Midu: Tôi chưa từng o ép bản thân để phải ‘chín’ sớm

Theo dõi VGT trên

Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, Midu chia sẻ bản thân hài lòng với cuộc sống hiện tại. Người đẹp tâm sự cô một mình nhưng không cô đơn và mong tìm được “nửa kia” hết lòng yêu thương, chân thành với mình.

Midu: Tôi chưa từng o ép bản thân để phải 'chín' sớm - Hình 1

Midu nhận được sự chú ý khi tái xuất màn ảnh rộng. NVCC

Bốn năm sau khi hợp tác với đạo diễn Luk Vân trong Nhân duyên: Người yêu t.iền kiếp, Midu tiếp tục bắt tay với nhà làm phim này trong Khi ta hai lăm vừa ra mắt vào đầu tháng 3.2023. Nhân dịp trở lại màn ảnh rộng, nữ diễn viên có cuộc trò chuyện với Thanh Niên về vai diễn mới cũng như cuộc sống riêng ở t.uổi 34.

Hài lòng với sự thay đổi của bản thân

Midu: Tôi chưa từng o ép bản thân để phải 'chín' sớm - Hình 2

Midu đóng chính Khi ta hai lăm. Trong phim, người đẹp vào vai Tuệ Lâm, nữ quản lý nghệ sĩ nỗ lực vực dậy nhóm nhạc thần tượng mà cô dành nhiều tâm huyết gầy dựng. ĐPCC

* Chào Midu, khách quan mà nói bộ phim trước đó hợp tác với Luk Vân không đạt được thành công như mong đợi, điều đó có khiến Midu áp lực khi tham gia Khi ta hai lăm ?

- Diễn viên Midu: Tôi không áp lực lắm, bởi một bộ phim thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ kịch bản, đạo diễn, sản xuất, thậm chí thời điểm ra rạp cũng ảnh hưởng đến doanh thu của phim. Thực ra diễn viên chỉ là một phần nhỏ trong bộ phim đó thôi nên tôi không mong cầu gì nhiều, cũng không lấy đó đặt áp lực cho bản thân, chỉ cần luôn cố gắng hết sức và tâm huyết với vai diễn.

* Midu thường đóng cặp với các mỹ nam, bạn có nghi ngại khi đóng cùng Lê Dương Bảo Lâm?

- Có, lúc đầu tôi thực sự hoang mang, gần như rơi vào trạng thái “sang chấn tâm lý” nhẹ khi nghe đạo diễn Luk Vân thông báo nam chính diễn những cảnh ngôn tình cùng với mình là anh Lê Dương Bảo Lâm. Bởi vì tôi chưa bao giờ tưởng tượng được nếu mình đóng cặp với anh ấy thì sẽ như thế nào và tôi tin khán giả cũng bị khựng lại khi nghe Midu đóng với Lê Dương Bảo Lâm, lại ở trong một bộ phim ngôn tình nữa. Nhưng khi quay chung tôi mới thấy cuộc sống này không gì là không thể, chỉ là do suy nghĩ cản mình lại thôi. Khi đi xem phim, mọi người sẽ rất bất ngờ với hình ảnh của anh Lê Dương Bảo Lâm cùng Midu mùi mẫn trên màn ảnh, đó chính là nét thú vị, độc đáo trong bộ phim này. Nếu như mọi thứ đều thuận theo lẽ thường thì tôi nghĩ đâu có gì đặc biệt. Đôi khi sự táo bạo đó dẫn đến một chất xúc tác kỳ lạ, tưởng chừng vô lý nhưng lại rất hợp lý.

Midu: Tôi chưa từng o ép bản thân để phải 'chín' sớm - Hình 3

Nữ diễn viên kết hợp ăn ý với Lê Dương Bảo Lâm trong quá trình đóng phim chung. FBNV

* Midu thường được biết đến với những bộ phim học đường, thanh xuân, bạn có sợ khán giả cảm thấy mình “một màu”?

