Mẹo để tối ưu hóa khả năng dọn rừng siêu tốc của Nunu ngay từ giai đoạn đầu trận

Sự kiện Lửa Băng vẫn đang duy trì sức hút của mình khi Nunu đang thể hiện quá áp đảo ở vị trí đi rừng trong mọi đội hình. Tuy vậy, làm thế nào để tối ưu hóa khả năng dọn rừng siêu tốc của vị tướng này?

Khởi đầu với Bot và gank sớm từ Lv2

Mẹo để tối ưu hóa khả năng dọn rừng siêu tốc của Nunu ngay từ giai đoạn đầu trận - Hình 1

Nunu vốn đã sở hữu cho mình kỹ năng Nuốt chửng vô cùng lợi hại. Lượng sát thương lớn cùng khả năng hồi phục mạnh mẽ khiến cho vị tướng này gần như không bị bất cứ mối nguy nào khi farm rừng ở giai đoạn đầu trận. Với sự trợ giúp của Bot lane, Nunu có thể nhanh chóng dọn lên lv2 và nâng vào chiêu Cầu tuyết để chạy sang thăm dò bùa lợi của đối phương.

Trong trường hợp rừng bên địch chưa ăn bãi bùa ở đường Bot, hãy tận dụng thời gian này để cướp sạch nhờ Nuốt chửng và Trừng phạt của mình. Ngược lại, bạn có thể chuyển hướng gank bot ngay từ lv2 để tạo sự bất ngờ cho đối thủ. Trung bình, AD và SP team bạn sẽ phải cần tới 1,5 turn lính để có thể lên cấp 2. Hãy tận dụng khả năng di chuyển và hất tung khó chịu từ cầu tuyết để lấy được lợi thế sớm cho Bot lane của bạn.

Ăn hai bãi quái một lúc nhờ nội tại

Mẹo để tối ưu hóa khả năng dọn rừng siêu tốc của Nunu ngay từ giai đoạn đầu trận - Hình 2

Nội tại Tiếng Gọi Nơi Băng Giá của Nunu cho phép vị tướng này tăng 30% tốc độ đánh trong 4 giây sau khi gây sát thương lên tướng địch, quái to hoặc công trình. Đáng nói là các đòn đánh trong khoảng thời gian này sẽ biến thành những đòn vung tay diện rộng, gây sát thương lan lên những đối tượng gần đó. Chính vì vậy, những bãi quái nhiều đơn vị như bãi chim, bãi sói, hay người đá vốn là ác mộng của những người đi rừng thì Nunu hoàn toàn có thể “cân hết” trong nháy mắt.

Video đang HOT

Người đi rừng cũng có thể lợi dụng khả năng năng của Nunu để dọn dẹp nhiều bãi rừng cùng một lúc như Bùa đỏ – chim, hay Bùa xanh – Cóc. Chỉ việc kéo cả hai bãi ra cùng một vị trí chính giữa, tốc độ đi rừng của Nunu sẽ được gia tăng đáng kể, giúp cho khả năng gank lane của vị tướng này được cải thiện mạnh mẽ.

Dùng chiêu 1 như trừng phạt thứ hai

Mẹo để tối ưu hóa khả năng dọn rừng siêu tốc của Nunu ngay từ giai đoạn đầu trận - Hình 3

Ở cấp độ tối đa của Nuốt chửng, Nunu có thể gây tới hơn 1000 dame chuẩn cho bất cứ đơn vị này trúng chiêu. Điều này đồng nghĩa với việc ở các mục tiêu lớn như Rồng, Baron, hay các đơn vị bị tranh chấp như Cua kì cục… sẽ là cực kỳ khó khăn để có thể cướp được khi Nunu đối thủ đang ở gần kề.

Bạn có thể hoàn toàn kết liễu những mục tiêu lớn ngay khi thanh máu của chúng vẫn còn khoảng 1500-2000 máu sót lại. Như vậy, một Nunu đi rừng nên hạn chế tối đa việc farm những bãi quái không cần thiết và setup thời gian hợp lý để luôn kiểm soát các mục tiêu lớn từ trước. Cần phải hiểu rằng, có được từ 1 cho đến 2 rồng nguyên tố ở giai đoạn đầu trận mang lại lợi thế rất lớn không chỉ về mặt tài nguyên và kinh nghiệm mà còn giúp cả đội hình đồng mình được hưởng nhiều lợi ích quý giá.

