Min – Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19

Trong những ngày quá nhiều thông tin bủa vây về dịch bệnh Covid-19 , đây là lúc âm nhạc mang đến những ảnh hưởng tích cực cho người nghe. Và các ca sĩ trẻ chính là những người truyền tải thông điệp đó nhanh chóng, gần gũi góp sức nhỏ cho cộng đồng bằng cách ra mắt ca khúc cổ vũ đến tất cả mọi người.

Ghen Cô Vy ” – Min, Erik

Ngay thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới , Erik và Min đã cho ra mắt “ Ghen Cô Vy ” trên nền nhạc của ca khúc “Ghen”. Ca khúc này đã được Khắc Hưng viết lại lời bài hát và được 2 ca sĩ thu âm nhằm mục đích tuyên truyền cộng đồng về cách rửa tay và vệ sinh thật kỹ càng. “Ghen Cô Vy” ngay lập tức nhận sự chú ý lớn, được đài truyền hình Mỹ đưa tin về bài hát, cùng rất nhiều sự hưởng ứng đến từ quốc tế.

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 1

Đây cũng là bài hát được đặt hàng của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (thuộc Bộ Y tế) với nhạc Khắc Hưng , ca sĩ Erik và Min. Không chỉ là một sản phẩm nghệ thuật tuyên truyền thông thường, “Ghen Cô Vy” cùng “vũ điệu rửa tay” do biên đạo Quang Đăng sáng tạo , vượt ra khỏi biên giới nước nhà, trở thành hiện tượng âm nhạc trên thế giới trong mùa dịch Covid-19 .

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 2

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 3

Đến nay, ca khúc này có phụ đề 25 ngôn ngữ và đang thực hiện phụ đề 6 tiếng dân tộc cùng bản lời hát tiếng Anh để đến với nhiều đối tượng hơn. Qua đó, âm nhạc Việt Nam liên tục có thêm nhiều sản phẩm về cuộc chiến chống “giặc Covid-19 ″ và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng thế giới .

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 4

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 5

“Mắc Dịch” – Lâm Nguyên

Ca khúc này được viết và trình bày bởi tân binh Lâm Nguyên . Anh đã gia nhập V-Pop bằng nhiều ca khúc như “Hết Tiền”, “Em Đâu Rồi Em?”, “Tình Nhân 2″ và gần đây nhất còn có “Này Thì 8 Tháng 3″. Những sáng tác và thể hiện của Lâm Nguyên luôn hướng đến giới trẻ, những vấn đề mà giới trẻ quan tâm, cũng như thường xảy ra với họ.

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 6

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 7

Do đó, “Mắc Dịch” cũng mang đến một nội dung đầy tích cực khi người trẻ sẽ phải làm gì suốt mùa dịch Covid-19 này. Trong bài hát, Lâm Nguyên còn mang đến sự hài hước khi nói về chuyện social distance hay chuyện kinh tế xuống dốc đầy tính thời sự. Như đoạn hát, “mì gói với xúc xích trứng sắm năm ba thùng rồi ở nhà chơi game . Cả tháng cũng chớ có dám bước chân ra đường dù ngày hay đêm. Vào trong thang máy thì nên rửa tay bằng cồn, đi siêu thị cũng rửa tay bằng cồn”.

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 8

Khi chia sẻ ca khúc trên YouTube, nhiều khán giả hào hứng cho rằng, “Mắc Dịch” nói trúng “tim đen” của mọi người nhưng bài hát lại không hề nặng nề mà có sự biến tấu vui tươi.

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 9

Cách Ly ” – Sony Tran và Zuy

Cách ly cũng lắm niềm vui chính là tinh thần chủ đạo của ca khúc này do hai nghệ sĩ trẻ Sony Tran và Zuy thể hiện. Sony Tran là nghệ sĩ mới theo dòng nhạc Lofi, với một loạt ca khúc được phát hành online trên YouTube. Ngay từ trong MV” Cách Ly ”, khán giả có thể thấy cách thực hiện “in house” với đủ trò giải trí mà mọi người cách ly ở nhà có thể cùng làm như karaoke, chơi boardgame, dọn dẹp nhà cửa… Nó khiến người xem dễ dàng liên tưởng đến cuộc sống thực tế hiện tại, khi mọi người đều yên vị ở nhà.

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 10

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 11

Theo Sony Tran chia sẻ, “Cách Ly” là một chút năng lượng tích cực muốn gửi tới mọi người trong thời điểm khó khăn này, hi vọng rằng tất cả chúng ta sẽ sớm đồng lòng vượt qua đại dịch. Hãy cùng nhau ở nhà và cách ly . Bài hát cũng chính là những gì đang diễn ra với Sony Tran hay bất cứ ai, tìm niềm vui trong những ngày “chôn chân” ở nhà.

