Mẹo hay giúp 12 chòm sao thu phục lòng người dễ như trở bàn tay!

Nghệ thuật thu phục mọi người là kỹ năng quan trọng trong công việc cuộc sống . Dưới đây là điều mà 12 cung hoàng đạo nên làm để có thể thu phục mọi người, bất chấp cả những đặc điểm tiêu cực.

12 chòm sao thu phục lòng người bằng cách nào? Phải chăng có tuyệt chiêu nào đó, cùng theo dõi để khám phá bí mật ít ai biết này nhé.

1. Bạch Dương

Video đang HOT

Bạch Dương được biết đến là người tràn đầy năng lượng, táo bạo trong hành động và bốc đồng khi đưa ra quyết định. Bạn sẵn sàng lao vào một thử thách, một nhiệm vụ mà ít người dám tham gia. Bởi sự dũng cảm đó mà bạn sinh ra đã là những nhà lãnh đạo bẩm sinh nên bạn được nhiều người tin tưởng bởi tính cách không ngại khó , không ngại khổ của mình.

Nếu cung hoàng đạo này muốn thu phục mọi người, hãy phát huy những điểm mạnh của bản thân để làm con sói đầu đàn dẫn đường trong mọi tình huống. Khi đó, chắc chắn mọi người sẽ bị ấn tượng và bị thu hút bởi sự nhiệt tình và lạc quan của bạn.

Mẹo hay giúp 12 chòm sao thu phục lòng người dễ như trở bàn tay! - Hình 1

2. Kim Ngưu

Mặc dù Kim Ngưu được biết đến là cung hoàng đạo bướng bỉnh, nhưng thực chất bạn rất quyến rũ và tinh tế. Nhiều người bị ấn tưởng bởi vẻ ngoài sang trọng và tính cách ôn hòa của bạn.

Ngoài ra, chòm sao này mang đặc điểm của yếu tố Đất vốn cố định nên các Ngưu nhi là người kiên nhẫn, có tổ chức. Bên cạnh đó, bạn còn sở hữu khả năng dự đoán các tình huống khá chính xác bởi bạn thực tế và lý trí cao. Chòm sao này trong công việc cực kỳ nghiêm túc và luôn nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

Trong cuộc sống hàng ngày các Ngưu Nhi luôn giúp đỡ mọi người nên nhiều người bạn nhận xét rằng bạn là người hào phóng và tử tế. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi bạn lại nhận được nhiều tình cảm và sự tin tưởng của mọi người đến vậy.

Bạn biết không, chính khả năng dự đoán tình huống và sự ổn định trong tính cách của bạn sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong công việc và cuộc sống vì mọi người sẽ biết rằng họ luôn có thể tin tưởng vào bạn. Nhờ những điểm mạnh đó khiến bản thân bạn như một cục nam châm thu hút và thu phục được lòng mọi người rất hữu hiệu. Nhớ phát huy bạn nhé!

3. Song Tử

Hãy biết rằng bạn sở hữu sự thông minh trời phú cùng nét duyên dáng, dí dỏm trong giao tiếp đứng đầu 12 cung hoàng đạo.
Mặc dù bản tính bốc đồng khiến bạn hay tạo ra những trò hề cho mọi người, nhưng đây chính là điều khiến bạn trở thành những người thú vị. Ở bạn luôn tràn đầy năng lượng và luôn có điều gì đó thông minh để nói khiến mọi người rất thoải mái khi ở bên bạn.

Bạn còn có khả năng quyến rũ bất cứ ai bạn gặp bằng khả năng ngôn từ. Nếu bạn trau dồi và phát huy thế mạnh này, sự quyến rũ tự nhiên của bạn sẽ gieo rắc lên tất cả mọi người như hạt bụi thần thiên của Tinkebell vậy. Không có phút giây tẻ nhạt nào khi ở cạnh bạn cả.

Tuy nhiên bạn thiếu khả năng lắng nghe người khác nói vì đối với bạn nói không bao giờ là đủ cả. Hãy đảm bảo rằng duy trì sự quyến rũ giao tiếp bẩm sinh cộng thêm khả năng lắng nghe sẽ giúp bạn thu phục bất kỳ ai.

4. Cự Giải

Bạn nổi tiếng là người nuôi dưỡng với lòng từ bi, bạn còn được biết đến là những cá nhân rất trực giác với cảm xúc của mình. Bạn yêu gia đình và mong muốn chăm sóc gia đình một cách tận tâm nhất có thể. Phật dạy về lòng từ bi, bạn đã hiểu đúng hay chưa?

Bản chất nuôi dưỡng được toát ra rõ ràng hơn bao giờ hết khi ai đó cần sự giúp đỡ từ bạn. Khi đó, những người thân yêu của bạn được tắm mát dưới cơn mưa tình yêu , trìu mến được tạo ra bởi Cự Giải. Không sai khi nói rằng Cự Giải là người bạn tận tâm, trung thành, đáng tin cậy nhất mà ai cũng cần có trong cuộc đời.

Phát huy những sở thích tốt của bản thân là cách giúp Cự Giải thu phục lòng người, mọi người sẽ luôn dành tình yêu và sự tin tưởng dành cho Cự Giải thân yêu.

Mẹo hay giúp 12 chòm sao thu phục lòng người dễ như trở bàn tay! - Hình 2

12 chòm sao thu phục lòng người bằng cách nào?

5. Sư Tử

Sư Tử được biết đến với bản chất hướng ngoại của mình. Một số người khác sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi sự tự tin và tham vọng của bạn khi bạn luôn quyết liệt trong hành động của mình. Nhưng chính sự sôi nổi đó của Sư Tử rất dễ tiếp lửa cho mọi người thêm đam mê trong mọi việc họ làm.

Nếu ai thân thiết với Sư Tử sẽ biết rằng đằng sau vẻ ngoài hung hăng thực chất là những người bạn tốt bụng, chân thành và hào phóng nhất.

Đúng vậy, sức hút tự nhiên từ tính cách chính là chìa khóa giúp Sư Tử thu phục người khác.
Vẻ ngoài nổi bật, luôn tạo động lực cho mọi người cùng với bản chất tốt bụng khiến người khác dường như rất dễ bị ấn tượng bởi Sư Tử. Nhưng Sư Tử nên giữ cho mọi thứ cân bằng bởi khi dư năng lượng, bạn dễ trở nên khoác loác trong lời nói, gay gắt trong hành động thì điểm mạnh lại chính là điểm trừ của bạn.

6. Xử Nữ

Xử Nữ không chỉ chăm chỉ và thực tế, bạn còn được biết đến là người hóm hỉnh và tháo vát. Trong 12 chòm sao, bạn là người có khả năng phân tích vấn đề tốt nhất. Sự tháo vát của bạn bộc lộ rõ nhất khi bạn giải quyết các vấn đề phát sinh. Cách bạn giải quyết vấn đề ngay tại chỗ rất dễ gây ấn tượng với mọi người bạn gặp.

Nhiều người hay nói đùa rằng “hoàn hảo” là tên thứ hai của Xử Nữ bởi bản thân bạn chi tiết tỉ mỉ trong mọi điều, châm ngôn của bạn là không làm thì thôi, đã làm là phải làm cho thật hoàn hảo và không chấp nhận bất cứ lỗi nhỏ nào.