Dùng chiêu 2 như một giải pháp để loại bỏ khống chế

Mẹo để tối ưu hóa khả năng dọn rừng siêu tốc của Nunu ngay từ giai đoạn đầu trận - Hình 4

Nhiều game thủ vẫn thưởng sử dụng chiêu thức Cầu tuyết từ xa như một phương tiện để áp sát và giữ chân đối thủ hiệu quả. Tuy nhiên, có một cơ chế mà nhiều người chơi Nunu đã vô tình bỏ qua khi sử dụng chiêu thức thương hiệu này. Nunu trong quá trình lăn cầu sẽ không thể bị làm chậm bởi các hiệu ứng từ bên ngoài. Có nghĩa rằng trừ nhiều kỹ năng câm lặng hay choáng, trói chân, Nunu sẽ không thể bị ngăn cản khi vận sức và nhanh chóng thoát ra được khỏi những giao tranh nguy hiểm xung quanh.

Việc sử dụng Cầu tuyết cũng sẽ loại bỏ mọi trạng thái làm chậm mà Nunu bị chịu ảnh hưởng từ trước để kích hoạt quá trình vận sức của mình. Như vậy, Nunu có thể khắc chế hoàn toàn các kỹ năng khó chịu như Gió tây của Janna , Ngọn thương ánh sáng của Lulu, Dao phay nhiễm khuẩn của Mundo … hay thậm chí là bất cứ trang bị nào có hiệu ứng làm chậm khác. Vì vậy, nếu như đang ở giữa những giao tranh không mong muốn, hay tận dụng Cầu tuyết để giữ mạng và tìm cơ hội phản gank hợp lý nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến Thần Sứ chính là đội hình toàn diện bậc nhất mùa 5 và 5.5

Đội hình Thần Sứ là một trong số những đội hình hiếm hoi luôn rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý dù đã trải qua 2 mùa với nhiều bản cập nhật và chỉnh sửa.

Đội hình Thần Sứ luôn là một trong những đội hình rất mạnh và hiệu quả của Đấu Trường Chân Lý kể từ khi xuất hiện ở mùa 5. Nhưng lý do gì đã khiến đội hình này giữ vững phong độ, dù đã qua nhiều bản cập nhật với vô số các chỉnh sửa lớn nhỏ?

Khả năng phòng thủ cực mạnh

Thần Sứ căn bản có thể xem là có đầy đủ khả năng cả công lẫn thủ nhưng trước tiên, ở mùa 5 và 5.5, một đội hình có hiệu quả hay không phải xem khả năng phòng thủ của nó như thế nào. Và ở điểm này, Thần Sứ có thể tự tin là luôn được xếp từ mức khá trở lên.

Với Gragas, người chơi đội hình Thần Sứ có thể ghép với những Đấu Sĩ khác như Nunu, Sett và cuối game là Volibear - vừa cứng cáp vừa có sát thương, khống chế, tạo giáp. Đặc biệt, với Gragas đứng chắn và lượng máu từ kích hệ Đấu Sĩ kết hợp với khả năng hồi phục vốn là điểm mạnh nhất của Thần Sứ được phát huy tối đa biến vị tướng này trở thành lá chắn hiệu quả nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến Thần Sứ chính là đội hình toàn diện bậc nhất mùa 5 và 5.5 - Hình 1

Ngoài ra, về cuối ván đấu, Thần Sứ còn sở hữu một Garen với Hiệp Sỹ giúp giảm sát thương nhận được nếu kích hệ, sẽ dễ dàng trong việc kết hợp với những quân cờ Hiệp Sĩ khác đang khá hữu dụng hiện nay là Nautilus, Thresh để gia tăng sự chống chịu cho dàn sát thương chủ lực đằng sau thoải mái xả sát thương.

Đa dạng nguồn sát thương

Có thể nói, ngoại trừ Gragas, tất cả những cái tên còn lại trong đội hình Thần Sứ, kể cả Kha'Zix, đều từng được chọn để làm chủ lực của cả đội. Đặc biệt, những quân cờ như Riven, Karma hay Nidalee còn tỏ ra "bá đạo" trong một số meta nhất định như Chiến Binh, Quân Đoàn hay Thuật Sĩ, Tái Tạo. Kể cả những vị tướng như Soraka cũng từng được chọn làm chủ lực trong meta Tiên Hắc Ám - Tái Tạo của mùa 5 và thể hiện vô cùng hiệu quả.

