Mẹo giúp máy tính mượt mà hơn khi sử dụng card màn hình của NVIDIA

Một số người dùng máy tính PC hoặc Laptop hiện nay thường hay than phiền về việc máy tính bị treo, giật lag khi sử dụng card đồ họa của thương hiệu NVIDIA.

Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng này? Hãy cùng Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Mẹo giúp máy tính mượt mà hơn khi sử dụng card màn hình của NVIDIA - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mẹo giúp máy tính mượt mà hơn khi sử dụng card màn hình của NVIDIA

1. Nguyên nhân gây treo máy là gì?

Có một số thông tin từ người dùng rằng việc sử dụng những card đồ họa từ thương hiệu NVIDIA có thể khiến máy bị treo, xử lý chậm chạp hơn. Tuy nhiên tình trạng này hoàn toàn không phải là do hiệu năng hay chất lượng sản phẩm của NVIDIA kém, mà nó xuất phát từ việc thương hiệu này có truyền thống “tặng kèm” một số dịch vụ, ứng dụng trong quá trình bạn cài đặt driver.

Mẹo giúp máy tính mượt mà hơn khi sử dụng card màn hình của NVIDIA - Hình 2

Thao tác để bạn kiểm tra xem máy có xuất hiện thêm những dịch vụ rác hay không cực kì đơn giản. Bạn chỉ việc mở Task Manager và kiểm tra với từ khóa bắt đầu bằng chữ “N”.

Các ứng dụng này về cơ bản không gây ảnh hưởng gì đến những thông tin cá nhân của bạn, nó chỉ khiến cho máy đôi khi sẽ quá tải và bị treo, do đó việc vô hiệu hóa chúng là thực sự cần thiết. Các dịch vụ được tự động cài thêm thường sẽ là NVIDIA Streamer Service, NVIDIA Streamer Network Service và NVIDIA Streamer User Agent,…

ADVERTISEMENT

2. Các tiến trình dịch vụ nào cần được vô hiệu hóa?

Theo một số thông tin nghiên cứu thì những tiến trình mà bạn cần vô hiệu hóa sẽ là:

- NVIDIA Streamer Service

- NVIDIA Capture Server Proxy

- NVIDIA Backend (NvBackend.exe)

- NVIDIA Capture Server (nvspcaps64.exe)

- NVIDIA GeForce Experience Service (GfExperienceService.exe)

- NVIDIA Network Service (NvNetworkService.exe)

Video đang HOT

- NVIDIA User Experience Driver Component (nvxdsync.exe)

Mẹo giúp máy tính mượt mà hơn khi sử dụng card màn hình của NVIDIA - Hình 3 ADVERTISEMENT

Các tiến trình dịch vụ nào cần được vô hiệu hóa?

3. Hướng dẫn cách vô hiệu hóa

- NVIDIA Streamer Service: Với dịch vụ này bạn có thể vô hiệu hóa thông qua Microsoft Windows Services.

Bước 1: Dùng tổ hợp phím tắt WIN R để mở hộp thoại Run.

Bước 2: Tìm kiếm bằng từ khóa services.msc và bấm ENTER để gọi Microsoft Windows Services.

Mẹo giúp máy tính mượt mà hơn khi sử dụng card màn hình của NVIDIA - Hình 4

Bước 3: Tại đây bạn tìm dịch vụ có tên Nvidia Streamer Service và nhấp đúp chuột sau đó chọn Stop.

ADVERTISEMENT

Mẹo giúp máy tính mượt mà hơn khi sử dụng card màn hình của NVIDIA - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bước 4: Ở dòng Startup type, chọn Disabled và chọn OK.

- NVIDIA Capture Server Proxy

Bước 1: Mở Task Manager.

Bước 2: Chọn Startup.

Bước 3: Bấm chuột phải vào NVIDIA Capture Server Proxy và chọn Disabled để vô hiệu hóa dịch vụ này.

Mẹo giúp máy tính mượt mà hơn khi sử dụng card màn hình của NVIDIA - Hình 6

Với các tiến trình khác bạn cũng làm tương tự như NVIDIA Capture Server Proxy thông qua Task Manager.

>>> Tham khảo giá bán một số mẫu Laptop hiện nay trên thị trường.

