Midu: ‘Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông’

Tuổi 30, Midu thấy mình như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ. Nữ diễn viên tự lo toàn bộ tài chính cho mình, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn và cũng không quá cần một người đàn ông bên cạnh.

Zing.vn có cuộc phỏng vấn với Midu, người mỗi năm chỉ đóng đúng một phim, chưa từng có cảnh nóng, chưa từng xuất hiện trong MV. Midu cũng là nữ diễn viên mới đây khiến Thanh Duy kinh ngạc vì sự thông minh, am hiểu nhiều lĩnh vực trong game show Tường lửa. Cô vừa chạm ngưỡng 30 tuổi, vẫn xinh đẹp và chưa có người yêu.

Midu: Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông - Hình 1

- Có một dạo, rất nhiều người bàn về “khủng hoảng tuổi 30″. Chị có đang rơi vào trạng thái ấy?

- Không! Tôi không khủng hoảng vì đã đi qua đủ một hành trình để cảm thấy tuổi 30 thật bình yên. Hoặc đúng hơn, tôi đã bị khủng hoảng trước tuổi 30, tức tầm hai mấy tuổi gì đó. Cũng từng hoang mang, cũng từng làm nhiều điều mà chính bản thân không biết có thích hay không. Nhưng giờ, tôi đã không còn sống trong trạng thái ấy.

- Cụ thể, chị đã thích điều gì để rồi nhận ra nó là sản phẩm của một cuộc “khủng hoảng”?

- Khoảng 25-27 tuổi, tôi từng muốn lập gia đình. Đó có lẽ cũng là góc nhìn của xã hội, rằng phụ nữ đến tuổi đó thì nên kết hôn, nên yên ấm. Gia đình tôi lúc đó cũng đồng ý, ủng hộ việc tôi lấy chồng vì “tuổi đang đẹp”.

Midu: Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông - Hình 2

Nhưng bằng một cách nào đó, tôi đã đi qua cuộc khủng hoàng ấy. Để bây giờ, dù ở tuổi 30, tôi còn chưa sẵn sàng bước vào một cuộc hôn nhân. Thay vào đó, tôi biết mình phải làm gì để hạnh phúc.

- Tôi hiểu phần nào chia sẻ của chị. Thời điểm đó chị yêu một thiếu gia, rất nhiều người đã nghĩ rằng anh chị là “trai tài gái sắc”, “xứng đôi vừa lứa”. Và do vậy, gia đình chị ủng hộ chị sớm “yên bề”?

- Thực ra, đó cũng không phải là một trường hợp cụ thể. Tôi chỉ đang nói về sự kỳ vọng của gia đình, muốn tôi như một mẫu số chung của xã hội.

Nhưng cuối cùng thì chỉ có bản thân mình mới trả lời hợp lý nhất cho những thắc mắc về niềm vui và hạnh phúc. Không ai khác, ngoài chính mình. Ở tuổi ấy mà lập gia đình có thể lại là cái sai vì đến bây giờ tôi còn cảm thấy không đủ sức lực và kinh nghiệm để lấy chồng cơ mà!

Midu: Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông - Hình 3

- Sau chia tay với Phan Thành, chị rất kín tiếng trong tình yêu. Là không yêu ai hay chị muốn giấu kín?

- Là tính cách của tôi thôi. Tôi chưa bao giờ chạy trong trường đua tình cảm, dù tôi hoạt động trong môi trường showbiz. Tôi biết cũng có một số bạn coi showbiz là bàn đạp để có được một bến đỗ an nhàn về vật chất, để không còn nỗi lo trong tương lai và họ chạy đua.

Nhưng tôi lại sống ở một trường phái khác, tôi nghiêng về tình cảm và duyên số. Tôi không chạy đua để tìm kiếm người yêu, cũng không đặt nặng là chia tay người này thì phải nhanh chóng tìm ngay người khác. Tôi không thuộc tuýp phụ nữ lúc nào cũng cần đàn ông. Tôi để mọi thứ đến tự nhiên và thoải mái.

Midu: Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông - Hình 4

- Thông thường phụ nữ mạnh mẽ mới không cần đàn ông, trong khi chị nổi tiếng là nữ tính, dịu dàng?

- Phụ nữ càng thể hiện sự nữ quyền, mạnh mẽ càng cần đàn ông. Chính vì họ phải gồng lên, phải mạnh mẽ, họ càng cần đàn ông để chữa những khoảng trống trong tâm hồn hoặc họ cần đàn ông bên cạnh để thư giãn, bớt căng thẳng.

- Nếu không cần đàn ông, chị cần gì?

- Đúng hơn, về chuyện tình cảm, tôi cần một người tâm đầu ý hợp. Người ấy không cần quá hoàn hảo. Tôi cũng không cần đàn ông giàu, không cần một người chuẩn mực. Vì tôi đã gặp những người rất tốt, rất có điều kiện nhưng tôi không thể rung động. Do đó, đúng hơn, tôi cần một người để đồng hành.

- Chị có đang yêu ai?

- Không, vì tôi vẫn đang chờ người đó xuất hiện, mà cũng chẳng biết tìm ở đâu. Tôi hy vọng sẽ sớm tìm được.

- Nói vậy, tin được không?

- Có gì mà không tin được nhỉ (cười). Khi nào tôi nói là không ai thích tôi thì mới kỳ lạ. Còn vẫn có người thích tôi mà, chỉ là tôi không thể rung động.

