Meghan Markle bị cha ruột lên tiếng phản bác, chị gái tố nữ công tước “đối xử với mọi người như giẻ lau”

Không chỉ tố bị hoàng gia Anh phân biệt đối xử mà Meghan Markle còn cáo buộc cha đẻ đã “ phản bội ” cô.

Nhà Sussex đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi họ đã đưa ra những thông tin gây sốc liên quan đến gia đình hoàng gia . Hình ảnh và danh tiếng của hoàng gia đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ việc này.

Không chỉ tấn công hoàng gia Anh mà ngay cả cha đẻ của Meghan , người dường như chẳng có bất kỳ liên quan nào đến “cuộc chiến” này cũng bị xuất hiện trong cuộc phỏng vấn bom tấn với hình ảnh đầy méo mó. Meghan đã thẳng thắn tố cha ruột “phản bội” cô vì đã bắt tay với báo giới sau lưng cô. Meghan thừa nhận, cô cảm thấy khó hòa giải với ông Thomas sau khi ông ấy đã nói dối.

Ngay sau đó, vào ngày 8/3, ông Thomas đã trả lời phỏng vấn Good Morning Britain, sau khi xem chương trình của vợ chồng con gái để nói về cảm nghĩ của mình. Ông Thomas nói rằng ông đã nói lời xin lỗi “100 lần” về câu chuyện trong quá khứ.

Meghan Markle bị cha ruột lên tiếng phản bác, chị gái tố nữ công tước đối xử với mọi người như giẻ lau - Hình 1

Ông Thomas đã xem toàn bộ cuộc phỏng vấn bom tấn của con gái.

Meghan Markle bị cha ruột lên tiếng phản bác, chị gái tố nữ công tước đối xử với mọi người như giẻ lau - Hình 2

Ông Thomas đã trả lời phỏng vấn với Good Morning Britain hôm 8/3.

Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm nhưng tôi phải nhắc lại lần nữa, tôi đã nói xin lỗi vì những gì mình đã làm. Đó là chuyện của hai năm trước, nhưng tôi đã cố gắng bù đắp cho con. Tôi không đồng tình với những điều các con làm, nhưng vẫn luôn yêu chúng, và chắc chắn là rất thương Meghan “, Thomas nói.

Nói về việc nhà Sussex cáo buộc hoàng gia Anh phân biệt chủng tộc, ông Thomas Markle đã phản bác điều này. Ông nói: ” Tôi vô cùng tôn trọng các thành viên Hoàng gia Anh và tôi không hề nghĩ họ phân biệt chủng tộc. Tôi không nghĩ người Anh phân biệt chủng tộc. Chuyện màu da đứa bé sẽ thế nào, đậm nhạt ra sao , tôi đoán và hi vọng đó chỉ là một câu hỏi ngớ ngẩn… Không phải chuyện phân biệt chủng tộc “, cha của Meghan nhận định.

Ông Markle và con gái đã không còn liên lạc với nhau kể từ sau lễ cưới của Meghan với hoàng tử Harry năm 2018. Ông Markle nói con gái đã làm ông thất vọng trong thời gian ông lâm bệnh. Ông lên tiếng trách móc con gái: ” Con bé làm tôi thất vọng. Lần cuối chúng tôi nói chuyện với nhau là khi tôi đang ở bệnh viện và tôi không còn nghe thấy tin tức gì từ chúng nữa. Chúng đã không quan tâm xem tôi đã chết hay chưa “.

Meghan Markle bị cha ruột lên tiếng phản bác, chị gái tố nữ công tước đối xử với mọi người như giẻ lau - Hình 3

Ông Thomas khẳng định vẫn sẽ luôn yêu thương Meghan.

Khi được hỏi về nội dung cuộc trả lời phỏng vấn của Harry và con gái ông với người dẫn chương trình Oprah Winfrey vừa phát sóng, ông Thomas nhận định “họ đã quá cực đoan”, lẽ ra nên chờ đợi thêm bởi chồng của Nữ hoàng Elizabeth II, Hoàng thân Philip (99 tuổi), đang phải nằm viện.

