Mẹo lưu trữ đồ trang sức tiết kiệm không gian thông minh mang đầy tính nghệ thuật

Với những sáng tạo trong tổ chức, tận dụng từ đồ dùng cũ trong nhà, bạn hoàn toàn có thể tạo ra khu lưu trữ đồ trang sức, phụ kiện cho riêng mình một cách khoa học, thiết thực nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật.

Vào mỗi buổi sáng, không gì đau đầu hơn khi mất thời gian đi tìm chiếc vòng tay hoặc chiếc bông tai mà bạn muốn để kết hợp với trang phục của mình. Hoặc thật mệt mỏi khi nhìn thấy tất cả những món đồ trang sức rối rắm của mình nằm xung quanh trong cùng một chiếc hộp. Bạn có muốn sắp xếp đồ trang sức của mình một cách ngăn nắp, dễ tìm và còn trang trí được không gian phòng ngủ không? Hãy cùng khám phá những ý tưởng để lưu trữ dây chuyền, nhẫn, bông tai và vòng tay… dưới đây nhé!

Mẹo lưu trữ đồ trang sức tiết kiệm không gian thông minh mang đầy tính nghệ thuật - Hình 1

Những phương pháp tự làm này không những là chìa khóa để giữ đồ trang sức của bạn một cách an toàn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Nếu quyết định lưu trữ đồ trang sức trong ngăn kéo, bạn có một vài lựa chọn để sắp xếp. Khay đựng có thể mở rộng được kích thước để phù hợp với ngăn kéo của bạn.

Mẹo lưu trữ đồ trang sức tiết kiệm không gian thông minh mang đầy tính nghệ thuật - Hình 2

Trưng bày một cách nghệ thuật chiếc thang với những thứ bạn yêu thích. Đó là một sự lựa chọn phù hợp cho các phụ kiện.

Mẹo lưu trữ đồ trang sức tiết kiệm không gian thông minh mang đầy tính nghệ thuật - Hình 3

Bạn có thể chọn nó bằng gỗ hoặc kim loại tùy thuộc vào sở thích và phong cách decor căn phòng của bạn.

Mẹo lưu trữ đồ trang sức tiết kiệm không gian thông minh mang đầy tính nghệ thuật - Hình 4

Nếu bạn giống như Cleopatra, thì bạn chắc chắn cần một tủ trang sức có sức chứa cực lớn. Bạn có thể lưu trữ toàn bộ bộ sưu tập của mình ở đó: Hoa tai lớn nhỏ, vòng tay và vòng cổ các loại.

Mẹo lưu trữ đồ trang sức tiết kiệm không gian thông minh mang đầy tính nghệ thuật - Hình 5

Video đang HOT

Để tối ưu hóa việc sắp xếp đồ trang sức của bạn, không gì bằng việc tự mình sắp xếp kho lưu trữ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mẹo lưu trữ đồ trang sức tiết kiệm không gian thông minh mang đầy tính nghệ thuật - Hình 6

Chiếc giỏ mây xinh xắn cùng các lớp xốp cầu vồng là nơi lưu giữ khuyên tai hoặc nhẫn lý tưởng.

Mẹo lưu trữ đồ trang sức tiết kiệm không gian thông minh mang đầy tính nghệ thuật - Hình 7

Bạn có thể dễ dàng làm một chiếc hộp độc đáo với nội thất bằng nhung hoặc nỉ để đựng những chiếc vòng đẹp nhất của mình.

Mẹo lưu trữ đồ trang sức tiết kiệm không gian thông minh mang đầy tính nghệ thuật - Hình 8

Một khung đẹp mà bạn có thể cá nhân hóa để lưu trữ trang sức.

Nếu là người thích sự kín đáo, bạn có thể chọn cách cất đồ trang sức vào các ngăn tủ hoặc thiết kế một ngăn kéo trượt.

Mẹo lưu trữ đồ trang sức tiết kiệm không gian thông minh mang đầy tính nghệ thuật - Hình 9

Một ý tưởng độc đáo và khác thường về việc phục hồi một chiếc máy vắt sổ 4 mặt được sơn lại và sử dụng làm nơi lưu trữ đồ trang sức. Các lỗ nhỏ rất thích hợp để treo hoa tai. Hay sử dụng lọ thủy tinh để đặc biệt nâng niu những chiếc vòng tay yêu thích.

