‘Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân’: Chăm mỗi con trai đã mệt phờ, Lương Thế Thành còn vỗ ngực mạnh miệng với người đẹp và cái kết

Chỉ mới ít phút, Lương Thế Thành đã cạn kiệt năng lượng và chỉ còn biết nằm dài trên sofa.

Luôn chia việc với vợ để cùng chăm con trai Bảo Bảo nên so với những ông bố khác của Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân, Lương Thế Thành không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc nam diễn viên hoàn toàn thuận lợi, suôn sẻ khi trông con mà không có bà xã ở bên. Hết chơi cùng rồi lại dạy Bảo Bảo học đếm số, khi thì nhỏ nhẹ khi phải đanh mặt, gằn giọng để con trai hiểu mình đã làm sai, Lương Thế Thành cũng ‘mệt tâm’ lắm!

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân: Chăm mỗi con trai đã mệt phờ, Lương Thế Thành còn vỗ ngực mạnh miệng với người đẹp và cái kết - Hình 1

Vui có vui nhưng mệt thì cũng mệt thiệt.

Trong lúc đó, một nhân vật đã tạt ngang nhà Lương Thế Thành. Đó là diễn viên Nguyệt Ánh – một người bạn, người đồng nghiệp thân thiết nhiều năm với gia đình nam diễn viên.

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân: Chăm mỗi con trai đã mệt phờ, Lương Thế Thành còn vỗ ngực mạnh miệng với người đẹp và cái kết - Hình 2

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân: Chăm mỗi con trai đã mệt phờ, Lương Thế Thành còn vỗ ngực mạnh miệng với người đẹp và cái kết - Hình 3

Theo lời Nguyệt Ánh, sở dĩ nữ diễn viên ghé nhà Lương Thế Thành – Thúy Diễm là vì ‘có chuyện cần nhờ vả’. Cụ thể là người đẹp có việc gấp nhưng không thể đưa con trai đi theo, cũng không có ai chăm sóc thay nên đành mang sang nhà 2 vợ chồng bạn thân nhờ ‘cưu mang’ vài tiếng đồng hồ.

Tuy không có Thúy Diễm ở nhà nhưng tin tưởng Lương Thế Thành là ‘ông bố bỉm sữa của năm’, Nguyệt Ánh vẫn yên tâm để lại con trai nhờ anh trông thay.

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân: Chăm mỗi con trai đã mệt phờ, Lương Thế Thành còn vỗ ngực mạnh miệng với người đẹp và cái kết - Hình 4

Nguyệt Ánh tin tưởng giao con trai cho bạn thân chăm sóc.

Thấy Nguyệt Ánh bận như vậy nên Lương Thế Thành cũng chẳng nỡ từ chối, huống chi là lâu lắm rồi con trai mới gặp được bạn. Do đó mà nam diễn viên đã ‘vỗ ngực mạnh miệng’ tuyên bố ‘Tới đâu hay tới đó’, dù trong lòng thì đang tự nhủ: ‘Trời ơi, một thằng nhóc con mình đã muốn ‘chết’ từ sáng đến giờ rồi mà thêm một nhóc đồng trang lứa nữa, chắc là ‘chết’ thiệt’.

Nói thì nói vậy nhưng chỉ sau ít phút, độ hiếu động với mớ đồ chơi của 2 bạn nhỏ đã khiến Lương Thế Thành chỉ còn biết nằm dài trên ghế và thở thườn thượt: ‘Trời ơi đổ đồ chơi lên thảm không. Trời ơi Bảo ơi….’.

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân: Chăm mỗi con trai đã mệt phờ, Lương Thế Thành còn vỗ ngực mạnh miệng với người đẹp và cái kết - Hình 5

Nỗi khổ thấu tâm can mấy ai hiểu được của ‘ông bố bỉm sữa’ Lương Thế Thành.

Liệu Lương Thế Thành có ‘bình an vô sự’ khi phải trông cùng lúc 2 bạn nhỏ với tính cách rất hoạt bát và hiếu động này không? Đón xem tập 4 của Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân, phát sóng thứ 5 (19/5) tới đây để biết kết quả!

