Mệt mỏi chăm con vì chồng vô tâm, vợ trải lòng lại bị cho là “làm quá”

Cô gái trải lòng về những mệt mỏi chuyện gia đình trẻ, tưởng nhận toàn lời khuyên và sự cảm thông nhưng bất ngờ bị nhiều người chỉ trích đang “làm quá”.

Sự việc đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bà mẹ cùng cảnh ngộ.

Mệt mỏi chăm con vì chồng vô tâm, vợ trải lòng lại bị cho là làm quá - Hình 1
Tâm sự của mẹ bỉm sữa nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vợ trông con đến mức suýt ngất nhưng chồng chỉ mải chơi

Cơ thể phụ nữ sau sinh rất yếu ớt, tâm sinh lý lại thay đổi nên rất cần có chồng ở bên. Tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng có may mắn đó. Không ít trường hợp vì sự vô tâm của người đàn ông đã khiến vợ rơi vào tình trạng stress khi phải một mình chăm sóc con nhỏ. Câu chuyện của bà mẹ bỉm sữa giấu tên đang gây xôn xao mạng xã hội là một ví dụ.

Theo lời kể của cô gái này thì vợ chồng chạy chữa hiếm muộn nhiều năm mới có con. Cuộc sống đến đây tưởng sẽ viên mãn nhưng chị lại bắt đầu cảm thấy hối hận , mệt mỏi không lối thoát. Nguyên nhân xuất phát từ sự thay đổi của người chồng . Trong khi vợ phải tất bật thức khuya dậy sớm chăm con nhỏ thì anh lại chỉ mải ngủ, chơi điện thoại, nhậu với bạn bè. Thậm chí, có lần chị đau ốm vẫn phải bế con đến mức suýt ngất, nhưng biết bao cuộc điện thoại, tin nhắn vẫn không thể gọi chồng về. Sự việc đến đây giống như “giọt nước tràn ly”, chị bế con về nhà ngoại và quyết định suy nghĩ lại cuộc hôn nhân này.

Mệt mỏi chăm con vì chồng vô tâm, vợ trải lòng lại bị cho là làm quá - Hình 2
Vợ chăm con một mình rất vất vả, buồn rầu hơn khi người chồng vô tâm. (Ảnh minh họa: Quỳnh Thư)

Phản ứng bất ngờ từ cư dân mạng

Câu chuyện ngay sau chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Rất nhiều bình luận để lại bày tỏ sự cảm thông và đưa ra lời khuyên hy vọng sẽ giúp được cô gái lần đầu làm mẹ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Không ít cư dân mạng còn chỉ trích anh chồng này đang quá vô tâm, ích kỷ, “có không giữ mất đừng tìm”.

Tuy nhiên vẫn có những ý kiến cho rằng chị vợ này đang “làm quá” mọi chuyện lên. Có lẽ ở nhà được chiều chuộng quen cộng với mới sinh xong tâm lý nhạy cảm nên mới thấy mọi chuyện đều tiêu cực.

Một số bình luận nổi bật:

- Ai làm mẹ cũng phải trải qua quãng thời gian đó nha bạn, bởi vì có con sẽ làm xáo trộn hết tất cả thời gian biểu của mọi người, vợ chồng cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn đầu khoảng 6-7 tháng, dần dần sẽ quen.

- Đây cũng là trải nghiệm để mạnh mẽ hơn, có như vậy mới biết chỉ có thể tự dựa vào bản thân mình thôi. Mạnh mẽ lên chị.

- Chị kỳ vọng quá rồi. Con trong tháng thì khó ở vậy thôi.

- Tình trạng chung của hầu hết các cuộc hôn nhân rồi, vợ chồng bạn nên ngồi với nhau để cùng giải quyết, đừng vội đưa ra quyết định gì lúc này.

- Chắc do sau sinh, và thời gian nghỉ sinh ở nhà, ít đi giao du như lúc đi làm nên bạn nghĩ tiêu cực thôi, chứ chuyện này chưa đến nỗi li hôn.

