Mẹ vợ sắp lên ở nhờ, vợ đột nhiên thấy trong nhà thiếu vài món đồ, vừa đẩy cửa phòng làm việc của chồng mà cô căm giận tột cùng!

Trước ngày bố mẹ cô lên thành phố một hôm, đi làm về Oanh thấy nhà cửa có chút khác lạ, cảm giác trống vắng hơn mọi ngày.

Khi kết hôn, mỗi người đều có thêm gia đình mới, vợ chồng sẽ cùng nhau chăm sóc và phụng dưỡng cha mẹ hai bên. Làm được điều đó, bạn mới khiến người bạn đời trân trọng và cảm kích.

Người đàn ông “lấy vợ nhưng không lấy nhà vợ”

Oanh (31 tuổi) chia sẻ cô và Dũng kết hôn đến nay tròn 4 năm, con trai cô đã lên 3 tuổi. “Gia đình tôi không có điều kiện bằng nhà chồng. Sau đám cưới ít lâu, bố mẹ chồng cho chúng tôi 70% tiền mua nhà, còn lại 30% vợ chồng tự tích góp trả” , Oanh kể.

Bố mẹ Oanh dưới quê chỉ làm nông lại thường xuyên đau yếu nên ông bà không có tiền tiết kiệm. Ngày vợ chồng cô tổ chức tân gia, mẹ Oanh cho con gái 10 triệu nhưng cô nhất quyết không lấy.

Cũng vì chuyện tiền nong mà Dũng luôn tỏ ra bất mãn với Oanh và bố mẹ vợ. Quê ngoại có công chuyện Dũng đều không về, Oanh trách móc thì anh phán “xanh rờn”: “Thuyền theo lái, gái theo chồng. Đàn ông chúng tôi lấy vợ chứ ai lấy cả nhà vợ! Tôi cho phép cô về đã là tốt lắm rồi!”. Vậy là sau 4 năm kết hôn, ngoài ngày đón dâu thì Dũng về quê ngoại được duy nhất một lần.

Mỗi lần mẹ Oanh gọi điện lên cho con cháu, Dũng lại hỏi: “Bà không xin gì chứ?”. Bao phen Oanh phải tức nghẹn, nhấn mạnh với chồng bằng bố mẹ cô nghèo nhưng không bao giờ nghĩ dựa dẫm vào các con khi còn sức khỏe. Hơn nữa Oanh cũng đi làm độc lập kinh tế, cô có gửi tiền biếu mẹ cũng là điều bình thường.

Mẹ vợ sắp lên ở nhờ, vợ đột nhiên thấy trong nhà thiếu vài món đồ, vừa đẩy cửa phòng làm việc của chồng mà cô căm giận tột cùng! - Hình 1

Ảnh minh họa

Hàng tháng đưa tiền chi tiêu cho vợ, Dũng luôn bắt Oanh phải ghi chép và báo cáo đầy đủ, sợ cô ăn bớt gửi về cho bố mẹ. Trong khi Dũng chỉ góp 50% chi phí, Dũng bảo anh đã mua nhà rồi. 30% tiền mua nhà là của vợ chồng Oanh bỏ ra, có một nửa của cô nhưng nhà chỉ đứng tên một mình Dũng. Oanh vẫn chấp nhận vì không muốn đôi co tranh cãi nhiều.

“Tính ra chồng tôi chưa hề bị thiệt thòi hay biếu được bố mẹ vợ đồng nào. Biết tính chồng nên công việc bên nhà ngoại tôi đều tự bỏ tiền ra, không bao giờ nói với chồng về chuyện tiền bạc. Chẳng hiểu anh ta căn cứ vào đâu để lo sợ bị bố mẹ vợ xin tiền” , Oanh nói.

Video đang HOT

Mẹ vợ lên chơi và hành động đáng giận của con rể

Thời gian ấy, bố Oanh đi khám ở bệnh viện tuyến tỉnh phát hiện bị bệnh cần phẫu thuật. Sau đó ít lâu Oanh quyết định đưa bố lên Hà Nội điều trị. “Bố điều trị trong bệnh viện, tôi và mẹ thay nhau chăm ông, kế hoạch là mẹ sẽ về nhà tôi nghỉ ngơi” , Oanh chia sẻ.