Trên đây là những nguyên nhân khiến cho những thiết bị máy tính sử dụng card màn hình NVIDIA thường hay bị treo và xử lý chậm cũng như cách để có thể khắc phục tình trạng này. Hi vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Tìm hiểu về thế hệ card đồ họa rời thứ 4 của NVIDIA - GeForce4 MX

Đối với những người rành về các linh kiện máy tính nói chung và các game thủ nói riêng có lẽ sẽ không qua xa lạ với hãng NVIDIA.

Một thương hiệu chuyên cung cấp các dòng card đồ họa rời cho các thiết bị PC và Laptop, và dòng sản phẩm mới nhất của họ hiện nay có tên là GeForce4 MX. Vậy hãy cùng Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu xem thế hệ card đồ họa rời thứ 4 này có những ưu đ.iểm gì đặc biệt thông qua bài viết dưới đây nhé!

ADVERTISEMENT

Tìm hiểu về thế hệ card đồ họa rời thứ 4 của NVIDIA - GeForce4 MX - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tìm hiểu về thế hệ card đồ họa rời thứ 4 của NVIDIA - GeForce4 MX

1. Thông tin sơ lược về hàng NVIDIA

NVIDIA là một tập đoàn đa quốc gia chuyên phát triển về mảng xử lý đồ họa GPU và các dòng chip. Tập đoàn này có trụ sở chính lại bang Santa Clara, California, Mỹ. Hiện nay NVIDIA có 5 dòng sản phẩm nổi trội là GeForce, Quadro, Tegra, Tesla và nForce.

Tìm hiểu về thế hệ card đồ họa rời thứ 4 của NVIDIA - GeForce4 MX - Hình 2

NVIDIA là một tập đoàn đa quốc gia chuyên phát triển mảng xử lý đồ họa và chip.

2. Những ưu điểm của GeForce4

GeForce4 MX là dòng sản phẩm kế thừa dựa trên nền tảng của GeForce 2 trước đây với một số những cải tiến và trang bị cao cấp hơn như là việc mở rộng băng thông sử dụng, tăng tốc độ xử lý hình ảnh, hỗ trợ sử dụng kết hợp 2 màn hình với nhau,... Trong đó việc mở rộng băng thông chính là ưu điểm nổi bật nhất nhờ vào việc cải tiến bộ điều khiển bộ nhớ DDR 128 bit, điều mà 2 dòng GeForce 256 và GeForce 2 chưa khắc phục được.

Tìm hiểu về thế hệ card đồ họa rời thứ 4 của NVIDIA - GeForce4 MX - Hình 3

ADVERTISEMENT

GeForce4 MX có khả năng mở rộng băng thông giúp máy hoạt động mượt mà hơn

GeForce4 MX cũng là thế hệ card rời đầu tiên được trang bị tính năng NVIDIA VPE, một công cụ xử lý video và bộ giải mã phần cứng iDCT và VLC. Có thể nới với VPE thì NVIDIA cuối cùng đã có thể cạnh tranh trực tiếp với công cụ xử lý video tốc độ cao của ATI, một thương hiệu cạnh tranh trực tiếp chuyên sản xuất Chipset cho Card đồ hoạ.

3. Các sản phẩm nổi bật của dòng GeForce4 MX thế hệ thứ 4

Trên thị trường hiện nay NVIDIA cung cấp 2 sản phẩm chính cho dòng GeForce4 MX là MX420 và MX440

- Đối với MX420, nó được sản xuất ra để thay thế cho 2 thế hệ trước đây là GeForce 2 MX100 và GeForce 2 MX200. Sản phẩm sẽ có hiệu năng tương đối khiêm tốn khi chỉ được trang bị một bộ nhớ tốc độ dữ liệu duy nhất và thường được áp dụng cho các dòng máy tính có cấu hình trung bình và thấp để tiết kiệm chi phí.

- Đối với MX440 thì đây là sản phẩm dùng để thay thế GeForce 2 MX, GeForce 2 MX400 và GeForce 2 TI. Hiện nay MX440 có thêm 2 tùy chọn phiên bản là MX440 AGP 8X và MX 440 SE để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn.

