Mẹo Chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel Cho Người Mới Bắt Đầu

Yu-Gi-Oh!đấu chủ là Game vua Game mới nhất được phát hành dưới dạng “miễn phí để chơi”.Tuy nhiên, trước đây xuống Yu-Gi-Oh!đấu chủHọc cách chơi game vua Game này tại .vn nhé!

Mẹo để bắt đầu Yu-Gi-Oh!Easy Master Duel

Mẹo Chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel Cho Người Mới Bắt Đầu - Hình 1 ADVERTISEMENT
Luyện tập là điều quan trọng trong Yu-Gi-Oh!đấu chủ

Nếu bạn mới sử dụng Yu-Gi-Oh, trước tiên bạn cần phải vào chế độ solo. Bạn không chỉ thực hành chống lại AI mà còn nhận được những hướng dẫn quan trọng. Nó sẽ giúp bạn học tất cả các cơ chế nâng cao như triệu hồi liên kết, mặt dây chuyền và đồng bộ hóa.Hoàn thành hướng dẫn là một bước cần thiết để tận hưởng trọn vẹn Yu-Gi-Oh!đấu chủ Và bạn có thể dễ dàng trở thành vua của Game.

Những người chơi Yu-Gi-Oh lâu năm cũng đừng bỏ qua phần hướng dẫn. Việc tìm hiểu các kỹ thuật, chiến lược và cơ chế đã biết có thể khiến bạn nản lòng, nhưng việc hoàn thành các hướng dẫn rất ngắn này sẽ mang lại cho bạn phần thưởng lớn. Một viên ngọc quý có thể được sử dụng.

Mẹo Chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel Cho Người Mới Bắt Đầu - Hình 2
Nếu bạn là người mới chơi Yu-Gi-Oh, đừng bỏ qua chế độ solo.đấu chủ

Hướng dẫn cộng với chế độ solo Yu-Gi-Oh! Master Duel cung cấp cho người chơi rất nhiều. Cấp độ đầu tiên trong chế độ solo là một loạt các trận đấu AI bằng cách sử dụng bộ bài bắt đầu. Tuy nhiên, càng đi xa, các cấp độ càng trở nên cụ thể hơn. Xuyên suốt mỗi câu chuyện, bạn có cơ hội thử và mở khóa các bộ bài có cấu trúc khác nhau bằng các chiến lược và cơ chế riêng của chúng.

Mỗi câu chuyện có lời giải thích đằng sau chủ đề bộ bài và các cảnh tắt ở đầu và cuối cấp độ. Nó bổ sung rất nhiều cho mỗi bộ bài, làm cho nó lớn hơn nhiều so với thực tế. Nếu bạn không bận tâm đến cốt truyện nhưng cảm thấy mệt mỏi với việc cạnh tranh trực tuyến, thì có rất nhiều nội dung khác để khám phá. Đây cũng là cách các nhà phát triển giới thiệu câu chuyện của thế giới, Vũ trụ Yu-Gi-Oh! Đến với game thủ.

ADVERTISEMENT

Tận dụng tối đa giai đoạn chính thứ hai

Mẹo Chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel Cho Người Mới Bắt Đầu - Hình 3 ADVERTISEMENT
Giai đoạn chính 2 của Yu-Gi-Oh!đấu chủ

Yu-Gi-Oh mỗi lượt! Master Duel được chia thành Hòa, Chờ, Chính 1 (Main Phase 1), Battle Phase, Main Phase 2 (Main Phase 2) và End Phase. Người chơi mới có thể dễ dàng bỏ qua màn chính 2 sau khi hoàn thành hầu hết các lượt trong màn đầu tiên, coi đó là điều không cần thiết. Tuy nhiên, giai đoạn này rất quan trọng và có thể được sử dụng cho nhiều chiến lược.

Video đang HOT

Ví dụ: nếu bạn chưa triệu hồi thẻ quái vật trong giai đoạn chính 1, bạn có thể triệu hồi nó trong giai đoạn chính 2. Đây là một chiến lược tốt nếu bạn lo lắng về việc các thẻ ma thuật / bẫy của kẻ thù g.iết b.ạn. Con quái vật của bạn sẽ khiến bạn tự vệ, mở đường tấn công trực diện. Rõ ràng, giai đoạn chính 2 có thể làm được mọi thứ mà giai đoạn đầu có thể làm được mà không cần đến giai đoạn chiến đấu sau đó. Đây là một cách tốt để xác định điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị phục kích bởi một lá bài bẫy và sử dụng những lá bài còn lại cho kế hoạch trở lại của bạn.

