‘Melancholia’ tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm?

Tập 7 ‘ Melancholia’ hé lộ câu chuyện quá khứ và chuyển thời gian đến hiện tại của hai nhân vật chính do Lee Do HyunIm Soo Jung thủ vai.

Sau màn trả thủ gây sốc ngay tại đám cưới trong tập 6, cô giáo Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) bị đuổi việc khỏi Ah Sung và bị cảnh sát điều tra. Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) đến tìm chồng của Yoon Soo để hỏi về cô và ‘cầu xin’ anh hãy bảo vệ Yoon Soo nhưng chỉ nhận lại câu ‘Biến đi’ trong tức giận.

Cô giáo biệt tích suốt 4 năm, cùng thời điểm, Baek Seung Yoo nhận được vô số giải thưởng Toán học, làm rạng danh quốc gia nhưng vẫn đau đáu hình bóng Ji Yoon Soo.

Trong khi đó, mối quan hệ Ji Yoon Soo và chồng rạn nứt, cô giáo lui về sống ẩn, không còn đi dạy nữa mà làm việc tại một trung tâm Toán học. Cô vẫn âm thầm giúp đỡ những học sinh yêu Toán bằng tất cả nhiệt huyết của mình.

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 1

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 2

Trường tư thục Ah Sung nay trở thành trường Chuyên Ah Sung, Trưởng phòng giáo vụ Noh Jung Ah hiện là Hiệu trưởng. Nhiều năm trôi qua, có những thứ vẫn không thay đổi – tham nhũng. Lứa học trò mới của trường vẫn là các ‘cậu ấm cô chiêu’, dùng tiền để được vào trường chuyên và nhờ quan hệ để đứng nhất. Phụ huynh vẫn họp mặt như một buổi tiệc, Hiệu trưởng Noh vẫn là ‘bà hoàng’ của bàn tiệc đó.

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 3

Baek Seung Yoo trở lại Hàn Quốc và chia sẻ trên truyền hình về ước mơ trở thành giáo viên. Dù bị bạn bè bàn luận rằng nếu là Seung Yoo, họ sẽ sang nước ngoài và kiếm được mức lương cao chót vót, xứng đáng với ‘đầu óc’ thiên tài này nhưng anh vẫn không mảy may suy nghĩ.

Sung Yerin thành đại diện ưu tú của Đại học Hankook danh giá, nhưng cô vẫn bị stress và mất ngủ như lời Hiệu trưởng Noh nói. Bề ngoài xây dựng hình ảnh nữ sinh hiền lành nhưng bên trong vẫn là cô gái vì thành tích mà đánh mất bản thân, đáng thương hơn đáng trách, luôn phải che đậy quá khứ của mình.

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 4

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 5

Gác lại công việc, Seung Yoo đến thăm giáo sư Ji – bố của Ji Yoon Soo và khoe với ông về chiếc huy chương vàng danh giá của mình. Anh tình cờ gặp lại Ji Yoon Soo tại bệnh viện nhưng cô lạnh lùng né tránh.

Khi Seung Yoo hỏi thăm, Yoon Soo cũng kiệm lời và không nhìn anh chàng một lần nào, cô chỉ ‘đuổi khéo’ học trò cũ. Thế nhưng, Seung Yoo không buông bỏ dễ dàng, anh khẳng định sẽ tiếp tục đến thăm bố Yoon Soo như lời đã hứa và hẹn gặp lại Yoon Soo.

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 6

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 7

Nhận được lời đề nghị từ Hiệu trưởng Noh là trở về Ah Sung tham dự buổi hội thảo cùng học sinh, nhưng Baek Seung Yoo thẳng thắn nói không hề có hứng thú. Anh đưa ra một đề nghị mới – làm giáo viên Toán học tại Ah Sung.

