Mẹo nhỏ giúp sắp xếp tủ lạnh ngăn nắp, khoa học như một chuyên gia

Việc sắp xếp tủ lạnh vô cùng quan trọng, giống như bạn sắp xếp gọn gàng tủ đồ của mình vậy. Nếu tủ lạnh ngăn nắp, khoa học, việc lấy đồ, chọn đồ cũng dễ dàng hơn, đồng thời tránh được tình trạng để quên đồ ăn quá hạn sử dụng do không nhìn thấy.

Mẹo nhỏ giúp sắp xếp tủ lạnh ngăn nắp, khoa học như một chuyên gia - Hình 1

Các chuyên gia khuyên rằng, bạn nên xem xét 5 khu vực quan trọng trong tủ lạnh bao gồm: Cửa ra vào, các ngăn kệ, ngăn đựng đồ ăn, ngăn kéo sấy khô có độ ẩm cao và ngăn kéo sấy khô độ ẩm thấp – để khám phá các mẹo bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh một cách tốt nhất nhằm tối đa hóa không gian tủ, tối ưu hóa độ tươi và tạo ra sự tiện lợi hơn trong quá trình tìm kiếm thực phẩm khi nấu nướng.

Video đang HOT

Cửa tủ lạnh

Phần này của tủ lạnh chịu sự dao động nhiệt độ cao nhất nên được dành cho gia vị và các mặt hàng ít hỏng khác như bơ, soda và các mặt hàng đặc sản như ô liu hoặc nụ bạch hoa… Lưu trữ các mặt hàng giống nhau cùng nhau và cân nhắc dán nhãn các thùng bằng nhãn dán hoặc nam châm để nhận dạng nhanh chóng, dễ dàng.

Mẹo nhỏ giúp sắp xếp tủ lạnh ngăn nắp, khoa học như một chuyên gia - Hình 2

Nhiều tủ lạnh đi kèm với các ngăn cửa có kích thước lớn, nhiều người thường trữ sữa trong các thùng lớn này. Tuy nhiên, hướng dẫn bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh quy định rằng sữa nên được bảo quan trên kệ giữa, nơi có nhiệt độ phù hợp.

Nhiều người cũng cất trứng trước cửa nhưng điều này cũng nên tránh, thay vào đó, hãy bảo quản trứng của bạn trên giá trong nhà, nơi có ngăn mát hơn.

Đặc biệt, nên cân nhắc chỉ định khu vực dành cho trẻ em. Để đồ uống của trẻ em hoặc đồ ăn nhẹ ngang tầm mắt trên các cửa để dễ dàng tìm kiếm.

Kệ trong tủ lạnh

Các ngăn kệ đại diện cho phần lớn khả năng lưu trữ của tủ lạnh. Nói chung, các kệ dưới mát hơn một vài độ so với các kệ trên.

Từ đặc điểm này, bạn nên đặt các mặt hàng dễ hỏng nhất như thịt sống , các sản phẩm từ sữa ở kệ dưới, thực phẩm cần nấu ít hoặc không cần nấu nướng, như thực phẩm chế biến sẵn, thức ăn thừa hoặc đồ uống ở kệ trên.

Một cách nhìn khác về vấn đề này, đó là thực phẩm cần được nấu ở nhiệt độ cao nhất sẽ cần được bảo quản ở dưới cùng của tủ lạnh và thực phẩm sẽ được nấu ở nhiệt độ thấp nhất, hoặc hoàn toàn không chế biến để ở các kệ trên cùng.

Mẹo nhỏ giúp sắp xếp tủ lạnh ngăn nắp, khoa học như một chuyên gia - Hình 3

Ngăn kéo tủ lạnh

Ngăn kéo của tủ lạnh được thiết kế để lưu trữ các mặt hàng dễ hỏng như thịt, phomat ở nhiệt độ thấp hơn để giúp tối ưu hóa độ tươi ngon. Nhiều tủ lạnh, ngăn kéo này có thể được sử dụng để chứa các khay tiệc và đĩa lớn, rất lý tưởng cho nhu cầu giải trí. Một số tủ lạnh được trang bị điều khiển nhiệt độ bằng tay để giúp mọi người kiểm soát nhiệt độ một cách tối ưu.

