Mệnh danh “màn hình thông minh”, Samsung M5 có tính năng gì? 

Đây sẽ là giải pháp giải trí và học tập lý tưởng dành cho những bạn sinh viên sống trong ký túc xá, hoặc trở thành công cụ làm việc đa năng cho giới văn phòng.

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 1

Từ trước đến nay ta luôn nghĩ đến màn hình là một sản phẩm “đơn chức năng”, chỉ cần hiển thị hình ảnh thật đẹp là đã làm tốt nhiệm vụ của mình rồi. Samsung thì không nghĩ như vậy, bộ đôi sản phẩm màn hình M5 và M7 đem tới những sự “thông minh” mà màn hình thông thường không có, mở rộng độ hữu dụng của chúng lên nhiều.

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 2

Những tính năng này là gì và trên thực tế có thực sự hữu dụng hay không? Hãy cùng tôi tìm hiểu bằng việc trải nghiệm phiên bản Samsung M5 32 inch.

Smart TV trừ tính năng TV”

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 3

Điều gì khiến Samsung M5 trở thành một màn hình thông minh? Câu trả lời đơn giản là chiếc màn hình này được trang bị hệ điều hành Tizen OS đã quá quen thuộc với những người dùng TV của hãng, và cắt giảm tính năng “TV” đi mà thôi. Đến cả điều khiển của Samsung M5 cũng chính là chiếc smart remote đi kèm với những mã TV của hãng.

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 4

Điều này đồng nghĩa với việc Samsung M5 có thể sử dụng một cách độc lập bằng cách kết nối với mạng. Từ đây ta có thể truy cập vào các dịch vụ stream trực tuyến, trong đó nổi bật nhất là Netflix và Youtube.

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 5

Giới trẻ hiện nay càng ngày càng ít xem TV, nhưng nhu cầu cho một màn hình lớn hơn máy tính bảngsmartphone để xem video hay thưởng thức phim vẫn là có. Samsung M5 có thể đảm nhiệm nhiệm vụ này, biến thành một chiếc màn hình giải trí trung tâm mà không cần phải kết nối với bất cứ thiết bị nào khác.

Video đang HOT

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 6

Hệ điều hành TIzen OS cũng được tích hợp luôn cả trình duyệt web, với giao diện được phóng to để bạn có thể ngồi xa màn hình vẫn thao tác được. Mặc dù đã có những điều chỉnh về phần mềm để con trỏ khi điều khiển bằng chiếc smart remote sẽ tự động trỏ đến những yếu tố bấm được, nhưng trải nghiệm duyệt web bằng smart remote nhìn chung vẫn là “mệt mỏi”, không thuận tiện bằng chuột và phím.

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 7

Nhưng ta cũng có thể giải quyết được vấn đề này bằng cách… sử dụng chuột và phím. Mặt sau Samsung M5 có 2 cổng USB dành cho thiết bị ngoại vi.

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 8

Ta có thể sắm thêm một con chuột và bàn phím không dây, thao tác sẽ nhanh và giống với như sử dụng máy tính bàn hơn.

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 9

Đối với những thao tác đơn giản hơn, ta có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua microphone được tích hợp trên smart remote. Lượng thao tác về lời thoại sẽ không nhiều như sử dụng với trợ lý ảo của smartphone, nhưng cũng vì thế mà ta dễ dàng nhớ hơn sau chỉ 1 vài lần thao tác.

Hoạt động nhịp nhàng với smartphone

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 10

Dù có thông minh đến đâu, Samsung M5 vẫn có thể đảm nhiệm nhiệm vụ là màn hình cho các thiết bị khác. Màn hình có 2 cổng HDMI để nhận tín hiệu từ máy tính hay máy chơi game console như PS, XBox và Switch. Màn hình có điều khiển hiện đại như TV, nên việc chuyển giữa những nguồn có dây cũng đơn giản hơn các màn hình khác.

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 11

Bên cạnh việc kết nối có dây, Samsung M5 còn có thể kết nối không dây với smartphone và máy tính bảng của bất cứ hãng nào, trong đó có cả iPhone và iPad. Với những sản phẩm của Apple thì công nghệ được sử dụng là AirPlay!