Quan hệ cha con Thomas – Meghan nguội lạnh kể từ khi cô kết hôn với Harry vào năm 2018. Thomas được cho là sẽ dắt tay Meghan vào lễ đường trong lễ cưới tháng 5/2018, song cuối cùng không xuất hiện. Ông cũng thường xuyên lên báo đưa ra những phát ngôn công kích con gái.

Không chỉ cha đẻ lên tiếng mà chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan Markle là Samantha cũng chỉ trích cô nói dối quan hệ của hai người và cáo buộc Meghan ” đối xử với mọi người như giẻ lau “. Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Mỹ được phát sóng tối 7/3, Meghan Markle nói rằng cô không biết Samantha (56 tuổi) và nữ công tước cảm giác như bản thân là con một trong gia đình.

Video đang HOT

Meghan Markle bị cha ruột lên tiếng phản bác, chị gái tố nữ công tước đối xử với mọi người như giẻ lau - Hình 4

Samantha, chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan cũng lên tiếng phản bác.

Khi được hỏi về cuốn tự truyện của Samantha “Nhật ký chị gái Công nương tự cao”, Meghan trả lời “thật khó để kể mọi chuyện khi không biết tôi”. Meghan nói trong cuộc phỏng vấn: ” Tôi cảm thấy không thoải mái khi nói về những người tôi thực sự không biết. Nhưng tôi lớn lên như con một, điều mà tất cả mọi người xung quanh tôi đều biết “.

Tuy nhiên, Samantha chỉ trích cuộc phỏng vấn bom tấn, nói “sự thật hoàn toàn bị lờ đi” và cung cấp ảnh, tài liệu chứng minh những tuyên bố sai sự thật của Meghan về bà. ” Tôi không biết sao cô ấy có thể nói cô ấy là con một. Chúng tôi chụp ảnh cùng nhau nhiều năm. Sao cô ấy có thể không biết tôi? “, Samantha nói với Inside Edition, đồng thời chia sẻ ảnh họ chụp chung ở nhiều giai đoạn khác nhau, trong đó ảnh gần nhất chụp năm 2008.

Meghan Markle bị cha ruột lên tiếng phản bác, chị gái tố nữ công tước đối xử với mọi người như giẻ lau - Hình 5

Samantha khẳng định bà và Meghan từng có thời gian thân thiết.

Trong cuộc phỏng vấn, Meghan cũng khẳng định Samantha chỉ đổi lại họ thành Markle sau khi cô hẹn hò với Hoàng tử Harry, cho thấy chị gái cùng cha khác mẹ lợi dụng tên cô để gây chú ý. ” Chị ấy đổi lại họ thành Markle chỉ khi tôi bắt đầu hẹn hò với Harry. Tôi nghĩ điều đó đã đủ nói lên tất cả” , Meghan nói.

Tuy nhiên, Samantha khẳng định điều này hoàn toàn sai sự thật và đưa ra bằng chứng. ” Tôi mang họ Markle trước cô ấy. Thật lạ khi Meghan nói tôi đổi họ sau khi cô ấy hẹn hò Harry. Họ của tôi luôn là Markle “, Samantha cho hay. Cô cũng trưng bản kiến nghị đổi họ tháng 12/1997 và bằng tốt nghiệp đại học mang tên Samantha M. Markle năm 2008.

Khi được hỏi chuyện em gái tiết lộ từng có suy nghĩ tự tử vì áp lực làm dâu Hoàng gia Anh, Samantha nói bà ít thương cảm Meghan và cáo buộc Nữ công tước dùng sức khỏe tâm thần như lời bào chữa để “đối xử với mọi người như giẻ lau”. ” Trầm cảm không phải cái cớ để coi mọi người như giẻ lau và chà đạp họ “, Samantha nói.

Nguồn: Tổng hợp

Chiêu trò thâm sâu của Meghan Markle ít ai nhận ra trong cuộc phỏng vấn bom tấn khiến hoàng gia như "ngồi trên đống lửa"

Có thể nói rằng, cuộc phỏng vấn bom tấn chỉ mới là "màn dạo đầu" của vợ chồng Meghan Markle nhắm vào gia đình hoàng gia.

Vào ngày 7/3 vừa qua, đúng như dự đoán của mọi người, nhà Sussex đã dội quả bom làm nổ tung hoàng gia Anh trong cuộc phỏng vấn kéo dài 2 tiếng đồng hồ với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, được phát sóng trên kênh CBS.

