‘Melancholia’ tập 8: Lee Do Hyun ‘mặt dày’ ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị ‘đuổi thẳng cổ’ nhiều lần

Tiếp nối câu chuyện gặp lại sau 4 năm trong ‘ Melancholia’, Lee Do Hyun không ngại xuất hiện liên tục trước mặt Im Soo Jung dù bị ‘cảnh cáo’.

Cuối tập 7, Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) và Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) vô tình chạm mặt tại thư viện. Đèn vụt tắt, cửa bị khóa lại, chỉ còn hai người. Baek Seung Yoo không ngại nói về bài toán tình yêu mà cậu từng ‘giải sai’ năm xưa và hứa với cô giáo sẽ không lặp lại sai lầm đó lần nào nữa.

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 1

Sung Yerin lấy xe Gyu Yeong lái lạng lách, quá tốc độ trên đường và suýt đâm phải xe của Ji Yoon Soo. Dù là người sai nhưng Sung Yerin lại ra đập cửa xe trước mặt, bắt chủ nhân xe ra ‘ba mặt một lời’. Yerin không hay biết, người ngồi trong xe là Ji Yoon Soo. May mắn, Baek Seung Yoo có mặt kịp thời ‘giải nguy’ cho cô giáo.

Một chi tiết quan trọng khác, Baek Seung Yoo đã ‘giao dịch’ với phóng viên. Anh đưa tài liệu mật và tố cáo vụ việc gia đình Yerin có liên quan đến Cuộc thi Olympic Toán.

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 2

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 3

Baek Seung Yoo dùng bộ não thiên tài của mình, lướt qua số điện thoại trên xe cô giáo và nhớ được ngay. Sáng hôm sau, anh nhắn tin mời cô đi gặp mặt. Seung Yoo nói: ‘Em có chuyện muốn nói và có chuyện cần làm’. Ji Yoon Soo đến chỗ hẹn nhưng đã thẳng thắn từ chối gặp lại Seung Yoo. Tuy nhiên, anh chàng vẫn ‘mặt dày’ chạy theo cô giáo dù bị ‘đuổi’ nhiều lần.

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 4

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 5

Ji Yoon Soo mở trung tâm toán học nổi tiếng nhưng chưa từng ‘ra mặt’ và tiết lộ thông tin về mình. Học trò thân thiết của cô là Si An, đồng thời đang theo học Ah Sung, lớp Toán của Baek Seung Yoo. Tiếng lành đồn xa, Hiệu trưởng Noh Jung Ah còn đến đăng ký cho con theo học trung tâm của Ji Yoon Soo.

Nữ sinh Si An đúng như dự đoán, là ‘cầu nối’ của hai người. Được Seung Yoo để ý không phải vì có quan hệ với Yoon Soo, mà vì cô bé cũng yêu Toán và rất thông minh, ước mơ của Si An là trở thành Nhà toán học như Seung Yoo. Thầy giáo Baek đang thực hiện dự án Bảo tàng Toán học và quy tụ học sinh làm cùng. Si An đã có một ý tưởng hay, nhưng bị Ji Na – con gái Hiệu trưởng Noh giả đò cho mượn laptop để làm bài rồi ăn cắp hoàn toàn.

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 6

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 7

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 8

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 9

Trước đó, cô gái ngỗ ngược Ji Na còn dám trộm cả chiếc đồng hồ 30 triệu won tại lớp học Yoga, cảnh sát đã tra hỏi mẹ cô. Dù biết sự thật của cả hai vụ việc nhưng bà Noh đã tiêu hủy bằng chứng, bà cảnh cáo con gái không được phép làm những việc ảnh hưởng đến danh dự trường và của bà. Tuy nhiên, cô nữ sinh này vẫn ‘vênh mặt’ không nhận lỗi, cũng không sửa lỗi.