Trước ngày bố mẹ cô lên thành phố một hôm, đi làm về Oanh thấy nhà cửa có chút khác lạ, cảm giác trống vắng hơn mọi ngày. Cô phát hiện gần chục chai rượu đắt tiền trong tủ không thấy đâu. Cô lấy làm lạ, vào phòng làm việc tìm chồng, vừa mở cửa ra thì phải chết sững.

Oanh thấy chiếc két sắt trong góc, trước đó vẫn để bên ngoài vì Dũng than thở đặt trong phòng làm việc chật chội. Ngoài ra còn có loạt rượu mà Oanh tưởng bị mất, Dũng thích sưu tập rượu nên bỏ khá nhiều tiền vào chúng.

Oanh lấy làm lạ bèn thắc mắc thì Dũng thản nhiên trả lời: “Tôi cất vào đây cho an toàn, trong nhà có người lạ biết thế nào được. Từ mai ra ngoài là tôi sẽ khóa cửa phòng làm việc, cầm theo chìa khóa”.

Mẹ vợ sắp lên ở nhờ, vợ đột nhiên thấy trong nhà thiếu vài món đồ, vừa đẩy cửa phòng làm việc của chồng mà cô căm giận tột cùng! - Hình 2

Ảnh minh họa

Oanh chết lặng không thể tưởng tượng được Dũng lại sợ mẹ cô trộm tiền và đồ của con rể! Cô gằn giọng chất vấn anh rằng từ trước đến nay bố mẹ và bản thân cô đã làm gì để anh phải có ý nghĩ đó. “Ông bà không làm gì cả nhưng bây giờ họ đang túng thiếu, ông ngoại thì đang bệnh, biết đâu được…” , Dũng bỏ lửng câu nói, thể hiện sự coi thường và thiếu tôn trọng bố mẹ vợ đến cực điểm.

Khi trước yêu nhau, thấy Dũng là người đàn ông chăm chỉ làm việc, biết tích góp và vun vén nên cô khá hài lòng. Oanh không thể ngờ anh lại là con người tính toán, ích kỷ tới nhường này.

“Bố mẹ tôi đâu làm gì sai trái, không đáng phải chịu sự đối xử tệ hại từ con rể. Và tôi cũng không bao giờ sống tiếp với một người đàn ông cư xử như thế với bố mẹ vợ, ông bà ngoại của con mình!” , Oanh cho hay.

Ngay lập tức cô dọn khỏi căn nhà chung của hai vợ chồng, thuê nhà bên ngoài để mẹ về nghỉ ngơi. Từ đó đến nay đã mấy tháng, Oanh và Dũng đang ly thân chờ thủ tục ly hôn. Dù Dũng nhiều lần xin lỗi nhưng cô không chấp nhận. Những hành động mà Dũng làm trong suốt mấy năm qua thực sự đã vượt quá giới hạn của cô.

Mua đôi giày 1 triệu bị chồng gọi cho mẹ vợ mách “phá của”, ai ngờ câu trả lời của bà khiến anh ta phải “tê tái"

Thấy vợ bỏ tiền sắm đồ cho bản thân, Quân đã không hài lòng, nhìn hóa đơn giá của đôi giày hẳn 1 triệu đồng thì anh càng bất mãn.

Trong hôn nhân, vợ chồng cần thấu hiểu, thông cảm và biết xót thương khi đối phương phải chịu vất vả, thiệt thòi. Có như vậy thì tình cảm vợ chồng mới được bền lâu, vững chãi theo thời gian.

Người chồng nặng gánh và cô vợ chịu đủ thiệt thòi

Mến (31 tuổi) chia sẻ cô và Quân kết hôn được 3 năm, đã sinh 1 bé gái khoẻ mạnh, đáng yêu. Người ngoài nhìn vào đều nghĩ cuộc hôn nhân của cô êm ấm nhưng thực tế mấy năm qua cô đã phải chịu nhiều vất vả và thiệt thòi.