Không chỉ tỉ mỉ trong công việc mà trong cuộc sống khi gặp gỡ với mọi người, Xử Nữ cũng rất chỉn chu từ việc phân tích cách thể hiện bản thân trước người khác, từ cách trang điểm cho đến các cuộc trò chuyện thực tế.

Trong quan hệ bạn bè, bạn cũng là một trong những người bạn đáng tin cậy nhất bởi tính cách cẩn thận và khả năng lập kế hoạch phân tích vấn đề của mình. Bạn sẽ là chỗ dựa cho nhiều người tìm đến khi gặp khó khăn. Nhờ tính cách và con người thật của mình giúp bạn nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người.

Phát huy những điểm mạnh tích giúp bạn thu phục được rất nhiều người. Tuy nhiên bạn nên học cách cởi mở với ý tưởng của người khác, như vậy bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn và nhận được sự yêu quý của mọi người hơn.
Bạn nên biết: Xem bói ngày sinh cho 12 chòm sao tìm người yêu hoàn hảo cho mình.

7. Thiên Bình

Giống như Song Tử, Thiên Bình cũng dễ khiến mọi người ấn tượng bởi sự quyến rũ trong giao tiếp của mình.

Bản chất ngoại giao cộng thêm tính cách ôn hòa, luôn giữ hòa bình và hòa hợp trong các mối quan hệ nên Thiên Bình được nhiều người bầu bạn và yêu quý.
Bạn có thể nói lời người khác muốn nghe và thậm chí để bản thân mình chịu thiệt vì giữ cân bằng trong mối quan hệ. Trong công việc và đời sống, Thiên bình có thể quen rất nhiều người quyền cao chức trọng bởi khả năng ăn nói của mình, thật không sai khi nói Thiên Bình là con người xã hội .

Đúng vậy, sự ngọt ngào trong giao tiếp của bạn chính là chìa khóa giúp bạn chinh phục người khác. Đôi khi bạn có thể ngọt ngào đến mức khiến mọi người bắt đầu tự hỏi liệu bạn có thực sự chân thành hay không, vậy nên điều quan trọng là đảm bảo mọi người biết bạn là người chân chính.

Mẹo hay giúp 12 chòm sao thu phục lòng người dễ như trở bàn tay! - Hình 3

8. Hổ Cáp

Trái ngược với Thiên Bình, Hổ Cáp không phải là con người xã giao. Bạn được biết đến bởi bản chất bí ẩn và quyến rũ. Hổ Cáp nằm trong những chòm sao có sức quyến rũ cao nhất đối với người khác, nhiều người bị thu hút bởi vẻ ngoài gợi cảm của họ.

Về tính cách, chòm sao này thu phục mọi người bởi bản chất trung thành và nhiệt tình của mình. Khi những người bạn cần, Hổ Cáp sẽ nhanh chóng có mặt. Ngoài ra bởi bản chất nhạy cảm dễ “đọc” được nội tâm người đối diện nên nhiều người cảm thấy được thấu hiểu giúp bạn tạo được nhiều mối quan hệ thân thiết với người khác.

Có thể thấy rằng nhờ vẻ ngoài bí ẩn cộng thêm sự sâu sắc trong nội tâm và bản chất nhiệt tình trong các mối quan hệ sẽ giúp bạn thu phục được lòng người. Bạn sẽ trở thành người đáng tin cậy, tốt bụng mà ai cũng muốn làm thân.

9. Nhân Mã

Nhân Mã trung thực, thích phiêu lưu và tò mò với mọi thứ trong cuộc sống. Bạn mang tính cách của một nhà thám hiểm: Sự hiểu biết và lòng say mê thế giới xung quanh bạn.
Khi bạn chia sẻ cho mọi người những trải nghiệm của bạn, nhiều người sẽ ngạc nhiên về kiến thức mà bạn có. Họ phát hiện ra rằng Nhân Mã là người bạn thú vị và chính từ những chia sẻ của Nhân Mã đã kích thích họ tìm hiểu về thế giới nhiều hơn.

Nhân Mã có thể gây ấn tượng với mọi người khi chia sẻ về những ước mơ, những trải nghiệm của mình ra với thế giới. Mang trong mình năng lượng của Lửa nên những câu nói của chòm sao này có sức cuốn hút mãnh liệt, khiến mọi người không thể rời tai trước những câu chuyện của Nhân Mã.

10. Ma Kết

Ma Kết là những người chăm chỉ, trung thành và đầy tham vọng. Nếu bạn muốn thu phục mọi người, đừng ngại bày tỏ mục tiêu của mình cho tương lai với một phong thái tự tin. Khí chất uy quyền là điều mà mọi người chú ý đầu tiên về bạn. Trong công việc nhờ phong thái tự tin trong hành động và lời nói, sự chăm chỉ trong công việc mà Ma Kết nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

Sự tự tin này của bạn thực sự là thứ thu hút mọi người. Khi bạn muốn thu phục ai đó, bạn có thể là người bạn đồng cảm và tận tâm nhất, và quan trọng là bạn biết cách để làm điều đấy.

Nhiều người nói rằng họ tin tưởng Ma Kết dù họ không biết tại sao lại như vậy. Có thể là nhờ phong thái tự tin, có thể là nhờ khả năng giải quyết vấn đề hoặc là nhờ cả hai.
Dù sao thì khi Ma Kết phát huy được những điểm mạnh sẵn có, bạn rất dễ thu phục được người khác, giúp công việc thành công, tương lai rộng mở. Bạn chỉ cần nhớ rằng đừng tự tin đến mức kiêu ngạo là được.

Mẹo hay giúp 12 chòm sao thu phục lòng người dễ như trở bàn tay! - Hình 4

11. Bảo Bình

Bảo Bình là những cá nhân rất cởi mở trong suy nghĩ. Khác với Xử Nữ, họ tôn trọng những ý tưởng và sở thích cá nhân của người khác. Nếu ai đó có suy nghĩ kỳ quặc, bạn không chỉ trích họ và ngược lại với bản thân, bạn cũng như vậy. Tư duy cởi mở của bạn là chìa khóa để thu phục mọi người vì bạn coi trọng tính cá nhân và sự sáng tạo .

Ngoài ra Bảo Bình luôn tìm kiếm điều gì đó vui vẻ, mới mẻ và thú vị trong cuộc sống. Bạn có rất nhiều bạn bè bởi bạn là cá nhân ưa quảng giao. Đối với bạn, có những người bạn mới cũng giống như có những cuộc phiêu lưu mới và mọi người thường cảm thấy thoải mái và được tôn trọng khi thấy bạn lắng nghe họ. Bạn cảm thấy có nhiều niềm vui hơn khi chia sẻ suy nghĩ của mình với thế giới và ngược lại, bạn lắng nghe mọi người.

Đúng vậy, kết nối và chia sẻ là cách mà bạn thu phục mọi người. Ở bên một Bảo Bình vui vẻ khiến họ dám chia sẻ nhiều hơn những ý tưởng mới mẻ trong cuộc sống.

12. Song Ngư

Song Ngư là những người mơ mộng, giàu cảm xúc và lý tưởng, nhưng đây chính xác là cách bạn thu hút mọi người.