- Vì chưa từng công khai người yêu hậu chia tay tình cũ nên chị thường xuyên bị gán ghép với các đồng nghiệp, Harry Lu là một ví dụ. Những mối quan hệ gán ghép này có phải từ “không có lửa làm sao có khói”?

- Thực ra là fan yêu quý, muốn tôi được hạnh phúc nên thấy anh nào tốt, đẹp trai cũng “ship”. Harry Lu vừa đẹp vừa tốt tính, cả hai cũng hợp ngoài đời, chơi rất thân. Nhưng thú thật là chúng tôi không có gì. Một vài đồng nghiệp khác, fan cũng thấy đẹp đôi nên gán ghép, cũng là mong tôi có một bến đỗ hạnh phúc. Nhưng tất cả chỉ dừng ở sự ghép đôi mà thôi.

- Gần đây, tôi đọc được một bài báo có tựa đề “Giới trẻ Hàn – Nhật – Trung: Không yêu, không cưới, không có con”. Chị xem ra cũng là một ca khó yêu hoặc không muốn yêu?

- Tại sao lại vậy nhỉ? Nhưng yêu nhiều để làm gì?

- Nhiều kinh nghiệm hơn cho việc đóng phim chẳng hạn, nói vui là vậy?

- Trải nghiệm phải từ quan sát của mình, chứ không thì cũng chỉ là mù mờ thôi. Đích đến của tình yêu phải là hạnh phúc. Một cuộc tình, có thể rất dễ bắt đầu nhưng khi chia tay lại đau khổ. Yêu nhiều để làm gì khi chúng ta không biết chúng ta cần gì ở tình yêu đó. Tôi cũng đã trải qua đau khổ và chia ly rồi.

- Chị trẻ hơn tuổi khá nhiều, kể mà yêu anh chàng kém vài tuổi cũng chẳng có gì kệch cỡm nhỉ?

- Đúng rồi, cũng có sao đâu, vui mà, tuổi tác đâu có quan trọng.

Midu: Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông - Hình 5

Midu: Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông - Hình 6

- “Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp” là phim điện ảnh duy nhất chị tham gia trong năm nay. Từng được kỳ vọng là “ngọc nữ” của màn ảnh nhưng mỗi năm chị chỉ đóng một phim vì “kén cá chọn canh”?

- Vài năm gần đây, tôi rẽ hướng sang kinh doanh nên mỗi năm chỉ tham gia một phim là vừa sức. Năm ngoái, tôi đóng Mẹ chồng và cũng may mắn được nhận giải Cánh diều vàng, nghĩa là cũng tạo được dấu ấn và tình cảm trong lòng khán giả. Năm nay thì là Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp. Nói thật, tôi không kén sự xuất hiện nhưng kén kịch bản phim.

- Nhưng với “Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp”, chị lại tiếp tục có một vai dễ thương, tròn trịa, không cảnh nóng và cũng không táo bạo?

- Thực ra bao năm qua, mọi người vẫn chờ đợi một Midu táo bạo, cá tính, góc cạnh hơn. Bản thân tôi cũng từng nghĩ đến việc mình phải lột xác nhưng sau đó tôi nhận thấy mỗi người sẽ có một màu sắc khác nhau.

Mọi người có thể nói tôi một màu nhưng quan niệm của tôi là một màu cũng được miễn là mình làm tốt màu đó. Như màu trắng, cũng có trắng đục, trắng kem, trắng ngà, đâu nhất thiết mình phải đổi sang màu đen.

Nếu mọi người quan tâm sẽ thấy rằng từ Thiên mệnh anh hùng đến Mẹ chồngNhân duyên: Người yêu tiền kiếp, tôi đều có những sắc thái khác nhau. Nghĩa là có thể tôi chưa lột xác nhưng tôi tin mình đã luôn thay đổi và cố gắng trong phân khúc màu của riêng mình.

- Hình như chị chưa từng có một cảnh nóng trên màn ảnh. Là do chị e ngại và cẩn trọng?

- Phải cận trọng chứ vì tôi như tấm vải trắng, chấm màu lên thì dễ nhưng sẽ không bao giờ xóa được. Nếu chọn sai một cảnh nóng sẽ bị lưu mãi trên mạng. Cẩn trọng không có gì là xấu cả, chọn cái nào phù hợp với mình mới là quan trọng.

- Nhưng giờ còn mấy diễn viên nữ ngại cảnh nóng?

- Đôi khi mọi người nói Midu là cô gái nhạt nhòa. Nhưng tôi lại nghĩ khi thị trường đang có nhiều màu đậm quá, một màu nhạt lại là màu riêng biệt.

Midu: Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông - Hình 7

Thời gian qua đi, tôi vẫn ở phân khúc của cô gái dễ thương, trong sáng, nhẹ nhàng. Tôi luôn cố để tâm hồn mình không bị cuốn theo những thứ khác. Nếu một ngày, mình không còn ánh mắt ngây thơ như những ngày đầu tiên vào nghề, chắc tôi sẽ buồn lắm!

- Chị có hay nhận được những lời đề nghị, thuyết phục đóng cảnh nóng?

- Cơ hội là rất nhiều. Có dạo các đạo diễn muốn phim Việt có cảnh tắm, giường chiều, sexy, họ cũng gửi nhiều kịch bản đến tôi. Vì tôi chưa từng đóng cảnh nóng nên chắc nếu có lần đầu tiên sẽ được quan tâm.