Mẹo nhỏ giúp sắp xếp tủ lạnh ngăn nắp, khoa học như một chuyên gia - Hình 4

Nếu tủ lạnh của bạn không có ngăn đựng đồ nguội được chỉ định, hãy nhớ bảo quản thịt ở kệ thấp nhất, nơi có nhiệt độ mát nhất. Cân nhắc sử dụng các hộp đựng màu trong để dễ làm sạch và theo dõi việc chúng có thể bị rò rỉ sang các thực phẩm khác.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thùng trong sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy các mục được lưu trữ một cách nhanh chóng.

Mẹo nhỏ giúp sắp xếp tủ lạnh ngăn nắp, khoa học như một chuyên gia - Hình 5

Ngăn bảo quản rau củ

Bảo quản rau củ trong tủ lạnh có thể hơi phức tạp nếu bạn không quen với độ ẩm. Một ngăn kéo được thiết kế với các mức độ ẩm khác nhau giúp bảo quản độ tươi ngon và kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm.

Theo nguyên tắc chung, sản phẩm có vỏ mỏng nên được bảo quản ở độ ẩm cao. Vì vậy, các loại rau lá xanh, bông cải, măng tây, cam quýt và các sản phẩm nhạy cảm với ethylene như dâu tây nên được bảo quản ở nơi có độ ẩm cao hơn.

Khí ethylene là một loại hormone tự nhiên do một số loại trái cây và rau quả tiết ra khi chúng chín. Khi tiếp xúc với các thực phẩm khác sẽ đẩy nhanh quá trình thối rữa.

Vì vậy chúng cần được bảo quản riêng ở mức độ ẩm thấp hơn để làm chậm quá trình chín. Cất táo, ớt, bơ, lê, dứa và các loại trái cây khác ở ngăn riêng có sự tách biệt với các ngăn còn lại.

Mẹo nhỏ giúp sắp xếp tủ lạnh ngăn nắp, khoa học như một chuyên gia - Hình 6

Một số lưu ý khi dùng tủ lạnh

Khi dọn dẹp tủ lạnh, cần dọn dẹp từng phần, dọn những khu vực mà bạn sẽ cất những món đồ dễ hỏng nhất của mình trước.

Hãy chuẩn bị sẵn một ngăn mát để lưu trữ tạm thời những món đồ dễ hỏng nhất.

Mẹo nhỏ giúp sắp xếp tủ lạnh ngăn nắp, khoa học như một chuyên gia - Hình 7

- Sử dụng các loại kẹp, nam châm, thùng, túi để giữ cho tủ lạnh được ngăn nắp.

- Tránh lục tung tủ lạnh và làm đổ mọi thứ để tìm kiếm đồ đạc.

- Nên ưu tiên đồ nhanh hỏng đặt ở vị trí dễ lấy để sử dụng trước.

- Đáy ngăn kéo có thể bị bẩn rất nhanh, nên lót chúng với khăn giấy để tránh việc lau chùi. Bạn chỉ cần thay giấy hàng tuần.

- Tập thói quen ghi nhãn mọi thứ bằng ngày tháng để tiện lợi cho việc nhắc nhở sử dụng, phương pháp này cũng tiện dụng đối với thực phẩm được bảo quản trong tủ đông.

Mẹo nhỏ giúp sắp xếp tủ lạnh ngăn nắp, khoa học như một chuyên gia - Hình 8

Chỉ với vật dụng quen thuộc này, chị em có thể bảo quản rau củ trong tủ lạnh cả 1 tuần, đảm bảo rau vẫn tươi xanh như vừa mới mua!