Bởi nhạy cảm nên bạn dễ đồng cảm với cảm xúc của mọi người, bạn nhiệt thành cống hiến cho những người trong cuộc sống mà bạn quan tâm. Nhiều người bị ấn tượng và luôn tìm kiếm sự quan tâm, đồng hành và tình yêu thương từ chòm sao này.
Ngoài ra nhờ khả năng luôn nhìn thấy điều tích cực trong cuộc sống nên sẽ chẳng ngạc nhiên khi bạn thu hút được nhiều bạn bè và những người khác giới yêu quý bạn.

Thu phục mọi người có thể không dễ dàng, nhưng cách 12 chòm sao thu phục lòng người lại rất đơn giản, miễn là họ nắm được điểm mạnh và điểm yếu của chính mình.

Áp lực nào đang dồn nén 12 chòm sao những tháng cuối năm 2021?

Biết được áp lực cuối năm 2021 của 12 chòm sao là gì sẽ giúp các cung hoàng đạo có sự chuẩn bị kĩ càng để không lùi bước trước bất cứ sóng gió nào.

Khi năm 2021 đang trôi dần về cuối, thách thức cuộc sống cũng tăng dần lên với mỗi người. Cuộc sống hiện đại với nhịp phát triển nhanh chóng khiến con người ta luôn phải chạy đua và giành giật mới mong đạt được thứ mình muốn.

Cạnh tranh càng nhiều thì áp lực càng lớn. Nhưng khi vượt qua hết thảy, thành quả nhận về cũng vô cùng vẻ vang.

Dù hiện tại cuộc chiến chống lại dịch bệnh vẫn đang diễn ra khốc liệt nhưng ít nhất ta đã học được cách "sống chung với lũ" và chủ động ổn định cuộc sống khi đại dịch chưa thối lui.

Hôm nay, hãy cùng xem áp lực cuối năm 2021 của 12 chòm sao là gì? Càng biết sớm những bóng đen có thể bao phủ lên cuộc đời mình sẽ giúp các cung hoàng đạo càng sớm chuẩn bị tinh thần thật tốt để có thể vượt qua bão giông và tìm về sự bình yên trong tâm hồn.

1. Bạch Dương

Lời khuyên đầu tiên dành cho Bạch Dương để có một vận trình những tháng cuối năm êm ả là hãy thận trọng trong các mối quan hệ xã giao của mình. Cụ thể, bạn cần chú ý là xem ai là người tốt, ai là người xấu, ai chỉ muốn tìm cách để lợi dụng bạn thôi.

Suy cho cùng, tính cách của Bạch Dương thực sự rất thẳng thắn và rất dễ bị lừa. Bạn thường xuề xòa cho qua, không tính toán hay so đo. Đó tưởng như là thoáng tính, song lại là biểu hiện của sự cẩu thả, đến khi ăn quả đắng rồi mới thấy hối hận.

Bạn càng nhún nhường, đối phương lại càng được đà lấn tới, còn cảm thấy việc mình làm là chuyện đương nhiên nên không hề cảm thấy áy náy với những chú Cừu.

Đặc biệt là khi liên quan đến phương diện tài chính như vấn đề lãi suất, cách phân bổ tiền bạc, cách giao tiếp với bạn bè và bàn bạc hợp tác, nhất định phải sòng phẳng và rõ ràng để hạn chế tối đa rắc rối về sau.

Cho dù bạn rất nhạy cảm với chuyện tiền nong, không muốn quá chi li kẻo đôi bên mất lòng nhau nhưng ở thời điểm này, bạn càng cả nể thì càng thiệt thân.

Vậy nên khi cần thì hãy thật dứt khoát, cho dù có phải mang tiếng xấu cũng còn hơn là tự mua dây buộc mình.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian từ mùa Thu đến cuối năm, bạn nhớ chú ý đến sức khỏe của mình như bệnh cũ tái phát, làm việc quá sức, hệ thần kinh bị căng thẳng, thường xuyên lo lắng... Hãy dành thời gian thư giãn một chút, đừng ép bản thân quá mức.

2. Kim Ngưu

Với Kim Ngưu, áp lực ở thời điểm này lại đến từ chính bản thân bạn. Vì tham vọng, mục tiêu và những nguyện vọng mình đã đặt ra nhưng chưa đạt được, Ngưu Nhi sẽ càng thêm nỗ lực và bỏ ra mồ hôi, công sức, tiền bạc...

Xét cho cùng, khoảng thời gian này rất quan trọng đối với chòm sao này, đặc biệt là ở phương diện công danh sự nghiệp. Chỉ có điều, vận may không tự nhiên ập đến, mà bạn sẽ phải tự thân cố gắng mới mong giành về thành tích xứng đáng.

Nếu muốn có một bước nhảy vọt, bạn chắc chắn sẽ rất vất vả và sứt đầu mẻ trán trong những tháng cuối năm 2021. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách giảm bớt gánh nặng, nắm lấy cái lớn, buông bỏ cái nhỏ.

So với sự vất vả một cách mờ mịt trong nửa đầu năm thì nửa cuối năm này, mục tiêu của chòm sao này càng trở nên rõ ràng hơn. Ít nhất sự bận rộn lúc này của bạn là có mục đích cụ thể chứ không phải đâm đầu vô hướng nên Kim Ngưu cũng thấy tự tin hơn hẳn.

Thời điểm này, nhiều bạn sẽ phải cân nhắc những dự tính quan trọng trong tương lai, như có nên khởi nghiệp, có nên nhảy việc hay không. Dù là người đang có công việc cố định cũng sẽ phải kiêm thêm nhiều chức trách, đương nhiên trải qua giai đoạn này sẽ thấy thu hoạch thật sự phi thường, hài lòng với thành tựu đạt được.

Mách Ngưu Nhi một mẹo nhỏ là hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên của bạn. Có như vậy, bạn mới có thể tránh được những tranh chấp, hiểu lầm không đáng có, khi khó khăn lại được đối phương chỉ dẫn.

Ngoài ra, dịp cuối năm sẽ có nguyệt thực ở mệnh cung của Kim Ngưu, nhiều chuyện sẽ đi đến kết luận cuối cùng, điều mà bạn hoang mang và nghi ngờ cũng sẽ câu trả lời sẽ rõ ràng. Bất kể là trong công việc hay tình cảm, đi tiếp hay rẽ lối, bạn đều có thể tự chịu trách nhiệm và lựa chọn con đường phù hợp với mình nhất.

3. Song Tử

Cuối năm nay, Song Tử sẽ có đào hoa tìm đến cửa, nhưng chớ vội mừng vì đa phần là đào hoa dữ khiến bạn quay cuồng một phen!

Đầu tiên, phải nói rằng so với nửa đầu năm, nửa cuối năm nhìn chung là thời gian thảnh thơi hơn hẳn đối với chòm sao này. Bạn có thể có nhiều cơ hội học tập, đi công tác, đi lại hơn. Đôi khi bạn cảm thấy mình bận rộn không lúc này được ngơi tay, cứ xong việc này lại có ngay việc khác, thời gian xả hơi cũng chẳng có là bao.

Đến lúc được nghỉ ngơi thì lại phải đối mặt với đủ thứ cám dỗ, nếu nhẹ lòng là rắc rối tìm đến ngay.