Nhưng các đạo diễn cũng than là thuyết phục tôi khó lắm vì không biết lấy gì ra dụ. Cát-xê thì không được rồi mà danh tiếng thì cũng không được. Vì tôi đâu có muốn nhiều tiền và cũng không quá tham vọng phải nổi tiếng hơn và hơn nữa.

- Nhưng nói thật, chị đã và đang ở những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ. Biết đâu, vài năm nữa, khi chị muốn đóng một cảnh táo bạo lại thành muộn?

- Hồi 18 tuổi, tôi không bao giờ nghĩ rằng 30 tuổi mình vẫn như thế này. Tôi sợ, tôi sẽ già và xấu đi. Nhưng khi đi nhiều nơi, gặp nhiều người, tôi mới nhận ra vẻ đẹp thần thái mới quan trọng. 18 tuổi đẹp kiểu khác, 30 tuổi lại đẹp kiểu khác. Đến một ngày nào đó thích đóng cảnh nóng tôi sẽ tự bỏ tiền ra làm phim để đóng, lo gì tuổi tác.

Midu: Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông - Hình 8

- Showbiz có nhiều người nghĩ như chị không?

- Tôi làm sao biết được vì tôi cũng không tương tác quá nhiều trong showbiz. Tôi không chạy nhiều show để bớt áp lực, nó cũng là cách để mình duy trì được nhan sắc. 12h đêm là tôi đi ngủ rồi, 8h sáng dậy, ngủ đủ 8 tiếng.

Midu: Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông - Hình 9

Tôi như Tiểu Long Nữ sống trong cổ mộ của mình vậy. Cũng có người bảo tôi xây tường thành riêng trong showbiz. Đó là lý do nhiều người trong giới gặp tôi và không biết tôi là ai cả. Nhưng có sao đâu, quan trọng là mình cân bằng cuộc sống của mình, lạc quan, vui vẻ và yêu đời.

- Nhưng, gần đây, thấy chị cũng xuất hiện nhiều trong game show?

- Cũng không hẳn là nhiều đâu vì game show thì ngắn mà, quay cũng nhanh. Trước đây, mọi người chê tôi nhạt, thiếu muối, không hài hước. Sau đó, các đơn vị cũng mời nhiều nên tôi đi thử xem sao, rồi cũng thấy vui.

Từ game show, tôi cũng muốn mọi người cảm nhận trực quan hơn về tôi, chứ nghiêm túc quá cũng không tốt. Game show giúp tôi được thả lỏng hơn.

- Chị có thu được tiền bạc nhờ tham gia game show?

- Nói thật là tôi không quan trọng tiền. Nhiều chương trình đi quay mà tôi còn không nhớ là họ đã chuyển tiền cát-xê cho mình hay chưa (cười).

- Nói vậy, xem ra công việc kinh doanh của chị đang “thuận buồm xuôi gió”. Và có thể coi Midu là một diễn viên giàu có?

- Giàu có mỗi người lại có khái niệm riêng. Có người 500 triệu đồng đã là giàu nhất xóm, có người sở hữu 100 tỷ đồng vẫn muốn giàu hơn. Giàu có rất mông lung, hạnh phúc mới là thứ mình cần.

Tôi quan niệm nếu thứ mình có nhiều hơn thứ mình cần thì mình đã ổn rồi, còn nếu thứ mình có chưa đủ thứ mình cần thì cố gắng hơn thôi.

Cuộc sống của tôi giờ thích gì mua đấy, có nhà, có xe rồi. Đi du lịch đâu đó cũng không cần phải nghĩ. Cuộc sống như vậy là hài lòng.