ADVERTISEMENT

- Và một thế hệ khác nữa đã được loại bỏ đó là MX460, một sự kết hợp của MX440 và TI4400 tuy nhiên sản phẩm này lại không nhận được sự quan tâm của khách hàng so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Tìm hiểu về thế hệ card đồ họa rời thứ 4 của NVIDIA - GeForce4 MX - Hình 4 ADVERTISEMENT

Dòng GeForce4 MX thế hệ 4

4. Hiệu năng sử dụng

GeForce4 MX420:

Về mặt hiệu năng sử dụng thì GeForce4 MX420 là trung bình cộng của 2 dòng GeForce4 MX400 và GeForce 2 GTS ở mảng hình ảnh 3D. Đối thủ cạnh tranh chính của mẫu MX420 chính là 845G của Intel hay sản phẩm "cùng nhà" NVIDIA là nForce 2. Tuy nhiên lợi thế của MX420 chính là khả năng hỗ trợ sử dụng trên nhiều màn hình khác nhau, điều mà 2 sản phẩm kia hỗ trợ không thực sự tốt.

Tìm hiểu về thế hệ card đồ họa rời thứ 4 của NVIDIA - GeForce4 MX - Hình 5

GeForce4 MX420

GeForce4 MX440:

GeForce4 MX440 có thể nói là sản phẩm có hiệu năng khá tốt nếu so sánh với các đối thủ canh tranh trực tiếp như ATI Radeon 7500, GeForce 2 TI và GeForce 2 Ultra, hiệu suất của thiết bị này tỏ ra vượt trội hơn hẳn cũng như khả năng xử lý đồ họa vô cùng mạnh mẽ.

Tìm hiểu về thế hệ card đồ họa rời thứ 4 của NVIDIA - GeForce4 MX - Hình 6 ADVERTISEMENT

GeForce4 MX440

Tuy nhiên điều khiến GeForce4 MX được khách hàng ưa chuộng đó chính là mức giá bán, hiệu năng sử dụng tăng lên đáng kể nhưng mức giá lại không quá chênh lệch so với các thế hệ trước đây, chỉ tăng khoảng 30% so với GeForce 2 MX.

Trên đây là những thông tin thế hệ card đồ họa rời thứ 4 của NVIDIA - GeForce4 MX. Hi vọng rằng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người00:46Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32Lộ bằng chứng Thiều Bảo Trang đi chơi với chồng cũ và con trai Lệ Quyên, Phương Uyên có động thái lạ03:26Trấn Thành - Hari Won kêu cứu trên MXH, động thái đáp trả nhau lại cực phũ giữa ồn ào ly hôn03:24"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Hà Hiền (Bụi Đời Chợ Lớn): Gia tài vai diễn ít nhưng chất, vướng nghi vấn hẹn hò với Nam Thư05:00Mâu Thuỷ bị chồng "dằn mặt" vì làm 1 điều chấn động trước khi lâm bồn, tiết lộ lý do chưa muốn cưới03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

iOS 16.1.2 có gì mới? Tích hợp tính năng phát hiện tai nạn, cải tiến bảo mật
23:06:40 02/12/2022
Sau Elon Musk, tới Mark Zuckerberg tấn công Apple
20:29:05 03/12/2022
iOS 16.2 và những điều cần biết trước ngày Apple ra mắt chính thức
13:02:34 03/12/2022
Vỡ mộng kiếm tiền trên Instagram
10:01:35 04/12/2022
Apple chính thức phát hành iOS 16.1.2 sửa lỗi bảo mật, cải tiến một số tính năng cho iPhone 14
22:18:27 02/12/2022
SSD PCIe Gen5 NVMe M.2 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tháng này
12:54:27 03/12/2022
‘Thảm họa’ của Apple
13:21:17 03/12/2022
Tập đoàn công nghệ Thụy Sĩ khánh thành "siêu nhà máy" robot ở Trung Quốc
13:27:52 03/12/2022
Google tôn vinh Lawson - người tiên phong trò chơi điện tử băng
14:05:41 03/12/2022
300.000 người mất tài khoản Facebook vì mã độc đội lốt app học tập
15:01:35 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 
14:09:55 04/12/2022
Hùng Thuận tụ họp dàn sao "Cổng mặt trời", cùng đi vi vu Phan Thiết
15:43:01 04/12/2022
Bí quyết có được nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên Nhật Bản dù đã U60
15:15:48 04/12/2022
Khánh Vân: Thị phi từ chiếc vương miện, ồn ào bắt nạt chơi xấu, bật khóc trải lòng về loạt “phốt”
14:39:07 04/12/2022
Nghỉ tết bắt đầu từ 29 âm lịch, làm sao để kịp về quê?
16:18:42 04/12/2022
Phụ huynh khẳng định thầy giáo dạy văn chưa xin lỗi nữ sinh và tập thể lớp
14:01:20 04/12/2022
Loạt ảnh ngày ấy chứng minh nhan sắc mặn mà của Hải Tú
14:14:34 04/12/2022
Trấn Thành khó tính khi quay phim Tết Nhà bà Nữ vì áp lực phải vượt Bố già?
13:55:47 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Elon Musk gặp Tổng thống Pháp, cấp dưới hé lộ cách Twitter hạn chế nội dung k.hiêu d.âm và độc hại

