Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Tương tự phiên bản PC , mỗi hành động của người chơi trong Tốc Chiến đều ảnh hưởng đến cục diện trận đấu, đặc biệt là trong các game xếp hạng.

Để đảm bảo giành chiến thắng, cả đội phải có những pha gank (phối hợp tấn công đối phương) thành công. Nhìn chung, có 2 hướng di chuyển tấn công, bao gồm gank từ rừng sang đường và từ đường này sang đường khác.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến - Hình 1

Bản đồ trong Tốc Chiến về cơ bản không có nhiều khác biệt so với bản PC.

Từ đường sang đường và rừng sang đường

Tuy nhiên, không phải bất cứ tình huống nào cũng có thể gank. Người chơi chỉ nên gank trong các trường hợp: từ đường trên xuống đường giữa, từ đường giữa lên trên, đường giữa đến đường dưới, đường dưới đến đường giữa.

Hết sức hạn chế việc di chuyển gank từ đường dưới lên trên hoặc ngược lại, trừ một vài trường hợp ngoại lệ như bạn có dịch chuyển và gần như chắc chắn pha gank đó sẽ thành công. Ngoài ra, còn là trường hợp xạ thủ và hỗ trợ đi đường trên, tạo sự hoán đổi ở các đường.

Cuối cùng, hỗ trợ có thể lên đường Baron nếu có giày hoặc đồ tăng tốc, đồng thời xạ thủ của đội có khả năng xoay sở một mình.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến - Hình 2

Quan sát vị trí đội hình trên bản đồ nhỏ, từ đó đưa ra quyết định di chuyển hợp lý.

Tùy thuộc vào chất tướng đi rừng, người chơi có thể tự tạo cho mình phong cách di chuyển riêng. Bên cạnh đó, dựa trên bãi quái rừng, họ có thể quyết định gank đường trên, đường dưới hoặc đường giữa. Thông thường, hai vị trí được chọn làm điểm khởi đầu vòng rừng sẽ là bùa đỏ và bãi chim biến dị.

Bạn có thể khởi đầu gank ở cấp độ 2 hoặc 3, nếu là tướng mạnh sớm, hoặc ở các level sau như khi cầm Malphite . Trong Tốc Chiến , vị trí rừng luôn đòi hỏi người chơi tính toán vô cùng kỹ lưỡng, từ thứ tự nâng kỹ năng, thời gian hồi sinh của quái rừng cho đến vòng rừng hợp lý.

Nên “gank” khi nào?

Đầu tiên, là khoảng thời gian trống sau khi dọn lính ở đường, người chơi có thể theo dõi bản đồ, tùy vào tình hình ở các khu vực để đưa ra quyết định gank hay không.

Kế đến, sau khi phá hủy một trụ đối phương, bạn có thể về nhà để hồi máu, năng lượng hoặc đi gank. Tuy nhiên, khả năng thành công của cuộc tấn công khá thấp, vì kẻ thù có thể đoán trước ý định này. Bên cạnh đó còn là các trường hợp:

- Các kỹ năng chính hoặc phép bổ trợ của kẻ thù đang trong thời gian hồi chiêu.

- Nếu đối phương đang dâng quá cao, không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ đồng đội hoặc người đi rừng team địch.

- Nếu bạn biết chính xác đối phương đang ở vị trí cụ thể, đẩy lẻ so với hướng di chuyển của đội hình địch.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến - Hình 3

Chiến thắng trận đấu mới là mục tiêu cuối cùng chứ không phải kiếm mạng hạ gục.

Chú ý, không bao giờ gank trong các tình huống sau:

- Khi trụ bị đe dọa bởi một làn lính, bạn không nên rời khỏi đường của mình. Tiêu diệt làn lính đó, tránh mất kinh nghiệm và vàng, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu trận. Tận dụng tối đa nguồn tài nguyên này thậm chí còn quan trọng hơn nhiều so với việc kết liễu địch. Nếu không, việc tụt hậu về cấp độ và trang bị chắc chắn sẽ xảy ra.