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 10

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 11

Seung Yoo vẫn tích cực theo đuổi và bảo vệ Yoon Soo nhưng anh đã mở lòng hơn với bạn bè, còn tham gia buổi họp mặt lớp cũ. Seung Yoo thay đổi còn Gyu Yeong thì không. Gyu Yeong vẫn rất ‘quan tâm’ đến chuyện của Seung Yoo và Ji Yoon Soo. Một lần tình cờ gặp Yoon Soo trong thang máy, anh đã cười khẩy vội ‘báo tin’ cho bạn bè mình.

Seung Yoo biết chuyện, anh liền chạy đến nhà Yoon Soo, đợi cô trong mưa. Yoon Soo vừa mở cửa xe thì Seung Yoo đã có mặt che ô cho cô. Anh nhắc nhở, Gyu Yeong đã nhìn thấy cô nên cô Yoon Soo cần cẩn thận hơn nếu không muốn lộ diện.

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 12

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 13

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 14

Suốt 4 năm qua, không chỉ cắt đứt liên lạc với Seung Yoo mà với tất cả mọi người, kể cả vị hôn thê cũ. Cuộc nói chuyện với chồng thời điểm xảy ra vụ việc, hé lộ chuyện Ji Yoon Soo nhúng tay bóc trần nạn tham nhũng học đường tại Ah Sung. Những bài báo về tin đồn giữa cô và Baek được đưa lên để lấp liếm, che đậy vụ bê bối hối lộ. Dù chồng đã khuyên ngăn nhưng Yoon Soo quyết đi đến cùng. Quan điểm không còn tương đồng, hai người chia tay. Chồng cũ luôn tìm kiếm thông tin của Yoon Soo ở khắp nơi nhưng thất bại.

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 15

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 16

Cuối cùng, anh tình cờ gặp xe của Yoon Soo trên đường và đuổi theo cô. Họ gặp lại nhau, khi Yoon Soo muốn rời đi, chồng cũ kéo tay cô. Baek Seung Yoo từ trong nhìn ra, vẻ mặt hiện rõ vẻ khó chịu khi chứng kiến cảnh tượng này. Dự đoán tập sau sẽ là những tình tiết căng thẳng của cuộc tình tay ba.

Melancholia tập 8: Lee Do Hyun mặt dày ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị đuổi thẳng cổ nhiều lần - Hình 17

Trailer Melancholia

Cùng chờ đón các tập tiếp theo của Melancholia được phát sóng vào 22:30 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm?

Tập 7 'Melancholia' hé lộ câu chuyện quá khứ và chuyển thời gian đến hiện tại của hai nhân vật chính do Lee Do Hyun và Im Soo Jung thủ vai.

Sau màn trả thủ gây sốc ngay tại đám cưới trong tập 6, cô giáo Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) bị đuổi việc khỏi Ah Sung và bị cảnh sát điều tra. Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) đến tìm chồng của Yoon Soo để hỏi về cô và 'cầu xin' anh hãy bảo vệ Yoon Soo nhưng chỉ nhận lại câu 'Biến đi' trong tức giận.

Cô giáo biệt tích suốt 4 năm, cùng thời điểm, Baek Seung Yoo nhận được vô số giải thưởng Toán học, làm rạng danh quốc gia nhưng vẫn đau đáu hình bóng Ji Yoon Soo.

Trong khi đó, mối quan hệ Ji Yoon Soo và chồng rạn nứt, cô giáo lui về sống ẩn, không còn đi dạy nữa mà làm việc tại một trung tâm Toán học. Cô vẫn âm thầm giúp đỡ những học sinh yêu Toán bằng tất cả nhiệt huyết của mình.

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 1

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 2

Trường tư thục Ah Sung nay trở thành trường Chuyên Ah Sung, Trưởng phòng giáo vụ Noh Jung Ah hiện là Hiệu trưởng. Nhiều năm trôi qua, có những thứ vẫn không thay đổi - tham nhũng. Lứa học trò mới của trường vẫn là các 'cậu ấm cô chiêu', dùng tiền để được vào trường chuyên và nhờ quan hệ để đứng nhất. Phụ huynh vẫn họp mặt như một buổi tiệc, Hiệu trưởng Noh vẫn là 'bà hoàng' của bàn tiệc đó.

