‘Miền đất hứa’ – bản chuyển thể vội vàng và thiếu điểm nhấn

Thừa hưởng câu chuyện độc đáo và bất ngờ từ nguyên tác, song, phiên bản live-action của “The Promised Neverland” chưa thoả mãn được kỳ vọng bởi lối thực hiện còn vội vàng, máy móc.

Thể loại: Giả tưởng, tâm lý, giật gân
Đạo diễn: Yuichiro Hirakawa
Diễn viên: Minami Hamabe , Kairi Jyo , Rihito Itagaki , Naomi Watanabe , Keiko Kitagawa
Đánh giá : 6/10

'Miền đất hứa' - bản chuyển thể vội vàng và thiếu điểm nhấn - Hình 1

The Promised Neverland được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng cùng tên.

The Promised Neverland là bộ manga dài kỳ do tác giả Kaiu Shirai sáng tác, họa sĩ Posuka Demizu minh họa. Loạt truyện được phát hành trên tạp chí Weekly Shōnen Jump từ tháng 1/2016 tới tháng 6/2020, kéo dài gần 200 chương.

Từ khi mới ra mắt, The Promised Neverland đã được đánh giá cao nhờ ý tưởng mới mẻ, câu chuyện hấp dẫn với tiết tấu kịch tính, nhân vật ấn tượng và có chiều sâu, bên cạnh phần hình ảnh đẹp mắt. Đến hết năm 2020, bộ truyện đã bán được hơn 26 triệu bản, được chuyển thể thành tiểu thuyết (light novel) và hoạt hình dài tập (anime).

Phiên bản điện ảnh chuyển thể người đóng của The Promised Neverland do Yuichiro Hirakawa – đạo diễn từng có kinh nghiệm chuyển thể manga lên màn ảnh rộng qua Rookies (2009), Erased (2016) hay Waiting for Spring (2018) – thực hiện.

Vai nữ chính Emma do Minami Hamabe – người được biết đến với vai chính Yumeko Jabami trong loạt phim chuyển thể từ bộ manga không kém phần nổi tiếng là Kakegurui - đảm nhận.

Cốt truyện không đổi, nhưng diễn biến vội vàng

The Promised Neverland được chuyển thể từ 37 chương truyện đầu tiên của loạt manga gốc. Phim lấy bối cảnh năm 2045 trong một tương lai giả tưởng. Emma ( Minami Hamabe ) là một cô bé sống trong trại trẻ mồ côi Grace Field House do Mẹ Isabella ( Keiko Kitagawa ) quản lý.

Cùng những người bạn đồng trang lứa như Norman ( Rihito Itagaki ) và Ray ( Kairi Jyo ), cuộc sống hàng ngày của Emma và đám trẻ trôi qua êm đềm bên trong trại – nơi tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Cho đến một ngày, cô bé tình cờ phát hiện ra bí mật kinh hoàng của Grace Field House, cũng như thế giới bí ẩn bên ngoài kia.

'Miền đất hứa' - bản chuyển thể vội vàng và thiếu điểm nhấn - Hình 2

Phim không đưa ra nhiều thay đổi lớn so với nguyên tác truyện tranh.

Về cơ bản, cốt truyện chính của The Promised Neverland phiên bản người đóng khá trung thành và không thay đổi so với nguyên tác. Sự thay đổi chủ yếu đến từ vấn đề tuổi tác và sắc tộc của các nhân vật. Điều này không gây ảnh hưởng quá lớn đến bản chất câu chuyện trong phim .

Với khán giả đã quen thuộc với nguyên tác, The Promised Neverland bản người đóng không có sáng tạo gì mới mẻ hay bất ngờ. Còn đối với khán giả đại chúng, bộ phim cơ bản vẫn duy trì được những điểm nhấn từng tạo nên tính hấp dẫn cho nguyên tác: ý tưởng mới mẻ, câu chuyện ẩn chứa nhiều bí ẩn với tâm điểm là trò chơi đấu trí “mèo vờn chuột” giữa các tuyến nhân vật.

Khác biệt lớn nhất của phiên bản người đóng so với nguyên tác nằm ở việc triển khai diễn biến chi tiết, cũng như cách xây dựng tiết tấu. Để chuyển thể phần nội dung đồ sộ trong gần 40 chương truyện lên màn ảnh rộng với thời lượng giới hạn, The Promised Neverland buộc phải cắt giảm nội dung nhằm đầy nhanh diễn biến. Đây vốn là hạn chế cố hữu của các tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ manga.