Mẹo lưu trữ đồ trang sức tiết kiệm không gian thông minh mang đầy tính nghệ thuật - Hình 10

Một nơi lưu trữ đồ trang sức độc đáo được làm bằng một mảnh gỗ lũa hoặc một mảnh gỗ pallet và những tay nắm cửa xinh xắn.

Mẹo lưu trữ đồ trang sức tiết kiệm không gian thông minh mang đầy tính nghệ thuật - Hình 11

Bảo quản đồ trang sức của bạn trên hết là cất nó đi đúng cách! Có rất nhiều loại lưu trữ trang sức khoa học và rất thẩm mỹ sẽ thay đổi cuộc sống của bạn: Hộp, ngăn đựng trang sức, ngăn kéo, cốc, ngăn chứa. Với sự lưu trữ phù hợp, bạn sẽ tìm thấy tất cả đồ trang sức của mình trong nháy mắt. Không tệ phải không?

Thấy viên ngọc đẹp mê hồn ở mộ cổ, các nhà khoa học "mặt cắt không còn giọt máu" chỉ ra những điểm đáng sợ

Điều gì mà lại khiến những nhà khoa học kỳ cựu "chẳng sợ trời sợ đất" phải kinh hãi mà bỏ chạy khỏi viên ngọc này?

Nhắc tới "huyết ngọc" (bloodstone), người ta nghĩ ngay đến miếng ngọc quý được chế tác làm đồ trang sức, có ý nghĩa đặc biệt về cả tinh thần lẫn sức khoẻ. Dẫu vậy không phải huyết ngọc nào cũng sáng trong và đáng để người ta tìm cách sở hữu cho bằng được. Ở thập niên 80 ở Trung Quốc, có một viên ngọc từng khiến giới khảo cổ kinh hãi, các nhà khoa học "nổi da gà" vì câu chuyện rùng rợn nhuốm màu huyền bí phía sau.

Năm ấy có một ngôi mộ cổ được phát hiện ở Mao Sơn, thuộc tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Trong lúc công tác khai quật mộ gần kết thúc, một người trong đoàn phát hiện có mảnh ngọc màu đỏ thẫm ở ngay dưới chân.

Thấy viên ngọc đẹp mê hồn ở mộ cổ, các nhà khoa học mặt cắt không còn giọt máu chỉ ra những điểm đáng sợ - Hình 1

Đây là một viên ngọc bội to gần bằng quả trứng. Sắc màu ngọc đỏ tươi, tròn và bóng, chất lượng khá tốt. Trong khi những người xung quanh còn đang đoán giá đoán non về xuất xứ của vật thể này thì một chuyên gia trong đoàn bỗng tái mặt. Hoá ra đây chính là "Huyết ngọc" đáng ghê sợ trong truyền thuyết.

Tương truyền rằng người xưa khi chết sẽ được đặt vào miệng một miếng ngọc. Thời gian trôi đi, máu từ xác chết nhuộm đỏ viên ngọc và biến chúng trở thành "Huyết ngọc". Theo Đạo giáo, loại ngọc này thường được các đạo sĩ hoặc thầy trừ tà sử dụng bởi những công năng nhuốm màu tâm linh. Còn đối với người thường, đây chẳng khác gì thỏi nam châm hút những điều xui xẻo.

Thấy viên ngọc đẹp mê hồn ở mộ cổ, các nhà khoa học mặt cắt không còn giọt máu chỉ ra những điểm đáng sợ - Hình 2

Thấy viên ngọc đẹp mê hồn ở mộ cổ, các nhà khoa học mặt cắt không còn giọt máu chỉ ra những điểm đáng sợ - Hình 3

Có thể nói những yếu tố siêu nhiên của miếng ngọc đã khiến các nhà khoa học kinh khiếp. Họ còn cho rằng vật này có khả năng thu hút những nguồn năng lượng xấu, để lâu hoá thành ác vật, đem tới những hậu hoạ khôn lường.

