sắc màu và giai điệu!

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke'

15:13:23 31/07/2021
Từ khi bé, Dong Bang Min (Lee Kyu Hyung) đã hình thành một nhân cách lớn hơn cả Người làm xiếc để thực hiện sở thích giết người của hắn.

'Voice 4' tăng trước tập phát sóng cuối, nụ hôn chớp nhoáng của Logan không đủ bù đắp 2 tuần fan chờ đợi 'Penthouse 3'

15:06:04 31/07/2021
Trong khi Penthouse 3 đột ngột giảm thì Voice 4 vẫn tiếp tục tăng trước tập phát sóng cuối.

'Lover or Strange' vừa 'mở bát' đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu!

19:17:44 30/07/2021
Ngay từ 2 tập đầu tiên, Lover or Strange của Tống Thiến và Âu Hào đã mở ra nhiều tình tiết gay cấn, hé lộ những tình tiết căng thẳng của phim.

'Penthouse 3' tập 8 tung preview: Seok Kyung liều mạng nhưng vẫn bỏ trốn bất thành vì một lòng tin tưởng Ju Dan Tae

17:15:38 30/07/2021
Hết bị lợi dụng đến bị chính người mình gọi là bố đưa vào chỗ chết, Seok Kyung vẫn chưa sáng mắt ra sao?

'Thẩm phán ác ma': Có gì đặc biệt mà rating cao vậy?

17:13:15 30/07/2021
Một bộ phim chính trị phê phán xã hội mạnh mẽ đầy hấp dẫn.

Hóa ra, vai 'trà xanh của Sakun Karnyaphak trong 'Minh châu rực rỡ' là 'món quà' mà kênh truyền hình hàng đầu Thái Lan dành tặng cô

17:07:17 30/07/2021
Sakun Karnyaphak tiết lộ rằng, cô đã đầu quân cho kênh CH3 với tư cách diễn viên mới.

'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!

17:05:07 30/07/2021
Sau Hương mật tựa khói sương, Dương Tử lại tiếp tục đồ sát nam chính của Trầm vụn hương phai!

'Penthouse 3' tập 8: Shim Soo Ryeon khiêu khích Cheon Seo Jin, Seok Hoon 'đầu quân' cho Ju Dan Tae nhưng lộ ý định phản bội

16:51:09 30/07/2021
Tập 8 Penthouse 3 sẽ càng căng thẳng hơn khi Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) có vẻ đã nắm được điểm yếu nào đó của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Baifern Pimchanok vừa lên bar "bay lắc" với trai sắp có vợ đã vội về chia tay người yêu ở 46 Ngày

10:25:42 30/07/2021
Ying Ying sau bao lần lưỡng lự đã chốt chia tay với bạn trai ăn bám ở 46 Ngày tập 7.

Shin Min Ah - Kim Seon Ho rạng rỡ trong teaser phim mới, dân tình đặt luôn biệt danh là "cặp đôi má lúm"

10:23:08 30/07/2021
Shin Min Ah - Kim Seon Ho được đánh giá là cặp đôi visual mới của màn ảnh xứ Hàn.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: "Tiểu thư và gã lang thang" phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi?

10:20:21 30/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là tựa phim ngôn tình đáng xem nhất mùa hè năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hà Nội: Không giãn cách xã hội, thành phố không giữ được như hiện nay

Đời sống

22:04:47 01/08/2021
Chủ tịch thành phố Hà Nội cho biết, Chỉ thị 17 đang phát huy hiệu quả và giãn cách xã hội là hoàn toàn đúng đắn, kịp thời.

Cẩm Đan - Tình trẻ 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên khoe body hút mắt, netizen thả tim mỏi tay

Netizen

22:01:17 01/08/2021
Có một sự thật là lúc ra đường trông các nàng lúc nào cũng xinh xắn, rạng ngời với quần áo chỉn chu, gương mặt được tô điểm kỹ càng. Trái ngang là ở nhà, nhất là trong mùa dịch, không ít các gái xinh lại bị tụt hạng nhan sắc chỉ vì nhữn...

Nữ cung thủ Colombia thu hút nhờ vẻ ngoài xinh đẹp

Sao thể thao

22:00:52 01/08/2021
Valentina Acosta Giraldo nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ chỉ hơn một tuần sau ngày khai mạc Olympic Tokyo 2020.

Có 6 món đồ này trong nhà, bạn thực sự là một người khôn ngoan và chín chắn

Sáng tạo

21:58:57 01/08/2021
Một ngôi nhà và những vật dụng trong đó nhiều khi cũng nói lên không ít điều về chủ nhân của nó.

Bộ GD-ĐT điều chỉnh lịch tuyển sinh đại học, cao đẳng: 6 mốc thời gian mới thí sinh cần lưu ý

Học hành

21:50:45 01/08/2021
 Theo lịch xét tuyển sinh năm 2021 mà Bộ GD-ĐT điều chỉnh mới nhất, có 6 mốc thời gian quan trọng thí sinh cần ghi nhớ.

Messi và dàn sao đang thất nghiệp

Bóng đá thế giới

21:36:29 01/08/2021
Lionel Messi đang là cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng hè 2021.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mua xe cho con khi vào Đại học

Sao việt

21:36:19 01/08/2021
Sao Việt mạnh tay chi tiền mua quà cho con khi vào Đại học, không tiếc tặng xế hộp đắt đỏ giá trị tiền tỷ.

Tàu sân bay Mỹ hộ tống tàu dầu Israel bị tấn công

Thế giới

21:30:35 01/08/2021
Mỹ điều tàu sân bay USS Ronald Reagan hộ tống tàu chở dầu Mercer Street bị tấn công ngoài khơi Oman và hỗ trợ cuộc điều tra.

Yêu cầu người dân không ra khỏi Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội

Sự kiện nóng

21:29:47 01/08/2021
Tuyệt đối không để người dân di chuyển ra ngoài địa bàn TP Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội.

Disney bị chỉ trích khi phát ngôn về Scarlett Johansson

Hậu trường phim

21:27:59 01/08/2021
Tổ chức Time’s Up lên án Disney có hành vi tấn công giới tính Scarlett Johansson khi đáp trả vụ nữ diễn viên đệ đơn kiện vi phạm hợp đồng.

Xem xét hạ giá cước viễn thông để giảm khó khăn cho người dân 

Thế giới số

21:27:32 01/08/2021
Việc giảm cước viễn thông nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và kéo dài.

Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV

Clip hay

21:23:18 01/08/2021
Bật đèn pha chạy trên đường, người đàn ông lái xe sedan bị tài xế SUV dùng chiêu gậy ông đập lưng ông dạy cho một bài học nhớ đời.

Sylvester Stallone hé lộ hậu trường ‘Biệt đội đánh thuê 4’

Phim âu mỹ

21:22:02 01/08/2021
Trên trang cá nhân, huyền thoại của dòng phim hành động cơ bắp chia sẻ với khán giả hậu trường phần 4 của loạt tác phẩm.

Tổng hợp 20 cách làm bánh bao nhân ngọt thơm ngon đơn giản tại nhà

Ẩm thực

21:20:53 01/08/2021
Có bao giờ bạn tự hỏi là có bao nhiêu loại bánh nhân ngọt hiện nay không? Hôm nay hãy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của Điện máy XANH vào bếp và tổng hợp ngay 20 cách làm bánh bao nhân ngọt, thơm ngon, đơn giản, ai cũng làm được này nhé!

'Hương vị tình thân' lộ kết phim?

Phim việt

21:18:27 01/08/2021
Hình ảnh lễ cưới của cặp nhân vật chính Nam và Long được nhiều khán giả chia sẻ.