Men in Black 4 ra mắt kém mong đợi – Khán giả đang càng lúc càng khó tính?

Men in Black 4: International không chất lượng hay vì một lý do nào khác?

Các thương hiệu như Star WarsHalloween tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh với các nhân vật quen thuộc trong những phim hậu truyện, ngoại truyện. Thế nhưng, liệu thành công của các phim này có áp dụng với tất cả các thương hiệu?

Men in Black 4 ra mắt kém mong đợi - Khán giả đang càng lúc càng khó tính? - Hình 1

Ảnh: Sony

Hậu truyện hiện tại là “nguồn sống” của Hollywood, bất kể các phim này được “bật đèn xanh” ngay lập tức hay nhiều năm sau. Làn sóng làm hậu truyện có vẻ như chưa có dấu hiệu dừng lại, cảm giác hoài niệm mà nhân vật và diễn viên cũ mang lại là thứ mà các nhà làm phim và phòng vé đang hướng tới.

Jamie Lee Curtis trở lại với Halloween, Arnold Schwarzenegger và Sarah Conor với Terminator, Billy Dee Williams với thương hiệu phim Star Wars, Neill Blomkamp đang thuyết phục Peter Weller xuất hiện với Robocop Returns, Sylvester Stallone tiếp tục với vai diễn cũ trong Rambo một lần nữa sau khi quay về với Rocky… thêm nữa là Will Smith và Martin Lawrence sẽ tái hợp lần 3 với Bad Boys for Life. Không nằm ngoài làn sóng đó, Men in Black cũng mang tham vọng tương tự với phần phim thứ 4 mang tên Men in Black 4: Internation (Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu).

Người xem nhiều khi cảm thấy có phần thỏa mãn khi được gặp lại các gương mặt cũ và lắm lúc các phim hậu truyện đánh bại được các phim remake. Tuy nhiên, phương pháp này khiến thương hiệu phim bị giới hạn và nhân vật không có chỗ để phát triển. Đối với chúng ta, các hậu truyện này là những bộ phim mà khán giả đã quen thuộc và sống chung với âm hưởng của nó trong những năm thập niên 80, 90; giúp chúng ta nhớ về một thời từng “ăn ngủ” với chúng.

Men in Black 4 ra mắt kém mong đợi - Khán giả đang càng lúc càng khó tính? - Hình 2

Ảnh: Photofest

Dưới một góc độ nào đấy thì cũng tốt thôi, nhưng đôi khi việc này lại khiến thế hệ sau không có được ký ức đặc biệt của riêng chúng. Những gì mà thế hệ trẻ nay gắn bó lại là thứ ta đã từng gắn bó, nhân vật ta từng gắn bó và huyền thoại mà ta từng gắn bó. Đương nhiên là việc kêu gọi “làm phim gốc” hay “chuyển thể thương hiệu mới” vẫn được đáp lại, bằng chứng là các studio độc lập vẫn làm như thế, nhưng có mấy người thực sự đi xem các bộ phim như vậy? Bao nhiêu phim chuyển thể từ thương hiệu mới thực sự thành công để có được một phần hậu truyện? Kêu gọi studio làm thì dễ, nhưng đến khi phim ra rạp thì chẳng mấy ai trong chúng ta chịu thực sự đi xem. Thế là đương nhiên chúng ta có hậu truyện, tiền truyện, remake, reboot liên tục.

Thật lạ là mặc dù nằm trong làn sóng làm phim hậu truyện, Men in Black 4 lại được xem là bước đi mạo hiểm của Sony, đến từ quyết định không recast Will Smith và Tommy Lee Jones. Kết quả là chúng ta có mở màn đáng thất vọng của bộ phim trong tuần đầu tiên trên phòng vé, thêm nữa là đánh giá thấp từ giới phê bình và khán giả. Thật khó hiểu bởi phim do F. Gary Gray đạo diễn, người từng công phá phòng vé với Straight Outta Compton (2015)The Fate of the Furious (2017), thêm vào đó là sự góp mặt của Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Kumail Nanjiani, với sự nghiệp thăng hoa nhờ mối liên kết với MCU. Men in Black 4 mang đến cho khán giả những nhân vật dễ gần, và các câu thoại tạm ổn, mặc dù có phần hơi sáo mòn.

Men in Black 4 ra mắt kém mong đợi - Khán giả đang càng lúc càng khó tính? - Hình 3

Ảnh: IMDb

Tôi còn nhớ lần đầu xem Men In Black khi còn là một đứa trẻ và vòi bố mẹ mua cho mình một cặp kính đen (mặc dù nhìn chẳng giống mấy cặp kính trong phim) để tôi có thể đóng vai Đặc vụ J đi săn lùng người ngoài hành tinh. Mặc dù không thể nói hộ cho trải nghiệm của tất cả khán giả trong phim, nhưng khi tôi ra rạp xem MIB: International, các khán giả trẻ hơn chưa từng xem phim có vẻ như không cảm thấy sự thú vị khi được gặp lại bộ vest đen, thiết bị xóa trí nhớ, cặp kính đen hoặc nhớ về những diễn viên đã từng gắn bó với thương hiệu phim này. Mặc dù vậy, Đặc vụ H (Hemsworth) và Đặc vụ M (Thompson) đã mang đến làn gió mới cho thương hiệu, cũng như khởi động lại Men in Black sau phần 2 năm 2002 và phần 3 năm 2013 có phần không như mong đợi. Tuy nhiên, nếu được gặp lại Will Smith hay Tommy Lee Jones, có thể phim sẽ kéo được nhiều khán giả đến rạp hơn, tuy câu chuyện về họ đã kết thúc mãn nguyện trong Men in Black III.

Trong nhiều đánh giá, có những ý thường xuyên được nhắc đi nhắc lại như “chẳng ai cần bộ phim này” hoặc “chẳng ai yêu cầu làm phim này cả” trong nhiều cách nói khác nhau. Đây là những câu xuất hiện nhiều trong những năm gần đây khi các phim hậu truyện càng lúc càng ra mắt dày đặc. Chúng ta đòi hỏi Weaver trở lại với vai Ripley, Hamill trở lại với vai Luke, mặc dù câu chuyện của họ đã kết thúc. Đến lúc chúng ta có được bộ phim ấy rồi thì lại xuất hiện các câu “chẳng ai yêu cầu làm phim này cả”. Nếu Smith và Jones mà quay lại với Men In Black, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục nói những câu tương tự. Hoặc nếu như Sony có kế hoạch đưa nhân vật của Jump Street là Jenko (Channing Tatum) và Schmidt (Jonah Hill) trở lại màn ảnh thay cho Men in Black, liệu nó có được đón nhận, hay nó sẽ vẫn bị xem là một bước đi không cần thiết.

Men in Black 4 ra mắt kém mong đợi - Khán giả đang càng lúc càng khó tính? - Hình 4

Ảnh: IMDb

Việc thay thế các ngôi sao cũ với nhân vật mới không phải lúc nào cũng hiệu quả. Independence Day: Resurgence (2016) giữ lại Goldblum và Pullman nhưng mang đến các nhân vật chính mới nhưng lại sở hữu câu chuyện nhạt nhòa, kết quả là phim thất bại cả về doanh thu và phê bình. Ghostbusters (2016)mang đến cho khán giả những người phụ nữ hài hước nhất Hollywood, được giới phê bình yêu thích nhưng lại thất bại trong việc kết nối với khán giả vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng bên cạnh đó cũng có thương hiệu Jurassic World, mặc cho nhiều đánh giá phê bình chê bai, vẫn thành công ở phòng vé với vai chính có sự góp mặt của Chris Pratt và Bryce Dallas Goldblum, Sam Neil và Laura Dern. Jurassic World (2015)Jurassic World: Fallen Kingdom (2018) cho thấy các thương hiệu cũ vẫn có thể được xây dựng với các nhân vật mới và tìm lối đi giữa thế hệ trẻ ngày nay. MIB 4 của Gray không phải là một dạng phim mang tính cách mạng, nó vui vẻ, có hành động và chút yếu tố tình cảm, không quá xuất sắc nhưng giải trí tốt. Một phim như thế từng là lý do mà khán giả kéo nhau ra rạp, vậy lý do thất bại trong tuần ra mắt đầu tiên của phim là gì?