Tạm gạt bỏ câu chuyện dị thường trên qua một bên, việc nhiều người sử dụng những viên ngọc lạ, không rõ nguồn gốc để chế tác đồ trang sức không phải chuyện hiếm. Xét về phong thuỷ, nhiều viên ngọc không hợp bản mạng người đeo sẽ rước về cho chủ nhân những điều kém may mắn. Bên cạnh đó, đeo ngọc giả lâu ngày dễ khiến người đeo bị dị ứng, nổi mẩn da... khi tiếp xúc với các chất hoá học độc hại.

Thấy viên ngọc đẹp mê hồn ở mộ cổ, các nhà khoa học mặt cắt không còn giọt máu chỉ ra những điểm đáng sợ - Hình 4

Thấy viên ngọc đẹp mê hồn ở mộ cổ, các nhà khoa học mặt cắt không còn giọt máu chỉ ra những điểm đáng sợ - Hình 5

Thời xưa, việc đeo ngọc ngoài để làm đẹp còn thể hiện sự cao sang, phú quý của người đeo. Hoàng hậu Uyển Dung cuối triều nhà Thanh nổi tiếng với BST trang sức từ ngọc với hàng trăm món

Thấy viên ngọc đẹp mê hồn ở mộ cổ, các nhà khoa học mặt cắt không còn giọt máu chỉ ra những điểm đáng sợ - Hình 6

Thấy viên ngọc đẹp mê hồn ở mộ cổ, các nhà khoa học mặt cắt không còn giọt máu chỉ ra những điểm đáng sợ - Hình 7

Thấy viên ngọc đẹp mê hồn ở mộ cổ, các nhà khoa học mặt cắt không còn giọt máu chỉ ra những điểm đáng sợ - Hình 8

Được diện kèm triều phục và cát phục, những món trang sức từ ngọc bích, ngọc trai, châu trắng tinh xảo... phát huy hết nét tinh tế của chúng

Thấy viên ngọc đẹp mê hồn ở mộ cổ, các nhà khoa học mặt cắt không còn giọt máu chỉ ra những điểm đáng sợ - Hình 9

Thấy viên ngọc đẹp mê hồn ở mộ cổ, các nhà khoa học mặt cắt không còn giọt máu chỉ ra những điểm đáng sợ - Hình 10

Thấy viên ngọc đẹp mê hồn ở mộ cổ, các nhà khoa học mặt cắt không còn giọt máu chỉ ra những điểm đáng sợ - Hình 11

Thấy viên ngọc đẹp mê hồn ở mộ cổ, các nhà khoa học mặt cắt không còn giọt máu chỉ ra những điểm đáng sợ - Hình 12

Trang sức ngọc thể hiện các phẩm chất cao quý như: nhân, nghĩa, lễ, trí. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa về phong thuỷ, giúp xua đuổi tà ma. Ứng dụng ngọc trong trang sức gồm có trâm cài tóc, mặt dây chuyền, nhẫn hay chỉ đơn giản là dây đeo túi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:123 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Chàng trai muốn xỉu với 3 pha 'bida rùa' liên tục của bạn00:55Clip: Anh quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, "món quà" đem về cho mẹ được cất kĩ trong túi áo khiến nhiều người xúc động00:16Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người "nhức mắt"00:21Clip: Thách đấu võ sĩ quyền Anh, cao thủ Thiết sa chưởng nhận kết đắng00:48Cú đánh 3 băng ảo diệu của Trần Quyết Chiến trước cơ thủ Caudron00:46Độ Mixi tự tay test nhanh COVID trên sóng livestream, biểu cảm khó đỡ khiến fan cười bò03:32Phẫn nộ TikToker lấy nhạc Hoàng Thuỳ Linh ra đu trend, đeo khăn tang nhảy nhót trong đám ma bị phản ứng dữ dội00:13Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36NÓNG: Dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi có bệnh án tâm thần để thoát tội, thực hư ra sao?04:03Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Bố bé 8 tuổi bị bạo hành từng nhắn tin xin sư thầy không làm lễ cầu siêu cho con03:11Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện03:36Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Thủ môn chôn chân trước siêu phẩm vô lê trên sân bóng phủi00:21