Có vẻ Seung Yoo có kế hoạch trả thù cho Yoon Soo nên mới tự mình ‘chui vào hang cọp’, nhưng bà Noh không mảy may suy nghĩ mà nhận Seung Yoo về trường. Seung Yoo nhớ lại các bài giảng của Yoon Soo và truyền lại cho học trò mình như vậy, từ những cuốn sách đến phương pháp giảng dạy đều giống cô giáo cũ.

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 8

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 9

Trong buổi workshop chia sẻ Toán học, Baek Seung Yoo đã nhận nhầm một nữ sinh là Ji Yoon Soo. Nữ sinh đó chính là học sinh của anh tại Ah Sung và cũng là học trò thân thiết của Ji Yoon Soo. Có thể cô là sợi dây kết nối giữa Seung Yoo và Yoon Soo sau này.

Nữ sinh nhắn tin hỏi Ji Yoon Soo về cuốn sách Seung Yoo giới thiệu, nhưng Yoon Soo đã để lạc mất. Cô đến thư viện cũ để tìm cuốn sách và tình cờ gặp lại Baek Seung Yoo. Giọng điệu và biểu cảm vui mừng của Seung Yoo khi gặp lại cô giáo thể hiện cậu vẫn còn dành tình cảm cho Yoon Soo rất nhiều.

Liệu rằng, Seung Yoo có tiếp tục giải bài toán tình yêu còn dang dở 4 năm trước? Ji Yoon Soo sẽ đáp trả thế nào?

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 10

Melancholia tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? - Hình 11

Trailer Melancholia

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Melancholia được phát sóng vào 22h30 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

'Melancholia' báo hiệu một cái kết buồn cho Lee Do Hyun và Im Soo Jung ngay từ ý nghĩa tên phim?

Từ tên phim có thể thấy được câu chuyện giữa cô - trò trong 'Melancholia' sẽ phải trải qua nhiều khó khăn trong hành trình học tập và công tác của họ.

Melancholia - bộ phim về đề tài Toán học do Lee Do Hyun và Im Soo Jung đóng chính đã lên sóng được 4 tập phim mà ở đó mở đầu câu chuyện đầy rẫy khó khăn khi hai cô trò vướng vào scandal chấn động 'hẹn hò' với nhau trong thời gian đi học.

Melancholia báo hiệu một cái kết buồn cho Lee Do Hyun và Im Soo Jung ngay từ ý nghĩa tên phim? - Hình 1

Trong Melancholia, cô giáo Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) là một giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề và các học trò của mình, cô luôn giúp đỡ học sinh có thể yêu Toán một cách tự nhiên nhất và sâu đậm nhất. Tại trường tư thục Ah Sung, Ji Yoon Soo gặp gỡ Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) - một thiên tài Toán học từng chịu nhiều tổn thương trong quá khứ.

Hai trái tim yêu Toán gặp nhau và cùng trải qua một khoảng thời gian học tập cùng nhau. Tuy nhiên, sóng gió ập đến khi Ji Yoon Soo bị cáo buộc có gian tình với học sinh và sau đó cả hai đã không thể gặp lại nhau cho đến tận 4 năm sau.

Melancholia báo hiệu một cái kết buồn cho Lee Do Hyun và Im Soo Jung ngay từ ý nghĩa tên phim? - Hình 2

Melancholia là một cái tên khá 'kêu' mà thoạt đầu ta sẽ hiểu nó đúng nghĩa là một căn bệnh được gọi là 'bệnh u sầu'. Tuy nhiên, khi đi sâu tìm hiểu vào nội dung câu chuyện, người xem sẽ hiểu được rằng, thực chất tên bộ phim được lấy cảm hứng từ một bức họa tên là Melancholia của họa sĩ người Đức Albrecht Drer được vẽ vào năm 1514.

