Mẹo hay nhân bản ứng dụng trên iPhone siêu nhanh

Tính năng nhân bản ứng dụng trên iPhone giúp ích rất nhiều cho người dùng khi có thể sử dụng nhiều hơn 1 tài khoản ứng dụng đồng thời trên điện thoại mà không cần đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản tốn thời gian.

Dưới đây là hướng dẫn cách nhân bản các ứng dụng trên iPhone vô cùng đơn giản và nhanh chóng!

Nhân bản ứng dụng trên iPhone là gì?

ADVERTISEMENT

Nhân bản ứng dụng trên iPhone là gì?

Nhân đôi ứng dụng hay còn gọi là nhân bản ứng dụng cho iPhone là một tính năng cho phép người dùng có thể tạo 1 bản sao ứng dụng nào đó trên iPhone để có thể đăng nhập và sử dụng cùng lúc 2 tài khoản ứng dụng.

Mẹo hay nhân bản ứng dụng trên iPhone siêu nhanh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tính năng thông minh này cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản ứng dụng hoặc chơi game trên iPhone bằng ứng dụng đã được nhân đôi. Theo đó, ứng dụng được nhân bản được tạo sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập so với ứng dụng gốc ban đầu.

Nhân bản ứng dụng nhằm mục đích gì?

Sử dụng nhiều tài khoản đồng thời trên điện thoại

Bằng cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại iPhone, người dùng hoàn có thể sử dụng 1 ứng dụng với 2 tài khoản khác nhau, giúp sắp xếp và phân loại tài khoản theo mục đích khác nhau như công việc hay cá nhân, gia đình, bạn bè.

Mẹo hay nhân bản ứng dụng trên iPhone siêu nhanh - Hình 2

Điều này sẽ giúp người dùng giúp tăng hiệu quả khi sử dụng ứng dụng và tận dụng tối đa các tính năng hữu ích có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn. Khi sử dụng tính năng nhân bản ứng dụng, bạn không còn phải chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản ứng dụng khác nhau nữa.

Dễ dàng quản lý

Video đang HOT

Như đã nhắc đến ở trên, tính năng nhân bản ứng dụng iPhone cho phép người dùng có thể sử dụng đồng thời 2 tài khoản khác nhau trên 1 ứng dụng cùng lúc mà không cần trang bị đến 2 chiếc điện thoại thông minh.

ADVERTISEMENT

Cách nhân bản ứng dụng trên iPhone

Các bước nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android được thực hiện rất đơn giản vì tính năng này đã được tích hợp sẵn trong phần Cài đặt của các thiết bị chạy trên hệ điều hành này. Tuy nhiên với người dùng điện thoại iPhone thì thao tác nhân đôi ứng dụng sẽ phức tạp hơn và cần đến sự hỗ trợ của một ứng dụng khác từ bên thứ 3. Cụ thể cách thực hiện nhân bản ứng dụng cho iPhone như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng Install AppCake cho iPhone.

Mẹo hay nhân bản ứng dụng trên iPhone siêu nhanh - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bước 2: Tiếp theo bạn mở phần Cài đặt trên iPhone>> chọn mục Cài đặt chung>> chọn Quản lý cấu hình & Thiết bị>> tìm kiếm file cấu hình APPCAKE vừa tải về>> lựa chọn Tin cậy>> chọn nút Tin cậy thêm lần nữa khi điện thoại có thông báo.

Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng AppCake, người dùng mở ứng dụng lên và nhấn Từ chối hoặc Cho phép để nhận thông báo từ ứng dụng. Khi có một thông báo mới hiện ra, bạn chọn “No Thanks” để tiếp tục.

Bước 4: Chọn vào mục Verify>> tiếp tục chuyển hướng tới trang web của AppCake>> chọn Cho phép để tải hồ sơ cấu hình về điện thoại.

Bước 5: Nhấn chọn mục Cài đặt>> chọn Cài đặt cấu hình>> chọn file AppCake đã tải về>> chọn tiếp Cài đặt> nhập mật khẩu mở khóa điện thoại iPhone của bạn để cài đặt.

