Mẹ vừa mất, bố đã đưa ngay một người phụ nữ vừa mù vừa què về làm vợ

Rồi ngày trở về, ông khiến mọi người thất kinh, nhất là con cái của ông khi về theo ông là một người phụ nữ vừa mù vừa què. Tệ hơn, ông còn thẳng thừng tuyên bố sẽ lấy người phụ nữ này làm vợ…

Ông Tú quyết định lên thành phố để kiếm tìm cơ hội lập nghiệp. ở cái làng quê nghèo đói, quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời này, ông sẽ chẳng bao giờ mong có được một cuộc sống đầy đủ. Hơn nữa, ông cũng muốn kiếm thêm chút tiền để sau này, sau khi lấy bà Như, ông và bà sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, không phải quá lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Bà Như dù không muốn ông đi nhưng vì cuộc sống, vì tương lai phía trước của cả hai nên chấp nhận.

Ngày ông đi, bà Như dặn lòng mình không được khóc để ông không phải lo lắng. Bà chỉ nhắc nhở ông cố gắng giữ gìn sức khỏe , sớm ngày quay trở về, bà sẽ ở nhà chăm sóc cho bố mẹ ông, đợi ông về. Ông nghe mà trực rớt nước mắt. Ông cứ nghĩ chỉ cần có được ít vốn, ông sẽ về quê làm ăn thì…

Lên thành phố, chẳng quen biết ai, ông buộc phải tự thân vận động. Nhưng cũng may, ông nhanh nhẹn, hoạt bát, tháo vát, mau mồm mau miệng nên công việc mà ông làm cũng khá là thuận lợi. Ông đi chỉ nhớ bà Như, lo cho bà ở nhà, nhiều đêm ông trằn trọc chẳng thể ngủ được vì nỗi nhớ bà quay quắt, giày vò.

Bà Lan, con gái của chủ xưởng nơi ông Tú xin vào làm. Thoạt nhìn thấy ông Tú, bà Lan đã đem lòng thầm yêu rồi. Nhưng khi nghe phong phanh từ những người bạn cùng làm với ông Tú nói rằng ông Tú đã có người yêu và thường kể về người yêu cho họ nghe thì bà buồn lắm. Bà đã muốn buông tay rồi nhưng sự ích kỉ, lòng ham muốn chiếm hữu chẳng thể dừng lại, nhất là khi bà biết ông Tú là người đàn ông tốt. Bà Lan âm thầm tiếp cận ông Tú, có người yêu rồi nên ông Tú có đôi phần né tránh. Bà Lan bực lắm, quyết phải có bằng được ông.

Mẹ vừa mất, bố đã đưa ngay một người phụ nữ vừa mù vừa què về làm vợ - Hình 1

Con cái ông phản đối quyết liệt. (Ảnh minh họa)

Hay tin bà Như lên thăm ông Tú, bà Lan đã cố tình tung ra tin đồn ông Tú yêu mình và không có ý định về quê khiến bà Như giận lắm, đùng đùng cãi nhau với ông Tú rồi bỏ về quê. Ông Tú thì không có cách nào thanh minh, cũng như giữ bà Như lại nên chán bỏ đi uống rượu. Bà Lan cũng xin đi theo, rồi thì an ủi, tiếp cận. Sau cái đêm say rượu ấy, ông Tú đã tự buộc mình phải có trách nhiệm với bà Lan.

Bà Như nghe tin ông Tú tổ chức hôn lễ thì chán nản, bỏ đi nơi khác sống. Ai cũng tiếc cho tình yêu đẹp của ông bà.

30 sau…

Ông Tú và bà Lan ấy vậy mà cũng sống bên nhau ngót nghét nửa thế kỉ và có với nhau 3 mặt con. Con cái đều trưởng thành, ngoan ngoãn. Gia đình thì luôn đầm ấm, hạnh phúc và chẳng thấy ông cãi nhau bao giờ. Nhưng trong lòng ông Tú, dường như lúc nào cũng day dứt về điều khó nói nào đó không thể chia sẻ với ai, cho đến một ngày…

Bà Lan lâm bệnh nặng qua đời. Suốt quãng thời gian bà lâm bệnh, do một tay ông chăm sóc. Rồi trước khi mất, không biết bà đã nói gì mà ông rơi nước mắt. Tang lễ của bà xong xuôi được 3 tháng thì ông đi đâu đó cả tuần trời. Rồi ngày trở về, ông khiến mọi người thất kinh, nhất là con cái của ông khi về theo ông là một người phụ nữ vừa mù vừa què. Tệ hơn, ông còn thẳng thừng tuyên bố sẽ lấy người phụ nữ này làm vợ.

