miHoYo tổ chức hòa nhạc kỷ niệm 1 năm ra mắt Genshin Impact, lên sóng toàn cầu vào tháng 10 tới

Dàn nhạc giao hưởng và nhạc sĩ từ nhiều quốc gia sẽ mang đến màn biểu diễn chân thực và sáng tạo trên nền nhạc của Genshin Impact nhân kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt game.

miHoYo tổ chức hòa nhạc kỷ niệm 1 năm ra mắt Genshin Impact, lên sóng toàn cầu vào tháng 10 tới - Hình 1

Trong sự kiện Gamescom 2021, miHoYo đã thông báo rằngsẽ tổ chức buổi hà nhạc GENSHIN CONCERT 2021 “ Melodies of an Endless Journey” trực tuyến vào ngày 03/10/2021 tới. Theo đó, buổi hòa nhạc này sẽ có sự tham dự của Yu-Peng Chen và HOYO-MiX sáng tác và sản xuất. Nhạc trưởng người Bỉ nổi tiếng thế giới Maestro Dirk Brossé và dàn nhạc giao hưởng Flanders sẽ trình diễn âm nhạc Genshin Impact nguyên bản, đồng thời các nhạc sĩ tài năng đến từ các quốc gia như Mỹ và Hàn Quốc sẵn sàng mang đến cho người hâm mộ và người chơi trên toàn thế giới những màn biểu diễn đầy sáng tạo từ các bản nhạc được yêu thích nhất với sự kết hợp của nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

GENSHIN CONCERT 2021 – Melodies of an Endless Journey (teaser I)

Được phát hành lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 9 năm 2020, Genshin Impact là một game nhập vai hành động thế giới mở miễn phí, nơi người chơi sẽ nhập vai là một “Nhà Lữ Hành” bí ẩn và bắt đầu hành trình khám phá số phận của người anh em đã thất lạc nhiều năm, đồng thời tiết lộ những bí mật ẩn sâu trong Teyvat suốt cuộc hành trình. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới rộng lớn của Teyvat bao gồm bảy vương quốc, mỗi vương quốc có một chủ đề âm nhạc riêng gợi lên lịch sử và văn hóa của khu vực. Bản nhạc gốc của Genshin Impact được sản xuất bởi HOYO-MiX thuộc miHoYo, được viết bởi nhà soạn nhạc xuất sắc Yu-Peng Chen. Sử dụng âm nhạc của dàn nhạc truyền thống làm nền tảng, nhạc nền Genshin Impact kết hợp các yếu tố đa dạng của âm nhạc thế giới theo chủ đề và biến tấu cho các khu vực khác nhau. Trò chơi đã phát hành 6 album nhạc nền gốc và album thứ bảy về khu vực Inazuma mới đây với sự hợp tác giữa HOYO-MiX và Sony Music sẽ sớm được phát hành.

miHoYo tổ chức hòa nhạc kỷ niệm 1 năm ra mắt Genshin Impact, lên sóng toàn cầu vào tháng 10 tới - Hình 2

Đoạn trailer đầu tiên được công bố hé lộ những chi tiết đầu tiên về GENSHIN CONCERT 2021 trực tuyến, với sự tham gia của Maestro Dirk Brossé và Dàn nhạc giao hưởng Flanders, sẽ biểu diễn âm nhạc chủ đề Mondstadt đã rất quen thuộc với người hâm mộ và người chơi Genshin Impact tại phòng hòa nhạc Salle Philharmonique de Liège. Trong hơn 40 năm, Maestro Dirk Brossé đã làm việc trên khắp thế giới với tư cách là một nhà soạn nhạc và nhạc trưởng được đánh giá cao, từng đoạt giải thưởng cho các dự án nổi tiếng bao gồm cả Star Wars in Concert World Tour. Ngoài màn trình diễn giao hưởng trên nhạc nền Genshin Impact bởi một dàn nhạc cổ điển quy mô lớn, buổi hòa nhạc trực tuyến kéo dài 90 phút cũng sẽ đặt sân khấu ở nhiều quốc gia bao gồm Mỹ và Hàn Quốc, các cá nhân và nhóm nghệ sĩ sẽ mang đến các bản cải biên đầy sáng tạo và trình diễn một số bản nhạc mang tính biểu tượng của Genshin Impact.

miHoYo tổ chức hòa nhạc kỷ niệm 1 năm ra mắt Genshin Impact, lên sóng toàn cầu vào tháng 10 tới - Hình 3