Tất nhiên, tin tốt là bạn trở nên hấp dẫn và thu hút mọi người hơn; nhưng nhắc nhở bạn một điều, mọi thứ đều cần có chừng mực. Bạn phải phân biệt rõ lúc nào nên dứt khoát, lúc nào nên thờ ơ, đừng dùng dằng mà khiến đối phương hiểu lầm, nếu không chẳng những hạnh phúc mà danh tiếng của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Đặc biệt trong khoảng thời gian tháng 10 và tháng 11, người đã có đôi có cặp nhất định phải cảnh giác!

Còn các bạn độc thân cũng không nên dây dưa với người đã có gia đình hay đã có nửa kia, kẻo mang tiếng xấu, dẫn đến thị phi nhiễu nhương.

Ngoài ra, hãy tránh xa những chuyện lừa dối, tình tay ba, mối quan hệ mập mờ. Có thể bạn sẽ phát hiện ra bộ mặt thật của một người đằng sau vẻ bề ngoài tốt đẹp của người đó. Hãy thật tỉnh táo và sáng suốt để có cách hành xử đúng đắn.

4. Cự Giải

Áp lực cuối năm của Cự Giải chủ yếu nằm ở phương diện tiền bạc và sức khỏe. Lưu ý rằng, áp lực lần này không có nghĩa là bạn sẽ gặp toàn xui xẻo, đó có thể là thử thách trước khi bạn đạt được thành quả lớn lao nào đó. Cho nên đừng sợ vất vả, sợ khổ ở thời điểm này.

Tài lộc của Giải Giải quả thật có chút bấp bênh. Bạn có dấu hiệu hao tổn tiền bạc vì tình cảm, nhất là với người quen, đồng nghiệp, vợ chồng.

Ví dụ: hai người là bạn bè hợp tính nhau nên có dự định thành lập công ty cùng nhau hay cùng buôn bán mặt hàng nào đó nhưng trong quá trình lại xảy ra mâu thuẫn về nguồn vốn hoặc phân chia lợi nhuận.

Hoặc một ví dụ khác: hai người bạn bỗng xảy ra cạnh tranh, phải tranh giành khách hàng, mâu thuẫn lợi ích khiến tình cảm sứt mẻ.

Những mâu thuẫn tiền bạc đó thực ra rất dễ giải quyết, điều duy nhất khiến bạn lấn cấn là tình cảm mất đi không thể cứu vãn. Sau này đôi bên nhìn mặt nhau chẳng còn thoải mái, vô tư như trước nữa.

Ngoài ra, Cự Giải cũng phải cẩn thận khi giao dịch liên quan đến ngân hàng, bảo hiểm, cho vay, tín dụng, thuế và đừng dễ dàng chạy theo xu hướng đầu tư.

Về phần sức khỏe, nếu có vấn đề gì thì cũng là do trong lòng bạn có quá nhiều tâm sự. Chuyện gì có thể buông thì hãy buông thật dứt khoát, cứ mãi giữ trong lòng chỉ khiến bạn khó chịu mà thôi. Bên cạnh đó, Giải Giải cũng cần chú ý đến chứng mất ngủ, nóng trong, viêm nhiễm, vấn đề về đường tiêu hóa... nên tập thể dục thích hợp và kiểm tra định kỳ.

Áp lực nào đang dồn nén 12 chòm sao những tháng cuối năm 2021? - Hình 1

5. Sư Tử

Áp lực lớn nhất trong những tháng cuối năm của Sư Tử là bạn phải học cách đối mặt với những thay đổi trong cuộc sống, dù là trong công việc, tình cảm hay quan hệ hợp tác, và thậm chí cả thay đổi trong dự định tương lai của bản thân.

Thực ra, thay đổi là điều tốt, một hình ảnh mới sẽ giúp bạn có những suy nghĩ mới mẻ và dễ có đột phá so với hiện tại. Nhưng điều đáng lo ngại là nếu bạn cứ quá độc đoán, cứng đầu, hoặc đơn giản là ôm kỳ vọng quá cao nhưng không chuẩn bị đầy đủ, thì sẽ rất trầy trật ở thời gian này.

Thực tế, Sư Tử có khá nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong nửa cuối năm, một phần trong đó đến từ những mối quan hệ hợp tác hiện tại, phần khác đến từ sự đổi mới phương pháp làm việc và điều chỉnh nhân sự.

Việc xây dựng quan hệ mới và duy trì những mối hợp tác cũ là điều không thể thiếu ở thời điểm này. Sư Tử có thể nhận được những sự hỗ trợ rất kịp thời từ đối phương trong hoàn cảnh khó khăn bủa vây.

Ngoài ra, người độc thân tích cực mở rộng quan hệ cũng rất có lợi cho đường tình duyên của bạn.

Còn với người đã có đôi, muốn tình cảm thêm bền chặt, hai bạn sẽ cần quan tâm nhau hơn, tăng cường chuyện trò để kịp thời tháo gỡ hiểu lầm, đừng quên tìm ra sự cân bằng giữa phát triển sự nghiệp và tình yêu. Đừng lúc nào cũng muốn chia tay khi gặp khúc mắc, chỉ khi gặp khó khăn và giải quyết được vấn đề, bạn mới trưởng thành!

6. Xử Nữ

Càng về cuối năm, Xử Nữ sẽ càng cần lưu ý đến công việc và sức khỏe của mình. Bạn sẽ gặt hái được thành công, nhưng trước đó không được phép lười biếng đâu đấy!

Áp lực thời điểm này không nhỏ, tốt nhất nên có sự chuẩn bị trước cả tâm lý lẫn kỹ năng để có thể đón đầu mọi thứ, sớm tìm ra đường tắt.

Công việc không được phép chủ quan. Bạn càng muốn làm theo các bước mình tính toán, vận trình càng có nhiều biến động theo chiều hướng trái ngược. Thực tế, rất khó để nói sự chuyển dịch đó là tốt hay không. Cho nên hãy cứ bình thản đón nhận mọi thứ, vạn sự cứ để tùy duyên đi.

Một số bạn có thể chuyển nhà, chuyển chỗ ở vào cuối năm. Công việc bận rộn lại phải sắp xếp đồ đạc nên bạn sẽ thấy cơ thể khá uể oải, sức đề kháng sụt giảm. Nếu thấy cơ thể ngày càng xuất hiện dấu hiệu bất thường, tốt nhất bạn nên cho nó nghỉ ngơi phù hợp, lấy lại năng lượng và đi thăm khám kịp thời.

7. Thiên Bình

Thực tế là vận may của Thiên Bình trong những tháng cuối năm không tệ, nhưng áp lực chủ yếu của bạn là liệu mình có thể đạt được giá trị như mong đợi hay không.

Hay nói cách khác, bạn đã trải qua một thời gian dài làm việc chăm chỉ và thắc mắc liệu mình có nhận được những phản hồi và ghi nhận xứng đáng hay không.

Nhiều bạn vì thấy chưa thỏa mãn với những gì mình nhận về nên có ý định nhảy việc tìm kiếm cơ hội tốt hơn. Có bạn lại tìm công việc kinh doanh tay trái để cải thiện thu nhập.

Cũng có bạn càng thêm cố gắng với hy vọng cuối năm có thể nhận về khoản thưởng to lớn, thậm chí là thăng chức.

