Mercedes-AMG C43 4Matic lắp ráp Việt Nam giá sẽ… “mềm” hơn xe nhập

Với việc lắp ráp tại Việt Nam, chắc chắn giá xe Mercedes-AMG C43 4Matic 2023 sẽ rẻ hơn nhiều so với việc nhập khẩu từ Đức. Đối thủ chính của mẫu xe này là BMW M3Audi RS3.

Mercedes-AMG C43 4Matic lắp ráp Việt Nam giá sẽ... mềm hơn xe nhập - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vào tháng 4 đầu năm nay, hãng Mercedes-Benz đã bổ sung phiên bản hiệu suất cao mới mang tên C43 4Matic vào đội hình xe Mercedes-AMG của mình. Đến nay, đại diện Mercedes-Benz Việt Nam đã chia sẻ việc sẽ bán dòng xe Mercedes-AMG C43 4Matic 2023 mới vào năm sau.

Mercedes-AMG C43 4Matic lắp ráp Việt Nam giá sẽ... mềm hơn xe nhập - Hình 2

Đáng quan tâm hơn, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ không nhập khẩu mà lắp ráp xe Mercedes-AMG C43 4Matic 2023 để nhận được nhiều sự ưu đãi về thuế, giúp giá bán cạnh tranh hơn so với xe nhập. Dù vậy, hãng chưa tiết lộ giá xe Mercedes-AMG C43 4Matic 2023 là bao nhiêu. Như vậy, sau chiếc C300 AMG, đây là dòng C-Class thứ 2 được Mercedes-Benz Việt Nam lắp ráp trong nước.

Mercedes-AMG C43 4Matic lắp ráp Việt Nam giá sẽ... mềm hơn xe nhập - Hình 3

So với C300 AMG chỉ có một chút trang trí kiểu AMG, chiếc xe Mercedes-AMG C43 4Matic 2023 lại thể hiện chất của phiên bản hiệu suất cao nhà Mercedes-AMG không chỉ ở ngoại thất, trang bị đi kèm ở nội thất mà còn có động cơ mạnh mẽ. Mở nắp ca-pô của mẫu xe hiệu suất cao này bạn sẽ tìm thấy khối động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, thay thế cho máy xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít cũ.

ADVERTISEMENT

Mercedes-AMG C43 4Matic lắp ráp Việt Nam giá sẽ... mềm hơn xe nhập - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trái tim này tạo ra công suất tối đa 402 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Sức mạnh động cơ của Mercedes-AMG C43 4Matic 2023 được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp AMG Speedshift MCT 9G và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic của xe có hơi hướng phân bổ mô-men xoắn về cầu sau nhiều hơn với tỷ lệ 31% trước và 69% sau.

Mercedes-AMG C43 4Matic lắp ráp Việt Nam giá sẽ... mềm hơn xe nhập - Hình 5

Video đang HOT

Có thể thấy, dù dùng động cơ nhỏ hơn nhưng so với máy xăng V6 cũ, động cơ của Mercedes-AMG C43 4Matic 2023 lại mạnh hơn 40 mã lực nên nhiều người còn đùa rằng, Mercedes-AMG C43 4Matic 2023 tuy nhỏ nhưng nội công thâm hậu.Thậm chí so với Mercedes-AMG SL 43 sử dụng chung động cơ, chiếc xe Mercedes-AMG C43 4Matic 2023 lại mạnh hơn 27 mã lực.

Mercedes-AMG C43 4Matic lắp ráp Việt Nam giá sẽ... mềm hơn xe nhập - Hình 6

Để có sức mạnh ấn tượng trên, Mercedes-AMG C43 4Matic 2023 đã được cung cấp động cơ dành cho xe thương mại đầu tiên trên thế giới được áp dụng công nghệ tăng áp của xe đua Công thức 1. Ngoài ra, động cơ còn có sự hỗ trợ của hệ thống mild hybrid 48V, bao gồm máy phát điện – khởi động chạy bằng dây đai, có thể bổ sung 13 mã lực cho xe khi cần.

ADVERTISEMENT

Mercedes-AMG C43 4Matic lắp ráp Việt Nam giá sẽ... mềm hơn xe nhập - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mercedes-AMG C43 4Matic 2023 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Nếu có thêm gói AMG Driver’s Package tùy chọn, vận tốc tối đa của xe sẽ tăng lên 265 km/h.