- Ngày trước tôi cũng nghĩ mình khá an toàn nhưng để bứt phá hơn thì tôi thấy đi ngược lại với cá tính của mình. Rất nhiều người từng nói rằng sao Midu không thử bứt phá hơn, cá tính hơn? Nhưng thời điểm đó tôi chưa cảm thấy mình đủ gia vị. Tôi nghĩ mỗi phụ nữ sẽ có một giai đoạn trưởng thành của riêng mình. Đối với tôi, thời điểm trước tôi cảm nhận mình như một nụ hoa, tôi dễ thương, nhẹ nhàng và mọi người cũng cảm nhận được năng lượng đó. Tôi hay ngại ngùng, thậm chí tôi không nghĩ bản thân quyến rũ, từ “sexy” không dành cho mình.

Nhưng ở thời điểm hiện tại lại khác. Đột nhiên trong một giai đoạn của cuộc đời, tôi cảm thấy mình trưởng thành, tự tin hơn. Năng lượng tự tin đó toát ra từ mọi thứ của cuộc sống, làm cho mình cảm nhận bản thân cũng có thể làm một phụ nữ quyến rũ. Tự nhiên thời điểm đó tôi muốn bứt phá ra khỏi giới hạn của bản thân, mọi người sẽ thấy thời gian gần đây tôi thử nghiệm nhiều phong cách hơn… Tôi đang rất hài lòng với sự thay đổi đó. Nó như việc mình thuận theo tự nhiên, điều gì đến sẽ đến, mỗi người có một giai đoạn trưởng thành của riêng mình và tôi hạnh phúc vì trước đây chưa từng o ép bản thân để phải “chín” sớm, mà đến một thời điểm nào đó mình cảm nhận được từ bên trong bản thân thay đổi thì cuộc sống mình sẽ thay đổi.

* Midu được biết đến với nhiều vai trò khác nhau: người mẫu ảnh, diễn viên, kinh doanh, giảng viên… bạn có nghĩ mình đang ôm đồm nhiều thứ?

- Tôi sống hồn nhiên, mỗi ngày tôi làm nhiều công việc, mỗi công việc tôi đều cố gắng thử thách, khám phá bản thân ở những khía cạnh khác nhau. Tôi vẫn đi chơi nhiều và thoải mái với những gì mình làm. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình thành công, mà chỉ đang ở những bậc thang đầu tiên trong cuộc đời. Mỗi ngày tôi sẽ học thêm một điều gì đó. Tôi không ôm đồm công việc mà chỉ đang khám phá tất cả năng lực, giới hạn của bản thân. Trong cuộc sống, đôi khi ở thời điểm này bạn không thể nào tưởng tượng được thêm vài năm nữa mình sẽ như thế nào, bạn chỉ có thể cố gắng hơn mỗi ngày, trau dồi bản thân nhiều hơn, con đường của bạn sẽ tự dẫn bạn đến những công việc mà bạn yêu thích.

Video đang HOT

Midu: Tôi chưa từng o ép bản thân để phải 'chín' sớm - Hình 4

Midu mong muốn học hỏi những điều mới, khám phá mọi giới hạn của bản thân. NVCC

Tôi không ngại mọi người đ.ánh giá

* Vẻ ngoài của Midu nhìn nhẹ nhàng và trẻ hơn so với t.uổi, Midu có nghĩ đó là một lợi thế nhưng cũng là rào cản để bạn bứt phá, thử thách với những hình tượng khác?

- Từ đó đến giờ tôi sống rất vô tư, mỗi thứ đến với mình đều thuận theo lẽ tự nhiên cho nên mọi người hay nhận xét ngoại hình của tôi không thay đổi. Người ta thường nói tướng mạo con người sẽ phản ánh trực quan nhất về tâm hồn của người đó. Tâm hồn của tôi trước giờ là như vậy. Về việc vẻ ngoài trẻ trung có phải trở ngại hay không, tôi nghĩ một tờ giấy trắng muốn viết gì lên cũng dễ nhưng một tờ giấy đã bị dính quá nhiều vệt màu thì rất khó để tẩy trắng trở lại… Mình có thể trưởng thành, độc lập, mạnh mẽ hơn nhưng vẫn nên giữ sự ngây thơ trong tâm hồn. Nó sẽ giúp cho mọi thứ trong cuộc sống mình nhẹ nhàng và tích cực.