Mệt mỏi chăm con vì chồng vô tâm, vợ trải lòng lại bị cho là làm quá - Hình 3
Rất nhiều người để lại bình luận chia sẻ câu chuyện của bà mẹ bỉm sữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết trải lòng của mẹ bỉm sữa nhận về lượt bình luận và chia sẻ khủng từ cư dân mạng. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

Chồng thách thức "rời tôi ra cô chỉ chết đói", nhưng đúng 1 tháng sau với những gì tận mắt chứng kiến, anh phải xuống nước xin cô tha thứ

"Bực quá em nói lại vài lời, thế là vợ chồng lời qua tiếng lại. Ức nhưng sau em cũng nhịn, thế mà anh vẫn căng thẳng nói vợ không ra gì. Thậm chí còn chỉ tay thách thức..." cô vợ kể.

"Của chồng công vợ", đấy nguyên tắc vàng để xây dựng hạnh phúc hôn nhân. Tiếc rằng không phải cặp đôi nào sau cưới cũng tuân thủ được nguyên tắc ấy.

Cũng vì quá bức xúc với người chồng vô tâm gia trưởng như thế mà mới đây một người vợ đã lên mạng xã hôi than thở: "Không nhắc tới chồng thì thôi, nhắc tới em lại chán tới nẫu ruột các chị ạ. Đúng là cuộc sống trước cưới với sau cưới khác nhau một trời một vực. Nhiều lúc ngồi nghĩ lại những thể hiện lúc yêu của chồng so với thời điểm hiện tại, em có cảm giác như thể mình bị lừa ấy vì lúc yêu chồng em tâm lý, ga lăng lắm. Thế mà kết hôn rồi, anh ấy như biến thành 1 người khác, gia trưởng, tính toán từng đồng.

Chồng thách thức rời tôi ra cô chỉ chết đói, nhưng đúng 1 tháng sau với những gì tận mắt chứng kiến, anh phải xuống nước xin cô tha thứ - Hình 1

Ảnh minh họa

Mọi chuyện bắt đầu từ khi em nghỉ việc ở nhà chăm con. Sau khi em sinh bé đầu lòng, bố mẹ hai bên đều bận không qua giúp được. Chồng em tính cẩn thận không muốn thuê người ngoài nên bảo vợ nghỉ việc trông con, kinh tế anh tự lo. Em dại dột tin lời, sau mới thấm khổ.

Đang yên đang lành, công việc không vất vả, làm giờ hành chính sáng đi chiều về lương cũng chục triệu. Giờ ở nhà lo cả núi việc, chăm con vất vả ngày đêm mà chồng vẫn coi như đứa ăn bám. Ban đầu anh dỗ ngon ngọt em rằng sẽ đưa thẻ lương cho vợ giữ nhưng được đúng 2 tháng là anh đòi lại thẻ. Rồi cứ mỗi tháng đưa vợ 6 triệu trọn gói chi tiêu từ ăn uống, sinh hoạt tới bỉm sữa, ốm đau của con. Chắc các chị cũng biết, nhà 3 thành viên, 2 người lớn 1 trẻ nhỏ mà tiêu có ngần ấy tiền là vô cùng bí bách. Vậy nhưng em mà cằn nhằn là chồng cau có mắng vợ rằng thiếu đủ là do đàn bà có có biết vun vén hay không, kiểu như 'khéo ăn thì lo khéo co thì ấm' ấy.

Hôm ấy, em đặt mua độ quần áo ở nhà giá cũng chỉ có hơn trăm thôi. Chồng đi làm về thấy vợ nhận hàng liền đay nghiến: 'Ở nhà nhàn quá cứ ngồi mà mua sắm. Bảo sao từng nào tiền tôi đưa cũng hết còn kêu'.

Bực quá em nói lại vài lời, thế là vợ chồng lời qua tiếng lại. Ức nhưng sau em cũng nhịn, thế mà anh vẫn căng thẳng nói vợ không ra gì. Thậm chí còn chỉ tay thách thức: 'Cứ rời thằng này ra xem chẳng đói há mồm. Ăn tiêu không biết lượng sức, đừng có trách tôi không đưa tiền nữa'.

Ức không tả nổi, cảm giác như 'tức nước vỡ bờ', em nói thẳng: 'Từ mai anh ôm tiền mà sống, khỏi đưa tôi làm gì'.