Men in Black 4 ra mắt kém mong đợi - Khán giả đang càng lúc càng khó tính? - Hình 5

Ảnh: IMDb

Nhìn lại doanh thu phòng vé thì phm hậu truyện, ngoại truyện không hẳn lúc nào cũng thất bại. Trừ The Lego Movie 2: The Second Part, Godzilla: King of the Monsters Dark Phoenix là ngoại lệ nếu so với thành công của How to Train Your Dragon: The Hidden World, Avengers: Endgame, John Wick Chapter 3 – Parabellum. Sắp tới chúng ta có Toy Story 4, Annabelle Comes Home, Spider-Man: Far From Home, Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw.

Nhưng cũng đã có trường hợp các phim được trông đợi trở thành hit, không kể điểm Rotten Tomatoes, không tìm được doanh thu khả quan. Chúng ta có thể tranh cãi rằng chúng ta không xem bởi các phim đó đã quá quen rồi, nhưng Aladdin vẫn đang làm tốt ở phòng vé và The Lion King được dự đoán sẽ mở màn với $200 triệu, vậy nên chuyện từng xem một phiên bản khác của bộ phim đó hay không cũng chẳng quan trọng. Liệu sự trở lại của Smith hay Jones có tạo nên điều khác biệt? Tôi không chắc.

Nhưng tôi nghĩ rằng có lẽ khao khát được xem các nhân vật cũ xuất hiện lại trên màn ảnh dù cho bao năm đã qua, đôi khi có thể thỏa mãn, nhưng đôi khi cũng có thể bót nghẹt cơ hội trở thành một thương hiệu của một phim nào đó mới.

Trailer phim

Không ai đòi phải làm một phim Men in Black: International cả, nhưng tương lai nếu có một phần Men in Black thứ 5 sau 10 năm chẳng hạn, biết đâu thế hệ trẻ vừa biết đến Men in Black thông qua MIB 4 sẽ cảm thấy hoài niệm như chúng ta hiện tại.