Tiêu điểm

Mặc quần tất trong suốt phản cảm, người phụ nữ thản nhiên đi chợ
09:25:34 15/01/2022
5 mẫu váy liền đang hot rần rần, sắm cho Tết chỉ có chuẩn
08:46:57 14/01/2022
"Trao thân" cho shop online bán váy kém uy tín, loạt nữ nhi nhận kết cục "bữa cơm chan nước mắt" trước Tết
16:22:40 14/01/2022
Ăn mặc thế này thì ai mới là cô dâu?
16:06:05 14/01/2022
Xuân sang thêm một tuổi nhưng sắm 4 items sau, chị em sẽ già đi 5 tuổi nữa!
22:51:13 14/01/2022
4 món đồ denim sẽ 'lên ngôi' trong năm 2022
19:48:22 15/01/2022
6 kiểu đầu hợp với những nàng có mái tóc thưa mỏng
08:41:24 14/01/2022
Đây là 'phụ nữ trưởng thành Nhật Bản' ăn mặc đẹp nhất mà tôi từng thấy, nó không chỉ đơn giản và thiết thực mà còn rất khí chất.
09:08:21 15/01/2022
Nhận biết túi xách hàng hiệu là hàng thật hay giả ai ngờ lại dễ đến thế, nếu bạn biết các mẹo dưới đây
09:11:10 15/01/2022
Áo cổ yếm "lội ngược dòng" trở thành hot trend: Bay bổng từ áo dài cho đến sành điệu khi dạo phố
15:20:03 14/01/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Lý Gia Hân vừa qua cơn nguy kịch
21:22:43 15/01/2022
Chồng cũ bỏ đi 6 năm tưởng đã mất, tôi ngỡ ngàng khi leo lên chiếc xe thấy anh ngồi lù lù sau gương
20:21:26 15/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tuyên bố: 'Thuỷ Tiên không bao giờ không có tội'
21:36:36 15/01/2022
Giữa lùm xùm hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Thu Hoài: "Không ai có thể ngoại tình một mình. Chẳng có mối quan hệ vụng trộm nào đến từ một phía"
23:28:47 15/01/2022
Song Hye Kyo bị khán giả chán, không thèm đặt kỳ vọng vì những lý do này
20:28:59 15/01/2022
Vừa đính hôn xong, mẹ chồng tương lai đã tiết lộ bí mật khủng khiếp khiến tôi sợ tái xanh mặt
20:17:07 15/01/2022
Chị dâu bỗng tự nhốt mình trong phòng suốt 2 ngày, tôi hốt hoảng hỏi nguyên nhân thì sửng sốt trước câu chuyện chị kể
20:10:26 15/01/2022
Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh song ca nhạc xuân ăn ý quá!
19:40:31 15/01/2022
CEO Thúy Nga Paris ám chỉ Hồ Văn Cường vô ơn và bội bạc, Ngọc Sơn liền có động thái bảo vệ “gà cưng”
23:50:26 15/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng tự nguyện cho ông Võ Hoàng Yên hơn 183 tỷ đồng
23:51:31 15/01/2022

Tin mới nhất

4 thiết kế cao gót diện đẹp mọi set đồ, kết hợp cùng áo dài thì nhận ngay 10 điểm

17:59:13 15/01/2022
Những mẫu giày thể thao trắng chắc hẳn đã quá quen thuộc với các cô nàng, và có lẽ đã quá nhàm chán

Mon Amie Veston ra mắt bộ sưu tập mới

12:56:19 15/01/2022
Mon Amie Veston ra mắt bộ sưu tập mới cùng gương mặt nam có vẻ ngoài có nét tương đồng Lee Min Ho

Chiếc váy được săn lùng

12:54:58 15/01/2022
Thiết kế cut-out ở hông, cổ mà nhân vật Maddy mặc trong Euphoria được quan tâm nhiều nhất. Nó phù hợp với mong muốn tìm kiếm trang phục hoài cổ của giới trẻ hiện nay

Mẫu boots được ưa chuộng

09:22:57 15/01/2022
Boots cao cổ được các fashionista ưa chuộng. Mẫu phụ kiện thường được dùng để phối cùng váy ngắn, giúp trang phục thêm thời thượng