Không phải cứ rửa sạch rau, củ, quả rồi nhét tất cả vào tủ lạnh là xong đâu nhé các chị em ơi!

Ngoài trữ đông thịt cá, trong tủ lạnh của các bà nội trợ chắc chắn không thể thiếu rau xanh và hoa quả. Thông thường, chúng ta đều có thói quen đi chợ 1 lần 1 tuần cho... tiết kiệm thời gian và công sức.

Tuy nhiên, để không "gậy ông đập lưng ông" mà rước bệnh vào người, chị em cần biết cách bảo quản hoa quả, rau củ trong tủ lạnh một cách khoa học và hợp lý. Bài viết này của chúng tôi sẽ chỉ ra những sai lầm trong việc tích trữ rau củ, quả trong tủ lạnh và mách cho chị em "những nước đi đúng".

Chỉ với vật dụng quen thuộc này, chị em có thể bảo quản rau củ trong tủ lạnh cả 1 tuần, đảm bảo rau vẫn tươi xanh như vừa mới mua! - Hình 1

Ảnh minh họa

3 sai lầm phổ biến trong việc bảo quản rau củ quả trong tủ lạnh

1. Không phân loại rau, củ, quả

Nếu bạn không phân loại rau mà để lẫn rau, củ, quả vào với nhau, khi một loại rau bị hư sẽ dẫn đến các loại rau khác cũng bị hư theo, hoặc mất chất dinh dưỡng.

Hơn nữa, các loại trái cây như: mận, xoài, lê, cà chua, chuối,... có thể sản xuất ra ethylene (chất kích thích quá trình chín của hoa quả) nên nếu đặt những thực phẩm này gần với các loại rau quả khác thì chúng sẽ bị hư một cách nhanh chóng.

Do đó, để đảm bảo cho sức khoẻ, bạn nên để rau và hoa quả ở những khu vực khác nhau trong tủ lạnh.

2. Để rau, quả ướt vào tủ lạnh

Nhiều người thường có thói quen cất rau quả ướt vào trong tủ lạnh vì tin rằng cách làm này sẽ giúp rau củ tươi lâu.

Tuy nhiên, đây lại là thói quen sai lầm vì rau không ráo nước sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, làm rau nhanh héo hơn. Vì vậy, hãy để rau ráo nước rồi mới cho rau vào trong tủ lạnh nhé!

Chỉ với vật dụng quen thuộc này, chị em có thể bảo quản rau củ trong tủ lạnh cả 1 tuần, đảm bảo rau vẫn tươi xanh như vừa mới mua! - Hình 2

3. Cắt nhỏ rau củ trước khi cho vào tủ lạnh

Cắt nhỏ rau, hoa quả cho vào hộp và bảo quản trong tủ lạnh sẽ rất thuận tiện khi sử dụng, bởi khi nấu chỉ cần lấy ra và chế biến là xong. Thế nhưng, điều này sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng, thậm chí một số loại rau củ còn kích thích sản sinh những chất có hại cho sức khỏe.

Do đó, bạn nên để nguyên vẹn thực phẩm khi bảo quản, thay vì cắt nhỏ chúng.

Chỉ với vật dụng quen thuộc này, chị em có thể bảo quản rau củ trong tủ lạnh cả 1 tuần, đảm bảo rau vẫn tươi xanh như vừa mới mua! - Hình 3

Cắt nhỏ rau củ thế này sẽ làm lượng chất dinh dưỡng trong rau củ giảm đi khá nhiều đấy!

Bảo quản trong tủ lạnh cả tuần mà rau vẫn tươi như mới chỉ với 1 tờ giấy

Đối với các loại rau xanh, việc giữ cho chúng tươi lâu khó hơn các loại thực phẩm khác. Dù cho bạn có bỏ rau vào hộp và cất vào tủ lạnh, rau vẫn có thể bị héo úa, dập nát và nhớt. Tuy nhiên, nếu bạn lót thêm 1 lớp giấy ăn quanh rau, đảm bảo rau sẽ tươi hơn rất nhiều đấy.