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 12

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 13

“Cô Vi Đi Ra” (Diệt Cô Vy) – Tuấn Trần

Là sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt, Tuấn Trần mang đến một ca khúc hài hước , nhẹ nhàng hóa những câu chuyện thời sự về dịch Covid-19. Anh khéo léo đưa những hoạt động phòng dịch vào bài hát một cách dễ chịu. Ca khúc vẫn giữ nguyên giai điệu gốc vốn có từ bài “21 Ngày Yêu ” nhưng được nhạc sĩ Nam Nam viết lại hoàn toàn với lời hợp với tình hình dịch bệnh hiện tại, đánh vào tâm lý của người nghe vào thời điểm chỉ ở nhà cách ly . Với giai điệu bắt tai, tiết tấu nhanh càng khiến “Cô Vi Đi Ra” dễ có sự đồng cảm từ khán giả hơn.

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 14

Qua ca khúc, Tuấn Trần cũng muốn gửi gắm thông điệp mỗi người dân cùng nâng cao ý thức và có trách nhiệm với cộng đồng. Cùng đồng lòng, việc chiến thắng đại dịch sẽ không còn xa. Trong bài hát, không chỉ gợi nhắc những hoạt động rèn luyện sức khỏe tại nhà, Tuấn Trần còn đưa luôn số đường dây nóng 19009095 của Bộ Y tế để thực hiện khai báo nếu phát hiện tình trạng nghi nhiễm.

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 15

Tuấn Trần cũng như toàn thể các nghệ sĩ khác, hy vọng tình hình sẽ sớm được cải thiện và sẽ tốt trở lại với cả cộng đồng. Âm nhạc chính là cách để hỗ trợ cộng đồng về mặt tinh thần để vượt qua thời gian chống dịch này một cách thiết thực. Với sự gần gũi trong cách thể hiện, “Cô Vi Đi Ra” là ca khúc lên tinh thần cho bất cứ tai nghe nhạc nào đang cảm thấy chán chường khi phải ở nhà.

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 16

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 17

“Em Là Virut Cô Vy” – NQP

Bằng lối hát dễ thương, ca từ hợp thời, ca khúc này không chỉ là lời tuyên truyền mà đó còn là một món quà tinh thần mà nghệ sĩ trẻ NQP (Nguyễn Quang Phi) muốn gửi đến khán giả. NQP sở hữu giọng ca trầm ấm khi đã ra mắt với nhiều bản Pop-Ballad như “Duyên Thầm”, “Yếu Đuối”, “Em Đã Bỏ Quên”, “Lựa Chọn Buông Tay”, “Người Thất Bại”. “Em Là Virut Cô Vy” có giai điệu Reggae đang thịnh hành, nên khá bắt tai ngay từ những câu hát đầu tiên. Đây cũng là ca khúc đặc biệt mà NQP thay đổi dòng nhạc sở trường.

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 18

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 19

Bài hát là một sự nhân hóa Covid-19 thành một cô gái mà chàng trai đang muốn chia tay. “Cô Vy tuy nhỏ bé nhưng sức lây thì chẳng nhỏ, tránh xa em là cách tốt nhất. Cho nên những kỹ năng phòng bệnh không nên cất, rồi một ngày đẹp trời em sẽ đi thật xa”. Sự ví von thú vị này chính là điểm khác biệt của “Em Là Virut Cô Vy” trong nhiều ca khúc trong mùa dịch này. Ngoài thông tin đến mọi người tình hình dịch bệnh bùng phát và kêu gọi mọi người ở nhà, “Em Là Virut Cô Vy” còn nhắn gửi mọi người đừng lơ đễnh, để tất cả chúng ta có thể sống chậm lại, yêu thương và sẻ chia với nhau nhiều hơn dù chỉ quanh quẩn ở nhà.

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 20

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 21

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 - Hình 22

Trần Vinh

Cách ly tại nhà, Erik, Min cùng Tuấn Trần và nhiều ca sĩ cho ra mắt 'playlist' cổ vũ tinh thần chống dịch

Trong những ngày quá nhiều thông tin bủa vây về dịch bệnh Covid-19, đây là lúc âm nhạc mang đến những ảnh hưởng tích cực cho người nghe. Và các ca sĩ trẻ chính là những người truyền tải thông điệp đó nhanh chóng, gần gũi, góp sức cho cộng đồng bằng cách ra mắt ca khúc cổ vũ đến tất cả mọi người.