Nói là làm, lập tức em mang 3 triệu là số tiền chi tiêu trong tháng còn lại đưa cho chồng. Không phải dằn dỗi gì mà em muốn anh biết rằng trước giờ không có tiền của chồng, em vẫn sống tốt.

Ngay hôm ấy, một mặt em liên hệ với mấy đứa bạn đang bán hàng online để cộng tác bán hàng cùng chúng nó. Một mặt em tìm nguồn hàng khác tự bán theo kênh riêng của mình. Được cái em hay tham gia mấy nhóm buôn bán của hội chị em, sẵn có lượng tương tác tốt, chốt đơn khá ổn.

Bán được hàng, có tiền em mua sắm linh đình, từ đồ ăn thức uống tới quần áo giầy dép của hai mẹ con, thích gì là đặt. Cứ giờ chồng có mặt ở nhà, thì em bảo shipper mang đồ đến. Chồng em nhìn trố mắt nhưng cũng không dám hỏi.

Hết tháng, em quyết định gửi con đi nhà trẻ mà không thèm hỏi qua ý chồng. Anh thấy vậy bực lắm, quát vợ: 'Ai cho em để con đi học. Anh đã nói rồi, đợi con tròn 3 tuổi mới cho đi lớp cơ mà'.

Em đáp luôn: 'Vì anh nói mà không biết giữ lời nên em mới làm thế. Anh bắt em nghỉ việc chăm con lo nội trợ nhưng lại coi em như đứa ăn bám. Như anh thấy đó, không có tiền của anh em vẫn sống tốt đúng không. Nói chung từ nay ai lo thân người ấy, con cái là trách nhiệm chung, 1 là cho đi học, hai là chia ra mỗi đữa trông 1 thời gian. Tùy anh chọn".

Chồng thách thức rời tôi ra cô chỉ chết đói, nhưng đúng 1 tháng sau với những gì tận mắt chứng kiến, anh phải xuống nước xin cô tha thứ - Hình 2

Ảnh minh họa

Chồng em nghe xong đơ người không dám nói thêm câu gì. Biết mình sai, tối ấy tự nhiên chủ động cơm nước cho vợ. Trước khi đi ngủ còn lấy thẻ lương năn nỉ em cầm mà em nhất quyết không. Từ hôm ấy tới giờ vẫn xin lỗi các kiểu mà em chưa chịu. Nói chung lần này em sẽ để chồng sáng hẳn mắt 1 lần mới được".

Tình yêu sau cưới thường không thể mộng mơ lãng mạng như lúc hẹn hò bởi nó bị ràng buộc bởi vô vàn những gánh nặng như cơm áo, gạo tiền, con cái rồi trách nhiệm với nội ngoại hai bên. Chính những điều ấy đã tạo thành sức nặng khiến cuộc sống hôn nhân trở lên áp lực, căng thẳng đòi hỏi vợ chồng phải đồng sức đồng lòng, tuyệt đối tin tưởng tôn trọng đối phương thì mới có thể cùng nhau xây dựng hạnh phúc.