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 12

Với sản phẩm của Samsung thì tính năng này được gọi là Smart View, có thể truy cập nhanh bằng một nút bấm ở danh sách công cụ. Việc chia sẻ màn hình smartphone với màn hình lớn cũng có nhiều tính hữu dụng, ví dụ như để chia sẻ tài liệu, thuyết trình trong một cuộc họp, học tập online với màn hình lớn để nhìn rõ hơn.

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 13

Hoặc bạn còn có thể chia sẻ màn hình chơi game của mình để những “chiến hữu” ngồi bên cạnh bình phẩm chẳng hạn! Việc chia sẻ màn hình sẽ có một chút độ trễ nhỏ, nên việc chơi bằng cách nhìn màn hình lớn và thao tác trên smartphone sẽ chỉ phù hợp với những game phiêu lưu, arcade tốc độ chậm chứ không phải game FPS và MOBA.

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 14

Samsung M5 cũng tích hợp luôn loa, nên mỗi khi phát nội dung từ smartphone trên màn hình lớn thì sẽ có lợi ích là sử dụng loa ngoài của màn hình thay vì là loa “tý hon” trên thiết bị di động. Loa của màn hình có chất lượng nằm ở mức ổn, âm lượng khá lớn nhưng về âm thanh sẽ không thể bằng những chiếc lao di động hay loa của TV được, nó cũng phải làm đủ nhỏ để cho vừa vào thiết kế khá mỏng của màn hình.

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 15

Đối với những smartphone và máy tính bảng Samsung, ta sẽ có thêm một lựa chọn kết nối thông minh nữa là Samsung DeX hay Desktop Experience. Trước đây để sử dụng tính năng này ta sẽ phải sử dụng thêm dock hay dây gắn rất lằng nhằng, nhưng giờ với thế hệ thiết bị di động mới thì ta đã có thể kết nối không dây. Ta có thể dùng luôn thiết bị di động làm chuột và bàn phím cho màn hình luôn, không cần thêm những thiết bị này.

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 16

DeX sẽ mở rộng khả năng làm việc vì có giao diện đa nhiệm, ta có thể làm được (gần hết) những gì máy tính Windows hay Mac có thể làm được. Nhưng có một nhược điểm ở đây là DeX với Samsung M5 có độ trễ hơi cao, khi tôi di chuyển tay trên màn hình smartphone thì phải 1 nhịp sau chuột mới di chuyển trên màn hình.

Không rõ nguyên do là do đâu, có thể là chiếc Galaxy S10 Plus của tôi đã “luống tuổi”, hay do kết nối không dây không ổn định hoặc thậm chí là cấu hình phần cứng của Samsung M5 không theo kịp được. Nhưng dù gì đi nữa thì trải nghiệm DeX đối với tôi là chưa hoàn hảo, sẽ ít tính hữu dụng hơn so với khả năng dùng độc lập và chia sẻ màn hình đã kể trên.

Dành cho ai?

Để miêu tả một cách đơn giản Samsung M5, thì đây là một chiếc Smart TV dành cho những người không xem TV! Nó có thể hoạt động một cách độc lập để phục vụ mục đích giải trí cơ bản, thành màn hình máy tính hoặc kết hợp với smartphone phục vụ học tập, công việc.

Sản phẩm này sẽ thích hợp với những bạn sinh viên sống trong ký túc xá không có quá nhiều diện tích dành cho cả TV kích thước lớn, màn hình máy tính và loa; muốn có 1 màn hình duy nhất cho máy tính, smartphone và thậm chí là máy chơi game.

Mệnh danh màn hình thông minh, Samsung M5 có tính năng gì? - Hình 17

Hoặc nó sẽ thích hợp để trở thành màn hình phòng họp của công ty chẳng hạn. Một chiếc màn hình có khả năng kết nối có dây, không dây với nhiều nền tảng khác nhau sẽ giúp việc trình chiếu tại văn phòng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên thực tế, phiên bản Samsung M5 32 inch mà tôi sử dụng chỉ có độ phân giải FullHD, là không cao với kích thước này nên khi dùng ở khoảng cách gần sẽ xảy ra rỗ. Nên khuyến nghị của tôi sẽ là phiên bản M5 27 inch FullHD, hoặc bạn dư dả hơn thì “nâng đời” lên thẳng Samsung M7 – một smart-monitor cao cấp hơn với kích thước 32 inch nhưng độ phân giải 4K.