'Ghen Cô Vy' - Min, Erik

Ngay thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới, Erik và Min đã cho ra mắt 'Ghen cô vy' trên nền nhạc của ca khúc 'Ghen'. Ca khúc này đã được Khắc Hưng viết lại lời bài hát và được 2 ca sĩ thu âm nhằm mục đích tuyên truyền cộng đồng về cách rửa tay và vệ sinh thật kỹ càng. 'Ghen cô vy' ngay lập tức nhận sự chú ý lớn, được đài truyền hình Mỹ đưa tin về bài hát, cùng rất nhiều sự hưởng ứng đến từ quốc tế.

Đây cũng là bài hát được đặt hàng của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (thuộc Bộ Y tế) với nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik và Min. Không chỉ là một sản phẩm nghệ thuật tuyên truyền thông thường, 'Ghen cô vy' cùng 'vũ điệu rửa tay' do biên đạo Quang Đăng sáng tạo, vượt ra khỏi biên giới nước nhà, trở thành hiện tượng âm nhạc trên thế giới trong mùa dịch Covid-19.

'Ghen cô vy' - Erik, Min

Đến nay, ca khúc này có phụ đề 25 ngôn ngữ và đang thực hiện phụ đề 6 tiếng dân tộc cùng bản lời hát tiếng Anh để đến với nhiều đối tượng hơn. Qua đó, âm nhạc Việt Nam liên tục có thêm nhiều sản phẩm về cuộc chiến chống 'giặc Covid-19' và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng thế giới.

Sao anh chưa về nhà - Amee

Sao anh chưa về nhà p hiên bản Happy At Home của ca sĩ Amee vinh dự được Bộ Y tế chính thức chọn để trở thành ca khúc chủ đề cho chiến dịch #onhavanvui (#HappyAtHome) kêu gọi mọi người ở nhà và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, tích cực trong thời gian ở nhà làm việc, hạn chế các hoạt động nơi đông người.

Cách ly tại nhà, Erik, Min cùng Tuấn Trần và nhiều ca sĩ cho ra mắt playlist cổ vũ tinh thần chống dịch - Hình 1

Lời bài hát được viết lại bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Với phiên bản #HappyAtHome, ca khúc Sao anh chưa về nhà không còn phần rap.

Nội dung bài hát ngoài thông tin đến mọi người tình hình dịch bệnh bùng phát và kêu gọi mọi người về nhà còn gợi ý rất nhiều những hoạt động vui chơi lành mạnh thú vị bổ ích tại gia như: chăm mèo chăm cún, chăm trồng hoa lá, xem phim đọc sách, thể dục thể thao...

Ca từ hướng đến những điều tích cực, tinh thần lạc quan, là sức mạnh để vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại. Bài hát còn nhắn gửi mọi người: tuy bị hạn chế về không gian nhưng chính lúc này lại có thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình, bản thân - điều mà bấy lâu nay chúng ta hay lơ đễnh, để tất cả chúng ta có thể sống chậm lại, yêu thương và sẻ chia với nhau.

Mỗi người có ý thức trong đời sống cá nhân cũng là có trách nhiệm với cộng đồng. Như vậy chắc chắn đại dịch sẽ sớm bị đẩy lùi.

Amee trong vai cô em gái nhỏ lo lắng, nhắc nhở anh trai Zino (Monstar) mau về nhà vì dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Cô nàng bày đủ trò giải trí một mình như tái chế quần áo cũ, vẽ tranh, dọn dẹp phòng, quay Vlog hướng dẫn trang điểm... rồi tiếp tục lan rộng niềm vui ấy cùng bố mẹ và anh Zino khi anh trai trở về.

Cả nhà quây quần làm bánh mì thanh long, chơi cờ tỷ phú, tập nhảy vũ điệu phòng chống dịch Covid-19, cùng xem phim nghe nhạc và lưu lại những khoảnh khắc quý gia bên nhau để khi đại dịch qua đi thì tình cảm gia đình nói riêng hay tình người nói chung vẫn còn mãi.

Quả thật, tuy thời gian dịch bệnh bùng phát khiến mọi người bị hạn chế sinh hoạt cộng đồng nhưng nếu giữ tinh thần lạc quan, sử dụng thời gian ở nhà tích cực thì chắc chắn chúng ta có được những thành quả tuyệt vời.

SAO ANH CHƯA VỀ NHÀ (#HappyAtHome) - Bộ Y tế x AMEE

'Mắc dịch' - Lâm Nguyên

Ca khúc này được viết và trình bày bởi tân binh Lâm Nguyên. Anh đã gia nhập V-Pop bằng nhiều ca khúc như 'Hết tiền', 'Em đâu rồi em?', 'Tình nhân 2' và gần đây nhất còn có 'Này thì 8 tháng 3'. Những sáng tác và thể hiện của Lâm Nguyên luôn hướng đến giới trẻ, những vấn đề mà giới trẻ quan tâm, cũng như thường xảy ra với họ.