08:57:17 04/12/2022
Twitter đang dựa nhiều vào tự động hóa để kiểm duyệt nội dung, loại bỏ một số đ.ánh giá thủ công nhất định và ủng hộ các hạn chế phân phối thay vì xóa hoàn toàn một số bài phát biểu, người đứng đầu bộ phận tin cậy và an toàn mới của công...

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

08:54:27 04/12/2022
Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị trói buộc khi muốn đầu tư tại Trung Quốc

AI nói chuyện như người khiến Elon Musk bất ngờ

08:54:09 04/12/2022
AI ChatGPT gây ấn tượng với Elon Musk sau khi kể một câu chuyện gần giống với tình huống mà tỷ phú này đang gặp phải

Vấn đề lớn của Twitter dưới thời Elon Musk

08:53:48 04/12/2022
Kể từ sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter, các phát ngôn thù ghét tăng cao một cách bất thường làm dấy lên nhiều lo ngại về tương lai của nền tảng

Ấn tượng hàng trăm gian hàng tại triển lãm ngày hội Techfest VietNam

08:53:17 04/12/2022
Tại ngày hội Techfest VietNam ở Bình Dương, hầu hết các gian hàng triển lãm là các sản phẩm, mô hình ý tưởng của các startup

Vụ mã độc Schoolyard Bully đ.ánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

08:51:31 04/12/2022
Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu

Người dùng nên cập nhật phiên bản Chrome 108 ngay lập tức

08:51:14 04/12/2022
Google vừa phát hành phiên bản Chrome 108 cho máy tính và điện thoại, giúp khắc phục các lỗ hổng bảo mật nguy hiểm đang bị khai thác trong tự nhiên

'Like dạo' cũng có thể bị phạt

08:50:56 04/12/2022
Like dạo cũng có thể bị phạt, giả mạo thương hiệu chiếm hơn 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến, nội dung thù địch trên Twitter tăng cao… là những tin công nghệ hấp dẫn trong ngày 3-12
ADVERTISEMENT

Apple sẽ mất đi 8 tỷ đô la Mỹ doanh thu từ việc chậm trễ của iPhone 14 Pro

22:31:13 03/12/2022
Ngân hàng đầu tư Piper Sandler dự kiến Apple và Foxconn sẽ bắt kịp việc sản xuất iPhone 14 Pro vào tháng 12, nhưng vẫn sẽ thiếu khoảng 9 triệu chiếc iPhone để cung ứng trong dịp nghỉ lễ này

Công ty mẹ Facebook nhận thêm cú sốc

20:01:36 03/12/2022
Giới chức châu Âu vừa công bố án phạt lên tới 275 triệu USD đối với Meta - Công ty mẹ của Facebook - vì vi phạm Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

19:28:32 03/12/2022
Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết văn bản, hợp đồng

EU cảnh báo Twitter cần hành động nhiều hơn để ngăn chặn thông tin sai lệch

19:02:48 03/12/2022
Theo Ủy viên phụ trách thị trường nội khối của Liên minh châu Âu (EU), Thierry Breton, ngày 30/11 cảnh báo Giám đốc mạng xã hội Twitter, Elon Musk, cần hành động nhiều hơn nhằm ngăn chặn thông tin sai lệch để tuân thủ quy định của EU

Elon Musk và Tim Cook 'bắt tay giảng hòa'

18:28:49 03/12/2022
Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple

Cảnh báo hàng tỉ người: Dùng ứng dụng nhái WhatsApp dễ lộ tin nhắn, ảnh riêng tư

18:02:35 03/12/2022
Các ứng dụng này gây rủi ro cho quyền riêng tư, bảo mật và an toàn của bạn. Hàng tỉ người dùng iPhone và Android trên toàn thế giới đã được khuyến cáo nên cảnh giác với bản sao của nền tảng nhắn tin hàng đầu WhatsApp. Việc chọn sai ứng ...