Trích đoạn tập 3 Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân

Lương Thế Thành: Có sẵn 3 roi mây để 'dạy con' nhưng… chưa bao giờ sử dụng

Nam diễn viên đúng chuẩn 'ba nhà người ta' chính là Lương Thế Thành khi anh có quan điểm dạy con khiến ai cũng phải gật gù.

Là một trong những ông bố trong dàn cast chương trình Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, diễn viên Lương Thế Thành đã có dịp cho khán giả thấy hình ảnh một người đàn ông khác hẳn trên màn ảnh. Đặc biệt, cách chăm sóc bé Bảo Bảo đầy khéo léo chính là điều mà đông đảo khán giả dành những lời 'có cánh' cho anh.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, tài tử màn ảnh Việt đã có nhiều chia sẻ thú vị về cách chăm sóc và dạy con của mình.

Lương Thế Thành và bà xã Thúy Diễm thường phân chia công việc như thế nào để chăm sóc bé Bảo Bảo trước khi tham gia chương trình Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân?

Tính chất công việc khiến cho 2 vợ chồng không có nhiều thời gian để ở nhà. Lịch trình của cả hai khá thất thường, thậm chí là có khi đi quay phim ở tỉnh cả tháng mới về nhà. Có khi ở nhà được vài ngày lại đi tiếp. Vì vậy nên khi ở nhà hai vợ chồng dành quỹ thời gian để chăm con, hoặc ai đi thì người ở nhà sẽ chăm con chứ không phân chia rõ ràng.

Khi nhận được lời mời từ chương trình thì bà xã có truyền lại cho Lương Thế Thành bí kíp nào để chăm con không?

Không có truyền gì hết (cười). Tại vì nếu nói về chăm con thì Thành chăm nhiều hơn Diễm. Từ khi bé Bảo Bảo được sinh ra thì Thành chăm con nhiều hơn, mẹ Diễm bên cạnh giúp đỡ và hỗ trợ cho hai ba con thôi. Mẹ Diễm nấu ăn, xếp quần áo, làm những việc như 'hậu cần' vậy đó. Nên khi tham gia chương trình Thành còn nhiều kinh nghiệm hơn Diễm (cười).

Dù vậy thì chương trình cũng đề ra khá nhiều thử thách đối với Thành và bé Bảo Bảo. Khi tham gia chương trình Thành bên cạnh con suốt 48 tiếng, bình thường thì có mẹ Diễm và ông bà phụ, còn khi tham gia chương trình thì không ai hỗ trợ cả. Tất cả mọi thứ mình tự làm, có nhiều khi mình thấy bị quá sức và mình cũng lo lắng không biết có làm được những thử thách chương trình đề ra không.

Thực ra, tham gia chương trình này là lần đầu tiên Thành xuống bếp. Có một lần Thành xuống bếp chiên lạp xưởng thì bị cháy lúc chưa có bé Bảo Bảo (cười).

Lương Thế Thành: Có sẵn 3 roi mây để dạy con nhưng... chưa bao giờ sử dụng - Hình 1

Ngày đầu tiên của Lương Thế Thành và con trai Bảo Bảo trong chương trình 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân'.

Điều thay đổi lớn nhất của Thành và Bảo Bảo sau khi bên nhau suốt 48 giờ đồng hồ là gì?

Đó chính là sự gần gũi của mình và bé. Chắc chắn sau chương trình Thành sẽ không thể tìm được cảm giác bên con suốt 48 tiếng đồng hồ. Mình có thể nhận ra được nhiều khía cạnh của con mà bấy lâu con không bộc lộ, đặc biệt là sự quan tâm của bé.

Điều gì của bé Bảo Bảo khiến ba Thành cảm động nhất trong 48 giờ đồng hồ?

Có một lần bé làm cho Thành suýt rơi nước mắt, đó là lúc Thành nấu ăn cho bé. Thành vô tình cắt trúng tay chảy máu, lúc đó Thành mới nói là 'Bảo ơi ba bị chảy máu'. Sau đó bé mới giả vờ gọi xe cứu thương rồi chạy lại cầm ngón tay của Thành và thổi. Đó là những điều mà Thành chưa bao giờ dạy con, điều đó khiến mình vô cùng hạnh phúc.