- Trừ một số trường hợp đặc biệt, không bao giờ gank khi không đủ trang bị, vàng, cấp độ, máu, năng lượng. Nên nhớ, mỗi lần gank thất bại là một lần bạn gia tăng lợi thế cho đối phương.

- Khi các kỹ năng chính của bạn đang trong thời gian hồi chiêu, đặc biệt là chiêu cuối và phép bổ trợ.

- Không xác định được số lượng đối phương có mặt gần khu vực sắp diễn ra giao tranh. Người chơi có thể sẽ bất ngờ bởi lượng lớn kẻ thù đang ẩn nấp trong bụi.

Tóm lại, luôn ưu tiên các mục tiêu như điểm kinh nghiệm, vàng, trụ… hơn là tiêu diệt kẻ thù, bởi đây mới là những yếu tố giúp bạn giành chiến thắng sau cùng.

Vì sao người mới chơi Tốc Chiến nên chọn tướng hỗ trợ? 

Gây khó chịu, mở giao tranh hiệu quả, ít người chơi là những lý do bạn nên thử sức ở vị trí hỗ trợ khi mới làm quen Tốc Chiến.

Nếu là người chơi mới, bạn không nên chọn các vị trí chủ lực trong team khi chưa thực sự thuần thục kỹ năng tại đấu trường Tốc Chiến . Thay vào đó, hãy đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ để tăng khả năng chiến thắng cho cả đội.

Gây khó chịu

Trói chân, gây choáng hay làm chậm là những kỹ năng tiên quyết hầu như tướng hỗ trợ nào cũng có. Các chiêu thức này còn là công cụ khóa cứng mục tiêu chủ chốt để xạ thủ xả sát thương và kết liễu.

Ngược lại, khi giao tranh gặp bất lợi, khoảng thời gian giữ chân địch hay giảm tốc chạy là giải pháp hữu hiệu cho đồng đội rút lui an toàn.

Vì sao người mới chơi Tốc Chiến nên chọn tướng hỗ trợ? - Hình 1

Đổi nhịp của Seraphine có khả năng trói chân đối thủ.

Người chơi có thể tập trói chân với Khóa ánh sáng của Lux, Đổi nhịp của Seraphine, gây choáng diện rộng với nội tại Hỏa cuồng của Annie hay chiêu cuối Khúc cao trào của Sona, giảm tốc độ bằng Tuyết tê tái của Braum.

Hiệu ứng hỗ trợ đa dụng

Các chiêu thức hồi máu hay tăng chống chịu của hỗ trợ là bùa hộ mạng cho xạ thủ, giúp người chơi hệ sát thương này không lên bảng đếm số quá nhanh. Các tướng buff máu hiệu quả nhất là Soraka với Tinh tú hộ mệnh Nguyện uớc, Janna với Gió mùa.

Vì sao người mới chơi Tốc Chiến nên chọn tướng hỗ trợ? - Hình 2

Chiêu cuối Gió Mùa của Janna giúp hồi máu đáng kể cho đồng minh.

Để tăng khả năng chống chịu, người chơi có thể lựa chọn Lăng kính phòng hộ của Lux, Nấp sau ta của Braum hay Lệnh: bảo vệ của Orianna. Một số vị tướng như Seraphine và Sona còn kết hợp nhiều hiệu ứng hỗ trợ trong một chiêu thức, giúp tăng máu, kháng phép và tốc chạy.

Những món trang bị trấn phái cho trợ thủ là Lư hương sôi sục, Cốc quỷ Athene Lời hứa hộ vệ , giúp tăng hiệu quả của các chiêu thức hỗ trợ lên đồng minh.

Công cụ mở giao tranh hiệu quả

Bên cạnh việc bảo vệ cho xạ thủ, nhiều trợ thủ như Malphite hay Orianna có chiêu cuối mở giao tranh vô cùng hiệu quả. Một cú Không thể cản phá hay Lệnh: sóng âm vào giữa đội hình địch từ 2 tướng kể trên là tiền đề tốt cho đồng đội xả sát thương.