0 Bốn

Chọn bộ bài bắt đầu dựa trên kỹ năng

Mẹo Chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel Cho Người Mới Bắt Đầu - Hình 4
Chong the Yu-Gi-Oh deck! Master Duel Matching Skill

Ở phần đầu của Yu-Gi-Oh! Master Duel, Game đưa ra một loạt câu hỏi để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Chọn ngẫu nhiên các bộ bài không phải là một ý kiến ​​hay vì chúng có các mức EXP khác nhau.

Bộ bài đầu tiên, Power of the Dragon, sử dụng các thẻ từ đầu bộ truyện, vì vậy nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Thứ hai, Synchro of Unity hoàn hảo cho những ai đã có kinh nghiệm chơi Yu-Gi-Oh. Master Duel cơ bản để sử dụng Synchro Monsters. Thế hệ liên kết cuối cùng dành cho những ai theo dõi Yu-Gi-Oh thường xuyên. Chọn bộ bài phù hợp nhất với bạn và mức độ kinh nghiệm của bạn.

ADVERTISEMENT

chỉnh sửa bài bình thường

Mẹo Chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel Cho Người Mới Bắt Đầu - Hình 5 ADVERTISEMENT
Hãy nhớ xem lại Yu-Gi-Oh!Master Duel có sẵn thường xuyên

Chỉnh sửa bộ bài là một phần quan trọng khi chơi Yu-Gi-Oh. Master Duel. Có rất nhiều cơ hội để mở khóa các thẻ và bộ bài độc đáo trong hành trình trải nghiệm Vua Game này của bạn. Bạn nhận được một bộ bài khi chơi chế độ solo. Ngoài ra, mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ có đá quý để mở khóa các gói tăng cường trong cửa hàng. Sau khi mở một số thẻ, bạn có thể thêm chúng vào bộ bài hiện có hoặc tạo thẻ mới nếu cần.

Bạn sẽ cần phải kiểm tra lại thường xuyên để xem những quân bài nào đã được mở khóa và cách sử dụng chúng để bạn biết cách chỉnh sửa bộ bài của mình để giữ cho nó hoạt động tốt nhất. Điều này sẽ không chỉ cho phép bạn vượt qua các thử thách trong chế độ solo mà còn đ.ánh bại những người chơi trực tuyến khác.

Công cụ chỉnh sửa bài đăng cho Yu-Gi-Oh! Master Duel có giá rất phải chăng và dễ sử dụng. Bạn nhận được tất cả các lợi ích của các phiên bản trước của Vua Game Yu-Gi-Oh.

Đây là mọi thứ bạn cần biết trước khi xem Cách tải Yu-Gi-Oh Master DuelChúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Game mới nhất này, Vua Game.

Cách Tải Và Cài Đặt Lost Ark Cực Đơn Giản

Hòm bia thất lạc là một game nhập vai mang phong cách Diablo của Hàn Quốc được phát hành bởi Smilegate gần đây đã làm mưa làm gió trên Steam.

Tuy nhiên, game vẫn chưa được mở cửa tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, điều này khiến nhiều game thủ Việt không thể truy cập game, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Lost Ark.

Cách Tải Và Cài Đặt Lost Ark Cực Đơn Giản - Hình 1

ADVERTISEMENT

Đầu tiên, để tải xuống Lost Ark, bạn cần đăng nhập vào phần mềm Steam và mở Steam trên máy tính của mình.

Tiếp theo, bạn cần tải và cài đặt phần mềm VPN trên máy tính của mình. Ví dụ như phần mềm iTop VPN bên dưới.

xuống iTop VPN

Sau khi cài đặt thành công phần mềm, hãy mở phần mềm và chọn một máy chủ miễn phí ở khu vực United States (Hoa Kỳ) để kết nối.