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 3

Baek Seung Yoo trở lại Hàn Quốc và chia sẻ trên truyền hình về ước mơ trở thành giáo viên. Dù bị bạn bè bàn luận rằng nếu là Seung Yoo, họ sẽ sang nước ngoài và kiếm được mức lương cao chót vót, xứng đáng với 'đầu óc' thiên tài này nhưng anh vẫn không mảy may suy nghĩ.

Sung Yerin thành đại diện ưu tú của Đại học Hankook danh giá, nhưng cô vẫn bị stress và mất ngủ như lời Hiệu trưởng Noh nói. Bề ngoài xây dựng hình ảnh nữ sinh hiền lành nhưng bên trong vẫn là cô gái vì thành tích mà đánh mất bản thân, đáng thương hơn đáng trách, luôn phải che đậy quá khứ của mình.

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 4

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 5

Gác lại công việc, Seung Yoo đến thăm giáo sư Ji - bố của Ji Yoon Soo và khoe với ông về chiếc huy chương vàng danh giá của mình. Anh tình cờ gặp lại Ji Yoon Soo tại bệnh viện nhưng cô lạnh lùng né tránh.

Khi Seung Yoo hỏi thăm, Yoon Soo cũng kiệm lời và không nhìn anh chàng một lần nào, cô chỉ 'đuổi khéo' học trò cũ. Thế nhưng, Seung Yoo không buông bỏ dễ dàng, anh khẳng định sẽ tiếp tục đến thăm bố Yoon Soo như lời đã hứa và hẹn gặp lại Yoon Soo.

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 6

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 7

Nhận được lời đề nghị từ Hiệu trưởng Noh là trở về Ah Sung tham dự buổi hội thảo cùng học sinh, nhưng Baek Seung Yoo thẳng thắn nói không hề có hứng thú. Anh đưa ra một đề nghị mới - làm giáo viên Toán học tại Ah Sung.

Có vẻ Seung Yoo có kế hoạch trả thù cho Yoon Soo nên mới tự mình 'chui vào hang cọp', nhưng bà Noh không mảy may suy nghĩ mà nhận Seung Yoo về trường. Seung Yoo nhớ lại các bài giảng của Yoon Soo và truyền lại cho học trò mình như vậy, từ những cuốn sách đến phương pháp giảng dạy đều giống cô giáo cũ.

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 8

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 9

Trong buổi workshop chia sẻ Toán học, Baek Seung Yoo đã nhận nhầm một nữ sinh là Ji Yoon Soo. Nữ sinh đó chính là học sinh của anh tại Ah Sung và cũng là học trò thân thiết của Ji Yoon Soo. Có thể cô là sợi dây kết nối giữa Seung Yoo và Yoon Soo sau này.

Nữ sinh nhắn tin hỏi Ji Yoon Soo về cuốn sách Seung Yoo giới thiệu, nhưng Yoon Soo đã để lạc mất. Cô đến thư viện cũ để tìm cuốn sách và tình cờ gặp lại Baek Seung Yoo. Giọng điệu và biểu cảm vui mừng của Seung Yoo khi gặp lại cô giáo thể hiện cậu vẫn còn dành tình cảm cho Yoon Soo rất nhiều.

Liệu rằng, Seung Yoo có tiếp tục giải bài toán tình yêu còn dang dở 4 năm trước? Ji Yoon Soo sẽ đáp trả thế nào?