Do đó, khi sử dụng đội hình Thần Sứ, game thủ hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn chủ lực theo đồ mình có sẵn và cái tên nào cũng mạnh. Chưa kể, Riven còn có khống chế, Nidalee và Kha'Zix có thể cung cấp lượng sát thương khổng lồ, Karma, Garen sát thương diện rộng và trừ giáp. Quá nhiều sự lựa chọn cho người chơi trong một đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến Thần Sứ chính là đội hình toàn diện bậc nhất mùa 5 và 5.5 - Hình 2

Sức mạnh dàn trải từ đầu đến cuối game

Đối với đội hình Thần Sứ, dù trong bất kỳ giai đoạn nào của trận đấu, người chơi cũng không phải lo chuyện sẽ thiếu những yếu tố để duy trì mạch thắng. Có thể nói, Thần Sứ là một trong những đội hình def máu tốt bậc nhất hiện nay, và đặc biệt như đã nói ở trên, bất kỳ cái tên nào trong đôi hình Thần Sứ cũng có thể mang về chiến thắng với khả năng của mình.

Về giữa và cuối game, người chơi có thể lựa chọn xoay bài hoặc giữ nguyên những chủ lực như lựa chọn ban đầu đều được. Ngoại trừ Kha'Zix cần kích thêm Sát Thủ để có thêm sát thương thì cả Riven, Nidalee hay Karma đều chỉ cần trụ đủ lâu để tung chiêu là được. Về cuối game, người chơi sẽ bổ sung thêm những quân cờ 5 vàng mà điển hình như Garen, Volibear và hoàn thiện đội hình để giành chiến thắng sau cùng.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến Thần Sứ chính là đội hình toàn diện bậc nhất mùa 5 và 5.5 - Hình 3

Một trong những đội hình Thần Sứ hiệu quả nhất hiện tại là 6 Thần Sứ được xếp tier A, với tỷ lệ vào top 4 là hơn 52%, tỷ lệ top 1 là 13%.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giải đấu game lớn nhất thế giới với tiền thưởng hơn 400 tỷ đồng chính thức có chủ
14:08:45 18/10/2021
Hotgirl Dancesport Minh Ánh kết hôn với Việt Hưng - Game thủ CF trẻ nhất VN
23:58:46 18/10/2021
Top 3 tướng chủ lực hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" ở phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5
07:59:14 19/10/2021
Tốc Chiến: Nhiều thay đổi quan trọng trong khu vực rừng, thời đại của những "thần rừng" đã đến?
08:22:41 18/10/2021
Tian gây thất vọng tột cùng tại CKTG 2021, fan FPX lại đòi mang SofM về đoàn tụ Doinb
08:39:59 18/10/2021
Bốc thăm Tứ kết CKTG 2021: LPL từ Tứ Hoàng sắp thành "last hope", sẽ không bao giờ có trận Chung kết giữa T1 vs DK
14:09:29 19/10/2021
Thần đồng Yiwei "gánh kèo" giúp Saigon Phantom hủy diệt Team Flash trong trận siêu kinh điển ĐTDV
08:27:44 18/10/2021
FPX đại bại tại CKTG - Tian chỉ là nguyên nhân phụ, nghi vấn mâu thuẫn nội bộ
14:16:37 18/10/2021
Tới tận mùa 6, 3 cái tên sau đây vẫn bị Riot "bỏ rơi" khỏi Đấu Trường Chân Lý
14:17:59 19/10/2021
Doinb gửi tâm thư đến fan và đồng đội sau CKTG 2021: Tôi đã làm mọi người thất vọng
08:18:31 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
Xôn xao tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ
12:08:22 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
12:11:51 19/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Đại gia “Bầu” Thụy bênh vực Hồ Văn Cường khi bị trách vô ơn: “Ai là đạo diễn việc làm trên”
12:01:04 19/10/2021
Triệu Vy bất ngờ hỏi Vương Phi có điểm nào thua kém Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đáp trả ra sao?
12:11:47 19/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
Bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Công an huyện phát thông báo 'khẩn', người dân nhìn thấy đôi nam nữ khả nghi
12:17:54 19/10/2021

Tin mới nhất

Lần đầu ra biển lớn, cựu sao trẻ T1 nếm đủ mùi hành tại vòng bảng CKTG, suýt nữa khiến đội nhà "đi bụi"