Bước 6: Sử dụng công cụ Mobile Safari để hỗ trợ tìm kiếm và tải các ứng dụng muốn nhân bản trên iPhone với cú pháp như sau: Tên ứng dụng.ipa hoặc tên game.ipa

Bước 7: Sau khi hoàn tất tải ứng dụng hoặc game mong muốn về máy, bạn nhấn chọn vào file đuôi .ipa vừa tải về>> chọn biểu tượng mũi tên>> Thêm>> Sao chép đến AppCake>> nhận thông báo File Import>> chọn Yes> Ttm đến file ứng dụng cần cài đặt>> nhấn Custom Install>> nhập tên ứng dụng hoặc game mới không trùng với những ứng dụng đã có sẵn trước đó>> chọn Install để tiến hành nhân bản ứng dụng hoặc game yêu thích.

ADVERTISEMENT

Bước 8: Ứng dụng mới sẽ xuất hiện với thông báo hỏi muốn cài đặt hay không, bạn chọn Cài đặt là xong.

Mẹo hay nhân bản ứng dụng trên iPhone siêu nhanh - Hình 4

Ngoài cách nhân bản ứng dụng cho iPhone bằng AppCake trên đây, người dùng có thể tham khảo một số phần mềm hỗ trợ nhân đôi ứng dụng trên hệ điều hành iOS như sau:

Dual Space Social Manager

Ứng dụng Dual Space Social Manager là một công cụ hữu ích, hỗ trợ người dùng dễ dàng quản lý những tài khoản mạng xã hội khác nhau trên điện thoại iPhone như: Facebook, Zalo, Instagram,… bằng cách nhân bản ứng dụng.

Mẹo hay nhân bản ứng dụng trên iPhone siêu nhanh - Hình 5 ADVERTISEMENT

Theo đó, người dùng sẽ không tốn thời gian đăng xuất và đăng nhập qua lại giữa 2 tài khoản khác nhau trên cùng 1 ứng dụng. Hiện ứng dụng này hỗ trợ cài đặt và sử dụng trên iPhone từ iOS 14 trở lên.

App iFan

Thông qua ứng dụng iFan, bạn có thể đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản ứng dụng hơn trên cùng 1 iPhone nhờ tính năng nhân bản ứng dụng. Hiện iFan đã cho phép nhân bản nhiều ứng dụng mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Zalo, Instagram, Snap, whatsApp, Twitter…

Mẹo hay nhân bản ứng dụng trên iPhone siêu nhanh - Hình 6

ADVERTISEMENT

Khi sử dụng iFan, người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt thời gian sử dụng mạng xã hội thông qua tính năng tự động nhắc nhở khi hết thời gian đã cài đặt sẵn. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng kiểm soát thời gian sử dụng các ứng dụng của bản thân, tránh tình trạng “nghiện” game hay ứng dụng nào đó. Tuy vậy, ứng dụng này có một hạn chế và chứa nhiều quảng cáo và cần trả phí để sử dụng bản iFan không chức quảng cáo.

Panda App Cloner

Ứng dụng Panda App Clonerhoạt động giống như một App Store, cho phép người dùng tải nhiều hơn một bản sao với hầu hết những ứng dụng đang có trên App Store nguyên bản. Giao diện ứng dụng rất trực quan, dễ sử dụng và đặc biệt không giới hạn số bản sao ứng dụng muốn tạo.

Mẹo hay nhân bản ứng dụng trên iPhone siêu nhanh - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn thủ thuật nhân bản ứng dụng trên iPhone siêu nhanh và hoàn toàn miễn phí. Người dùng sẽ cần sự hỗ trợ của một số phần mềm nhân bản ứng dụng trên iPhone để nhân đôi ứng dụng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí nhé!

ADVERTISEMENT

Âm thanh lạ trên iOS 16

Trên iOS 16, khi mở ứng dụng Find my iPhone và ấn phát nhạc trên iOS và iPadOS 16, thiết bị sẽ phát ra âm thanh giống như tiếng mộc cầm điện tử.

Theo The Verge, trong phiên bản iOS 16 sắp được ra mắt, bên cạnh những tính năng mới gồm nhận diện văn bản (Live Text) cho video, tùy chỉnh khóa màn hình, Apple cũng âm thầm thực hiện một số thử nghiệm trong kho âm thanh của iPhone.

Theo đó, khi mở ứng dụng Find my iPhone và ấn phát nhạc trên iOS và iPadOS 16, thiết bị sẽ phát ra âm thanh giống như tiếng mộc cầm điện tử. Thay đổi này cũng xuất hiện trên Apple Watch khi người dùng kích hoạt phát âm thanh để định vị.

Cây viết Mitchell Clark của The Verge cũng mô tả âm thanh mới này có âm vực cao và dễ nghe hơn so với tiếng thông báo cũ.

"Mặc dù âm thanh giống như radar trên iOS 15 là một bản nhạc phù hợp khi tôi đang tìm kiếm một chiếc điện thoại bị mất, âm thanh mới này có vẻ vui tươi giống như điện thoại của tôi đang nhảy nhót vậy", Clark chia sẻ.

Cũng theo Clark, âm thanh kích hoạt trợ lý ảo Siri cũng được cập nhật giọng nói nhẹ nhàng hơn. Theo cây viết này đ.ánh giá sự thay đổi khá bất tiện vì âm thanh mới có thể khiến người dùng băn khoăn, không biết Siri đã được kích hoạt hay chưa.

Được giới thiệu lần đầu vào tháng 6, iOS 16 cho phép tùy biến màn hình khóa với nhiều font chữ, hiệu ứng, ảnh động và widget mới. Những tính năng khác gồm nhận diện văn bản (Live Text) cho video, bỏ qua bước CAPTCHA hay chế độ siêu bảo mật (Lockdown Mode).

Âm thanh lạ trên iOS 16 - Hình 1

ADVERTISEMENT

iOS 16 sẽ ra mắt trên iPhone 14 sắp tới. Ảnh: 9to5Mac.

Theo công bố của Apple, iOS 16 tương thích các mẫu iPhone ra mắt từ năm 2017 (iPhone 8, 8 Plus, iPhone X) trở về sau. Những đoạn mã của iOS 16 hé lộ chế độ always-on sẽ có mặt trên iPhone 14 Pro.

Táo khuyết sẽ công bố dòng iPhone mới của công ty tại buổi ra mắt có tên Far Out, diễn ra vào 10h ngày 7/9 (giờ Thái Bình Dương, tương đương 0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?04:04Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc03:41Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"03:45NS Lê Giang tỏ thái độ với con rể giữa sự kiện, đám cưới của Lê Lộc - Tuấn Dũng ra sao?03:38Jack ngồi G63 chục tỷ, “vác” theo đội vệ sĩ hùng hậu xuống quê nghèo từ thiện, netizen liền nổi đóa 03:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Elon Musk sẽ sản xuất điện thoại Tesla để đối đầu Apple và Google?
13:01:06 01/12/2022
Facebook, Google có thể bị chặn hoạt động nếu tiếp tục vi phạm
09:03:00 01/12/2022
YouTube và Facebook cho người dùng đăng tải tràn lan nội dung vi phạm pháp luật
06:19:59 02/12/2022
EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch
22:27:51 01/12/2022
Elon Musk cho biết Apple chưa bao giờ cân nhắc việc xóa Twitter
22:23:33 01/12/2022
Người đàn ông tìm được ô tô bị mất cắp nhờ Airpods
11:30:42 01/12/2022
Google bị kiện vì chiếc smartphone ra mắt 3 năm trước
08:03:28 02/12/2022
FCC thực hiện lệnh cấm hoàn toàn sản phẩm của Huawei và ZTE
11:51:31 01/12/2022
Công ty Hàn Quốc tham vọng phát triển dữ liệu giọng nói tiếng Việt các vùng miền
09:05:14 01/12/2022
BSR nâng cao hiệu quả quản trị nhờ chuyển đổi số
08:11:47 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

3 trợ lý đắc lực của bà Phương Hằng bị 'sờ gáy': Khởi tố bị can, tạm hoãn xuất cảnh
07:27:03 02/12/2022
Tây Ban Nha gián tiếp loại tuyển Đức khỏi World Cup trong nước mắt
06:29:01 02/12/2022
Trấn Thành lịch lãm sang Philippin trao giải thưởng quốc tế hậu tin đồn ly hôn
08:29:55 02/12/2022
Tặng quà nhân viên, sao Việt nào chơi lớn nhất?
08:09:00 02/12/2022
Thủy Tiên 'đổi gió' phong cách, sáng nhất thảm đỏ toàn mỹ nhân
05:59:55 02/12/2022
Tuyển Bồ Đào Nha đón tin kém vui trước trận gặp Hàn Quốc
06:49:14 02/12/2022
Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi gây sốt với cảnh “người lớn”, nhưng vẫn gây tranh cãi vì 1 điều
07:21:25 02/12/2022
Mạnh Quỳnh tự nhủ phải sống vui, BTV Mai Ngọc đẹp dịu dàng
07:02:22 02/12/2022
Nguyên Bí thư Huyện đoàn đem sổ đỏ nhà thiếu nhi cho người thân "giữ giùm"
08:59:37 02/12/2022
PSG ra động thái chặn đường Messi tới Inter Miami
06:42:03 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trường hợp đã có mã định danh cá nhân nhưng chưa thể đăng ký tài khoản định danh điện tử