Do đó, 'Mắc dịch' cũng mang đến một nội dung đầy tích cực khi người trẻ sẽ phải làm gì suốt mùa dịch Covid-19 này. Trong bài hát, Lâm Nguyên còn mang đến sự hài hước khi nói về chuyện social distance hay chuyện kinh tế xuống dốc đầy tính thời sự. Như đoạn hát, 'mì gói với xúc xích trứng sắm năm ba thùng rồi ở nhà chơi game. Cả tháng cũng chớ có dám bước chân ra đường dù ngày hay đêm. Vào trong thang máy thì nên rửa tay bằng cồn, đi siêu thị cũng rửa tay bằng cồn'.

'Mắc dịch' - Lâm Nguyên

Khi chia sẻ ca khúc trên YouTube, nhiều khán giả hào hứng cho rằng, 'Mắc dịch' nói trúng 'tim đen' của mọi người nhưng bài hát lại không hề nặng nề mà có sự biến tấu vui tươi.

'Cách ly' - Sony Tran và Zuy

Cách ly cũng lắm niềm vui chính là tinh thần chủ đạo của ca khúc này do hai nghệ sĩ trẻ Sony Tran và Zuy thể hiện. Sony Tran là nghệ sĩ mới theo dòng nhạc Lofi, với một loạt ca khúc được phát hành online trên YouTube. Ngay từ trong MV 'Cách ly', khán giả có thể thấy cách thực hiện 'in house' với đủ trò giải trí mà mọi người cách ly ở nhà có thể cùng làm như karaoke, chơi boardgame, dọn dẹp nhà cửa... Nó khiến người xem dễ dàng liên tưởng đến cuộc sống thực tế hiện tại, khi mọi người đều yên vị ở nhà.

'Cách ly' - Sony Tran, Zuy

Theo Sony Tran chia sẻ, 'Cách ly' là một chút năng lượng tích cực muốn gửi tới mọi người trong thời điểm khó khăn này, hi vọng rằng tất cả chúng ta sẽ sớm đồng lòng vượt qua đại dịch. Hãy cùng nhau ở nhà và cách ly. Bài hát cũng chính là những gì đang diễn ra với Sony Tran hay bất cứ ai, tìm niềm vui trong những ngày 'chôn chân' ở nhà.

Cách ly tại nhà, Erik, Min cùng Tuấn Trần và nhiều ca sĩ cho ra mắt playlist cổ vũ tinh thần chống dịch - Hình 2

'Cô vi đi ra' (Diệt cô vy) - Tuấn Trần

Là sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt, Tuấn Trần mang đến một ca khúc hài hước, nhẹ nhàng hóa những câu chuyện thời sự về dịch Covid-19. Anh khéo léo đưa những hoạt động phòng dịch vào bài hát một cách dễ chịu. Ca khúc vẫn giữ nguyên giai điệu gốc vốn có từ bài '21 ngày yêu' nhưng được nhạc sĩ Nam Nam viết lại hoàn toàn với lời hợp với tình hình dịch bệnh hiện tại, đánh vào tâm lý của người nghe vào thời điểm chỉ ở nhà cách ly. Với giai điệu bắt tai, tiết tấu nhanh càng khiến 'Cô vi đi ra' dễ có sự đồng cảm từ khán giả hơn.

'Cô vi đi ra' - Tuấn Trần

Qua ca khúc, Tuấn Trần cũng muốn gửi gắm thông điệp mỗi người dân cùng nâng cao ý thức và có trách nhiệm với cộng đồng. Cùng đồng lòng, việc chiến thắng đại dịch sẽ không còn xa. Trong bài hát, không chỉ gợi nhắc những hoạt động rèn luyện sức khỏe tại nhà, Tuấn Trần còn đưa luôn số đường dây nóng 19009095 của Bộ Y tế để thực hiện khai báo nếu phát hiện tình trạng nghi nhiễm.

Cách ly tại nhà, Erik, Min cùng Tuấn Trần và nhiều ca sĩ cho ra mắt playlist cổ vũ tinh thần chống dịch - Hình 3

Tuấn Trần cũng như toàn thể các nghệ sĩ khác, hy vọng tình hình sẽ sớm được cải thiện và sẽ tốt trở lại với cả cộng đồng. Âm nhạc chính là cách để hỗ trợ cộng đồng về mặt tinh thần để vượt qua thời gian chống dịch này một cách thiết thực. Với sự gần gũi trong cách thể hiện, 'Cô vi đi ra' là ca khúc lên tinh thần cho bất cứ tai nghe nhạc nào đang cảm thấy chán chường khi phải ở nhà.