* Theo Midu, nghệ sĩ phải có sự đa dạng trong phong cách ăn mặc. Nhưng nhiều khi việc chuyển đổi từ hình ảnh dịu dàng sang gợi cảm khiến khán giả chưa thể chấp nhận và có phản ứng trái chiều. Bạn nghĩ sao về điều này?

- Có phản ứng trái chiều chứ, sẽ rất khó để mọi người đón nhận những điều mới, vì đôi khi họ đã đóng khung tư duy trong nhiều năm là Midu luôn nhẹ nhàng, dễ thương, thùy mị. Việc tôi đi theo xu hướng giới trẻ yêu thích, làm mới mình mỗi ngày, khiến khán giả chưa chấp nhận vì họ đã quen với hình ảnh cũ. Mình cần phải có thời gian để khán giả đón nhận và thích nghi. Quan trọng là mình không mất đi bản chất và những điều tốt đẹp bên trong, vì ăn mặc chỉ là vẻ bề ngoài.

Midu: Tôi chưa từng o ép bản thân để phải 'chín' sớm - Hình 5

Thời gian qua, Midu làm mới bản thân với phong cách đa dạng hơn và không ngại xuất hiện với hình ảnh sexy, cá tính. FBNV

* Midu có phải là kiểu người bị ảnh hưởng bởi những lời bình phẩm của công chúng?

- Tồn tại trong showbiz hơn 10 năm mà để ý quá nhiều đến những lời bình phẩm chắc bây giờ tôi đã héo mòn, tàn tạ lắm. Chín người mười ý, đơn cử như chuyện mập hay ốm, nếu bạn là một người bình thường, câu chuyện hình thể cùng lắm chỉ có ba mẹ ý kiến. Nhưng khi là người của công chúng thì việc tôi 40kg cũng trở thành câu chuyện bàn tán, mọi người cho rằng Midu không được ốm như vậy. Đến khi tôi mập lên được một chút, mặt tròn hơn, họ lại nói sao tôi mất hết nét, có bầu hay sao mà mập. Mọi nhất cử nhất động của nghệ sĩ đều dễ dàng bị bình phẩm và mình phải luôn tỉnh táo, vì những điều người khác nói chưa chắc bản thân mình đã thật sự như vậy. Muốn hoạt động lâu trong nghề, nghệ sĩ cần phải có cái đầu lạnh, phải có thước đo giá trị riêng để đứng vững trước những xô đẩy của cuộc sống.

* Sau những ý kiến trái chiều về việc thay đổi hình tượng gợi cảm, bạn có nghĩ mình sẽ quay trở lại phong cách an toàn, nền nã không?

- Không, tính tôi sẽ không làm nếu thấy không phù hợp và khi đã làm tôi sẽ không ngại mọi người đ.ánh giá về mình. Trước giờ tôi vẫn như vậy, dù bề ngoài có thể tôi hơi yếu đuối, “bánh bèo” nhưng tôi là người vững quan điểm, tôi sẽ thực hiện những điều tốt cho bản thân, cập nhật và làm mới mình hơn. Còn lại, rất nhiều quan điểm trong xã hội, tất nhiên tôi không thể chiều lòng hết tất cả.

Midu: Tôi chưa từng o ép bản thân để phải 'chín' sớm - Hình 6

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Midu còn kinh doanh thời trang, tham gia đầu tư vào nhiều lĩnh vực. FBNV

* Nghệ sĩ nữ khi có điều kiện hơn thường chia làm hai trường phái: một là thích mua sắm hàng hiệu, hai là đầu tư vào tài sản, mua đất – nhà – xe, Midu nghĩ mình theo hướng nào?

- Tôi là phụ nữ, làm về thời trang và yêu cái đẹp, tôi chi khá nhiều cho khoản ăn mặc, quần áo, đồ hiệu và cũng không giấu giếm điều đó. Bên cạnh đó, tôi cũng là một người muốn sử dụng đồng t.iền của mình một cách thông minh. Tôi không dùng quá nhiều t.iền để mua tiêu sản, tôi phù hợp với tài sản hơn, tích lũy và đầu tư.