Mercedes-AMG C43 4Matic lắp ráp Việt Nam giá sẽ... mềm hơn xe nhập - Hình 8

Với việc Mercedes-AMG C43 lắp ráp tại Việt Nam, chắc chắn giá bán chiếc xe Mercedes-AMG C43 4Matic 2023 sẽ rẻ hơn so với việc nhập khẩu từ Đức. Đối thủ chính của mẫu xe này là BMW M3 và Audi RS3 hiện chưa rõ có động thái nào bán chính hãng hay chưa, trong khi đó, M3 2022 chỉ mới xuất hiện dưới dạng xe không chính hãng.

Lễ hội lái và trải nghiệm 14 dòng xe Mercedes-Benz trở lại Việt Nam ở Mỹ Đình

Sau một thời gian vắng bóng do dịch, lễ hội lái và trải nghiệm xe Mercedes-Benz Driving Festival 2022 (MBDF 2022) được mong chờ đã quay trở lại Việt Nam tại đường đua F1 ở Mỹ Đình, Hà Nội, từ 21-25/9.

Lễ hội lái và trải nghiệm 14 dòng xe Mercedes-Benz trở lại Việt Nam ở Mỹ Đình - Hình 1
Mercedes-Benz Driving Festival 2022

ADVERTISEMENT

Đây là cơ hội để giới báo chí và khoảng 450 khách hàng cũng như đối tác của Mercedes-Benz Việt Nam có thể trải nghiệm thực tế những mẫu xe đáng khao khát của thương hiệu Ngôi sao ba cánh thông qua các bài tập khác nhau.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của lễ hội trải nghiệm MBDF 2022, Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức công bố về việc sẽ bắt đầu lắp ráp một dòng xe AMG tại nhà máy ở Việt Nam, giữ nguyên triết lý "One Man, One Engine" - "Một kỹ sư, Một động cơ" với khối động cơ đặc biệt được mang về từ nhà máy Affalterbach.

Lễ hội lái và trải nghiệm 14 dòng xe Mercedes-Benz trở lại Việt Nam ở Mỹ Đình - Hình 2 ADVERTISEMENT
Huấn luyện viên trưởng Mercedes-Benz khu vực châu Á Thái Bình Dương, ông Peter Hackett, cùng các tay đua đến từ Australia hướng dẫn 4 thử thách khi lái xe. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Tại lễ hội trải nghiệm trên đường đua F1 năm nay, Mercedes-Benz cùng với đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra các bài tập, hỗ trợ huấn luyện lái xe ở nhiều cấp độ, để giúp những chủ xe nâng cao kỹ năng lái xe an toàn.

Lễ hội lái và trải nghiệm 14 dòng xe Mercedes-Benz trở lại Việt Nam ở Mỹ Đình - Hình 3
Gần 40 chiếc xe Mercedes-Benz từ 14 mẫu xe khác nhau, tương ứng với giá trị hơn 102 tỷ đồng để khách hàng trải nghiệm và lái thử. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Đến với MBDF 2022, Mercedes-Benz Việt Nam mang tới gần 40 chiếc xe từ 14 mẫu xe khác nhau, tương ứng với giá trị hơn 102 tỷ đồng để khách hàng trải nghiệm và lái thử, gồm cả sedan lẫn SUV, từ dòng C-Class mới, E-Class, GLC, GLB đến nững chiếc xe nổi bật của thương hiệu Mercedes-AMG như AMG A 35, AMG GLB 35 4 Matic, AMG GLA 45 S 4Mtic .

Lễ hội lái và trải nghiệm 14 dòng xe Mercedes-Benz trở lại Việt Nam ở Mỹ Đình - Hình 4
Dàn xe Mercedes-Benz và đội ngũ huấn luyện viên. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

ADVERTISEMENT

Chương trình được diễn ra tại đường đua F1 ở Mỹ Đình, Hà Nội - Một đường đua hiện đại nhất ở Việt Nam với nhiều địa hình đa dạng, đây là đường đua chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế để người tham gia có thể trải nghiệm nhiều thử thách thú vị.

Ở sự kiện lần này, các khách mời không chỉ tham gia khóa huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn mà còn tham gia vào những trải nghiệm tốc độ của thể thao đua xe.