Cách Tải Và Cài Đặt Lost Ark Cực Đơn Giản - Hình 2 ADVERTISEMENT

Sau khi kết nối thành công với máy chủ VPN, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập liên kết Steam cho Lost Ark (https://store.steampowered.com/app/1599340/Lost_Ark/).

Nhấn nút. Trên màn hình Steam. chơi một Game.

Cách Tải Và Cài Đặt Lost Ark Cực Đơn Giản - Hình 3

ADVERTISEMENT

Một cửa sổ sẽ xuất hiện, nhấp vào Có, tôi đã cài đặt Steam.

Cách Tải Và Cài Đặt Lost Ark Cực Đơn Giản - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau đó, một hộp thoại sẽ xuất hiện ở góc trình duyệt của bạn yêu cầu cho phép mở Steam, hãy nhấp vào nút Mở Steam Client Bootstrap (Mở Steam Client Bootstrap).

Cách Tải Và Cài Đặt Lost Ark Cực Đơn Giản - Hình 5

Trong giây lát, Steam sẽ hiển thị cho bạn hộp thoại cài đặt Lost Ark, hãy chọn nơi Game sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn, Tiếp theo Bắt đầu tải xuống và cài đặt Game.

Cách Tải Và Cài Đặt Lost Ark Cực Đơn Giản - Hình 6 ADVERTISEMENT

Xin lưu ý rằng khi bạn bắt đầu tải xuống, bạn nên ngắt kết nối khỏi máy chủ VPN để có tốc độ tải xuống tối đa. Vì tôi vừa kết nối với một máy chủ VPN ở Hoa Kỳ nên tốc độ tải xuống Game của tôi rất chậm nếu tôi bật VPN.

và trải nghiệm siêu phẩm game Lost Ark chỉ trong vài bước đơn giản.

Chúng tôi hy vọng thành công!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ diện 6 tựa game xuất sắc nhất năm 202227:41TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Cult Of The Lamb: Khi Bạn Là Một Chú Cừu Truyền Giáo01:24Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42SEENSIO trở thành nền tảng kết nối nhiều metaverse00:37Wemade Play, nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc thông báo mở đăng ký sớm ba tựa game mới01:21Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29LMHT: Ra mắt dòng trang phục mùa đông mới với bản Hàng Hiệu dành cho Warwick03:02Vương Giả Vinh Diệu công bố thêm một trò chơi nữa, mở rộng vũ trụ của tựa game này04:22Mừng máy chủ đặc biệt Tương Phùng 100, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng Tivi, điều hòa cực giá trị00:46Bản demo trò chơi Superman bị đ.ánh cắp và rao bán trên Steam10:10Game huyền thoại của Microsoft bất ngờ được đưa vào ứng dụng họp trực tuyến Teams04:51Xuất hiện tựa game bóng đá mới trên nền tảng di động, có cả bản quyền đội bóng thành Manchester39:17Tặng 505 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh01:562Game phát bộ 3 loại giftcode game Tình Võ Lâm01:27LMHT: Hé lộ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 với đổi mới từ bản đồ, Rồng, trang bị cho đến ‘thú cưng’03:34Top game Moba dành cho nền tảng di động với lối chơi mới lạ09:33Bad 2 Bad: Apocalypse – Game nhập vai thế giới mở trên nền tảng mobile01:17Vừa mới 'trình làng', Marvel Snap được đề cử Game di động hay nhất năm06:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ấn Độ sẽ thay thế Trung Quốc để là thị trường game mobile lớn nhất?
08:17:09 28/11/2022
MiHoYo chính thức giải thể team thiết kế game như TGA
21:47:32 29/11/2022
Cách Kick Người Chơi Among Us Trong Trận Đấu
17:16:11 28/11/2022
Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương
23:49:29 28/11/2022
Những vị tướng LMHT trỗi dậy mạnh mẽ nhất tại Tiền Mùa Giải 2023
01:32:27 28/11/2022
Sẽ ra sao nếu như Ubisoft tập trung vào dòng game Prince of Persia nhiều hơn Assassin’s Creed
06:39:24 28/11/2022
Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch
07:50:59 28/11/2022
Code Đại Chiến Samurai
16:10:49 28/11/2022
Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga
17:13:49 28/11/2022
Tặng 315 giftcode game Ma Kiếm Truyền Kỳ
17:18:57 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
20:07:16 29/11/2022
Quý Bình ở U40 quỳ gối cầu hôn vợ "trùm" nhà đất, giấu kĩ con đầu lòng
19:30:06 29/11/2022
Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc
17:20:18 29/11/2022
Cuộc sống sang chảnh của Khánh Phương trong biệt thự 200 tỷ đồng
21:18:23 29/11/2022
Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok
17:38:38 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