"Chồng tôi nặng gánh gia đình, từ khi cưới nhau đến giờ anh ấy không đưa được đồng chi tiêu nào cho vợ. Toàn bộ tiền lương của chồng dành nuôi em trai học đại học, chu cấp cho bố mẹ không có thu nhập lại thường xuyên đau yếu. Số tiền còn lại đủ anh ấy chi tiêu cá nhân, mọi khoản trong nhà đều dựa vào tiền lương của mình tôi", Mến nói.

Người vợ này chia sẻ trước khi kết hôn cô đã biết hoàn cảnh gia đình chồng. Vì tình yêu với Quân nên cô không hề tính toán thiệt hơn, sẵn lòng cùng anh vượt qua giai đoạn khó khăn. Cô chỉ hi vọng chồng thấy đó mà nỗ lực phấn đấu, sau này sự hi sinh của cô sẽ được đền đáp.

Mua đôi giày 1 triệu bị chồng gọi cho mẹ vợ mách phá của, ai ngờ câu trả lời của bà khiến anh ta phải tê tái - Hình 1

Ảnh minh họa

Tuy nhiên sự nghiệp của Quân không mấy tiến triển sau 3 năm kết hôn. Chẳng những vậy, có vợ cáng đáng gia đình, áp lực giảm bớt khiến anh cho rằng mọi thứ như hiện tại là ổn thỏa, chẳng cần phải cực nhọc bươn chải thêm. Thậm chí anh còn dần coi sự thiệt thòi mà Mến phải chịu là đương nhiên, bởi vì cô đã lựa chọn lấy chồng nghèo thì phải chấp nhận.

"Gái theo chồng, dù chồng có thế nào cũng phải chấp nhận, đừng ca thán, đòi hỏi. Những điều này cô đã biết từ trước khi cưới chứ tôi có lừa cô đâu. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, tôi cũng đâu muốn thế? Khi nào tôi phản bội vợ hay mang nợ nần, tai họa về cho gia đình thì hãy trách móc!", Quân hùng hồn tuyên bố khi vợ hờn trách anh không chịu cố gắng vì tương lai gia đình.

Những điều Quân nói không sai hoàn toàn nhưng thứ mà Mến cần ở chồng là sự ghi nhận, trân trọng và đền đáp. Khổ nỗi Quân không hề cho cô được bất cứ điều gì trong số ấy cả.

Đôi giày vỏn vẹn 1 triệu và những lời "sét đánh" từ mẹ vợ

Hôm đó Quân đi làm về thì thấy vợ đang thử một đôi giày mới. Cô mỉm cười đứng ngắm nghía bản thân trước gương với vẻ rất hài lòng. Thấy vợ bỏ tiền sắm đồ cho bản thân, anh đã không hài lòng, lúc nhìn hóa đơn giá của đôi giày hẳn 1 triệu đồng mà anh càng bất mãn.

"Chồng không buồn nói với tôi một lời, lập tức nhấc máy gọi điện thẳng cho mẹ vợ. Anh ta bảo tôi phá của, tiêu xài hoang phí, gia cảnh khó khăn mà mua giày tiền triệu không biết xót. Rồi chồng tuyên bố đã bất lực không thể dạy bảo được vợ, nhờ mẹ tôi đào tạo lại con gái", Mến kể.

Mua đôi giày 1 triệu bị chồng gọi cho mẹ vợ mách phá của, ai ngờ câu trả lời của bà khiến anh ta phải tê tái - Hình 2

Ảnh minh họa

Mến không thể ngờ chồng lại hành xử quá đáng như vậy. Cô đang định lên tiếng can ngăn thì thấy chồng phải tái mặt, ấp úng không nói tiếp được nữa. Sau đó Mến mới biết mẹ cô đã đáp lại con rể thế này:

"Ừ, vậy để tôi tới đó mẹ con nó về, anh bảo vợ thu dọn đồ đạc ngay đi nhé. Nói thật với anh là tôi chờ ngày này lâu lắm rồi. Từ lúc lấy chồng, con tôi chưa được hưởng ngày nào sung sướng, lúc nào cũng tất bật lo toan, đau đầu tính toán tiền bạc, lại không được thấu hiểu, quan tâm. Tôi khuyên nó bỏ người chồng vô tâm, ích kỷ, thiếu chí tiến thủ đi mà nó thương con nên cứ trì hoãn mãi.