Quang Đức

Đồ họa: Hà My

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em18+ khi yêu: Vì gặp được emBeam Papangkorn, March Chutavuth, Pat Chayanit xuất hiện tại họp báo The Stranded - Phim Netflix Original đầu tiên của Thái LanBeam Papangkorn, March Chutavuth, Pat Chayanit xuất hiện tại họp báo The Stranded - Phim Netflix Original đầu tiên của Thái LanMẹ Khá 'Bảnh' chia sẻ sau phiên xử con traiMẹ Khá 'Bảnh' chia sẻ sau phiên xử con traiPhim thảm họa 'Baekdusan' của Lee Byung Hun, Suzy tung poster đặt lịch ra rạp vào tháng 12/2019Phim thảm họa 'Baekdusan' của Lee Byung Hun, Suzy tung poster đặt lịch ra rạp vào tháng 12/2019Dù chọn con đường solo nhưng Tiffany Young vẫn mong SNSD có dịp tái hợp cùng nhauDù chọn con đường solo nhưng Tiffany Young vẫn mong SNSD có dịp tái hợp cùng nhau'It Chapter Two': Trailer phiên bản dị hợm, không thể 'nhây' hơn'It Chapter Two': Trailer phiên bản dị hợm, không thể 'nhây' hơnNgọc Lan - Thanh Bình liên tục gây hoang mang trước ly hôn: Từ gay gắt đôi co với khán giả đến đưa ra loạt lý do để một mực phủ nhận!Ngọc Lan - Thanh Bình liên tục gây hoang mang trước ly hôn: Từ gay gắt đôi co với khán giả đến đưa ra loạt lý do để một mực phủ nhận!'Hạc Lệ Hoa Đình' - Siêu phẩm đang gây sốt của 'Hải Đường' Lý Nhất Đồng'Hạc Lệ Hoa Đình' - Siêu phẩm đang gây sốt của 'Hải Đường' Lý Nhất ĐồngChơi đùa cùng lạc đà Alpaca trong công viên động vật hoang dãChơi đùa cùng lạc đà Alpaca trong công viên động vật hoang dãDiễn viên bật khóc trước cảnh quay hạ sát một em béDiễn viên bật khóc trước cảnh quay hạ sát một em béHát, rap, nhảy toàn tài lại có nhan sắc giống V (BTS), bảo sao thành viên TXT từng được gọi là “trainee huyền thoại” của Big HitHát, rap, nhảy toàn tài lại có nhan sắc giống V (BTS), bảo sao thành viên TXT từng được gọi là “trainee huyền thoại” của Big HitChưa biết chồng Bảo Thy giàu cỡ nào, nhưng cô nàng đích thị là đại gia với kho đồ chục tỷChưa biết chồng Bảo Thy giàu cỡ nào, nhưng cô nàng đích thị là đại gia với kho đồ chục tỷNhóm nhạc nổi tiếng Mezzotono sẽ đến Việt Nam trình diễnNhóm nhạc nổi tiếng Mezzotono sẽ đến Việt Nam trình diễn'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 25 - 26 diễn biến không ngờ: Nok Du về phe ác nhân Cha Yool Moo thực hiện mưu đồ phản nghịch'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 25 - 26 diễn biến không ngờ: Nok Du về phe ác nhân Cha Yool Moo thực hiện mưu đồ phản nghịchHọc idol Hàn dùng thử tất độn chiều cao cho chân dài thêm 3-4cm ngay cả khi đi sneakerHọc idol Hàn dùng thử tất độn chiều cao cho chân dài thêm 3-4cm ngay cả khi đi sneakerVienna - thành phố xanh, cổ kính giữa lòng châu ÂuVienna - thành phố xanh, cổ kính giữa lòng châu ÂuSĩ Thanh khai thác hết mức vẻ gợi cảm trong MV ‘Người dưng’ vừa ra mắtSĩ Thanh khai thác hết mức vẻ gợi cảm trong MV ‘Người dưng’ vừa ra mắtPhim truyền hình huyền thoại 'Friends' sắp trở lại màn ảnh sau 25 năm?Phim truyền hình huyền thoại 'Friends' sắp trở lại màn ảnh sau 25 năm?Quỳnh Trần JP bất ngờ báo tin đặc biệt cho những ai đang ở Việt Nam khiến mọi người bàn luận xôn xaoQuỳnh Trần JP bất ngờ báo tin đặc biệt cho những ai đang ở Việt Nam khiến mọi người bàn luận xôn xaoChụp ảnh trước mặt Dũng Trọc Hà Đông, nữ phóng viên bị chửi và dọa đánhChụp ảnh trước mặt Dũng Trọc Hà Đông, nữ phóng viên bị chửi và dọa đánhSau sự ra đi của Sulli, tân binh CIX được khen nức nở khi tung teaser tuyên truyền phòng chống nạn tự tử, bạo lực học đườngSau sự ra đi của Sulli, tân binh CIX được khen nức nở khi tung teaser tuyên truyền phòng chống nạn tự tử, bạo lực học đườngClip: Người đàn ông lái xe tải trộm chậu hoa trước cửa nhà dân lúc rạng sáng khiến nhiều người ngao ngánClip: Người đàn ông lái xe tải trộm chậu hoa trước cửa nhà dân lúc rạng sáng khiến nhiều người ngao ngánBị chê như Pikachu phiên bản lỗi, nhím Sonic đình đám đi "tân trang nhan sắc" khiến dân tình lác mắtBị chê như Pikachu phiên bản lỗi, nhím Sonic đình đám đi "tân trang nhan sắc" khiến dân tình lác mắtTrường học có phải là doanh nghiệp không? ​Trường học có phải là doanh nghiệp không? ​Tính mạng con người không thể đùa với "bà hỏa"Tính mạng con người không thể đùa với "bà hỏa"GOT7 phá vỡ kỷ lục bán đĩa tại JYP EntertainmentGOT7 phá vỡ kỷ lục bán đĩa tại JYP EntertainmentDàn sao Man Utd kéo nhau sang Dubai "sạc pin"Dàn sao Man Utd kéo nhau sang Dubai "sạc pin"Khám phá từng ngóc ngách “Khách sạn hàng đầu châu Á” tại Sa PaKhám phá từng ngóc ngách “Khách sạn hàng đầu châu Á” tại Sa Pa"Arsenal đã thất bại với canh bạc 72 triệu bảng""Arsenal đã thất bại với canh bạc 72 triệu bảng"Dở khóc dở cười: Apink hoạt động 8 năm đã bị đổi công ty đến 3 lần; chẳng ai có thể nhớ chính xác tên gọiDở khóc dở cười: Apink hoạt động 8 năm đã bị đổi công ty đến 3 lần; chẳng ai có thể nhớ chính xác tên gọiNổ lốp, xe thư báo lật nhào trên quốc lộ 1Nổ lốp, xe thư báo lật nhào trên quốc lộ 1