Từ việc tổ chức một đám cưới bí mật, lý do khiến bé Archie không được làm hoàng tử, giới tính của đứa con thứ hai, mâu thuẫn với các thành viên hoàng gia, cho tới những lần áp lực đến mức "muốn tự tử", tất cả đều được Meghan trải lòng trong cuộc phỏng vấn bom tấn đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông quốc tế ở thời điểm hiện tại.

Chiêu trò thâm sâu của Meghan Markle ít ai nhận ra trong cuộc phỏng vấn bom tấn khiến hoàng gia như ngồi trên đống lửa - Hình 1

Cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex đã khiến hoàng gia Anh rúng động và gây bùng nổ truyền thông quốc tế.

Tưởng rằng nhà Sussex đã "dốc hết ruột gan" kể hết những sự thật gây sốc trong gia đình hoàng gia nhưng mấy ai để ý rằng, Meghan và chồng vẫn "úp mở" một số chi tiết làm kích thích sự tò mò của dư luận. Nhiều người cho rằng đây chính là chiêu trò đầy thâm sâu của Nữ công tước xứ Sussex. Việc úp mở này càng khiến vợ chồng Meghan nhận được sự quan tâm hơn của truyền thông và dư luận.

Việc tạo ra các khúc mắc trong câu chuyện của mình càng khiến cuộc phỏng vấn trở nên kịch tính hấp dẫn hơn và nhiều người tin rằng chắc chắn Meghan sẽ thực hiện cuộc phỏng vấn thứ 2. Điều này đủ khiến hoàng gia Anh như ngồi trên đống lửa. Hãy cùng điểm lại những chi tiết "úp mở" đầy chiêu trò của Meghan trong cuộc phỏng vấn hôm 7/3:

Nhân vật nào bày tỏ lo ngại về màu da của Archie?

Meghan Markle tiết lộ trước khi Archie được sinh ra, "có người trong hoàng gia" đã lo lắng có thể cậu bé sẽ sở hữu nước da màu và đó cũng là nguyên do họ cân nhắc liệu có nên trao tước vị hoàng tử cho cậu hay không. Cả hai vợ chồng Harry sau đó từ chối tiết lộ người mà họ ngầm ám chỉ phân biệt đối xử với con trai Archie là ai.

Chiêu trò thâm sâu của Meghan Markle ít ai nhận ra trong cuộc phỏng vấn bom tấn khiến hoàng gia như ngồi trên đống lửa - Hình 2

Nhà Sussex nói rằng vì màu da của bé Archie mà con họ không được làm hoàng tử, không được bảo vệ an ninh.

Thông tin "nửa úp nửa mở" từ vợ chồng Harry - Meghan không khỏi khiến mọi người tự suy đoán ai là người lo ngại về nước da tối màu của Archie. Nhiều người cho rằng có thể đó là Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip, vì đây là hai người hiện có tiếng nói nhất trong hoàng gia Anh. Tuy nhiên, chính Harry đã khẳng định đó "không phải ông bà" của anh. Điều này lại càng khiến dư luận đổ dồn sự nghi ngờ lên các thành viên hoàng gia khác, khiến họ vô tình bị "mang tiếng phân biệt chủng tộc".

Ai là người biết Meghan có ý định tự tử?

Trong cuộc phỏng vấn, Meghan cho biết trước loạt áp lực từ cuộc sống ở hoàng gia Anh, cô đã từng có ý định tự tử và phải tìm đến những thành viên cao cấp để "cầu xin sự giúp đỡ". Tuy nhiên, những gì cô nhận chỉ là lời động viên lấy lệ cùng tuyên bố "chúng tôi không thể làm gì để bảo vệ cô vì cô không phải nhân viên được trả lương trong hoàng gia ". Và họ cũng nói rằng điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến hoàng gia.

Chiêu trò thâm sâu của Meghan Markle ít ai nhận ra trong cuộc phỏng vấn bom tấn khiến hoàng gia như ngồi trên đống lửa - Hình 3

Meghan từng tìm đến sự giúp đỡ của người trong cung điện nhưng bị từ chối khéo léo.