Bức tranh này có nhiều cách lý giải nhưng bộ phim hướng tới ý nghĩa: 'Nếu liên tục chìm xuống thì cuối cùng sẽ chạm đáy. Giống như trạng thái hư vô vậy. Khi từ bỏ mọi thứ thì có thể mơ về một khởi đầu mới'. Đó là lý do mà trong ảnh xuất hiện ảnh sáng và đó cũng là lý do cho bộ phim này. Khi những scandal bủa vây khiến cho cặp cô trò liên tục bị chìm xuống và chạm đáy của sự thất vọng, họ sẽ dùng Toán học để tìm ra được hướng đi mới cho mình, có thể không phải ngay ở thời hiện tại và phải mất 4 năm sau hoặc nhiều hơn thế nữa.

Melancholia báo hiệu một cái kết buồn cho Lee Do Hyun và Im Soo Jung ngay từ ý nghĩa tên phim? - Hình 3

Melancholia báo hiệu một cái kết buồn cho Lee Do Hyun và Im Soo Jung ngay từ ý nghĩa tên phim? - Hình 4

Melancholia báo hiệu một cái kết buồn cho Lee Do Hyun và Im Soo Jung ngay từ ý nghĩa tên phim? - Hình 5

Vì thế, tên phim ban đầu khiến người ta có thể nghĩ ngay đến cái kết buồn cho cặp cô trò thế nhưng thực tế, cả hai sẽ cùng vượt qua những ngày tháng tăm tối đó, nơi mà có 'ánh sáng phía cuối con đường' sẽ giúp cho cả hai cùng vượt qua, vươn lên trong tương lai. Ở những tập tiếp theo, khi trở thành người trưởng thành và gặp lại cô giáo Ji Yoon Soo của mình, mối quan hệ của Baek Seung Yoo và cô sẽ trở nên thế nào trong thì tương lai?

Melancholia báo hiệu một cái kết buồn cho Lee Do Hyun và Im Soo Jung ngay từ ý nghĩa tên phim? - Hình 6

Đón xem các tập tiếp theo của Melancholia được phát sóng vào 22:30 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?01:16Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20Loạt phim châu Á "đỉnh của chóp" sắp lên sóng vào đầu năm 202200:32Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Lý Dịch Phong nhận 'cơn mưa lời khen' trong 'Kính song thành', netizen tấm tắc 'quả nhiên là lưu lượng hàng thật giá thật'01:51'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết00:51Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!02:59'Our Beloved Summer’: Từ phim gây 'buồn ngủ' tới thành tích đạt rating gấp 3 lần00:36Xôn xao ảnh hôn của Conan và Haibara lãng mạn muốn xỉu, "cháy" hơn Ran nhưng fan không lo vì lý do gì?05:04Gây sốc với cảnh xin băng vệ sinh cảm động, phim của sao nữ từng bị Ngô Diệc Phàm "quấy rối" mở điểm cao chót vót cực đỉnh01:37Jisoo (BLACKPINK) khóa môi Jung Hae In cực ngọt, rating Snowdrop liền tăng trở lại03:34Loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc sắp lên sóng trong năm 202201:08Phim Hàn chủ đề BDSM của Seohyun (SNSD) tung trailer gợi cảm cháy mắt, netizen phát cuồng vì nhan sắc lẫn cảnh "trói buộc" quá mơn trớn!00:39Vì sao cảnh hôn của Jisoo - Blackpink và Jung Hae In gây sốt?00:40'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Cô nàng ‘siêu ế’ bỗng được làm hôn thê của vị đại quan khi xuyên không về thời cổ đại00:46'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes02:16