19:46:29 29/11/2022
Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ

Hai tướng Xạ Thủ mới của Riot đều bị “bỏ xó” bởi cộng đồng LMHT

16:15:11 29/11/2022
Cả Zeri lẫn Nilah đều đang có tỷ lệ chọn cực kỳ thấp dù là những tướng Xạ Thủ mới nhất của Riot Game

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game

16:10:09 29/11/2022
God of War Ragnarok có một số vị thần từ Bắc Âu, tuy nhiên không phải vị thần quan trọng nào cũng được chọn đưa vào trong game

Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn

15:10:22 29/11/2022
Pokémon Scarlet and Violet có thể nói là một trong những bản game đầy tham vọng của Game Freak, khi Studio này cố gắng phá vỡ đi những định kiến vốn có về dòng game Pokémon cũng như nâng tầm trải nghiệm của các game thủ

GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 2024

15:07:42 29/11/2022
Tuyên bố bằng mới nhất của Microsoft thông báo rõ ràng rằng công ty dự kiến ​​Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt trong năm 2024

Hãng làm game Subway Surfers được bán cho Miniclip như thế nào?

06:32:12 29/11/2022
Sau khi chính thức tìm cách bán đi, có tới 23 công ty đã nhanh chóng muốn mua lại hãng làm game Subway Surfers, Sybo

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D

17:35:30 28/11/2022
Nhân dịp game Thần Kiếm 3D cập nhật phiên bản mới Ngũ Độc Xuất Môn, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 315 giftcode giá trị

Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan

21:29:09 27/11/2022
Hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan
ADVERTISEMENT

Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG

21:18:56 27/11/2022
Thông tin về Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG mang đến nhiều phần quà hấp dẫn và phần thưởng của NPH cho người chơi trên cả nước, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nhận Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG nhé

Code Tam Giới Anh Hùng

21:08:55 27/11/2022
GiftCode game Tam Quốc Anh Hùng mang đến những phần thưởng giá trị từ nhà phát hành game, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận code Tam Quốc Anh Hùng tựa game có đồ họa ngộ nghĩnh trên di động

Anh tài võ lâm tụ hội mừng sinh nhật Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Tam Anh Tranh Tài

20:58:08 27/11/2022
Cộng đồng game thủ nô nức tham dự sự kiện Big Offline của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm

KONAMI bất ngờ có nước đi táo bạo đối với eFootball trước sự cạnh tranh của FIFA

20:57:34 27/11/2022
Mới đây, KONAMI đã khiến cho tất cả phải bất ngờ trước nước đi không ai ngờ tới này

Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt

14:29:59 27/11/2022
Nhanh tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp game mobile Xạ Điêu Tam Khúc ra mắt máy chủ thứ 100 Tam Thần Tăng

Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota

11:48:19 27/11/2022
Vương Quốc Kiến hay The Ants: Underground Kingdom là game chiến thuật mô phỏng vừa được NPH Gamota cho ra mắt vào ngày 23/11/2022 vừa qua

Tại sao tác giả George R. R. Martin lại không động tới Elden Ring?

11:27:36 27/11/2022
Mặc dù tác giả George R.R. Martin có tham gia vào thiết kế và xây dựng thế giới của Elden Ring, nhưng ông lại chưa bao giờ chơi thử nó

TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android

11:24:10 27/11/2022
Bạn đang tìm kiếm một Trò chơi hành động tuyệt vời để chơi mà không cần kết nối internet.. đang ở đây Trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất đáng chơi trên Android Hiện nay
ADVERTISEMENT

God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation

11:17:56 27/11/2022
Sony tiết lộ rằng God of War Ragnarok đã phá kỷ lục doanh thu của PlayStation trong tuần đầu ra mắt, đồng thời lập kỷ lục toàn dòng game
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng

Sao châu á

00:37:43 30/11/2022
Tối 29-11, thảm đỏ đêm hội Weibo, một sự kiện được mong đợi nhất của Cbiz đã quy tụ dàn sao khủng như Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Vương Hạc Đệ

