Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai khi bị hỏi “đàn ông hay đàn bà, sao lúc nào cũng thấy đi chợ nấu ăn”

Từ khi công khai chuyện yêu nhau, Kenji – bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đảm nhận vai trò quản lý công việc của bạn gái, thậm chí anh còn phụ trách cả stylist mỗi khi nữ ca sĩ đi diễn. Khi về nhà, anh cũng trở thành đầu bếp chính, lo lắng từng bữa ăn cho bạn gái.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ - Hình 1

Miko Lan Trinh được bạn trai yêu thương, chiều chuộng. (Ảnh: FBNV)

Cũng như các cô gái khác Miko Lan Trinh thường xuyên khoe chuyện được bạn trai mỗi ngày vào bếp nấu ăn cho mình, vậy mà cũng có lúc bị anti-fan vào “cà khịa”, nhưng cách cô nàng bênh vực người yêu được nhiều người ủng hộ.

Miko Lan Trinh cho biết từ ngày yêu nhau luôn được bạn trai nấu cho những món ăn như đầu bếp nhà hàng 5 sao, đối với cô trong tình yêu ai giỏi việc gì thì làm việc đó, đó mới là bình đẳng và có thể gắn bó lâu dài với nhau được. Không chỉ chăm lo bữa ăn đủ dinh dưỡng, giữ vóc dáng cho bạn gái mà nhiều công việc khác từ quan lý, mối quan hệ đối tác, sản phẩm của nữ ca sĩ đều do Kenji hỗ trợ. Nữ ca sĩ cảm thấy rất nhẹ nhàng khi có hậu phương vững chắc như anh.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ - Hình 2

Nữ ca sĩ đã viết 1 bức “tâm thư” để đáp trả về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Bạn là đàn bà hay đàn ông? Nếu là đàn bà thì tội nghiệp bạn, bị tẩy não để suy nghĩ việc nội trợ nấu ăn là nghĩa vụ của mỗi đàn bà? Vậy chắc ở nhà bị làm hết không ai đỡ đần phụ giúp, bị lãng quên nên lên đây ý kiến ý cò những người đàn ông tốt biết phụ giúp vợ con?

Video đang HOT

Còn nếu là đàn ông thì bị ảo hả? Dám nghĩ chuyện bếp núc là của mỗi đàn bà? Nghĩ mình là đàn ông thượng đẳng hay gì? Bạn chịu khó mở mang đầu óc nhé, xem chương trình nấu ăn thế giới nhiều lên coi có bao nhiêu đàn ông bao nhiêu phụ nữ nghen. Với đừng có dùng cái chữ đi chợ vô mùa này không có hợp lý. Chú nhà tôi ở nhà đặt hàng có người đưa tới”, nữ ca sĩ viết.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ - Hình 3

Thời gian ở dịch chống dịch, người thì vào bếp người còn lại quay video , thu âm ca khúc mới. (Ảnh: FBNV)

Trước đó vài ngày, cặp đôi mới kỷ niệm 1 năm yêu nhau, bữa tiệc cũng vô cùng đơn giản giữa mùa dịch, đối với Miko Lan Trinh sống với một người đàn ông như Kenji khiến cuộc sống của cô thú vị hơn. Người đẹp sau nhiều mối tình tan vỡ, tổn thương trong tình yêu thì nay mới được cảm giác che chở, bảo vệ từ nửa kia.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ - Hình 4

Nam đạo diễn luôn chuẩn bị nguyên liệu để vào bếp phục vụ bữa ăn cho bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Cuộc đời với nhiều những biến cố bất ngờ, nhưng chỉ cần biết đủ, và biết đâu là quan trọng, thì ắt sẽ giữ được niềm vui mà mình cần có. Giống như ngày kỉ niệm 1 năm 2 đứa yêu nhau, nhà còn ít bánh quy vụn, nhưng vào tay chú thì tiệc tại gia vẫn có bánh có pháo hoa. Nên chỉ cần người có lòng chứ thời gian hay hoàn cảnh làm sao quyết định được chung cuộc. Các bạn cũng vậy nhé, suy nghĩ cách tốt nhất để yêu thương chăm sóc người ấy trong những ngày này”, nữ ca sĩ tâm sự.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ - Hình 5