Theo moveek.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Phim Hồi ức bị đánh cắpPhim Hồi ức bị đánh cắp40 năm không cắt tóc, gội đầu để giữ "phước lành"40 năm không cắt tóc, gội đầu để giữ "phước lành"Đi uống nước được tặng ống hút tre khắc tênĐi uống nước được tặng ống hút tre khắc tênSamsung chia sẻ "bí kíp" giúp chụp ảnh với Galaxy S10 đẹp hơn trong dịp hè nàySamsung chia sẻ "bí kíp" giúp chụp ảnh với Galaxy S10 đẹp hơn trong dịp hè này5 điểm “ngoạn mục” hơn cả bản gốc của "Vua sư tử " 2019 phiên bản live-action5 điểm “ngoạn mục” hơn cả bản gốc của "Vua sư tử " 2019 phiên bản live-actionThêm một webdrama khai thác đề tài giang hồ, hành động như phim TVBThêm một webdrama khai thác đề tài giang hồ, hành động như phim TVBTài sản khủng của gia đình ông Trần Bắc Hà ở Bình ĐịnhTài sản khủng của gia đình ông Trần Bắc Hà ở Bình ĐịnhĐộc đáo khách sạn Minion ở Đà LạtĐộc đáo khách sạn Minion ở Đà LạtHệ lụy từ cơn sốt giao hàng nhanhHệ lụy từ cơn sốt giao hàng nhanhQuán cà phê giúp người tị nạn đổi đờiQuán cà phê giúp người tị nạn đổi đờiĐang hít bóng cười ở Bùi Viện, khách Tây ngỡ ngàng nhìn bình khí N20 bị tịch thu về phườngĐang hít bóng cười ở Bùi Viện, khách Tây ngỡ ngàng nhìn bình khí N20 bị tịch thu về phườngHoa quả ép chậm đảm bảo sức khỏe mùa hèHoa quả ép chậm đảm bảo sức khỏe mùa hèCông Phượng: 'Trận ra mắt rất khó khăn nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc'Công Phượng: 'Trận ra mắt rất khó khăn nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc'Nỗi ám ảnh ghê rợn từ thế giới trong gương của mụ Đầm BíchNỗi ám ảnh ghê rợn từ thế giới trong gương của mụ Đầm Bích4 năm sau Vietnam Idol, Hà Nhi da diết kể nỗi cô đơn vì chuyện tình dở dang4 năm sau Vietnam Idol, Hà Nhi da diết kể nỗi cô đơn vì chuyện tình dở dangHuyền thoại đô vật John Cena trở thành bảo mẫu 'bất đắc dĩ' trong siêu phẩm hài 'Đùa với lửa'Huyền thoại đô vật John Cena trở thành bảo mẫu 'bất đắc dĩ' trong siêu phẩm hài 'Đùa với lửa'Tiết lộ về đoạn clip quý giá giúp mở những nút thắt đầu tiên vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị hạ sátTiết lộ về đoạn clip quý giá giúp mở những nút thắt đầu tiên vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị hạ sátIm Soo Jung trẻ xinh, cùng Lee Da Hee - Jang Ki Yong rạng rỡ tại tiệc liên hoan kết phim 'Search: WWW'Im Soo Jung trẻ xinh, cùng Lee Da Hee - Jang Ki Yong rạng rỡ tại tiệc liên hoan kết phim 'Search: WWW'Chồng hất cả nồi lẩu sôi sùng sục vào mặt bạn trai vợ ở Trung QuốcChồng hất cả nồi lẩu sôi sùng sục vào mặt bạn trai vợ ở Trung Quốc'Tốt nghiệp sớm' tại The Voice 2019, Juky San nói gì về người thầy 'cực phẩm' Hồ Hoài Anh?'Tốt nghiệp sớm' tại The Voice 2019, Juky San nói gì về người thầy 'cực phẩm' Hồ Hoài Anh?CLB HAGL không còn riêng của bầu ĐứcCLB HAGL không còn riêng của bầu ĐứcMalaysia: 'Cơ hội vàng để dự World Cup khi chỉ gặp Việt Nam, Thái Lan'Malaysia: 'Cơ hội vàng để dự World Cup khi chỉ gặp Việt Nam, Thái Lan'Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền bức xúc trước cách chơi của Đỗ Mỹ LinhCuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền bức xúc trước cách chơi của Đỗ Mỹ LinhXuống đường khi xe buýt đang chạy, cô gái mất mạng trong chớp mắtXuống đường khi xe buýt đang chạy, cô gái mất mạng trong chớp mắtLiên Bỉnh Phát tự tin về trí nhớ khi tham gia "Nhanh như chớp", hình như có gì đó sai sai?Liên Bỉnh Phát tự tin về trí nhớ khi tham gia "Nhanh như chớp", hình như có gì đó sai sai?Bí quyết tiết kiệm tiền của người sống tối giảnBí quyết tiết kiệm tiền của người sống tối giản

Tiêu điểm

'Chúa tể những chiếc nhẫn' thay đổi thế nào trên màn ảnh nhỏ?'Chúa tể những chiếc nhẫn' thay đổi thế nào trên màn ảnh nhỏ?
11:26:57 17/07/2019
Xếp hạng 13 series Marvel của Netflix từ dở nhất đến hay nhất (Phần 2)Xếp hạng 13 series Marvel của Netflix từ dở nhất đến hay nhất (Phần 2)
13:06:33 17/07/2019
10 phim hay phù hợp với mọi thời đại10 phim hay phù hợp với mọi thời đại
11:31:46 18/07/2019
Stranger Things: Câu chuyện rùng rợn được dựa trên một sự kiện có thật trong lịch sửStranger Things: Câu chuyện rùng rợn được dựa trên một sự kiện có thật trong lịch sử
14:11:31 17/07/2019
Những sự thật thú vị về bộ phim ‘John Wick’ ít ai biếtNhững sự thật thú vị về bộ phim ‘John Wick’ ít ai biết
20:12:14 17/07/2019
Điệp viên 007 là phụ nữ da đen - cuộc cách mạng hay chiêu làm màu?Điệp viên 007 là phụ nữ da đen - cuộc cách mạng hay chiêu làm màu?
11:19:24 17/07/2019
Marvel xác nhận Taika Waititi sẽ đạo diễn phần phim ‘Thor 4’!Marvel xác nhận Taika Waititi sẽ đạo diễn phần phim ‘Thor 4’!
15:25:23 17/07/2019
"Doctor Strange" tái hợp "Spider man" trong siêu phẩm mới - Trận chiến ánh sáng"Doctor Strange" tái hợp "Spider man" trong siêu phẩm mới - Trận chiến ánh sáng
18:59:15 17/07/2019
Dân mạng sốc nặng trước tin Điệp viên 007 tiếp theo là... phụ nữ, không ai khác chính là diễn viên quen mặt này!Dân mạng sốc nặng trước tin Điệp viên 007 tiếp theo là... phụ nữ, không ai khác chính là diễn viên quen mặt này!
19:04:23 17/07/2019
Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider ManDanh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man
13:51:16 18/07/2019

Thông tin đang nóng

Không phải sự xa hoa hay ngôn tình mà là khoảnh khắc này mới đáng giá ngàn vàng trong đám cưới Thu ThuỷKhông phải sự xa hoa hay ngôn tình mà là khoảnh khắc này mới đáng giá ngàn vàng trong đám cưới Thu Thuỷ
22:42:57 18/07/2019
Tiểu hoa đán TVB Đường Thi Vịnh bị nghi có tình mới, ngọt ngào dạo siêu thị và về nhà qua đêmTiểu hoa đán TVB Đường Thi Vịnh bị nghi có tình mới, ngọt ngào dạo siêu thị và về nhà qua đêm
23:11:08 18/07/2019
Miranda Kerr tiết lộ về đứa con trong bụng, thẳng thắn nói về quan hệ với chồng cũ Orlando Bloom và Katy PerryMiranda Kerr tiết lộ về đứa con trong bụng, thẳng thắn nói về quan hệ với chồng cũ Orlando Bloom và Katy Perry
22:37:57 18/07/2019
"Về nhà đi con" tập 69: Ông Sơn bắt gian Vũ ngoại tình tại trận, ngày Thư dọn đồ về nhà ngoại không còn xa nữa?"Về nhà đi con" tập 69: Ông Sơn bắt gian Vũ ngoại tình tại trận, ngày Thư dọn đồ về nhà ngoại không còn xa nữa?
22:56:50 18/07/2019
Ông lão trả tiền thuê nhà đều suốt 11 năm, chủ nhà đến bàng hoàng phát hiện...Ông lão trả tiền thuê nhà đều suốt 11 năm, chủ nhà đến bàng hoàng phát hiện...
23:02:16 18/07/2019
Phát hờn với 3 con giáp tài vận vượng phát, tiền của nối đuôi nhau chạy vào nhàPhát hờn với 3 con giáp tài vận vượng phát, tiền của nối đuôi nhau chạy vào nhà
23:40:43 18/07/2019
Thống kê thú vị: Chị Linh "Về nhà đi con" chửi Nhã đúng 3 phút 35 giây, thốt ra tổng cộng 400 từThống kê thú vị: Chị Linh "Về nhà đi con" chửi Nhã đúng 3 phút 35 giây, thốt ra tổng cộng 400 từ
23:18:52 18/07/2019
"Về nhà đi con": Không chỉ đánh ghen, chị Linh còn vạch trần sự thật về Nhã khiến Vũ ngỡ ngàng muốn bù đắp cho Thư"Về nhà đi con": Không chỉ đánh ghen, chị Linh còn vạch trần sự thật về Nhã khiến Vũ ngỡ ngàng muốn bù đắp cho Thư
23:00:55 18/07/2019
Dàn sao Về Nhà Đi Con bắt trend lão hóa: Thư mắt vẫn sáng ngời, Vũ mất sạch nhan sắc thanh xuânDàn sao Về Nhà Đi Con bắt trend lão hóa: Thư mắt vẫn sáng ngời, Vũ mất sạch nhan sắc thanh xuân
22:35:56 18/07/2019
Bất ngờ với Phùng Khánh Linh - cô bạn thân "căng đét" của Về Nhà Đi Con: Trở thành diễn viên nhờ lời mẹ dụ dỗBất ngờ với Phùng Khánh Linh - cô bạn thân "căng đét" của Về Nhà Đi Con: Trở thành diễn viên nhờ lời mẹ dụ dỗ
22:29:10 18/07/2019