Yu-Peng Chen, nhà soạn nhạc kiêm nhà sản xuất âm nhạc của HOYO-MiX cho biết: “Dù trong quá khứ, hiện tại hay tương lai, chúng tôi đã và đang thử nghiệm các yếu tố văn hóa khác nhau trong âm nhạc của Genshin Impact”. “Khi Maestro Dirk Brossé và Dàn nhạc giao hưởng Flanders lần đầu tiên chơi bản nhạc với chủ đề Mondstadt, chúng tôi ngay lập tức biết rằng mình đã có được đội lý tưởng để tái hiện lại cho người hâm mộ và người chơi một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong trò chơi. Đồng thời, GENSHIN CONCERT 2021 cũng là một cơ hội may mắn để nhóm của chúng tôi được giao lưu với các nghệ sĩ tài năng trên toàn thế giới và học hỏi những kiến giải độc đáo của họ về trò chơi và âm nhạc thông qua nhiều tác phẩm cải biên khác nhau”.

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao

Phiên bản mới sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều bản đồ và cốt truyện của khu vực Inazuma, các nhân vật có xuất thân khác nhau, cùng các sự kiện và phần thưởng phong phú cho mùa mới!

Vào tối hôm qua miHoYo đã chính thức ra mắt bản cập nhật phiên bản 2.1 "Trăng Thu Soi Sáng, Ngắm Nhìn Thế Gian" của Genshin Impact sẽ ra mắt vào ngày 01/09/2021. Bản cập nhật sẽ bổ sung nội dung cho khu vực Inazuma được ra mắt trong thời gian gần đây, bao gồm hai đảo chính, ba nhân vật mới có thể chơi được, và vẽ nên một cái kết hoành tráng cho câu chuyện chính diễn ra ở đất nước đầy biến động này. Đồng thời, người chơi và người hâm mộ cũng có cơ hội nhận được những phần thưởng phong phú trong chuỗi sự kiện mùa tiếp theo nhân kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt Genshin Impact, và nhận miễn phí nhân vật hợp tác - Aloy.

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao - Hình 1

Sau bản mở rộng nội dung quy mô lớn ra mắt trong phiên bản 2.0, cốt truyện chính xoay quanh Nhà Lữ Hành, Lôi Thần, những thế lực khác và con người ở Inazuma sẽ đi đến chương cuối của Nhiệm Vụ Ma Thần trong phiên bản 2.1.

Qua quá trình khám phá cốt truyện, người chơi cũng sẽ có thể đến thăm Đảo Watatsumi, đại bản doanh của Quân Kháng Chiến với cảnh đẹp mộng mơ, và một hòn đảo hoang bị bao phủ bởi những cơn giông bão liên miên. Những kẻ thù mới, bao gồm Thủy Nguyên Bản, Thực Thể Sấm Sét, Boss Signora của Vùng Đất Thảo Phạt mới, cũng đang chờ đợi người chơi ở cuộc hành trình phía trước.

Trong khi đó, ba nhân vật quan trọng của Inazuma là Raiden Shogun, Sangonomiya Kokomi và Kujou Sara sẽ tham gia với tư cách là những nhân vật mới có thể chơi. Nhiệm vụ cá nhân của Raiden Shogun và Kokomi sẽ đồng thời mở ra. Raiden Shogun sẽ tham gia với tư cách là nhân vật 5 sao sử dụng sức mạnh Nguyên Tố Lôi và Vũ Khí Cán Dài, người có thể tạo ra sát thương lớn và mang lại buff cho toàn đội.

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao - Hình 2

Nhân vật 5 sao khác là Sangonomiya Kokomi, Thánh Pháp Sư của Đảo Watatsumi, cũng là thủ lĩnh tối cao của Quân Kháng Chiến chống lại Raiden Shogun. Mang trong mình sức mạnh Nguyên Tố Thủy và có sở trường sử dụng Pháp Khí làm vũ khí, cô ấy có thể hỗ trợ hồi lượng lớn HP cho đồng đội. Nhân vật cuối cùng là Kujou Sara, mãnh tướng của Hiệp Hội Tenryou trung thành với Shogun. Cô có thể thực hiện tấn công tầm xa thuộc tính Lôi bằng cung, đồng thời mang lại hiệu quả buff cho đồng đội.