Tiêu điểm

Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động
15:03:18 26/01/2022
Triệu Lộ Tư nhợt nhạt kém sắc trong poster phim mới, biểu cảm vô hồn thế nào mà bị ví với búp bê ma Annabelle?
20:31:10 27/01/2022
Nụ hôn ngộ lạ nhất màn ảnh hôm nay: Đôi trẻ "vờn" nhau trong phòng bệnh, sau đó ra tòa... cưới luôn cho nóng?
12:45:05 26/01/2022
Vai diễn ấn tượng của các minh tinh Hàn
10:01:54 27/01/2022
Chung Hán Lương trở thành 'nam thần của các bà nội trợ'
09:55:26 27/01/2022
Kim Da Mi - Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này!
11:20:43 26/01/2022
'Our Beloved Summer' khép lại viên mãn với rating cao nhất
20:33:23 26/01/2022
Ngất lịm với visual dàn mỹ nhân thập niên 80 - 90 ở phim Hàn: Jisoo (BLACKPINK) quá xinh nhưng độ hot kém xa số 2
22:19:03 26/01/2022
Lý do Our Beloved Summer là bộ phim thanh xuân đỉnh nhất trần đời: Hành trình "yêu lại người cũ" có những khoảnh khắc ngọt thế này đây!
22:20:50 26/01/2022
4 lý do bom tấn zombie học đường Hàn này đang khiến netizen rần rần: "Căng" như Train to Busan, hóng nhất mỹ nữ Squid Game đóng chính!
20:18:05 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!
06:18:47 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?
06:25:46 28/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Park Seo Joon và "tiểu tam" Han So Hee sắp thành "người yêu: Combo nhan sắc có độ sát thương cao, sexy cả đôi ai chịu nổi
07:29:25 28/01/2022
Vợ cũ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ khoe nhan sắc tuổi 48, một chi tiết cực "teen" bị dân mạng tóm ngay phút mốt
06:08:23 28/01/2022
Không gian ấm cúng đầy hương vị Tết nhà NSND Tự Long
06:53:43 28/01/2022

Tin mới nhất

'Our Beloved Summer' tập 16: Kim Da Mi tiết lộ Guk Yeon Soo và Choi Woong sẽ chia tay?

21:52:10 26/01/2022
Thông qua lời chia sẻ của Kim Da Mi trước tập cuối Our Beloved Summer, cặp đôi Guk Yeon Soo - Choi Woong có thể sẽ chia tay hoặc bắt đầu yêu xa

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'

23:03:05 25/01/2022
Cuối cùng, Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) đã được nghe 3 từ anh yêu em mà cô từng rất muốn nghe Choi Woong nói ra trong tập cuối của Our Beloved Summer

Sốc visual Seohyun ở phim mới về BDSM: Diện đồ kín bưng vẫn cực sexy, đúng chuẩn tượng đài nhan sắc mà

22:50:07 25/01/2022
Bộ phim mới về chủ đề cực bạo của Seohyun vừa nhá hàng những hình ảnh hiếm hoi

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim!

21:08:15 25/01/2022
Phải rất nỗ lực và có cả một chút may mắn, dàn cast Squid Game mới được yêu mến đến mức này!

Những màn trả thù hả dạ nhất phim Hàn năm 2021: Vincenzo báo thù cho mẹ chưa căng bằng phim khiến nửa dàn cast bị "thanh toán"

18:55:26 25/01/2022
Đây chắc chắn là những màn phản công thỏa mãn khán giả nhất trong năm 2021!

2 sao nam hàng đầu tự dưng "xé" nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho "bay màu" phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây?

14:16:06 25/01/2022
Hiện tại fan của hai sao nam hàng đầu này đang cãi nhau cực căng

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik lặng lẽ dọn nhà ra đi, lần này sẽ yêu xa hay lại chia tay Kim Da Mi?

10:48:47 25/01/2022
Nếu như Choi Woong vẫn kiên trì đi Pháp du học bất chấp có Yeon Soo đi cùng hay không, tập cuối Our Beloved Summer có thể sẽ mở ra một cái kết mở (open ending - OE)

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Gần tới hồi kết nhưng rating 'Snowdrop' vẫn không thể chạm đầu ba, phim của 'anh trai Kim Soo Hyun' đạt kỷ lục mới

23:37:23 24/01/2022
Rating của các phim Hàn Quốc vào ngày cuối tuần đều tăng, riêng phim về chuyện tình Lọ Lem đời thực vẫn tiếp tục thống trị bảng xếp hạng

Cảnh khóc của Lý Tiểu Nhiễm trong 'Đời này có em' gây xúc động mạnh, netizen xuýt xoa: 'Diễn viên thực lực có khác'

23:34:36 24/01/2022
Phân cảnh gây xúc động mạnh của Lý Tiểu Nhiễm khiến người xem lần nữa nổi da gà vì năng lực truyền tải cảm xúc của nữ diễn viên quá mức mạnh mẽ

'Our Beloved Summer' tập 15: Choi Woo Shik bỏ Kim Da Mi đi du học, Kim Sung Cheol bị khuyên 'đừng làm kẻ điên nữa'?