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 10

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 11

Trailer Melancholia

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Melancholia được phát sóng vào 22h30 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Kính song thành' trung trailer và poster ấn định ngày chiếu: Chưa gì đã thấy 'mùi' ngược thê thảm!01:10Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?01:16Cảnh NG ‘siêu hot’ trong ‘The Red Sleeve’: Thay vì Lee Se Young, Junho (2PM) lại muốn đưa người phụ nữ này về phòng08:55Loạt phim Hoa ngữ siêu 'ngược' chuẩn bị lên sóng trong quý 1/2022: Dự báo sẽ có thêm một mỹ nhân nhảy lầu!01:38Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Sehun dũng cảm ra khơi trong trailer hành động của ‘The Pirates: Goblin Flag’01:36Cảnh Điềm chưa gì đã 'lăn giường' cùng Hứa Ngụy Châu trong trailer 'Lưu quang chi thành'02:02Song Kang và Park Min Young yêu say đắm trong teaser phim thời tiết đầu tiên của Hàn Quốc00:37'Kính Song Thành' ồ ạt tung loạt poster mới trước thềm lên sóng, nhạc phim do dàn ca sĩ đình đám thể hiện01:51'Ngôi trường xác sống': Nơi hoàn toàn không có dấu hiệu của sự giải cứu, tung trailer đầy gay cấn và kịch tính01:44Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Loạt phim châu Á "đỉnh của chóp" sắp lên sóng vào đầu năm 202200:32Snowdrop tập 9 quá ác rồi: Jisoo (BLACKPINK) dọa đánh crush vì cứu trai, chưa kịp chia tay đã bị "tình địch" cho bay màu?03:49'Ghost Doctor' tập 5-6: Bi Rain 'lanh chanh' ra khỏi vùng an toàn, có nguy cơ 'tan biến'00:40'Our Beloved Summer' tập 12: Choi Woo Shik bước vào giai đoạn hạnh phúc với Kim Da Mi nhưng lại khiến người bạn thân tổn thương?00:29Dương Mịch - Hứa Khải, AngelaBaby - Lại Quán Lâm và những cặp “chị em” bùng nổ màn ảnh Hoa ngữ 202204:31Phim Hàn Quốc ‘Thiếu nữ và quý ông’ bị chỉ trích quá bạo lực01:50

Tiêu điểm

Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?
22:57:08 21/01/2022
Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm
23:55:47 21/01/2022
10 vai diễn Hoa ngữ được yêu thích nhất 2021: Dương Dương và 'vợ chồng' Vương Nhất Bác thống trị bảng xếp hạng
13:33:45 22/01/2022
Vì sao bộ phim làm về vụ án ấu dâm có thật gây chấn động dư luận?
18:47:26 21/01/2022
5 chị nữ chính Hàn Quốc diễn quá xoàng mà phim vẫn hot: Song Hye Kyo mãi ở "vùng an toàn", trùm cuối chỉ đóng khung một vai diễn
21:55:00 22/01/2022
Chung Hán Lương bất ngờ chia sẻ bí quyết "dưỡng nhan" để hồi xuân ở phim mới, nghe xong netizen chỉ thấy vừa sợ vừa thương?
21:54:58 22/01/2022
'Snowdrop' tập 12: Đến đường cùng, Yoo In Na nóng lòng muốn trừ khử Jung Hae In?
12:11:00 22/01/2022
'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết
23:24:21 22/01/2022
Muốn "mù mắt" vì cảnh phim này: Nữ chính múc nước bồn cầu rồi làm việc sốc óc, netizen phẫn nộ cực điểm vì "xuyên tạc" nguyên tác
23:21:13 21/01/2022
JTBC thông báo phát liền 3 tập cuối 'Snowdrop' vào tuần tới
23:42:02 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Netizen bất ngờ khui được bộ ảnh cũ của Hải Tú, trông thế nào mà dụi mắt 3 lần vẫn chưa nhận ra?
09:43:36 23/01/2022
HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột
09:35:35 23/01/2022
Hiếu PC chia sẻ 7 hình thức lừa đảo nguy hiểm cần cảnh giác trong dịp Tết này!
10:25:33 23/01/2022
Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn
13:52:40 23/01/2022
Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm
11:45:35 23/01/2022
Ca sĩ Hồng Hạnh tiết lộ lý do chia tay chồng ngoại quốc
10:06:28 23/01/2022
"Nói sai một câu chị sẽ tháo răng em, nói sai 2 câu chị sẽ giúp em cởi quần"
12:25:09 23/01/2022
Xôn xao câu chuyện giúp việc mắng thẳng mặt, giận dỗi bỏ về quê vì chủ nhà chỉ cho tháng lương thứ 13 và 500k mà không hỗ trợ tiền 10 ngày nghỉ Tết
09:44:39 23/01/2022
Những lần Hiếu PC vạch mặt thủ đoạn lừa đảo người dùng cực tinh vi: Liên Quân và LMHT cũng không thoát
10:18:39 23/01/2022
Mỹ nhân Vbiz eo 54cm tung ảnh khoe vòng 3 hừng hực, ai dè động thái lạ sau đó gây thắc mắc
11:08:53 23/01/2022