Lễ hội lái và trải nghiệm 14 dòng xe Mercedes-Benz trở lại Việt Nam ở Mỹ Đình - Hình 5 ADVERTISEMENT
Đua xe trên đường đua ngắn Auto Gymkhana. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Theo đó, 4 thử thách được mang đến trong chương trình này là Auto Gymkhana - định dạng đua xe trên đường đua ngắn, là nơi các tay lái sẽ thể hiện khả năng lái xe chính xác với tốc độ cao. Tại đường đua này, các tay lái sẽ được chấm điểm liên tục và 8 tay lái tốt nhất sẽ được mời tham dự cuộc đua cuối cùng mang tên "MBDF CHALLENGE 2022".

Lễ hội lái và trải nghiệm 14 dòng xe Mercedes-Benz trở lại Việt Nam ở Mỹ Đình - Hình 6
Đua xe trên những nền đường ma sát kém Rally Experience. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó là thử thách Rally Experience trên đường ma sát kém, hệ dẫn động sẽ làm chủ cuộc chơi, để người trải nghệm hiểu rõ hơn về sự ưu việt ủa hệ thống dẫn động 4Matic hiện đại cũng như cảm nhận được sức mạnh của hệ truyền động.

Lễ hội lái và trải nghiệm 14 dòng xe Mercedes-Benz trở lại Việt Nam ở Mỹ Đình - Hình 7
Bài tập Drift, đốt lốp. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Với thử thách Drift, người lái sẽ được luyện tập phản xạ để thoát khỏi các tình thế mất lái trong giao thông thường ngày, đồng thời hiểu rõ hơn về Oversteer và tầm quan trọng của những hệ thống an toàn điện tử.

Lễ hội lái và trải nghiệm 14 dòng xe Mercedes-Benz trở lại Việt Nam ở Mỹ Đình - Hình 8 ADVERTISEMENT
Bài tập Circuit Race - điều khiển xe ở tốc độ cao. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Cuối cùng là thách thức đua xe thể thao tốc độ, là nơi những chiếc xe cạnh tranh về mặt hiệu suất và khả năng tăng tốc của chúng. Điều khiển ở tốc độ cao, người tham gia sẽ có cơ hội để hiểu hơn về những yếu tố tạo nên những chiếc xe Mercedes-Benz, cũng như nâng cao kỹ năng điều khiển xe của mình.

Lễ hội lái và trải nghiệm 14 dòng xe Mercedes-Benz trở lại Việt Nam ở Mỹ Đình - Hình 9
Mercedes-AMG GLA 45 S 4Mtic cũng góp mặt trong các bài tập tình huống. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

ADVERTISEMENT

Đặc biệt, vừa được chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong năm nay, chiếc SUV cỡ nhỏ - Mercedes-AMG GLA 45 S 4MATIC lần đầu tiên được đưa vào 1 sự kiện lái và trải nghiệm thực tế cho khách hàng. Mẫu xe mới của gia đình AMG xuất hiện trên đường đua thử thách Auto Gymkhana.

MBDF 2022 được dẫn dắt bởi Huấn luyện viên trưởng Mercedes-Benz khu vực châu Á Thái Bình Dương, ông Peter Hackett, cùng các tay đua đến từ Australia, ngoài ra còn có sự góp mặt của huấn luyện viên Mercedes-Benz khu vực Việt Nam - tay đua Nguyễn Hồng Vinh, cùng đội đua Redline.