'Em là virut cô vy' - NPQ

Bằng lối hát dễ thương, ca từ hợp thời, ca khúc này không chỉ là lời tuyên truyền mà đó còn là một món quà tinh thần mà nghệ sĩ trẻ NPQ (Nguyễn Quang Phi) muốn gửi đến khán giả. NPQ sở hữu giọng ca trầm ấm khi đã ra mắt với nhiều bản Pop-Ballad như 'Duyên thầm', 'Yếu đuối', 'Em đã bỏ quên', 'Lựa chọn buông tay', 'Người thất bại'. 'Em là virut cô vy' có giai điệu Reggae đang thịnh hành, nên khá bắt tai ngay từ những câu hát đầu tiên. Đây cũng là ca khúc đặc biệt mà NPQ thay đổi dòng nhạc sở trường.

'Em là virut cô vy' - NPQ

Bài hát là một sự nhân hóa Covid-19 thành một cô gái mà chàng trai đang muốn chia tay. 'Cô Vy tuy nhỏ bé nhưng sức lây thì chẳng nhỏ, tránh xa em là cách tốt nhất. Cho nên những kỹ năng phòng bệnh không nên cất, rồi một ngày đẹp trời em sẽ đi thật xa'. Sự ví von thú vị này chính là điểm khác biệt của 'Em là virut cô vy' trong nhiều ca khúc trong mùa dịch này.

Ngoài thông tin đến mọi người tình hình dịch bệnh bùng phát và kêu gọi mọi người ở nhà, 'Em là virut cô vy' còn nhắn gửi mọi người đừng lơ đễnh, để tất cả chúng ta có thể sống chậm lại, yêu thương và sẻ chia với nhau nhiều hơn dù chỉ quanh quẩn ở nhà.

Shizu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Khang tung teaser nhá hàng sản phẩm mới với giai điệu và ca từ “ngọt lịm"00:30Karik và Only C “song kiếm hợp bích”, cuốn người nghe vào giai điệu của ca khúc “Có Lẽ Anh Chưa Từng”05:30Music Video + Lyrics Yêu Thầm - Hoàng Yến Chibi x Tlinh x TDK x Lyly00:45Khoảnh khắc đáng yêu: Sơn Tùng M-TP song ca cùng 2 fan nhí nhưng xuất hiện "cú twist” khiến chính chủ cũng phải “đứng hình”04:10Văn Mai Hương live Trên Cây Cầu Bên Sông, fan khen đỉnh mấy thì đỉnh vẫn quyết định không quay MV vì một lý do05:19Hà Anh Tuấn trở lại với ca khúc do Nguyễn Minh Cường sáng tác “Tháng Mấy Em Nhớ Anh”06:10Ca khúc Ngây thơ bỗng trở thành điệu nhảy hot trên TikTok nhờ “BTS lăng xê giùm”03:08B Ray hội tụ gái xinh trong MV mới: Han Sara góp giọng chiếm hẳn spotlight03:44Kiều Minh Tuấn, Tú Hảo góp mặt trong MV của Only C ft. Karik: Sẽ là một câu chuyện tình yêu kịch tính, bi thương?00:25FC Đông Nhi mừng "chị Nhi" đạt top 1 trending YouTube nhưng lại "Nhi this Nhi that" đọc mà tức giùm! 03:53Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị "phong toả" toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn!03:37Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường "cười mệt": Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài12:34Bản nhạc Hoa lời Việt phá đảo top trending YouTube, đạt #1 vượt luôn Sài Gòn Đau Lòng Quá và bộ đôi "BlackBinz"03:53Wowy đỏ mặt mắc cỡ khi được Mỹ Tâm khen dễ thương02:21Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack04:51Cá Hồi Hoang hỏi “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” và đây là câu trả lời của fan03:54Kha bắt tay rapper CP đưa người nghe vào không gian mơ màng, tràn ngập tình yêu của “Giấc Mộng”04:47Reaction MV Binz kết hợp Đen Vâu, ViruSs thừa nhận quá "cuốn" nhưng vẫn có điểm không chỉn chu về âm thanh03:29Đen Vâu vui mừng với thành tích MV Lối Nhỏ đạt 100 triệu views, tiện hé lộ luôn bí mật bây giờ mới kể 04:57Weeza (King Of Rap) bắt tay Machiot phát hành sản phẩm mới mang tên “Mặc Kệ Cả Thế Giới”03:50