Chuyện tình của cặp đôi được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ - Hình 6

Bạn trai chuyển giới ngày càng được bố mẹ bạn gái yêu thương. (Ảnh: FBNV)

Trong mắt ca sĩ Miko Lan Trinh , Kenji là một người đàn ông chững chạc, thông minh, biết quan tâm mọi người. Còn nam đạo diễn lại cho biết từ lúc yêu Lan Trinh, anh nhận ra cuộc sống thay đổi, sống tốt hơn và mong muốn họ gắn bó lâu dài trong chuyện tình yêu. Cả hai đã nghĩ đến vấn đề xa hơn, tuy nhiên họ còn nhiều thủ tục trong quá trình chuyển giới của Kenji nên chưa thể tiến hành tin vui nhanh chóng. Dẫu vậy, cặp đôi luôn cảm thấy may mắn vì được bạn bè, đồng nghiệp, các fan ủng hộ chuyện tình cảm này.

Một năm yêu của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới

Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji gắn bó bên nhau hơn một năm, trải qua nhiều sự kiện quan trọng và dần nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên.

Một năm yêu của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới - Hình 1

Miko Lan Trinh (trái) và người yêu công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2020. Một nửa của cô là đạo diễn chuyển giới Kenji, kém cô 5 tuổi. Cả hai quen nhau trong một lần hợp tác quay MV của Miko Lan Trinh, sau đó nảy sinh tình cảm và bắt đầu tìm hiểu nhau. Ban đầu, họ gặp không ít phản đối từ gia đình hay sự nghi ngờ từ công chúng. Tuy nhiên, cặp đôi cố gắng vượt qua những khó khăn ban đầu và dành cho nhau sự chân thành, nghiêm túc trong mối quan hệ.

Một năm yêu của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới - Hình 2

Từ khi yêu nhau, Kenji cũng đảm nhận vai trò quản lý công việc của bạn gái. Anh giúp Miko Lan Trinh có nhiều định hướng mới, sắp xếp thời gian biểu chặt chẽ, khoa học hay thậm chí phụ trách cả stylist. Anh ấy rất nguyên tắc, kỹ lưỡng. Chúng tôi cùng nhau giải quyết mọi việc, tôn trọng và ngưỡng mộ trình độ chuyên môn của nhau. Có anh, mọi thứ trong công việc của tôi đều suôn sẻ hơn, nữ ca sĩ cho hay.

Một năm yêu của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới - Hình 3

Suốt một năm yêu nhau, đôi tình nhân trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ. Trong đó có việc Kenji quyết tâm phẫu thuật cắt ngực vào tháng 10/2020. Đây là niềm hạnh phúc lớn nhất của bạn trai Miko Lan Trinh vì được sống đúng với con người thật. Giai đoạn này, Miko Lan Trinh luôn bên cạnh túc trực, chăm sóc bạn trai. Cô càng vui mừng hơn khi mẹ ruột của mình cũng bắt đầu bớt phản đối, dành sự quan tâm đến Kenji sau ca mổ.

Một năm yêu của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới - Hình 4

Một bước phát triển mới của họ là việc Miko Lan Trinh chuyển về sống cùng Kenji. Mỗi ngày, họ cùng làm việc, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Cuộc sống như một đôi vợ chồng thật sự đã gắn kết tình cảm cả hai thêm bền chặt.

Một năm yêu của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới - Hình 5

Mối quan hệ của Miko Lan Trinh và Kenji dần nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Dịp Noel 2020, cả hai cùng đi ăn uống, dạo phố cùng bố mẹ của Miko. Những giây phút quây quần bên người thân là niềm hạnh phúc to lớn của cả hai. Ngược lại, Miko Lan Trinh cũng giúp bạn trai hàn gắn với bố mẹ. Mới đây, họ còn cùng Kenji trở về quê nhà Nha Trang làm thủ tục chuyển đổi tên trong giấy tờ nhân thân.