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao - Hình 3

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao - Hình 4

Bên ngoài Inazuma, Lễ Trục Nguyệt sẽ diễn ra vào mùa sau. Đây là thời điểm để người dân Liyue thăm hỏi người thân, bạn bè, cùng nhau nâng cốc chúc mừng và thưởng thức những món ngon địa phương mỗi khi mùa thu đến. Trong thời gian Lễ Trục Nguyệt, người chơi sẽ gặp lại Keqing và Xiangling, cùng nấu nướng và thưởng thức ẩm thực địa phương, đồng thời tìm hiểu nguồn gốc lễ hội truyền thống cổ xưa ở cảng Liyue.

Người chơi yêu thích kho báu cũng có thể tham gia sự kiện "Đi Tìm Ánh Trăng", bắt đầu cuộc truy tìm kho báu quy mô lớn ở Liyue, Mondstadt và Long Tích Tuyết Sơn để nhận thưởng ngay và đổi lấy các vật phẩm hữu dụng bao gồm Trọng Kiếm 4 sao mới đã tinh luyện tối đa có tên "Vua Biển Hàng Hiệu". Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia vào sự kiện điểm danh hàng ngày để nhận phần thưởng sự kiện tối đa bao gồm 10 "Mối Duyên Vương Vấn".

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao - Hình 5

Sự kiện Câu Cá cũng sẽ ra mắt trong phiên bản 2.1 này. Người chơi sẽ có thể câu các loài cá khác nhau trên khắp đại lục Teyvat, để chế biến thịt cá hoặc đổi các phần thưởng khác nhau bao gồm cần câu ở Hội Câu Cá. Đồ bày trí mới cũng sẽ được thêm vào Ấm Trần Ca - Hồ Linh Vân, còn cho phép người chơi nuôi Cá Cảnh trong động tiên của mình.

Bắt đầu từ phiên bản 2.1, nhân vật hợp tác đầu tiên "Vị Cứu Tinh Dị Giới - Aloy" cũng được ra mắt với tư cách là nhân vật 5 sao miễn phí. Người chơi có hạng mạo hiểm lớn hơn hoặc bằng 20 có thể nhận được nhân vật trong phiên bản 2.1 trên nền tảng PlayStation hoặc trong phiên bản 2.2 trên tất cả các nền tảng.

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao - Hình 6

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao - Hình 7

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao - Hình 8

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao - Hình 9

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao - Hình 10

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao - Hình 11

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao - Hình 12

Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1: Chính thức ra mắt lôi thần Baal, tặng miễn phí nhân vật 5 sao - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Happy Land, game NFT cực hot hứa hẹn sẽ trở thành “Axie Infinity thứ 2”
07:34:42 26/11/2021
Các tựa game mobile 18 đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (p1)
10:56:48 26/11/2021
Tower of Fantasy ấn định ngày ra mắt
16:56:52 26/11/2021
Card đồ họa mạnh nhất của AMD lên kệ với giá khủng
17:38:25 26/11/2021
Lô đất kỹ thuật số vừa được bán với giá 2,3 triệu USD trong game Axie Infinity
19:43:36 26/11/2021
Lộ danh sách game miễn phí Playstation Plus tháng 12, có cả GTA Remastered
23:39:18 26/11/2021
Microsoft đang cung cấp gói Xbox Series X trực tiếp cho 'khách hàng có giá trị'
17:36:28 26/11/2021
Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021
11:14:16 27/11/2021
Epic Games chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn kinh dị Dead by Daylight vào tuần sau
12:56:51 27/11/2021
Black Desert, bom tấn toàn “gái xinh” đang được bán với giá chỉ… 8.000đ
07:34:01 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa
16:45:15 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi
17:40:27 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021

Tin mới nhất

Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021 (P.2)

17:14:40 27/11/2021
Mặc dù đã lên Steam từ năm 2019 nhưng bây giờ thì Red Dead Redemption 2 vẫn ngồi chễm chệ trên bảng xếp hạng bán chạy của Steam, đặc biệt là trong mùa Autumn Sale 2021

Halo Infinite xác nhận các vũ khí mới sẽ được cập nhật trong tương lai

17:14:06 27/11/2021
Trưởng bộ phận sáng tạo của 343 Industries đã tiết lộ rằng vũ khí mới sẽ xuất hiện trong phần chơi qua mạng của Halo Infinite trong tương lai