Xưa rồi cái thời phụ nữ phải nhẫn nhục, hi sinh, coi chồng như trời. Thời nay lấy chồng phải được yêu thương, vợ chồng đồng lòng, làm chỗ nương tựa cho nhau. Không được như vậy thì ở một mình cho nhàn thân!".

Bà tuyên bố chắc nịch khiến Quân hốt hoảng, run rẩy không dám cãi lại. Anh chưa bao giờ có ý nghĩa ly hôn cả. Nghĩ lại thì bao lâu nay Mến chưa mua đồ mới, mấy năm liền cô vẫn mặc quần áo sắm từ thời độc thân. Một đôi giày đắt tiền đi êm chân là thứ nên mua, hơn nữa 1 triệu cũng chưa phải đắt đỏ. Quân thừa hiểu điều đó, có điều tâm lý "được đà lấn tới" đã khiến anh làm ra hành động như vậy.

"Chồng rối rít xin lỗi mẹ vợ và vợ, tôi đồng ý bỏ qua cho anh ấy. Song qua chuyện này tôi biết mình phải thay đổi, cho đi một cách không đòi hỏi nhận lại cũng chưa phải là tốt. Tôi không cấm cản chồng chu cấp cho gia đình nhưng anh ấy buộc lòng phải cố gắng để làm tốt cả trách nhiệm với gia đình nhỏ", Mến chia sẻ quan điểm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng04:01Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt26:01

Tiêu điểm

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác
13:27:38 01/12/2021
Nghe tin chồng phải cấp cứu trong viện, vợ hớt hải chạy vào chăm nhưng vừa tới cửa cô lập tức quay về đưa ra quyết định không ngờ tới
12:04:36 02/12/2021
Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai
08:48:10 01/12/2021
3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn
19:12:56 02/12/2021
4 lý do vì sao bạn nên cắt đứt liên lạc với người yêu cũ
17:05:10 02/12/2021
7 điều bạn sẽ nhận ra khi hẹn hò với một người đàn ông tốt
17:07:32 02/12/2021
6 điều đàn ông sẽ làm cho bạn nếu đó là tình yêu đích thực
16:45:44 02/12/2021
6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn
17:02:58 02/12/2021
3 chuyện các cặp đôi nhất định phải bàn trước khi cưới
16:40:04 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Vương Phạm xém toang khi đầu tư tiền ảo, bạn gái tin đồn của Khoa Pug nhắn nhủ Johnny Đặng hậu drama
21:16:12 02/12/2021

Tin mới nhất

23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp

18:37:59 30/11/2021
Nhìn từ bên ngoài, ông là một người đàn ông thành công khi sở hữu một doanh nghiệp, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và có hai người con

5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận

14:13:35 30/11/2021
Với tỷ lệ ly dị cao như hiện nay, dường như quá nhiều người mắc sai lầm nghiêm trọng khi chọn bạn đời

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

14:06:03 30/11/2021
Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: phụ nữ yêu bằng tai. Vì thế, đàn ông nói lời ngọt môi thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta

4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng

14:01:18 30/11/2021
Đàn ông ngoại tình vì chuyện đó - điều chẳng có gì mới. Thế nhưng có bao giờ các bà vợ tự hỏi bồ có bí quyết gì mà ông nào đi bồ bịch cũng say đứ đừ như thế chưa?

"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng

13:49:49 30/11/2021
Phải chăng cuộc đời này vốn dĩ đã chiều chuộng người đàn ông hơn phụ nữ. Con ngoan thì là do bố, ông bà mà con hư thì tại mẹ ở gần con

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?