Vì sao người mới chơi Tốc Chiến nên chọn tướng hỗ trợ? - Hình 3

Không thể cản phá của Malphite có thể gây đột biến trong giao tranh.

Các tướng hỗ trợ có chức năng tương tự có thể kể đến là Amumu cùng Lời nguyền xác ướp , Nami với Sóng thần và Braum Băng địa chấn. Kết hợp nhiều chiêu thức khống chế và sát thương diện rộng tạo nên "wombo combo" có thể quét sạch team địch chỉ trong vòng vài giây.

Ít người chơi

Vị trí hỗ trợ thường bị bỏ ngỏ trong các trận ghép đội. Người chơi vị trí trợ thủ sẽ không cần phải tranh giành lane trong giai đoạn chọn tướng. Nhiệm vụ "gánh team" cũng không quá nặng nề đối với hỗ trợ nếu so với vị trí xạ thủ hay rừng.

Lý do bởi chất tướng này có độ cơ động không cao, sát thương gây ra thấp, ít chống chịu, phải nhường tài nguyên cho các vị trí chủ chốt khác, khả năng thăng tiến sức mạnh cũng chậm hơn. Để làm tốt vai trò trợ thủ, người chơi cơ bản chỉ cần giúp xạ thủ hạ gục thật nhiều và hạn chế bản thân phải nằm xuống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ huynh quá bận việc nên không rảnh tiêu tiền, game thủ nhí "nướng" toàn bộ tiền tiết kiệm của gia đình vào "đam mê"
06:26:47 01/03/2021
Game online toàn gái xinh Black Desert mở cửa miễn phí trên Steam, lấy 1 lần chơi vĩnh viễn
23:38:54 27/02/2021
Khi "sếp lớn" Riot reaction giải đấu Tốc Chiến Việt Nam: Không hiểu ngôn ngữ, chỉ biết MC rất là "cute"
10:25:20 28/02/2021
MisThy đòi học tiếng Thái khiến cả làng game Việt dậy sóng, hết Jun Vũ đòi làm gia sư đến Quang Cuốn nhận dạy buổi tối, tại nhà!
06:25:37 01/03/2021
Đây chính là lý do mà sếp Riot cũng phải thốt lên cảm thán khi ngắm Minh Nghi với vai trò mới trong Tốc Chiến?
10:22:48 28/02/2021
Tải ngay loạt game multiplayer cực đỉnh đầu năm 2021, đảm bảo chiến bao vui cùng đám bồ tèo (P.2)
10:22:35 28/02/2021
Hóa thân thành chiến binh đơn độc trong cuộc du hành tìm lại vinh quang đã mất trong Ronin: The Last Samurai
16:15:51 28/02/2021
Tốc Chiến đấu giải, game thủ Liên Quân làm loạn đến nỗi VNG phải thốt lên đầy bất lực ngay trên livestream
16:16:06 28/02/2021
[HOT] Dự án Half Life phiên bản chiến thuật điều khiển quân chính thức hoàn thành, đã thế còn miễn phí 100% ngại gì không tải
10:54:34 01/03/2021
Màn "lột xác" của những game thủ
17:32:12 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
HOT: Trấn Thành sẽ gửi tiền cho “người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12 chung cư
15:18:24 01/03/2021
Vợ 2 Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp, tố Phạm Thanh Thảo “bịa đặt” - bạn thân ở Mỹ bất ngờ lên tiếng?
17:14:15 01/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Chae Rim trẻ trung, nhuận sắc hơn sau ly hôn chồng trẻ
16:21:33 01/03/2021
Ngọc Trinh thể hiện tình cảm sâu nặng với mẹ kế chỉ bằng 1 câu nói
15:21:36 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021

Tin mới nhất

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

17:34:52 01/03/2021
Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Si...