14:23:00 19/10/2021
CKTG chưa bao giờ là một sân chơi dễ thở với những tài năng mới nổi. Loạt trận lượt về bảng D CKTG 2021 khá hấp dẫn khi cả 4 đội đều còn nguyên cơ hội đi tiếp

Riot Games nhận mưa gạch đá từ cộng đồng LMHT khi để tuyển thủ bị crash game liên tục tại CKTG 2021

14:12:38 19/10/2021
Dù là tuyển thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại CKTG 2021 thì cũng sẽ cực kỳ khó chịu khi bị crash game liên tục như vậy. Nếu các bạn còn nhớ thì vào ngày thi đấu 16/10 vừa qua, các trận đấu có sự góp mặt của EDward Gaming đã liên tục bị...

"Người cũ" Gimgoon bất ngờ tiết lộ "Tian vốn không thể thi đấu", Nuguri chuẩn bị rời FPX chỉ sau 1 năm gắn bó

08:04:48 19/10/2021
Gimgoon đã có những chia sẻ về các đồng đội cũ FunPlus Phoenix sau kết quả thảm hại của đội tuyển này ở CKTG 2021. FunPlus Phoenix đã trải qua một kỳ CKTG 2021 vô cùng đáng quên

Chovy bị cộng đồng LCK lên án dù "gánh" HLE siêu lực, khán giả Hàn đã quá khắt khe?

08:02:05 19/10/2021
Dù đã thể hiện hết sức, Chovy vẫn không khiến một bộ phận fan LCK hài lòng. Hành trình vòng bảng Main Event CKTG 2021 của Chovy và Hanwha Life Esports đã kết thúc khá trọn vẹn và không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT.

Liên Quân Mobile: Sốc nặng với tài khoản khủng top 1 chiến lực tận 30 tướng, nhưng sự thật lại quá đáng buồn?

07:50:41 19/10/2021
Cộng đồng Liên Quân bất ngờ xuất hiện tài khoản khủng có đến tận 30 cục vàng - thứ mà các game thủ vẫn dùng để chỉ những game thủ đạt top 1 chiến lực.

ProE phát ngôn gây sốc trước trận siêu kinh điển: Tốt nhất là Team Flash thua SGP rồi làm lại

23:58:06 18/10/2021
Tối 17/10, Team Flash đối đầu Saigon Phantom tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Trận siêu kinh điển lượt diễn ra trong bối cảnh FL phải trải qua 2 thất bại đáng tiếc trước V Gaming và BOX Gaming.

BLV Thanh Tùng cho rằng Team Flash cần một HLV đẳng cấp để trở lại với đỉnh cao

23:57:33 18/10/2021
Trước những chia sẻ ấy, BLV Thanh Tùng nhắn nhủ tới Team Flash: Nếu có lời khuyên cho Team Flash thì là họ nên mời một HLV đẳng cấp thế giới. Không nên coi nhẹ nghiệp vụ ấy. Bởi HLV và quản lý đều rất cần thiết. Nếu không, các bạn sẽ rấ...

Team Flash tan vỡ sau pha Lăn Long Lóc tự hủy của ProE

23:56:49 18/10/2021
Tối 17/10, Team Flash đại chiến Saigon Phantom tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Rất bất ngờ, trận siêu kinh điển khép lại chỉ sau 3 ván với chiến thắng thuộc về SGP.

LMHT Tốc Chiến nhận cả trăm nghìn lượt vote 1 sao từ cộng đồng vì sự cố 'sập' máy chủ

23:56:01 18/10/2021
Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Tốc Chiến đang cực kỳ háo hức vì những thay đổi mới trong bản cập nhật 2.5. Tuy nhiên, ngay khi bản cập nhật mới vừa ra mắt thì máy chủ của LMHT Tốc Chiến Việt Nam đã gặp sự cố khiến cho rất nhiều game...

RNG phá "dớp LPL", FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, "cột sống vàng" Chovy bất lực trong trận tie-break

14:21:27 18/10/2021
Dù là đội LPL đầu tiên nhất bảng sau loạt trận lượt về nhưng RNG vẫn để lại nhiều nỗi lo. Mở đầu lượt về bảng C là trận đấu giữa Hanwha Life Esports và PSG Talon.