Nhắc nhở Thiên Thiên là bạn chớ nên đặt mục tiêu quá cao ngay từ đầu, bởi một mục tiêu thiếu tính thực tế sẽ chỉ khiến bạn sớm chán nản khi mãi mà không đạt được. Một khi bạn trở nên lười biếng, trì trệ, vậy thì cũng sẽ không có cái "bánh ngọt" nào dành cho bạn.

Điều quan trọng là tìm ra sự cân bằng bên trong mình và quan tâm hơn đến quá trình thực hiện, những kinh nghiệm mình có được thay vì chỉ tập trung vào phần thưởng.

Ngoài ra, cuối năm bạn cũng cần đề phòng đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa xấu. Các mối quan hệ tình cảm của chòm sao này có thể hơi phức tạp, chẳng hạn bạn chưa từng nghĩ rằng người ấy sẽ thích mình trong khi cả hai vốn đang là những người bạn tốt của nhau. Nếu bạn đã và đang vướng vào chuyện tình tay ba không rõ ràng, hãy dừng lại càng sớm càng tốt.

8. Bọ Cạp

Trong nửa sau của năm 2021 này, Bọ Cạp sẽ phải đứng trước những quyết định, lựa chọn quan trọng liên quan đến tương lai sau này. Không ai có thể chọn thay cho bạn, nên hãy tự mình phân tích, căn cứ vào tình hình thực tế đưa ra phán đoán phù hợp và tự đi đến quyết định.

Áp lực của bạn sẽ đến từ sự không chắc chắn và cảm giác thiếu an toàn. Điều này khiến bạn trở nên do dự và lo lắng mình sẽ đi sai đường.

Bọ Cạp cũng sẽ phải đối mặt với những thứ nửa vời, chẳng hạn như tin tức không chắc chắn, những điều chưa hoàn thành và những lời hứa chưa thực hiện, nhưng từ từ, chỉ cần kiên cường vượt qua giai đoạn này, bạn chắc chắn sẽ được tôi luyện để trở nên mạnh mẽ hơn.

Dịp cuối năm, bạn cũng phải tìm cách để cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Đừng vì mải mê với công việc mà bỏ bê, thiếu sự quan tâm tới người thân. Đặc biệt là phải quan tâm đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình. Một câu hỏi han kịp thời là điều không thể thiếu.

Có thể một trong những quyết định của bạn liên quan đến sự nghiệp hay tình cảm cũng sẽ do các thành viên trong gia đình quyết định. Bạn cần phải nhìn nhận vấn đề theo hai mặt. Hãy thử nghe theo lời khuyên từ gia đình xem sao, dù sao đối phương cũng chỉ muốn tốt cho bạn, đừng theo thói quen phản nghịch mà làm ngược lại cho bằng được.

Áp lực nào đang dồn nén 12 chòm sao những tháng cuối năm 2021? - Hình 2

9. Nhân Mã

Liệu có thể ổn định và làm thế nào để ổn định chính là áp lực lớn nhất của Nhân Mã trong nửa cuối năm 2021.

Muốn mọi thứ suôn sẻ, Mã Nhi cần phải độc lập và có định hướng rõ ràng cho bản thân mình. Chứ đừng hôm nay không nghe người ta nói thế này, bạn lập tức làm theo; sang ngày hôm sau gió đổi chiều, bạn cũng thay đổi. Cái gọi là ổn định cũng chính là xem bạn có thể kiên trì đến đâu.

Nhiều cơ hội mới mở ra, đồng nghĩa với việc chòm sao này có thể tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, con người mới. Bạn có thể hăng hái lao mình vào khi sự hứng thú và cảm giác hiếu kỳ vẫn còn, nhưng khi những điều đó trôi qua, bạn lập tức chán nản và sẵn sàng bỏ dở là không được. Làm việc đầu voi đuôi chuột thì đừng mong đạt được thành tích nào đáng nể.

Đặc biệt là về vấn đề tài chính. Vì những vấn đề liên quan đến tiền bạc trong nửa cuối năm có thể sẽ phức tạp hơn. Nếu bạn đang có ý định hùn vốn thành lập công ty chung với ai đó, thì trước tiên phải nêu rõ điều kiện, tính toán rõ khoản phân chia lợi nhuận để không xảy ra tình huống tranh chấp sau này.

Nếu là đầu tư vào quản lý tài chính hoặc mua bán bất động sản, bạn phải có hoạch định cụ thể và thực tế, đừng dồn hết tiền vào một chỗ, đến lúc muốn sử dụng lại không lấy ra được.

Đồng thời, gia đình, vợ chồng, con cái của bạn cũng sẽ khiến bạn hao tổn tâm sức và một khoản tiền nhất định ở thời điểm này.

Nhưng hãy yên tâm, vào cuối năm trục của nhật thực sẽ nằm trong cung mệnh của bạn, lúc đó rất có thể sẽ có đột phá bất ngờ, bạn không chỉ nhìn thấy hy vọng mới mà còn có nhiều khả năng nâng cao danh tiếng. Nhưng chớ nên ôm tâm lý dồn hết tất cả vào cuối năm, ít nhất ngay từ bây giờ bạn cũng phải bắt đầu cố gắng và hành động rồi nhé!

10. Ma Kết

Có thể nói, áp lực của Ma Kết tập trung chủ yếu vào chính giai đoạn cuối năm này. Tức là càng về cuối năm, trong khi người khác đang thư thả đi chậm lại một cách thoải mái, bạn lại phải lên tinh thần để chạy gấp rút. Đừng vì một sai lầm ở thời điểm này mà khiến công sức cả năm đổ bể. Đặc biệt là nên hạn chế xung đột, va chạm càng ít càng tốt.

Chỉ cần Kết Kết ghi nhớ làm mọi việc đều dựa trên một nguyên tắc: "vừa linh hoạt, vừa thích nghi thật nhanh" thì sóng gió nào cũng sẽ qua. Nhất là nên tránh tối đa khúc mắc tình cảm ở giai đoạn này, nếu không bạn sẽ thiệt hơn là được lợi.

Trong các mối quan hệ, có thể một vài quyết định của đối phương khiến bạn bất bình, ví dụ như: bạn đang say mê một công việc và dồn hết mọi thứ vào đó, lãnh đạo đột nhiên nói rằng chúng ta không làm việc này nữa và yêu cầu bạn chuyển việc khác; hay ví dụ khác là bạn định hợp tác kinh doanh với một người bạn, nhưng bên kia đột nhiên thay đổi ý định không muốn làm nữa khiến bạn vô cùng tức giận.

Tất cả những điều này thực sự không phải là điều xấu, nếu bạn bình tĩnh hơn, điều chỉnh suy nghĩ và phương pháp của mình thì bạn sẽ thấy vấn đề không nghiêm trọng như mình nghĩ.

Nói cách khác, khi bạn làm việc gì đó một cách cứng nhắc, bạn sẽ không tránh khỏi tức giận khi gặp phải những thay đổi nửa chừng, chắc chắn sẽ nổi giận với lãnh đạo và bạn bè của mình.