Giống anh chồng trong câu chuyện trên, ngay từ đầu đã vi phạm nguyên tắc hôn nhân, không tôn trọng đối phương mới khiến người vợ bất bình, căng thẳng như vậy. Hi vọng qua đây cả anh cũng như nhiều người khác rút ra bài học cho bản thân để trong cuộc sống vợ chồng tránh xảy ra rạn nứt, va chạm đáng tiếc không đáng có.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'
10:50:38 18/04/2021
NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?
14:49:06 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Phẫn nộ cô giáo đánh bé 18 tháng tuổi thương tích khắp người, đến mức nhập viện điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ?
14:44:59 17/04/2021
Tiết lộ mong muốn duy nhất của Nữ hoàng Anh tại tang lễ của Hoàng tế Philip, Meghan ở trời Mỹ vẫn lăm le chiếm spotlight
22:36:24 17/04/2021
Thẩm mỹ để giữ chồng trẻ, cặp đôi bà cháu vẫn chia tay sau 26 năm
13:08:05 16/04/2021
Vì sao vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?
06:34:47 18/04/2021
Bị người thân của Nữ hoàng Anh công khai chỉ trích, Meghan Markle "muối mặt" vớt vát tất cả bằng tuyên bố mới
10:11:58 17/04/2021
Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot
15:19:02 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Mang con gái đi làm đẹp, Hồ Ngọc Hà bị chiếm spotlight
08:05:24 18/04/2021
NÓNG: Sự thật "ngã ngửa" về hình ảnh giấy xét nghiệm ADN chứng minh 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng
07:45:01 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Hot nhất xứ Hàn sáng nay: Phát ngôn cũ của tài tử Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông?
09:53:15 18/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Lâm Tâm Như lộ chuyện có bầu lần 2 qua cuộc trò chuyện với bạn thân?
10:39:06 18/04/2021
Thuý Ngân diện giày đôi và khoe được tặng bó hoa toàn tiền đô kèm lời nhắn đặc biệt, đã “chốt đơn” Trương Thế Vinh?
10:52:48 18/04/2021
Tai nạn liên hoàn khi dừng đèn đỏ, một người nguy kịch
12:30:33 18/04/2021
Hé lộ bảng giá đại diện thương hiệu của dàn sao Hoa ngữ: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh kém xa bạn trai Quan Hiểu Đồng
11:21:36 18/04/2021

Tin mới nhất

Người đi lạc và cách hành xử gây bức xúc của an ninh sân bay

13:09:07 18/04/2021
Câu chuyện người cha chạy xe máy chở con ra sân bay để vào TP.HCM thi Olympic nhưng chạy nhầm vào đường cấm, bị an ninh sân bay chặn đầu xe, giựt lấy chìa khóa xe khiến cha con không kịp chào nhau... gây bức xúc trên mạng.

Từ viết rap trở thành viết… báo

12:55:18 18/04/2021
Một nhóm sinh viên năm nhất ngành báo chí Trường ĐH Khoa học xã hội&nhân văn TP.HCM đã đăng tải trên mạng xã hội một MV nhạc rap về ngành báo chí với tên gọi Khi ai hỏi tôi về nghề báo.

Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật

11:18:30 18/04/2021
Cô nàng Simmy gửi lời cảm ơn tới khán giả đã quan tâm tình trạng bệnh án cũng như hứa sẽ nhanh chóng khoẻ lại sau điều trị.

Xót xa hình ảnh Nữ hoàng Anh gạt đi nước mắt trong tang lễ chồng

11:12:50 18/04/2021
3 giờ chiều ngày 17/4 (giờ Anh), tang lễ của Hoàng tế Philip - chồng Nữ hoàng Elizabeth II đã được tổ chức tại Nhà nguyện St. George’s thuộc cung điện Windsor.

Xôn xao người phụ nữ lái ô tô tông thẳng vào xe máy khiến 4 người trong gia đình bị thương

10:43:38 18/04/2021
Sáng 18/4, thành viên mạng T.T chia sẻ thông tin và hình ảnh về vụ tai nạn nghiêm trọng tại TP.HCM, lập tức được nhiều người chú ý.

Nữ tỷ phú 10 năm mang họ mẹ để giấu thân phận, tài sản tăng 12 lần trong 14 năm

10:09:15 18/04/2021
Là con gái của tỷ phú nhưng để giấu kín thân phận, tránh bị giới truyền thông nhòm ngó, người phụ nữ này từng mang họ mẹ suốt 10 năm trời, sau đó tự mình gánh vác cả cơ nghiệp mà bố để lại.

Nữ sinh 2k từ Bình Dương lên Thủ Đức bán mắm chưng kiếm tiền học phí

10:00:59 18/04/2021
Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip kể về câu chuyện một cô gái bán mắm chưng trên đường Hiệp Bình (TP. Thủ Đức). Hình ảnh những bát mắm chưng nhỏ, vàng ươm thu hút khá đông dân mạng quan tâm.

Xót xa nam shipper ăn vội, tranh thủ soạn đơn cho kịp giờ giao hàng

09:51:37 18/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip chia sẻ về cuộc sống của một shipper thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, anh chàng này đang dùng bữa qua loa với một chiếc bánh nhỏ, vừa ăn vừa vội vàng soạn lại đơn hàng.