Tin mới nhất

5 điểm “ngoạn mục” hơn cả bản gốc của "Vua sư tử " 2019 phiên bản live-action

5 điểm “ngoạn mục” hơn cả bản gốc của "Vua sư tử " 2019 phiên bản live-action

23:10:23 18/07/2019
Tuy vẫn dựa trên cốt truyện kinh điển, phiên bản live-action dư sức hút hồn khán giả với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, kĩ xảo điện ảnh bậc nhất, và nhạc phim hoành tráng.
Huyền thoại Gossip Girl có phần hậu truyện, "hội bà tám" thế hệ 4.0 hứa hẹn "mồm mép" tỉ lần

Huyền thoại Gossip Girl có phần hậu truyện, "hội bà tám" thế hệ 4.0 hứa hẹn "mồm mép" tỉ lần

22:23:57 18/07/2019
Hãng WarnerMedia đã tiết lộ thông tin đầu tiên về sự trở lại của loạt phim học đường Gossip Girl khiến fan cực kì bất ngờ.
Nỗi ám ảnh ghê rợn từ thế giới trong gương của mụ Đầm Bích

Nỗi ám ảnh ghê rợn từ thế giới trong gương của mụ Đầm Bích

21:30:54 18/07/2019
Câu chuyện ghê rợn về mụ Đầm Bích năm 2015 từng ghi điểm nhờ các cảnh kinh dị. Nhưng tập phim mới lại không phát huy được điểm mạnh đó.
Huyền thoại đô vật John Cena trở thành bảo mẫu 'bất đắc dĩ' trong siêu phẩm hài 'Đùa với lửa'

Huyền thoại đô vật John Cena trở thành bảo mẫu 'bất đắc dĩ' trong siêu phẩm hài 'Đùa với lửa'

21:26:43 18/07/2019
Mới đây, hãng Paramount Pictures vừa trình làng trailer đầu tiên của siêu phẩm hài được mong chờ nhất dịp cuối năm nay - Đùa với lửa (tựa gốc: Playing with Fire).
Thor 4 và vai trò của Chris Hemsworth trong 'Guardians of the Galaxy 3'

Thor 4 và vai trò của Chris Hemsworth trong 'Guardians of the Galaxy 3'

21:11:20 18/07/2019
Chris Hemsworth chắc chắn sẽ sớm trở lại màn ảnh lớn với bộ phim Thor 4, nhưng điều này có tác động như thế nào đối với vai diễn của anh trong Guardians of the Galaxy 3?
The Walking Dead 10: Michonne tử chiến với nhóm xác sống giữa biển lửa

The Walking Dead 10: Michonne tử chiến với nhóm xác sống giữa biển lửa

20:39:45 18/07/2019
Những tin tức đầu tiên về mùa 10 của series đình đám The Walking Dead đã được hé lộ qua một bức hình về Michonne được đăng tải trên mạng vào hôm qua.
Nguy cơ The Lion King vụt mất doanh thu tỉ đô trước hàng loạt đánh giá tiêu cực

Nguy cơ The Lion King vụt mất doanh thu tỉ đô trước hàng loạt đánh giá tiêu cực

13:45:41 18/07/2019
Vẫn còn cơ hội để The Lion King gỡ gạc lại từ đánh giá thối của Rotten Tomatoes, và đó là...
‘Doctor Strange’ tái hợp ‘Spiderman’ trong 'The current war: Trận chiến ánh sáng'

‘Doctor Strange’ tái hợp ‘Spiderman’ trong 'The current war: Trận chiến ánh sáng'

12:21:49 18/07/2019
Các fan hâm mộ cũng không cần phải chờ đợi quá lâu để gặp lại các siêu anh hùng yêu thích của mình bởi The current war (tựa Việt: Trận chiến ánh sáng) sẽ đổ bộ rạp từ ngày 26 tháng 7 này.      
Giả thiết Avengers: Endgame vô tình giới thiệu siêu phản diện cho Phase 4 của MCU

Giả thiết Avengers: Endgame vô tình giới thiệu siêu phản diện cho Phase 4 của MCU

10:32:18 18/07/2019
Khái niệm đa vũ trụ chắc chắn sẽ là điều kiện thuận lợi để Kang the Conqueror xuất hiện và khuynh đảo Phase 4.
Jennifer Lopez & Constance Wu dẫn đầu đoàn vũ nữ quyến rũ trong trailer mới 'Hustlers'

Jennifer Lopez & Constance Wu dẫn đầu đoàn vũ nữ quyến rũ trong trailer mới 'Hustlers'

09:06:30 18/07/2019
Trailer Hustlers vừa chính thức công bố, giới thiệu dàn cast chính gồm Jennifer Lopez, Constance Wu cùng nhiều vũ nữ quyến rũ và nổi tiếng.
The Red Sea Diving Resort: Chris Evans trở lại trong loạt phim mới toanh của Netflix

The Red Sea Diving Resort: Chris Evans trở lại trong loạt phim mới toanh của Netflix

08:48:15 18/07/2019
Sau khi rời vai diễn Captain America trong vũ trụ Marvel, Chris Evans trở lại với màn ảnh lớn trong tác phẩm mới nhất của Netflix, The Red Sea Diving Resort.
4 phim kinh điển về Khu 51 đang được bàn tán suốt mấy ngày nay

4 phim kinh điển về Khu 51 đang được bàn tán suốt mấy ngày nay

08:17:59 18/07/2019
Những ngày gần đây cư dân mạng liên tiếp nhắc đến khu vưc 51 cùng với rất nhiều câu chuyện xoay quanh nó, vậy thực chất khu vực 51 cùng những bí ẩn quanh nó là gì?
Phim Spider-Man: Far From Home: Mysterio từng lướt qua cuộc đời Peter Parker trước đó

Phim Spider-Man: Far From Home: Mysterio từng lướt qua cuộc đời Peter Parker trước đó

20:34:12 17/07/2019
Tuy nhiên, màn xuất hiện này lại vô cùng khó phát hiện, dù cho đó là những cặp mắt tinh anh nhất...
Spider-Man: Far From Home đã hé lộ MCU phase 4 như thế nào?

Spider-Man: Far From Home đã hé lộ MCU phase 4 như thế nào?

20:16:39 17/07/2019
Phần 2 của Spider-Man với tựa đề Spider-Man: Far From Home không chỉ là bộ phim đánh dấu sự kết thúc chặng đường hơn một thập kỷ của phần 3 mà còn mở ra chương mới cho MCU phase 4.
Harry Styles đang đàm phán để vào vai hoàng tử trong 'Nàng tiên cá'

Harry Styles đang đàm phán để vào vai hoàng tử trong 'Nàng tiên cá'

11:22:25 17/07/2019
Mới đây, Harry Styles được cho rằng đang thương thảo để gia nhập dàn diễn viên của The Little Mermaid live-action (phiên bản người đóng).
'The Lion King' bản 2019: Bình mới, nước thì... vẫn thế

'The Lion King' bản 2019: Bình mới, nước thì... vẫn thế

10:50:41 17/07/2019
Trở lại với màn ảnh rộng, The Lion King lần này được khoác lên mình diện mạo mới nhờ công nghệ máy tính. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ để gây ấn tượng với khán giả.
'The Lion King': Bom tấn mùa hè được trông đợi bậc nhất

'The Lion King': Bom tấn mùa hè được trông đợi bậc nhất

08:07:23 17/07/2019
Sức hút khổng lồ từ nguyên tác và những bảo chứng điện ảnh góp sức tạo nên The Lion King cũng giúp phim trở thành tác phẩm được trông chờ bậc nhất. 
‘Black Widow’ chính thức giới thiệu dàn diễn viên siêu khủng tham gia bộ phim!

‘Black Widow’ chính thức giới thiệu dàn diễn viên siêu khủng tham gia bộ phim!

18:14:29 16/07/2019
Ngoài diễn viên chính, dàn sao trong Black Widow cũng khiến giả rất tò mò!
Những lý do khiến 'Sherlock Holmes 3' bị trì hoãn

Những lý do khiến 'Sherlock Holmes 3' bị trì hoãn

14:03:27 16/07/2019
Việc đưa Sherlock Holmes 3 ra mắt là một hành trình dài và gian nan. Ngày công chiếu tác phẩm bị trì hoãn đến gần một năm.
‘Spider-Man: Far From Home’: Những giả thuyết của fan tiết lộ tương lai của Mysterio

‘Spider-Man: Far From Home’: Những giả thuyết của fan tiết lộ tương lai của Mysterio

12:17:37 16/07/2019
Mysterio - nhân vật phản diện hay nhất MCU liệu có xuất hiện trong tương lai?