23:28:04 24/01/2022
Giọt nước mắt của Yeon Soo (Kim Da Mi) và ánh mắt buồn bã của Choi Woong (Choi Woo Shik) khiến fan không khỏi lo lắng rằng Woong sẽ quyết định đi du học trong khi Yeon Soo cần phải ở lại Hàn để chăm sóc cho bà

'Ghost Doctor' tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận 'nhập xác'

23:02:01 24/01/2022
Vừa ăn mừng chiến thắng vì màn hợp tác quá xuất sắc nhưng Cha Young Min (Bi Rain) sẽ sớm phải chia tay Go Seung Tak (Kim Bum)

Park Min Young chưa kịp tái xuất đã bị một mỹ nhân át vía, visual đỉnh cỡ nào mà từng chặt đẹp Song Hye Kyo?

20:01:53 24/01/2022
Không phải Park Min Young, dân tình cõi mạng đang nhốn nháo trước sự xuất hiện của một nữ phụ đẹp nức tiếng

Snowdrop càng về sau càng chán, rating không lên nổi đầu ba rồi Jisoo (BLACKPINK) ơi!

19:49:28 24/01/2022
Rating các phim tối cuối tuần đa phần đều tăng, kể cả Snowdrop

Lại một phim về idol có rating thấp chạm đáy, 12 tập vẫn chỉ 1%, netizen ngán ngẩm "đừng làm phim đề tài này nữa"

19:38:23 24/01/2022
Phim Hàn về giới thần tượng đã trở thành một đề tài lỗi thời

Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!

09:18:17 24/01/2022
Snowdrop tập 13 chủ yếu xoay quanh màn đối đầu giữa hội gián điệp và giới chính trị. Nổi bật nhất là màn tỏa sáng của nữ phụ Kang Chung Ya

Đây mới là nam thần mà Park Shin Hye "nằng nặc đòi cưới" từ nhỏ, tới mức nào mà mới lớp 1 đã phải đính hôn?

08:44:59 24/01/2022
Nhiều khán giả hú hồn vì không nhận ra Park Shin Hye thời làm vợ đảm

'Snowdrop' tập 13: Toàn bộ con tin bao gồm Jisoo mất mạng, Jung Hae In gánh mọi tội lỗi?

22:38:48 23/01/2022
Lá chắn duy nhất của Young Ro (Jisoo) đã không còn, tính mạng cô và toàn bộ con tin trong tập 13 Snowdrop sẽ càng không thể đảm bảo

Park Hyung Sik - Han So Hee tiếp tục 'thả thính' trong MV nhạc phim thứ 3 của Davichi

22:36:54 23/01/2022
Khác với nhiều bộ phim, Soundtrack # 1 chưa ra mắt nhưng đã thả xích liền 3 MV Ost khiến khán giả mê mẩn

'Through the Darkness' của SBS lần đầu đánh bại bộ phim kế nhiệm 'The Red Sleeve'

22:31:00 23/01/2022
7 bộ phim phát sóng tối 22/1 đã có nhiều sự chênh lệch rõ rệt về tỷ suất người xem. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/1

Có thể bạn quan tâm

Liên Quân Mobile: Không chỉ lì xì khủng bằng skin bậc S+ và Quân Huy miễn phí, toàn bộ skin bậc S đều được mở khóa vào ngày Mùng 1 Tết