Trào lưu mặc như chiến binh khiến người trẻ gặp rắc rối

09:19:05 15/01/2022
Các bộ đồ mô phỏng áo chống đạn, dây đai đeo súng thể hiện phong cách mạnh mẽ mà giới trẻ phương Tây muốn hướng tới, song lại gây ra sợ hãi, hoang mang cho người xung quanh

Thời trang từ màn ảnh ra đời thật

22:53:28 14/01/2022
Từ lâu, phim ảnh và thời trang đã có sự kết nối mật thiết. Không ít bộ phim vừa lên sóng đã lôi cuốn khán giả nhờ... trang phục của nhân vật; thậm chí chúng tạo thành trào lưu ăn mặc, tách bạch với đời sống của bộ phim

Giúp nàng chọn áo dài che nhược điểm "vai to thịt bắp" diện trong Tết 2022 này

22:41:03 14/01/2022
Giờ thì các nàng khỏi lo chuyện áo dài kén dáng nữa nhé!

Kiểu áo khoác dài đáng sắm Tết hơn cả áo dạ đen, mặc lên sang và trẻ chứ không sợ chìm nghỉm

22:38:58 14/01/2022
Nếu muốn trông trẻ trung, long lanh Tết này, chị em hãy chuyển hướng sang đầu tư cho những chiếc áo dạ kẻ

Hóng ngay 5 cách diện blazer xinh mê, nàng nấm lùn cũng hóa cao ráo lung linh đi chơi Tết

22:26:47 14/01/2022
Tết đến xuân về nhất định phải mặc đẹp. Thế thì phải sắm ngay blazer để lên đồ chuẩn xịn như fashionista lại hack dáng cực đỉnh thôi nào nàng nấm lùn ơi

Thử selfie trong phòng thử đồ, blogger thời trang vạch trần chiêu ''móc túi'' khách của các thương hiệu thời trang

22:19:29 14/01/2022
Cũng nhờ một vài chiêu thức không quá phức tạp, các thương hiệu thời trang có thể thúc đẩy doanh số, khiến các Thượng đế rút hầu bao nhiều hơn nữa

Đây là 5 kiểu tóc xinh như sao Hoa ngữ, bạn thử đi để Tết xinh lung linh!

22:15:17 14/01/2022
Thật ra những kiểu tóc của các sao Hoa ngữ không hề khó làm chút nào đâu!

Năn nỉ đấy, các anh con trai ơi đừng cắt tóc này!

16:12:18 14/01/2022
Không biết liệu kiểu tóc này có soán ngôi đi qua thung lũng để trở thành trend tại Việt Nam không đây?

DAFC tự hào là nhà phân phối chính thức Montblanc tại Việt Nam

16:04:29 14/01/2022
Trong thời gian vừa qua, Montblanc đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên o73 Việt Nam tại Trung tâm Thương mại Takashimaya sầm uất nhất Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Các tín đồ local brand lại mà xem Uncover x OFFONOFF, hot thế nào mà có người mạnh tay "chốt đơn" đến 10 nhân viên mới xách hết

15:53:45 14/01/2022
Ai yêu thích đồ local brand chắc chắn không thể bỏ qua bộ sưu tập cực cháy đến từ 2 thương hiệu này

Lần đầu tiên có 9 người mẫu da màu đồng loạt xuất hiện trên bìa Vogue, từng bước xoá bỏ vấn nạn kỳ thị sắc tộc trong thời trang

15:49:19 14/01/2022
Ngay từ khi mới xuất hiện trên MXH, trang bìa Vogue Anh Quốc đã đón nhận phản ứng tích cực từ công chúng toàn cầu

Gợi ý áo dài nam nữ cách điệu họa tiết con hổ diện Tết Nhâm Dần 2022

23:43:10 13/01/2022
Nhà thiết kế Adiran Anh Tuấn tạo điểm nhấn cho áo dài Xuân Nhâm Dần bằng họa tiết chú hổ

Tiết lộ 8 mẫu kính mắt ấn tượng nâng hạng phong cách thời trang trong nháy mắt.