Chỉ với vật dụng quen thuộc này, chị em có thể bảo quản rau củ trong tủ lạnh cả 1 tuần, đảm bảo rau vẫn tươi xanh như vừa mới mua! - Hình 4

- Bước 1: Bạn hãy rửa rau với nước để loại bỏ bùn đất và các chất bẩn khác. Đừng quên vẩy rau và để rao ráo nước nhé!

- Bước 2: Sau khi rau đã sạch bạn sử dụng khăn giấy hút bớt nước, bằng cách đặt rau vào giữa 2 tờ khăn giấy rồi dùng tay ấn nhẹ nhàng để thấm bớt nước. Việc này nhằm ngăn tình trạng úng rau do lượng nước trên rau quá nhiều.

- Bước 3: Tiếp theo, bạn dùng 1 miếng khăn giấy khô khác gói phần rau đó lại rồi cho vào hộp/túi zip. Miếng khăn giấy gói xung quanh rau có nhiệm vụ hấp thụ nước giúp rau giữ độ ẩm tốt hơn tránh tình trạng nhớt, khô héo.

Với cách làm này, bạn có thể bảo quản rau trong tủ lạnh 3-5 ngày mà rau vẫn tươi. Tuy nhiên, chị em cũng không nên tích trữ rau trong thời gian quá dài, bởi không có loại giấy ăn nào vi diệu đến mức có thể giữ cho rau tươi xanh trong các khoảng thời gian tính bằng tháng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngôi nhà "trong suốt" bên bờ sông Đuống: Thay 75% tường bằng vách kính nhưng vẫn mát mẻ nhờ 3 thiết kế đặc biệt
21:31:57 02/08/2021
Tủ lạnh mùa dịch luôn đầy thức ăn dự trữ, làm thế nào để vệ sinh sạch sẽ, thơm tho?
13:01:47 03/08/2021
Căn hộ 32m² đẹp đến khó tin được cải tạo từ gác xép
10:17:41 03/08/2021
Nhà cấp 4 thiết kế như cuốn nhật kí, 'đi mãi không hết' ở Sóc Trăng gây 'sốt'
10:23:34 03/08/2021
Lời khuyên hữu ích dành cho những căn bếp nhỏ
12:44:13 02/08/2021
Khơi nguồn sáng tạo từ không gian sống
13:49:31 02/08/2021
Biệt thự 25 triệu USD của tỷ phú Trung Quốc
12:42:43 02/08/2021
8 cách tự làm đồ nội thất trong những ngày giãn cách
20:36:25 02/08/2021
Căn nhà vườn đẹp an yên, tĩnh lặng ở ngoại thành Hà Nội
11:24:13 03/08/2021
Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát
12:30:38 03/08/2021

Thông tin đang nóng

MXH náo loạn vì loạt bài đăng tung link clip sex nghi là của Lương Bằng Quang và Ngân 98, thực hư ra sao?
06:08:49 04/08/2021
Cuộc sống tuổi U50 và bí ẩn chuyện vợ cũ không muốn diễn viên Trung Dũng gần gũi con
07:05:49 04/08/2021
NÓNG: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên báo cảnh sát gấp khi dính vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm
08:18:03 04/08/2021
Con trai Thành Long hết đường trở lại showbiz
06:24:46 04/08/2021
Siêu sao quốc tế cao dưới 1m60: Cô Kim về team 'Thị Dậu'
06:35:35 04/08/2021
Phạm Băng Băng bị tố 'núp bóng' từ thiện săn gái cho Ngô Diệc Phàm
06:57:34 04/08/2021
Cuộc hẹn hò không ai ngờ: Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf với... "tình địch" của Song Hye Kyo
08:06:05 04/08/2021
Đừng nên mặc quần shorts khi lên máy bay bởi lời giải thích này sẽ khiến bạn thấy ớn
08:33:11 04/08/2021
Bộ ảnh rước đuốc Olympic của Dương Dương bỗng dưng hot trở lại
08:12:26 04/08/2021
Kiều nữ HMS Illustrious trong game Azur Lane khiến fan đứng tim 
07:32:54 04/08/2021

Tin mới nhất

Bắt chước hot Instagrammer cách decor đồ gỗ với cây cực xinh, người vụng mấy cũng làm ngon ơ

08:37:40 04/08/2021
 Không tốn nhiều tiền, áp dụng các mẹo decor với cây này sẽ giúp bạn tạo ra những góc cực nghệ trong nhà.