LastPass lại bị hack, mật khẩu của người dùng có bị rò rỉ?

17:29:01 03/12/2022
Chia sẻ trên blog, Giám đốc điều hành LastPass Karim Toubba đã thừa nhận về việc bị hacker tấn công. GoTo (trước đây là LogMeIn) đã mua lại LastPass vào năm 2015, công ty cho biết họ đang tích cực điều tra sự cố bảo mật. Hiện vẫn chưa r...

Nhiều địa phương chưa phát huy được hiệu quả của cổng thông tin điện tử

17:02:46 03/12/2022
Các cổng thông tin điện tử (TTĐT) ở nhiều địa phương mới chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin do cơ quan Nhà nước tạo ra và nắm giữ, nhưng chưa bảo đảm tính đầy đủ, cập nhật và hệ thống
ADVERTISEMENT

66% dân số thế giới sử dụng internet

16:02:35 03/12/2022
Theo báo cáo thường niên được Liên hợp quốc công bố ngày 30/11, trong nhóm dân số trên 10 tuổi của thế giới, gần 3/4 số người đã có điện thoại di động, cho thấy tiềm năng mở rộng độ bao phủ sử dụng internet trên toàn thế giới

Hơn 500 triệu dữ liệu cá nhân của người dùng WhatsApp bị rao bán công khai

16:01:58 03/12/2022
Theo đại diện WhatsApp, tuyên bố của Cybernews dựa trên ảnh chụp màn hình vô căn cứ, cũng không có bằng chứng cho thấy WhatsApp bị rò rỉ dữ liệu

TikToker kiếm tiền từ nội dung bẩn như thế nào

15:15:36 03/12/2022
Từ việc sản xuất nội dung bẩn để lôi kéo lượt xem, lượt tương tác, các TikToker có thể kiếm về thu nhập lớn nhờ tiếp thị liên kết

Nghiên cứu: 73% dân số toàn cầu từ 10 tuổi trở lên dùng điện thoại di động

15:01:38 03/12/2022
Theo ITU, 73% dân số toàn cầu từ 10 tuổi trở lên sở hữu điện thoại di động; ở các nước có thu nhập thấp, tỉ lệ sở hữu điện thoại di động cao hơn tỉ lệ sử dụng Internet…

Cách xem lại mật khẩu WiFi trên iPhone

14:01:43 03/12/2022
Bắt đầu từ phiên bản iOS 16, Apple đã cho phép người dùng xem lại mật khẩu WiFi trên iPhone mà không cần phải cài đặt thêm các tiện ích của bên thứ ba

Trojan đ.ánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

13:25:44 03/12/2022
Theo báo cáo mới từ Zimperium, Schoolyard Bully Trojan hoạt động từ năm 2018. Gần đây, hacker đã sử dụng các ứng dụng học tập trên Google Play Store và các chợ khác để phát tán trojan

Nội dung thù địch tăng mạnh sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter

13:18:08 03/12/2022
Bất chấp Elon Musk tuyên bố nội dung thù địch trên Twitter đã giảm, sự thật dường như ngược lại hoàn toàn. Tháng trước, Musk tuyên bố nội dung thù địch đã giảm mạnh trên nền tảng từ khi ông tiếp quản Twitter. Đây là một phát biểu đáng l...