HLE được netizen xứ Hàn an ủi dù để mất ngôi nhất bảng C CKTG 2021: "Họ đã tiến vào Tứ Kết nên sẽ ổn thôi"

14:13:26 18/10/2021
Có vẻ như với người hâm mộ LCK thì việc Hanwha Life Esports vượt qua được Vòng Bảng CKTG 2021 đã là một thành công rồi. Nói không quá thì Hanwha Life Esports đã có một ngày thi đấu trên cả tuyệt vời vào ngày hôm qua - 17/10.

Liên Quân Mobile: Được tăng sức mạnh khủng chưa từng có, "đấng" Valhein sắp trở lại và càn quét mọi bậc rank?

14:01:55 18/10/2021
Đã rất lâu rồi Valhein mới được chỉnh sửa sức mạnh và lần này thậm chí Đấng còn được tăng sức mạnh khủng ở mọi mặt mà vị tướng này cần.

Bảng C Main Event CKTG 2021 - HLE gặp khó, cục diện có thể định đoạt chỉ sau 2 trận đầu

08:50:02 18/10/2021
Ngay từ ở giai đoạn bốc thăm, rất nhiều người đã nhận định bảng C và D là bảng đấu được xem khá cân bằng tại CKTG 2021 và ngày 17/10, các đội bảng C sẽ ra quân trong loạt trận lượt về quyết định.

Fnatic bật mode "cùng đường", Cryin quăng game "nhiệt tình" đẩy RNG vào thế khó

08:46:09 18/10/2021
Fnatic đã khiến tất cả bất ngờ với chiến thắng ngoạn mục trước Royal Never Give Up. Fnatic bước vào những trận đấu sống còn của mình ở loạt trận lượt về mà không nhận được nhiều sự kỳ vọng

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc với đội hình xoay quanh Vayne

08:35:18 18/10/2021
Những mẹo dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank hiệu quả hơn với việc tận dụng unit rẻ, chất lượng như Vayne.

EDG bị fan LPL đặt dấu hỏi lớn về draft sau trận thua 100 Thieves tại CKTG 2021 vì ban... Malphite

14:23:33 17/10/2021
Trận thua tai hại này của EDG đã khiến họ để vị trí đứng đầu bảng B của CKTG 2021 rơi vào tay T1. Lý do là bởi EDG đã để thua một trận đấu không đáng có trước đại diện LCS - 100 Thieves và đánh mất vị trí đứng đầu bảng B vào tay của T1.

100T "giúp" T1 chiếm ngôi nhất bảng, đại diện LPL tiếp tục gây thất vọng sau vòng bảng CKTG 2021

14:15:58 17/10/2021
Trước khi bước vào trận đấu tâm điểm của ngày, cả EDward Gaming và T1 đều có một trận khởi động trước 2 đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng là DetonatioN FocusMe và 100 Thieves.

Hủy diệt EDG nhưng Ssumday vẫn bị chỉ trích vì Malphite, T1 cũng bị "vạ lây"

14:09:11 17/10/2021
Một số cư dân mạng cho rằng Ssumday đã đóng góp không nhỏ trong việc đưa T1 lên ngôi nhất bảng. Trong khi T1 toàn thắng cả 3 trận, kể cả trong trận đại chiến Trung - Hàn với ứng cử viên chức vô địch CKTG 2021 EDward Gaming thì ngược lại...

Giơ "ngón tay thối" vào mặt đối thủ, HLV Tốc Chiến bị cấm 2 trận, ăn án phạt gần 30 triệu đồng

14:00:47 17/10/2021
Một án phạt tương đối mạnh tay của Riot Games lên huấn luyện viên của TSM Tốc Chiến. Anh chàng này đã vui quá mức để rồi bị phạt số tiền lên đến 30 triệu đồng.

Phải chăng Poppy Đi rừng chính là "lá bài tẩy" để các đội tuyển LCK tiến sâu tại CKTG 2021?

08:57:31 17/10/2021
Khi theo dõi những trận đấu tại CKTG 2021 thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra meta Đi rừng ở giải đấu này vẫn xoay quanh những vị tướng như Lee Sin, Xin Zhao, Jarvan IV.

Có thể bạn quan tâm

Món salad rau củ hỗn hợp tươi mát bổ dưỡng

Ẩm thực

18:03:17 19/10/2021
Món salad rau củ hỗn hợp không chỉ tươi mát bổ dưỡng mà còn đẹp mắt với nhiều màu sắc từ các loại rau củ tươi giúp cho bữa ăn gia đình trở nên thật mới lạ nhé!