09:11:51 02/12/2022
Hiện nay, nhiều công dân đã làm tài khoản định danh điện tử. Tuy nhiên, không phải tất cả công dân đã có mã định danh cá nhân có thể đăng ký được tài khoản định danh điện tử

Lừa đảo chiếm đoạt tài khoản bùng phát, chuyên gia cảnh báo mã độc tiền ảo

08:21:21 02/12/2022
Hàng loạt hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài khoản ngân hàng bùng phát năm 2022. Chuyên gia công nghệ cảnh báo, năm 2023, mã độc tiền ảo sẽ gia tăng mạnh

Người dùng laptop Acer nên cập nhật càng sớm càng tốt

08:19:58 02/12/2022
Acer vừa khắc phục một lỗ hổng nghiêm trọng, cho phép kẻ tấn công tắt tính năng Secure Boot trên nhiều mẫu laptop

Twitter tuần này sẽ bổ sung xác thực tick vàng và tick xám bên cạnh tick xanh truyền thống

08:18:59 02/12/2022
Tỉ phú Elon Musk cho biết tuần này Twitter sẽ triển khai việc đ.ánh tick xác thực tài khoản mới, bổ sung thêm 2 màu vàng và xám bên cạnh màu xanh truyền thống

Cổ súy tự hủy hoại bản thân trên mạng xã hội sẽ bị phạt nặng ở Anh

08:12:09 02/12/2022
Chính phủ Anh siết các mạng xã hội cho phép đăng tải nội cổ súy hành vi tự hủy hoại bản thân. Hãng tin Reuters cho hay Chính phủ Anh xem việc khuyến khích người khác tự hủy hoại bản thân mình trên internet là bất hợp pháp, vì vậy họ sẽ ...

World Cup khuấy động thị trường tiền điện tử dành cho người hâm mộ bóng đá

08:06:12 02/12/2022
Thị trường tiền điện tử dành cho người hâm mộ bóng đá đang nóng lên ở Qatar. Theo công ty dữ liệu tiền điện tử Kaiko, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày cho các mã thông báo này đã tăng từ 32 triệu USD trong tháng 10 lên khoảng 3...

Xóa ảnh và video trùng lặp dễ dàng với tính năng này của iOS 16

08:04:50 02/12/2022
Dọn dẹp thư viện hình ảnh dễ dàng hơn với tính năng mới trên iOS 16 mà không phải ai cũng biết. Nhìn chung, iPhone là một trong những sản phẩm điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường ngày nay, với camera tuyệt vời và rất nhiều ti...

Elon Musk được ủng hộ trong cuộc chiến với Apple

08:03:08 02/12/2022
CEO Epic Games và Spotify lên tiếng ủng hộ Elon Musk, khi ông chủ mới của Twitter chỉ trích chính sách thuế phí cắt cổ của Apple và App Store
ADVERTISEMENT

Các nước ASEAN có cơ hội vươn lên thành trung tâm kỹ thuật số hàng đầu thế giới

08:02:45 02/12/2022
Theo ông Paul Yeo, CEO tập đoàn Confexhub, báo cáo của Kearney đã chỉ ra rằng, việc áp dụng thành công chương trình chuyển đổi số có thể đóng góp tăng trưởng 1.000 tỷ USD vào tổng GDP của ASEAN trong 10 năm tới

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

08:00:48 02/12/2022
Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam

Lộ diện các ứng dụng tốt nhất năm 2022 được Apple vinh danh

07:21:49 02/12/2022
Apple đã công bố dàn ứng dụng đạt giải thưởng App Store award 2022 của mình, đặc biệt năm nay có thêm hạng mục ứng dụng có tác động đến văn hóa

Apple Music Replay 2022 được tân trang lại với ‘Highlight Reel’