Tin mới nhất

Chưa dứt tình với Lý Dịch Phong trong 'Kính song thành', Trần Ngọc Kỳ đã yêu đương Lâm Nhất trong phim thanh xuân

09:37:36 23/01/2022
Xưa kia có ngói Lưu Ly là bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022 do Trần Ngọc Kỳ và Lâm Nhất đóng chính

“Snowdrop” của Jisoo Blackpink và Jung Hae In kết thúc sớm hơn dự kiến

09:35:09 23/01/2022
Bộ phim truyền hình Snowdrop của đài JTBC, có sự tham gia của Jisoo (Blackpink) và Jung Hae In sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến 1 tuần

Snowdrop tập 12 không thể tàn nhẫn hơn: Jisoo (BLACKPINK) vì liều mạng cứu người yêu mà khiến cha ruột mất mạng?

09:34:45 23/01/2022
Vừa ngọt ngào chưa bao lâu, Snowdrop tập 12 lại tiếp tục hành hạ nữ chính Young Ro

Bằng chứng Choi Woo Sik đích thị là Choi Woong ngoài đời thực: Từ biểu cảm, hành động cho tới cách chăm sóc Kim Da Mi đều y chang!

22:28:17 22/01/2022
Đây là những lý do khiến Choi Woo Sik cực kỳ phù hợp với vai Choi Woong mà không diễn viên nào có thể thay thế

4 cú twist bật ngửa đến đắng cay ở Snowdrop: "Tức anh ách" nhất là cảnh mùi mẫn trong mơ của Jisoo (BLACKPINK)

21:48:19 22/01/2022
Snowdrop đúng là bậc thầy trong việc tung hint một đằng, diễn biến một nẻo!

ười chảy nước mắt với những tình huống chăm con khó đỡ của ba ông bố trong ‘Vú em bất đắc dĩ’

21:14:59 22/01/2022
Những tưởng xưa nay công việc ‘vú em’ chỉ dành cho phụ nữ, nhưng bây giờ công việc đó lại dành cho ba nam thần Hoa Ngữ: Lý Thần, Điền Lôi và Trần Hách khi phải chăm lo đứa con ‘trời giáng’

Sooyoung làm cameo đặc biệt trong 'Uncle'

13:40:02 22/01/2022
Theo đó, TV Chosun đã hé lộ những hình ảnh đặc biệt của Sooyoung trong tập 13 Uncle

'Thấy mai là thấy Tết' tung trailer chính thức: NS Thanh Thuỷ bỗng 'nổi loạn', Võ Điền Gia Huy và Xoài Non như 'vợ chồng hề'

23:39:55 21/01/2022
Những tình tiết đầu tiên của Thấy mai là thấy Tết đã chính thức được nhà sản xuất Viettel Media công bố. Phim sẽ lên sóng từ ngày 24/1

Phim “Thần Bịp: tay sát gái” - khám phá thế giới cờ bạc lắm chiêu

22:02:16 21/01/2022
Không chỉ hé lộ dàn diễn viên gồm toàn sao hạng A của Hàn Quốc, trailer Thần Bịp: Tay sát gái còn sở hữu một cốt truyện hấp dẫn, xoay quanh những phi vụ đỉnh cao và vô số mánh khóe gian lận tinh vi trong giới cờ bạc