Đọ ảnh ở nhà vs trên mạng của dàn gái xinh nức tiếng: Con gái đúng là chúa "lật mặt"!

09:39:31 18/04/2021
Vẫn biết khả năng biến hình của con gái rất gì và này nọ nhưng mỗi lần được tận mắt chứng kiến, netizen đều chóng mặt.

Khoe trái bí đao "siêu to siêu khổng lồ" nặng đến 50kg, anh chàng khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt: Bổ ra nấu chắc cả huyện ăn mới hết!

08:28:52 18/04/2021
Trái bí đao siêu to siêu khổng lồ này đang khiến dân mạng xôn xao. Đây có phải loài đột biến không mà quả to như vậy?

Từng từ chối hợp đồng 400 triệu/tháng, thu nhập của nữ streamer Linh Ngọc Đàm giờ ra sao?

08:22:04 18/04/2021
Dù còn rất trẻ nhưng streamer Linh Ngọc Đàm đã sở hữu cho mình khối tài sản khiến nhiều người phải trầm trồ.

Anh chồng chăm vợ đẻ trong viện khiến hội chị em "đỏ mặt", từng hành động khiến tất cả thán phục

08:16:40 18/04/2021
Câu chuyện cùng bức ảnh ghi lại trong viện khiến người đọc không ngừng gật gù, tán thưởng anh chồng chu đáo.

Clip: Thực hư việc nha sĩ làm hỏng lợi của khách khi lấy cao răng

08:06:41 18/04/2021
Mới đây, một tài khoản TikTok tự nhận là bác sĩ nha khoa đã đăng tải đoạn clip giải thích về lời đồn các bác sĩ thường chọc vào lợi và mài răng để ăn tiền lấy cao răng của khách.

Tình hình sức khỏe của bé 18 tháng nghi bị cô giáo bạo hành bầm tím khắp mặt phải nhập viện điều trị

08:01:34 18/04/2021
Mới đây, ông Nguyễn Trung Trực, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã chính thức thông tin về vụ việc cô giáo giữ trẻ H (thị trấn Liên Hương) bị tố đánh bé 18 tháng tuổi đến nhập viện.

Cô giáo phủ nhận việc đánh trẻ 18 tháng nhập viện: Đưa tay cản lại vì sợ cháu ngã té, không may mặt cháu đập xuống nền nhà

07:57:01 18/04/2021
Do có quan hệ gần gũi, nên khi sự việc xảy ra, hai bên đã tự thỏa thuận, không yêu cầu đền bù hay điều tra.

Dòng nhật ký của nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự tử ở Nghệ An: Mấy bà hàng xóm nói linh tinh, 'rồi anh sẽ quên em thôi'

07:53:59 18/04/2021
Theo người thân của em T, những lời đồn đại cho rằng em có bầu, bị bố mẹ la mắng dẫn đến việc tử vẫn là không đúng sự thật.

Tác giả triển lãm Plus by Bảo Nam thừa nhận "lúc chuẩn bị trưng bày thì thiếu sót phần trích dẫn", gửi lời xin lỗi chốt hạ drama đạo nhái

07:29:57 18/04/2021
Trên trang cá nhân của mình, tác giả Bảo Nam vừa đăng tải một bức tâm thư giải thích ngọn ngành những chuyện đã xảy ra.

Không về dự tang lễ, Meghan Markle vẫn cùng con trai theo dõi lễ tiễn đưa Hoàng thân Philip và gửi về một vật phẩm mang rất nhiều ý nghĩa

06:31:14 18/04/2021
Đó là một vòng hoa được lựa chọn cực kỳ cẩn thận, kèm theo đó là một tấm thiệp viết tay. Xét cho cùng thì nghĩa cử nghĩa tận, Meghan Markle vẫn hiểu rõ điều này.

Bà mẹ hăm hở đi xăm bức họa đầu tiên của con trai lên tay, rồi mới biết đấy là do... bạn cùng lớp của con vẽ

06:13:58 18/04/2021
Sau khi nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của con trai mình, một người mẹ đã quyết định bất tử hóa nó bằng một hình xăm. Nhưng đời vốn là một trò đùa mà...

