Mẹo hay kết nối camera điện thoại với máy tính

Kết nối camera điện thoại với máy tính là một mẹo rất hay sẽ giúp cho bạn có khả năng tận dụng được hết các kết nối của các thiết bị di động.

Thậm chí biến những chiếc di động cũ trở thành camera giám sát, webcam thông qua kết nối với PC. Hãy cùng tìm hiểu về cách thức hoạt động, cũng như cách kết nối chúng với nhau thông qua bài viết này nhé!

Tại sao cần kết nối camera điện thoại với máy tính?

ADVERTISEMENT

Việc kết nối camera điện thoại với máy tính sẽ giúp bạn sử dụng được camera điện thoại cho nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như làm camera chat trực tuyến,webcam , camera giám sát… Với các thao tác đơn giản chúng ta có thể dễ dàng kết nối chúng với nhau. Đặc biệt với các góc quay đa dạng mà điện thoại đem lại cho bạn các góc quay tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng các camera khác.

Mẹo hay kết nối camera điện thoại với máy tính - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngoài ra camera điện thoại cũng được đ.ánh giá là có chất lượng rất tốt cho các tác vụ webcam. Bạn có thể biến những chiếc laptop đời cũ không sở hữu webcam thành những chiếc laptop có webcam với khả năng đàm thoại hình ảnh với chất lượng tuyệt vời.

Cách kết nối camera điện thoại với máy tính

Mẹo hay kết nối camera điện thoại với máy tính - Hình 2
App kết nối camera điện thoại với máy tính

Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra các thao tác giúp bạn có thể dễ dàng tự kết nối camera điện thoại với máy tính một cách nhanh nhất, bằng cách sử dụng ứng dụng kết nối iVCam. Đây là một ứng dụng rất tốt được người sử dụng đ.ánh giá rất cao. Có thể tham khảo tải và cài đặt tại đây.

1. Kết nối camera với máy tính thông qua dây cáp USB

Việc kết nối qua cáp USB, sẽ giúp cho người sử dụng không phải phụ thuộc vào việc có mạng wifi, ngoài ra kết nối bằng usb được đ.ánh giá là nhanh, ổn định hơn so với các kết nối không dây. Tính bảo mật nếu bạn kết nối qua cáp USB cũng được đảm bảo hơn tránh được các cuộc tấn công, các ứng dụng chứa mã độc có thể ăn cắp dữ liệu camera của bạn

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên cách kết nối này có một nhược điểm là bạn phải sử dụng dây kết nối, nhiều khi việc kết nối với nhiều điện thoại bằng cap USB sẽ làm cho không gian làm việc của bạn bị thu hẹp.

Mẹo hay kết nối camera điện thoại với máy tính - Hình 3 ADVERTISEMENT
Kết nối thông qua dây cáp USB

Thao tác kết nối với cáp USB như sau:

Thao tác với người sử dụng iPhone: Chúng ta cần cài đặt kết nối iTune lên trên máy tính. Tiếp theo chúng ta cần sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó chúng ta chỉ cần khởi chạy phần mềm iVCAM đồng thời trên cả 2 thiết bị là máy tính và điện thoại là có thể kết nối được 2 thiết bị này với nhau và sử dụng tùy mục đích.Thao tác với người sử dụng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android:

Video đang HOT

Vào cài đặt> Chọn Thông tin điện thoại> Thông tin phần mềm> Số hiệu bản tạo> Nhấn vào Chế độ nhà phát triển.

Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị thông tin Cài đặt cho người phát triển> Chúng ta cần tìm vào mục Gỡ lỗi USB> Bấm OK.

Sử dụng cáp USB kết nối điện thoại với máy tính của bạn.

Trong giao diện từ điện thoại chọn Luôn cho phép từ máy tính này> Nhấn nút Cho phép> Kích hoạt chức năng Gỡ lỗi USB trên máy tính.

Sau đó chúng ta chỉ cần mở ứng dụng iVCam đồng thời trên cả điện thoại và máy vi tính để sử dụng camera tùy mục đích.