Căn hộ trên tầng cao xanh mát ấn tượng với đủ loại cây nhiệt đới của chàng trai Sài Gòn

08:36:10 04/08/2021
 Căn hộ được anh Phương chọn mua và trang trí theo cách mà mình thích. Từng góc nhỏ đều ấn tượng với vẻ đẹp của các loại cây cảnh nhiệt đới, xanh tươi mát mắt và tràn đầy sức sống.

5 cách ứng dụng để mang màu nâu đất vào trang trí phòng ngủ

06:33:44 04/08/2021
Hẳn bạn đã quá quen thuộc với phòng ngủ màu hồng, xanh, vàng, xám... nhưng tuyệt nhiên lại chưa bao giờ thấy ý tưởng với phòng ngủ màu nâu đất? Vậy thì bài viết này có thể khiến bạn muốn tạo nên sự khác biệt đó!

10 sản phẩm sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai

17:10:19 03/08/2021
Đồ dùng thông minh, tiện ích chính là một trong những yếu tố cần có nhất để bạn chạm gần hơn đến thế giới tương lai.

Không cần đậu xanh hay đậu nành, dùng đậu đen cũng làm được giá đỗ giòn ngon căng mọng cực xịn

14:21:35 03/08/2021
Cách làm lại cực dễ dàng, vụng mấy cũng cứ làm theo cách dưới đây là có giá đỗ trắng muốt để ăn!

Cặp đôi khoe căn bếp màu ghi siêu thoáng, còn review dàn đồ "hàng hiệu" toàn Hafele, Dyson, Xiaomi

14:14:52 03/08/2021
Là người yêu bếp, nghiện nhà, căn bếp của gia đình được chị Kiều Vân vô cùng đầu tư với nhiều đồ gia dụng sang - xịn - mịn.

Anh trai Osama bin Laden rao bán dinh thự ở Mỹ với giá 28 triệu USD

12:36:49 03/08/2021
Ibrahim bin Laden - anh trai cùng cha khác mẹ của ông trùm khủng bố Osama bin Laden - rao bán dinh thự ở California (Mỹ). Bất động sản này bị bỏ hoang sau vụ tấn công 11/9.

Cô gái xây dựng khu vườn ở ban công từ đồ đạc tự làm

12:34:35 03/08/2021
Tận dụng những đồ vật cũ, Út Quyền đã tạo nên một khu vườn nhỏ ngay tại ban công phòng trọ.

7 ý tưởng thiết kế đầu giường vừa tiết kiệm vừa đẹp mắt

12:29:27 03/08/2021
Sẽ không vấn đề gì nếu giường ngủ của bạn không có phần đầu giường bởi sẽ có nhiều ý tưởng biến phần đầu giường của bạn trở nên độc đáo và thậm chí đầy nghệ thuật. 

Với 5 triệu đồng để cải tạo, chàng trai Hà Nội có ngay phòng ốc siêu xịn sò như studio tạp chí

18:33:23 02/08/2021
Phòng có tới 3 mặt bằng kính vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm khiến màn cải tạo của Thiên Nguyễn càng thêm xuất sắc.

Sở hữu sân thượng đủ loại rau và trái cây sạch, mẹ trẻ yên tâm cùng gia đình "đi qua mùa dịch" ở Thái Bình

09:15:53 02/08/2021
Sở hữu sân thượng đầy nắng, chị Đỗ Thắm dành hết đam mê và thời gian rảnh rỗi để tạo nên nông trại sạch, cung cấp đủ thực phẩm cho gia đình mỗi ngày.