Lương Thế Thành: Có sẵn 3 roi mây để dạy con nhưng... chưa bao giờ sử dụng - Hình 2

Ở nhà, Lương Thế Thành là người chăm con nhiều hơn bà xã Thúy Diễm.

Việc có máy quay túc trực suốt trong nhà có ảnh hưởng gì đến Bảo Bảo không?

Không hề ảnh hưởng gì hết, thậm chí bé lại nói chuyện với máy quay suốt. Bé còn gọi máy quay là những con quái vật (cười).

Lương Thế Thành có quan điểm dạy con như thế nào?

Mình không đặt nặng vấn đề với con. Mình chỉ mong muốn con có một cuộc sống thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc và tự do nhất. Sau này con lớn lên có thể lựa chọn và làm những gì con thích. Ba mẹ bên cạnh để chỉ dẫn cho con cái gì đúng cái gì sai thôi.

Lương Thế Thành và Bảo Bảo trong giờ học bài

Trong thời gian bé có những ngày 'khủng hoảng tuổi lên 3, lên 4', anh có cảm thấy quá sức không?

Thật sự là rất mệt, nhiều khi Diễm bị stress vì thấy con quậy phá mà nói không nghe, càng nói càng quấy. Nhưng khi nghĩ lại thì tuổi của con là vậy, mình làm cha mẹ thì cần phải uốn nắn, nói một cách nhẹ nhàng để con không bị tổn thương.

Vậy vợ chồng anh có biện pháp nào để con bình tĩnh lại hay không?

Giận lắm, thậm chí là Diễm lại mua 3 cái roi mây về nhà để con hư thì dạy. Nhưng thật ra từ khi mua về vẫn chưa sử dụng bao giờ. Quan điểm của Thành là dạy con không bằng đòn roi mà sẽ tâm sự, chia sẻ với con và luôn luôn lắng nghe, chỉ dạy bé.

Cảm ơn những chia sẻ của Lương Thế Thành!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20"Nàng thơ" của Đen Vâu nên duyên cùng ông chủ homestay ở tập 5 Người Ấy Là Ai 202202:34:34Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'01:12Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao00:55Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang45:16Thương ngày nắng về 2 - Tập 33: Trang khóc nức nở nhận mẹ ruột, sóng gió chuẩn bị ập tới?05:34Tập 5 Người Ấy Là Ai 2022: "Nàng thơ" của Đen Vâu khiến dàn cố vấn bất ngờ05:44Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước01:06:20Kiều Minh Tuấn bóc mẽ chuyện ăn nằm, ngủ chung với Trường Giang và 'bí mật động trời' gây ngỡ ngàng07:36Trường Giang ‘tố’ Kiều Minh Tuấn nói sai sự thật, bị đàn em ‘tác động vật lý’ ngay trên mặt?06:09NSND Hồng Vân rời Ký Ức Vui Vẻ sau loạt ồn ào đời tư, danh tính người thay thế mới gây ngỡ ngàng?20:42Sao Nhập Ngũ 2022: Tập 15 gây chú ý với loạt khoảnh khắc 'quê độ' của dàn chiến sĩ nam02:06Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 9: CiCi nịnh bố cực khéo trong khi Đu Đủ khiến Dừa phải 'khóc thét'01:43MC Long Vũ tái xuất dẫn "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 203:01Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản01:03Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Khánh Vân: 'Sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi'01:51NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp00:45Hoàng Thùy hé lộ “liều thuốc” vực dậy bản thân sau trầm cảm13:15Trường Giang hé lộ bí mật với vợ cũ Hoài Lâm, giật mình nhận ra sự thật đang phải đối diện01:02:01