2. Kết nối với máy tính thông qua mạng Wifi

Bạn có thể kết nối camera điện thoại với máy tính bằng cách sử dụng các kết nối không dây cụ thể ở đây là mạng wifi. Ưu điểm của cách kết nối này là bạn có thể sử dụng ở mọi nơi có các kết nối wifi mà không cần phải sử dụng cáp USB lằng nhằng. Tuy nhiên cách làm này cũng có nhược điểm nhất định là bạn sẽ luôn cần phải có một mạng Wifi ổn định để truyền tín hiệu mà không bị ngắt quãng hoặc đứt kết nối.

Mẹo hay kết nối camera điện thoại với máy tính - Hình 4
Kết nối thông qua mạng Wifi

ADVERTISEMENT

Cách thực hiện như sau:

Cài đặt phần mềm iVCam trên máy tính, và điện thoại di động thông minh.Cho phép quyền sử dụng với ứng dụng để có thể sử dụng camera, microphone di động.Kích hoạt tính năng iVCam trên điện thoại, lúc này di động và máy tính sẽ được kết nối camera với nhau thông qua ứng dụng. Bạn có thể hiệu chỉnh để tùy biến mục đích sử dụng camera của mình.

Hy vọng những thông tin về cách kết nối camera với máy tính qua bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về những tiện ích của kết nối này đem lại. Cũng như những thao tác trên sẽ giúp cho bạn đơn giản hóa cách kết nối chúng, và tùy từng trường hợp các bạn có thể lựa chọn cho mình phương thức kết nối tốt nhất, tận dụng được hết các tính năng của di động thông minh đem lại.

Những sai lầm khiến cho hacker dễ dàng thâm nhập vào thiết bị của bạn

Việc máy tính cá nhân hay điện thoại bị hacker xâm nhập lấy đi dự liệu hoặc phá hỏng một số thông tin quan trọng không còn là điều quá xa lạ trong thời đại hiện nay nữa, tuy nhiên người dùng vẫn quá dửng dưng với việc này.

Vậy nên bài viết dưới đây siêu thị Điện Máy Chợ Lớn sẽ giúp bạn chỉ ra những sai lầm phổ bến khiến cho thiết bị của bạn thường xuyên bị hacker dòm ngó.

Những sai lầm khiến cho hacker dễ dàng thâm nhập vào thiết bị của bạn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những sai lầm khiến cho hacker dễ dàng thâm nhập vào máy tính của bạn

1. Đặt mật khẩu quá đơn giản

Việc chúng ta hoàn toàn không đặt mật khẩu cho máy hoặc có đặt nhưng lại quá ngắn và quá dễ đoán cũng là một trong những sai lầm lớn mà người dùng thường hay mắc phải nhất. Việc sử dụng những mật khẩu chỉ từ 4-6 kí tự sẽ không thể làm khó được những hacker hiện nay, vậy nên bạn cần phải sử dụng những mật khẩu dài hơn để đảm bảo khả năng bảo mật cần thiết, khoảng từ 8 kí tự trở lên là tốt nhất.

Những sai lầm khiến cho hacker dễ dàng thâm nhập vào thiết bị của bạn - Hình 2

ADVERTISEMENT

Đặt mật khẩu quá đơn giản

Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành Android hay Window thì mật khẩu bạn sử dụng có thể lên đến 16 kí tự trong khi iOS là 37 kí tự. Bạn có thể truy cập vào mục cài đặt của thiết bị mình để thay đổi:

- iOS: Settings> Touch ID & Passcode hoặc Face ID & Passcode.

- Android: Settings> Security> Screen Lock..

2. Không quét virus cho USB

Việc quét virus trong các mẫu USB thường bị người dùng bỏ qua vì nó thường tốn thời gian, tuy nhiên đây là con đường khiến cho chiếc máy tính của bạn dễ bị nhiễm virus và hư hỏng nhất. Vì vậy nếu không phải là một chiếc USB hoàn toàn mới hoặc đã được quét từ thiết bị trước thì bạn nên dành chút thời gian để quét trước khi lấy bất kì file nào từ chiếc USB ra để đảm bảo an toàn.