Tiêu điểm

Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đàDiệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà
21:19:34 12/11/2019
Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có "em bé"Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có "em bé"
06:47:49 12/11/2019
Ngọc Anh: 'Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO'Ngọc Anh: 'Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO'
06:34:46 13/11/2019
Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người phấn đấu cả đời để sống như tôi, để họ ganh tị một chút cũng không sao, có gì đâu phải hổ thẹn!"Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người phấn đấu cả đời để sống như tôi, để họ ganh tị một chút cũng không sao, có gì đâu phải hổ thẹn!"
13:07:42 12/11/2019
Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Mỗi LHP tôi đều háo hức chờ đợi có người, có tác phẩm nghệ thuật nổi bậtĐạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Mỗi LHP tôi đều háo hức chờ đợi có người, có tác phẩm nghệ thuật nổi bật
14:54:18 13/11/2019

Thông tin đang nóng

Đường tình duyên lận đận của Ngọc Lan: 3 lần làm "cô dâu hụt", tưởng chừng tìm được bến đỗ bình yên ai ngờ chỉ là tạm bợĐường tình duyên lận đận của Ngọc Lan: 3 lần làm "cô dâu hụt", tưởng chừng tìm được bến đỗ bình yên ai ngờ chỉ là tạm bợ
22:02:26 13/11/2019
Nghệ sĩ Việt cảm thông về quyết định ly hôn của Ngọc Lan và Thanh BìnhNghệ sĩ Việt cảm thông về quyết định ly hôn của Ngọc Lan và Thanh Bình
22:39:21 13/11/2019
Kim Tae Hee khiến netizen “đứng hình” vì nhan sắc đỉnh cao sau 5 tuần sinh, lần đầu tiết lộ về con thứ 2Kim Tae Hee khiến netizen “đứng hình” vì nhan sắc đỉnh cao sau 5 tuần sinh, lần đầu tiết lộ về con thứ 2
22:26:33 13/11/2019
'Hạc Lệ Hoa Đình' - Siêu phẩm đang gây sốt của 'Hải Đường' Lý Nhất Đồng'Hạc Lệ Hoa Đình' - Siêu phẩm đang gây sốt của 'Hải Đường' Lý Nhất Đồng
22:14:23 13/11/2019
Hội cầu thủ hay khoe ảnh tình cảm bên vợ, bạn gáiHội cầu thủ hay khoe ảnh tình cảm bên vợ, bạn gái
21:58:11 13/11/2019
Cuộc sống xa xỉ của vị vua 21 tuổi tại Ấn ĐộCuộc sống xa xỉ của vị vua 21 tuổi tại Ấn Độ
22:11:16 13/11/2019
Mẹ Khá 'Bảnh' chia sẻ sau phiên xử con traiMẹ Khá 'Bảnh' chia sẻ sau phiên xử con trai
22:39:41 13/11/2019
Ngọc Lan - Thanh Bình liên tục gây hoang mang trước ly hôn: Từ gay gắt đôi co với khán giả đến đưa ra loạt lý do để một mực phủ nhận!Ngọc Lan - Thanh Bình liên tục gây hoang mang trước ly hôn: Từ gay gắt đôi co với khán giả đến đưa ra loạt lý do để một mực phủ nhận!
22:30:51 13/11/2019
Fan tiếc nuối khi 'nấm lùn' Park Bo Young tạm dừng hoạt độngFan tiếc nuối khi 'nấm lùn' Park Bo Young tạm dừng hoạt động
23:15:22 13/11/2019
Minh Hà: 'Lý Hải muốn đập xe hay đốt nhà để làm phim, tôi ủng hộ'Minh Hà: 'Lý Hải muốn đập xe hay đốt nhà để làm phim, tôi ủng hộ'
21:56:09 13/11/2019

Tin mới nhất

Diệu Nhi: 'Nhiều người tưởng tôi yêu Isaac'

Diệu Nhi: 'Nhiều người tưởng tôi yêu Isaac'

06:16:30 11/11/2019
Sau khi đóng cặp trong phim Anh trai yêu quái, Diệu Nhi và Isaac như hình với bóng ở ngoài đời, làm nảy sinh tin đồn tình cảm.
Lương Nguyệt Anh: "Tôi còn nhiều trăn trở, còn nặng duyên lắm chưa dứt được"

Lương Nguyệt Anh: "Tôi còn nhiều trăn trở, còn nặng duyên lắm chưa dứt được"

20:09:47 10/11/2019
Muốn đi tu cũng không phải dễ. Nhiều người đi tu rồi vẫn hoàn tục nên đức Phật vẫn chọn con của ngài lắm không phải ai muốn tu cũng được. Hiện tại, tôi vẫn tu tại gia, Lương Nguyệt Anh chia sẻ.
Phỏng vấn "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won tại Việt Nam: Không dưới 10 lần định bỏ làm diễn viên, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc hack tuổi

Phỏng vấn "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won tại Việt Nam: Không dưới 10 lần định bỏ làm diễn viên, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc hack tuổi

11:02:01 10/11/2019
Có mặt trong một sự kiện tại Việt Nam, nữ diễn viên Ha Ji Won đã có những bộc bạch về cuộc sống hiện tại cũng như những khủng hoảng đã trải qua trong quá khứ.
Thúy Nga: Có người thấy hình mình trên poster nhỏ, gọi riêng cho thiết kế mắng vốn

Thúy Nga: Có người thấy hình mình trên poster nhỏ, gọi riêng cho thiết kế mắng vốn

15:13:51 09/11/2019
Nhiều nghệ sĩ còn có quan hệ với người chuyên thiết kế poster các chương trình lớn để có show là được người ta xếp cho vị trí đẹp, Thúy Nga tiết lộ.
Danh hài Chiến Thắng: "Thành Long ủng hộ đường lưỡi bò thì đừng nên đến Việt Nam"