Lời hứa hẹn về “Vũ trụ Squid Game”

18:43:16 21/01/2022
Đại diện Netflix chính thức xác nhận Squid Game sẽ có phần 2, thậm chí hứa nhẹ về một Vũ trụ Squid Game trong tương lai

Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau

11:58:39 21/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương ở Đời Này Có Em khóc rống lên vì lỡ làm một chuyện khủng khiếp

Bom tấn cổ trang Hàn bị chỉ trích thậm tệ vì ngược đãi động vật, nhà đài nói gì mà khiến netizen đòi hủy chiếu phim?

11:46:22 21/01/2022
Theo Hiệp hội phúc lợi động vật Hàn Quốc, bộ phim cổ trang The King Of Tears, Lee Bang Won đang bị nghi ngờ lạm dụng và gây nguy hiểm cho một con ngựa trong quá trình quay phim gần đây

Chùm ảnh ngọt ngào hiếm hoi của Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In ở Snowdrop: Tan chảy từ cái ôm đến "nụ hôn cà phê"

08:58:13 21/01/2022
Ai mà nghĩ Soo Ho và Young Ro của Snowdrop chỉ toàn ngược nhau là sai quá sai rồi đó!

Chung Hán Lương tái xuất trên truyền hình quá đẹp, mặc áo blouse trắng chói sáng màn ảnh, quên Cẩm tâm tựa ngọc đi

20:55:47 20/01/2022
Chung Hán Lương xuất hiện với tạo hình bác sĩ cực điển trai trong phim truyền hình mới

'Thời tới cản không kịp', Taecyeon (2PM) tiếp tục tham gia phim mới cùng Ha Seok Jin

20:19:31 20/01/2022
Vừa kết thúc Vincenzo và Secret Royal Inspector and Joy trong cùng năm 2021, Ok Taecyeon (2PM) đã được xác nhận đóng chính trong tác phẩm truyền hình mới

"Bản sao Triệu Lệ Dĩnh" bị chê như trai giả gái ở phim mới, nhan sắc "hack tuổi" của Chung Hán Lương cũng gánh không nổi?

16:48:56 20/01/2022
Phản ứng của cư dân mạng với poster của mỹ nhân này và Chung Hán Lương đối lập hoàn toàn

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: "Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai"

16:45:46 20/01/2022
Trước khi bước vào hồi kết của Our Beloved Summer, điểm qua những lời thoại đủ sức tóm gọn cả nội dung phim

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ 'Khai Đoan' - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua

16:41:06 20/01/2022
Dưới đây là 5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - bộ phim truyền hình mới ra mắt của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch khiến dân tình điên đảo

Idol K-pop và những nụ hôn 'đốn tim' trên màn ảnh nhỏ: Jisoo (BlackPink) vừa đóng phim lần đầu đã góp mặt

16:35:41 20/01/2022
Mỗi khi những nữ thần K-Pop nhận lời xuất hiện trong các bộ phim thì cảnh quay mà người hâm mộ đón chờ nhất chính là cảnh hôn đầy lãng mạn giữa Idol yêu thích của họ với bạn diễn nam.  Sau đây là những nụ hôn ngọt ngào nhất của các Idol...

Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'

16:16:26 20/01/2022
 Mới đây, đoàn phim Snowdrop đã phát hành video hậu trường mới tiết lộ công đoạn chuẩn bị cho cảnh hôn được mong chờ nhất trong bộ phim

Có thể bạn quan tâm

Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, "nữ thần" Ivanka không thể nhận ra

Netizen

15:27:20 23/01/2022
Hai con gái của cựu Tổng thống Mỹ đã có cuộc sống thay đổi hoàn toàn so với trước kia khi cha họ mãn nhiệm

Người lớn nợ trẻ một miền ấu thơ an toàn

Đời sống

15:26:59 23/01/2022
Miền ấu thơ an toàn cho mỗi đứa trẻ có thể khôn lớn, trưởng thành như cây non vươn cành chắc khỏe lẽ ra phải hiện hữu trong bối cảnh xã hội tiến vào kỷ nguyên công nghệ, hiện đại

Netizen tranh cãi phần thi của học trò Binz sau lùm xùm: Người khen hay, kẻ chê không xứng đáng vào chung kết

Nhạc việt

15:26:09 23/01/2022
Phần thi của nữ học trò team Binz đã nhận sự chú ý sau khi vướng ồn ào ngay trước thềm chung kết

Biến thể Omicron sẽ kết thúc Covid-19 vĩnh viễn?

Thế giới

15:23:49 23/01/2022
Cả thế giới đã mường tượng điều tồi tệ nhất khi chứng kiến biến thể Omicron của virus gây Covid-19 lây lan khắp toàn cầu với tốc độ nhanh chưa từng có

Phương Thanh bất ngờ "xích mích" với đồng đội ở Rock Việt, còn đòi rã nhóm ngay và luôn. Chuyện gì đây?

Show việt

15:23:16 23/01/2022
Vừa đại thắng ở tập 1 Rock Việt, team HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp đã xảy ra mâu thuẫn ở tập 2?

Không còn lao dốc như những năm trước, Mini hồi sinh mạnh mẽ về doanh số trong 2021 nhờ phân khúc này

Ôtô

15:22:19 23/01/2022
Khá khó tin khi biết rằng người mua xe Mini là vì trải nghiệm lái dù xe điện không đảm bảo chắc chắn mang tới yếu tố đó

Chưa từng có trong lịch sử: 2 anh em ruột màn ảnh đính hôn đồng giới ngoài đời, đã đẹp trai cả đôi lại còn về chung 1 nhà nữa trời!

Sao âu mỹ

15:21:07 23/01/2022
Cả MXH phấn khích trước màn cầu hôn lãng mạn bên bờ biển của cặp đôi anh em trong chương trình truyền hình nhiều tập

BTS hoá fanboy cuồng nhiệt của BLACKPINK đạt luôn 18 triệu views: Jungkook "giật lắc" điên cuồng, V bị phát hiện phiêu theo "từ lạ"?

Nhạc quốc tế

15:18:35 23/01/2022
Hiếm khi BTS thể hiện tinh thần ủng hộ 1 girlgroup nào nhiệt tình thế, fandom 2 nhà đã sẵn sàng bắt tay làm hoà chưa?

Hết bị "team qua đường" tóm gọn, Rocker Nguyễn tự đăng ảnh nhưng sao có gì đó sai sai?

Sao việt

15:07:15 23/01/2022
Netizen ngỡ ngàng với vẻ ngoài hiện tại của Rocker Nguyễn

Vì 1 điều khoản hợp đồng hôn nhân, Lâm Tâm Như phải cố gắng mang bầu lần 2 với Hoắc Kiến Hoa dù đã 45 tuổi?

Sao châu á

15:03:43 23/01/2022
Cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa còn ràng buộc khá nhiều vấn đề

Sinh viên ĐHQG Hà Nội sẽ học trực tiếp sau Tết

Học hành

14:54:51 23/01/2022
ĐHQG Hà Nội vừa thông báo sẽ cho sinh viên học tập trung theo từng nhóm tại trường sau Tết Nguyên Đán

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Apple giải thích nguyên nhân khiến màn hình iPhone 13 bị hồng 

Đồ 2-tek

14:33:46 23/01/2022
Gần đây, đã có một số báo cáo từ Trung Quốc cho rằng dòng iPhone 13 gặp vấn đề màn hình màu hồng kể cả khi reset hay cập nhật phần mềm, mới đây dịch vụ khách hàng chính thức của Apple đã lên tiếng về vấn đề này