Qatar sẽ bán cho Đức 2 triệu tấn LNG/năm khi châu Âu ráo riết tìm nguồn cung khí đốt thay thế Nga

Thế giới

23:57:33 29/11/2022
Các nước châu Âu ráo riết tìm nguồn thay thế khí đốt của Nga sau khi xung đột Nga - Ukraine nổ ra cuối tháng 2 năm nay và niềm vui đã đến với Đức

Núi lửa lớn nhất thế giới phun trào sau 40 năm ngủ yên

Clip hay

23:50:58 29/11/2022
Mauna Loa, núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới ở Hawaii, Mỹ đã bắt đầu phun trào lần đầu tiên sau gần 40 năm, khiến tro và các mảnh vụn núi lửa rơi xuống các khu vực gần đó

Nước ngập lênh láng tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức

Đời sống

23:49:46 29/11/2022
Tối 29-11, nước từ rạch Gò Dưa, đoạn cuối đường 30, phường Linh Đông (TP Thủ Đức) bất ngờ chảy tràn, thông qua đường cống thoát nước, làm khu vực ngập sâu trong nước

'Ngã ngửa' khi kinh phí sản xuất 'Avatar 2’ lớn hơn nhiều so với dự tính

Phim âu mỹ

23:46:21 29/11/2022
Thông tin mới từ truyền thông phương Tây hé lộ mức kinh phí cực khủng của Avatar 2. Đây có thể là rắc rối cho nhượng quyền thương mại khoa học viễn tưởng của James Cameron

Đ.ánh tình nhân gây thương tích rồi bỏ trốn vì bị "tuyệt tình"

Pháp luật

23:32:51 29/11/2022
Chiều 29/11, Đội CSHS Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành di lý đối tượng truy nã Tạ Thanh Sơn (SN 1973, trú tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về Đắk Lắk để xử lý về các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Hủy hoạ...

Tiền đạo tuyển Hàn Quốc khóc vì không được thi đấu

Bóng đá thế giới

23:06:07 29/11/2022
Hwang chưa thi đấu phút nào tại World Cup 2022. Tiền đạo của Wolves được HLV Paulo Bento tín nhiệm nhưng chưa thể ra sân vì gặp vấn đề ở gân khoeo. Theo STN Sports, chân sút 26 tuổi này dính chấn thương trước khi cùng đội tuyển đến Qata...

Giao mùa da rất dễ bị khô nếu không chăm sóc đúng cách

Làm đẹp

22:53:06 29/11/2022
Những thói quen xấu dưới đây khiến da bị khô bạn

Sài Gòn FC vô địch Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022

Bóng đá việt nam

22:48:12 29/11/2022
Trận chung kết Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022 là màn đọ sức giữa Sài Gòn FC và Thái Sơn Nam. Sau khi mất ngôi vương Futsal HDBank VĐQG 2022 về tay Sahako, đây là cơ hội cuối cùng để Thái Sơn Nam giành danh hiệu trong mùa giải

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong 'Búp bê show 2'

Thời trang

22:44:59 29/11/2022
Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, mới đây NTK Phương Hồ vừa ra mắt các bộ sưu tập mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 vào ngày 26/11/2022 tại TP.HCM

Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động

Sức khỏe

22:08:28 29/11/2022
Sáng 29/11, Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể

5 đặc Sản Lạng Sơn ăn là mê, nhất định phải thử một lần

Ẩm thực

22:05:34 29/11/2022
Điểm danh loạt đặc sản Lạng Sơn ăn tuyệt ngon, đúng hương vị bản địa, du khách nhất định phải thử một lần nếu có dịp ghé thăm vùng đất này như vịt quay, xôi cẩm, bánh bí đỏ, bánh ngải, nem nướng Hữu Lũng,…

Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng

Sao việt

22:03:45 29/11/2022
Đóng chung với Minh Hằng trong Chị chị em em 2, Ngọc Trinh thừa nhận cô tự tin về nhan sắc nhưng áp lực ở khoản diễn xuất. Vừa nhận vai, người đẹp chủ động liên hệ với đàn chị để nhờ hỗ trợ, chỉ dạy trong quá trình hợp tác