Nhưng nếu bạn có thể điều chỉnh tâm lý kịp thời, có thể sau này vẫn có khả năng tiếp tục hợp tác với đối phương ở một cơ hội khác phù hợp hơn. Nhớ là, khi bạn nóng giận cũng tức là bạn tự chặt đứt cơ hội của mình.

Một điều nữa là Kết Kết cũng nên tránh xa hoa đào xấu vào dịp cuối năm. Nhân duyên vượng lên nhưng hãy tỉnh táo với những người quá tốt, quá nhiệt tình với mình không lý do. Đừng vì cả nể mà không dứt khoát, nếu người này không hợp thì vẫn phải từ chối lập tức!

11. Bảo Bình

Những tháng cuối năm, Bảo Bình sẽ có cảm giác gò bó, mất tự chủ khi đa phần những quyết định của bạn đưa ra vẫn cần có sự phê duyệt và đồng ý của gia đình. Bạn bị hạn chế rất nhiều nên tâm lý không thể thoải mái làm mọi việc theo cách của riêng bạn. Nhưng bạn phải biết, sự can thiệp của gia đình không phải lúc nào cũng xấu.

Ví dụ, nếu bạn đang muốn thay đổi nghề nghiệp, hoặc nếu bạn có một ý tưởng nhưng vấp phải sự nghi ngờ hoặc phản đối từ gia đình, điều đó thực sự đang nhắc nhở bạn rằng vẫn còn điểm chưa hoàn hảo. Nếu bạn có thể thuyết phục được tất cả những người phản đối bạn, tỷ lệ thành công không phải sẽ cao hơn sao?

Ngoài ra, có thể có những khúc mắc liên quan đến việc mua bán, cho thuê, chuyển nhà, trang trí nhà cửa. Những bạn đang ở nhà thuê nhất định phải chú ý đến mối quan hệ của mình với bạn cùng phòng hoặc chủ nhà. Một vài tác động từ hàng xóm cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chòm sao này

Cuối năm, chú ý đề phòng đào hoa ảm đạm, sao Kim đi ngược chiều có thể biến bạn thành "kẻ xấu" trong mắt người khác. Tình cảm cần phải dứt khoát, dù không làm chuyện có lỗi với người ta thì cũng phải nói rõ ràng mọi chuyện để tránh hiểu lầm không đáng.

Không loại trừ khả năng một số người muốn lợi dụng tiền bạc và danh tiếng của bạn để làm việc xấu.

12. Song Ngư

Đối với Song Ngư, điều khiến bạn nặng nề nhất trong thời gian này chính là bởi bạn chưa tìm ra phương hướng phù hợp nhất với bản thân.

Những thử thách của sao Thổ chắc chắn sẽ mang lại những nghi ngờ và lo lắng trong lòng chòm sao này, ví dụ như trước những thay đổi về nhân sự, tranh chấp quyền lực, cạnh tranh không công bằng...

Bạn cảm thấy mình đang ở trong tình trạng rối ren, không biết nên tiến lùi ra sao. Nhưng trên thực tế, cuộc sống không lúc nào thiếu đi thử thách, và cảm giác hỗn loạn của bạn là trạng thái bình thường. Chỉ cần Ngư Nhi không đánh mất lý tưởng của bản thân, luôn giữ được sự tỉnh táo và khách quan thì không lo không tìm được lối ra.

Ngoài ra, vào khoảng thời gian mùa thu, những chú Cá cần đề phòng sự cạnh tranh gay gắt và các rắc rối pháp lý. Bạn có thể bị chỉ trích, phàn nàn, bị đổ oan, ném đá giấu tay... Nói chung, bạn không phải là người gây chuyện nhưng rất dễ vô tình đắc tội với người khác rồi trở thành cái gai trong mắt đối phương.

Vì vậy cách tốt nhất là bạn phải biết giữ mình, đừng cố tiếp cận ai đó để kiếm chuyện làm quà.

Để gặp nhiều may mắn từ giờ tới cuối năm, lúc này Song Ngư phải điều chỉnh lại tâm lý và giải tỏa những căng thẳng, lo lắng không đáng có. Bạn càng sợ bóng sợ gió lại càng dễ bất cẩn, tự bê đá đập chân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm
23:51:16 24/09/2021
Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên cơ thể, khó khăn hôm nay sau 35 tuổi được đền đáp gấp bội, tiền bạc dư dả tiêu mãi không hết
13:55:26 25/09/2021
6 dấu hiệu nhận biết căn nhà chướng khí, bán rẻ cũng đừng ham
21:41:10 24/09/2021
Tháng 10 sắp đến, tài vận của 4 con giáp có nhiều biến động, vận may tăng vọt
18:35:45 24/09/2021
Trong nhà có 5 thứ sớm muộn gì cũng giúp bạn giàu có
21:40:41 24/09/2021
Top các cặp con giáp kết hợp làm ăn từ giờ đến cuối năm chắc chắn tài lộc lên hương, may túi 3 gang đi mà đựng
07:47:28 24/09/2021
Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 25/9/2021, 3 con giáp may mắn nhận lộc trời ban, tiền vàng tề tựu, công danh vượng phát không thấy điểm dừng
23:50:50 24/09/2021
Bạn sinh vào tháng mấy, điều đó sẽ "tố cáo" rất nhiều bí mật trong tính cách của bạn đấy!
13:28:56 24/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021: Tuổi Tỵ có người nâng đỡ, tuổi Dậu thu về lợi lớn
17:55:14 25/09/2021
Đúng 0 giờ ngày 26/9/2021, 3 con giáp tài vượng phất ngang trời, hốt sạch của thiên hạ, mua nhà sắm xe trong tầm tay
12:03:37 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Bạn thân xúc động tiết lộ Phi Nhung đã bước qua giai đoạn nguy hiểm và nhắn nhủ: "Mạnh mẽ ngồi dậy và đi tiếp nha"
18:13:41 25/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40
19:40:37 25/09/2021
Thảo Trang tự nhận như 'cá mập mắc cạn' khi vác bụng bầu
20:51:21 25/09/2021
Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?
22:42:19 25/09/2021
Cơ ngơi khủng của Việt Hương ở Việt Nam và Mỹ, dư giả làm từ thiện
21:52:08 25/09/2021
Cô gia sư bị chỉ trích "mặc như không" vì... vị trí đặt dây đeo túi xách
20:15:03 25/09/2021

Tin mới nhất

3 con giáp được thần tài cưng chiều từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng

01:35:02 26/09/2021
Người tuổi Dần không quá hiền lành nhưng lại sống rất tình cảm. Họ ít khi để người khác thấy mình yếu đuối. Nếu gặp khó khăn, thử thách thì họ sẽ một mình đối diện và giải quyết êm đẹp.

Những ngày đầu tháng 10 năm 2021: 3 con giáp được Cát tinh soi chiếu, tài vận vượng phát, lộc đến đầy nhà

01:34:37 26/09/2021
Trời sinh những người tuổi Mùi có tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng và rất thanh lịch. Họ chu đáo và luôn biết quan tâm đến người khác, bất kể là ai và trong mối quan hệ nào.