Khám phá căn hộ duplex sở hữu tầm view bao trọn sông Hồng trong khu nhà giàu bậc nhất Hà Nội

08:35:30 02/08/2021
Tọa lạc tại Khu đô thị Nam Thăng Long (Hà Nội), căn hộ Duplex này là tổ ấm lý tưởng của cặp vợ chồng trẻ thành đạt cùng hai con.

Căn hộ đẹp cuốn hút với những đường cong "mê cung" của cặp vợ chồng trẻ

08:29:57 02/08/2021
Chỉ với diện tích nhỏ nhắn, không gian bên trong căn hộ vẫn mang đến những điều tuyệt vời cho vợ chồng trẻ nhờ cách thiết kế đường cong đẹp như mê cung.

10 năm phấn đấu, mẹ đơn thân mua đất xây nhà 4,5 tỷ nhờ kinh doanh mỹ phẩm

08:24:09 02/08/2021
33 tuổi, Len Nguyễn hoàn thành ước mơ thứ nhất trong cuộc đời là mua được mái ấm cho mình và con.

Có 6 món đồ này trong nhà, bạn thực sự là một người khôn ngoan và chín chắn

21:58:57 01/08/2021
Một ngôi nhà và những vật dụng trong đó nhiều khi cũng nói lên không ít điều về chủ nhân của nó.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản

21:32:37 01/08/2021
Làm thế nào để bạn trồng cây trong chậu hoặc thùng xốp? Làm thế nào để bạn đảm bảo độ thoát nước? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các mẹo về cách trồng cây trong chậu rất nhanh và đơn giản.

7 đồ dùng thông minh khiến bạn muốn sở hữu ngay từ lần đầu ngắm nhìn

21:27:37 01/08/2021
Có rất nhiều đồ dùng, vật dụng thông minh giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho bạn.

Nhà phố "hướng nội" với mặt tiền là 2 khối hộp, bên trong thiết kế hệ tủ 14m làm bếp kiêm nơi giặt đồ

12:40:06 01/08/2021
Ngôi nhà được thiết kế tối giản để tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa không gian.

Giãn cách vẫn đủ rau quả thưởng thức nhờ vườn cây xanh um trên sân thượng ở Đà Nẵng

08:18:13 01/08/2021
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi hoạt động kinh doanh bị đình trệ nhưng chị Trúc Hòa vẫn luôn vui vẻ, an yên bởi trên sân thượng có vườn cây đủ loại rau quả sạch, nơi chị dành nhiều tâm huyết chăm bón dành cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Trưởng Phổ thông Năng khiếu công bố điểm chuẩn vào lớp 10

Học hành

10:07:18 04/08/2021
 Trường Phổ thông Năng khiếu, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố điểm chuẩn vào lớp 10, năm học 2021 – 2022.

Cách kho cá rô phi ngon – thơm nức mũi – ai cũng khen

Ẩm thực

10:06:10 04/08/2021
Cách kho cá rô phi không khó, nhưng để có mẻ cá kho ngon đúng điệu phải tỉ mỉ từng chút một. Món ăn sau khi hoàn thành hấp dẫn với mùi vị cay thơm của tiêu, thịt cá chín mềm, vừa đậm đà vừa có vị béo, ăn với cơm trắng vô cùng ngon miệng...

Say rượu, chồng ra tay tàn độc với vợ, đâm 2 công an xã

Pháp luật

10:04:08 04/08/2021
Sau khi đi nhậu về, Hoàng cự cãi rồi dùng dao đâm vợ tử vong. Khi lực lượng chức năng yêu cầu đầu hàng, anh ta lao tới đâm 2 cán bộ công an xã.