22:21:43 01/12/2022
Apple hôm nay đã tung ra trải nghiệm Apple Music Replay 2022, giao diện được tân trang lại với Highlight Reel được cập nhật cho năm 2022, giới thiệu tính năng Cuộn Phim Nổi Bật/Highlight Reel mới

Vượt mặt Huawei và Xiaomi, Apple là thương hiệu được người dùng hài lòng nhất Trung Quốc

12:54:30 01/12/2022
Mới đây, Chnbrand, một tổ chức chuyên tư vấn và đ.ánh giá thương hiệu, đã công bố danh sách những thương hiệu khiến người dùng hài lòng nhất trong năm 2022 tại Trung Quốc

Ứng dụng cho iPad mà sinh viên nên tải

12:52:23 01/12/2022
Apple iPad đã trở thành một trong những thiết bị cần thiết cho sinh viên. Vì thế, không quá ngạc nhiên khi nhiều công ty đã cho ra mắt nhiều ứng dụng cho iPad dành cho sinh viên

Sau tick xanh, Twitter lại tiếp tục “làm màu” với tick xám và vàng

12:43:57 01/12/2022
Elon Musk nói rằng dịch vụ xác minh tài khoản của Twitter có thể quay trở lại vào thứ Sáu, ngày 2.12, với một quy trình mới để xác minh danh tính cá nhân nhằm giải quyết các vấn đề mạo danh, một tháng sau khi tai nạn về tài khoản mạo da...

iFixit test nổ pin iPhone để cảnh báo người dùng về mức độ an toàn của linh kiện này

12:36:36 01/12/2022
Mới đây, các chuyên gia của kênh iFixit đã vừa đăng tải một đoạn video thử nghiệm test pin lên YouTube nhằm giúp người dùng iPhone nắm được những quy tắc an toàn trong quá trình sử dụng cũng như khi sửa chữa
ADVERTISEMENT

Apple công bố ứng dụng Oceanic+, biến Apple Watch Ultra thành thiết bị lặn chuyên dụng

12:19:59 01/12/2022
Apple Watch Ultra đã được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái với tư cách là một chiếc Apple Watch có độ bền cao và chắc chắn. Mới đây, Apple đã công bố ứng dụng Oceanic để biến Apple Watch Ultra thành thiết bị lặn chuyên nghiệp!

Apple mất 6 triệu chiếc iPhone 14 Pro và Pro Max vì ảnh hưởng Covid tại nhà máy Foxconn

11:34:16 01/12/2022
Tuần trước, Apple đã phải đưa ra thông báo về việc trễ hàng các sản phẩm iPhone mới. Nguyên nhân là do việc sản xuất iPhone 14 Pro và Pro Max bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Twitter hỗ trợ mã hóa tin nhắn, tin nhắn thoại và gọi video để tăng cường bảo mật

11:29:07 01/12/2022
Musk cho rằng người dùng giao tiếp sẽ quan tâm đến việc : Tôi không thể xem tin nhắn trực tiếp của bất kỳ ai nếu ai đó dí s.úng vào đầu tôi . Twitter sẽ hỗ trợ mã hóa tin nhắn, tin nhắn thoại và gọi video

Samsung phát triển ứng dụng hỗ trợ người dùng tự sửa chữa smartphone

11:25:49 01/12/2022
Việc tự sửa chữa smartphone đã được nhiều công ty công nghệ triển khai để người dùng tự sửa chữa thiết bị của họ. Mới đây, một tài liệu đăng ký nhãn hiệu mới do Samsung nộp đã tiết lộ công tay đang định phát triển ứng dụng giúp tự sửa c...

Samsung 'gập' có xu hướng trở lại thị trường

10:09:47 01/12/2022
Kể từ khi Samsung cho ra mắt dòng điện thoại Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip, nhiều khách hàng đã bị cuốn hút trở lại với style điện thoại gập, bởi tính đa tác vụ. Các hợp đồng của nhãn hàng này trong tháng 10 đã tăng 105% so với cùng kỳ...