TPHCM giảm cấp độ dịch, nguy cơ lây nhiễm Covid-19 ở mức trung bình

Đời sống

18:02:39 19/10/2021
Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết, địa bàn đang ở cấp độ dịch thứ 2 - nguy cơ trung bình. Tuy nhiên, việc đánh giá cấp độ dịch không có giá trị vĩnh viễn, nếu chủ quan, cấp độ dịch sẽ tăng.

Nuôi 1.000 cá koi Nhật trong ao ruộng ở TP.HCM 

Clip hay

18:02:16 19/10/2021
Khởi nghiệp nuôi cá cảnh cách đây 27 năm, sau nhiều lần thất bại ông Quách Song Thanh (huyện Bình Chánh, TP.HCM) tìm ra phương pháp nuôi cá koi trong ao ruộng tự nhiên.

Phát hiện 90 con rắn đuôi chuông trong một ngôi nhà

Chuyện lạ

18:02:06 19/10/2021
Một người bắt rắn đã bị sốc khi phát hiện tới 90 con rắn đuôi chuông trong một ngôi nhà ở Santa Rosa, California, Mỹ.

Chị em thường xuyên ăn 4 loại thực phẩm này giúp 'vùng kín' luôn thơm tho, khỏe mạnh

Kiến thức giới tính

17:57:23 19/10/2021
Ngoài vệ sinh đúng cách, khám và điều trị các bệnh phụ khoa kịp thời, bà khuyên các chị em nên thường xuyên ăn 4 loại thực phẩm sau để vùng kín luôn thơm tho, khỏe mạnh:

realme Watch T1 ra mắt: Smartwatch giá rẻ nhưng có màn hình AMOLED, khung viền thép không gỉ, pin 7 ngày 

Đồ 2-tek

17:54:49 19/10/2021
Ở mức giá hơn 2 triệu, realme Watch T1 là chiếc smartwatch duy nhất có khung viền được hoàn thiện từ thép không gỉ, vốn chỉ xuất hiện trên các dòng smartwatch cao cấp.

Thất nghiệp, gã trai lập nhóm "Sugar baby Hà Nội" để môi giới mại dâm

Pháp luật

17:54:02 19/10/2021
Nhận thấy nhu cầu của nhiều quý ông ham của lạ, Hà Trọng Thắng lập nhóm facebook Sugar baby Hà Nội để môi giới cho các cặp đôi gặp gỡ yêu thương, thực chất là mua bán dâm.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi

Trắc nghiệm

17:51:59 19/10/2021
Về phương diện tình cảm, một ngày lễ như hôm nay cả hai nên dành thời gian ở bên cạnh nhau và chia sẻ những câu chuyện sau một thời gian dài xa cách. Điều đó sẽ giúp vun đắp tình cảm và mang đến cho cả hai sự quan tâm và chăm sóc nhiều ...

Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?

Sao châu á

17:51:34 19/10/2021
Trên trang cá nhân vừa qua, Lâm Tâm Như có chia sẻ một bức ảnh được chụp từ năm 2015 kèm dòng trạng thái gây chú ý.

Buồn của các Quán quân: Người phải bắt đầu từ số 0, người đánh mất sự nghiệp vì tình cảm phức tạp, kẻ "ngụp lặn" trong showbiz

Nhạc việt

17:47:43 19/10/2021
Sự việc làm dấy lên sự phẫn nộ trong dư luận, bởi quấy rối tình dục là vấn đề nhức nhối và đang được xã hội quan tâm đặc biệt, huống hồ lại xảy ra với một người có tiếng tăm như Phạm Anh Khoa.

Lexus LX 600 thêm phiên bản mới có trang bị khoá vi sai như Land Cruiser

Ôtô

17:47:07 19/10/2021
Lexus LX 600 2022 được bổ sung thêm biến thể mới tại Nhật Bản tập trung nâng cấp khả năng off-road, đi kèm một số thay đổi về ngoại thất.

Adele dính "lời nguyền flop" thật rồi, debut ở vị trí siêu thấp trên Billboard Hot 100: Vì đâu nên nỗi?

Nhạc quốc tế

17:46:06 19/10/2021
Vì BXH Billboard Hot 100 tính điểm cho 1 tuần bắt đầu từ 0h00 ngày thứ sáu tuần này cho đến hết ngày thứ năm tuần sau thế nên Easy On Me ra mắt vào một khung giờ cực kì tréo ngoe: chỉ còn đúng 5 tiếng là kết thúc tính điểm của tuần cũ, ...