Điều đáng bàn là biên kịch và đạo diễn chưa xử lý tốt việc chuyển thể diễn biến của truyện tranh lên màn ảnh. Dễ thấy nhất là sự khác biệt trong cách kịch bản thể hiện chi tiết theo từng phần. Qua mỗi 1/3 thời lượng, cấu trúc và tiết tấu lại thay đổi.

Trong khoảng 1/3 đầu tiên, vốn là phần mở màn giúp dẫn dắt khán giả và các nhân vật khám phá thế giới , tiết tấu bị đẩy lên quá nhanh và vội vàng. Hàng loạt sự kiện bất ngờ có tính bước ngoặt, hay những chi tiết ban đầu nhằm xây dựng nhân vật, khơi gợi trí tò mò và dần mở màn ra các bí ẩn, lại chỉ được thể hiện sơ sài, máy móc.

Khoảnh khắc khi Emma và Norman phát hiện ra bí mật kinh hoàng tại Grace Field House chỉ được miêu tả đơn điệu, chưa đủ tạo nên sự kịch tính và kích thích cần thiết cho khán giả. Hay khi các nhân vật và người xem cùng nhau suy luận, khám phá từng manh mối xung quanh bí mật ấy, tất cả chỉ được nhân vật thể hiện một cách lười biếng qua lời thoại sẵn có, chứ chẳng giống như đang cố gắng suy luận.

'Miền đất hứa' - bản chuyển thể vội vàng và thiếu điểm nhấn - Hình 3

Cách triển khai diễn biến của tác phẩm chuyển thể chưa hợp lý.

Cứ như thế, hàng loạt chi tiết giới thiệu bí mật của Grace Field House và Mẹ Isabella được ném cho khán giả trong 1/3 đầu phim bằng những câu thoại diễn giải khô khan, cứng nhắc. Thậm chí, việc các nhân vật khám phá ra manh mối của ngài Minerva trong những cuốn sách cũng như từ trên trời rơi xuống, chẳng có bất cứ đầu mối dẫn dắt nào thuyết phục.

Sau khi đã giới thiệu thông tin đến khán giả một cách vội vàng và sơ sài, The Promised Neverland mới bắt đầu đi sâu vào xây dựng nhân vật, cũng như tập trung vào hành trình đấu trí nhằm chạy trốn của đám trẻ. Tuy nhiên, thay vì đưa ra những màn đối đầu kịch tính, cân não, tiết tấu của bộ phim giờ lại có phần trùng xuống khi sa đà vào yếu tố tâm lý.

Bộ phim tỏ ra hụt hơi trong việc xây dựng sự kịch tính, cân não thông qua các màn đấu trí giữa nhân vật. Kế hoạch đào tẩu cẩn trọng của nhóm nhân vật chính cũng không được thể hiện rõ ràng, mà chỉ là những chi tiết vụn vặt thiếu tính liên kết.

Mãi đến gần cuối bộ phim, tiết tấu của The Promised Neverland mới trở nên ổn định hơn. Dù vẫn còn những điểm trừ, ít nhất bộ phim cũng có phần kết tương đối trọn vẹn và thỏa mãn, đặc biệt là so với những gì đã thể hiện trong hơn một nửa thời lượng đầu phim.

Thất bại trong việc truyền tải tinh thần chủ đạo của nguyên tác

Nguyên tác manga của The Promised Neverland từng được khen ngợi nhờ bầu không khí căng thẳng bao trùm xuyên suốt – điều đến từ những pha đấu trí cân não giữa các nhân vật với tư duy nhạy bén, dẫn đến hàng loạt diễn biến bất ngờ không thể dự đoán trước.

Tuy nhiên, trong phiên bản điện ảnh người đóng, tinh thần chủ đạo kể trên đã không được truyền tải một cách trọn vẹn.

Cách kể chuyện vội vàng, máy móc của bộ phim trong nửa đầu khiến cho những bí mật vốn dĩ cần phải được khám phá thông qua tư duy, suy luận, lại chỉ được liệt kê giống như điều hiển nhiên. Sự lười biếng của biên kịch và đạo diễn trong trường hợp này khiến The Promised Neverland đánh mất đi yếu tố trinh thám và phiêu lưu cần thiết.