Vẫn chưa rõ ai là người biết về ý định tự tử của Meghan và liệu những người đã khước từ giúp đỡ cô là nhân viên hay thành viên cấp cao của hoàng gia. Ngay trong cuộc phỏng vấn "bom tấn", vợ của Harry đã nói rằng "thành viên hoàng gia" và những người "điều hành hoàng gia" là khác nhau. " Điều này cần phải làm rõ, ví như Nữ hoàng, bà vẫn luôn đối xử tốt với tôi ", Meghan nói thêm.

Mối quan hệ với Meghan và chị dâu Kate đang ra sao?

Meghan Markle đã lên tiếng thanh minh về việc truyền thông Anh từng đưa tin cô đã làm chị dâu Kate bật khóc liên quan đến những chiếc váy của phù dâu nhí trong hôn lễ của nhà Sussex năm 2018. Meghan khẳng định chính Kate mới là người khiến cô khóc, bà mẹ 3 con cũng đã gửi quà và nói lời xin lỗi tới em dâu của mình. Meghan Markle cũng thẳng thắn nói rằng cô bị phân biệt đối xử so với chị dâu Kate chỉ vì màu da của mình.

Trong khi Harry cho biết quan hệ giữa anh và anh trai William tồn tại "khoảng trống" thì Meghan lại không nói rõ quan hệ của cô và chị dâu Kate ra sao. Rõ ràng Meghan cố tình úp mở mối quan hệ với Công nương Kate để kích thích sự tò mò của dư luận.

Chiêu trò thâm sâu của Meghan Markle ít ai nhận ra trong cuộc phỏng vấn bom tấn khiến hoàng gia như ngồi trên đống lửa - Hình 4

Meghan Markle cũng úp mở về mối quan hệ hiện tại của mình với chị dâu Kate.

Quan hệ vợ chồng Harry - Meghan và hoàng gia Anh thay đổi ra sao sau chuyến thăm Australia?

Harry cho biết chuyến đi thành công tốt đẹp tới Australia năm 2018 đã khiến quan hệ giữa vợ chồng anh và hoàng gia thay đổi hoàn toàn, khi một số người ghen tị với cách Meghan dễ dàng hòa nhập với thường dân.

" Bạn biết đấy, cha tôi, anh trai tôi, chị Kate và tất cả những người còn lại trong gia đình, họ từng rất chào đón Meghan. Nhưng điều này đã thay đổi sau chuyến chúng tôi đi Australia. Đó là lần đầu hoàng gia chứng kiến vợ tôi có thể làm việc đáng kinh ngạc như thế nào ", Harry nói.

Tuy nhiên, Harry không tiết lộ người nào trong hoàng gia Anh bắt đầu đối xử thay đổi với anh và vợ Meghan, cũng như không nói rõ mối quan hệ với hoàng gia thay đổi theo chiều hướng ra sao.

Chiêu trò thâm sâu của Meghan Markle ít ai nhận ra trong cuộc phỏng vấn bom tấn khiến hoàng gia như ngồi trên đống lửa - Hình 5

Harry và Meghan đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong chuyến công du đến Australia vào năm 2018.

Tại sao Nữ hoàng đột ngột hủy gặp vợ chồng Harry - Meghan ngay trước khi họ tuyên bố rời hoàng gia?

Harry - Meghan chia sẻ hai người dự định tới Lâu đài Sandringham thăm Nữ hoàng sau khi gửi thư thông báo trước về ý định rời hoàng gia của họ vào ngày 8/1/2020. Tuy nhiên, khi hai vợ chồng vừa từ Canada về Anh để gặp Nữ hoàng, họ chỉ nhận được thông báo từ thư ký riêng rằng Nữ hoàng không thể gặp họ vì "bận công việc đến hết tuần".

Vợ chồng Harry không nêu rõ tại sao Nữ hoàng lại hủy cuộc gặp và liệu có phải bà bị những người xung quanh "tác động" nên mới đưa ra quyết định đột ngột này hay không. Chắc chắn đã có một lý do nào đó để Nữ hoàng Anh hoãn lại cuộc gặp gỡ với vợ chồng cháu trai. Nhưng lý do thực sự ấy là gì thì vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Tại sao Harry - Meghan phải kết hôn bí mật từ trước?

