‘Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân’ tập 3: Bị Lương Thế Thành ‘nhắc nhở nhẹ’, Bảo Bảo liền xài tuyệt chiêu nịnh ba ‘cưng xỉu’

Vì một chút quá khích, Bảo Bảo đã mắc lỗi ‘nhẹ’ với ba Thành. Khi bị nhắc nhở, cậu bé đã chạy đến ‘tung chiêu’ ôm ấp và nịnh ba cực ngọt, còn ‘khuyến mại’ ba vài cái thơm má.

Xuất hiện tại Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân, diễn viên Lương Thế Thành đã có dịp cho khán giả thấy hình ảnh người đàn ông của gia đình, cách anh chăm sóc bé Bảo Bảo cũng được khán giả khen ngợi, dành nhiều lời ‘có cánh’.

Trả lời phỏng vấn, nam diễn viên cho biết, từng có những thời điểm con rất quậy phá, nên từ đó ông bố đúc rút ra kinh nghiệm rằng: tuổi của con là vậy, làm cha mẹ thì cần phải uốn nắn, nói một cách nhẹ nhàng để con không bị tổn thương’.

Quan điểm ‘dạy con không đòn roi’ của ông bố này cũng được thể hiện rõ trong một khoảnh khắc bé Bảo Bảo vô tình mắc lỗi.

Trong tập 3 vừa lên sóng mới đây, em bé Bảo Bảo đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ khi cùng chơi bóng rổ với ba Thành.

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân tập 3: Bị Lương Thế Thành nhắc nhở nhẹ, Bảo Bảo liền xài tuyệt chiêu nịnh ba cưng xỉu - Hình 1

Trong một khoảnh khắc quá khích, cậu bé đã chẳng may ném bóng vào mặt ba. Thấy ba nghiêm mặt, nhắc nhở ‘Bảo không được ném vào mặt như vậy’, cậu bé ngay lập tức tiến đến gần, tung ngay ‘tuyệt chiêu ôm ấp’ khiến ba Thành chỉ biết bất lực, không thể mắng gì thêm.

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân tập 3: Bị Lương Thế Thành nhắc nhở nhẹ, Bảo Bảo liền xài tuyệt chiêu nịnh ba cưng xỉu - Hình 2

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân tập 3: Bị Lương Thế Thành nhắc nhở nhẹ, Bảo Bảo liền xài tuyệt chiêu nịnh ba cưng xỉu - Hình 3

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân tập 3: Bị Lương Thế Thành nhắc nhở nhẹ, Bảo Bảo liền xài tuyệt chiêu nịnh ba cưng xỉu - Hình 4

‘Tung’ ngay ‘tuyệt chiêu’ ôm ấp

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân tập 3: Bị Lương Thế Thành nhắc nhở nhẹ, Bảo Bảo liền xài tuyệt chiêu nịnh ba cưng xỉu - Hình 5

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân tập 3: Bị Lương Thế Thành nhắc nhở nhẹ, Bảo Bảo liền xài tuyệt chiêu nịnh ba cưng xỉu - Hình 6

Thiên thần nhỏ của ba Thành còn hết sức ngọt ngào ‘dạ, vâng’ và biết ‘xin lỗi ba’

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân tập 3: Bị Lương Thế Thành nhắc nhở nhẹ, Bảo Bảo liền xài tuyệt chiêu nịnh ba cưng xỉu - Hình 7

Tặng ba thêm vài nụ hôn

Tiết lộ về tính cách của con, ông bố cho biết: ‘Khi vui quá thì con sẽ bị quá khích, sau những lần bị bố lớn tiếng sẽ biết sai và chạy tới xin lỗi’

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân tập 3: Bị Lương Thế Thành nhắc nhở nhẹ, Bảo Bảo liền xài tuyệt chiêu nịnh ba cưng xỉu - Hình 8

Ông bố ‘dở khóc dở cười’ tiết lộ: ‘Con xin lỗi suốt ngày nhưng… làm thì vẫn làm’

Mong rằng 2 ba con nhà diễn viên Lương Thế Thành sẽ mang đến thêm nhiều khoảnh khắc ấm áp, vui vẻ bên nhau khi tham gia Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân.