'Miền đất hứa' - bản chuyển thể vội vàng và thiếu điểm nhấn - Hình 4

Bộ phim không thể truyền tải bầu không khí căng thẳng bao trùm ở nguyên tác truyện tranh.

Không khí căng thẳng đến từ những màn đấu trí cân não cũng không được thể hiện tốt trên màn ảnh. Nguyên nhân đến từ việc xây dựng nhân vật còn sơ sài, khiến cho bản thân họ chưa thể hiện được khả năng của bản thân.

Mẹ Isabella được nhắc đến như một người quản lý trại trẻ xuất sắc, một nhân vật phản diện cực kỳ khó lường với sự tinh tường, nhạy bén và khả năng kiểm soát cục diện tổng thể bậc thầy. Tuy nhiên, trên phim, nhân vật của nữ diễn viên Keiko Kitagawa không thể hiện được những tố chất nói trên khi chưa tạo được áp lực nặng nề đến ngột ngạt cho đám trẻ sau khi bị chúng phát hiện ra sự thật.

Nhân vật Chị Krone trong phim mang nặng tính tấu hài với nét diễn cường điệu thái quá, thay vì là kẻ thâm hiểm mang tham vọng tiếm quyền Mẹ Isabella. Bộ ba nhân vật chính Emna, Norman và Ray, tuy là những đứa trẻ lanh lợi, nhưng cũng chưa thể hiện được sự mưu trí hiếm có trên màn ảnh.

Rốt cuộc, cuộc đấu trí đầy mưu lược, toan tính giữa các nhóm nhân vật – với những pha gài hàng, lật mặt hay tấn công tâm lý trực tiếp lẫn gián tiếp từng khiến độc giả yêu thích ở nguyên tác manga – không được thể hiện thành công.

Đây là điểm trừ lớn đối với một tác phẩm chuyển thể như The Promised Neverland. Thành phẩm cuối cùng chỉ có cái vỏ bề ngoài, chứ chưa thể hiện được nét tinh túy bên trong.

Yếu tố cải biên và tuyển diễn viên chưa hợp lý

Một điều dễ gây cảm xúc trái chiều nữa của The Promised Neverland bản người đóng là sự cải biên về độ tuổi nhân vật và phần casting dành cho bộ ba nhân vật chính Emma – Norman – Ray. Trong nguyên tác, các nhân vật đều mới 11-12 tuổi. Tuy nhiên, ở phiên bản điện ảnh, nhóm trở thành các cô cậu thiếu niên ở độ tuổi 15-16.

Vấn đề bắt đầu nảy sinh khi các diễn viên giữ nguyên cá tính nhân vật trong nguyên tác vào phần diễn xuất của bản chuyển thể, đặc biệt là nhân vật Emma của Minami Hamabe . Ở nguyên tác, Emma là nhân vật hoạt bát, lanh lợi và luôn tràn đầy năng lượng. Cô bé truyền sự tích cực của bản thân đến mọi người trong mọi hoàn cảnh một cách rất vô tư và hồn nhiên.

'Miền đất hứa' - bản chuyển thể vội vàng và thiếu điểm nhấn - Hình 5

Thay đổ độ tuổi các nhân vật và lựa chọn diễn viên của bộ phim là chưa hợp lý.

Với một cô bé ở độ tuổi 11-12, sự hoạt bát, lanh lợi của Emma là hoàn toàn dễ hiểu và chấp nhận được. Tuy nhiên, khi đã trở thành một thiếu nữ 15-16 tuổi, nét hoạt bát của nhân vật Emma trong phim không còn phù hợp nữa, mà vô tình trở thành cường điệu, trẻ con thái quá. Với những khán giả chưa từng đọc qua nguyên tác, phần diễn xuất “cưa sừng làm nghé” của Hamabe còn dễ gây ra ấn tượng không tích cực ban đầu.

Dù thể hiện các nhân vật đồng trang lứa, ba diễn viên trong vai bộ ba nhân vật chính lại có sự chênh lệch độ tuổi đáng kể.

Nữ chính Minami Hamabe hơn “anh bạn” Kairi Jyo tận 6 tuổi, còn Rihito Itagaki ở lưng chừng khi kém cô bạn 2 tuổi và hơn cậu bạn kia 4 tuổi. Hậu quả là khán giả dễ dàng nhận ra nhân vật Emma của Minami Hamabe “dừ” hơn hẳn hai bạn diễn về ngoại hình, trong khi nét diễn luôn phải cố ép để trở nên trẻ con hơn. Còn Kairi Jyo khá lúng túng khi phải cố gắng thể hiện sự bằng vai phải lứa với hai anh chị lớn hơn trong cùng một phân cảnh.

Điều trớ trêu nằm ở chỗ theo nguyên tác, dù đồng trang lứa, bản thân Emma của Minami Hamabe lại là cô bé hồn nhiên, vô tư, trong khi Ray của Kairi Jyo là ông cụ non trầm lặng, già dặn trước tuổi.

Vốn được thừa hưởng câu chuyện độc đáo, hấp dẫn và đầy bất ngờ của nguyên tác, song, phiên bản người đóng của The Promised Neverland chưa thoả mãn được kỳ vọng của khán giả bởi lối thực hiện còn vội vàng, máy móc. Các nhà làm phim nên cân nhắc đến việc thực hiện một loạt phim dài tập, thay vì phim điện ảnh, để truyền tải tốt hơn tinh thần của nguyên tác.

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của 'The Promised Neverland'

Tháng 1 này, thương hiệu đình đám The Promised Neverland sẽ tấn công màn ảnh rộng Việt Nam. Đây là thương hiệu manga - anime đình đám, sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo, được chấm 8.7 điểm trên IMDb và 8.66 điểm trên myanimelist, nằm trong top 70 những bộ anime được yêu thích nhất trên trang web này.

Trailer The Promised Neverland

The Promised Neverland được thực hiện bởi đạo diễn Yuichiro Hirakawa - người từng đứng sau siêu phẩm Say Hello for Me - Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào (2007) nằm trong top 10 phim Nhật hay nhất gây sốt toàn châu Á và có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Hamabe Minami (trong vai Ema), Jyo Kairi (trong vai Ray) và Itagaki Rihito (trong vai Norman).

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của The Promised Neverland - Hình 1

Trong đấy, bóng hồng Hamabe Minami là diễn viên nổi bật nhất và nhận được sự quan tâm từ công chúng!

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của The Promised Neverland - Hình 2

Minami Hamabe là gương mặt quen thuộc với những fan hâm mộ điện ảnh Nhật Bản. Tên tuổi cô nàng trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết với tác phẩm chuyển thể nổi tiếng Kakegurui (Học Viện Cá Cược) . Kakegurui là một bộ phim học đường đặc biệt, kể về câu chuyện thành tích trong nhà trường không được quyết định bởi điểm số, mà bằng khả năng cá cược và bài bạc của học sinh.

Thủ vai chính trong phim, Minami Hamabe đã thể hiện thành công sự lém lỉnh, nét sắc lạnh và khí chất bài bạc thần sầu của nhân vật Yumeko Jabami.

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của The Promised Neverland - Hình 3

Diễn xuất và nhan sắc của Hamabe Minami trong phim Kakegurui đã chinh phục khán giả.

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của The Promised Neverland - Hình 4

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của The Promised Neverland - Hình 5

Minami Hamabe cùng những chiếc gif và hình ảnh 'để đời' trong Kakegurui

Trưởng thành trong vai diễn là thế, Minami Hamabe đã khiến khán giả ngạc nhiên khi tiết lộ tuổi thật sinh năm 2000 của mình. Dù mới bước qua độ tuổi hai mươi, nhưng cô nàng đã "bỏ túi" cho mình sự nghiệp diễn xuất đồ sộ. Trước khi chiếm trọn spotlight trong Kakegurui , cô nàng đã trở thành nữ chính của Let Me Eat Your Pancreas (Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu), My Teacher, My Love (2018) và gần đây nhất là Zombie Mansion (2020).

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của The Promised Neverland - Hình 6

Trong Let Me Eat Your Pancreas , Minami Hamabe xuất hiện hoàn toàn khác với vẻ sắc lạnh và quyết đoán trong Kakegurui. Cô hóa thân thành cô nàng ngây thơ và ngọt ngào khiến khán giả xao xuyến.

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của The Promised Neverland - Hình 7

Trong Zombie Mansion cô lại trở thành thám tử tư thông minh, sắc sảo và quyết tâm truy tìm hung thủ giết người và giải cứu mọi người sống sót thoát khỏi căn biệt thự đang bị zombie - xác sống vây kín đe dọa.

Về đời tư, nữ diễn viên là một người sống khá kín tiếng. Vì thế, cô nàng từng khiến cư dân mạng Việt 'nghiêng ngả' khi tung bộ hình đón tuổi 20 tại Việt Nam. Chào tạm biệt mái tóc dài quen thuộc, cô nàng xuất hiện trong diện mạo trẻ trung với tóc ngắn cá tính và góc nghiêng thần thánh.

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của The Promised Neverland - Hình 8

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của The Promised Neverland - Hình 9

Minami Hamabe 'hớp hồn' cư dân mạng Việt trong bộ ảnh đón chào tuổi mới tại Việt Nam

Năm nay, Minami Hamabe sẽ tiếp tục chinh phục màn ảnh rộng với vai chính Emma trong The Promised Neverland . Phần phim live-action này sẽ dựa trên câu chuyện gốc, lấy bối cảnh năm 2045 ở mội trại trẻ mồi côi nọ.

Tại đấy, Emma là cô bé 15 tuổi chung sống hạnh phúc cùng 37 đứa trẻ khác với thức ăn ngon, những chiếc giường êm ái, quần áo trắng sạch tinh tươm, cùng người mẹ nuôi Isabella luôn nhẹ nhàng yêu thương và chăm sóc - trừ một việc luôn ngăn cấm lũ trẻ không được đi qua cánh cổng và khu rừng dẫn ra thế giới bên ngoài ...

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của The Promised Neverland - Hình 10

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của The Promised Neverland - Hình 11

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của The Promised Neverland - Hình 12

Trong đêm cô bé Conny được đưa đi để nhận nuôi, Emma cùng Norman kinh hoàng phát hiện ra xác của cô bé trong xe. Và một sự thật rùng rợn được hé lộ: lũ trẻ ở viện mồ côi là những món hàng được nuôi dưỡng để làm thức ăn cho bọn quái vật ma quỷ, và mẹ Isabella chỉ là một kẻ tay sai. Quyết tâm rời khỏi địa ngục này, bộ ba Norman - Emma - Ray đã tìm cách trốn thoát. Liệu mọi chuyện sẽ đi về đâu và kế hoạch của bộ ba liệu có thành công?

The Promised Neverland/ Miền đất hứa chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ thứ sáu 15.01.2021. Bộ phim không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm03:42Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Bị Seok Kyung công kích, Seo Jin trả đũa lấy cúp nhọn cắm vô đầu đến chết?00:31Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê01:00Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất00:28Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Không tán được IU, Lee Do Hyun theo chân "tình địch" Yeo Jin Goo sang phim mới làm nghi phạm giết người00:51Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua01:07Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38

Tiêu điểm

Xem đến tập 4 Vincenzo vẫn khiến khán giả ngán ngẩm: Phim chẳng có gì ngoài nhan sắc lệch pha của Song Joong Ki?
17:36:35 01/03/2021
Vũ trụ cung đấu Chân Hoàn - Như Ý Truyện tề tụ ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc, ác hay thiện đều có cái kết bi thương đẫm nước mắt
21:58:06 01/03/2021
'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'
07:31:10 03/03/2021
Quan Hiểu Đồng yêu "Vi Tiểu Bảo" lố nhất lịch sử ở phim mới, thêm nữ phụ từng bị Triệu Vy chê thẳng mặt khiến dân tình la ó
07:47:51 02/03/2021
Những tình tiết vụng về trong 'Penthouse 2'
13:43:39 02/03/2021
Bị fan nguyên tác "ghẻ lạnh", Cẩm Tâm Tựa Ngọc vẫn thu bộn nửa tỷ view, đá bay loạt siêu phẩm cổ trang để chiếm ngôi đầu!
22:28:44 02/03/2021
Cung Tuấn "bật mode" chúa quỷ đẹp hú hồn ở đam mỹ Thiên Nhai Khách, ai bảo anh "làm công" không được đâu?
22:53:42 02/03/2021
Thiên Nhai Khách bị "băm nát" từ nguyên tác vẫn hay, chuyện cưa crush của "bé công" đẹp nhất nhì làng đam mỹ xem không rời mắt nổi
23:10:28 02/03/2021
Chung Hán Lương bị netizen Việt "quăng đá" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc vì lo chăm vợ đến bỏ mặc con trai bệnh nặng
22:32:47 02/03/2021
Bạo Phong Nhãn "flop" nặng, Dương Mịch đang tụt hậu so với dàn tiểu hoa 8X?
22:40:26 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt
10:42:01 03/03/2021
6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021
NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang
10:31:09 03/03/2021
Trịnh Sảng sẽ sang Hàn 'gầy dựng sự nghiệp' sau khi bị Trung Quốc 'phong sát'?
10:45:36 03/03/2021
Hà Anh khuyên anh Nguyễn Ngọc Mạnh 'hãy cứ nhận tiền hảo tâm'
12:36:46 03/03/2021
Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh
11:00:31 03/03/2021

Tin mới nhất

“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?

14:37:41 03/03/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc với câu chuyện vợ lớn - vợ bé tranh sủng không ngừng nghỉ là bộ phim đang được công chúng hết sức tò mò.

Rổ thính của cặp đam mỹ "miền quê" Cổ Tích Ngàn Sao: Ngày đầu em xỉu vào lòng anh, hôm sau anh liền khoe múi "tắm tiên"

13:20:03 03/03/2021
Vừa xem phim vừa bị thồn thính liên tục từ đầu tới cuối, người xem vẫn vì mê mà đâm đầu cày từng tập của Cổ Tích Ngàn Sao.

Đóng mafia mà "giao diện" búng ra sữa, Song Joong Ki định biến Vincenzo thành phim viễn tưởng đấy à?

12:00:58 03/03/2021
Mang vẻ đẹp không tuổi đi đóng vai đầu gấu, nam tài tử Song Joong Ki hoàn toàn lệch nhịp với khẩu khí, tính chất nhân vật trong Vincenzo.

"Ác nữ" Seo Jin ở Penthouse 2 cần cúng giải hạn gấp: Chồng cũ thuê chồng real săn ảnh dàn cảnh ngoại tình, nhọ thôi rồi!

22:56:34 02/03/2021
Nhân vật nhọ nhất Penthouse 2 xin phép được xướng tên cô giáo ác ma Cheon Seo Jin.

Nghe sao nam U50 đòi đóng "chú thụ" đam mỹ cùng tiểu sinh 9X, fan réo ngay tên Hoắc Kiến Hoa và Chung Hán Lương?

22:22:59 02/03/2021
Sẽ ra sao nếu Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Trần Khôn, Chung Hán Lương... thử sức đóng đam mỹ?

Vừa được Kim So Hyun chủ động ôm ấp, Ji Soo bạo miệng rủ ngay crush về chung phòng ở Sông Đón Trăng Lên

08:06:26 02/03/2021
Tập 5 Sông Đón Trăng Lên toàn cảnh đường mật sến chảy tim của chàng ngốc On Dal và nàng công chúa Pyeong Gang.

Đổi kiểu tóc, đổi 'phong thủy' luôn hay sao: Seok Kyung (Penthouse) từ người được thương sang bị ghét nhất hội rich kid thế nào?

07:30:02 02/03/2021
Được xây dựng với tâm lý phức tạp, tính cách hống hách nhưng hoàn cảnh đáng thương, Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) ở phần 1 rất được khán giả thương cảm. Thế nhưng, sang 4 tập đầu phần 2 Penthouse, Seok Kyung đã khiến khán giả không yêu th...

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Sau 15 năm từ lúc phần 1 náo loạn phòng vé, 'Mười' tổ chức casting cho phần 2

23:39:31 01/03/2021
Dù đã gần 15 năm sau khi khởi chiếu, Mười vẫn là tác phẩm kinh dị chất lượng bởi sự đầu tư kĩ lưỡng về kịch bản lẫn hiệu ứng hình ảnh, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Và trong năm nay, dự án Mười phần 2 sẽ chính thức...

Phim điện ảnh 'mèo yêu người' của Sehun (EXO) và Ngô Thiến ra mắt sau gần 5 năm 'đắp chiếu'

23:26:04 01/03/2021
I love cat man – Dự án điện ảnh hợp tác Hoa Hàn sắp được lên sóng trong thời gian sắp tới, nhìn nhan sắc của Sehun (EXO) trong trailer là biết nội dung đẹp rồi.

"Rich kid Eun Byul" Penthouse 2 bị tố từng bắt nạt bạn học ngoài đời, hóa ra là mang cả đời thật lên phim?

22:00:48 01/03/2021
Penthouse 2 tiếp tục gặp sóng gió khi Choi Ye Bin, nữ diễn viên thủ vai Eun Byul bị tố bắt nạt bạn học cũ.

Lộ giả thuyết gia sư Penthouse 2 là bản sao từ Sky Castle, còn xúi bậy khiến rich kid Eun Byul có bầu?

21:55:13 01/03/2021
Một số thuyết âm mưu được biến tấu qua ngòi bút của cư dân mạng sau tập 4 Penthouse 2 có thể khiến bạn sốc tận óc.

Netizen phấn khích cực độ sau tập 4 Vincenzo của Song Joong Ki: May quá, cuối cùng phim cũng hay rồi!

21:51:52 01/03/2021
Sau loạt sự kiện ở tập 4 Vincenzo, khán giả đã không tiếc lời khen ngợi bộ phim.

"Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc nuôi cún để... hạ độc con Chung Hán Lương, bị Đàm Tùng Vận bóc phốt vẫn thoát tội ngoạn mục?

21:42:23 01/03/2021
Chiêu trò của trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc càng ngày càng cao tay khiến giả vô cùng ứa gan.

7 chi tiết muốn "rớt não" trong 4 tập đầu của Penthouse 2: Cheon Seo Jin thuê người hát nhép, Oh Yoon Hee thoát tội - cưới chồng "giàu sụ"

17:12:43 01/03/2021
Chỉ sau bốn tập mở màn, Penthouse 2 đã đánh bay những giả thuyết của khán giả, mang tới loạt chi tiết khó có thể đoán trước.

Hành trình tạo nghiệp của rich kid Seok Kyung suốt 2 mùa Penthouse: ác độc xấc láo đến đỉnh điểm, một cái tát vẫn là quá nhẹ nhàng?

16:59:39 01/03/2021
Tổng hợp những thước phim gây ức chế cực độ của cô nàng đỏng đảnh Seok Kyung từ mùa đầu đến cao trào nhất ở Penthouse 2.

Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua

16:14:41 01/03/2021
Sông Đón Trăng Lên được chuyển thể từ truyền thuyết nổi tiếng Chàng khờ On Dal của Hàn Quốc, đang làm mưa làm gió trên đường đua rating phim truyền hình đầu năm 2021. Đây là bộ phim mới nhất tiếp tục được Truyền hình FPT khai thác bản q...

Dương Dương lộ tạo hình đẹp không góc chết trong Thả Thí Thiên Hạ, netizen từng chê bai Triệu Lộ Tư cũng đành vui vẻ cho qua

15:51:32 01/03/2021
Đúng như đồn đoán, Dương Dương là nam chính Thả Thí Thiên Hạ, nên duyên với Triệu Lộ Tư.

Cực phẩm cổ trang đang gây bão Cẩm Tâm Tựa Ngọc: drama gia đấu hấp dẫn, sẽ là Minh Lan Truyện 2?

14:45:14 01/03/2021
Đang đói cung đấu thì chớ bỏ qua Cẩm Tâm Tựa Ngọc với câu chuyện vợ lớn - vợ bé tranh sủng không ngừng nghỉ.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Mẹ của Je Ni khiến khán giả hả dạ khi tát Seok Kyung vì tội quá hỗn xược, còn tuyên chiến với Ju Dan Tae

22:38:21 28/02/2021
Trong tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2, Seok Kyung chính thức bị mẹ của Je Ni trừng trị sau nhiều lần gây nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Đàn ông Mỹ đầu tư vào đồ trang điểm vì sợ xấu

Làm đẹp

16:32:35 03/03/2021
Do tự ti vì những khuyết điểm trên mặt lộ rõ trong lúc gọi video, cánh mày râu xứ cờ hoa chủ động sử dụng sản phẩm trang điểm, chăm sóc da để cải thiện nhan sắc.

Nhã Phương chính thức rời hội mỹ nhân có "chồng chụp ảnh xấu", nhìn thành quả của Trường Giang mới bất ngờ

Sao việt

16:31:53 03/03/2021
Được chồng cưng chiều thế này nên Nhã Phương luôn được netizen ưu ái gọi là mỹ nhân sướng nhất nhì showbiz Việt.

Song Hye Kyo “lột xác” trong phim mới

Sao châu á

16:31:39 03/03/2021
Màn trở lại màn ảnh của Song Hye Kyo trong The Glory hứa hẹn sẽ bùng nổ và hoành tráng trong năm 2021.

Cộng đồng Free Fire bàng hoàng, rộ tin cặp đôi Gao Bạc Cô Ngân chính thức chia tay sau 3 năm yêu nhau, dù đã đính hôn

Game online

16:29:13 03/03/2021
Chuyện tình của Gao Bạc và Cô Ngân TV là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong cộng đồng Free Fire. Từ những người chơi chung trong quân đoàn, cả 2 bị thu hút, ấn tượng, tìm hiểu rồi yêu nhau. Họ liên tục trao cho nhau n...

BronzeV gáy cực khét trước thềm siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom: "Bốn lần vô địch liên tiếp cũng chỉ là cựu vương mà thôi!"

Esport

16:28:43 03/03/2021
Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã chính thức trở lại và khán giả của Liên Quân Mobile lại có thể thưởng thức những trận đấu Esports đỉnh cao. Trong đó, trận đấu tâm điểm và được nhiều người mong chờ nhất chắc chắn là cuộc đụng độ nả...

Đại học Tôn Đức Thắng tuyển 6.500 chỉ tiêu

Học hành

16:25:31 03/03/2021
Năm nay, Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến tuyển 6.500 chỉ tiêu ở 40 ngành chương trình đại trà, 17 ngành chất lượng cao, 12 ngành học bằng tiếng Anh.

Trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger Khoai Lang Thang bị 'soi' chỉ vì 1 chi tiết

Netizen

16:24:44 03/03/2021
Vừa trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger triệu view Khoai Lang Thang ngay lập tức được nhiều người phát hiện... có điều khác khác.

Nhiều chủ trọ miễn tiền thuê nhà cho công nhân nghèo ở Hải Dương

Đời sống

16:24:14 03/03/2021
Chia sẻ khó khăn với công nhân ngoại tỉnh phải nghỉ làm, cách ly tại chỗ do dịch Covid-19, nhiều chủ phòng trọ ở Cẩm Giàng (Hải Dương) đã miễn hoặc giảm tiền thuê nhà cho công nhân.

Xăm nốt ruồi son mong 'đổi vận'

Sức khỏe

16:20:12 03/03/2021
Chuyện tình cảm gần đây gặp nhiều trắc trở, Hoàng Lan 19 tuổi, rủ bạn trai cùng xăm nốt ruồi màu đỏ ở tay để đánh dấu tình yêu.

Bentley Flying Spur V8 hàng hiếm tại Việt Nam, không dưới 17 tỷ

Siêu xe

16:18:48 03/03/2021
Tại Việt Nam, Bentley Flying Spur phiên bản giá mềm sử dụng động cơ V8 vừa trình làng quốc tế vào năm ngoái vẫn chưa có nhiều. Đây là một trong những chiếc Flying Spur V8 2020 hiếm hoi tại Việt

Robot bé bằng chiếc cốc xoa dịu nỗi cô đơn

Thế giới

16:14:52 03/03/2021
Nhờ có Charlie, robot thế hệ mới vô cùng thông minh và đáng yêu, Nami Hamaura, 23 tuổi, bớt cô đơn khi làm việc tại nhà.

Pele được tiêm vaccine Covid-19

Sao thể thao

16:14:37 03/03/2021
Huyền thoại bóng đá 80 tuổi Pele nằm trong nhóm người được ưu tiên tiêm vaccine ở quê nhà Brazil, nơi đang là vùng dịch lớn thứ ba thế giới.

Mẫu áo tắm Kimberley Garner dáng đẹp như tạc tượng với bikini

Phong cách sao

16:12:14 03/03/2021
Kimberley Garner được trông thấy mặc bộ áo tắm màu trắng tuyệt đẹp, đi cùng một người bạn dạo bãi biển ở Miami (Florida, Mỹ) mới đây.

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tình tiết chưa lên sóng: Minh tát Kiên đau điếng, Châu khẳng định 'một phường khốn nạn như nhau'

Phim việt

16:12:04 03/03/2021
Lần này Kiên (Hồng Đăng) không chỉ quá đáng mà còn đểu nữa, đợi ngày 3 chị em Châu - Minh - Ngọc vùng lên trong Hướng dương ngược nắng ắt sẽ khiến Kiên đau khổ.

Những mẫu xe tiền tỷ sắp được ra mắt tại Việt Nam

Ôtô

16:09:25 03/03/2021
Từ tháng 3, hàng loạt mẫu xe hạng sang được giới thiệu tại Việt Nam, nổi bật là bộ đôi đối thủ Mercedes-Benz E-Class và BMW 5-Series.