Danh hài Chiến Thắng: "Thành Long ủng hộ đường lưỡi bò thì đừng nên đến Việt Nam"

10:51:35 09/11/2019
Trước làn sóng phản đối gay gắt Thành Long sang Việt Nam, danh hài Chiến Thắng thẳng thắn bày tỏ quan điểm với phóng viên Dân Việt.
Lương Thanh phớt lờ lời chê diễn đơ

Lương Thanh phớt lờ lời chê diễn đơ

06:00:54 09/11/2019
Trà trơ trẽn của Hoa hồng trên ngực trái tự nhận thấy mình đã tiến bộ nhiều nên không để tâm đến lời chê bai rằng cô diễn đơ, chưa đủ sức đóng vai khó.
Trang Trần: 'Tôi không thiết chồng, chỉ cần tiền và con'

Trang Trần: 'Tôi không thiết chồng, chỉ cần tiền và con'

06:22:14 08/11/2019
Trang Trần không đặt niềm tin tuyệt đối vào tình yêu hay hôn nhân mà cho rằng với phụ nữ, con cái và tài chính là hai yếu tố quan trọng nhất.
Hoa hậu Hương Giang: 'Nhà tôi không phân vai hiền, ác'

Hoa hậu Hương Giang: 'Nhà tôi không phân vai hiền, ác'

06:16:26 08/11/2019
Vợ chồng Hoa hậu Hương Giang rất hòa hợp, không phải phân vai hiền, ác và cũng chưa bao giờ quát tháo con cái.
Đạo diễn Vũ Huân: Chấp nhận sống chậm để làm “bức tường” cho các nghệ sĩ nghèo nương tựa

Đạo diễn Vũ Huân: Chấp nhận sống chậm để làm “bức tường” cho các nghệ sĩ nghèo nương tựa

15:26:09 07/11/2019
Dẫu có một sự nghiệp ổn định, một mái ấm tràn ngập hạnh phúc nhưng trái tim đạo diễn Vũ Huân vẫn luôn trăn trở khi chứng kiến những khổ đau, bệnh tật của các nghệ sĩ khác.
Nguyên Vũ: Hồ Quang Hiếu cũng cầm nhà 3 tỉ để làm phim ngắn thì khi nào mới gỡ lại?

Nguyên Vũ: Hồ Quang Hiếu cũng cầm nhà 3 tỉ để làm phim ngắn thì khi nào mới gỡ lại?

07:56:39 07/11/2019
Giờ Vũ công khai người yêu, giả sử sau này hai đứa không chung đường nữa, cô ấy sẽ bị mang tiếng đã từng là vợ Nguyên Vũ và khi ra đường sẽ bị gắn mác đó hoài, Nguyên Vũ chia sẻ.
Miu Lê: '3 năm nữa, tôi mua nhà 50 tỷ'

Miu Lê: '3 năm nữa, tôi mua nhà 50 tỷ'

06:26:21 07/11/2019
Miu Lê đặt mục tiêu 3 năm nữa sẽ mua một căn penhouse hơn 50 tỷ. Để hoàn thành kế hoạch này, nữ diễn viên kiêm ca sĩ cho biết cô phải bớt tính tiêu hoang, chi tiêu bừa bãi.
Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi hát nhép rất khó, toàn bị lộ'

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi hát nhép rất khó, toàn bị lộ'

06:11:02 07/11/2019
Hoàng Quyên - Á quân Vietnam Idol 2012, chia sẻ cô ít sử dụng hát đè như nhiều ca sĩ trẻ hiện nay. Theo cô quan trọng nhất vẫn là sự đón nhận của khán giả.
"Tiếng sét trong mưa" - Bạch Công Khanh: Tôi xem Quốc Huy như anh ruột, khổ là đóng phim toàn giành bồ nhau

"Tiếng sét trong mưa" - Bạch Công Khanh: Tôi xem Quốc Huy như anh ruột, khổ là đóng phim toàn giành bồ nhau

05:55:45 07/11/2019
Tôi với anh Huy cùng đóng Tiếng sét trong mưa, Đánh cắp giấc mơ, Vua bánh mì, nhưng trước đó chúng tôi có hợp tác ở 2 phim nữa, tổng cộng đã đóng chung 5 phim rồi - Bạch Công Khanh nói.
“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên: Chi 30 tỷ làm liveshow để xứng đáng với nghệ sĩ Việt Nam

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên: Chi 30 tỷ làm liveshow để xứng đáng với nghệ sĩ Việt Nam

23:16:32 06/11/2019
Với Lệ Quyên, vật chất là ngoài thân, danh xưng là được khán giả trao tặng nên chị chẳng đao to búa lớn.
Dương Khắc Linh mong sớm có con

Dương Khắc Linh mong sớm có con

11:30:35 06/11/2019
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thường vào bếp làm những món vợ - ca sĩ Sara Lưu - thích, để cô ngủ nướng thoải mái.
Diễn viên Thúy An: “Chồng tôi không khó chịu khi vợ đóng cảnh nóng”

Diễn viên Thúy An: “Chồng tôi không khó chịu khi vợ đóng cảnh nóng”

07:42:23 06/11/2019
Ngoài đời Thúy An nhỏ nhắn, nói năng nhẹ nhàng và hơi hiền hiền, khác hẳn với vai Ly cave trong phim Những cô gái trong thành phố.
Trà My của 'Người vợ ba': Chưa bao giờ hối hận vì cảnh nóng, không quá thích sự nổi tiếng và đau lòng khi mẹ bị chỉ trích