Lễ hội lái và trải nghiệm 14 dòng xe Mercedes-Benz trở lại Việt Nam ở Mỹ Đình - Hình 10
Huấn luyện viên trưởng Mercedes-Benz khu vực châu Á Thái Bình Dương, ông Peter Hackett. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Ông Peter Hackett chia sẻ: "Có thể nói, những bài tập thử thách được tôi thiết kế riêng cho đường đua F1 năm nay đều mang độ khó cao và chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm thực thụ cho người tham gia. Tất nhiên, yếu tố an toàn luôn được chúng tôi chú trọng huấn luyện. MBDF 2022 không chỉ là những trải nghiệm về xe, mà còn mang đến cho người tham gia những kiến thức và kỹ năng, để họ có thể lái xe an toàn hơn."./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Lấy chồng hậu chia tay Quyền Linh, Trịnh Kim Chi sống như bà hoàng 22 năm, thân thế ông xã gây sốc11:10Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Việt Phương Thoa lộ mặt không son phấn gây ngỡ ngàng, xin dân mạng đừng hủy theo dõi03:53Hà Linh bị tố nhận booking 1,2 tỷ, lấy tiền mặt không làm hợp đồng, chính chủ lên tiếng cực gắt03:27Trúc Anh “Mắt Biếc” tăng cân vì bệnh, sống chật vật, Khánh Vân ngày càng xinh đẹp, Thảo Tâm mờ nhạt03:50Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59Sau lời nhắn chúc mừng Diệu Nhi, Nhã Phương bị chỉ trích gay gắt , dân mạng réo tên Trường Giang11:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chiêm ngưỡng cặp đôi VinFast VF9 với ngoại thất cực đẹp, màn hình xịn sò cho khoang sau
06:06:02 23/09/2022
Tuổi thọ của pin xe ô tô điện là bao lâu?
09:33:35 23/09/2022
Người Việt phải mua xe Range Rover giá đắt đỏ hàng đầu thế giới
20:18:51 23/09/2022
Nữ YouTuber Hậu Hoàng tậu "xế hộp" Peugeot 5008 bạc tỷ
20:01:29 22/09/2022
10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng
13:57:20 24/09/2022
8 xe SUV hybrid hạng sang đã qua sử dụng tốt nhất dưới 700 triệu đồng
22:05:08 22/09/2022
Kia Carens 2022 nhanh chóng 'cháy hàng' nhờ sở hữu nhiều công nghệ hiện đại
06:44:05 24/09/2022
Giá xăng và dầu ngang nhau: Nên mua xe máy xăng hay máy dầu?
21:04:32 23/09/2022
Volkswagen Golf R "chất lừ" được Oettinger nâng cấp kỷ niệm 20 năm
16:13:12 23/09/2022
MG HS của Trung Quốc "ế chổng vó", dừng phân phối tại Việt Nam?
08:01:49 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cựu đại úy Lê Thị Hiền ‘đại náo’ sân bay nhận án tù vì chiêu ‘gí bill’
14:10:07 24/09/2022
Tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang "hành sự" xong thản nhiên ra ngoài hút thuốc
15:54:22 24/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe
14:38:01 24/09/2022
Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố
12:52:00 24/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Thủy Tiên bị Sơn Tùng M-TP xưng hô hỗn hào, gọi thẳng là “con”, CĐM phản ứng cực gắt?
13:24:23 24/09/2022
10 năm xa xứ, mỗi tháng gửi về không dưới 50 triệu, vậy mà 42 tuổi tôi phải đi ở nhà thuê
12:45:36 24/09/2022
Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân
16:08:00 24/09/2022
Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn
13:27:48 24/09/2022
CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng
16:13:12 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngắm BMW X5 M Competition The Big Red "siêu ngầu” đến từ Hamann

18:06:04 24/09/2022
BMW X5 M hiện đã sắp đến lúc được nâng cấp với phiên bản Facelift được thiết kế hiện đại hơn, tuy nhiên phiên bản hiện hành vẫn đang ấn tượng với thiết kế mạnh mẽ đặc biệt là qua tay Hamann

Những nguyên nhân khiến ô tô gặp hỏa hoạn

17:31:48 24/09/2022
Cháy xe ô tô không còn là điều xa lạ ở Việt Nam bởi lẽ có một thời gian, nó đã trở thành sự kiện truyền thông trong nước. Vậy những nguyên nhân phổ biến nào dễ dẫn đến vấn đề này

BMW Alpina XB7 2023 có giá gần 150.000 USD

15:20:59 24/09/2022
Mẫu SUV đầu bảng của BMW được Alpina nâng cấp trang bị ngoại thất và khả năng vận hành. Được giới thiệu vào đầu tháng 4/2022, BMW X7 đã được Alpina nâng cấp tổng thể. Hãng độ nội bộ của BMW đã thay đổi một số thiết kế cùng khả năng vận ...