* Midu từng khoe ảnh giấy tờ đất lên mạng xã hội khiến nhiều người đồn rằng chị là nữ đại gia của showbiz. Liệu đó có phải sự thật không?

- Trong showbiz mọi người gọi tôi là gì cũng được, công việc của tôi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đôi khi vui vẻ hay mặc một chiếc áo đẹp, tôi cũng thích chụp hình khoe ra một chút. Bên cạnh việc làm nghệ thuật, phải sử dụng não phải của mình nhiều quá, đôi khi tôi muốn rèn não trái của mình với tính logic, phân tích trong kinh doanh.

Tôi một mình nhưng không cô đơn

Midu: Tôi chưa từng o ép bản thân để phải 'chín' sớm - Hình 7

Midu chia sẻ cô đang cố gắng độc lập, tự đứng vững trên đôi chân của mình trước khi tìm được tình yêu đích thực. NVCC

* Người ta nói phụ nữ càng thành công, giỏi giang thì càng cô đơn, Midu thấy điều này có đúng với mình không?

- Tôi có thể một mình nhưng tôi không cô đơn. Về nhà tôi có gia đình, đi học có bạn bè, đi dạy có sinh viên, đi chơi thì có những người yêu thương. Trong mỗi môi trường tôi đều thấy có người yêu quý ở bên mình. Cô đơn là khi bạn khép lòng mình lại thôi, tôi luôn mở lòng và chan hòa với mọi người. Khi trao đi yêu thương mình sẽ được nhận lại tình cảm tương tự, điều đó khiến tôi cảm thấy bản thân không cô đơn trong cuộc sống.

* Phái nữ tự chủ kinh tế thường đặt tiêu chuẩn bạn trai phải ngang tầm họ trở lên, lương phải trăm triệu hoặc t.iền tỉ, đối với Midu thì sao?

- Đó là mong cầu thôi. Với riêng tôi, tôi ít đặt ra những mong cầu cho cuộc sống tương lai nhưng tôi rất cố gắng. Tôi nghĩ thay vì ngồi im và chờ đợi một cái gì đó tốt đẹp thì mình hãy thật xứng đáng để tự tạo ra điều đó. Tôi không biết “Mr. Right” của cuộc đời mình sẽ đến vào thời điểm nào nhưng giai đoạn này tôi luôn phấn đấu mỗi ngày để độc lập và tự đứng vững trên đôi chân của mình. Hiện tôi đang hạnh phúc. Một ngày nào đó sẽ có người đến với tôi ở thời điểm mà tôi đã đủ đầy tất cả mọi thứ từ vật chất, kinh tế, nhan sắc, công việc để vững vàng nắm tay người đó trong cuộc sống của mình. Tôi nghĩ đó là điều tốt.

Midu: Tôi chưa từng o ép bản thân để phải 'chín' sớm - Hình 8

Midu thừa nhận cô không ngại kết hôn. Nữ diễn viên mong tìm được một người hết lòng yêu thương, chân thành và chung thủy với mình. FBNV

* Đâu là tiêu chí để Midu chọn bạn trai phù hợp với mình?

- Đầu tiên tôi nghĩ hai người đến với nhau thì họ phải rung động và yêu nhau. Hôn nhân có tình yêu mới là hôn nhân bền vững, giá trị của hôn nhân không nằm ở việc chọn lựa. Dĩ nhiên nếu người mình yêu là một người tử tế thì điều đó quá tốt và may mắn. Nhưng tình yêu phải bắt nguồn từ sự rung động, yêu thương và cho đi. Tôi mong cầu người đó sẽ hết lòng yêu thương tôi, chân thành, chung thủy. Người thương mình thì nhiều nhưng mình phải rung động với người đó, giống như hai người nhảy trên một bản nhạc. Bên cạnh đó, tôi thích người năng lượng tích cực, tươi sáng và vui vẻ.

* Nhiều phụ nữ tự chủ kinh tế có suy nghĩ ngại kết hôn hoặc không cần đàn ông, với Midu thì sao?