Video: Bảo Bảo ‘tung chiêu’ nịnh ba ‘cưng xỉu’

Lương Thế Thành: Có sẵn 3 roi mây để 'dạy con' nhưng… chưa bao giờ sử dụng

Nam diễn viên đúng chuẩn 'ba nhà người ta' chính là Lương Thế Thành khi anh có quan điểm dạy con khiến ai cũng phải gật gù.

Là một trong những ông bố trong dàn cast chương trình Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, diễn viên Lương Thế Thành đã có dịp cho khán giả thấy hình ảnh một người đàn ông khác hẳn trên màn ảnh. Đặc biệt, cách chăm sóc bé Bảo Bảo đầy khéo léo chính là điều mà đông đảo khán giả dành những lời 'có cánh' cho anh.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, tài tử màn ảnh Việt đã có nhiều chia sẻ thú vị về cách chăm sóc và dạy con của mình.

Lương Thế Thành và bà xã Thúy Diễm thường phân chia công việc như thế nào để chăm sóc bé Bảo Bảo trước khi tham gia chương trình Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân?

Tính chất công việc khiến cho 2 vợ chồng không có nhiều thời gian để ở nhà. Lịch trình của cả hai khá thất thường, thậm chí là có khi đi quay phim ở tỉnh cả tháng mới về nhà. Có khi ở nhà được vài ngày lại đi tiếp. Vì vậy nên khi ở nhà hai vợ chồng dành quỹ thời gian để chăm con, hoặc ai đi thì người ở nhà sẽ chăm con chứ không phân chia rõ ràng.

Khi nhận được lời mời từ chương trình thì bà xã có truyền lại cho Lương Thế Thành bí kíp nào để chăm con không?

Không có truyền gì hết (cười). Tại vì nếu nói về chăm con thì Thành chăm nhiều hơn Diễm. Từ khi bé Bảo Bảo được sinh ra thì Thành chăm con nhiều hơn, mẹ Diễm bên cạnh giúp đỡ và hỗ trợ cho hai ba con thôi. Mẹ Diễm nấu ăn, xếp quần áo, làm những việc như 'hậu cần' vậy đó. Nên khi tham gia chương trình Thành còn nhiều kinh nghiệm hơn Diễm (cười).

Dù vậy thì chương trình cũng đề ra khá nhiều thử thách đối với Thành và bé Bảo Bảo. Khi tham gia chương trình Thành bên cạnh con suốt 48 tiếng, bình thường thì có mẹ Diễm và ông bà phụ, còn khi tham gia chương trình thì không ai hỗ trợ cả. Tất cả mọi thứ mình tự làm, có nhiều khi mình thấy bị quá sức và mình cũng lo lắng không biết có làm được những thử thách chương trình đề ra không.

Thực ra, tham gia chương trình này là lần đầu tiên Thành xuống bếp. Có một lần Thành xuống bếp chiên lạp xưởng thì bị cháy lúc chưa có bé Bảo Bảo (cười).

Lương Thế Thành: Có sẵn 3 roi mây để dạy con nhưng... chưa bao giờ sử dụng - Hình 1

Ngày đầu tiên của Lương Thế Thành và con trai Bảo Bảo trong chương trình 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân'.

Điều thay đổi lớn nhất của Thành và Bảo Bảo sau khi bên nhau suốt 48 giờ đồng hồ là gì?

Đó chính là sự gần gũi của mình và bé. Chắc chắn sau chương trình Thành sẽ không thể tìm được cảm giác bên con suốt 48 tiếng đồng hồ. Mình có thể nhận ra được nhiều khía cạnh của con mà bấy lâu con không bộc lộ, đặc biệt là sự quan tâm của bé.

Điều gì của bé Bảo Bảo khiến ba Thành cảm động nhất trong 48 giờ đồng hồ?