Tiêu điểm

Học trò Mỹ Tâm tố quản lý cũ chặn đường hoạt động showbiz
13:49:02 13/04/2021
Giải mã các tình tiết trong MV "LAYLALAY" của Jack
11:08:50 13/04/2021
So kè nữ chính trong MV của Jack: Có người từng thi Hoa hậu Việt Nam
11:11:55 13/04/2021
Jack khóc đón tuổi 24
16:35:14 12/04/2021
Rapper "King Of Rap" thẳng thừng chê nhạc Jack không hay
13:44:00 13/04/2021
Khuấy đảo top trending như Đen Vâu vẫn tự nhận trình độ hạn chế
11:15:36 12/04/2021
Cá Hồi Hoang hỏi “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” và đây là câu trả lời của fan
13:51:15 12/04/2021
Đi diễn gặp đối thủ mạnh: Lâm Chấn Khang bất lực khi fan giành hát
10:35:31 12/04/2021
Vũ Đinh Trọng Thắng (Ngọt) cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc “Xanh Hơn” để gây quỹ trồng rừng
10:03:57 13/04/2021
Không hẹn mà gặp, Cá Hồi Hoang, Ngọt và Chillies đều phát hành album mới trong năm nay
13:49:18 12/04/2021

Thông tin đang nóng

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Nhan sắc thật Hari Won qua CAM thường: Có xứng 'không tuổi'?
08:18:15 14/04/2021
Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'
08:56:17 14/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021
Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun
06:20:13 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021

Tin mới nhất

Nguyễn Văn Chung giữ mãi ngọn lửa đam mê sáng tác với 20 năm làm nghề

13:42:24 13/04/2021
Với lần ra mắt sách âm nhạc này được chính Nguyễn Văn Chung lựa chọn hoàn thành nhanh nhất để kỷ niệm ngày sinh nhật của mình để ghi nhận dấu ấn dáng nhớ.

Kết hợp 2 dòng nhạc R&B và Bolero, Anh Khang phát hành ca khúc “Trọn Tình Phu Thê”

10:01:00 13/04/2021
Trọn Tình Phu Thê tiếp tục là một sáng tác được chấp bút bởi chính Anh Khang. Trong đó, phần sản xuất được hỗ trợ bởi nhiều cộng sự trong nghề.

Hòa Minzy bị pháo bắn vào mắt vẫn kiên trì hát trên sân khấu

07:20:57 12/04/2021
Một đoạn video Hòa Minzy gặp sự cố trên sân khấu vừa được cư dân mạng chia sẻ lại chứng minh độ chuyên nghiệp của nữ ca sĩ.

"Có lẽ em chưa từng": Only C và Karik nâng đỡ nhau trong âm nhạc

07:18:48 12/04/2021
Trở lại đường đua V-pop sau 2 năm vắng bóng, sản phẩm âm nhạc kết hợp với Karik của Only C nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Anh Khang: “Vợ tôi là người ôn hòa, dễ chịu nhất tôi từng gặp"

22:02:18 11/04/2021
Tối 10/4, Anh Khang chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Trọn tình phu thê do chính mình chắp bút gửi đến khán giả.

Tuấn Hưng nhắn Lệ Quyên: 'Âm nhạc của anh mãi chỉ có em'

21:25:31 11/04/2021
Trên sân khấu thủ đô, Tuấn Hưng chia sẻ đến bây giờ Lệ Quyên vẫn là giọng ca nữ ăn ý nhất đối với anh.

10.000 khán giả cháy với Rap Việt

21:24:23 11/04/2021
Gần 10.000 khán giả đã tham gia live concert Rap Việt All-Star 2021, đây là chương trình diễn lại các bản hit đã trình diễn ở game show Rap Việt 2020.

Mỹ Tâm nổi hứng mở "đại hội ảnh xưa", fan tràn vào giao lưu hàng chục bức ảnh có 1-0-2 gây bất ngờ không hề nhẹ!

11:02:46 11/04/2021
Hàng loạt những bức ảnh xưa của Mỹ Tâm và fan được chia sẻ khiến ai nấy cũng bất ngờ và nhớ nhung về thời thanh xuân.

Từng song ca Mỹ Tâm, Thu Phương nhưng Tuấn Hưng khẳng định: "Nữ ca sĩ hát hay nhất đối với tôi chỉ có mình Lệ Quyên"

11:00:15 11/04/2021
Live concert Người Tình của Lệ Quyên không chỉ có những ca khúc đơn lẻ được nữ ca sĩ mang tới cho khán giả mà còn xuất hiện những nam nhân được cô xem là người tình trên sân khấu.

Trước thềm album đầu tay ra mắt, đây là những cái tên MINH sẽ hợp tác phát hành nhạc 

02:29:58 11/04/2021
Không giống những công ty giải trí khác, quá trình đào tạo và rèn luyện của MINH dưới trướng InQ International đến từ những buổi làm việc trực tiếp trong phòng thu đã giúp MINH có thêm nhiều nền tảng vững chắc.

Bắt gặp Lâm Bảo Châu đi xem concert của Lệ Quyên: Kề cận từng li, còn trực tiếp đến cổ vũ thế này bảo sao nàng không mê! 

00:53:04 11/04/2021
Trong một đêm diễn quan trọng như concert của Lệ Quyên thì không thể nào vắng mặt sự xuất hiện của bạn trai Lâm Bảo Châu.