Một năm yêu của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới - Hình 6

Trong mắt Miko Lan Trinh, Kenji là một người chững chạc, tài năng và có lối sống văn hóa tốt. Điều đó anh được tiếp nhận hoàn toàn từ cách giáo dục của gia đình. Còn nam đạo diễn bày tỏ, từ lúc yêu Lan Trinh, anh nhận ra mình thay đổi, sống tốt hơn và mong muốn họ gắn bó lâu dài với nhau. Hôn nhân không hề đáng sợ như anh từng cảm thấy. Thậm chí còn mong chờ, vì nó là cái kết ngọt ngào. Khi ta gặp đúng người, mọi nút thắt được tháo gỡ một cách dễ dàng, anh thổ lộ với Lan Trinh.

Một năm yêu của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới - Hình 7

Những giai đoạn dịch được kiểm soát, đôi tình nhân cùng nhau đi du lịch, tận hưởng giây phút lãng mạn bên nhau.

Một năm yêu của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới - Hình 8

Ở tuổi 34, Miko Lan Trinh quan niệm một mái ấm là nơi có đầy đủ gia đình và tình yêu. Hai đứa cứ sống tốt, yêu thương nhau thật lòng. Tôi tin mình sẽ hạnh phúc trọn vẹn, cô cho hay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Được bà Hằng "buông tha" thời gian qua, Vy Oanh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng đại gia, tranh thủ khoe luôn nhẫn kim cương03:14

Tiêu điểm

Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!
09:23:17 23/09/2021
1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
Thủy Tiên sáng rút 20 tỷ tiền mặt ở Sài Gòn, trưa rút 10 tỷ tại Huế, dân mạng phân tích 3 điểm bất thường
07:38:52 22/09/2021
Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"
14:48:40 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam lên cơ quan chức năng
14:12:37 22/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường
17:24:47 23/09/2021
Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021

Tin mới nhất

Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch

23:10:10 23/09/2021
Trước sự lo lắng và nhắc nhở của dân mạng, Cường Đô La cũng vui vẻ phản hồi.

Loạt ảnh chứng minh nhân dân không muốn nhìn lại của sao Việt

22:45:54 23/09/2021
Các nghệ sĩ Việt khiến cư dân mạng phát hoảng khi để lộ những tấm ảnh thẻ dìm nhan sắc trên chứng minh nhân dân.

Nathan Lee kể sao nữ chơi xấu, liệu có phải cô T đang hot?

22:39:42 23/09/2021
Theo Nathan Lee, nữ ca sĩ nổi tiếng này từng có những trò bẩn khi tham gia một cuộc thi nhảy 10 năm trước...

Đoan Trang - Hoàng Oanh dã ngoại ở Singapore

22:33:29 23/09/2021
Mới đây, hội chị em nghệ sĩ Việt ở đảo quốc sư tử dành một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn bên bãi biển công viên East Coast.

Á hậu học vấn khủng nhất Vbiz: Vừa tốt nghiệp thủ khoa ĐH RMIT, nay nhận học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu

22:30:11 23/09/2021
Người thân, bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Á hậu Phương Anh với thành tích xuất sắc này.

Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"

22:15:02 23/09/2021
Phát ngôn của chân dài đình đám có lẽ sẽ khiến nhiều người đã sao kê gặp rắc rối.

Khoảnh khắc Cường Đô La nắm tay 2 con sau gần 1 thập kỷ: Doanh nhân phố núi khác hẳn, duy có 1 điều giữ nguyên?

20:53:01 23/09/2021
Cường Đô La sau gần 1 thập kỷ vẫn năm chặt tay con, từ Subeo đến Suchin khiến dân tình ngưỡng mộ.

Lisa - Leon bắt đầu tự ăn, Hà Hồ "cầu cứu" bí kíp tập cho bé từ CĐM

20:49:17 23/09/2021
Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng cặp sinh đôi Lisa và Leon đã bắt đầu tự ăn, nhưng cô vẫn lo lắng về cách chăm bé.

Cái kết của chồng doanh nhân khi để Đoàn Di Băng cắt tóc mùa dịch

20:45:13 23/09/2021
Nữ đại gia Đoàn Di Băng vừa gia nhập hội các bà vợ cắt tóc giúp chồng và có cái kết khiến ông xã cũng không ngờ tới.

Cuộc sống của diễn viên Phùng Ngọc Huy sau nhiều năm định cư tại Mỹ

20:40:29 23/09/2021
Quyết định đi Mỹ định cư khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, ít ai biết được Phùng Ngọc Huy phải trải qua nhiều khó khăn mới có được cuộc sống ổn định như bây giờ.