Màn hình thông minh M7 phiên bản màu trắng ra mắt tại Hàn Quốc 

Ngoài phiên bản màu đen, người dùng Hàn Quốc có thêm 1 lựa chọn nữa cho Samsung Smart Monitor M7

Samsung đã tung ra một phiên bản mới của Smart Monitor M7 tại Hàn Quốc. Trước đó sản phẩm này mới chỉ có phiên bản màu đen và bây giờ đã có thêm phiên bản màu trắng. Sản phẩm mới sẽ chỉ được bán tại thị trường Hàn Quốc dành cho các tài khoản sử dụng ứng dụng Kakao bắt đầu từ ngày 22 tháng 11 năm 2021.

Màn hình thông minh M7 phiên bản màu trắng ra mắt tại Hàn Quốc - Hình 1

Phiên bản màu trắng của Smart Monitor M7 có giá khoảng 490 USD và được bán tại các cửa hàng bán lẻ và các cửa hàng trực tuyến trên toàn Hàn Quốc. Dòng sản phẩm Smart Monitor đã đạt được nhiều thành công rực rỡ, Samsung tuyên bố rằng họ đã bán được hơn 100.000 chiếc chỉ riêng tại Hàn Quốc.

Smart Monitor M7 có các kích thước 32 inch và 43 inch. Màn hình có độ phân giải 4K và khả năng phát lại nội dung HDR10 . Sản phẩm sử dụng hệ điều hành Tizen của Samsung được sử dụng trên smart TV, có nghĩa là người dùng có quyền truy cập vào các ứng dụng phát trực tuyến nhạc và video khác nhau như Apple Music, Disney , Netflix, Prime Video, Samsung TV , Spotify và YouTube.

Màn hình thông minh M7 phiên bản màu trắng ra mắt tại Hàn Quốc - Hình 2

Smart Monitor của Samsung cũng có Wi-Fi 5, DeX không dây, AirPlay 2, Bluetooth, Điều khiển một từ xa, loa âm thanh nổi tích hợp và Tap View. Ngoài ra người dụng có thể xem video thể dục và theo dõi hoạt động thể dục của mình trên màn hình bằng dịch vụ Samsung Health.

Hye-seung Ha, Phó chủ tịch điều hành mảng kinh doanh hiển thị hình ảnh tại Samsung Electronics cho biết: "Do sự phổ biến của smart monitor được tối ưu hóa trong thời điểm phải làm việc tại nhà, chúng tôi đã đưa thêm nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng trên thị trường màn hình."

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Samsung vượt Intel trở thành nhà bán chip hàng đầu thế giới 
19:59:07 21/01/2022
Hướng dẫn cài lịch âm trên màn hình khóa Samsung
16:43:52 22/01/2022
Cha đẻ PlayStation 'dè bỉu' metaverse, cho rằng thế giới ảo này hoàn toàn 'vô nghĩa' 
16:01:53 21/01/2022
Người dùng đồng nhân dân tệ điện tử tăng gấp đôi chỉ trong 2 tháng 
19:55:30 21/01/2022
Ngân hàng tiếp tục cảnh báo lừa đảo dịp cận Tết
16:45:56 22/01/2022
Nền kinh tế El Salvador điêu đứng vì biến động giá Bitcoin 
16:06:47 21/01/2022
Chủ bộ sưu tập NFT bỏ trốn với 1,3 triệu USD 
09:21:30 22/01/2022
Đây là lý do vì sao Apple nên cập nhật ứng dụng hệ thống qua App Store 
10:52:08 23/01/2022
Ericsson tìm cách chặn nhập khẩu thiết bị của Apple 
19:57:04 21/01/2022
Tiền điện tử bị bán tháo mạnh mẽ, Bitcoin giảm 9%, Ethereum giảm 12% 
14:59:28 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Netizen bất ngờ khui được bộ ảnh cũ của Hải Tú, trông thế nào mà dụi mắt 3 lần vẫn chưa nhận ra?
09:43:36 23/01/2022
HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột
09:35:35 23/01/2022
Hiếu PC chia sẻ 7 hình thức lừa đảo nguy hiểm cần cảnh giác trong dịp Tết này!
10:25:33 23/01/2022
Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn
13:52:40 23/01/2022
Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm
11:45:35 23/01/2022
Ca sĩ Hồng Hạnh tiết lộ lý do chia tay chồng ngoại quốc
10:06:28 23/01/2022
"Nói sai một câu chị sẽ tháo răng em, nói sai 2 câu chị sẽ giúp em cởi quần"
12:25:09 23/01/2022
Xôn xao câu chuyện giúp việc mắng thẳng mặt, giận dỗi bỏ về quê vì chủ nhà chỉ cho tháng lương thứ 13 và 500k mà không hỗ trợ tiền 10 ngày nghỉ Tết
09:44:39 23/01/2022
Những lần Hiếu PC vạch mặt thủ đoạn lừa đảo người dùng cực tinh vi: Liên Quân và LMHT cũng không thoát
10:18:39 23/01/2022
Mỹ nhân Vbiz eo 54cm tung ảnh khoe vòng 3 hừng hực, ai dè động thái lạ sau đó gây thắc mắc
11:08:53 23/01/2022