Bước sang tháng 10: 3 con giáp may mắn hơn người, làm việc gì cũng thành công

01:34:03 26/09/2021
Sự nghiệp của người tuổi Mão có những bước phát triển rõ rệt trong tháng này là nhờ bạn đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Cuối tuần (25-26/9): 3 con giáp hỷ sự lâm môn, tiền bạc ngập két

01:33:40 26/09/2021
Cuối tuần này Dần có cát tinh chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp tiến triển khá bất ngờ. Vận khí không ngừng được thúc đẩy, tạo điều kiện để con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

2 tuần đầu tháng 10, top 3 con giáp được bề trên nâng đỡ, 'hô mưa gọi gió', làm gì cũng hái ra tiền

01:31:57 26/09/2021
Trời sinh người tuổi Thân là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý. Tử vi cho biết trong 2 tuần đầu tháng 10, bản mệnh công danh, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ ngày càn...

Đúng 44 ngày nữa, những con giáp này được thần tài 'bám riết không buông', vận may đến ào ào, tiền bạc phất phới

01:31:23 26/09/2021
Người tuổi Thân trong 44 ngày tới tài lộc rực rỡ, gặp nhiều may mắn. Con giáp này có sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến không ngừng, tha hồ hốt bạc. Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tuổi Thân sẽ dễ tìm thấy...

Tháng 10 sắp tới, những con giáp này nắm trong tay tài vận, hô mưa gọi gió, công thành danh toại

01:30:48 26/09/2021
Người tuổi Tị trời sinh khôn ngoan, có ý tưởng và dám theo đuổi. Họ cũng là những người có lý trí, điềm đạm, làm việc có tổ chức và tính thực tế cao.

Những con giáp mệnh lớn, sinh ra đã có số làm chủ, dù sớm hay muộn cũng nắm cả giang sơn trong lòng bàn tay

01:30:04 26/09/2021
Sáng tạo, quyết đoán, biết cách đối nhân xử thế là những yếu tố tốt đẹp hội tụ ở những người sinh năm Dần. Những yếu tố này đều là yêu cầu cơ bản để bạn có thể trở thành sếp thành công trong tương lai.

3 con giáp được cưng chiều từ nhỏ, càng về hậu vận càng thăng hoa

01:28:30 26/09/2021
Là người sống tình cảm, chu đáo nên Mão được những người xung quanh yêu thương. Họ sống một cuộc đời không sầu muộn bởi mọi thăng trầm đều vượt qua được dễ dàng. Đặc biệt nữ tuổi Mão mang mệnh thiếu phu nhân. Lúc còn nhỏ họ được cha mẹ ...

Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh

19:09:07 25/09/2021
Trong năm Tân Sửu 2021 do Ngọ với Sửu tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp Lục hại nên tuổi Ngọ có hạn Thái tuế, đường công danh sự nghiệp gặp khá nhiều thử thách.

3 con giáp gặp nhiều điều tốt, trở nên giàu có từ giờ đến tháng 12

19:08:33 25/09/2021
Tử vi dự báo, từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2021, vận may của tuổi Mùi sẽ nở rộ. Họ sẽ gặp quý nhân phù trợ giúp gặt hái thành công trong sự nghiệp, dễ ăn nên làm ra và thu nhập cao hơn trước.

Tháng sinh Âm lịch "bật mí" tính cách và số phận của bạn

19:01:23 25/09/2021
Người sinh vào tháng 3 có bản tính nhạy cảm và lãng mạn. Bạn nhẹ nhàng, mỏng manh và không chịu được những lời chỉ trích từ người khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá

17:55:02 25/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tràn đầy năng lượng và quyết đoán hơn. Khi đã cảm thấy hứng thú với công việc nào đó thì bạn sẽ có thể sẵn sàng bắt tay luôn vào việc. Chòm sao này sẽ cần phải rèn luyện tín...

Cuối tháng 9, 3 con giáp thoát khỏi vận xui, cuộc sống thăng hoa, sự nghiệp khởi sắc

17:54:51 25/09/2021
Người tuổi Tỵ cho rằng những khó khăn, trở lực chính là cơ hội để họ tôi rèn khả năng, ý chí. Ngay cả khi thất bại, người tuổi này cũng không nản lòng, bỏ cuộc.

Bản tin Chiêm tinh tuần 26/9 - 2/10: Sao Thủy "lại" nghịch hành và những góc chiếu khiến việc giao tiếp dễ "đi vào lòng đất"

17:54:06 25/09/2021
Mặt trời chính thức di chuyển vào cung Hoàng đạo Thiên Bình kể từ ngày 23/9. Một mùa thu đúng nghĩa đã thực sự hiện diện, - thu trên từng con phố và trong lòng mỗi người.

Lộ trình tương lai của Mậu Thìn 1988: Dám nghĩ dám làm, dám liều dám thử, cuối năm 2021 thuận lợi để khởi sự

17:30:15 25/09/2021
Mậu Thìn 1988 hay còn gọi là Ôn Tình Chi Long, tức là một con rồng ôn hòa, điềm tĩnh. Trong vận số của người này có chữ tình, tức là có thể vì tình mà đưa ra những quyết định quan trọng trong đời.

Trắc nghiệm: Đôi chim nhỏ tiết lộ mức độ chân thành của bạn trong các mối quan hệ

17:28:56 25/09/2021
Bạn là một người có vẻ phóng túng, không biết kiềm chế nhưng lại rất coi trọng tình cảm. Trong tình yêu, bạn theo đuổi sự lãng mạn mới lạ, tư duy linh động, bất ngờ. Rất có thể tình yêu của bạn xuất phát từ sự tình cờ, bị hấp dẫn trong ...

6 cung hoàng đạo bạn không bao giờ được giao cho họ quản lý tiền bạc

16:24:13 25/09/2021
Nhân Mã phải nói là rất chăm chỉ, vì vậy việc kiếm tiền chưa bao giờ là quá khó khăn đối với họ. Vấn đề nằm ở việc họ sẽ không suy nghĩ kỹ trước khi làm điều gì đó mà chỉ để thỏa mãn sự vui vẻ và mạo hiểm hoặc vì cảm thấy thích.

Xếp hạng mức độ mãnh liệt khi yêu của các cung hoàng đạo

16:23:50 25/09/2021
Song Ngư là cung hoàng đạo yêu mãnh liệt nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo thứ 12 này có một trái tim rộng lớn và mặc dù họ khá kín đáo trong tình yêu, nhưng Song Ngư thực sự có cách yêu rất rất mãnh liệt.

Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần

13:54:35 25/09/2021
Ngày 23 tháng 9 năm 2021, Mặt trời chính thức đi vào cung Thiên Bình. Trong thời gian Mặt trời ngụ tại cung Thiên Bình, sẽ có một năng lượng lớn mạnh thúc đẩy chúng ta tìm cách cân bằng cuộc sống.

7 cung hoàng đạo may mắn nhất về tiền bạc

11:57:52 25/09/2021
Về phần tài sản vật chất không tốn phí trên kia, nguồn gốc của nó có khi chỉ đơn giản là một Nhân Mã đang lướt mạng internet và tích cực tham gia các hoạt động give away và các cuộc thi online mà thôi.

Những con giáp là nhà lãnh đạo bẩm sinh với tính cách độc đáo

11:57:30 25/09/2021
Người tuổi Thân là những chuyên gia giao tiếp với tính cách hoạt bát, hướng ngoại, phóng khoáng và nhiệt tình. Hơn nữa trí óc của họ vô cùng linh hoạt và giỏi ứng biến với những thay đổi. Cho dù trong thời điểm nào người tuổi Thân cũng ...