Võ Hạ Trâm hài hước tạo nghề cho con gái lai Ấn mới 2 tháng tuổi

20:36:51 23/09/2021
Nữ ca sĩ thường chụp những bức ảnh của nhóc tì và từ đó trêu ghẹo công chúa. Biểu cảm nghiêm túc của Moon cũng gây sự chú ý của mọi người.

Cuộc sống của nghệ sĩ Tấn Hoàng: Dù có khổ vẫn không xin ai đồng nào

20:32:55 23/09/2021
Là một nghệ sĩ có tên tuổi trong làng giải trí, cuộc sống của nghệ sĩ Tấn Hoàng khá nhiều vất vả, thử thách. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn hạnh phúc với điều đó.

Em ruột Phi Nhung: "Wendy trông chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô hai, mau mau tỉnh dậy đi chị"

20:03:40 23/09/2021
Tâm sự của em trai ca sĩ Phi Nhung khiến người đọc không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh qua đời: Ba đang ăn rồi thấy đau bụng, vào viện là ba đi

19:59:59 23/09/2021
Bình thường, chồng danh ca Giao Linh rất khỏe mạnh. Những tưởng chỉ là một cơn đau bụng bình thường, không ai ngờ, ông xã Giao Linh lại ra đi nhanh đến như vậy.

Diễn viên Minh Cúc: Tôi comment ở page Phương Oanh, khán giả ào ào vào chửi

19:56:29 23/09/2021
Đọc những bình luận này chính tôi cũng hoang mang và có chút chạnh lòng, Minh Cúc chia sẻ.

Chồng danh ca Giao Linh vừa qua đời: Theo đuổi suốt 20 năm và bí quyết giúp vợ sống vui vẻ với 6 con riêng

19:53:19 23/09/2021
Kết hôn muộn nhưng Giao Linh đã có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên người bạn đời từng có 3 đời vợ và 6 con riêng.

Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?

19:44:57 23/09/2021
Không biết Đông Nhi có ổn không sau khi thấy Ông Cao Thắng follow thêm ai kia...

Thu Quỳnh gợi quá khứ 'dữ dội' thi Hoa hậu Việt Nam

19:34:37 23/09/2021
Xem clip cũ, Thu Quỳnh thấy buồn cười vì ngày xưa mộc mạc, một mình một kiểu, không nữ tính như những thí sinh khác.

Khánh My kêu gọi từ thiện liền bị mắng 'đồ cơ hội, kiếm tiền bất chấp'

18:19:10 23/09/2021
Dù đã công khai số tài khoản thụ hưởng không phải mình song Khánh My vẫn bị mắng là kẻ cơ hội, bất chấp thời cơ kiếm tiền mùa dịch.

1 ngôi sao Vbiz diện áo thun ôm sát, khoe body mlem cùng vẻ đẹp phi giới tính khiến netizen đổ rầm rầm

17:46:33 23/09/2021
Gil Lê tiếp tục đốn tim người hâm mộ khi đăng lại ảnh diện áo thun ba lỗ và hình tượng cool ngầu cực mlem.

Lê Ngọc Trinh đăng ảnh tay đầy máu, hé lộ tình trạng đáng lo sau chia sẻ bạn trai cầu thủ "cắm sừng" quay lại hỏi cưới

16:49:52 23/09/2021
Ngọc Trinh có vẻ vẫn chưa thể vực dậy sau cuộc tình ồn ào với nam cầu thủ Liễu Quang Vinh.

Thu Minh - Diva “cạch mặt” Hương Tràm, hôn nhân viên mãn bên chồng Tây

16:33:18 23/09/2021
Thu Minh sinh năm 1977 tại Hà Nội. Cô được mệnh danh là nữ hoàng nhạc Dance của nền âm nhạc Việt. Từng được đề cử 7 lần tại giải Cống hiến và giành 1 giải Mnet Asian Music Awards. Thu Minh sở hữu quãng giọng rộng và chất giọng nữ cao nh...

Tiến Luật suýt làm cháy nhà khiến vợ con tháo chạy trong đêm, lý do khiến netizen cười bò

16:23:50 23/09/2021
Chuỗi thời gian nghỉ dịch là dịp hiếm hoi để các nghệ sĩ nghỉ ngơi, lấy lại nguồn năng lượng sau một quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.

Puka - Gin Tuấn Kiệt rải "cẩu lương" mùi mẫn khiến fan "lót dép" chờ ngày công khai

16:17:08 23/09/2021
Puka và Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích và quan tâm. Vướng nghi vấn hẹn hò và chung nhà bao lâu nay nhưng cả hai vẫn khéo léo phủ nhận.

Quang Tuấn hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp, sẵn sàng lui làm hậu phương

16:00:17 23/09/2021
Trải qua những khó khăn, Quang Tuấn và vợ hiện đang tận hưởng những tháng ngày bình yên bên cô con gái nhỏ.

Con trai Elly Trần ra dáng hot boy nhí

15:41:07 23/09/2021
Bé Alfie Túc Mạch - con trai lai Tây của diễn viên Elly Trần - có ngoại hình dễ thương, nụ cười đáng yêu.

Xuân Lan bức xúc vì có người loan tin về sức khoẻ Phi Nhung gây hoang mang, bất chấp chỉ để lấy tương tác trên MXH

15:30:04 23/09/2021
Xuân Lan là người đồng nghiệp, người bạn thân thiết của Phi Nhung, cô bức xúc trước những thông tin sai lệch được đăng tải.

Có thể bạn quan tâm

Nhà nghiên cứu Anh cảnh báo các triệu chứng phổ biến của COVID-19 đã thay đổi

Thế giới

00:25:34 24/09/2021
Giáo sư Tim Spector, đứng đầu công trình nghiên cứu triệu chứng của COVID-19 được thực hiện tại Anh, cho biết các triệu chứng phổ biến nhất hiện nay đã thay đổi rất khác so với khuyến cáo ban đầu của Cơ quan Y tế quốc gia (NHS) nước này...

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

Bão số 6 ngay trên vùng biển ven bờ từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi

Sự kiện nóng

23:57:22 23/09/2021
Hồi 22h ngày 23-9, vị trí tâm bão ngay trên vùng biển ven bờ từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10.

TP Thủ Đức cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19

Đời sống

23:51:55 23/09/2021
Phó giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM Lê Thị Hồng Nga cho biết số ca mắc mới tại TP Thủ Đức giảm liên tục trong 3 tuần gần đây. Đối chiếu các tiêu chí, TP Thủ Đức đã cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

10 ngày tới, chúc mừng 3 con giáp lật ngược tình thế, tài vận nhân đôi, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc

Trắc nghiệm

23:49:12 23/09/2021
Cùng với sự giúp đỡ của quý nhân và vận may vốn có, con giáp này chẳng phải ngần ngại hay chùn bước khi đứng trước khó khăn thách thức. Sự xuất hiện của quý nhân trong thời gian sắp tới cũng giúp bản mệnh gỡ bỏ được khá nhiều rắc rối tr...

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.

Linh Ngọc Đàm bị thiếu gia Bụt “tống tiền” 50 triệu và cái kết

Netizen

23:17:06 23/09/2021
Linh Ngọc Đàm là một trong những streamer nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Ai cũng biết Đàm Tổng từng yêu đương với thiếu gia Bụt (Duy Nhỏ) nhưng đã chia tay. Hiện tại, cả hai được cho là đều đã có tình yêu mới.

Vụ đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng: FPT Shop cam kết mời CA vào cuộc nếu các dữ liệu bị lọt ra ngoài dưới bất kì hình thức nào

Pháp luật

22:51:17 23/09/2021
Trong buổi làm việc với khách hàng, FPT Shop đồng ý cam kết bằng văn bản sẽ chịu trách nhiệm pháp lí và mời các cơ quan chức năng vào cuộc khi các dữ liệu trong vụ việc bị lọt ra ngoài dưới bất kì hình thức nào.

Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?

Sao châu á

22:51:09 23/09/2021
Là minh tinh số 1 Hàn Quốc nhưng Song Hye Kyo lại có đời sống cá nhân rất kín tiếng. Cô hầu như không chia sẻ về gia đình trong các bài phỏng vấn. Cô thậm chí còn đặt ra quy tắc với giới truyền thông rằng không hỏi những chuyện cá nhân.