Tiêu điểm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây tranh cãi vì nhan sắc và body thua xa 'vợ sắp cưới' Đoàn Văn Hậu?
07:14:26 26/06/2022
Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'
21:55:07 26/06/2022
Tập 6 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ diễn viên VTV chọn đúng "cực phẩm" làm bất động sản độc thân, thích chơi golf
17:02:45 25/06/2022
Chiếc váy đặc biệt báo hiệu Ngọc Châu sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ việt nam 2022
14:44:03 26/06/2022
Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Gia cảnh nghèo khó, bố mất sớm vì bạo bệnh
15:05:07 26/06/2022
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ?
09:54:37 26/06/2022
Học vấn Top 3 HH Hoàn vũ Việt Nam 2022: Á hậu 2 trội hẳn, Tân Hoa hậu Ngọc Châu đang giữ "kỷ lục"
13:02:04 26/06/2022
Lệ Nam: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng tôi tham gia
18:11:47 26/06/2022
Ơn Giờ Cậu Đây Rồi mùa 8 - tập 4: Cao Thái Hà bị Lâm Vỹ Dạ tố "giật chồng"
17:04:43 25/06/2022
Đây là 2 mỹ nhân gây tiếc nuối nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
13:02:08 26/06/2022

Thông tin đang nóng

Duy Phương gặp tai nạn giữa lúc phải mưu sinh, con trai từng bị tố vô tâm có hành động ấm lòng
18:51:29 26/06/2022
Người mẫu Chúng Huyền Thanh đau đớn báo tin tang sự, Hà Hồ, Thu Hoài và sao Việt xót xa chia buồn
18:02:58 26/06/2022
Lâm Khánh Chi lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc thật tuổi 45 khác ‘1 trời 1 vực’ ảnh tự đăng
22:02:53 26/06/2022
Đánh ghen ở Hà Nội: Anh thay mặt em gái xử lý cặp đôi gian díu, chồng ôm chặt người tình bảo vệ
18:42:33 26/06/2022
Tây Ninh: Phát hiện 3 thi thể trong 1 gia đình nổi trên đường thoát nước thải
19:32:42 26/06/2022
Đỗ Nhật Hà lên tiếng về hành động thiếu tôn trọng với HHHV Ngọc Châu, nói gì mà gây phẫn nộ thêm?
21:09:37 26/06/2022
Hậu giảm 15kg, Phan Như Thảo lấy lại vóc dáng thời còn 'soán ngôi' Ngọc Trinh, chồng đại gia nói gì?
22:11:20 26/06/2022
Người thân cận hé lộ bí mật dàn ‘vợ bé’ 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng
21:52:08 26/06/2022
Cao Thái Sơn tung ảnh tình tứ cùng gái lạ trên bãi biển, CĐM đồng loạt gọi tên Angela Phương Trinh
18:55:17 26/06/2022
Những hình ảnh đầu tiên của cô dâu Jang Nara
19:28:14 26/06/2022

Tin mới nhất

Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước

23:35:47 26/06/2022
Trong khi, Ưng Hoàng Phúc thể hiện ấn tượng với Hơn cả yêu thì chàng học trò của Mỹ Tâm lại thể hiện giọng hát nội lực qua bài hát Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc

NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp

18:58:03 26/06/2022
Đời nghệ sĩ tuần này tiếp tục giới thiệu đến một chân dung nghệ thuật đặc sắc, đó là NSƯT Hồng Vân. Chị là một trong những tiếng hát ngọt ngào, say đắm của dòng nhạc dân ca. Đồng thời, NSƯT Hồng Vân cũng sở hữu giọng ngâm thơ tuyệt vời ...

Hoa hậu Ngọc Châu xứng danh "nữ thần may mắn", hễ thi đâu là thắng đó

14:08:24 26/06/2022
Cứ ghi danh cuộc thi nào, Ngọc Châu cũng đều ẵm giải thưởng cao nhất

2 Á hậu Miss Universe Vietnam 2022: Người lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, người từng nặng 90kg

14:06:12 26/06/2022
Không nằm ngoài dự đoán, Thảo Nhi Lê và Huỳnh Phạm Thủy Tiên đều lần lượt xứng đáng trở thành Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa diễn ra tối 25/11. Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đời thường ấn tượng của 2 mỹ n...