Top 3 con giáp gặp ‘Vận Vàng Son’, may mắn vấp phải mỏ vàng, mọi việc thuận lợi như ý trong 20 ngày tới

11:05:27 25/09/2021
Trong 20 ngày tiếp theo, người tuổi Mão sẽ được Cát Tinh hộ mệnh, tài lộc bủa vây, sự nghiệp bỗng chốc thăng hoa, tấn tới. Tử vi cho biết trong thời gian này, tuổi Mão chính là con giáp này làm đâu thắng đó, kinh doanh dễ dàng, kiếm tiề...

2 tuần cuối tháng 8 âl, 3 con giáp có vận may lội ngược dòng, mưu sự tất thành, làm đâu thắng đó

11:04:52 25/09/2021
Người tuổi Thân vốn tính hiền lành, chăm chỉ, kiên nhẫn và không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội làm giàu. Họ có khả năng tự tạo dựng cuộc sống sung túc, giàu có cho chính mình. Họ cũng nỗ lực hết mình trong cuộc sống để tìm kiếm cơ hội...

Tháng 10 tiền đầy, tháng 11 lộc vun, tháng 12 hốt bạc, 3 con giáp chuẩn bị giàu hết cỡ

11:04:24 25/09/2021
Tháng 10 tiền đầy, tháng 11 lộc vun, tháng 12 hốt bạc, 3 con giáp chuẩn bị giàu hết cỡ

Khéo ăn khéo nói, giỏi suy nghĩ và hành động, những con giáp này đi đâu cũng được yêu mến, xem trọng

11:03:54 25/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão luôn được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp, ưa nhìn, khí chất tao nhã và nụ cười bí ẩn. Trong mắt nam giới, người tuổi này thường là một quý cô thanh lịch, có học thức.

Những con giáp nổi tiếng nấu ăn ngon, giỏi chinh phục người khác qua con đường dạ dày

11:03:15 25/09/2021
Người tuổi Thân là con giáp nấu ăn ngon vì họ thích thưởng thức những món ăn của mình nấu hơn là được người khác nấu cho. Thực ra là họ khá kỹ tính, sợ người khác nấu không đúng vị mình thích nên mỗi khi muốn ăn là họ chủ động lăn vào b...

Có thể bạn quan tâm

Khám phá Hyades Mountain Resort, khách sạn lấy cảm hứng từ gỗ và thiên nhiên tại Hy Lạp

Du lịch

01:33:12 26/09/2021
Du lịch Hy Lạp là một trong những trải nghiệm hấp dẫn được nhiều du khách yêu thích bởi vùng đất này không chỉ có những danh lam thắng cảnh ấn tượng mà còn sở hữu nền văn hóa độc đáo.

Thêm 1 thành viên của girlgroup "đông dân" nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty

Nhạc việt

01:30:13 26/09/2021
Chiều 24/9, trang Facebook chính thức của SGO48 đã đăng thông báo về việc thành viên Lệ Trang chính thức tốt nghiệp, thuật ngữ của hệ thống các nhóm nhạc chị em với AKB48 để chỉ việc rời nhóm.

Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế

Tâm sự

01:15:28 26/09/2021
Hôm ấy, tôi tìm tài liệu để nộp lên công ty thì vô tình nhìn thấy một tập hồ sơ.

Chuyện choáng váng của một quý anh "chăn rau": Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế "qua mặt" vợ

Netizen

00:56:37 26/09/2021
Sở dĩ Duy không gọi đó là FWB vì kiểu phụ nữ này không hề dễ rủ lên giường. Cũng cần có quá trình tìm hiểu, tán tỉnh rồi đi từ từ vào trái tim mới lần đến phần cởi cúc áo.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm

Sao việt

00:50:21 26/09/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý liên quan đến ồn ào từ thiện, khẳng định bản luôn làn đúng luật.

Nuôi cá linh, tôm càng xanh trên ruộng lúa mùa lũ

Đời sống

00:22:02 26/09/2021
Đói lũ nhiều năm, cư dân miền Tây sông nước tìm sinh kế khác thay cho việc săn bắt sản vật mùa nước nổi.

COVID-19 tại ASEAN hết 25/9: Philippines 2 ngày liền không có ca tử vong; Lào thêm nhiều ca mắc cộng đồng

Thế giới

00:15:16 26/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 25/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 56.057 ca mắc COVID-19 và 707 ca tử vong.

Chăm sóc sức khỏe trong dịch COVID-19 - Bài 1: Cần hiểu rõ về biến chủng Delta

Sức khỏe

00:12:13 26/09/2021
Không ai có thể thờ ơ với sự tàn khốc chưa từng có và không gì có thể so sánh được của đại dịch COVID-19.

Hà Nam: Thêm 66 ca mắc COVID-19, tập trung cao độ xét nghiệm sàng lọc

Sự kiện nóng

00:09:32 26/09/2021
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam, từ chiều 24/9 đến chiều 25/9, Trung tâm tiếp tục tập trung cao độ cho công tác xét nghiệm nhằm sàng lọc, phát hiện sớm nhất những trường hợp dương tính.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: ‘Không có vùng cấm trong xử lý sai phạm tại khu liên hợp’

Pháp luật

00:02:49 26/09/2021
Trả lời Báo Thanh Niên, Bộ trưởng Bộ VH – TT – DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, Bộ đang thực hiện nghiêm túc kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Tuyển thủ Hà Lan cười ra nước mắt, Messi còn kém Ronaldo

Bên lề sân cỏ

23:58:38 25/09/2021
Tiền vệ người Hà Lan Marten de Roon đã làm một cử chỉ tử tế khi ký tên tặng áo cho 3 người hâm mộ nhanh nhất nhưng chẳng ai đoái hoài trong khi Messi và Ronaldo bán áo không kịp.

Thái Lan đầu tư 'khủng', hướng đến mục tiêu Futsal World Cup 2024

Bóng đá thế giới

23:56:21 25/09/2021
Ngay sau thất bại của ĐT Futsal Thái Lan ở Futsal World Cup 2021, LĐBĐ Thái Lan đã lên một kế hoạch với mức đầu tư lớn để giúp đội bóng có thể giành thành tích tốt hơn ở Futsal World Cup 2024.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Không giữ những nhân tố thiếu khát khao bằng mọi giá!

Bóng đá việt nam

23:53:38 25/09/2021
Đã xuất hiện không ít tin đồn, thậm chí khẳng định trên các kênh chính thống nói về việc có khoảng 3 công thần sẽ rời Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tìm bến đỗ mới sau mùa giải V.League 2021.

Cuộc sống của một phụ nữ bị đảo lộn vì phim 'Squid Game'

Hậu trường phim

23:46:03 25/09/2021
The Squid Game gây tranh cãi khi sử dụng số điện thoại có thật. SBS News cho biết ê-kíp sản xuất đã liên hệ với chủ nhân thuê bao và đề nghị người này đổi số.

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất

Phim châu á

23:39:45 25/09/2021
Các bộ phim kinh điển như Lang nha bảng, Võ lâm ngoại truyện, Tây du ký, Hậu cung Chân Hoàn truyện đều được khán giả xem lại thường xuyên.