- Tôi không ngại kết hôn. Như lời nhạc Trịnh Công Sơn: “Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau”, tôi không thể nói mình không cần bất cứ người nào trong cuộc sống được. Trong gia đình thì cần người thân bên cạnh, ra đường thì cần bạn bè, phụ nữ thì cần đàn ông và ngược lại. Không thể nào nói tôi không cần, nhưng quan trọng người tôi cần sẽ là người như thế nào. Không phải tất cả đàn ông đều là người mình cần, vì cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Cá nhân tôi chỉ cần một người đúng với mong muốn của bản thân mình. Ba mẹ cũng không thúc giục tôi lấy chồng sớm. Họ rất ủng hộ, tự hào và tin tưởng sự chọn lựa của tôi.

* Cám ơn những chia sẻ của Midu!

Thu Trang rạng rỡ chúc mừng Midu, Lê Dương Bảo Lâm

Nhiều sao Việt: Thu Trang, Quang Trung, Khổng Tú Quỳnh, Võ Điền Gia Huy,... tề tựu chúc mừng Lê Dương Bảo Lâm, Midu, Ngô Kiến Huy và các thành viên ê-kíp phim "Khi ta hai lăm".

Thu Trang diện đầm bó màu đen quyến rũ, cười rạng rỡ, chúc mừng đoàn phim "Khi ta hai lăm". Nhiều sao Việt khác cũng diện trang phục lịch lãm, chung vui cùng các đồng nghiệp trong ngày ra mắt tác phẩm.

Thu Trang rạng rỡ chúc mừng Midu, Lê Dương Bảo Lâm - Hình 1

Thu Trang đến sự kiện ra mắt "Khi ta hai lăm"

Thu Trang rạng rỡ chúc mừng Midu, Lê Dương Bảo Lâm - Hình 2

Thu Trang và nữ đạo diễn Luk Vân

"Khi ta hai lăm" do Luk Vân đạo diễn, dàn diễn viên tham gia phim gồm: Midu, Lê Dương Bảo Lâm, Phú Thịnh, Lãnh Thanh, Otis Đỗ Nhật Trường, Him Phạm, Long Hoàng... Ngô Kiến Huy tham gia phim với vai trò khách mời, anh có mặt trong vài phân cảnh, tương tác dễ thương cùng Midu, Lê Dương Bảo Lâm.

Thu Trang rạng rỡ chúc mừng Midu, Lê Dương Bảo Lâm - Hình 3

Ngô Kiến Huy diện trang phục đen đến sự kiện

Thu Trang rạng rỡ chúc mừng Midu, Lê Dương Bảo Lâm - Hình 4

Phú Thịnh và Lý Hạo Mạnh Quỳnh

Thu Trang rạng rỡ chúc mừng Midu, Lê Dương Bảo Lâm - Hình 5

Oanh Kiều

Thu Trang rạng rỡ chúc mừng Midu, Lê Dương Bảo Lâm - Hình 6

Midu

Thu Trang rạng rỡ chúc mừng Midu, Lê Dương Bảo Lâm - Hình 7

Lê Dương Bảo Lâm, Midu và Phú Thịnh

Nội dung phim kể về Tuệ Lâm (Midu đóng) là quản lý dốc sức cho nhóm nhạc The Air gồm 5 chàng trai tài năng ra mắt khán giả. Tuy nhiên, vì tai nạn bất ngờ, nhóm The Air ra mắt không thành công. Sau 2 năm, Tuệ Lâm quyết tâm gây dựng lại The Air, một lần nữa chuẩn bị màn ra mắt cho nhóm để giữ lời hứa ngày xưa, năm cô 25 t.uổi. Tuệ Lâm có sự giúp sức của nhiều người, trong đó có Mạnh Hùng (Lê Dương Bảo Lâm đóng), một người bạn thân yêu đơn phương, luôn đứng sau cô.