Rich kid Việt gây choáng khi lái siêu xe 20 tỷ đi ăn cơm tấm, nhắm coi ai làm lại chị không?

06:07:55 18/04/2021
Jessie Lương - rich kid sinh năm 1991 vừa làm cõi mạng một phen trầm trồ khi lái siêu xe 20 tỷ đi ăn cơm tấm.

Cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn trên mạng

22:33:34 17/04/2021
Với những cô nàng hot girl ở thời điểm hiện tại, việc sở hữu vòng một đẹp là lợi thế vô cùng lớn để thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới

21:52:44 17/04/2021
Vào những ngày đầu tháng 4, Cổ Ngân - gái Việt nổi tiếng với mối tình chênh lệch 46 tuổi thông báo rằng đã chia tay bạn trai tỷ phú 72 tuổi tên Wynn Katz khiến cõi mạng một phen xôn xao.

Học sinh hí hửng khoe có cách chép bài mới, thầy giáo choáng váng đến nỗi phải thốt lên: "Chưa bao giờ thấy trường hợp này"

19:39:23 17/04/2021
Đi học thì phải chép bài, điều này tất nhiên ai cũng biết. Thế nhưng những lười quá hóa... khôn, học sinh sẽ nghĩ ra đủ trò để tiết kiệm thời gian và đỡ... mỏi tay.

Bạn thân chỉ ra chi tiết đặc biệt trong bức ảnh xưa và nay của Hoàng tế Philip khiến mọi người càng thêm ngưỡng mộ ông

19:38:42 17/04/2021
Vào ngày hôm nay (17/4), hành trình cuối cùng của Hoàng tế Philip sẽ chính thức diễn ra. Trước giờ phút thiêng liêng ấy, những kỷ niệm đẹp về ông vẫn được chia sẻ rộng khắp, càng khiến mọi người thêm kính trọng và ngưỡng mộ một con ngườ...

Khoe cây đu đủ có quả chín đỏ au, chàng trai lập tức bị dân mạng bóc mẽ: Nhìn không hề "giả trân" luôn đó!

19:37:02 17/04/2021
Càng ngày, mạng xã hội càng trở nên sinh động hơn với các loại cây độc, trái lạ... Cũng nhờ đó mà các cư dân mạng được mở mang tầm hiểu biết.

Làm bạn 10 năm, yêu nhau 6 năm, cô gái vẫn bị "đá" vì "anh không xứng"

19:34:29 17/04/2021
Chia tay một người mà bản thân còn yêu chính là điều vô cùng đau khổ. Dù không muốn nhưng một vài người vẫn phải đối diện với tình huống đó, thậm chí còn chẳng biết lý do đối phương muốn kết thúc là gì.

Sự thật việc Lotteria thua lỗ, sắp đóng cửa tại Việt Nam

19:32:26 17/04/2021
Sáng ngày 17/4, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin chuỗi cửa hàng gà rán Lotteria có thể sẽ phải đóng cửa do kết quả kinh doanh không được khả quan.

Có thể bạn quan tâm

Phim "1990" và Phí Phương Anh dính nghi án đạo poster của "Penthouse"

Hậu trường phim

13:17:33 18/04/2021
Chưa kịp khiến khán giả hết hoang mang chuyện dời ngày chiếu mà không có lý do, phim 1990 lại dính nghi án đạo poster.

Người sáng lập dòng phim xã hội đen Hong Kong qua đời

Sao châu á

13:16:58 18/04/2021
Vương Chung được mệnh danh là người sáng lập dòng phim cảnh sát và xã hội đen Hong Kong, qua đời ở tuổi 74.

Bộ sưu tập khủng về vương miện hoa hậu bằng giấy của chàng trai 8x

Sáng tạo

13:16:28 18/04/2021
Yêu thích vẻ đẹp lộng lẫy và mong muốn sở hữu những chiếc vương miện của các cuộc thi hoa hậu lớn trên thế giới nên chàng trai Lý Thái đã tự mày mò thực hiện các mẫu vương miện bằng giấy.