Esport

09:02:47 28/01/2022
Liên Quân Mobile thể hiện độ chịu chơi khi tặng miễn phí trang phục bậc S hữu hạn và mở khóa toàn bộ tướng cùng trang phục tới bậc S vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Dương Mịch: Mỹ nhân tuổi Hổ dính bê bối ảnh sex, chị em tẩy chay vì 1001 phốt và cái kết với gia tài 15.000 tỷ sau vụ ly dị gây sốc

Sao châu á

09:01:14 28/01/2022
Dương Mịch xứng danh là nữ hoàng thị phi của showbiz Hoa ngữ với hàng loạt lùm xùm chấn động

Thời tiết ngày 28/1: Bắc Bộ mưa rào và dông, từ đêm trời chuyển rét

Đời sống

09:00:42 28/01/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm 28/1, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi Bắc Bộ; ngày 29/1 sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung...

Podcast "Dọn nhà đón Tết": 2022 rồi và đây là bí kíp dọn tủ quần áo để cả năm không phải làm gì nữa

Sáng tạo

08:58:06 28/01/2022
Nguyên nhân dẫn tới tình trạng không có gì để mặc dù tủ đồ chật kín với la liệt các kiểu quần áo, chẳng thiếu mốt nào của hội chị em một phần được xác định là bởi không biết cách sắp xếp sao cho khoa học

Clip: Bị cướp tiền tại cây ATM, cụ bà có màn "phản đòn" cực gắt 

Clip hay

08:52:08 28/01/2022
Thấy cụ bà lớn tuổi đang rút tiền, người phụ nữ lại gần vờ hỏi han rồi cướp tiền. Tuy nhiên, cô ta đã phải bỏ chạy khi chọn nhầm đối tượng để cướp

Phố trong làng - Tâp 47: Bị kích động, Hiếu say xỉn gây sự với Nam

Phim việt

08:40:59 28/01/2022
Hiếu đến trụ sở công an xã trong trạng thái say xỉn, còn có những lời lẽ rất kích động đối với Nam

Hoa khôi truyền cảm hứng: Ung thư chỉ là một thử thách của cuộc đời

Show việt

08:37:58 28/01/2022
Vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, nhân vật của Trạm yêu thương tuần này đã lan tỏa nghị lực sống mạnh mẽ từ bản thân tới những người xung quanh

Hết phần 1, "Thương ngày nắng về" tung ngoại truyện dịp Tết

Hậu trường phim

08:32:49 28/01/2022
Sau khi kết thúc phần 1 ở tập 33, đại diện ê-kíp sản xuất thông báo Thương ngày nắng về sẽ có phần ngoại truyện nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm dần

Sững sờ với trái đậu bắp to khủng khiếp mọc trong vườn nhà cô gái, nghe bí quyết trồng mới thấy kỳ công cỡ nào

Netizen

08:31:40 28/01/2022
Những loại cây trái ra hoa kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của con người luôn là chủ đề dễ viral trên mạng xã hội

Seachains - Quán quân Rap Việt mùa 2 mang vinh quang về cho Karik là ai?

Sao việt

08:30:51 28/01/2022
Seachains không phải cái tên xa lạ trong cộng đồng những người yêu nhạc rap. Nam rapper nổi tiếng với sở nhiều ca khúc hip-hop như Slow Down (2018), Mười bốn giờ lăm (2019), Anh 17 (2020), Im Alright (2020), Simple Love

Kiwi Kim Quý: Nhan sắc được ví như Cổ Lực Na Trát, cao 1m55 nhưng style hack dáng cực khéo

Phong cách sao

08:28:22 28/01/2022
Kiwi Kim Quý còn được ví như Cổ Lực Na Trát phiên bản Việt

5 thỏi son bền màu cả ngày không gây khô môi, chỉ từ 132k mà ai dùng cũng mê

Làm đẹp

08:26:32 28/01/2022
5 ứng cử viên này sẽ giúp bạn có đôi môi căng mọng, tươi tắn cả ngày dài