Thuý Hạnh: 'Gia đình tôi mong ngóng ngày về đất liền'

Phỏng vấn sao

10:03:50 04/08/2021
Coi việc mắc kẹt cùng gia đình trên đảo Phú Quốc khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như một kỳ nghỉ dưỡng, nhưng cựu siêu mẫu Thuý Hạnh vẫn mong ngóng ngày được trở về đất liền.

Nhờ vợ cắt tóc kiểu, chồng nhận được quả đầu đinh 

Hài hước

10:03:36 04/08/2021
Mùa dịch, người vợ trở thành thợ cắt tóc bất đắc dĩ khi chồng tóc tốt mà không thể ra ngoài đi cắt.

Cuộc chiến 7 năm chứng minh mình chưa chết của cô gái 25 tuổi

Chuyện lạ

10:02:40 04/08/2021
Một cô gái ở New Jersey, Mỹ đã vướng vào rắc rối trong 7 năm qua khi bị cho rằng đã qua đời.

Vợ kêu con gái đừng lấy chồng vì sẽ xấu liền bị chồng cáu

Netizen

10:00:03 04/08/2021
TikToker H.B.F đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh, người phụ nữ khuyên chị em đừng dại lấy chồng.

Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng

Tâm sự

09:58:53 04/08/2021
Tôi đem sự khó hiểu của mình gọi điện hỏi chị dâu. Sau khi nghe chị dâu trút hết nỗi lòng thì tôi mới bật ngửa vì sự thật không ngờ tới.

Nở rộ các dự án chơi game kiếm tiền ăn theo Axie Infinity

Game offline

09:56:38 04/08/2021
Dù phần nhiều là dự án trên giấy, vô số đồng tiền ảo của các dự án game blockchain (hay game kiếm ra tiền) đã mọc lên như nấm hút hàng triệu USD của những nhà đầu tư mạo hiểm.

Không biết chủ nhân qua đời, chú chó vẫn đợi trong căn nhà trống

Clip hay

09:56:19 04/08/2021
Chú chó tên Boskil không hề hay biết ông chủ của nó đã qua đời vào đầu năm nay. Nó đi quanh khu phố tìm kiếm và đợi trước cửa nhà mỗi ngày.

Qua mặt Ronaldo, tiền đạo Lewandowski lên đỉnh châu Âu

Bóng đá thế giới

09:55:02 04/08/2021
Bóng đá châu Âu đang sản sinh ra những cầu thủ tuyệt vời và nổi tiếng hơn phần lớn đồng nghiệp ở Nam Mỹ hay châu Phi, do phạm vi tiếp cận với khán giả thân thuộc, phổ biến hơn trên toàn thế giới.

Mỹ và Indonesia cam kết hợp tác về Biển Đông

Thế giới

09:55:01 04/08/2021
Mỹ và Indonesia cam kết hợp tác trong nhiều vấn đề, bao gồm bảo vệ tự do hàng hải trên Biển Đông, trong cuộc gặp giữa ngoại trưởng hai nước.

12 dự án game NFT có thể kiếm tiền "ngon" như Axie Infinity (Phần cuối)

Du lịch

09:50:05 04/08/2021
Người chơi khi tham gia vào Alien Worlds cần sử dụng TLM để nâng cấp bậc của mình thông qua staking hoặc voting theo cơ chế Planet DAOs.

Rộ ảnh nghi Nhã Phương lần đầu để lộ diện mạo ái nữ đầu lòng, netizen tới tấp khen giống Trường Giang nhưng tất cả đã nhầm!

Sao việt

09:48:05 04/08/2021
Hình ảnh đang lan truyền về diện mạo con gái Nhã Phương - Trường Giang là không đúng.

Tiết lộ tình hình trớ trêu của bố mẹ Ngô Diệc Phàm sau khi nam ca sĩ dính bê bối hiếp dâm chấn động showbiz

Sao châu á

09:40:38 04/08/2021
Scandal của Ngô Diệc Phàm khiến người làm bố làm mẹ đau đớn và xót xa.