Tin mới nhất

Công ty của Elon Musk chuẩn bị cấy ghép chip vào não người để "chế tạo" siêu nhân 

13:00:11 23/01/2022
Neuralink đã đăng tin tuyển dụng một giám đốc và điều phối viên thử nghiệm lâm sàng

Bạn muốn nghe nhạc hay hơn trên Windows? Đây là gợi ý dành cho bạn 

12:56:45 23/01/2022
Với gợi ý này, bạn sẽ có thể thưởng thức âm nhạc, phim ảnh một cách trọn vẹn nhất trên Window

Xiaomi ra mắt bồn cầu thông minh cho trẻ em, giá 2.1 triệu đồng

10:50:22 23/01/2022
Sản phẩm không sử dụng nước như thường thấy mà sử dụng các túi sinh học tự phân huỷ

Mark Zuckerberg ra mắt phiên bản trả phí dành riêng cho Instagram, phải chăng là để cạnh tranh hình ảnh 18+ với OnlyFans? 

10:38:29 23/01/2022
Với phiên bản Instagram mới, người dùng cần bỏ ra một khoản tiền mới có thể xem được các hình ảnh từ tài khoản đăng ký

Giao dịch tiền số, nhà đầu tư Việt "bốc hơi" số tiền lớn vì chiêu trò lừa đảo mới? 

10:36:15 23/01/2022
Một nhà đầu tư Việt đã lên tiếng cảnh báo về trường hợp bị lừa khi giao dịch USDT trên Binance, số tiền thất thoát lên đến hơn 50 triệu đồng

Liên tục 'bắt đáy' Bitcoin, El Salvador đang lỗ nặng

09:30:48 23/01/2022
Theo thị giá chiều ngày 22/1, El Salvador đang thua lỗ sau lần bắt đáy Bitcoin gần nhất

Binance đối mặt với hàng loạt cáo buộc 

09:28:28 23/01/2022
Điều tra của Reuters cho thấy Binance đã hoạt động không giấy phép tại Malta và không tuân thủ nhiều quy định về kinh doanh, tài chính

Tesla thoát phụ thuộc Trung Quốc trong sản xuất pin xe điện 

09:26:41 23/01/2022
Tesla đã tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu thô để sản xuất pin, thể chấm dứt sự phục thuộc của gã khổng lồ xe điện vào Trung Quốc

Nguyên nhân khiến Bitcoin và thị trường tiền mã hóa lao dốc 

09:10:52 23/01/2022
Ảnh hưởng từ thị trường tài chính Mỹ, lệnh cấm của Nga và Trung Quốc là các lý do khiến thị trường tiền mã hóa sụt giảm mạnh trong vài ngày qua

Hành trình chinh phục 10 tỷ USD của nhà bán lẻ hiệu quả nhất Việt Nam 

09:07:24 23/01/2022
Thế Giới Di Động đang thực hiện những bước tiến vững chắc trên hành trình chinh phục giấc mơ 10 tỷ USD với cương vị nhà bán lẻ hiệu quả nhất Việt Nam

El Salvador lại 'bắt đáy', mua thêm 410 Bitcoin 

09:04:59 23/01/2022
Trên mạng xã hội, Tổng thống El Salvador thông báo nước này tiếp tục mua thêm 410 Bitcoin ở khoảng giá 36.600 USD