Game mobile MU 'đẹp nhất thế giới' tiếp tục thử nghiệm

17:33:46 01/03/2021
Sau đợt thử nghiệm cực kỳ thành công vào tháng 9.2020, game mobile Toàn Dân Kỳ Tích 2 (MU 2 Mobile) sẽ được Tencent cho ra mắt đợt thử nghiệm mới trong ít ngày tới.

Đăng ký tải trước Lilulu - phiên bản hậu thế của siêu phẩm Monument Valley

16:04:26 01/03/2021
Nếu như các bạn đã phá đảo cốt truyện li kì của hai phần game Monument Valley và đang tìm kiếm thêm những tựa game hấp dẫn tương tự, hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm Lilulu - siêu phẩm giải đố sắp ra mắt từ nhà phát hành Simplist Limit...

Nữ MC “chân dài” của Tốc Chiến khẳng định: Lợi thế nằm ở nội tâm chứ không phải ngoại hình!

16:16:24 28/02/2021
Ngay từ giữa tháng 1, cộng đồng Esports đã bắt đầu xôn xao với thông tin Chúc Anh (tên đầy đủ là Đào Chúc Anh) - một bóng hồng chân dài góp mặt với vai trò là MC phỏng vấn đồng hành cùng giải đấu Tốc Chiến. Vì lẽ đó, cô nàng đã sớm thu ...

Gạt phăng định kiến “kén người chơi”, Loạn Thế Tam Quốc ngoạ hổ tàng long, toàn cao thủ tụ hội!

10:23:04 28/02/2021
Từ trước tới nay, dòng game chiến thuật Tam Quốc thường bị gắn với định kiến kén người chơi. Phần lớn nguyên nhân là bởi đề tài này thường chỉ phổ biến với nhóm người chơi 8x, 9x đời đầu. Những gamer 10x sau này đã tiếp cận tới rất nhiề...

Nhất Kiếm Cửu Thiên – Quy chuẩn về Tiên Hiệp chính thức được xác lập

20:32:02 27/02/2021
Vào 10h00 ngày 28/02, Nhất Kiếm Cửu Thiên chính thức ra mắt, mang lại cái nhìn đầy đủ, hiện đại về thế giới Tiên Hiệp. Đồng thời, nhiều sự kiện và quà tặng giá trị cũng được nhà phát hành GOSU gửi tặng người chơi trong dịp này.

Tải ngay loạt game multiplayer cực đỉnh đầu năm 2021, đảm bảo chiến bao vui cùng đám bồ tèo (P.1)

20:30:10 27/02/2021
Từ lâu việc chơi game không còn là hành động giết thời gian nữa mà còn là công cụ để gắn kết hay kết bạn với những người gần xa. Dưới đây là loạt game coop đủ thể loại cho anh em lựa chọn, đáp ứng cả các game thủ khó tính nhất.

Linh Ngọc Đàm bị giả mạo tài khoản TikTok, nhưng lượng tương tác quá khủng khiến nhiều người phải bất ngờ!

20:20:02 27/02/2021
Dù Linh Ngọc Đàm đã có một tài khoản TikTok tận 5 triệu người theo dõi với tích xanh chính chủ nhưng vẫn có rất nhiều tài khoản mạo danh nữ streamer này.

Game mobile Nhất Kiếm Cửu Thiên ấn định ra mắt, tặng quà khủng cho game thủ

19:12:28 27/02/2021
Mới đây, Nhất Kiếm Cửu Thiên đã ấn định ra mắt vào ngày 28.2 sắp tới, đi kèm với đó là nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ.

Lừa đảo nạp thẻ Tốc Chiến, chiêu trò "xưa như Trái Đất" nhưng vẫn có nhiều người mắc bẫy

15:32:41 27/02/2021
Nhiều người nhẹ dạ cả tin vẫn mắc bẫy bởi chiêu trò dụ nạp card nhận Wild Cores trong Tốc Chiến. Motip lừa đảo này đã xuất hiện từ cách đây gần chục năm.