Những sai lầm khiến cho hacker dễ dàng thâm nhập vào thiết bị của bạn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Không quét virus từ USB cũng là một trong những nguyên nhân gây hại cho máy tính của bạn

3. Không che Webcam và micro trên máy tính lại

Mặc dù đây không phải là nguyên nhân diễn ra phổ biến, tuy nhiên cũng đã có rất nhiều trường hợp người dùng gặp phải, do đó việc cẩn trọng là không hệ thừa. Trường hợp 2 thiết bị này bạn không sử dụng quá nhiều hoặc cảm thấy không cần thiết bị nên dùng một miếng băng dính nhỏ để che lại.

4. Không cập nhật phần mềm

Việc cập nhật phần mềm mới cho máy tính hoặc điện thoại không chỉ giúp thiết bị của mình hoạt động ổn định hơn mà còn giúp máy tự khắc phục một số lỗ hổng nhỏ trong hệ thống phần mềm, nâng cao khả năng bảo mật cho máy, vì mỗi bản cập nhật ra mắt thì điều mà hãng chú trọng nhất đó chính là việc cải thiện tính bảo mật.

ADVERTISEMENT

Những sai lầm khiến cho hacker dễ dàng thâm nhập vào thiết bị của bạn - Hình 4

Không cập nhật phần mềm là một trong những nguyên nhân khiến hacker dễ dàng xâm nhập thiết bị của bạn thông qua những lỗ hổng bảo mật

Do đó trường hợp bạn vẫn không chịu cập nhật những phần mềm mới thì cũng đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận sống chung với những lỗ hổng bảo mật mà phần mềm cũ chưa được tối ưu hóa mà hacker có thể lợi dụng và tấn công bất kỳ lúc nào.

5. Chia sẻ tài khoản cá nhân với nhiều người

ADVERTISEMENT

Việc chia sẻ thông tin tài khoản cá nhân đã trở nên quá phổ biến trong thời đại hiện nay. Dù cho thiết bị của bạn đã được bảo mật cực kì tốt, cập nhật phần mềm thường xuyên nhưng những người dùng mà bạn chia sẻ thông tin cá nhân khi sử dụng tài khoản của bạn trên những thiết bị khác có khả năng bảo mật kém hơn thì vẫn khiến cho thiết bị của bạn gặp một số "rắc rối" nhất định.

Những sai lầm khiến cho hacker dễ dàng thâm nhập vào thiết bị của bạn - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chia sẻ tài khoản cá nhân với nhiều người

Hiện nay việc hacker thâm nhập vào tài khoản cá nhân của bạn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bằng cách đ.ánh thẳng vào cảm xúc khi sử dụng của khách hàng bằng những thông báo quảng cáo, khuyến mãi cực kì hấp dẫn mà chỉ cần bạn cũng cấp một vài thông tin cở bản là tài khoản của bạn đã bị mất.

Hãy đảm bảo chắc chắn rằng tài khoản cá nhân của bạn chỉ được chia sẻ với những người mà bạn thực sự tin tưởng, số lượng càng ít sẽ càng an toàn và tốt nhất là nên thường xuyên thay đổi mật khẩu.

6. Sử dụng các phần mềm lậu

Việc sử dụng các phần mềm lậu, không tốn phí thay vì những phần mềm chính hãng do những nhà sản xuất có uy tín cung cấp là nguyên nhân gặp phải rất nhiều, đặc biệt là ở giới trẻ hiện nay. Việc bạn sử dụng những ứng dụng miễn phí từ những nguồn không rõ ràng hoặc tải phim online cũng là một cách khiến cho thiết bị của bạn bị ảnh hưởng dù cho có sử dụng phần mềm quét virus đi chăng nữa.

Những sai lầm khiến cho hacker dễ dàng thâm nhập vào thiết bị của bạn - Hình 6

ADVERTISEMENT

Sử dụng các phần mềm lậu

Tuy nhiên nói như vậy sẽ không có nghĩa là tất cả các phần mềm miễn phí đều sẽ bị nhiễm virus mà chỉ có một số ít mà thôi. Và trong quá trình sử dụng nếu thất những quảng cáo như "Click vào đây để xem miễn phí những bom tấn mới nhất" hay "Click vào đây để xem nhận những ưu đãi khủng" từ những ứng dụng không đáng tin cậy thì tốt nhất bạn nên cho qua hoặc chặn hoàn toàn để đảm bảo an toàn.

Trên đây là 6 sai lầm thường gặp khiến cho hacker dễ dàng thâm nhập vào thiết bị của bạn. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm quý báu, đảm bảo cho chiếc máy tính cũng như điện thoại của mình an toàn hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?04:04Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc03:41Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tỷ phú Elon Musk: Apple dọa rút Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng
07:00:57 30/11/2022
Ông Elon Musk chỉ trích Apple
10:57:33 29/11/2022
Cần làm gì khi điện thoại hết dung lượng lưu trữ?
06:06:53 30/11/2022
Apple dọa xóa Twitter khỏi kho ứng dụng
04:01:02 30/11/2022
Chuyên gia an ninh mạng cảnh báo 3 loại hình tấn công nhiều nhất 12 tháng qua
09:00:56 30/11/2022
Người trẻ Trung Quốc gõ mõ online và tích công đức trực tuyến
10:44:30 29/11/2022
Xem World Cup trực tuyến cẩn thận mất tiền
08:46:56 30/11/2022
VDSC ra mắt website mới tối ưu trải nghiệm nhà đầu tư
10:36:51 29/11/2022
Tài khoản Nờ Ô Nô bị TikTok khóa vĩnh viễn vì vi phạm chính sách
10:44:00 29/11/2022
Trung Quốc vươn lên dẫn đầu 6G với các thử nghiệm thành công
10:53:39 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội
22:15:20 30/11/2022
Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong
22:25:15 30/11/2022
Elly Trần động viên con gái cố gắng làm việc phụ mẹ để kiếm tiền sau khi chồng tây dừng chu cấp
21:14:50 30/11/2022
Nữ HLV Dortmund bật cười vì sự cố khung thành trên sân Mỹ Đình
23:03:59 30/11/2022
2 khung hình hot nhất Cbiz đêm qua: “Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ đọ sắc “Nguyệt tôn” Vương Hạc Đệ, lấn át Tiêu Chiến
21:17:52 30/11/2022
Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup
23:36:33 30/11/2022
Siêu thảm đỏ MAMA ngày 2: J-Hope - Park Bo Gum soái ngút ngàn, Sohee bốc lửa át nữ hoàng sân băng và dàn sao hạng A
22:22:10 30/11/2022
Chuyên gia trang điểm hướng dẫn mẹo che đi nếp gấp mũi, trông trẻ ra đến 10 tuổi
22:21:47 30/11/2022
Diệp Lâm Anh: Tôi 'chiến đấu' đến cùng để giành quyền nuôi con
23:27:07 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cơ quan giám sát châu Âu phạt Meta 276 triệu USD sau khi dữ liệu từ Facebook bị rò rỉ trực tuyến

08:46:31 30/11/2022
Mới đây, Meta, công ty mẹ của Facebook đã bị cơ quan giám sát châu Âu phạt 276 triệu USD sau khi để rò rỉ hơn nửa tỉ dữ liệu người dùng trực tuyến

Cảnh báo ứng dụng xem World Cup chứa mã độc

08:45:40 30/11/2022
Hàng loạt thiết bị Android đã bị dính mã độc vì tải ứng dụng trôi nổi về máy để xem World Cup 2022. Giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh đang diễn ra sôi nổi tại Qatar. Trên mạng xuất hiện nhiều ứng dụng xem các trận đấu World Cup 2022 m...

Nhà Trắng: Chúng tôi đang giám sát Twitter

08:37:45 30/11/2022
Nhà Trắng hôm 28/11 cho biết họ đang giám sát mạng xã hội Twitter, hiện dưới sự quản lý của tỷ phú Elon Musk, liên quan đến vấn đề về thông tin sai lệch

Meta công ty mẹ Facebook bị phạt 265 triệu EUR vì lộ dữ liệu người dùng

08:33:41 30/11/2022
Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland (DPC), cơ quan quản lý và chịu trách nhiệm với Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của Liên minh Châu Âu vừa áp dụng hình phạt 265 triệu EUR với Meta vì làm lộ thông tin hơn 530 triệu người dùng

Viettel Telecom tham dự Hội nghị tuyên truyền về chữ ký số

08:32:19 30/11/2022
Sản phẩm chữ ký số MySign của Viettel tuân thủ các quy định của Chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Năm 2023, tấn công mạng có chủ đích APT sẽ gia tăng

08:29:55 30/11/2022
Ông Vũ Ngọc Sơn- Giám đốc kỹ thuật Công ty Công nghệ An ninh mạng Quốc gia Việt Nam (NCS) nhận định, các cuộc tấn công có chủ đích (APT) sẽ diễn ra nhiều hơn trong năm 2023 cùng với quá trình chuyển đổi số

Nửa tỷ người dùng WhatsApp bị lộ dữ liệu

08:28:55 30/11/2022
Số điện thoại của gần 500 triệu tài khoản WhatsApp bị rao bán trên một diễn đàn nổi tiếng cho hacker. Đại diện Meta phủ nhận việc ứng dụng bị tấn công

Camera Make in Vietnam tăng cường bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn ATTT

08:28:15 30/11/2022
Các nhà sản xuất camera make in Vietnam đang tập trung tăng cường yếu tố bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn về ATTT do Bộ TT&TT ban hành đối với những thiết bị như camera và IoT nói chung
ADVERTISEMENT

Vì sao Facebook bị phạt 275 triệu USD?

08:27:46 30/11/2022
Facebook vừa bị Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (DPC) phạt 275 triệu USD vì làm lộ thông tin của hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới

GME Remittance mở dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Zalo

08:23:59 30/11/2022
GME Remittance - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc - chính thức ra mắt dịch vụ chuyển tiền trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo, giúp việc gửi tiền về Việt Nam trở nên dễ dàng hơn

Thử thách Invisible Body trên TikTok có thể khiến bạn mất tài khoản

08:23:19 30/11/2022
Tin tặc đang tận dụng thử thách Invisible Body trên TikTok để cài đặt phần mềm độc hại trên hàng ngàn thiết bị, đ.ánh cắp mật khẩu, tài khoản Discord và cả ví tiền điện tử

Tỷ phú Musk 'kêu ca' Apple vì gây áp lực lên Twitter

08:20:33 30/11/2022
Tỷ phú Elon Musk ngày 28/11 đã cáo buộc Apple muốn gỡ Twitter khỏi kho ứng dụng Apps Store mà không nói rõ lý do, đồng thời cho biết nhà sản xuất iPhone đã ngừng quảng cáo trên mạng xã hội này

Elon Musk tiết lộ Apple đang đe dọa chặn Twitter trên App Store

08:19:32 30/11/2022
Apple cũng gần như ngừng tất cả các quảng cáo của mình trên nền tảng Twitter. Theo báo cáo của The Verge, Elon Musk mới đây đã tiết lộ rằng Apple đang đe dọa ngăn chặn ứng dụng Twitter khỏi App Store mà không rõ lý do. Tin tức này xuất ...

Meta bị phạt 277 triệu USD do làm lọt dữ liệu nửa tỷ người dùng

08:17:12 30/11/2022
Công ty mẹ của Facebook bị phạt 265 triệu EUR (277 triệu USD) sau một vụ xâm phạm khiến hơn 533 triệu người dùng bị lộ dữ liệu trên mạng

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

08:16:36 30/11/2022
iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị. Trang web MyDrivers và chuyên gia tin đồn Jon Prosser tin rằng iPhone SE 4 sẽ sử dụng thiết kế tương tự iPhone XR, loại...

Elon Musk úp mở sẽ 'tuyên chiến' với Apple

08:16:14 30/11/2022
Elon Musk cáo buộc Apple dọa xóa Twitter khỏi App Store mà không nói rõ lý do. Ông đăng ảnh chế gợi ý sẵn sàng tuyên chiến với nhà sản xuất iPhone
ADVERTISEMENT

Trào lưu từ bỏ smartphone, chỉ sử dụng điện thoại cơ bản

08:15:27 30/11/2022
Nhiều người cảm thấy điện thoại thông minh quá rắc rối và phiền nhiễu. Họ quyết định sử dụng các mẫu điện thoại cơ bản và tận hưởng cuộc sống bên ngoài nhiều hơn

8 xu hướng định hình ngành công nghiệp bán dẫn năm 2023

08:01:10 30/11/2022
Năm 2022 đầy biến động đã kích hoạt sự điều chỉnh lượng hàng tồn kho ngành bán dẫn, các công ty đang phản ứng với chu kỳ suy giảm, nhưng có những xu hướng phát triển cao trên cơ sở chất bán dẫn trong năm 2023

Châu Âu cho phép các hãng hàng không cung cấp dịch vụ kết nối 5G cho hành khách trên máy bay

06:10:54 30/11/2022
Ủy ban Châu Âu thông báo cho phép các hãng hàng không Châu Âu bắt đầu cung cấp kết nối 5G trong chuyến bay, phân bổ phổ tần nhất định cho 5G trên máy bay cũng như các thế hệ công nghệ di động trước đó

''Mua bán cho thuê – Cực phê với Landstock'' trên App MB Bank

06:09:10 30/11/2022
Landstock là một tổ hợp các chức năng chuyên môn về lĩnh vực nhà đất - bất động sản, hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong các giao dịch liên quan tới bất động sản mọi lúc mọi nơi. Ra mắt từ ngày 24-12-2021, sau gần 1 năm hoạt động, Landst...

Cạnh tranh với Apple: Twitter 'không có cửa'

06:05:13 30/11/2022
CEO Twitter Elon Musk hôm 28/11 đã n.ổ s.úng tuyên chiến với Apple với lý do nhà sản xuất iPhone đã đe dọa trục xuất nền tảng truyền thông xã hội ông vừa mua lại

Việt Nam sở hữu tiềm năng lớn để phát triển thị trường NFT

06:02:57 30/11/2022
Dân số đông, trong đó tỷ lệ dân số trẻ chiếm cao, là yếu tố thuận lợi để phát triển thị trường NFT tại Việt Nam. Đây là nhận định của ông Mark Hwang, Chủ tịch Hiệp hội NFT Hàn Quốc tại Việt Nam (KONCA), chia sẻ tại chương trình Kết nối ...

Nhà Trắng tuyên bố đang 'theo dõi sát sao' Twitter

06:01:18 30/11/2022
Trước những báo cáo cho rằng Twitter đang trở thành công cụ truyền tải thông tin sai lệch, Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho biết chính quyền Mỹ đang theo dõi sát sao mạng xã hội này

Công ty mẹ Facebook bị phạt gần 1 tỷ USD vì để lộ thông tin

05:01:09 30/11/2022
Ủy ban Bảo vệ Thông tin Ireland (DPC) ngày 28/11 tuyên bố phạt công ty Meta 275 triệu USD do để lộ thông tin cá nhân của hơn 500 triệu người dùng Facebook
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ Đức nhất trí những điểm chính về luật nhập cư mới

Thế giới

07:22:59 01/12/2022
Ngày 30/11, nội các chính phủ liên bang Đức đã nhất trí thông qua các điểm chính trong dự thảo luật nhập cư mới, dự kiến ban hành trong năm 2023

FIFA bị kiện vì tước bàn thắng của Griezmann

Bóng đá thế giới

07:19:35 01/12/2022
Trọng tài và VAR lại gây tranh cãi trong trận thua 0-1 của Pháp trước Tunisia ở loạt trận cuối vòng bảng World Cup 2022 tối 30/11 (giờ Hà Nội)

Tú Dưa: "Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều"

Sao việt

07:18:34 01/12/2022
Gần đây, Tú Dưa nhận được sự quan tâm khi đổi nghệ danh thành Mars Anh Tú. Sắp tới, anh sẽ chính thức trở lại ca hát sau 12 năm tạm gác mic

Nem tôm rán thơm ngậy bữa cơm trưa

Ẩm thực

07:06:18 01/12/2022
Nem tôm rán thơm ngậy bữa cơm trưa. Cách làm nem tôm rán lại vô cùng đơn giản và nhanh bà nội trợ nào cũng có thể làm được

Muốn thon thả như người mẫu không cần nhịn ăn, uống ngay 2 thứ này!

Làm đẹp

07:06:13 01/12/2022
Enzim tiêu hóa giúp giảm cân bằng cách đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và giúp cơ thể bạn hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn

Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Sao châu á

07:06:11 01/12/2022
Cho đến nay, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa chính thức công khai chuyện tình cảm với hotgirl xinh đẹp Diệp Kha, song dường như cặp đôi cũng không hề giấu giếm việc xuất hiện cùng nhau

Cảnh đẹp thơ mộng ở ngôi làng bao quanh bởi sông nước ở Nga

Du lịch

07:05:11 01/12/2022
Ở ngoại ô thành phố Nizhny Tagil của Ural, có một ngôi làng bao quanh bởi sông nước có tên là Monzino, được người dân địa phương tự hào gọi là Venice của Ural

Kay Trần trở lại hài hước, cool ngầu trong MV U mê em

Nhạc việt

06:57:31 01/12/2022
Ca khúc trở lại chính thức của Kay Trần mang tên U mê em vừa ra mắt hôm nay (30/11), đ.ánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp âm nhạc của nam nghệ sĩ với sự đồng hành của Warner Music Vietnam

Chi tiết Ford Ranger 2022 phiên bản Platinum đầy "sang chảnh"

Ôtô

06:55:17 01/12/2022
Các nước châu Âu sẽ có thêm phiên bản Ford Ranger Platinum sở hữu động cơ V6, tăng áp cùng những nét thiết kế độc đáo so với nhiều biến thể đang bán ra trên thế giới cũng như ở Việt Nam

TOP Game PC Kinh Điển Nay Đã Có Bản Mobile Chính Chủ

Mọt game

06:35:51 01/12/2022
Hiện nay, các game thủ đang dần chuyển sang chơi game di động và các nhà phát triển cũng cần phải nắm bắt xu hướng này. Chính vì vậy, những tựa game kinh điển trên PC cũng đã nhanh chóng xuất hiện trong các phiên bản di động tương ứng n...

Sự trở lại kinh điển của trang phục mùa đông cùng một tông màu - tone sur tone

Thời trang

06:35:45 01/12/2022
Những bộ trang phục cổ điển một lần nữa trở thành nhân vật chính trong Thu Đông 2022 - 2023 nhưng được làm phong phú thêm bởi một cá tính mới: tone sur tone (cùng tông màu). Từ chiếc váy xếp ly (Burberry, Prada), áo khoác được thiết kế ...

CES chia tay cặp ngoại binh: VCS quá "khó sống"?

Esport

06:35:00 01/12/2022
Mới đây, CES đã chia tay cặp tuyển thủ ngoại binh khiến cộng đồng VCS bất ngờ

MAMA 2022: BTS thắng lớn, IVE giành Daesang nhưng tranh cãi khi đạt luôn cúp vũ đạo

Nhạc quốc tế

06:33:54 01/12/2022
Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ thì kết quả của lễ trao giải cũng đang thu hút sự chú ý đông đảo cộng đồng fan Kpop