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Khánh Vân: 'Sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi'

12:57:15 26/06/2022
Chia sẻ điều tiếc nuối trước thời khắc trao vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2022, Khánh Vân cho biết, cô có tiếc nuối nhưng với cô, sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi

Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

11:26:04 26/06/2022
Sau quá trình rèn luyện vất vả với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau tại Sao Nhập Ngũ 2022, Hòa Minzy đã xuất sắc giành được giải nhất của chương trình, trước sự ủng hộ và chúc mừng từ đông đảo khán giả

Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

09:51:20 26/06/2022
Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra thành công, nhiều cảm xúc với chiếc vương miện danh giá nhất được trao cho Ngọc Châu

Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang

09:41:17 26/06/2022
Trải qua 8 thử thách đầy cam go, quyết liệt, Săn nhà triệu đô – chương trình truyền hình thực tế về nghề môi giới bất động sản đã đi đến chặng hành trình cuối cùng

Con đường âm nhạc: Nhìn lại chặng đường 20 năm hoạt động nghệ thuật của ca sĩ Đức Tuấn

09:38:20 26/06/2022
Chương trình Con đường âm nhạc tháng 6 với sự tham gia của ca sĩ Đức Tuấn sẽ được diễn ra lúc 20h ngày 26/6 tại Cung Hữu Nghị Việt Xô, và sẽ được trực tiếp trên VTV1

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 nêu quan điểm "Hoa hậu chỉ làm từ thiện", lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình

17:06:38 25/06/2022
Các giám khảo quốc tế Miss Universe đã có buổi gặp gỡ truyền thông trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản

12:49:56 25/06/2022
Để khách mời bộc lộ những cảm xúc chân thật nhất, ê-kíp sẽ có cách khai thác, tiếp cận kịch bản khác nhau và sẽ không tiết lộ trước với mỗi khách mời

"Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

11:56:44 25/06/2022
Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Sao Mai 2022 chỉ còn 1 tuần để đăng ký

11:48:41 25/06/2022
Khởi động vào ngày 1/6 và cho đến thời điểm này, Sao Mai 2022 sẽ chỉ còn thời gian 1 tuần cho tất cả các bạn trẻ tham gia đăng ký

Đấu trường siêu Việt chính thức ra mắt với giải thưởng lên đến 300 triệu đồng

10:00:10 25/06/2022
Đấu trường siêu Việt – trò chơi trí tuệ siêu hot ở đất nước Israel đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hàng nghìn người chơi tranh nhau đến để chinh phục 300 triệu đồng

Trạng nguyên nhí: Chào đón diễn viên hài Ngọc Phước

09:56:37 25/06/2022
Đây là số đầu tiên diễn viên hài Ngọc Phước đến với trường thi của Trạng nguyên nhí

Cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi vượt mọi ranh giới để đến bên nhau

09:41:45 25/06/2022
Thuận vợ thuận chồng tuần này đến với câu chuyện của cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi

Thành tích nào cho Thiên Hương - "ngựa ô" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

23:49:26 24/06/2022
Đạt top nhiều phần thi phụ cùng các dự án thiện nguyện ý nghĩa, Thiên Hương được dự đoán sẽ tiếp tục thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  Và thành tích nào dành cho cô gái đến từ An Giang này?

Tham vọng của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" là gì?

23:47:09 24/06/2022
Đầu tư khủng, mời loạt hoa hậu nổi tiếng làm giám khảo và đưa ra các tiêu chí cuộc thi tiệm cận với quốc tế, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang tính toán điều gì?

Dàn Miss Universe thế giới làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

23:45:35 24/06/2022
Harzaaz Sandhu, Catriona Gray và Natalie Glebova sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hai hoa hậu nổi tiếng thế giới đặt tiêu chí gì cho Hoa hậu Hoàn vũ VN?