Top những chiếc TV Samsung đáng mua nhất dịp Tết này

20:43:01 22/01/2022
Mỗi dịp Tết đến xuân về, những chiếc TV là vật dụng không thể thiếu để kết nối mọi người lại với nhau, dưới đây sẽ là những chiếc TV Samsung đáng mua nhất dịp Tết này

Ứng dụng bản đồ số duy nhất có thể đánh bại Google Maps

18:46:50 22/01/2022
Trong báo cáo mới nhất của Counterpoint Research, HERE trở thành dịch vụ điều hướng mang đến nhiều lợi thế hơn về sự hoàn thiện so với dịch vụ Google Map

Các Big Tech và cuộc chiến cáp quang dưới lòng đại dương 

18:45:05 22/01/2022
Trong chưa đầy một thập niên, bốn gã khổng lồ công nghệ - Microsoft, Alphabet (công ty mẹ của Google), Meta (trước đây là Facebook) và Amazon, đã thống lĩnh ưu thế về dung lượng cáp quang dưới đại dương

Từ vốn lưu động 565 USD đến 'ông tổ' điện thoại di động Motorola 

16:48:19 22/01/2022
Đối với giới đam mê công nghệ, cái tên Motorola thường nhắc nhớ tới hình ảnh những chiếc điện thoại vỏ sò thời trang nhất thế giới. Tuy nhiên, huyền thoại Mỹ còn có nhiều điều đáng tự hào hơn thế

Trung Quốc còn cách công nghệ bán dẫn tối tân ‘3-4 thế hệ’ 

16:42:07 22/01/2022
Ngay cả khi đã chi hàng tỷ USD phát triển công nghiệp bán dẫn nội địa, Trung Quốc vẫn chưa đủ năng lực sản xuất những con chip tối tân

Chỉ bằng vài chữ ngắn ngủi, Steve Jobs giải thích quyết định quan trọng nhất của Apple 

16:40:18 22/01/2022
Không phải lãnh đạo thế giới nào cũng có thể hiểu được quyết định này của Steve Jobs, cố nhà sáng lập kiêm CEO Apple

Sau gần 10 năm, Microsoft mới tân trang lại Task Manager trên Windows 11 

15:14:08 22/01/2022
Phiên bản mới của Task Manager trên Windows 11 sẽ được Microsoft phát hành trong thời gian tới

Đào coin trên một chiếc máy tính 30 năm tuổi 

12:57:14 22/01/2022
Thay vì sử dụng những cỗ máy với GPU khủng, liệu những thiết bị có cấu hình cũ có thể sinh ra lợi nhuận nếu sử dụng phần mềm đào coin?

Bloomberg: Google sớm cho phép lưu trữ tiền mã hóa trên thẻ của mình 

11:52:02 22/01/2022
Tập đoàn lớn đã bắt tay với Coinbase và BitPay để đẩy nhanh tiến độ dự án

Công nghệ Wi-Fi 7 nhanh hơn 2,4 lần so với Wi-Fi 6 

11:41:38 22/01/2022
Công nghệ Wi-Fi 7 được kỳ vọng sẽ cung cấp kết nối ổn định cho mọi thứ, từ các ứng dụng thực tế ảo (AR/VR) nhiều người chơi đến dịch vụ trò chơi đám mây và cuộc gọi 4K hoặc streaming 8K

Twitter cho phép dùng NFT để làm ảnh đại diện 

11:39:44 22/01/2022
Hình ảnh đại diện NFT sẽ hiển thị dưới dạng hình lục giác, thay vì hình tròn và người dùng có thể nhấp vào chúng để xem thêm các thông tin về tác phẩm NFT đó

Giá Bitcoin tiếp tục lao dốc 

09:33:30 22/01/2022
Đồng tiền mã hóa vẫn chưa thể phục hồi sau khi mất mốc 40.000 USD

Intel sắp xây nhà máy chip lớn nhất thế giới 

09:18:49 22/01/2022
Cơ sở mới của Intel tại bang Ohio (Mỹ) có diện tích 4,04 km2, được kỳ vọng trở thành nơi sản xuất chip silicon lớn nhất hành tinh

Jack Ma lại gặp rắc rối lớn 

09:16:14 22/01/2022
Phóng sự của kênh CCTV khẳng định một công ty, với nhiều đặc điểm giống Ant Group, có quan hệ với quan chức thành phố Hàng Châu bị bắt vì tham nhũng