Trà My của 'Người vợ ba': Chưa bao giờ hối hận vì cảnh nóng, không quá thích sự nổi tiếng và đau lòng khi mẹ bị chỉ trích

07:37:54 06/11/2019
Sau một năm Người vợ ba ra mắt và nhanh chóng bị cấm chiếu, cái tên Trà My trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Tuy nhiên, cô bé 16 tuổi vẫn giữ sự hồn nhiên và tình yêu nghệ thuật trong cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng tra...
Minh Tú: 'Tôi phải xin lỗi Cao Thiên Trang về cái tát'

Minh Tú: 'Tôi phải xin lỗi Cao Thiên Trang về cái tát'

18:56:29 05/11/2019
Tôi không có thiện cảm với Cao Thiên Trang về những phát ngôn nhạy cảm, nhưng khi cùng đóng Hoa hậu giang hồ, nhận định của tôi về Trang khác - Minh Tú nói.
Lương Giang “Hoa hồng trên ngực trái”: “Tôi không bao giờ yêu trơ trẽn như Ngân”

Lương Giang “Hoa hồng trên ngực trái”: “Tôi không bao giờ yêu trơ trẽn như Ngân”

12:47:31 05/11/2019
Tôi không bao giờ yêu bạt mạng và níu kéo tình cũ. Còn Ngân thì từng ngoại tình, giờ muốn níu kéo tình cũ một cách vô liêm sỉ, Lương Giang khiến nhiều người bất ngờ vì quan điểm tình yêu trái ngược với vai diễn của mình.
Hà Kiều Anh: 'Cảnh nóng với Chi Bảo là quyết định táo bạo của tôi'

Hà Kiều Anh: 'Cảnh nóng với Chi Bảo là quyết định táo bạo của tôi'

07:44:08 04/11/2019
Hoa hậu Việt Nam 1992 cho rằng khi là diễn viên thì chị sống hết mình vì vai diễn. Nhưng chị quyết định dừng lại khi cảm thấy không có duyên với nghệ thuật.
Noo Phước Thịnh: "Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt… chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa"

Noo Phước Thịnh: "Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt… chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa"

06:17:08 04/11/2019
Người ta nói sự im lặng giống như dòng nước sẽ bào mòn đi những lỗi lầm nhưng vô tình nó cũng bào mòn đi một mối quan hệ nào đó - Noo Phước Thịnh.
Nhật Thủy 'mang' chồng con vào TP HCM để thi gameshow

Nhật Thủy 'mang' chồng con vào TP HCM để thi gameshow

06:04:43 04/11/2019
Gia đình Nhật Thủy Idol chuyển vào Nam sống trong thời gian cô tham gia Gương mặt thân quen để nữ ca sĩ tập trung thi và vẫn được gần con.
Lương Giang thấy tội nghiệp cho nhân vật của mình

Lương Giang thấy tội nghiệp cho nhân vật của mình

05:45:56 04/11/2019
Vào vai Ngân - vợ cũ của Bảo trong Hoa hồng trên ngực trái - Lương Giang ngán ngẩm cách nhân vật này phản bội rồi khóc lóc cầu xin tình yêu.
Quang Hà: Mong mọi người đừng nhắc tới sự cố cháy cung Việt Xô nữa!

Quang Hà: Mong mọi người đừng nhắc tới sự cố cháy cung Việt Xô nữa!

15:02:13 03/11/2019
Gần 20 năm làm nghề, chưa bao giờ tôi sợ lên sân khấu như thế. Sau khi sự cố xảy ra, mỗi lần tôi bước lên sân khấu đều với tâm trạng hết sức nặng nề, Quang Hà chia sẻ.
Uyên Linh: "Ai từng yêu tôi không thể quên cách tôi đã yêu họ"

Uyên Linh: "Ai từng yêu tôi không thể quên cách tôi đã yêu họ"

14:59:09 03/11/2019
Với tính cách của mình, một khi tôi yêu ai sẽ luôn hết mình, yêu sâu đậm., Uyên Linh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Hứa Khải khiến hội chị em 'xịt máu mũi' với màn tắm tiên quá gợi cảm

Hứa Khải khiến hội chị em 'xịt máu mũi' với màn tắm tiên quá gợi cảm

Sao châu á

23:38:46 13/11/2019
Chỉ vì một cảnh tắm trong bộ phim Trước kia có toà linh Kiếm Sơn, Hứa Khải đã gây bão mạng vì quá ư là gợi cảm và sexy.
Từ câu gắt của sếp "Đừng hỏi tôi những gì mà các bạn có thể tự tra Google được!" cho đến bài học không được quăng khỉ lên vai người lãnh đạo

Từ câu gắt của sếp "Đừng hỏi tôi những gì mà các bạn có thể tự tra Google được!" cho đến bài học không được quăng khỉ lên vai người lãnh đạo

Tâm sự

23:34:01 13/11/2019
Là một nhân viên mẫu mực, chị em chúng ta nên cố gắng xử lý vấn đề một cách độc lập!
Bức ảnh chú rể quỳ sụp xuống trước cô gái khác giữa bao quan khách rầm rộ MXH năm nào nay đã rõ chủ nhân, câu chuyện đằng sau mới đặc biệt