Nhật Bản đề nghị Pfizer cung cấp thêm vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

13:15:26 18/04/2021
Tờ Nikkei dẫn lời các quan chức Nhật Bản cho biết, ngày 17/4, Thủ tướng nước này Suga Yoshihide đã đề nghị hãng dược phẩm Pfizer của Mỹ cung cấp thêm vaccine ngừa COVID-19 cho Nhật Bản.

Những điểm du lịch mạo hiểm dễ làm 'thót tim' du khách

Du lịch

13:15:11 18/04/2021
Hang dơi Bracken ở Texas, Mỹ được coi là ngôi nhà của hàng nghìn con dơi trú ngụ tại đây. Đồng thời, đây còn là nơi thu hút sự tò mò của những du khách muốn khám phá địa bàn khổng lồ của loài vật này.

Kính thông minh hỗ trợ người khiếm thính

Học hành

13:13:25 18/04/2021
Nhằm tạo ra thiết bị hỗ trợ cho người khiếm thính giao tiếp với mọi người dễ dàng, 2 nam sinh tại Kon Tum đã mày mò nghiên cứu thiết bị thông dịch ngôn ngữ ký hiệu.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà

Show việt

13:12:42 18/04/2021
Nhập gia tùy tục tập 2 mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc của các khách mời đến từ nhiều nước trên thế giới trong chủ đề hôn nhân.

Người phụ nữ khiến Jennifer Lopez hủy hôn

Sao âu mỹ

13:12:42 18/04/2021
Tuy tuyên bố chưa bao giờ tiếp xúc với Alex Rodriguez, người đẹp Madison LeCroy vẫn bị truyền thông cho là nguyên nhân trực tiếp khiến J.Lo hủy hôn với chồng tương lai.

Mâu thuẫn tại tiệc sinh nhật, hai nhóm thanh niên "giải quyết" bằng hung khí

Pháp luật

13:11:46 18/04/2021
Công an quận Hà Đông (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 4 đối tượng tham gia ẩu đả bằng hung khí trong tiệc sinh nhật.

Quỳnh Nga vừa đăng ảnh sexy lấp ló vòng 1, Việt Anh liền thốt lên 2 chữ nghe là đủ biết quan tâm cỡ nào!

Sao việt

13:08:05 18/04/2021
Netizen rần rần đòi Việt Anh và Quỳnh Nga công khai chuyện tình cảm luôn rồi kia.

Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"

Phim việt

13:03:21 18/04/2021
Trong tập 34 phim Ngày em đến, sóng gió vẫn chưa dừng lại với vợ chồng Tài - Trà và với Hà My.

Quá gầy, cô gái khiến mọi người kinh ngạc sau một năm 'độ body' nóng bỏng

Sức khỏe

13:02:08 18/04/2021
Từ một cô gái cao lêu nghêu, gầy gò nhìn thiếu sức sống, Như Ý khiến người thân, bạn bè không khỏi ngạc nhiên với thân hình gợi cảm, cân đối chỉ sau gần một năm độ body.

Chỉ nửa đầu tháng Tư, Ngọc Trinh đã có hàng loạt bộ ảnh thời trang “vạn người mê”

Phong cách sao

12:28:37 18/04/2021
Cùng điểm lại những bộ ảnh thời trang khiến cộng đồng mạng xôn xao trong nửa đầu tháng Tư của nữ hoàng thị phi Ngọc Trinh nhé!

Tài xế công nghệ kêu gọi tẩy chay app đồ ăn N vì bị ép ghép đơn và cướp trắng tiền thưởng

Sự kiện nóng

12:27:52 18/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện bài chia sẻ dài của tài khoản U.I - được cho là tài xế của một ứng dụng công nghệ giao đồ ăn khiến nhiều người xôn xao. Bởi không phải để tố khách bom đơn hay kể khổ về nghề nghiệp, mà vị tài xế n...

Siêu tuyển trạch viên Piet de Visser

Bên lề sân cỏ

12:23:36 18/04/2021
Trong giới tuyển trạch viên, không ai xứng được xếp làm huyền thoại hơn Piet de Visser. Ông chính là người đã phát hiện ra Ronaldo, Neymar, Kevin de Bruyne và là người được ông chủ Roman Abramovich của Chelsea tin tưởng mời làm cố vấn r...