Có một lần bé làm cho Thành suýt rơi nước mắt, đó là lúc Thành nấu ăn cho bé. Thành vô tình cắt trúng tay chảy máu, lúc đó Thành mới nói là 'Bảo ơi ba bị chảy máu'. Sau đó bé mới giả vờ gọi xe cứu thương rồi chạy lại cầm ngón tay của Thành và thổi. Đó là những điều mà Thành chưa bao giờ dạy con, điều đó khiến mình vô cùng hạnh phúc.

Lương Thế Thành: Có sẵn 3 roi mây để dạy con nhưng... chưa bao giờ sử dụng - Hình 2

Ở nhà, Lương Thế Thành là người chăm con nhiều hơn bà xã Thúy Diễm.

Việc có máy quay túc trực suốt trong nhà có ảnh hưởng gì đến Bảo Bảo không?

Không hề ảnh hưởng gì hết, thậm chí bé lại nói chuyện với máy quay suốt. Bé còn gọi máy quay là những con quái vật (cười).

Lương Thế Thành có quan điểm dạy con như thế nào?

Mình không đặt nặng vấn đề với con. Mình chỉ mong muốn con có một cuộc sống thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc và tự do nhất. Sau này con lớn lên có thể lựa chọn và làm những gì con thích. Ba mẹ bên cạnh để chỉ dẫn cho con cái gì đúng cái gì sai thôi.

Lương Thế Thành và Bảo Bảo trong giờ học bài

Trong thời gian bé có những ngày 'khủng hoảng tuổi lên 3, lên 4', anh có cảm thấy quá sức không?

Thật sự là rất mệt, nhiều khi Diễm bị stress vì thấy con quậy phá mà nói không nghe, càng nói càng quấy. Nhưng khi nghĩ lại thì tuổi của con là vậy, mình làm cha mẹ thì cần phải uốn nắn, nói một cách nhẹ nhàng để con không bị tổn thương.

Vậy vợ chồng anh có biện pháp nào để con bình tĩnh lại hay không?

Giận lắm, thậm chí là Diễm lại mua 3 cái roi mây về nhà để con hư thì dạy. Nhưng thật ra từ khi mua về vẫn chưa sử dụng bao giờ. Quan điểm của Thành là dạy con không bằng đòn roi mà sẽ tâm sự, chia sẻ với con và luôn luôn lắng nghe, chỉ dạy bé.

Cảm ơn những chia sẻ của Lương Thế Thành!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'01:12Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20"Nàng thơ" của Đen Vâu nên duyên cùng ông chủ homestay ở tập 5 Người Ấy Là Ai 202202:34:34Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao00:55Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước01:06:20Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang45:16Tập 5 Người Ấy Là Ai 2022: "Nàng thơ" của Đen Vâu khiến dàn cố vấn bất ngờ05:44Thương ngày nắng về 2 - Tập 33: Trang khóc nức nở nhận mẹ ruột, sóng gió chuẩn bị ập tới?05:34Kiều Minh Tuấn bóc mẽ chuyện ăn nằm, ngủ chung với Trường Giang và 'bí mật động trời' gây ngỡ ngàng07:36Trường Giang ‘tố’ Kiều Minh Tuấn nói sai sự thật, bị đàn em ‘tác động vật lý’ ngay trên mặt?06:09Lộ ảnh Lê Dương Bảo Lâm ‘tác động vật lý’ Trường Giang khiến CĐM xôn xao01:28:45NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp00:45NSND Hồng Vân rời Ký Ức Vui Vẻ sau loạt ồn ào đời tư, danh tính người thay thế mới gây ngỡ ngàng?20:42Sao Nhập Ngũ 2022: Tập 15 gây chú ý với loạt khoảnh khắc 'quê độ' của dàn chiến sĩ nam02:06Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 9: CiCi nịnh bố cực khéo trong khi Đu Đủ khiến Dừa phải 'khóc thét'01:43MC Long Vũ tái xuất dẫn "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 203:01Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản01:03Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Khánh Vân: 'Sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi'01:51Học vấn Top 3 HH Hoàn vũ Việt Nam 2022: Á hậu 2 trội hẳn, Tân Hoa hậu Ngọc Châu đang giữ "kỷ lục"01:14