Chrysler 300C 2023 “cháy hàng” chỉ sau 12 giờ mở bán

14:43:12 24/09/2022
Chrysler 300C 2023 được trang bị khối động cơ Hemi V8 với công suất lên tới 485 mã lực và mô-men xoắn 644 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau

Khách hàng Hà Lan sắp được trải nghiệm ôtô điện VinFast VF8 và VF9

14:40:15 24/09/2022
VinFast - hãng xe điện đến từ Việt Nam - sẽ tham gia Triển lãm xe điện EV Experience 2022, diễn ra ngày 23-25/9/2022 tại Hà Lan

Honda CR-V 2023 chuẩn bị cập bến thị trường 'sát vách' Việt Nam, có thêm bản 'siêu' tiết kiệm xăng

14:37:18 24/09/2022
Honda CR-V 2023 đã sẵn sàng cho màn ra mắt tại thị trường Trung Quóc vào tuần tới. So với phiên bản ở Mỹ, CR-V tại Trung Quốc được tinh chỉnh nhẹ về thiết kế và có thêm bản PHEV

Toyota bZ3 chạy điện hoàn toàn sắp ra mắt, đấu Tesla Model 3

14:02:57 24/09/2022
Mẫu sedan điện của Toyota sẽ bắt đầu hành trình tại Trung Quốc, sau đó sẽ đến thị trường châu Âu vào năm 2024. Toyota đã nhiều lần khẳng định rằng mình không tập trung hết vào ô tô điện

Mazda CX-60 2023 sẽ bán ra từ 496 triệu đến 1,03 tỷ đồng

14:00:56 24/09/2022
Trong khoảng 2,5 tháng, đã có 8.726 khách hàng Nhật Bản đặt mua mẫu xe SUV Mazda CX-60 2023, gấp 4 lần doanh số kỳ vọng 2.000 xe/tháng của hãng
ADVERTISEMENT

Mercedes-Benz triệu hồi 161.000 xe GLE và GLS vì lỗi cửa sổ phía sau

12:01:46 24/09/2022
Lỗi này sẽ khiến thanh viền ở cửa sổ phía sau có thể bị bung ra, làm tăng nguy cơ va chạm và gây thương tích cho những người khác đang tham gia giao thông

Những nguyên nhân chảy dầu xe ô tô

11:20:49 24/09/2022
Xe ô tô bị chảy dầu nếu không được xử lý sớm sẽ có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động động cơ, thậm chí gây nguy cơ cháy nổ

Nguyên nhân hư hỏng đèn phanh ôtô và cách sửa chữa

10:48:30 24/09/2022
Đèn phanh ôtô có chức năng báo hiệu cho các phương tiện phía sau biết xe đi trước đang giảm tốc độ hoặc dừng lại, qua đó chủ động điều chỉnh vận tốc hoặc chuyển hướng để tránh va chạm

Mercedes-Benz G-Class thuần điện chuẩn bị được ra mắt

10:42:08 24/09/2022
G-Class thuần điện là một phần trong kế hoạch điện hóa toàn bộ dải sản phẩm vào năm 2030 của hãng xe Đức.Theo Autoblog, Giám đốc Điều hành Mercedes-Benz Ola Källenius đã xác nhận mẫu G-Class thuần điện sẽ chính thức ra mắt vào giữa năm ...

Top 10 ôtô điện có tầm hoạt động xa nhất năm 2022

10:39:52 24/09/2022
Trên thị trường toàn cầu hiện nay, Lucid Air Dream Edition Range là ôtô điện có tầm hoạt động xa nhất. Mỗi lần sạc đầy pin, nó có thể di chuyển được quãng đường lên tới 837 km

7 tính năng tương lai hữu ích của xe bán tải mà bạn nên biết

09:43:04 24/09/2022
Dưới đây là bảy tính năng tương lai hữu ích của xe bán tải và chúng sẽ giúp chủ sở hữu thuận tiện để di chuyển hơn.Mặc dù, hầu hết các xe bán tải đều có hệ dẫn động 4 bánh nhưng đôi khi vẫn chưa đủ

Nissan Altima 2023 có giá khởi điểm 25.290 USD

08:48:51 24/09/2022
Nissan mang tới mẫu Altima đời 2023 khá nhiều cấu hình để khách hàng lựa chọn. Xe có mức giá từ 25.290 USD. Nissan đã công bố giá bán của Altima 2023 sau khi giới thiệu mẫu xe vào thời điểm đầu năm

Vì sao Toyota do dự với xe điện?