Có thể bạn quan tâm

Samsung đưa Galaxy A60 về Việt Nam, huynh đệ tương tàn?

Samsung đưa Galaxy A60 về Việt Nam, huynh đệ tương tàn?

Đồ 2-tek

01:31:04 19/07/2019
Samsung Galaxy A50, Galaxy A70 liệu có dẫm đạp bởi chính người anh em Samsung Galaxy A60 khi Samsung mang sản phẩm này về Việt Nam bán chính hãng.
LMHT: 5 điểm nhấn đáng chú ý nhất phiên bản 9.14 - bản “big update” cuối mùa hè

LMHT: 5 điểm nhấn đáng chú ý nhất phiên bản 9.14 - bản “big update” cuối mùa hè

Esport

00:04:37 19/07/2019
Phiên bản 9.14 đem đến vô vàn thay đổi mới cho hàng loạt tướng trong LMHT, có tác động lớn tới meta trong tương lai.
Các công nhân nhà máy Apple làm rò rỉ iPhone như thế nào? Apple ngăn chặn điều này ra sao?

Các công nhân nhà máy Apple làm rò rỉ iPhone như thế nào? Apple ngăn chặn điều này ra sao?

Thế giới số

23:56:02 18/07/2019
Việc rò rỉ thiết kế hay các tính năng mới là điều rất bình thường đối với ngành công nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là khi những chiếc smartphone mới sắp ra mắt.
Thủ tướng May thất vọng vì nhiều bộ trưởng không tham gia bỏ phiếu

Thủ tướng May thất vọng vì nhiều bộ trưởng không tham gia bỏ phiếu

Thế giới

23:46:45 18/07/2019
Văn phòng Thủ tướng Anh cho biết: Thủ tướng May rất thất vọng khi một số bộ trưởng không tham gia cuộc bỏ phiếu buổi chiều.
Chỉ đích danh 3 con giáp PHÁT TÀI BẤT NGỜ, thu về bộn tiền trong 15 ngày tới

Chỉ đích danh 3 con giáp PHÁT TÀI BẤT NGỜ, thu về bộn tiền trong 15 ngày tới

Trắc nghiệm

23:37:58 18/07/2019
Trong 15 ngày tới, nhờ được thần tài gõ cửa liên tục 3 con giáp may mắn này sẽ quơ tay là có tiền, nằm trên đống vàng, an nhàn hưởng vinh hoa phú quý.
40 năm không cắt tóc, gội đầu để giữ "phước lành"

40 năm không cắt tóc, gội đầu để giữ "phước lành"

Clip hay

23:37:32 18/07/2019
Người đàn ông 63 tuổi tin rằng thượng đế đã ban phước cho ông trong giấc mơ 40 năm trước, nên quyết định không cắt tóc, gội đầu từ đó đến giờ.
Sự thật về món đặc sản chết người của Ai Cập - cá đối lên men

Sự thật về món đặc sản chết người của Ai Cập - cá đối lên men

Ẩm thực

23:25:23 18/07/2019
Cá đối lên men là món ăn đặc sản nổi tiếng của Ai Cập. Đây là món ăn truyền thống được nhiều người tại quốc gia này yêu thích. Tuy nhiên, nếu chế biến không đúng quy trình, nó sẽ trở thành thuốc độc.
Xe tải chở dung dịch thuốc y tế lật, tài xế bị thương

Xe tải chở dung dịch thuốc y tế lật, tài xế bị thương

Sự kiện nóng

23:23:00 18/07/2019
Chiếc xe tải đang đổ dốc cầu ở khúc cua gấp thì bất ngờ bị lật ngang, trượt dài khiến tài xế bị thương.
Phát cuồng vì Chiếc lá cuốn bay, fan hâm mộ xôn xao "chọn mặt gửi vàng" cho phiên bản Việt hoá

Phát cuồng vì Chiếc lá cuốn bay, fan hâm mộ xôn xao "chọn mặt gửi vàng" cho phiên bản Việt hoá

Hậu trường phim

23:15:27 18/07/2019
Chiếc lá cuốn bay là một trong những phim truyền hình Thái Lan đang gây sốt khắp cộng đồng mạng bởi kịch bản siêu mới lạ, những tình tiết không thể bạo hơn so với các phim truyền hình trước nay.