23:31:21 13/01/2022
Kính mắt là một trong những món phụ kiện không thể thiếu của những người sành thời trang mỗi khi xuống phố

Họa tiết, màu sắc năm Dần đồng loạt xuất hiện trên trang phục các thương hiệu nổi tiếng

23:21:37 13/01/2022
Các thương hiệu đình đám như: LV, Etro, Dior, Moschino, Fendi... ra mắt một loạt sản phẩm mang màu sắc, họa tiết không khí lễ hội chào đón năm Dần vừa độc đáo lại mang tính ứng dụng cao

Nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy sắp trình làng bộ sưu tập “nóng bỏng” đầu năm 2022

23:19:04 13/01/2022
Mr Crazy & Lady Sexy - nhà mốt từng gây ấn tượng mạnh tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam - VIFW 2020 sắp tung bộ sưu tập mới mang chủ đề Being Crazy - Being Sexy ngay trong tháng 1.2022

3 cách mặc quần jeans “bất hủ” vào mùa lạnh, nàng nào cũng phải biết

23:17:10 13/01/2022
Quần jeans có rất nhiều sự kết hợp đa dạng để tạo nên những phong cách thời trang ấn tượng. Tuy nhiên vào mùa lạnh, 3 cách mặc quần jeans bất hủ này sẽ khiến bạn nổi bật và phù hợp trong mọi hoàn cảnh

Có thể bạn quan tâm

Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB

Sao châu á

01:32:12 16/01/2022
Chỉ vì sự chia bè chia phái, trọng dụng lăng xê những người có chống lưng mà quên đi những cái tên thực lực để sau đó là một TVB ngày một xuống cấp, kém tác phẩm hay

Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 

Netizen

01:17:27 16/01/2022
Sự việc thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Thu Trang – Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang

Phim việt

01:16:44 16/01/2022
Với đam mê trở thành diễn viên, nên hai anh chàng Đình Khang, Minh Tùng đã bày ra trò bá đạo hù doạ Minh Dự khiến mọi người hoảng loạn

NS Kim Tiểu Long: Đổ vỡ với Thanh Ngân, bị “cấm” gặp con trai và cuộc sống bình yên bên vợ Việt kiều

Sao việt

00:23:48 16/01/2022
Nam nghệ sĩ hiện đang có một cuộc sống ổn định tại Mỹ với vợ Việt kiều và con trai

Bệnh nhân ở Bắc Kinh gây bất ngờ, không đi đâu xa 14 ngày mà dính Omicron

Thế giới

00:03:27 16/01/2022
Lực lượng chức năng đã phong tỏa nơi làm việc cùng khu nhà của ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc và thu thập 2.430 mẫu xét nghiệm những người có liên quan hai địa điểm này

Tại sao tập luyện quá sức lại là cách giảm cân sai?

Sức khỏe

23:56:20 15/01/2022
Tập luyện đều đặn là điều kiện không thể thiếu để cải thiện sức khỏe và giảm cân thành công

Áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường dịp Tết

Đời sống

23:42:09 15/01/2022
Thứ Bảy 15/01/2022 - 20:15 (Dân trí) - Từ ngày 24/1-11/2, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam

Esport

23:04:32 15/01/2022
Gấu, tên thật là Phạm Hồng Quân, sinh năm 1994, là đội trưởng của Team Flash bộ môn Liên Quân Mobile. Gấu nổi tiếng với lối đánh chắc chắn, bài bản ở vị trí đường trên

Đúng 15 ngày nữa, những con giáp sau vận may giăng lối, tiền tuôn trào vào nhà 'như thác đổ', tình duyên lên hương

Trắc nghiệm

23:03:31 15/01/2022
Con gáp may mắn này sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Những dự định ấp ủ trong thời gian qua của bạn sẽ bước vào giai đoạn triển khai, ổn định và thậm chí là sinh lời

Mứt cóc bao tử dẻo chua ngày Tết

Ẩm thực

23:01:12 15/01/2022
Những năm gần đây mứt cóc bao tử trở nên phổ biến trong thực đơn ngày Tết, bởi mang đến hương vị chua ngọt, dẻo cay

Diễn biến đau lòng vụ 4 người tử vong sau bữa cơm trưa: Thêm 1 người chết dù không ăn cơm

Sự kiện nóng

22:44:54 15/01/2022
Anh Nguyễn Văn Dũng (chồng chị Tươi) không tham gia ăn trưa cùng. Tuy nhiên, sau đó người này cũng bị ngất, hôn mê sâu và hiện giờ không qua khỏi