Tiêu điểm

Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'
21:55:07 26/06/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây tranh cãi vì nhan sắc và body thua xa 'vợ sắp cưới' Đoàn Văn Hậu?
07:14:26 26/06/2022
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ?
09:54:37 26/06/2022
Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước
23:35:47 26/06/2022
Chiếc váy đặc biệt báo hiệu Ngọc Châu sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ việt nam 2022
14:44:03 26/06/2022
Tập 6 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ diễn viên VTV chọn đúng "cực phẩm" làm bất động sản độc thân, thích chơi golf
17:02:45 25/06/2022
Học vấn Top 3 HH Hoàn vũ Việt Nam 2022: Á hậu 2 trội hẳn, Tân Hoa hậu Ngọc Châu đang giữ "kỷ lục"
13:02:04 26/06/2022
Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Gia cảnh nghèo khó, bố mất sớm vì bạo bệnh
15:05:07 26/06/2022
Lệ Nam: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng tôi tham gia
18:11:47 26/06/2022
Đây là 2 mỹ nhân gây tiếc nuối nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
13:02:08 26/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi
10:35:40 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới
08:39:08 27/06/2022
Lệ Nam hé lộ lý do bị loại sớm ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 là vì thuộc cộng đồng LGBT
10:38:35 27/06/2022
“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?
10:17:05 27/06/2022
Á hậu Thảo Nhi từng chia tay bạn trai Việt kiều, đang hạnh phúc với anh chủ quán bar
06:47:32 27/06/2022
Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân
09:29:36 27/06/2022
"Thầy ông nội" Lê Tùng Vân "biểu hiện lạ" tại địa phương trước thềm phiên xét xử
08:18:38 27/06/2022
Liêu Bích Lệ có bạn trai mới
09:07:11 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022

Tin mới nhất

Trạng nguyên nhí: Xúc động với câu chuyện kể về những người bạn thân

10:13:46 27/06/2022
Các bạn nhỏ ở trường tiểu học Võ Trường Toản đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho Trạng nguyên nhí

Trận Chung kết đầy kịch tính của The Debaters

10:07:38 27/06/2022
Lựa chọn công việc dựa trên mức lương hay đam mê, chủ đề này đã được bàn luận sôi nổi trong trận Chung kết Cuộc thi tranh biện bằng tiếng Anh dành cho học sinh THPT

Đường lên đỉnh Olympia 22: Sơn La đã có cầu truyền hình đầu tiên

10:03:52 27/06/2022
Với chiến thắng nghẹt thở đến phút chót, Anh Đức (THPT chuyên Sơn La) đã mang được cầu truyền hình đầu tiên về cho tỉnh Sơn La

Quán quân Giọng hát Việt nhí khoe giọng hát nội lực sau thời gian dài ở ẩn

10:01:35 27/06/2022
Tái xuất tại sân khấu Cùng hát lên nào, Quán quân Giọng hát Việt nhí - Quang Anh đã chứng tỏ giọng hát ‘không phải dạng vừa’ đâu của bản thân

Thành Trung nhận xét Lâm Vỹ Dạ “giả tạo chưa từng thấy”

09:57:47 27/06/2022
Trong Giác quan thứ 6, Lâm Vỹ Dạ liên tục giả ngây thơ sau khi lừa được hai người chơi khiến Thành Trung bức xúc tố cô nàng chưa từng giả tạo như vậy

Ca sĩ Đức Tuấn: "Tôi sinh ra đã có âm nhạc ở trong người"

09:55:19 27/06/2022
Chia sẻ trong chương trình Con đường âm nhạc, ca sĩ Đức Tuấn cho biết từ năm 2 tuổi anh đã đứng trên sân khấu biểu diễn

Lộ ảnh Lê Dương Bảo Lâm ‘tác động vật lý’ Trường Giang khiến CĐM xôn xao

06:33:04 27/06/2022
Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm đăng tải loạt ảnh hậu trường trong chương trình 2 ngày 1 đêm thu hút được sự chú ý

NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp

18:58:03 26/06/2022
Đời nghệ sĩ tuần này tiếp tục giới thiệu đến một chân dung nghệ thuật đặc sắc, đó là NSƯT Hồng Vân. Chị là một trong những tiếng hát ngọt ngào, say đắm của dòng nhạc dân ca. Đồng thời, NSƯT Hồng Vân cũng sở hữu giọng ngâm thơ tuyệt vời ...