Walk On Da Street - “Bước xuống phố” cùng hip hop nguyên thủy có giúp 16 Typh và 16 BrT ghi điểm?

00:37:55 11/04/2021
Đã khá lâu, khán giả mới có cơ hội rửa tai, rửa mắt bằng một bản rap nguyên bản, sạch sẽ nhưng vẫn đầy chất gangz như Walk On Da Street. Tuy chưa phải cơn bão lớn đủ sức càn quét như những cái tên lão làng, 16 Typh và 16 BrT vẫn làm nên...

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chỉ trích: "Đừng bôi xấu âm nhạc, đừng dùng từ ngữ thô tục và tiếng lóng bậy bạ" 

00:30:32 11/04/2021
Chiều ngày 10/4, tại TP.HCM, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có buổi ra mắt quyển sách âm nhạc đánh dấu 20 năm sự nghiệp của anh. Tại đây, Nguyễn Văn Chung đã có những chia sẻ về quan điểm làm nghề khá thẳng thắn.

Sơn Tùng chính thức tái xuất cùng dàn line-up nghệ sĩ cực hot trên sân khấu Diana Pink Fest

00:18:03 11/04/2021
Sau thời gian tạm thời im ắng vì tình hình dịch Covid-19, đây là thời điểm vàng để làng giải trí rục rịch hoạt động trở lại, làm thỏa lòng công chúng sau những tháng ngày chờ đợi.

Nguyên Vũ chia sẻ từng giành ca khúc, "trở mặt" với Trương Thế Vinh: "Vinh hát hay hơn tôi, xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều" 

00:11:45 11/04/2021
Chiều ngày 10/4, tại buổi họp báo ra mắt sách âm nhạc kỉ niệm 20 năm sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyên Vũ và Trương Thế Vinh đã có dịp trải lòng về mâu thuẫn của hai anh em trong quá khứ.

DJ Hùng Teddy tổ chức liveshow kỷ niệm 12 năm hoạt động

22:06:51 10/04/2021
Những DJ tên tuổi như Khang Chivas, Linh Ku, TILO, Minh Anh, Hiệp Nhóc... sẽ tham gia liveshow kỷ niệm 12 năm làm nghề của DJ Hùng Teddy vào ngày 4/5 tại Hải Phòng.

Khi bị chê hết thời, các ca sĩ Việt "đáp trả" như thế nào?

10:24:18 10/04/2021
Nghệ sĩ là một trong những nghề có sự cạnh tranh và đào thải rất lớn, đặc biệt là khi công chúng có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu giải trí. Chính vì thế không phải ai cũng giữ vững phong độ trong mắt người hâm mộ. Việc bị khán giả chê h...

Karik chống nạng đi tổng duyệt concert "Rap Việt" sau tai nạn sân khấu

10:20:07 10/04/2021
Karik chống nạng đi tổng duyệt concert Rap Việt sau tai nạn sân khấu

Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng ảnh lúc nửa đêm sau thời gan lặn mất tăm

10:16:23 10/04/2021
Sau hai lùm xùm liên tiếp về đời tư và bản quyền âm nhạc, Sơn Tùng lặn mất tăm khỏi mạng xã hội. Người hâm mộ chỉ thỉnh thoảng bắt gặp nam ca sĩ bình luận dạo ở các bài đăng của bạn bè. Nay, giọng ca Có chắc yêu là đây đã chính thức trở...

Hội mẹ bỉm sữa đình đám Vbiz hội tụ chung một khung hình

10:12:46 10/04/2021
Các mẹ bỉm sữa Vbiz gồm Phạm Quỳnh Anh, Nhã Phương, Đông Nhi, Hoà Minzy và Đan Lê vừa qua có dịp hội tụ với nhau và cùng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ qua từng bức ảnh. Phạm Quỳnh Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân khung hình đặc biệt n...

Có thể bạn quan tâm

Thất thế tại showbiz, Phạm Băng Băng giờ đây chỉ nương nhờ vào mối quan hệ với hotgirl mạng và phú bà Trung Quốc?

Sao châu á

11:00:46 14/04/2021
Không còn là nữ hoàng Phạm Băng Băng quyền lực của showbiz Hoa ngữ, tình thế của nữ diễn viên bây giờ lên không được, xuống cũng chẳng xong.

Hoa kèn hồng nở rộ giữa Sài Gòn, đẹp 'đốn tim' người đi đường

Du lịch

10:57:59 14/04/2021
Hoa kèn hồng có nguồn gốc từ châu Mỹ, mang vẻ đẹp thanh nhã đang nở rộ, khoe sắc hồng trên nhiều tuyến đường ở TP.HCM. Vào khoảng cuối tháng 4 đến tháng 6, hàng trăm cây hoa kèn hồng trên nhiều tuyến đường ở TP.HCM lại đua nhau nở rộ, k...