Twitter tăng trưởng sau một tháng về tay Elon Musk

13:05:53 03/12/2022
Dữ liệu từ các nhà phân tích cho thấy lượt tải của Twitter tại Mỹ tăng vọt sau khi về tay Elon Musk. Dữ liệu từ hai công ty nghiên cứu độc lập Apptopia và Sensor Tower chỉ ra rằng số lượt tải xuống của Twitter đang tăng lên trong vài tu...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

'Hoàng Dung' Lý Nhất Đồng chật vật tìm chỗ đứng

Sao châu á

19:57:53 04/12/2022
Lý Nhất Đồng vừa gây ồn ào khi bỏ diễn trong dự án Vũ canh kỷ . Nữ diễn viên được đ.ánh giá là người đẹp có nhiều điều kiện tốt, được lăng xê nhưng chưa thể bật lên được

Phát hiện xe tải vận chuyển 17 tấn đường kính ngoại nhập

Pháp luật

19:56:41 04/12/2022
Sáng 3/12, Phòng Cảng sát kinh tế Công an tỉnh Phú Yên đã lập biên bản tạm giữ 17 tấn đường kính nhập từ nước ngoài vừa mới phát hiện để xác minh, xử lý theo quy định pháp luật

Đại nhạc hội mừng năm mới Honda Thanks Day tại đường đua F1 Mỹ Đình

Xe máy

19:56:37 04/12/2022
Ngày hội Honda Thanks Day được tổ chức trong 2 ngày 31/12/2022 và 01/01/2023 tại đường đua F1 Mỹ Đình, Hà Nội

Vợ chồng muốn mối quan hệ ngọt ngào hơn thì nên thường xuyên nói những câu sau

Góc tâm tình

19:54:16 04/12/2022
Hôn nhân giống như một tòa thành bị vây kín vậy. Ở bên trong đó như thế nào thì chỉ có hai người biết rõ. Người ngoài thành chẳng thể nào hiểu được kỹ càng về nó

6 món ăn thách thức du khách Ba Lan, món cuối cùng khủng khiếp nhất

Ẩm thực

19:53:53 04/12/2022
6 món ăn thách thức du khách Ba Lan. Ba Lan có rất nhiều món ngon nhưng những món kinh dị cũng không thiếu, nếu có cơ hội bạn muốn thử không?

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm

Sao việt

19:47:21 04/12/2022
Nhìn vào người ta cứ tưởng tôi giàu nhưng thật sự không có. Tôi tự tin và thoải mái với cuộc sống hiện tại, công việc nghệ thuật có thể nuôi tôi , NSƯT Mỹ Uyên tâm sự

Bước ngoặt chờ Rashford

Bóng đá thế giới

19:30:29 04/12/2022
Tiền đạo sinh năm 1997 thậm chí chưa từng ghi bàn trong màu áo đội tuyển ở một giải đấu chính thức trước khi Anh gặp Iran trong trận đấu mở màn bảng B World Cup 2022

Toyota bZ4X chỉ chạy được 1/2 quãng đường so với quảng cáo?

Ôtô

19:28:08 04/12/2022
Tạp chí ôtô FDM của Thụy Điển mới đây đã tiến hành thử nghiệm Toyota bZ4X và kết quả chỉ ra quãng đường vận hành thực tế của mẫu xe này khác xa so với những gì mà hãng công bố

Lén mang bánh nhà làm vào trường học bán cho các bạn, nữ sinh bị đuổi học

Thế giới

19:10:43 04/12/2022
Nữ sinh bị đuổi học vì lén mang bánh nướng nhà làm vào trường để bán cho các bạn, nhưng sau đó chuyện bất ngờ đã xảy ra

Fan so sánh T1 kiếm 250 tỷ trong ‘nháy mắt’ nhờ Faker, còn GEN vẫn đang vất vả đi tìm nhà đầu tư

Esport

18:57:07 04/12/2022
Dù là đương kim vô địch LCK nhưng GEN vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ, vậy nên họ đã bị đem so sánh với T1

Công an Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo

Đời sống

18:57:00 04/12/2022
Công an tỉnh Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo và chuyển vụ việc cho Công an TP Biên Hòa xử lý theo thẩm quyền

‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục mới sau khi gián đoạn vì World Cup

Phim châu á

18:40:00 04/12/2022
Rating phim mới Cậu út nhà tài phiệt tăng cao bất chấp việc bị gián đoạn phát sóng do World Cup

'Đừng làm mẹ cáu' tập 2: Hai bà mẹ trẻ từng là ‘tình địch’?

Phim việt

18:17:26 04/12/2022
Đừng làm mẹ cáu tập 2: Hạnh và Vy gặp nhau và nói về mâu thuẫn năm xưa; Voi nói với bố Khôi rằng Happy là mối tình đầu; bé Happy khiến mẹ ngượng chín mặt