Hoa hậu Ngọc Châu xứng danh "nữ thần may mắn", hễ thi đâu là thắng đó

14:08:24 26/06/2022
Cứ ghi danh cuộc thi nào, Ngọc Châu cũng đều ẵm giải thưởng cao nhất

2 Á hậu Miss Universe Vietnam 2022: Người lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, người từng nặng 90kg

14:06:12 26/06/2022
Không nằm ngoài dự đoán, Thảo Nhi Lê và Huỳnh Phạm Thủy Tiên đều lần lượt xứng đáng trở thành Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa diễn ra tối 25/11. Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đời thường ấn tượng của 2 mỹ n...

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Khánh Vân: 'Sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi'

12:57:15 26/06/2022
Chia sẻ điều tiếc nuối trước thời khắc trao vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2022, Khánh Vân cho biết, cô có tiếc nuối nhưng với cô, sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi

Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

11:26:04 26/06/2022
Sau quá trình rèn luyện vất vả với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau tại Sao Nhập Ngũ 2022, Hòa Minzy đã xuất sắc giành được giải nhất của chương trình, trước sự ủng hộ và chúc mừng từ đông đảo khán giả

Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

09:51:20 26/06/2022
Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra thành công, nhiều cảm xúc với chiếc vương miện danh giá nhất được trao cho Ngọc Châu

Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang

09:41:17 26/06/2022
Trải qua 8 thử thách đầy cam go, quyết liệt, Săn nhà triệu đô – chương trình truyền hình thực tế về nghề môi giới bất động sản đã đi đến chặng hành trình cuối cùng

Con đường âm nhạc: Nhìn lại chặng đường 20 năm hoạt động nghệ thuật của ca sĩ Đức Tuấn

09:38:20 26/06/2022
Chương trình Con đường âm nhạc tháng 6 với sự tham gia của ca sĩ Đức Tuấn sẽ được diễn ra lúc 20h ngày 26/6 tại Cung Hữu Nghị Việt Xô, và sẽ được trực tiếp trên VTV1

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 nêu quan điểm "Hoa hậu chỉ làm từ thiện", lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình

17:06:38 25/06/2022
Các giám khảo quốc tế Miss Universe đã có buổi gặp gỡ truyền thông trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Ơn Giờ Cậu Đây Rồi mùa 8 - tập 4: Cao Thái Hà bị Lâm Vỹ Dạ tố "giật chồng"

17:04:43 25/06/2022
Trở lại với tuần này, dàn trưởng phòng của Ơn Giời Cậu Đây Rồi xuất hiện với diện mạo vô cùng nổi bật. Outfit ố dề của bộ ba Dương Lâm – Khả Như – Puka khiến Tự Long phải thốt lên  Trông như là chuẩn bị đi nhận giải Oscar, đẹp quá . 

Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản

12:49:56 25/06/2022
Để khách mời bộc lộ những cảm xúc chân thật nhất, ê-kíp sẽ có cách khai thác, tiếp cận kịch bản khác nhau và sẽ không tiết lộ trước với mỗi khách mời

"Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

11:56:44 25/06/2022
Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Sao Mai 2022 chỉ còn 1 tuần để đăng ký

11:48:41 25/06/2022
Khởi động vào ngày 1/6 và cho đến thời điểm này, Sao Mai 2022 sẽ chỉ còn thời gian 1 tuần cho tất cả các bạn trẻ tham gia đăng ký

Có thể bạn quan tâm

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối

Nhạc quốc tế

13:19:51 27/06/2022
Cùng là những cái tên nổi bật của Kpop, thành tích của Nayeon (TWICE), aespa và ca khúc kết hợp cùng Charlie Puth của Jungkook có thành tích thế nào sau 24h phát hành?

Ronaldo từ chối đội bóng của Beckham

Bóng đá thế giới

13:19:39 27/06/2022
Cristiano Ronaldo đã từ chối khả năng chuyển đến Inter Miami để vẫn ở lại và khoác áo Manchester United, nơi anh có thể trở thành đội trưởng mới của đội dưới thời tân HLV Erik ten Hag

Tòa án gửi giấy riêng yêu cầu Amber Heard trả tiên bồi thường cho Johnny Depp

Sao âu mỹ

13:06:42 27/06/2022
Tòa án đã soạn một văn bản chính thức yêu cầu Amber Heard phải trả số tiền bồi thường lfa 10,35 triệu USD cho Johnny Depp sau khi cô thua kiện

Lan Phương từng bị dị nghị vì có thai trước cưới, nay tự hào về ái nữ

Sao việt

13:02:14 27/06/2022
Lan Phương là một trong những nữ diễn viên quen mặt trên phim truyền hình. Ngoài sự nghiệp thành công, cô còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc và con gái là niềm tự hào

Người đàn ông gục bên vũng máu trong căn nhà bốc cháy ở Nha Trang

Sự kiện nóng

12:57:38 27/06/2022
Sáng 27-6, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, Khánh Hòa xác nhận một căn nhà trong khu vực đường số 8, khu đô thị Mỹ Gia An Khánh bị hỏa hoạn, hiện đám cháy đã được dập tắt, nạn nhân được đưa đi cấp cứu

Khả năng NATO triển khai quân sự lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh

Thế giới

12:54:41 27/06/2022
Dẫn các nguồn thạo tin, báo Tây Ban Nha El Pais cho biết tại hội nghị thượng đỉnh NATO sắp tới diễn ra ở Madrid, các nhà lãnh đạo có thể quyết định cử hàng nghìn binh sĩ tới cửa ngõ của Nga. Bài báo nói thêm NATO cũng được cho là sẽ cắt...

"Hoàng tử" của Seohyun trong phim mới: Đổi đời nhờ vai diễn ứng biến 80% thoại đóng cùng Kim So Hyun

Phim châu á

12:40:16 27/06/2022
Có rất nhiều điều thú vị để tìm hiểu về Na In Woo, nam chính của Seohyun trong bộ phim mới mang tên Người tình của Jinx

Tải Game Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 Full [17GB]

Game offline

12:38:35 27/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải & cài đặt game offline Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 cho máy tính phiên bản mới nhất!!! Chỉ với một link duy nhất được upload lên Fshare & miễn phí

Mối tình 11 năm của Maguire và vợ

Bên lề sân cỏ

12:37:27 27/06/2022
Không nhiều cầu thủ Anh chung thủy với bạn gái trong thời gian dài như Harry Maguire trước khi kết hôn. Trung vệ đội trưởng của MU vừa tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Fern Hawkins. Đám cưới được tổ chức tại lâu đài sang trọng Chate...

Chồng Jang Nara và mối quan hệ thực sự ít ai ngờ với bố mẹ vợ

Sao châu á

12:33:41 27/06/2022
Jang Na Ra và người chồng kém 6 tuổi đã tổ chức hôn lễ chiều ngày 26/6 (giờ địa phương). Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại Seocho-gu, Seoul. Vì ông xã không phải người nổi tiếng, Jang Nara giữ kín thông tin về đám cưới. Cô mời một số bạn...

Nhận định bóng đá Viettel vs Phnom Penh Crown AFC Cup 2022

Bóng đá việt nam

12:30:33 27/06/2022
Trận đấu Viettel vs Phnom Penh Crown thuộc bảng I AFC Cup 2022 diễn ra lúc 17h hôm nay 27/6. Tuy nhiên, chiến thắng 5-1 trước Young Elephants cách đây ít ngày chưa phải là một trận đấu hoàn hảo của Viettel. Đội chủ nhà bị đại diện của L...

Chặt bỏ 9 cây xanh lớn bị sâu bệnh quanh hồ Con Rùa

Đời sống

12:17:42 27/06/2022
9 cây xanh trên các tuyến đường quanh hồ Con Rùa bị sâu bệnh đang được Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM cho chặt bỏ trồng mới, một số cây nằm tại khu vực cải tạo vỉa hè nhưng công ty khẳng định không phải chặt cây để làm dự án