Những tình tiết đáng chú ý trong ngày thứ 2 xét xử đại án Gang thép Thái Nguyên

Pháp luật

10:57:19 14/04/2021
Đại diện TISCO cho biết số tiền 830 tỷ đồng chưa phải thiệt hại cuối cùng đối với doanh nghiệp này, còn cựu chủ tịch Tổng công ty Thép VN phủ nhận tẩu tán tài sản.

Xử trí khô miệng do dùng thuốc

Sức khỏe

10:56:13 14/04/2021
Để khắc phục tình trạng khô miệng, có thể dùng chất thay thế nước bọt và nước súc miệng có nguồn gốc từ hydroxyethylcellulose với các tên hyetellose, hypromellose hoặc carmellose...

Quách Ngọc Ngoan tổ chức đám cưới với Thuỳ Trang trong phim mới

Hậu trường phim

10:55:54 14/04/2021
Khán giả vô cùng xôn xao khi nhìn thấy loạt ảnh Quách Ngọc Ngoan tổ chức đám cưới ở quê với một cô gái lạ mà quen vài ngày sau tin chia tay Phượng Chanel.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"

Phim việt

10:45:42 14/04/2021
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, cảnh Châu chuẩn bị đi gặp Kiên khiến khán giả cứ ngỡ cô chuẩn bị đi hẹn hò người yêu chứ không phải gặp kẻ mình đang hận chết đi sống lại.

Giải mã cái kết gây sốc của bộ phim 'Cô gái trẻ hứa hẹn'

Phim âu mỹ

10:41:16 14/04/2021
Bất ngờ đến nhức nhối là cảm nhận của không ít các cây bút quốc tế về Cô gái trẻ hứa hẹn - bộ phim đang chạy đua ở 5 hạng mục của giải Oscar năm nay.

Đại học danh giá bậc nhất Hà Nội, thi đạt 9 điểm mỗi môn cũng chưa chắc suất đỗ: Cảnh quan thì đẹp như phim Trái tim mùa thu

Học hành

10:30:19 14/04/2021
Trở thành sinh viên của ngôi trường này luôn là ước mơ của bao thế hệ học sinh trên khắp cả nước.

Selena Gomez bỗng bị "đào mộ" khoảnh khắc mua mỹ phẩm 10 năm trước, câu chuyện phía sau cũng thú vị chẳng kém!

Làm đẹp

10:30:07 14/04/2021
Cứ hỏi 10 người thì phải đến 9 người ca ngợi Rare Beauty của Selena Gomez đấy!

Nhà đầu tư nước ngoài phải mở tài khoản đầu tư gián tiếp

Thế giới

10:28:29 14/04/2021
Ông Thiệu Bá Khoa (TPHCM) làm việc tại Công ty TNHH hai thành viên trở lên. Công ty dự định tiếp nhận nhà đầu tư nước ngoài (cá nhân) góp vốn và tỷ lệ góp là 3% vốn điều lệ công ty. Ông Khoa hỏi, nhà đầu tư này có bắt buộc phải mở tài k...

Quần Jennie mặc bỗng gây sốt nhưng fan tìm mỏi mắt chẳng biết hãng nào, sự thật phía sau khiến ai nấy chưng hửng!

Phong cách sao

10:23:37 14/04/2021
Cô Jennie này quả là khiến người ta mất thời gian mà!

Vì sao hơn 200 nhân viên Bệnh viện Bạch Mai nghỉ việc?

Đời sống

10:19:33 14/04/2021
Vì sao từ 1/2/2020 đến nay có 221 cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện Bạch Mai xin nghỉ việc hoặc chuyển công tác tại nơi khác?

Trường Ca Hành: Netizen bớt chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, tạo hình đàn ông còn đẹp hơn khi làm công chúa

Phim châu á

10:18:38 14/04/2021
Tạo hình đàn ông của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Trường Ca Hành nếu như không có 2 sợi tóc le que thì quả là rất thuận mắt.

Klopp lạc quan Liverpool sẽ ngược dòng loại Real Madrid

Bóng đá thế giới

10:17:57 14/04/2021
Jurgen Klopp lạc quan trước lượt về tứ kết Champions League, tin tưởng Liverpool có cơ hội ngược dòng loại Real Madrid.

Aguero đưa bạn gái trẻ đi ăn

Sao thể thao

10:17:54 14/04/2021
Tiền đạo Man City Sergio Aguero cùng người đẹp kém 9 tuổi Sofia Calzetti tới một nhà hàng Italy ở Cheshire thưởng thức bữa trưa hôm 13/4.