13:46:13 30/11/2021
Khác với những người đàn ông trẻ sôi nổi, lúc nào muốn thể hiện bản lĩnh. Thì người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm thì họ biết làm gì để vợ hạnh phúc

Chồng lên tận công ty vợ để bắt về nhà nấu cơm, người phụ nữ chỉ làm 1 việc trong 3 ngày khiến đối phương hoảng hồn xin tha thứ

11:55:48 30/11/2021
Đôi khi, thương lượng và chịu nhẫn nhịn với đàn ông không phải giải pháp đối với những người phụ nữ khôn ngoan

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình

17:40:14 29/11/2021
Cứ tưởng là toàn mĩ nữ, chân dài, hóa ra không phải các chị em phụ nữ ạ. Thật bất ngờ, những người phụ nữ đặc biệt này đã được các ông đánh giá cực cao

Càng được vợ chăm sóc chu đáo, chồng càng kiếm ra nhiều tiền, cơ hội thăng chức rộng mở ngời ngời

17:38:14 29/11/2021
Phụ nữ cần phải biết rằng mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng liên quan và quyết định tới sự giàu nghèo của gia đình mình

4 kiểu người nên kết hôn: Lấy người đàng hoàng, cả đời vô ưu!

17:34:09 29/11/2021
Kết hôn với người trưởng thành, thận trọng, bạn cũng sẽ trở nên ngày một trưởng thành hơn

Mẹ đơn thân cần làm gì để tránh tổn thương con cái khi muốn đi bước nữa?

17:29:48 29/11/2021
Trời mưa bong bóng phập phồng, mẹ đi lấy chồng con ở với ai?, câu hát dân gian mỗi khi cất lên khiến người nghe không khỏi xót xa, chạnh lòng, thấm thía nhất là khi đứa con lại là con gái

Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng

17:12:46 29/11/2021
Vậy mà một hôm chị vô tình thấy một tờ giấy trong túi áo chồng: KS X. 17h. Chị đã linh cảm thấy có gì đó bất thường

Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội

12:15:44 29/11/2021
Phương cũng hết hồn không hiểu chuyện gì đang xảy ra mà con trai thì đang học thêm tiếng Anh. Chờ hơn 30 phút đến giờ con tan học mà lòng Phương nóng như lửa đốt

Nếu là người phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn thấu hiểu và đồng cảm với 3 góc khuất này của đàn ông thay vì bới móc hoặc phán xét

12:12:44 29/11/2021
Việc chúng ta liên tục đào sâu, tìm hiểu và chỉ trích những điều thầm kín của đối phương chỉ khiến chính chị em gặp tổn thương

Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng

08:08:30 28/11/2021
Chồng cũ của M. không ngờ đối phương lại có thể thốt ra những lời lẽ đanh thép, sắc lạnh như vậy

Cho vợ 5 triệu đi làm đẹp để cùng dự tiệc còn dặn "đừng để tôi xấu mặt", nhưng phản ứng của cô lại khiến anh "chôn chân" tại chỗ

07:52:16 28/11/2021
Hôm ấy công ty chồng Nhung tổ chức ngày hội gia đình, yêu cầu mọi nhà đều có mặt đông đủ

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận

18:09:38 27/11/2021
Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì vậy, mọi cô gái cần biết điều này trước khi lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân:

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

Có thể bạn quan tâm

Johnny Đặng tung tin nhắn của hội bạn tỷ phú, để lộ chuyện Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug

Netizen

00:08:48 03/12/2021
Mới đây, Johnny Đặng đã làm clip tiếp theo nói về những lùm xùm xung quanh mình gần đây

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ

Trắc nghiệm

23:58:17 02/12/2021
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ biết số phận tương lai nghèo khổ hay giàu sang

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

Sẽ sớm mở lại đường bay quốc tế, xem xét kỹ tình hình biến chủng mới

Đời sống

23:24:30 02/12/2021
Bộ Giao thông vận tải cho biết đã trình Chính phủ kế hoạch mở lại đường bay quốc tế theo lộ trình 3 giai đoạn đối với 12 quốc gia

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB