Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

Sau một tháng mẹ vợ ở chơi, chiều hôm đó đi làm về, cuối cùng tôi cũng đã được toại nguyện.

Mẹ vợ đã về quê, lúc trưa vợ tôi từ công ty về sắp xếp cho bà ra bến xe.

Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi.

Cách đây 1 tháng, mẹ vợ tôi lên chơi. Tôi chẳng nghĩ gì cho đến khi hết 2 tuần rồi mà bà vẫn chưa về. Cứ nghĩ bà lên chơi vài ngày thôi, nhà tôi thì không chật chội nhưng nếu mẹ vợ muốn ở hẳn thì khó chịu lắm.

Dưới quê mẹ vợ đang ở một mình, bà ngày một già yếu, trong nhà lại không có con trai. Ở quê điều kiện không tốt bằng trên thành phố, tôi nghĩ bà thích lên sống với vợ chồng tôi thì phải, nên mới ở chơi mãi không về.

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn tiễn, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc - Hình 1

Tôi chỉ là con rể, có lý nào phải chịu trách nhiệm với mẹ vợ? (Ảnh minh họa)

Trong lòng không vui nhưng tôi không dám bày tỏ thẳng thắn suy nghĩ của mình với vợ vì dù sao cũng là mẹ ruột cô ấy. Nghĩ đến cảnh sống chung với mẹ vợ mà tôi mệt mỏi và chán chường vô cùng. Đầu tiên là mất tự do, thứ hai là chúng tôi sẽ phải lo lắng toàn bộ, chị gái vợ dưới quê chắc chắn lại trốn tránh trách nhiệm. Tôi chỉ là con rể, có lý nào phải chịu trách nhiệm với mẹ vợ?

Trong lòng bực dọc khó chịu nhưng tôi không biết phải bày tỏ với ai. Mỗi ngày đi làm về, tôi chỉ ước được nghe vợ thông báo là bà đã về quê rồi. Tôi không ghét bỏ gì mẹ vợ, các mỗi dịp lễ Tết vẫn chu toàn quà cáp nhưng tôi chỉ là con rể, nói trắng ra là người dưng. Lễ nghĩa qua lại còn được chứ tôi không thể sống chung và cũng không có trách nhiệm chính với bà.

Video đang HOT

Sau một tháng mẹ vợ ở chơi, chiều hôm đó đi làm về, cuối cùng tôi cũng đã được toại nguyện. Mẹ vợ đã về quê, lúc trưa vợ tôi từ công ty về sắp xếp cho bà ra bến xe. Chị gái vợ có chút việc nên bà về hơi đột ngột, không kịp báo với tôi từ hôm trước.

Tôi thở phào nhẹ nhõm, vào bếp mở tủ lạnh lấy chai nước thì phải giật mình nhìn những thứ bên trong. Trong tủ lạnh đầy ắp đồ ăn thức uống, được chia làm 3 khu riêng biệt. Tôi phát hiện ra 3 khu đồ ăn đó tương ứng với sở thích của tôi, của vợ và đồ cho con gái tôi.

Vợ tôi đứng bên cạnh giải thích: “Đây là bà ngoại làm đấy, ngày thường ở nhà rảnh rỗi nên bà chuẩn bị trước rồi để vào tủ lạnh cho các con ăn. Bà tự đi siêu thị rồi bỏ tiền túi mua đó anh ạ. Có mấy món đồ khô ngon lắm”.

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn tiễn, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc - Hình 2

Lúc ấy trong tôi chỉ còn lại sự hối hận và hổ thẹn. (Ảnh minh họa)

Tôi tỉ mẩn kiểm tra khu đồ ăn mẹ vợ chuẩn bị cho mình, đều là những thứ tôi thích cả. Tôi chưa bao giờ nói, bà cũng chẳng hỏi thế nhưng bà biết hết sở thích của con rể chỉ sau 1 tháng ở chung. Đến mẹ tôi thậm chí còn không làm được điều đó, đủ cho thấy mẹ vợ thật lòng quan tâm và yêu thương các con. Bà không coi tôi là con rể mà thực sự coi tôi là một thành viên trong gia đình.

Nhìn những thứ ngon lành sạch sẽ bà chuẩn bị mà tôi phải đưa tay ôm mặt, mắt cay xè suýt khóc. Sau đó vợ lại khoe với tôi 20 triệu rồi bảo bà ngoại cho cháu gái. Cô ấy không lấy nhưng bà lén dúi vào dưới gối. Lúc ấy tôi mới lắp bắp thăm dò: “Sao em không bảo bà ở lại chơi lâu thêm chút”.

“Ôi dào bà không quen cuộc sống trên này nhưng nghĩ lâu lâu mới lên thăm con cháu, muốn ở cạnh cháu ngoại thêm, mới ở hẳn 1 tháng đấy anh. Bà thích cuộc sống dưới quê hơn”, vợ cười đáp.

Lúc ấy trong tôi chỉ còn lại sự hối hận và hổ thẹn. Tôi tự hứa với lòng từ bây giờ cũng sẽ coi bà như mẹ ruột mà đối đãi và cư xử.

Em dâu ở ngoại, em trai dẫn gái lạ về, nhà tôi rình tóm thì phải ngất xỉu nhìn mặt

Người phụ nữ kia cố gắng lấy chăn quấn kín người hòng che giấu thân phận nhưng chúng tôi làm sao để cô ta toại nguyện.

Cho đến khi chiếc chăn bị giật ra thì đến lượt cả nhà tôi phải há hốc kinh hãi. Em dâu tôi bị mất việc nên đã đưa con về quê chơi 1, 2 tháng, coi như là dịp để nghỉ ngơi. Dù ở riêng nhưng em ấy đến xin phép bố mẹ chồng đàng hoàng. Trước nay em dâu vốn hiền lành, cư xử biết trước biết sau khiến bố mẹ tôi rất hài lòng.

Em dâu vừa về quê được 1 tuần, tối đó bố mẹ tôi sang thăm con trai thì vừa hay gặp con trai mình đang ôm ấp một người phụ nữ lạ ở cổng nhà. Thấy bố mẹ tôi đến cô ta lập tức chạy mất dạng. Hôm đó là buổi tối, cô ta lại ăn mặc kín mít nên mẹ tôi chịu không biết là ai.

Bà trách móc con trai, vợ vừa mới đi vắng có mấy hôm đã dẫn gái lạ về nhà. Hai vợ chồng có một đứa con rồi, em dâu lại luôn là người vợ hiền lành tốt tính. Chính bởi vậy mà hành động của em trai tôi khiến ông bà rất phiền lòng. Nhưng nó chỉ ậm ừ bảo rằng đã biết, sẽ không làm như thế nữa.

Em dâu ở ngoại, em trai dẫn gái lạ về, nhà tôi rình tóm thì phải ngất xỉu nhìn mặt - Hình 1

Bà trách móc con trai, vợ vừa mới đi vắng có mấy hôm đã dẫn gái lạ về nhà. (Ảnh minh họa)

Thấy vẻ mặt không hề hối lỗi của con trai, ngày hôm sau nhân lúc em tôi đi làm thì bà liền gọi thợ đến lắp một cái camera trước cửa nhà vợ chồng chúng nó. Ông bà là bố mẹ, camera chỉ lắp ngoài cửa chứ không lắp bên trong nên cũng không tính là xâm phạm quyền riêng tư của con cái. Hơn nữa nếu em dâu biết được điều này có khi còn cảm ơn bố mẹ chồng.

Một tuần sau không có chuyện gì xảy ra. 10 ngày kể từ khi em dâu về quê, một lần nữa em trai tôi lại dẫn gái lạ về nhà. Vẫn là lúc đêm khuya không ai để ý.

Bố mẹ tôi vừa thấy người phụ nữ lạ mặt ăn mặc kín mít đó mất hút trong nhà con trai thì lập tức gọi vợ chồng tôi đến. Vậy là cả họi lên đường đi tóm gọn hành động không nên nết của em trai. Sau lần này chắc chắn phải họp gia đình, quán triệt đến nơi đến chốn để em tôi biết sửa sai, kẻo lại tan nát hạnh phúc gia đình.

Trong thời gian vừa rồi, mẹ tôi đã lén in thêm một chiếc chìa khóa nhà của con trai. Chúng tôi nhẹ nhàng mở cửa vào nhà, rồi ập vào phòng ngủ lúc ấy đang có tiếng nói chuyện thì thầm. Dẫn gái lạ về còn kéo vào phòng ngủ của hai vợ chồng, đúng là hết thuốc chữa!

Hai kẻ trong phòng ngủ cuống cuồng hoảng loạn khi chúng tôi ập vào. Người phụ nữ kia cố gắng lấy chăn quấn kín người hòng che giấu thân phận nhưng chúng tôi làm sao để cô ta toại nguyện. Cho đến khi chiếc chăn bị giật ra thì đến lượt cả nhà tôi phải há hốc kinh hãi. Bởi người đang nằm trên giường chính là em dâu tôi chứ không phải ai khác!

Sự việc quá mức bất thường khiến cả nhà tôi thắc mắc vô cùng. Để rồi mẹ tôi phải lăn ra ngất xỉu khi nghe vợ chồng em trai thú nhận mọi chuyện.

Em dâu ở ngoại, em trai dẫn gái lạ về, nhà tôi rình tóm thì phải ngất xỉu nhìn mặt - Hình 2

Để rồi mẹ tôi phải lăn ra ngất xỉu khi nghe vợ chồng em trai thú nhận mọi chuyện. (Ảnh minh họa)

Căn nhà này là bố mẹ tôi mua cho hai đứa chúng nó ở, song bây giờ đã không còn nữa vì cầm cố lấy tiền trả nợ rồi. Nguyên nhân là vì em dâu ngu ngốc nghe lời dụ dỗ của bạn bè, đi vay lãi cao để đầu tư làm ăn hi vọng thu về lợi nhuận khủng. Bán nhà trả nợ chưa hết, bây giờ vẫn còn 2 tỷ tiền nợ chẳng lấy đâu ra mà trả, đành phải đi trốn.

Con thì gửi về quê cho ông bà ngoại, nói dối trên này bận việc quá không chăm được. Công ty không dám lên làm nữa, sợ chủ nợ tìm đến tận nơi. Nhà cũng không dám ở vì sợ chủ nợ đến phá quấy. Bây giờ em dâu đang phải vạ vật ở nhà một người bạn, cứ cách một tuần chục ngày lại về thăm chồng một lần cho đỡ nhớ.

Căn chung cư này là tiền dành dụm tích góp cả đời của bố mẹ tôi, mong cho con cháu có chỗ ở ổn định. Vậy mà bây giờ nó đã bốc hơi mất rồi. Mấy hôm nữa chủ nợ tới xiết nhà thì cả nhà em trai tôi chỉ có nước ra đường. Còn số nợ 2 tỷ kia nữa, vợ chồng chúng nó làm đến kiếp nào mới trả hết nợ?

Cứ tưởng lấy được cô con dâu hiền lành ngoan ngoãn, ai ngờ bây giờ lại gây tội tày đình thế này! Trong có vài hôm mà bố mẹ tôi già đi trông thấy. Từng này tuổi rồi vẫn không được an nhàn vui vẻ mà còn phải khổ tâm khổ sở vì con!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm?04:57Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh trắng án, có thể kiện ngược cô gái đã tố cáo mình nếu chứng minh được 1 điều03:43Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng bê bối đời tư ở Tây Ban Nha, luật sư tiết lộ điều bất ngờ03:39Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng rơi vào dạng khủng hoảng “kịch độc”: Liên quan đến cả pháp lý và đạo lý04:09Cha nữ sinh lớp 12 bị tai nạn giao thông đau lòng kể lại cái chết của con gái trước thềm thi THPT03:19Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa03:50Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?01:22Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới00:27Lưu Hương Giang ngồi bệt dưới sàn xắn quần cho Hồ Hoài Anh, dành sự ưu tiên cho chồng giữa tâm bão04:07Mẹ Hồ Hoài Anh mất liên lạc với con trai, Học viện Âm nhạc Quốc gia liền đưa ra thông báo khẩn04:45Ông Dũng "lò vôi" tung ảnh bà Hằng và con riêng từng vướng vào tệ nạn, hé lộ mối quan hệ thật sự?03:32Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi03:27Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh rộng đường trở về nước vì 1 quy định ở Tây Ban Nha?05:15Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã có luật sư riêng, đang tại ngoại và chờ gặp thẩm phán04:00Đại biểu Quốc hội lên tiếng chuyện loạt nghệ sĩ bênh vực Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, suy nghĩ lệch lạc01:50Minh Hằng ốm nhom, mặt mụn sau gần 1 tháng lấy chồng, cuộc sống hôn nhân không như mơ?03:14Giáo sư nổi tiếng Tây Ban Nha nói thẳng về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, tiết lộ tình tiết nghiêm trọng08:34

Tiêu điểm

Đưa mẹ chồng đi ăn buffet nhưng bà chỉ ăn mỗi củ khoai rồi bế cháu đi loanh quanh, về đến nhà tôi đã khóc sau khi chợt hiểu ra
15:05:59 06/07/2022
Ngày thứ 3 kết hôn chồng đánh tôi chảy máu mũi, bố mẹ đẻ đến cùng với 200 triệu khiến tôi bất ngờ
15:35:39 06/07/2022
Mẹ chồng hà khắc nhét vào tay tôi thứ này trong ngày ra tòa ly hôn khiến tôi bật khóc nức nở
22:42:45 06/07/2022
Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt
15:41:14 06/07/2022
Mẹ chồng khó chịu vì tôi luôn từ chối nấu ăn, nhưng chính thế mà sau này bà phải cảm ơn và tôn trọng tôi hơn
15:11:35 06/07/2022
Trả giúp chị dâu khoản nợ 800 triệu
10:57:23 06/07/2022
Con dâu sinh liền một mạch hai đứa cháu, tôi vui mừng cho nó một căn nhà thì một tháng sau đã thấy hối hận
14:57:49 06/07/2022
Đêm tân hôn mẹ chồng vào tận phòng rồi tiết lộ điều khủng khiếp khiến con dâu suy sụp vì sốc nặng
12:51:32 06/07/2022
Bàng hoàng khi chị giúp việc đưa người đàn ông lạ mặt đến nhà
22:35:13 06/07/2022
Ứa nước mắt khi nhìn phòng tân hôn do bố mẹ chồng tương lai chuẩn bị
10:51:50 07/07/2022

Thông tin đang nóng

Người thân cận nói thẳng việc Hồng Đăng bị thu điện thoại cùng loạt thông tin lần đầu được hé lộ
14:21:41 07/07/2022
Nghi vấn lộ đề Văn THPT 2022 - Kaito Kid “thánh trộm đề thi” lên tiếng, tiết lộ rõ lai lịch
15:03:27 07/07/2022
Hoàng Oanh có động thái phũ phàng khi chồng cũ công khai tình mới sau 3 tháng ly hôn
16:29:54 07/07/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị điều tra: Bộ Ngoại giao nhận tin bất ngờ từ cảnh sát Tây Ban Nha
16:12:35 07/07/2022
YouTuber Duy Thường "tàn đời", chính thức bị khởi tố cùng 9 đồng phạm
14:08:46 07/07/2022
Đỗ Mỹ Linh và dàn mỹ nhân bước chân vào hào môn, được chồng đại gia "cưng như trứng mỏng"
14:51:44 07/07/2022
Bộ Ngoại giao cập nhật về 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Mallorca
16:07:59 07/07/2022
Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Kim Nam Joo: Từ chối vô số mỹ nam để lấy người từng ly dị, đẻ con đầu lòng bị nghi của người khác
17:05:03 07/07/2022
Bạn thân Hồng Đăng nói thẳng việc nam DV bị thu điện thoại, loạt thông tin lần đầu được hé lộ
15:27:22 07/07/2022

Tin mới nhất

Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy "mất dép"

18:38:04 07/07/2022
Tôi vừa tắm xong thì Quyên đến. Mỗi lần tôi đến thành phố này, chỉ cần nhắn cho em địa chỉ là ngay lập tức, em sẽ lao đến như một cơn gió

Không thể hiểu nổi: Đàn ông lang chạ vẫn nói 'một lòng' với vợ con

18:24:08 07/07/2022
Cũng có thể ngày mai một trong hai chúng tôi sẽ mắc sai lầm và khiến hôn nhân tan vỡ. Nhưng tôi sẽ luôn dặn lòng mình hôm nay phải sống hết mình với 4 chữ tình nghĩa vợ chồng

Con dâu tá hỏa vì trong nhà thất lạc đồ đạc, tiền bạc là bị mẹ chồng vu cho trộm cắp

18:16:29 07/07/2022
Tôi năm nay 37 tuổi, kết hôn được 12 năm. Tôi đã có hai con, đứa lớn học lớp 4 còn đứa bé năm nay vào lớp 1. Từ khi kết hôn đến nay tôi sống ở nhà chồng cùng với bố mẹ chồng. Bố chồng tôi là người thoải mái, luôn lấy gia đình làm trọng ...

Mẹ chồng ốm nặng tôi lo toàn bộ 200 triệu chi phí, chị dâu là người chăm sóc nhưng sau khi ra viện, bà cay nghiệt đuổi tôi ra khỏi nhà

18:07:01 07/07/2022
Tôi và chồng đều xuất thân từ gia đình nghèo, khi lớn lên bố mẹ không đủ tiền chu cấp nên chúng tôi phải tự lập từ sớm, lăn lộn làm lụng để duy trì cuộc sống

Tôi bị hắt hơi mẹ chồng không cho ngồi vào bàn ăn, tức quá tôi làm một việc khiến chồng ngớ người

18:00:08 07/07/2022
Tôi là một cô gái rất kĩ tính, chăm chỉ và khắt khe với bản thân. Ở nơi làm việc, tôi luôn được sếp khen thưởng và cho mức lương cao. Nói chung bản thân tôi kiếm ra tiền để chi tiêu thoải mái, có thể biếu xén bố mẹ

Tâm sự ông chồng "cái gì cũng có" vẫn bị châm chọc là "thiếu" một điều

17:26:59 07/07/2022
Tôi năm nay 38 tuổi, là chủ một doanh nghiệp nhỏ. Tôi có đủ một vợ, hai con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh, thế nhưng trong mắt một số người, tôi vẫn thiếu , vì chỉ có hai cô con gái

Vợ của người cũ mỉa mai tôi: "Cảm ơn chị đã rời bỏ anh ấy"

16:04:28 07/07/2022
Tôi nhìn lại mình một lần nữa trước gương, sau khi yên tâm rằng mình đã đủ xinh đẹp, tôi liền bước xuống nhà, gọi một chiếc taxi

Mẹ chồng cổ hủ thích xen vào chuyện nuôi con của con dâu, tôi có nên "cấm cửa" mẹ chồng?

15:26:16 07/07/2022
Tôi kết hôn được gần 3 năm, hiện tại vợ chồng tôi ở riêng và vui mừng đón cô con gái đầu lòng từ đầu năm nay. Khi cưới xong, tôi cảm thấy hạnh phúc vì được hai bên gia đình thương yêu, tạo điều kiện rất nhiều cho chúng tôi. Tôi chỉ phải...

Điêu đứng khi nhận được quà không rõ người gửi trong đám cưới

14:19:43 07/07/2022
Tôi không muốn nghe ai nhắc đến bố mình. Bởi ông ấy bỏ mẹ con tôi từ hồi tôi còn chưa tròn một tuổi. Nghe mẹ kể sau đó ông ấy có tìm về vài lần nhưng không gặp tôi. Tôi cũng không bận tâm mấy. Càng lớn, tôi càng mặc định mình không có b...

Phản ứng của mẹ khi con trai nói sẽ không lấy vợ

13:15:24 06/07/2022
Chào mọi người. Tôi tên Hùng, năm nay 28 tuổi. Hiện tại, tôi vẫn chưa lập gia đình và chắc chắn là cả đời này, tôi sẽ không lấy vợ. Bởi tôi không có cảm xúc với người khác giới

Mẹ nghẹn ngào bật khóc khi lật cuốn nhật ký viết dở của con trai

13:03:13 06/07/2022
Tôi lấy chồng năm 20 tuổi, khi bản thân vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Thú thật là lúc lên xe hoa, tôi đã có thai được 6 tháng. Về ở với nhau chưa được bao lâu, tôi bắt đầu nhận ra chồng mình có nhiều thói hư tật xấu. Để rồi...

Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật

15:35:47 05/07/2022
Tôi sốc khi thấy chồng mình đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này còn dựa đầu vào vai chồng tôi

Căn nhà 3 phòng ngủ nhưng không có bếp và nỗi ân hận của bố sau hơn 20 năm

15:27:19 05/07/2022
Rèm cửa đung đưa khiến tôi thấy bóng mẹ thấp thoáng ngoài phòng khách. Chắc bà dậy sớm tập thể dục hoặc lạ nhà mới nên khó ngủ. Ngoài cửa sổ bầu trời đã đổi màu khác, cam hồng lẫn với tím. Lâu lắm rồi mới được trông thấy cảnh đẹp đẽ như...

Nghe chị chủ nhà nói mà tôi bật khóc

15:07:37 05/07/2022
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, sau khi học xong cấp 3, tôi phải đi kiếm tiền để phụ bố mẹ nuôi 2 em nhỏ. Có một bác cùng làng đã xin cho tôi làm giúp việc trong một gia đình giàu có ở thành phố

Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà

14:52:17 05/07/2022
Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình tứ đại đồng đường. Có lẽ ở thời đại bây giờ chẳng còn mấy gia đình sống chung nhiều thế hệ với nhau như gia đình tôi

Gặp lại bạn trai cũ mà tôi không dám cho con mình nhận bố

10:57:52 05/07/2022
Do phòng trọ cũ đắt quá nên mẹ con tôi phải chuyển đến nơi ở mới. Bác chủ nhà thương tình mẹ con tôi khó khăn nên lấy giá rẻ hơn một nửa so với những người khác

Vợ đang mang thai đòi ở chung cư cách nhà mẹ chồng 20km, tôi 'chết ngất' khi biết lý do

09:33:54 05/07/2022
Mẹ và vợ mới của tôi không hợp nhau sau một thời gian ở chung, để tránh việc mẹ chồng - nàng dâu bất hòa, nghe lời thủ thỉ của vợ, tôi đã chủ động ra ở riêng dù thời điểm đó vợ đang mang thai

Chồng lén lập quỹ đen từ lâu, vợ choáng váng khi biết sự thật chồng dùng số tiền đó để làm gì

07:35:35 05/07/2022
Tôi kết hôn được 6 năm, gia đình tôi tương đối hòa thuận. Chồng tôi có trách nhiệm với gia đình, đảm bảo cho cuộc sống của vợ con luôn đầy đủ. Dù lấy nhau mới chỉ được chừng đó năm, song vợ chồng tôi có đầy đủ mọi thứ với một ngôi nhà r...

Đi ăn buffet, cháu gái thốt lên một câu mà tôi đau lòng

22:13:20 04/07/2022
Vợ chồng anh tôi không hạnh phúc. Chị dâu tôi hiền lành, cam chịu bao nhiêu thì anh trai càng gia trưởng bấy nhiêu. Mấy lần về chơi, thấy anh hay mắng vợ, tôi đều bực bội, nhắc nhở anh. Không chỉ tôi mà bố mẹ tôi cũng hay mắng con trai....

Có thể bạn quan tâm

Hai lần đáp trả đầy tinh tế của đại gia làng giải trí Châu Hải My

Sao việt

19:58:02 07/07/2022
Châu Hải My từng là tuyệt sắc giai nhân của làng giải trí Hồng Kông. Ở tuổi U60, Châu Hải My vẫn trẻ đẹp, sở hữu khối tài sản 70 triệu USD và hạnh phúc tận hưởng cuộc sống độc thân

Tỷ lệ thừa cân, béo phì ở trẻ em ngày càng gia tăng nhanh

Đời sống

19:57:43 07/07/2022
Theo các chuyên gia, Việt Nam có tỉ lệ thừa cân béo phì chung toàn quốc khá thấp so với thế giới và khu vực. Tuy nhiên, đáng lo ngại là gánh nặng về mất cân bằng, một bên là suy dinh dưỡng ở khu vực nông thôn và một bên là thừa cân béo ...

Em và Trịnh trở thành phim Việt đầu tiên cán mốc 100 tỉ đồng năm 2022

Phim việt

19:56:42 07/07/2022
Em và Trịnh là phim Việt đầu tiên có doanh thu cán mốc 100 tỉ đồng năm 2022. 

Trứng chiên nấm tưởng không ngon mà ngon không tưởng

Ẩm thực

19:56:24 07/07/2022
Công thức chế biến món trứng chiên nấm cực kỳ ngon và bổ  dưỡng rất thích hợp cho bữa cơm chiều của gia đình bạn

Trắc nghiệm: Bạn là người có tính cách thế nào?

Trắc nghiệm

19:52:29 07/07/2022
Mỗi người có một tính cách khác nhau, có người tốt tính, có người nóng nảy, có người mạnh mẽ, có người lại yếu đuối

Vướng án tình dục, nghệ sĩ im lặng càng làm danh tiếng vấy bẩn

Sao châu á

19:51:27 07/07/2022
Bê bối tình dục gây ra tác động xấu tới bản thân nghệ sĩ phạm sai lầm và xã hội. Vì vậy, dư luận luôn cần lời giải thích đến từ người trong cuộc

Lịm tim trước loạt hành động phát 'cẩu lương' của hai trai đẹp trong phim 'Phải chăng…?'

Hậu trường phim

19:51:08 07/07/2022
Không để khán giả phải chờ lâu, mới đây, nhà sản xuất Lee Entertainment đã công bố poster chính thức của dự án phim boylove mang tên Phải chăng…?

Drako Dragon - siêu SUV chạy điện mạnh 2.000 mã lực

Ôtô

19:50:15 07/07/2022
Mẫu siêu SUV thuần điện Drako Dragon có khả năng đối đầu với Lamborghini Urus, Bentley Bentayga và những chiếc SUV hiệu suất cao khác

Người mẫu 24 tuổi thu hút hơn cả David Beckham ở Wimbledon

Bên lề sân cỏ

19:47:46 07/07/2022
Morgan Riddle - bạn gái tay vợt Taylor Fritz - hiện gây chú ý khi xuất hiện trên khán đài để cổ vũ người yêu chơi trận tứ kết Wimbledon 2022. Sau đó, lượt theo dõi của cô tăng vọt. Theo The Sun, người hâm mộ thậm chí đếm được cô xuất hi...

Ngắm áo đấu lạ mắt của Chelsea mùa tới

Bóng đá thế giới

19:38:22 07/07/2022
Hôm nay 7-7, Chelsea chính thức trình làng mẫu áo thi đấu sân nhà mùa giải 2022/23, với những luồng ý kiến phản hồi trái chiều

Con gái của cặp sao nổi tiếng thế giới

Phong cách sao

19:34:37 07/07/2022
Gia đình Kardashian - Jenner - West đã bắt đầu thu hút sự chú ý tại Tuần lễ thời trang cao cấp Thu 2022 ở Paris, Pháp. North West - con gái của Kim và Kanye đã cùng mẹ tham dự lịch trình dày đặc. Trong khi mẹ cô bé nổi tiếng với những b...

Sao Real Madrid bỏ bạn gái đang bụng mang dạ chửa

Sao thể thao

19:32:17 07/07/2022
Trung vệ Real Madrid, Eder Militao chia tay bạn gái ngay lúc chỉ còn ít ngày nữa là cặp đôi đón con gái đầu lòng