Harry và Meghan chia sẻ hai người đã kết hôn ngày 16/5/2018, ba ngày trước lễ cưới công khai. Lễ kết hôn được tổ chức riêng tư và không có mặt hai gia đình, chỉ có sự xuất hiện của Tổng giám mục Canterbury cùng cặp đôi mà thôi.

" Khung cảnh hoành tráng đó là dành cho cả thế giới, nhưng chúng tôi muốn giữ riêng thời điểm kết hôn cho nhau ", Meghan nói thêm rằng ngày kết hôn trong giấy chứng nhận được lấy theo đám cưới riêng tư.

Chiêu trò thâm sâu của Meghan Markle ít ai nhận ra trong cuộc phỏng vấn bom tấn khiến hoàng gia như ngồi trên đống lửa - Hình 6

Cặp đôi đã bí mật tổ chức hôn lễ riêng tư 3 ngày trước khi đám cưới chính thức được cử hành.

Tuy nhiên, Harry - Meghan không giải thích rõ tại sao họ phải kết hôn bí mật như vậy, do không thích một lễ cưới trước công chúng hay muốn được tự làm chủ hôn lễ của chính mình.

Với những chi tiết úp mở kể trên nhiều người tin rằng Meghan và chồng đã lên kế hoạch sẵn trước đó, để thực hiện thêm nhiều cuộc phỏng vấn, đánh bóng tên tuổi của mình và khiến hoàng gia Anh phải nhận cái kết đắng cay vì đã đối xử bất công với họ.

Một nguồn tin nói với The Sun: " Cuộc phỏng vấn giữa nhà Sussex với Oprah không nhất thiết chỉ diễn ra có một lần. Cánh cửa đã mở ra để hai vợ chồng đáp trả và nói về cuộc sống của họ. Oprah, Gayle đều ủng hộ và thấu hiểu hoàn cảnh của họ đằng sau cánh cửa đóng kín của hoàng gia ".

Theo nguồn tin, cuộc phỏng vấn lần hai sẽ giúp Meghan giải quyết việc cô bị cáo buộc bắt nạt nhân viên cũ cùng những khúc mắc khác. Hiện phía nhà Sussex lẫn Oprah chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:4115 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43

Tiêu điểm

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Hàng người dài hàng chục mét tiễn đưa vợ cũ ông Dũng lò vôi, một người dân chia sẻ về lý do ông Dũng không xuất hiện trong ngày hôm nay
09:48:31 20/10/2021
Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
CEO Phương Hằng: "Công Vinh - Thủy Tiên chưa giải ngân tiền ủng hộ của mạnh thường quân"
23:22:45 19/10/2021
Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
Phát ngôn sốc của Công Vinh về việc làm từ thiện, tuyên bố "bỏ vợ" nếu ăn chặn tiền từ thiện
23:59:59 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "lũng loạn" cả Weibo tối nay: Visual như tượng tạc, vòng 1 sexy phập phồng "đốn gục" tim fan
05:54:54 21/10/2021
Gia đình bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương từ chối nhận quyên góp, người mẹ bày tỏ nỗi lòng
08:20:07 21/10/2021
Những dấu hiệu cảnh báo lốp xe ô tô không cân bằng
06:37:34 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021

Tin mới nhất

Cô gái bỏ nhà ra đi được phát hiện nằm vật vã trên ghế ven đường, lý do khiến netizen bật ngửa

11:23:13 21/10/2021
Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc không khỏi xôn xao trước câu chuyện về một cô gái 20 tuổi được tìm thấy khi đang lang thang trên đường phố.

Sinh viên Trung Quốc chen chúc ở 'khóa học tình yêu'

11:22:42 21/10/2021
Bài giảng về các vấn đề liên quan đến tình yêu, trả lời cho câu hỏi tình yêu là gì? hay tại sao con người lại yêu thu hút sự quan tâm của sinh viên tại Đại học Vũ Hán.

CDM nói Hồ Văn Cường không cần sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, Trang Trần: Muốn cũng chẳng được

11:11:11 21/10/2021
Việc Hồ Văn Cường không được cùng các chị em Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ nuôi khiến nhiều người băn khoăn.

Sự thật "nam thanh niên nhặt xác thai nhi" gây sốt MXH tối 20/10 với phát ngôn về quan hệ tình dục có trách nhiệm

10:42:41 21/10/2021
Một số đối tượng lấy hình ảnh gom xác thai nhi của nhóm thiện nguyện đăng tải lên mạng xã hội kèm theo số tài khoản nhằm mục đích kêu gọi từ thiện để trục lợi.

Chân dung cô gái gốc Việt trở thành Thị trưởng tại Mỹ khi mới 25 tuổi

10:17:27 21/10/2021
Cuối năm 2020, cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao bàn tán về một cô gái gốc Việt, tuy mới 25 tuổi nhưng đã giữ chức vụ Thị trưởng ở một bang của Mỹ.

Đôi nam nữ giật điện thoại trên phố, pha giấu "hàng" của người phụ nữ bị tóm gọn

10:08:45 21/10/2021
Toàn bộ khoảnh khắc giấu nhẹm chiếc điện thoại vào sau quần của người phụ nữ được hai cô gái ngồi bên đường quay lại.

Ai ở nhà hay bị mẹ mắng vì không dọn phòng thì vào mà xem các chú bộ đội này: Phải theo học tác phong 1 chuyến quá!

10:05:09 21/10/2021
Trong suốt nhiều tháng cả nước chống dịch vừa qua, hình ảnh của các anh bộ đội cùng với lực lượng y tế và tình nguyện viên chống dịch đã trở nên vô cùng thân thương.

Giáo viên nhắn tin nhắc nhở học sinh, ông bố gửi 1 bức ảnh kèm câu trả lời khiến ai nấy "chấn động": Liều đến thế là cùng

10:04:51 21/10/2021
Khỏi phải nói cô giáo và cả những phụ huynh còn lại choáng váng đến mức nào.

Yêu nhau 9X miền Tây mua gì cũng phải báo cáo, cưới chồng Hàn Quốc về mới biết "lãi to"

09:49:29 21/10/2021
Cảm ơn chồng vì tất cả những gì anh đã lo lắng, yêu thương, chăm sóc em và cả gia đình em, Lành chia sẻ.

Theo đuổi phong cách “sexy”: Tảng băng 3 phần nổi, 7 phần chìm mà các nữ streamer đánh liều trải nghiệm

09:39:50 21/10/2021
Các nữ streamer phải đấu tranh với nhiều điều khắc nghiệt nếu muốn theo đuổi phong cách sexy.

Bỏ nhà đi gặp bạn trai quen trên mạng, cô gái 20 tuổi được tìn thấy trên chiếc ghế ven đường

09:35:48 21/10/2021
Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc không khỏi xôn xao trước câu chuyện về một cô gái 20 tuổi được tìm thấy khi đang lang thang trên đường phố ở Phật Sơn (Quảng Đông). 

Khoảnh khắc éo le nhất 20/10: Nam sinh bỗng được cả hội chị em vây quanh chụp ảnh, nghe lý do xong mà phát ghen

09:32:35 21/10/2021
Nam sinh này đã giật spotlight trong ngày 20/10 theo cách không ai ngờ tới.

Mục sở thị nhan sắc chàng trai bận rộn nhất TikTok, "ông hoàng luồn lách, chúa tể chen lấn"... với 13 triệu người theo dõi

09:30:35 21/10/2021
 Nổi tiếng vì thần thái được che kín dưới lớp khẩu trang cùng phong cách ăn mặc cực cuốn hút, tuy nhiên chàng hot TikToker này lại không được lòng lắm đối với hội chị em Việt Nam.

Nữ sinh ngủ quên khi học online, lúc sau tỉnh dậy liền "chết sững" khi thấy thứ hiển thị trên màn hình máy tính

09:26:15 21/10/2021
Nữ sinh đã bị bạn bè hù dọa một phen dở khóc dở cười khi học online.

Chẳng những xinh đẹp, hát hay, "cô giáo" Mina Young lại khiến fan bất ngờ với màn nhảy sexy dance "rất gì và này nọ"

09:23:14 21/10/2021
Với các fan của làng game Việt, có lẽ Mina Young đã trở thành một trong những nữ streamer nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

Lớp 10 đã lên mạng kiếm tiền rồi thêm 4 năm startup, giờ tôi vẫn đang được bạn gái giúp trả tiền phòng trọ

09:21:33 21/10/2021
Nghe khởi nghiệp thương hiệu này, giám đốc công ty kia rất oách nhưng thực tế thì sau những thất bại, bất kì startup nào cũng mắc nợ.

Giáo viên sốc nặng khi nhìn vào máy tính học online, zoom kĩ thì không nhịn được cười với hành động của học trò

09:20:04 21/10/2021
Học trò thời nào cũng có những thói quen xấu xí được di truyền từ thế hệ học sinh này sang thế hệ khác như quay cóp trong giờ kiểm tra, ngủ gật trong lớp. Nhất là ngủ gật với nhiều người đã thành đam mê, cứ đến những môn trái gu là thi ...

Xinh đẹp, giàu có nhưng nữ streamer nổi tiếng vẫn không thoát khỏi cảnh bị phụ huynh sợ ế, lo không ai thèm rước

09:17:49 21/10/2021
Nữ thần của các anh em vẫn chỉ là cô con gái mãi chưa có người yêu trong mắt của mẹ thôi!

Hai thanh niên bị tông bay lên nóc ô tô, camera tiết lộ thái độ của gã tài xế

09:13:16 21/10/2021
Theo diễn biến đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh, ô tô 4 chỗ màu trắng đã đâm trực diện 2 thanh niên điều khiển xe máy ngược chiều. Cú tông mạnh khiến 2 nạn nhân bị húc bay lên nóc ô tô, rơi đập mạnh người xuống đất. 

Lê Bống đăng ảnh một nơi, caption một nẻo  khiến netizen nóng mặt

09:06:56 21/10/2021
Xinh xắn và được nhiều người dõi theo trên MXH, thế nhưng khi nhắc đến cái tên Lê Bống, không ít netizen lại lắc đầu ngao ngán.

Ông Trump thông báo lập mạng xã hội riêng, thách thức ông lớn công nghệ

09:02:23 21/10/2021
Mạng xã hội của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ mang tên TRUTH Social.

Án mạng đêm 20/10: Chồng xông vào quán gội đầu đâm vợ, dân mạng chấn động với ảnh hiện trường

08:29:13 21/10/2021
Mạng xã hội đang sốc vô củng trước thông tin án mạng đêm 20/10, nạn nhân là một người phụ nữ. Những hình ảnh ban đầu được chia sẻ chóng mặt cho thấy, vụ việc xảy ra tại đường Quang Trung, phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Con dâu thứ nhà bà Phương Hằng tạo dáng sexy, khoe khéo vòng 1, dân tình ai nấy đều nhận xét chung một điểm!

08:26:07 21/10/2021
Phương Thảo luôn xuất hiện trong hình ảnh thanh lịch, nụ cười rạng rỡ, tràn đầy năng lượng. Có lẽ chính vì điều này mà cô ghi điểm trong mắt dân mạng.

Cô gái thản nhiên ngồi hút bóng cười trên vỉa hè, có chuyện gì mà ưu phiền thế này?

07:57:58 21/10/2021
Mới đây, trên một hội nhóm ăn uống ở Hạ Long đã chia sẻ hình ảnh một cô gái trẻ xinh xắn ngồi một mình ngay trên vỉa hè thu hút sự chú ý của nhiều người.

Dù bận chồng vẫn cố gắng chạy về tặng vợ món quà nhỏ ngày 20/10

07:03:26 21/10/2021
Ngày 20/10 là dịp để đấng mày râu gửi những món quà, lời chúc ý nghĩa tới chị em phụ nữ.

Hí hửng đi tẩy tóc, phản ứng của mẹ khiến cô gái "khóc ròng"

07:01:19 21/10/2021
Nhuộm tóc, tẩy tóc dường như đã trở nên rất quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Thế nhưng, không phải phụ huynh nào cũng ủng hộ quyết định làm đẹp này của con cái.

Hot TikToker Dũng Gee gửi lời yêu ngọt lịm đến Vy Phạm nhân ngày 20/10

06:57:20 21/10/2021
Dũng Gee và Vy Phạm được khán giả yêu mến qua những video vui nhộn nổi tiếng trên mạng xã hội.

Những bó hoa xinh đẹp dành tặng nửa kia nhân ngày 20/10: Các bố cũng 'bon chen' tặng mẹ 'xì-tin' không kém giới trẻ

06:54:53 21/10/2021
Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp để những người đàn ông dành tặng đến nửa kia những món quà, bó hoa thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.

Có thể bạn quan tâm

Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế

Đời sống

12:09:19 21/10/2021
Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Đại lão hòa thượng Thích Phổ Tuệ đã viên tịch lúc 3h22 sáng nay (21-10).

'Bà Tưng' Huyền Anh hạn chế mặc hở ngực

Người đẹp

12:08:06 21/10/2021
Thường xuyên khoe vòng một sexy trên mạng xã hội nhưng khi ra phố, Huyền Anh thường mặc kín cổ vì sợ bị đánh giá.

Hướng dẫn tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục

Học hành

12:07:55 21/10/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành công văn số 4726/BGDĐT-GDTC về việc tổ chức hoạt động dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục. Công văn này đã có ý kiến thống nhất của Bộ Y tế.

Một bệnh nhân Covid-19 được đặt ECMO 61 ngày, viện phí 2,3 tỷ đồng

Sức khỏe

11:58:50 21/10/2021
Ngày con trai chào đời cũng là lúc chị Thảo rơi vào nguy kịch vì Covid-19. Cuối tháng 7, sản phụ được chuyển đến Bệnh viện Quân y 175, chưa kịp nhìn mặt con trai. Chớp mắt gia đình nhỏ đã xa nhau gần 3 tháng.

Sao Việt chuộng túi mini

Phong cách sao

11:56:37 21/10/2021
Túi hiệu dáng nhỏ nhắn được Diệp Lâm Anh, Ngọc Trinh và nhiều sao Việt phối đồ street style.

Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 

Hài hước

11:34:28 21/10/2021
Không phải Bối đâu, không phải Bối đâu mẹ ơi!, bé gái liên tục xua tay chối tội khi bị mẹ thẩm vấn...

Mở cửa hàng bán quần áo làm bình phong để ghi lô đề

Pháp luật

11:31:53 21/10/2021
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Lâm Thị Giang đang bán số lô, số đề cho 2 đối tượng gồm Dương Quang S. (SN 1987) và Nguyễn Văn N. (SN 1993) đều trú tại xã Văn Quán, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Jeongyeon (TWICE) và hành trình thay đổi ngoại hình: Từ tomboy trở nên nữ tính, rồi tăng cân do bị bệnh khiến fan xót xa

Show quốc tế

11:31:25 21/10/2021
Từ cô nàng tomboy cá tính, Jeongyeon thử sức với tóc dài và hiện phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe gây ảnh hưởng đến vóc dáng.

Món thịt bò hầm khoai tây ngon tuyệt cho ngày se lạnh

Ẩm thực

11:25:44 21/10/2021
Món thịt bò hầm khoai tây vừa ngon, bổ dưỡng lại dễ làm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả nhà thưởng thức trong những ngày thời tiết se lạnh.

BTS, Blackpink và Twice tranh giải tại MTV EMA 2021

Nhạc quốc tế

11:22:30 21/10/2021
Ngày 20/10, Ban tổ chức Giải Âm nhạc châu Âu của MTV (MTV Europe Music Awards) năm 2021 đã chính thức công bố danh sách đề cử với các tên tuổi đình đám như Justin Bieber, Ed Sheeran, BTS và Blackpink...

Clip: Người đàn ông bị sư tử vồ giữa sông và diễn biến không ngờ 

Clip hay

11:21:18 21/10/2021
Chứng kiến cảnh con sư tử lao về phía người đàn ông trong tư thế vồ mồi, nhiều người đã không khỏi thót tim.

Nữ ca sĩ 19 tuổi của Việt Nam gây bất ngờ khi hình ảnh xuất hiện tại quảng trường Thời đại Mỹ

Nhạc việt

11:19:18 21/10/2021
Sau các đàn chị như Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi... cô gái này chính là cái tên tiếp theo tại Việt Nam được chọn làm gương mặt tiêu biểu cho chiến dịch EQUAL.