Uncharted phiên bản làm lại cho PC và PS5 loại bỏ chế độ nhiều người chơi

17:13:41 27/11/2021
Một xếp hạng ESRB mới cho thấy bộ sưu tập làm lại Uncharted: Legacy of Thieves dành cho PS5 và PC đang loại bỏ chế độ nhiều người chơi của Uncharted 4

Fan của The Witcher và Cyberpunk 2077 nhận tin vui: cả hai game sẽ được cập nhật mới ngay trong nửa đầu 2022 

15:52:49 27/11/2021
Trong buổi phỏng vấn mới, chủ tịch của CD Projekt công bố nhiều cập nhật mới liên quan tới hai tựa game bom tấn

Tải miễn phí theHunter: Call of the Wild, game AAA đẹp ngây ngất

11:14:18 27/11/2021
Nếu bạn là fan của những dòng game giả lập săn bắn, theHunter: Call of the Wild sẽ là tựa game mang đến cho bạn những cảm giác chân thật nhất

Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 12

23:48:43 26/11/2021
Hầu hết các game dựa trên cốt truyện của Dragon Ball có xu hướng là thể loại game chiến đấu hoặc nhập vai (RPG), có thể nói rằng không ai mong đợi nó sẽ tự đưa ra thể loại nhiều người chơi bất đối xứng

Sau 2 năm chờ đợi, game bắn súng sinh tồn Metro Exodus đã có Việt Ngữ 100%

23:41:56 26/11/2021
Tin vui đối với cộng đồng game thủ khi vào ngày 25/11 vừa qua, tựa game bắn súng hậu tận thế Metro Exodus đã chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh

Top 5 kẻ thù rình rập người chơi đáng sợ nhất trong game kinh dị

23:39:53 26/11/2021
Với xu hướng của dòng game kinh dị hiện tại thì những kẻ rình rập luôn là những đối tượng gây ra cảm giác bất an, sợ hãi và cực kỳ khó chịu cho người chơi

Nên làm gì khi chọn bo mạch chủ để chơi game

16:57:25 26/11/2021
Một trong những sản phẩm bo mạch chủ hàng đầu tốt nhất hiện nay là Asus ROG Maximus XIII Hero, tuy nhiên giá bán khoảng 500 USD

Tựa game dành cho trẻ em này được đánh giá cao hơn cả GTA Remastered, Battlefield 2042

10:56:42 26/11/2021
Từ bộ ba tựa game GTA Remastered với vô vàn lỗi, cho đến Call Of Duty: Vanguard và mới đây nhất là Battlefield 2042 đều khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới thất vọng vì chất lượng tồi tệ của chúng

Anda Seat T-Pro 2: Ghế gaming chất lừ cho anh em game thủ

10:56:20 26/11/2021
Xu hướng ghế gaming năm 2021 này là sự comeback mạnh mẽ tới từ vật liệu vải. Và T-Pro 2 đã chứng minh Anda Seat không hề nằm ngoài cuộc chơi. Lớp vải bọc ghế có độ dày đáng nể, cho cảm giác ngồi tốt - thông thoáng hơn hẳn so với vật liệ...

AMD sắp tung card đồ họa cho game thủ bình dân

21:47:04 25/11/2021
Theo Digitaltrends, hai GPU giá rẻ mà AMD đang lên kế hoạch ra mắt gồm Radeon RX 6500XT và RX 6400. Cả hai GPU này đều có bộ nhớ GDDR6 4 GB. Nếu thông tin chính xác, chúng sẽ là những GPU AMD RDNA2 đầu tiên có bộ nhớ GDDR6 dưới 8 GB

AMD lặng lẽ tăng 10% giá tất cả GPU RDNA 2 Radeon RX 6000

21:46:43 25/11/2021
Các báo cáo mới nhất từ Board Channels cho thấy AMD có thể đã tăng giá các GPU dòng Radeon RX 6000 dựa trên kiến trúc RDNA 2 của mình

Odyssey Neo G9 - người kế vị hoàn hảo cho dòng màn hình gaming đỉnh cao 

21:08:59 25/11/2021
Samsung đã phổ cập khái niệm màn hình gaming trong năm 2020 và tiêu biểu là dòng Odyssey G9 cao cấp nhất

DICE có kế hoạch cập nhật sửa lỗi lớn cho Battlefield 2042

19:05:41 25/11/2021
Cùng với các thay đổi phía máy chủ để tăng sự ổn định, studio sẽ tung ra ít nhất 2 bản cập nhật sửa lỗi trước năm 2022, trong đó có một bản cập nhật được lên kế hoạch triển khai trước kỳ nghỉ lễ cuối năm