Video đang HOT

Mẹ vừa mất, bố đã đưa ngay một người phụ nữ vừa mù vừa què về làm vợ - Hình 2

Về theo ông là một người phụ nữ vừa mù vừa què.(Ảnh minh họa)

Con cái ông phản đối quyết liệt:

- Mẹ vừa mất , bố làm như vậy có xứng đáng với mẹ không?? Còn nếu bố cứ nhất quyết làm theo ý mình thì chúng con sẽ bỏ nhà đi ngay.

Ông chẳng nói gì, lẳng lặng làm việc mà ông cần làm. Họ hàng , làng xóm cũng kinh ngạc trước hành động này của ông vì ông từ trước tới nay vẫn nổi tiếng là người sống đạo đức. Đêm tân hôn của ông, con cái ông chẳng ai bảo ai, lén đến rình ở cửa phòng tân hôn của ông. Chúng muốn hiểu rõ hơn về hành động kì quặc của ông vì nếu ông muốn lấy vợ vì bản thân thì tại sao lại chọn người phụ nữ vừa mù vừa què kia. Để rồi chúng chết đứng khi nghe được những lời này:

-Như, anh xin lỗi vì đã khiến em phải sống khổ cực suốt thời gian qua, còn làm em gặp tai nạn đến mù đôi mắt, không đi lại được. Lan đã nói với anh rằng lỗi là ở cô ấy, cô ấy đã bằng mọi giá để có được anh. Trước khi mất, cô ấy tâm nguyện mong anh đưa em về chăm sóc để cô ấy có thể thanh thản ra đi.

Rồi câu chuyện sau đó khiến con cái ông sững sờ hơn. Hóa ra mẹ của chúng, bà Lan khi xưa đã làm ra chuyện có lỗi. Giờ chúng mới hiểu cha mình, ông là người sống tình nghĩa chứ chẳng phải như chúng nghĩ. Chúng trách mẹ mình nhưng lại rơi nước mắt vì thương bà yêu mà phạm sai lầm. Âu đây cũng sẽ là bài học lớn cho bản thân chúng sau này.

Nắng/ Theo Thể thao xã hội

Cô gái ngày đầu đi làm bà chủ đã dúi vào tay 50 triệu: 'Chỉ cần tắm cho cậu chủ'

Nghe đến đó Liên thấy hả hê lắm, rõ ràng công việc ổn nhàn hạ lương lại cao mà có người đi bỏ. Sau khi dọn dẹp nhà cửa thì Liên gõ cửa phòng cậu chủ để tắm cho anh như lời bà chủ dặn.

Tốt nghiệp ra trường nhưng vì nhà không có nhiều tiền để chạy chọt xin việc ngon nghẻ nên Liên đành phải ở lại thành phố để kiếm việc làm thêm nuôi sống bản thân. Hàng ngày cô làm đủ thứ việc từ bưng bê, rửa bát thuê đến cả tiếp thị, vậy nhưng đồng lương kiếm được cũng chẳng là bao. Bố mẹ Liên xót con gái nên giục cô về quê lấy chồng có chỗ nương nhờ. Vậy nhưng Liên kiên quyết không nghe vì cô sợ cái cảnh lấy chồng rồi sinh con sống mãi trong cái nghèo.

Dù vất vả nhưng Liên vẫn cố gắng, thế rồi có mấy chị trong xóm trọ thấy Liên khổ quá liền giới thiệu cho cô đi làm giúp việc theo giờ.

- Mày nghỉ mấy chỗ rửa bát thuê đi, có ngồi mòn mông không đủ ăn đâu. Tao có biết một gia đình đại gia đang cần tuyển ô sin theo giờ đấy, nghe nói lương cao lắm.

- Lương cao như vậy thì đâu đến lượt em chứ?

- Nhưng nhà đó khó tính lắm, 1 tháng thay biết bao nhiêu người lận cơ. Nghe bảo đâu là chăm sóc cho đứa con trai bị liệt 1 bên chân nên khó tính. Máy cứ đến đó xin thử xem như nào.

Cô gái ngày đầu đi làm bà chủ đã dúi vào tay 50 triệu: Chỉ cần tắm cho cậu chủ - Hình 1

(ảnh minh họa)

Nghĩ lương cao nên Liên hí hửng đến xin việc luôn, cứ tưởng đi cho có ai dè sau một hồi nói chuyện thì ông bà chủ nhận luôn Liên vào làm. Khỏi phải nói cô vui sướng như nào, vì thấy bà chủ cần người nên Liên xin ở lại luôn cho tiện vì dù sao cô cũng không có xe đi lại. Mới ngày đâu bà chủ đã dúi luôn vào tay Liên 50 triệu.

- Sao bác lại trả cháu số lương lớn như vậy ạ? Cháu còn chưa biết có làm tốt không?

- Cái này là bác thưởng cho cháu chứ không phải lương. Công việc nhẹ lắm, cháu chỉ cần tắm cho thằng con trai bác thôi. Tính nó hơi khó một tý nên cháu phải cố gắng. Nếu làm tốt bác còn thưởng gấp đôi.

Nghe đến đó Liên thấy hả hê lắm, rõ ràng công việc ổn nhàn hạ lương lại cao mà có người đi bỏ. Sau khi dọn dẹp nhà cửa thì Liên gõ cửa phòng cậu chủ để tắm cho anh như lời bà chủ dặn. Cứ tưởng sẽ chỉ mất 10 phút thôi, ai dè vừa đẩy cửa vào nhìn thấy Liên thì cậu chủ kéo luôn cô xuống giường rồi ôm hôn...

- Cậu chủ...anh làm gì vậy...xin đừng....

- Đã vào đây rồi mà em còn xin đừng là sao? Trông em xinh hơn mấy cô trước đấy....

- Anh nói như vậy là sao? Không lẽ anh là kẻ háo sắc....những cô giúp việc trước vì thế mà bỏ đi ư?

Liên đòi lao ra cửa kêu cứu nhưng bị cậu chủ kéo tuột vào trong khóa trái cửa.

Cô gái ngày đầu đi làm bà chủ đã dúi vào tay 50 triệu: Chỉ cần tắm cho cậu chủ - Hình 2

(ảnh minh họa)

- Đã vào đây thì đừng nghĩ là chạy được. Để anh nói nhé...anh không phải tên háo sắc...

- Không háo sắc sao những cô giúp việc trước bỏ đi chứ? Anh đã làm gì họ...

- Chắc chắn 1 điều là anh không đè họ xuống giường như làm với em...vì anh không có hứng thú với gái già. Những cô giúp việc lần trước đều đã là u 40 tuổi rồi...anh mới 30 thôi không thích lái máy bay đâu. Nhưng với gái xinh như em thì khác...lâu rồi anh không được gặp gái..giờ anh xin lỗi nhưng anh không kiềm chế được.

Nói rồi cậu chủ ghì chặt Liên rồi sờ soàng cô, phản kháng không được nên Liên đành nằm im cho cậu chủ muốn làm gì thì làm. Và kết quả là đêm đó ngay chính ngày đi làm giúp việc đầu tiên thì cô mất đi cái ngàn vàng.

- Anh sẽ chịu trách nhiệm vì đã cướp trinh em....

- Thôi khỏi đi...mẹ anh đã dúi vào tay tôi 50 triệu rồi. Coi như là tôi bán trinh cho anh đi vậy.

- Đó là tiền mẹ anh...còn anh cướp cái ngàn vàng của em nên anh phải chịu trách nhiệm. Em đồng ý làm vợ anh nhé...anh nói câu này có lẽ em kinh ngạc nhưng anh không bắt em lấy anh luôn. Em cứ ở lại đây làm việc rồi chúng mình tìm hiểu dần. Chân anh bị liệt nhưng rồi sẽ khỏi...em đừng sợ.

Chẳng hiểu sao lúc đó Liên im lặng rồi gật đầu như thể thôi miên. Chắc có lẽ Liên nghĩ cứ thử 1 lần xem mình có cảm tình với người đã cướp trinh mình không. Đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra thật.

An Vy / Theo thể thao Xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Phản ứng đáng yêu của Ngô Thanh Vân khi đang ôm tình trẻ kém 11 tuổi thì phát hiện có camera quay lén02:30Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24

Tiêu điểm

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa
21:18:07 21/10/2021
Nửa đêm em chồng gõ cửa đưa 1 cây vàng cùng lời đề nghị khiến tôi sốc lăn xuống đất
21:36:48 20/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021
Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc
01:41:18 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý
08:06:33 22/10/2021
Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?
08:12:38 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021

Tin mới nhất

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Đang đi làm thì nhận được điện thoại cầu cứu của vợ, tôi vội về nhà rồi sững sờ khi thấy đồ đạc ngổn ngang

06:09:16 22/10/2021
Vợ tôi đứng giữa đống quần áo đó, vẫn chống nạnh, gân cổ cãi nhau với mẹ chồng.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức

21:13:20 21/10/2021
Tôi nhìn mẹ ấm ức, nước mắt chảy mà vừa thương vừa giận.

Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay

19:36:08 21/10/2021
Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu ngày càng mâu thuẫn gay gắt.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Kỳ lạ mẹ chồng đêm nào cũng đi ra ngoài, tôi tò mò đi theo thì kinh ngạc thấy căn phòng bà bước vào

15:58:55 21/10/2021
Tôi lấy chồng vừa tròn 1 tháng, cũng đã quen với việc sống chung với mẹ chồng. Nhưng quả thật tôi thấy mẹ chồng của mình có vài phần kỳ lạ.

Điếng người nghe giọng bố chồng hổn hển trong video call, nhìn thấy thứ nhúc nhích phía sau ông càng sốc

11:04:41 21/10/2021
Tôi gọi video call cho bố chồng, một hồi lâu tôi mới thấy ông bắt máy. Nhưng khác với mọi khi, tôi thấy bố chồng mồ hôi nhễ nhại, giọng nói hổn hển trả lời tôi.

Có thể bạn quan tâm

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 6 năm đăng quang Vietnam's Got Talent: Nam tiến "lột xác" chẳng nhận ra!

Show việt

14:12:17 22/10/2021
Từng là cậu bé đến từ vùng quê nghèo, Đức Vĩnh giờ đây đã có cuộc sống ổn định hơn xưa.

Đề xuất chính sách đặc thù cho Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế

Đời sống

14:11:56 22/10/2021
Chính phủ đề nghị Quốc hội cho các địa phương chính sách đặc thù về ngân sách, dư nợ vay, định mức chi thường xuyên.

Người châu Âu đã thưởng thức pho mai xanh và bia cách đây 2.700 năm

Chuyện lạ

14:11:49 22/10/2021
Thông qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã bổ sung thêm cho lịch sử lâu đời của pho mai và các sản phẩm từ sữa, chứng minh pho mai xanh đã được sản xuất tại châu Âu thời kỳ đồ sắt gần 2.700 năm trước.

Cận cảnh nhẫn vô địch có 1-0-2 cho đội chiến thắng CKTG LMHT 2021

Esport

14:11:30 22/10/2021
Lần đầu tiên, đội vô địch CKTG LMHT 2021 sẽ nhận được chiếc nhẫn độc đáo được thiết kế bởi Riot Games và Mercedes-Benz.

Miley Cyrus "bung xõa" mặc đồ thiếu vải sau khi bị chê hát giống đàn ông khiến netizen ngỡ ngàng

Sao âu mỹ

14:09:14 22/10/2021
Mới đây, Miley Cyrus đã hợp tác với tạp chí Interview để cho ra mắt bộ ảnh được chụp ở trang trại Nashville, Tennessee (Mỹ).

Kim Jong Kook bị đàn em Running Man "tố" ăn chặn tiền bạc?

Show quốc tế

14:08:49 22/10/2021
Kim Jong Kook vô cùng bức xúc khi bị Yang Se Chan ẩn ý chuyện ăn chặn tiền hội phí.

Chồng múa quyền trêu vợ khi đòi quà 

Hài hước

14:07:35 22/10/2021
Tuyệt chiêu đấm gió trong truyền thuyết đây rồi!, một người dùng hài hước bình luận khi xem video.

Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?

Sao việt

14:04:37 22/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê, đoạn clip năm xưa cố NS Phi Nhung gợi ý Hồ Văn Cường lấy tiền làm từ thiện được netizen đào lại trên MXH.

Vụ vợ bị chồng bạo hành xuyên đêm, dùng gậy sắt đánh đập: 'Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu'

Netizen

14:04:05 22/10/2021
Em không bao giờ quên đêm hôm đó đâu. Em khóc và cầu cứu rất nhiều. Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu, cô vợ 9X bị chồng bạo hành dã man ở Yên Bái lên tiếng.

Kim Jong Kook bị Se Chan “bóc phốt “ăn chặn tiền bạc trong Running Man, sự thật là gì?

Sao châu á

14:02:04 22/10/2021
Từ trước đến nay, Người năng lực Kim Jong Kook nổi tiếng chính trực, hầu như chưa từng để đàn em phải trả tiền trong những chuyến hội họp, vui chơi.

Món ruốc cá rô phi thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

13:59:33 22/10/2021
Món ruốc cá rô phi rất thơm và ngon. Món ruốc cá này giàu dinh dưỡng lại tiện lợi, thích hợp cho trẻ nhỏ, người già và những người luôn bận rộn sẽ không lo bị nhỡ bữa.

Meghan bị phản ứng vì bức thư gửi lãnh đạo quốc hội Mỹ

Thế giới

13:59:27 22/10/2021
Một nghị sĩ đảng Cộng hòa cho rằng Hoàng gia Anh nên tước danh vị của cô Meghan - vợ Hoàng tử Harry, vì cáo buộc Nữ công tước xứ Sussex can thiệp vào chính trị nội bộ của Mỹ.