Bức ảnh chú rể quỳ sụp xuống trước cô gái khác giữa bao quan khách rầm rộ MXH năm nào nay đã rõ chủ nhân, câu chuyện đằng sau mới đặc biệt

Tình yêu

23:31:36 13/11/2019
Đúng là một việc làm hết sức bất ngờ của chú rể đã khiến người ta đi từ cảm xúc này đến ngạc nhiên khác.
Kỷ niệm 14 năm ngày yêu, bà xã Đăng Khôi chia sẻ lý do tại sao lại liều lĩnh bỏ tất cả để lấy chồng nghệ sĩ

Kỷ niệm 14 năm ngày yêu, bà xã Đăng Khôi chia sẻ lý do tại sao lại liều lĩnh bỏ tất cả để lấy chồng nghệ sĩ

Sao việt

23:21:32 13/11/2019
Lấy một người chồng làm nghệ thuật, bà xã Đăng Khôi phải bỏ đi sự nghiệp của bản thân, cố gắng nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên, đến khi nhìn lại, Thủy Anh không hề hối hận.
Triều Tiên cảnh báo Mỹ về cuộc tập trận chung với Hàn Quốc

Triều Tiên cảnh báo Mỹ về cuộc tập trận chung với Hàn Quốc

Thế giới

23:21:02 13/11/2019
Ủy ban Quốc vụ (SAC) của Triều Tiên ngày 13/11 đã yêu cầu Mỹ hủy các kế hoạch tập trận chung với Hàn Quốc, đồng thời cảnh báo nếu không Washington sẽ phải đối mặt với mối đe dọa lớn hơn.
Sinh tử - Tập 8: Bà Hiền (Thúy Hà) cười đầy ẩn ý khi nhắc đến việc kiểm điểm cán bộ

Sinh tử - Tập 8: Bà Hiền (Thúy Hà) cười đầy ẩn ý khi nhắc đến việc kiểm điểm cán bộ

Phim việt

23:19:23 13/11/2019
Bà Bích Hiền (Thúy Hà) - Phó Bí thư tỉnh ủy nhắc đến việc hồ sơ gốc của mỏ đá Thanh Lâm bị mất với Bí thư tỉnh Ủy Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh).
Phát hiện hơn 1000 sản phẩm giả nhãn hiệu Dior, Hermes, LV ở Hà Nội

Phát hiện hơn 1000 sản phẩm giả nhãn hiệu Dior, Hermes, LV ở Hà Nội

Tệ nạn

23:18:31 13/11/2019
Ngày 13/11, Đội quản lý thị trường số 8 Hà Nội thu giữ hơn 1000 sản phẩm túi xách, ví giả nhãn hiệu Dior, Hermes, LV.
Demi Lovato công khai bạn trai mới

Demi Lovato công khai bạn trai mới

Sao âu - mỹ

23:11:14 13/11/2019
Một năm sau khi cai nghiện thành công, nữ ca sĩ Demi Lovato tiết lộ đang hẹn hò người mẫu Austin Wilson.
Beam Papangkorn, March Chutavuth, Pat Chayanit xuất hiện tại họp báo The Stranded - Phim Netflix Original đầu tiên của Thái Lan

Beam Papangkorn, March Chutavuth, Pat Chayanit xuất hiện tại họp báo The Stranded - Phim Netflix Original đầu tiên của Thái Lan

Phim châu á

23:06:33 13/11/2019
Buổi họp báo ra mắt báo chí của phim The Stranded đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 13/11/2019 tại Bangkok (Thái Lan) với sự tham gia của dàn diễn viên Beam Papangkorn, March Chutavuth, Pat Chayanit...
Đón đầu 6 xu hướng làm đẹp sẽ thống lĩnh mùa Xuân-Hè 2020

Đón đầu 6 xu hướng làm đẹp sẽ thống lĩnh mùa Xuân-Hè 2020

Làm đẹp

23:06:14 13/11/2019
Nếu bạn đã quá nhàm chán với phong cách làm đẹp chỉ xoay quanh những kiểu trang điểm và làm tóc thông thường thì hãy thử F5 bản thân với xu hướng làm đẹp Xuân-Hè 2020 được chia sẻ trong bài viết này.
Những phản diện 'không đáng ghét' trên màn ảnh Hoa ngữ

Những phản diện 'không đáng ghét' trên màn ảnh Hoa ngữ

Hậu trường phim

23:03:25 13/11/2019
Thậm chí nhiều khán giả còn cảm thấy những nhân vật này đáng thương hơn là đáng ghét.
Đặt hũ gạo trúng cung tài lộc này, của cải cứ vơi lại đầy, thần Tài lúc nào cũng ở ngay cạnh

Đặt hũ gạo trúng cung tài lộc này, của cải cứ vơi lại đầy, thần Tài lúc nào cũng ở ngay cạnh

Trắc nghiệm

22:55:09 13/11/2019
Theo phong thuỷ, đây là vị trí chuẩn nhất để đặt hũ gạo trong nhà mang lại tài lộc dồi dào, cảu cải chật két cho gia chủ:
'It Chapter Two': Trailer phiên bản dị hợm, không thể 'nhây' hơn

'It Chapter Two': Trailer phiên bản dị hợm, không thể 'nhây' hơn

Phim âu - mỹ

22:33:17 13/11/2019
Trailer dị hợm của bom tấn kinh dị It Chapter Two đã chính thức được công bố, và thật sự là nó kinh hơn tưởng tượng của rất nhiều người.