Đạo diễn Luk Vân tâm sự cô thực hiện "Khi ta hai lăm" với mong muốn gửi lời tri ân cho các cựu thành viên nhóm The Air ngoài đời - nhóm nhạc mà cô từng gây dựng nhưng không thành công, sớm tan rã. "Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng mình lẫn dành tặng mình quãng thời gian thật đẹp khó thể nào quên. Đây là bộ phim mình gửi gắm vào không ít tâm tư, cũng như những tiếc nuối mà mình vẫn chưa thể làm được cho The Air trong quá khứ" - Luk Vân cho biết. Phim chiếu tại rạp từ ngày 3-3.

Vợ chồng Tú Vi

Tam Triều Dâng và Ngọc Trai

Thu Trang rạng rỡ chúc mừng Midu, Lê Dương Bảo Lâm - Hình 8

Ê-kíp phim "Khi ta hai lăm"

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Hồ Ngọc Hà "trầy trật" lấy lòng mẹ Cường Đô La, Đàm Thu Trang chỉ cần 1 câu nói
09:43:20 21/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Lộ nàng hậu bị đồn "tiểu tam" cướp Shark Bình từ Phương Oanh, bị CĐM tấn công
09:09:46 20/07/2024
Khánh Vân: kém duyên ngày quốc tang, báo hack nick, mất tích khi bị ném đá
15:08:39 21/07/2024
Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024

Tin đang nóng

Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024
Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?
22:16:08 21/07/2024
Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn
23:31:59 21/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"
21:51:38 21/07/2024
Những năm tháng cuối đời của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội
20:16:00 21/07/2024

Tin mới nhất

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc trở thành bác sĩ Răng hàm mặt

21:38:49 21/07/2024
Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Sunny Đan Ngọc vẫn tập trung cho việc học. Cô vừa tốt nghiệp khoa Răng hàm mặt của Trường đại học quốc tế Hồng Bàng.

NSND Thanh Điền thông báo đã xuất viện

21:35:42 21/07/2024
NSND Thanh Điền cho biết đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi sau biến cố sức khỏe. Ông gửi lời cảm ơn khán giả đã hỏi han, động viên tinh thần mình.

NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường xúc động khi hát trước các nghệ sĩ gạo cội

20:08:49 21/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường không kìm được xúc động khi gặp lại các nghệ sĩ lão niên đang được chăm sóc tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

NSƯT Thoại Mỹ nói một câu khiến NSND Ngọc Giàu "đứt từng khúc ruột"

19:55:38 21/07/2024
Thoại Mỹ sống rất tình cảm, hồi qua Mỹ còn bảo tôi rằng, má cần cái gì con gửi t.iền về cho má. Trời ơi, tôi nghe mà đứt từng khúc ruột - NSND Ngọc Giàu chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Dì ghẻ" đỉnh nhất phim Việt, nhan sắc tầm cỡ, hôn nhân viên mãn

16:52:47 21/07/2024
Sau khi dự án điện ảnh Con Cám chính thức công bố thông tin diễn viên Thúy Diễm vào vai Dì ghẻ, khán giả bắt đầu nhắc đến Ngô Thanh Vân - người từng đóng vai này ở Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Ngoài đời thực, Ngô Thanh Vân khá thành công và...

Dương Hoàng Hải: Hot boy 2k5 gây chấn động Mr World Vietnam, đi đầu truyền thông

16:00:43 21/07/2024
Dương Hoàng Hải là thí sinh được mệnh danh là nam thần tại Mr World Vietnam 2024. Dù là em út nhỏ t.uổi nhất, nhưng Dương Hoàng Hải vẫn xuất sắc góp mặt vào đến top 5 chung cuộc, bên cạnh đó truyền thông của thí sinh này là không thể bàn...

Huyền My: nghi bỏ vai phú bà để ẩn tu, dùng 2 từ đáp trả làm dân tình xịt keo

15:40:15 21/07/2024
Vừa qua, một tài khoản đã đăng tải đoạn phim kèm dòng trạng thái Ê ai để ý không? Tự nhiên Á hậu Huyền My đâu mất tiêu ha, bả đi nhập ngũ hay đi tu mà nín thinh vậy ha? Lập tức, dân tình bày tỏ lo lắng trước thông tin nàng hậu rời bỏ là...