23:43:25 24/06/2022
Hai hoa hậu nổi tiếng Catriona Gray và Harnaaz Sandhu chia sẻ tại buổi phỏng vấn chiều 24.6 rằng họ có những tiêu chí riêng để lựa chọn tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xứng đáng

Có thể bạn quan tâm

Tải Và Cài Đặt Game Home Behind 2 Full Cho Máy Tính [800MB]

Game offline

23:53:16 26/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Home Behind 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Esport

23:44:29 26/06/2022
Cập nhật diễn biến và kết quả các trận đấu AIC 2022 Liên Quân Mobile hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Trung úy hải quân hồi sức tim phổi cứu sống nạn nhân đuối nước

Đời sống

23:33:09 26/06/2022
Với kiến thức sơ cấp cứu người bị đuối nước được học tập tại đơn vị, trung úy Nguyễn Văn Năm đã kịp thời sơ cứu và cùng người thân đưa nạn nhân về đội điều trị 486, Vùng 4 hải quân để cấp cứu

Angela Phương Trinh khoe nhan sắc thoát tục sau 7749 lần để lộ cơ bắp 'lực điền'

Sao việt

23:29:38 26/06/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Angela Phương Trinh gây ngỡ ngàng khi bỗng hóa thiếu nữ trong sáng, thoát tục trong bộ đồ lam

Myanmar thiêu rụi khối ma túy trị giá hơn nửa tỷ USD

Thế giới

23:23:04 26/06/2022
Các sản phẩm bị tiêu hủy bao gồm gần 2 tấn heroin, hơn 630 triệu viên yaba (một loại ma túy chứa methamphetamine) và một số loại ma túy khác với tổng giá trị 642 triệu USD. Chúng được đem tiêu hủy trong các buổi lễ tại thành phố Yangon,...

YB Spa – Trung tâm làm đẹp quốc dân

Làm đẹp

23:13:53 26/06/2022
Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu hiện nay của nhiều chị em phụ nữ. Bởi lẽ đó ngành thẩm mỹ Spa những năm gần đây hoạt động cực kỳ sôi nổi trên thị trường Việt Nam. YB Spa – trung tâm làm đẹp quốc dân được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn....

Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/7

Game online

23:01:16 26/06/2022
Thái Hư Tam Quốc dễ dàng tạo ấn tượng tốt với game thủ nhờ vào nền đồ họa tươi sáng, giao diện game hút mắt và cách trình bày tính năng mới lạ đột phá theo thị hiếu game thủ hiện đại. Từ việc giao diện chính có thể thay đổi theo đêm - n...

Nguyễn Sin tuyên bố thẳng về những người giúp sức bà Phương Hằng, đau lòng nhắc tới Phi Nhung

Netizen

22:47:01 26/06/2022
2 ngày qua, thông tin những người thân cận với bà Phương Hằng lần lượt được mời lên Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để làm việc và mở rộng điều tra vụ án. Thông tin trên khiến dư luận vô cùng chú ý và bàn luận trên các trang mạng xã hội

MU nợ thêm gần 500 triệu bảng

Bóng đá thế giới

22:37:23 26/06/2022
Theo Manchester Evening News, báo cáo tài chính mới nhất cho thấy các khoản nợ của MU đã tăng lên đến gần 500 triệu bảng, tăng 11,8% so với năm trước. Mặc dù vậy, nhà Glazer vẫn nhận được 11 triệu bảng tiền cổ tức bất chấp MU vừa trải q...

Giá bán Honda Vario đời cũ chạm ngưỡng 70 triệu đồng, cao hơn cả Vario 160

Xe máy

22:31:33 26/06/2022
Nhiều người Việt vẫn tìm mua Honda Vario đời cũ thuộc phiên bản 150 nhập khẩu từ Indonesia vốn đã ngừng sản xuất, khiến giá bán mẫu xe này bị đẩy lên cao hơn cả Honda Vario 160

Cách làm ốc nhồi thịt hấp sả, lá gừng thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

22:30:34 26/06/2022
Cách làm ốc nhồi thịt mang hương vị dân dã, bình dị chắc chắn không còn xa lạ với những tín đồ ẩm thực Việt. Chỉ cần biết cách sơ chế và làm sạch ốc, biến tấu theo từng công thức khác nhau là bạn đã có ngay cho mình món ốc nhồi thịt lạ ...

Những màn đầu tư trang phục trong MV K-pop khiến fan choáng ngợp

Nhạc quốc tế

22:03:09 26/06/2022
Bên cạnh giai điệu và lyrics, trang phục cũng là một trong những yếu tố thu hút trong các MV K-pop. Thấu hiểu điều này, các thần tượng không ngại đầu tư khủng để diện mạo lên hình thu hút và hoàn hảo nhất