Amazon ra mắt máy chủ ảo chạy chip tự thiết kế

10:08:02 01/12/2022
AWS vừa giới thiệu ba máy chủ ảo mới Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2) instance, sử dụng ba loại chip mới do Amazon thiết kế, có khả năng cung cấp hiệu năng tính toán cao, chi phí thấp và phù hợp với nhiều loại ứng dụng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có quy định mới, ngăn hãng xe cắt bỏ trang bị trên ô tô

Ôtô

10:00:09 02/12/2022
Ô tô bán tại Việt Nam thường bị cắt option (trang bị) so với bản quốc tế, làm giảm mức độ an toàn của các mẫu xe so với phiên bản gốc

Thức uống giúp bụng 'phẳng lì'

Làm đẹp

09:59:20 02/12/2022
Thực tế, không tồn tại một loại thức uống nào có thể đ.ánh tan mỡ bụng. Cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhất là tập thể dục và áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh

Sau loạt lùm xùm, Nờ Ô Nô chính thức bị Bộ TT-TT “phong sát”

Netizen

09:59:08 02/12/2022
Những ngày gần đây, hot TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều từ độc giả khi đăng tải clip làm từ thiện “kém duyên” của mình lên trang cá nhân

Sớm bị loại khỏi World Cup, HLV tuyển Đức thất vọng tột độ

Bóng đá thế giới

09:56:02 02/12/2022
Sớm bị loại khỏi World Cup, HLV Hansi Flick vô cùng thất vọng song ông chưa nghĩ tới việc từ chức. Sự sa sút của chúng tôi không xảy ra hôm nay, mà là ở phút 20 trước Nhật Bản. Chúng tôi lẽ ra có thể thắng Tây Ban Nha nếu hiệu quả hơn m...

Tủ đồ đông đơn giản mà đẹp của 'ngọc nữ Thái Lan' Baifern Pimchanok

Thời trang

09:54:27 02/12/2022
Không cần phức tạp hóa, cứ phối đồ đông theo Baifern là phong cách của bạn sẽ vô cùng ấn tượng

Phương Anh xổ body cực cháy, dùng chiêu lấy lòng chủ tịch MI: Học tiếng Nhật, thổi sáo bài Doraemon

Sao việt

09:51:42 02/12/2022
Có vẻ, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh hạ quyết tâm lấy bằng được chiếc vương miện Miss International 2022 về cho Việt Nam khi người đẹp chuẩn bị khá nhiều chiến thuật hay ho khi đặt chân đến Nhật Bản

Cách làm nước mắm đậu phộng thơm ngon

Ẩm thực

09:47:05 02/12/2022
Nước mắm đậu phộng là nước chấm ngon tuyệt cho nhiều món ăn, trong đó nem nướng dùng với nước mắm đậu là ngon nhất. Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cách làm nước mắm đậu phộng đúng chuẩn nhé

'Tác động vật lý' lên người phụ nữ hơn 100 lần, gã đàn ông nhận 17 năm tù

Thế giới

09:43:42 02/12/2022
Một người đàn ông ở Mỹ ngày 30/11 (giờ địa phương) bị tuyên án hơn 17 năm tù vì hành vi “tác động vật lý” lên một người phụ nữ lớn tuổi gốc Á hơn 100 lần

Miss International 2022 đau đầu vì dàn thí sinh, đặc biệt là Á hậu Phương Anh của Việt Nam

Sao châu á

09:37:32 02/12/2022
Sau nhiều ngày tháng luyện tập vất vả, Á hậu 1 Miss Vietnam 2020 đã chính thức được xuất khẩu . Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thành tích học tập đáng nể, Phương Anh được kỳ vọng sẽ lập nên kỳ tích mới cho Việt Nam tại cuộc thi

Tháng Công nhân năm 2023: Công đoàn tham gia giải quyết tình trạng thiếu việc làm

Đời sống

09:24:53 02/12/2022
Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”

Vai phản diện phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Từ đời tư đến sự nghiệp đều viên mãn

Hậu trường phim

09:22:57 02/12/2022
Vai phản diện ở bộ phim Mẹ Rơm không làm khó được nam diễn viên này

Smartphone chip Snapdragon 8 Gen1, RAM 18 GB, ROM 1 TB, sạc 80W, giá hơn 20 triệu đồng

Đồ 2-tek

09:16:19 02/12/2022
ZTE Axon 40 Ultra vừa ra mắt với thiết kế bắt mắt cùng hàng loạt thông số ấn tượng. Giá khởi điểm của máy là 5.898 Nhân dân tệ (tương đương 20,34 triệu đồng)

Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang

Phim việt

09:09:04 02/12/2022
Quân (Nhan Phúc Vinh) và Mai Anh (Hương Giang) nhìn ngoài là một cặp đôi trai tài gái sắc