5 thiếu gia điển trai, tài giỏi làm rể trong làng giải trí Việt

14:47:33 21/07/2024
Trần Duy Minh Đạt, Nguyễn Hải Long, Đỗ Vinh Quang, Ông Cao Thắng, Quang Huy đều xuất thân trong gia đình giàu có và cưới người đẹp của làng giải trí Việt.

Một mỹ nhân đẹp bậc nhất: Ngoài 60 vẫn trẻ trung, hễ ngủ dậy là chồng để sẵn nước ép đầu giường

14:36:51 21/07/2024
Ngày nào cũng như vậy, mỗi ngày tôi ngủ dậy, ông xã đều để một ly nước trái cây đã xay sẵn trước đầu giường cho tôi uống - Nhật Hạ chia sẻ.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Nghệ sĩ có thể không thích nhưng đừng nên chèn ép nhau

13:01:37 21/07/2024
Nghệ sĩ Kiều Mai Lý vừa có những phút trải lòng về chặng đường nghệ thuật, đồng thời thẳng thắn nói về chuyện chèn ép trong nghề.

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ

09:16:23 21/07/2024
Cựu siêu mẫu Ngọc Nga nhận được sự quan tâm khi chia sẻ những hình ảnh bên chồng và 3 con lai: William, Edward và Elizabeth.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống

Lạ vui

01:01:22 22/07/2024
Trái Đất không phải là thế giới đại dương duy nhất trong Hệ Mặt trời. Một hành tinh bên ngoài Hệ Mặt trời vừa được phát hiện có đại dương, có khả năng giúp duy trì sự sống.

Nhà sản xuất "Gia tài của ngoại" coi Việt Nam là thị trường tiềm năng

Hậu trường phim

23:24:12 21/07/2024
Công ty sản xuất phim GDH 559 Ltd có ý định hợp tác với các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam để tăng tính cạnh tranh trên trường quốc tế.

Janet Jackson không thích trả lời phỏng vấn

Sao âu mỹ

23:19:42 21/07/2024
Em gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio Heart Evenings with Dev Griffin .

Vì sao sự nghiệp HyunA tụt dốc không phanh?

Sao châu á

23:16:58 21/07/2024
Công chúng lo ngại rằng sự nghiệp của HyunA đang dần đổ vỡ khi hẹn hò và chuẩn bị kết hôn với ngôi sao có liên quan tới bê bối Burning Sun.

Các đơn vị Quân đội sẵn sàng ứng phó với bão số 2

Tin nổi bật

23:11:12 21/07/2024
Chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng ứng phó kịp thời, hiệu quả khi có tình huống xảy ra, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện khi thực hiện nhiệm vụ.

Ai không nên ăn quả bơ?

Sức khỏe

23:07:23 21/07/2024
Mặc dù Bơ rất tốt được cho là lành tính nhưng cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác quả bơ cũng có một số lưu ý khi ăn, có những người không nên tiêu thụ quá nhiều Bơ.

Top các loại mắm Huế ngon, hấp dẫn chuẩn hương vị cố đô

Ẩm thực

23:03:03 21/07/2024
Với hương vị độc đáo và tinh tế, các loại mắm Huế đã trở thành niềm tự hào của người dân Cố đô và là món quà đặc sản ý nghĩa dành cho du khách khi đến với Huế.

Trung Quốc: Dự báo mưa lớn tiếp tục trút xuống các tỉnh miền Nam

Thế giới

23:02:23 21/07/2024
Cơ quan này khuyến nghị chính quyền địa phương triển khai công tác chuẩn bị ứng phó với mưa lớn cũng như kiểm tra hệ thống thoát nước của các đô thị và khu dân cư nông thôn.

Tóc uốn đuôi cụp đang là xu hướng, chị em tham khảo ngay 4 kiểu trẻ trung và chuẩn thanh lịch

Làm đẹp

22:57:35 21/07/2024
Xu hướng tóc sẽ ít nhiều có sự thay đổi theo từng mùa, từng năm. Nếu như hè năm ngoái, những kiểu tóc suôn thẳng hay đuôi vểnh được ưa chuộng thì sang đến năm nay, tóc uốn đuôi cụp chính là lựa chọn thịnh hành nhất.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.