Có thể bạn quan tâm

Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, "nữ thần" Ivanka không thể nhận ra

Netizen

15:27:20 23/01/2022
Hai con gái của cựu Tổng thống Mỹ đã có cuộc sống thay đổi hoàn toàn so với trước kia khi cha họ mãn nhiệm

Người lớn nợ trẻ một miền ấu thơ an toàn

Đời sống

15:26:59 23/01/2022
Miền ấu thơ an toàn cho mỗi đứa trẻ có thể khôn lớn, trưởng thành như cây non vươn cành chắc khỏe lẽ ra phải hiện hữu trong bối cảnh xã hội tiến vào kỷ nguyên công nghệ, hiện đại

Netizen tranh cãi phần thi của học trò Binz sau lùm xùm: Người khen hay, kẻ chê không xứng đáng vào chung kết

Nhạc việt

15:26:09 23/01/2022
Phần thi của nữ học trò team Binz đã nhận sự chú ý sau khi vướng ồn ào ngay trước thềm chung kết

Biến thể Omicron sẽ kết thúc Covid-19 vĩnh viễn?

Thế giới

15:23:49 23/01/2022
Cả thế giới đã mường tượng điều tồi tệ nhất khi chứng kiến biến thể Omicron của virus gây Covid-19 lây lan khắp toàn cầu với tốc độ nhanh chưa từng có

Phương Thanh bất ngờ "xích mích" với đồng đội ở Rock Việt, còn đòi rã nhóm ngay và luôn. Chuyện gì đây?

Show việt

15:23:16 23/01/2022
Vừa đại thắng ở tập 1 Rock Việt, team HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp đã xảy ra mâu thuẫn ở tập 2?

Không còn lao dốc như những năm trước, Mini hồi sinh mạnh mẽ về doanh số trong 2021 nhờ phân khúc này

Ôtô

15:22:19 23/01/2022
Khá khó tin khi biết rằng người mua xe Mini là vì trải nghiệm lái dù xe điện không đảm bảo chắc chắn mang tới yếu tố đó

Chưa từng có trong lịch sử: 2 anh em ruột màn ảnh đính hôn đồng giới ngoài đời, đã đẹp trai cả đôi lại còn về chung 1 nhà nữa trời!

Sao âu mỹ

15:21:07 23/01/2022
Cả MXH phấn khích trước màn cầu hôn lãng mạn bên bờ biển của cặp đôi anh em trong chương trình truyền hình nhiều tập

BTS hoá fanboy cuồng nhiệt của BLACKPINK đạt luôn 18 triệu views: Jungkook "giật lắc" điên cuồng, V bị phát hiện phiêu theo "từ lạ"?

Nhạc quốc tế

15:18:35 23/01/2022
Hiếm khi BTS thể hiện tinh thần ủng hộ 1 girlgroup nào nhiệt tình thế, fandom 2 nhà đã sẵn sàng bắt tay làm hoà chưa?

Hết bị "team qua đường" tóm gọn, Rocker Nguyễn tự đăng ảnh nhưng sao có gì đó sai sai?

Sao việt

15:07:15 23/01/2022
Netizen ngỡ ngàng với vẻ ngoài hiện tại của Rocker Nguyễn

Vì 1 điều khoản hợp đồng hôn nhân, Lâm Tâm Như phải cố gắng mang bầu lần 2 với Hoắc Kiến Hoa dù đã 45 tuổi?

Sao châu á

15:03:43 23/01/2022
Cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa còn ràng buộc khá nhiều vấn đề

Sinh viên ĐHQG Hà Nội sẽ học trực tiếp sau Tết

Học hành

14:54:51 23/01/2022
ĐHQG Hà Nội vừa thông báo sẽ cho sinh viên học tập trung theo từng nhóm tại trường sau Tết Nguyên Đán

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Apple giải thích nguyên nhân khiến màn hình iPhone 13 bị hồng 

Đồ 2-tek

14:33:46 23/01/2022
Gần đây, đã có một số báo cáo từ Trung Quốc cho rằng dòng iPhone 13 gặp vấn đề màn hình màu hồng kể cả khi reset hay cập nhật phần mềm, mới đây dịch vụ khách hàng chính thức của Apple đã lên tiếng về vấn đề này