Game Boy Advance có thể ‘hack’ để chạy các trò chơi PlayStation

18:58:07 25/11/2021
Cartridge tùy chỉnh này chứa một máy tính mini Raspberry Pi 3 chạy trình giả lập RetroPie, nó sẽ phát cả video và nhận tín hiệu đầu vào thông qua Link Port định hướng nhiều người chơi của GBA

Nvidia là công ty sản xuất VGA duy nhất tăng trưởng trong quý 3

18:58:04 25/11/2021
Với doanh số 101 triệu vi xử lý đồ họa được chuyển đến các đối tác, Nvidia đạt tăng trưởng 12 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng lại giảm đáng kể, đển 18,2 phần trăm so với quý 2 năm nay

Razer ra mắt loạt sản phẩm game chất lượng tại RazerCon 2021

18:58:01 25/11/2021
RazerCon 2021 là sự kiện livestream dành cho game thủ đầu tiên hoàn toàn mang tính chất thân thiện với môi trường, với những thông tin mới nhất về việc Razer gia nhập ngành linh kiện PC hiệu năng cao, cập nhật về nỗ lực bền vững của côn...

Martha Is Dead tung trailer rùng rợn công bố ngày ra mắt

18:57:57 25/11/2021
Đây không phải là lần đầu tiên Martha Is Dead sử dụng hình ảnh kinh dị nhưng đây có thể là một trong những hình ảnh rùng rợn nhất mà trò chơi đã sử dụng cho đến nay. Theo đó thông tin từ đoạn video cho thấy Martha Is Dead sẽ ra mắt vào ...

Tượng đài “Kẻ Hủy Diệt” sau ba năm chuyển thể thành game đã chính thức xác nhận sẽ có phần 2 trong tương lai

17:44:32 25/11/2021
Terminator: Resistance ra mắt từ tháng 9/2019 - Đây cũng là tựa game đầu tiên lấy nhân vật Kẻ Hủy Diệt làm nhân chính chứ không phải là một sự lựa chọn trong các tựa game đối kháng. Là một FPS single-player đặt trong vũ trụ của series p...

Có thể bạn quan tâm

Van de Beek liệu có hồi sinh sau khi Solskjaer ra đi?

Bóng đá thế giới

23:57:44 27/11/2021
Tiền vệ Donny Van de Beek được nhiều người cho rằng sẽ hồi sinh tại Man United sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải

Sóc Trăng: Dừng hoạt động chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ ra vào địa bàn

Đời sống

23:52:46 27/11/2021
Chủ tịch tỉnh Sóc Trăng vừa chỉ đạo dừng hoạt động các chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ ra vào địa bàn huyện, thị xã, thành phố; khuyến cáo phụ nữ mang thai, người có bệnh lý nền, người già, trẻ em hạn chế ra đường

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

Bạo động ở quần đảo Solomon: 3 thi thể bị thiêu cháy ở khu phố người Hoa

Thế giới

23:44:19 27/11/2021
Sau 3 ngày diễn ra cuộc bạo động tại quần đảo Solomon, 3 thi thể cháy đen đã được tìm thấy trong một tòa nhà tại khu phố người Hoa ở thủ đô Honiara

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

"Tiểu Yến Tử" Triệu Vy đã "bình an vô sự" sau bão "phong sát"?

Sao châu á

23:33:26 27/11/2021
Kể từ khi hứng chịu bão phong sát ngầm từ cuối tháng 8/2021, én nhỏ Triệu Vy đã lựa chọn ở ẩn và không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào trong thời gian qua

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon

Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong

Netizen

23:06:46 27/11/2021
Mấy ngày nay đang rầm rộ vụ sale Black Friday, tất cả mặt hàng, từ quốc tế cho tới Việt Nam. Dù không quá nhộn nhịp như những năm trước đây do nhiều yếu tố khách quan nhưng nhìn chung mỗi mùa sale vẫn là dịp mang lại nhiều cảm xúc cho k...

Mê đắm 5 tạo hình Kristen Stewart trong vai Công nương Diana đẹp không kém nguyên mẫu: Quá là nể ý nghĩa đằng sau!

Phim âu mỹ

23:03:15 27/11/2021
Kristen Stewart đã tái hiện lại nhiều bộ trang phục đình đám của Công nương Diana trong bộ phim Spencer