08:46:34 24/09/2022
Trong khi các hãng xe khác đang đầu tư mạnh vào xe điện thì Toyota, ông hoàng xe hybrid đang rất thận trọng. Khoảng hai thập kỷ trước, Toyota đã cho ra đời chiếc xe hybrid Prius (kết hợp sử dụng động cơ xăng và động cơ điện)
ADVERTISEMENT

Top 10 xe hơi an toàn và đáng tin cậy nhất cho giới trẻ: Hyundai Tucson góp mặt

07:10:56 24/09/2022
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 xe hơi an toàn và đáng tin cậy nhất cho giới trẻ trong năm 2022. Cả 10 sản phẩm này đều có mức giá hợp lý

Tạp chí ô tô nổi tiếng thế giới điểm lại chặng đường 'lớn nhanh như thổi' của VinFast

06:50:11 24/09/2022
Autocar, tạp chí về ô tô nổi tiếng thế giới, đã có bài viết về hành trình đã qua và mục tiêu 10 năm của hãng xe Việt.Ngay những bước đầu từ năm 2017, VinFast đã gặt hái được nhiều thành công tại Việt Nam và giờ là lúc VinFast tiến công ...

Hyundai Stargazer 2022 - 2023: Đối thủ nặng kí với nhiều dòng xe nhờ thiết kế mới lạ

06:40:28 24/09/2022
 Hyundai Stargazer 2022 - 2023 là chiếc xe Hàn đầu tiên tại Việt Nam góp mặt vào phân khúc MPV cỡ nhỏ nhận được nhiều ý kiến tích cực nhờ sở hữu nhiều trang bị công nghệ vượt trội

Chuẩn bị xâm nhập Việt Nam, ô tô Chery đuối sức ở Trung Quốc

06:37:05 24/09/2022
Được đánh giá là hãng xe xuất khẩu lớn nhất Trung Quốc nhưng Chery vẫn đang loay hay tìm lại chính mình tại thị trường nội địa

Toyota Land Cruiser bọc thép chống mìn, độ súng máy để chiến đấu

06:34:13 24/09/2022
Bản độ của chiếc SUV Toyota Land Cruiser này đã được bọc thép cấp độ BR7, có thể chống chịu được các vụ nổ từ lựu đạn và mìn. Ngoài ra, xe còn có cả súng máy chiến đấu

Honda CR-V 2023 bắt đầu được sản xuất, giá từ 32.355 USD

05:58:05 24/09/2022
Honda CR-V 2023 đã bắt đầu được sản xuất tại nhà máy Honda Canada Manufacturing. Bên cạnh đó, thế hệ thứ 6 của CR-V cũng sẽ bắt đầu được sản xuất tại 2 nhà máy của hãng ở Mỹ trong thời gian tới

Ra mắt mẫu SUV điện sạc nhanh nhất thế giới: sạc 5 phút đi được 200 km

05:55:37 24/09/2022
Hãng xe điện Trung Quốc vừa tung ra thị trường mẫu xe điện có thời gian sạc điện nhanh nhất thế giới, giá từ 1 tỷ đồng.XPeng G9 là một chiếc SUV hạng D chạy hoàn toàn bằng điện, được XPeng giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Ô tô Quản...

SUV điện sạc nhanh nhất thế giới Xpeng G9: Kiểu dáng ấn tượng, đối thủ xứng tầm của Tesla, giá từ 43.800 USD

20:29:50 23/09/2022
Công ty khởi nghiệp ô tô điện của Trung Quốc Xpeng đã ra mắt G9, chiếc SUV mới nhất của hãng.Hôm 21/9 vừa qua, hãng xe điện Trung Quốc đã ra mắt G9, một chiếc SUV có kiểu dáng đẹp, sạc nhanh hứa hẹn sẽ giúp nó cạnh tranh với Tesla, BYD ...

Suzuki Ertiga - Người bạn gắn kết gia đình qua mọi hành trình

20:26:05 23/09/2022
Gần 8 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt Việt Nam, không chỉ góp phần mang lại giá trị kinh tế thiết thực, Ertiga cùng giá trị ưu việt của dòng xe đa dụng cỡ nhỏ giúp gắn kết hàng nghìn gia đình.Sự có mặt của Suzuki Ertiga vào năm 2014 đã gó...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam xếp thứ 4 về số du học sinh tại Úc

Học hành

18:16:10 24/09/2022
Thông tin trên được bà Rabecca Ball, Tham tán thương mại cấp cao, Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Úc chia sẻ tại chương trình khởi động Tháng sự kiện Shine with Australia 2022 do cơ quan này cùng Trường ĐH Kinh tế TP HCM tổ chức ...

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao

Sao châu á

18:15:28 24/09/2022
Để có cơ hội bước chân vào showbiz, nhiều nữ sinh nghệ thuật phải chấp nhận đánh đổi thân xác từ khi còn ngồi ghế nhà trường. Đây là thực tế khiến dư luận Trung Quốc bức xúc

Những địa điểm nhất định phải đến khi tới Buôn Ma Thuột

Du lịch

18:15:15 24/09/2022
Đặt chân đến thành phố cao nguyên Buôn Ma Thuột, bạn nhất định phải tới những điểm dưới đây để tìm hiểu, trải nghiệm để có cho mình những bức ảnh đẹp. Đến với thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, không thể không ghé thăm Bảo tàng Thế giới Cà p...

Barca tìm cách chiêu mộ lại Messi

Bóng đá thế giới

18:11:51 24/09/2022
Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ Barcelona muốn tái ngộ Lionel Messi sau khi siêu sao này hết hợp đồng với PSG.Tuy nhiên, theo nguồn tin nói trên, Messi có thể phải giảm lương để được chơi bóng tại sân Camp Nou. L Equipe từng tiết lộ si...

Nữ cựu đại uý công an từng gây náo loạn tại Tân Sơn Nhất trả giá đắt vì cướp tài sản

Pháp luật

18:08:51 24/09/2022
Ngày 24-9, TAND quận Đống Đa (TP Hà Nội) đã tuyên án bị cáo Lê Thị Hiền (SN 1983, ở Cầu Giấy, Hà Nội) 7 năm tù vì tội Cướp tài sản. Cùng tội danh này, Toà còn tuyên 17 bị cáo khác từ 3 năm 6 tháng - 8 năm tù

Rò rỉ chi tiết thông số kỹ thuật máy tính bảng Pixel của Google

Đồ 2-tek

18:08:03 24/09/2022
Ngày 23/9, trang 91mobiles đăng tải những thông tin rò rỉ từ chuyên gia tư vấn Kuba Wojciechowski, công bố một số thông tin về máy tính bảng Pixel của Google như bộ nhớ trong và kích thước màn hình

Bỏ 900 triệu trong 3 tháng, gia đình 4 người đón không gian mới vô cùng thư giãn

Sáng tạo

18:03:53 24/09/2022
Vật liệu sử dụng là gỗ và màu trắng làm không gian giản dị, mộc mạc hơn. Phòng khách êm ấm giúp cả gia đình quây quần. Các bức tường cứng nhắc cũng được thay thế bằng cửa kính trong suốt hình vòm mềm mại và thanh lịch

Du lịch miền Tây nên thưởng thức đặc sản gì?

Ẩm thực

18:03:01 24/09/2022
Không chỉ có cảnh đẹp sông nước, du lịch có rất nhiều đặc sản tươi ngon du khách đến miền Tây nên thưởng thức hoặc mua về làm quà. 

Số lượng và giá trị thanh toán không dùng tiền mặt tăng cao

Thế giới số

18:02:37 24/09/2022
Ngày 23 và 24/9, tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Chi hội Thẻ Ngân hàng (Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) tổ chức Hội nghị chủ đề Thanh toán điện tử, thanh toán không tiếp xúc trong kỷ nguyên số

Kim Kardashian đeo bông tai hình thẻ tín dụng gây tranh cãi

Phong cách sao

18:01:10 24/09/2022
Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ chiếc bông tai Kim đeo là đẹp. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến nhận xét nó khá kỳ quặc. Một số người còn đặt câu hỏi liệu đôi bông tai này có hỗ trợ quẹt thẻ luôn không?

Vai diễn lột xác của Phương Anh Đào trong bộ phim về đầu bếp

Hậu trường phim

17:56:55 24/09/2022
Bộ phim dài tập về chủ đề ẩm thực và nghề đầu bếp mang tên Bếp trưởng tới! sẽ được lên sóng vào tháng 10 trên K+

Sợ bị bán, 18 công dân tháo chạy khỏi casino ở thủ đô Phnôm Pênh

Đời sống

17:56:53 24/09/2022
Khuya ngày 22-9, tại khu vực cột mốc 163 thuộc địa bàn xã Long Thuận (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) các chiến sĩ bộ đội biên phòng điểm chốt Thúc Múc thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đã phát hiện 18 công dân đi bộ từ hướng ...