CĐM sốc khi tưởng tuyển thủ Tốc Chiến bị mẹ "gank" trong lúc thi đấu và ngất ngây với nhan sắc của nàng MC

10:49:23 27/02/2021
Vào 26/2, ngày thi đấu đầu tiên của Tốc Chiến đã diễn ra với những kết quả đem lại sự bất ngờ cho khán giả.

Đã xinh lại còn chơi game giỏi, nhiều nữ streamer hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng game Tốc Chiến!

07:00:09 27/02/2021
Những nữ streamer dưới đây được nhiều người biết tới bởi kĩ năng chơi game Tốc Chiến thuộc vào hàng không phải dạng vừa.

Tinh thần LGBTQ+ đã mang đến giải thưởng tại Gayming Awards 2021 cho Hades 

17:20:38 26/02/2021
Tại Lễ trao giải Gayming Awards 2021, Hades giành giải thưởng Trò chơi của năm tại sự kiện khai mạc, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Tứ Hoàng Mobile rục rịch ra mắt sau nửa năm 'ngâm giấm' 

15:40:11 26/02/2021
Được Soha Game hé lộ từ tháng 7.2020, thế nhưng đến hiện tại, Tứ Hoàng Mobile mới rục rịch ra mắt.

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo 

15:37:53 26/02/2021
Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.

PUBG ra mắt PUBG: New State, game battle royale lấy bối cảnh tương lai

14:48:21 26/02/2021
PUBG: New State có thể gọi là PUBG Mobile 2 sẽ phát hành vào cuối năm 2021 nhưng hiện đã cho người chơi đăng ký trước và dự kiến sẽ tung ra bản thử nghiệm vào tuần sau

PUBG Mobile 2 sẽ “mượn” tính năng lớn nhất của Fortnite, cho phép game thủ Mobile chiến với cả PC lẫn Console?

10:54:11 26/02/2021
Nhiều khả năng, PUBG Mobile 2 sẽ có tính năng chính của Fortnite để trở thành một trong những game sinh tồn di động lớn nhất, vượt qua chính PUBG Mobile và cả Free Fire.

Nổi tiếng vì livestream trong khi làm thêm tại cửa hàng tiện lợi, cô nàng streamer mở luôn cửa hàng cho riêng mình

10:00:30 26/02/2021
Nữ streamer người Hàn Quốc có tên HAchubby trên nền tảng Twitch đã trở nên nổi tiếng nhờ những luồng phát sóng ca làm của mình tại cửa hàng tiện lợi. Từ một người làm bán thời gian đến một người nổi tiếng, HAchubby đã tạo ra một nội dun...

Bomman vừa khăn gói Nam tiến, Minh Nghi đã công khai... "đòi cưới"?

06:24:52 26/02/2021
Ở thời điểm hiện tại, gần như tất cả thành viên của 500Bros cũng như cá nhân Bomman đều đã gián tiếp xác nhận rằng, nam streamer/ caster này sẽ chính thức Nam tiến trong tương lai gần, song song với việc 500Bros Studio thành lập chi nhá...

Không chỉ xinh đẹp, nhiều nữ streamer còn là fan cứng của trái bóng tròn khiến cánh mày râu “đứng ngồi không yên”

06:22:40 26/02/2021
Môn thể thao vua không chỉ được lòng các nam streamer như Độ Mixi, Bomman, Cris Phan mà còn hấp dẫn nhiều nữ streamer nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Giám sát người từ vùng dịch đến TP.HCM: Hướng dẫn mới nhất

Sự kiện nóng

21:19:02 01/03/2021
Chiều 1/3, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) cập nhật hướng dẫn mới giám sát người từ các vùng dịch đến TP.HCM.

Chương trình Trung học phổ thông mới môn Ngữ Văn: sự đổi trục trong giáo dục

Học hành

21:17:45 01/03/2021
 Chương trình phổ thông mới môn Ngữ văn chuyển trục hình thành, nuôi dưỡng và phát triển các phẩm chất và năng lực cho người học.

Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn

Đời sống

21:16:43 01/03/2021
Mẹ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư cho biết, từ nhỏ sức khỏe của anh đã không tốt, việc đứng lên ngồi xuống cũng gặp khó khăn.

Long Chun bức xúc vì hình ảnh và câu chuyện bệnh tật của mình bị lợi dụng để... quảng cáo bảo hiểm

Netizen

21:16:12 01/03/2021
Người nổi tiếng, nghệ sĩ Việt hoặc các KOLs có sức ảnh hưởng trong cộng đồng đã nhiều lần lên tiếng vì va phải chuyện dở khóc dở cười khi hình ảnh cá nhân bị sử dụng vô tội vạ trên mạng phục vụ những bài đăng câu like hay PR dỏm. 

Thành Thỏ (UNI5) bất ngờ công khai diện mạo con trai đầu lòng, danh tính mẹ đứa bé gây tò mò

Sao việt

21:14:32 01/03/2021
Nhóc tỳ nhà Thành Thỏ được nhận xét là sao y bản chính của ông bố điển trai.

Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau

Tâm sự

21:08:04 01/03/2021
Hiện tại tôi đang rơi vào trạng thái bất lực tột độ, không biết mình nên làm gì cứu vãn hôn nhân.

Diêu An Na sớm thất nghiệp sau gần 2 tháng gia nhập showbiz

Sao châu á

21:06:20 01/03/2021
Diêu An Na bước chân vào showbiz vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, hiện tại, cô không được mời tham dự bất kỳ sự kiện giải trí nào.

Mẹo làm khoai lang nướng phô mai bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

21:04:29 01/03/2021
Khoai lang được chế biến bằng nồi chiên không dầu vẫn giữ được kết cấu thơm ngon không kém gì so với nướng bằng than hoa. Bạn có thể thêm phô mai và bơ để tăng vị béo ngậy.

Kịp thời phẫu thuật lấy ra 10 viên nam châm trong ruột bệnh nhi

Sức khỏe

21:04:21 01/03/2021
Ngày 1/3, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh phẫu thuật lấy thành công dị vật có từ tính (nam châm) trong bụng bệnh nhi Đ.M.Đ (5 tuổi, trú quán tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh). Đây là ca bệnh hiếm gặp, nếu không được phẫu thuật kị...

Mercedes-Benz S-Class 2021 mở bán tại Úc, giá từ 4,4 tỷ đồng

Ôtô

21:00:55 01/03/2021
Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới bán tại thị trường Úc với hai tuỳ chọn là tiêu chuẩn và trục cơ sở dài LWB. Giá bán khởi điểm của xe từ 4,4 tỷ đồng.

Chiều sâu lực lượng của tuyển Anh

Bóng đá thế giới

20:59:47 01/03/2021
Huấn luyện viên Gareth Southgate nhận được sự phục vụ của dàn cầu thủ chất lượng khi ông có 2 ngôi sao cho mỗi vị trí trong đội hình.

1.000 người tụ tập trước tòa Hong Kong

Thế giới

20:57:32 01/03/2021
An ninh được tăng cường khi 1.000 người tụ tập ngoài tòa án Hong Kong, trước phiên xử 47 nhà hoạt động bị truy tố tội âm mưu lật đổ.

Bóng vẫn sẽ lăn...

Bóng đá việt nam

20:54:06 01/03/2021
Tây Ninh sau khi gửi đơn rút lui khỏi giải hạng Nhất quốc gia, đã gửi lại đơn, muốn tham gia lại, sau khi có nhà đầu tư.

Bắt giam nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế

Pháp luật

20:46:04 01/03/2021
Nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Mãn nhãn kiến trúc công trình Việt duy nhất giành giải kiến trúc quốc tế

Du lịch

20:17:43 01/03/2021
Tại cuộc thi quốc tế YUANYE Awards lần thứ 11, nhà hàng Vedana đã vượt qua gần 1.000 tác phẩm dự thi, trở thành công trình duy nhất ở Việt Nam giành giải thưởng lớn nhất (Grand Prize).