Mẹ và chị gái tiết lộ điều chưa từng biết về Hoa hậu Ngọc Châu

Chồng mất sớm, một mình bà Đặng Thị Gái đầu tắt mặt tối với công việc làm nông nuôi 3 chị em hoa hậu Ngọc Châu nên người.

Tối 25/6, Nguyễn Thị Ngọc Châu được xướng tên lên ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Chứng kiến khoảnh khắc con gái đăng quang, bà Đặng Thị Gái – mẹ hoa hậu Ngọc Châu – không khỏi xúc động.

Mẹ và chị gái tiết lộ điều chưa từng biết về Hoa hậu Ngọc Châu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Tâm sự với VietNamNet, bà Đặng Thị Gái bồi hồi nhớ lại quá khứ vất vả mưu sinh. Chồng mất sớm, một mình bà làm lụng nuôi 3 con nhỏ. “Ba Châu mất lúc Châu 5 tuổi, thằng em hơn 20 tháng, còn chị gái 10 tuổi. Lúc đó, sáng tôi đi làm, 3 chị em ở nhà tự bảo ban nhau. Trưa về tôi lo cho chị Châu đi học, Châu và em ở nhà. Lúc đó khổ lắm, đi làm cứ nghĩ tới 3 đứa con nhỏ ở nhà không ai trông, làm vừa xong vác cuốc lên là tôi lật đật chạy về nhà lo cơm nước cho con“, bà Gái nhớ lại.

Để có tiền trang trải cuộc sống, bà Gái đầu tắt mặt tối với công việc làm nông. Mẹ đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết: “Ban đầu tôi trồng mía nhưng rồi mía rẻ quá nên thua lỗ. Tôi chuyển sang thuê đất trồng mì, rồi chập chững trồng thêm cao su. Tới giờ, tôi vẫn còn cạo cao su. Không có cao su tôi không nuôi nổi 3 đứa con ăn học”.

Mẹ và chị gái tiết lộ điều chưa từng biết về Hoa hậu Ngọc Châu - Hình 2

Mẹ và chị gái tiết lộ điều chưa từng biết về Hoa hậu Ngọc Châu - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nhiều lần, bà Gái bật khóc vì tủi thân. Khi chồng còn sống, bà không phải cáng đáng công việc đồng áng mà chỉ ở nhà làm nội trợ. Khi chồng qua đời, bà mất đi trụ cột gia đình nên vô cùng áp lực: ” Lúc đó tôi khóc dữ lắm. Cha nó mất sớm, mình bỏ bê con cái thì tội nó lắm nên tôi lúc nào cũng tự nhủ phải cố vươn lên chứ không buông xuôi. Giá nào cũng phải vươn lên”.

Nhớ về Ngọc Châu thuở nhỏ, bà Gái tiết lộ cô từng có thời gian bị bệnh suýt chết. “Hồi nhỏ Châu bệnh dữ lắm, bệnh tưởng chết. Lúc ba Châu còn sống, có ngày tôi dẫn nó đi bác sĩ 3 lần. Lúc ba nó mất, tôi chở đi nhà thương, bác sĩ phải cho uống thuốc điều trị liều cao“, mẹ Ngọc Châu cho biết.

Video đang HOT

Lần nặng nhất, Ngọc Châu ho liên tục hơn 1 tháng. Bà Gái sợ con bị suyễn nên tìm cách chạy chữa khắp nơi, song tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm. Bà kể: “Châu ho, khó thở nên tôi sợ nó bị suyễn. Nhưng bác sĩ bảo không phải, còn dặn dò khi nào Châu mệt thì đưa vào bệnh viện cho bác sĩ hỗ trợ. Cứ như vậy cho đến khi Châu trưởng thành, bệnh mới khỏi hẳn”.

Mẹ và chị gái tiết lộ điều chưa từng biết về Hoa hậu Ngọc Châu - Hình 4 ADVERTISEMENT
Bà Đặng Thị Gái.

Ngoài việc làm lụng, nuôi dạy con cái, bà Đặng Thị Gái còn sửa sang nhà cửa, lo mái ấm cho 3 chị em. ” Sau khi ba Châu mất, tôi thu hoạch mía được 93 triệu. Lo lắng hậu sự xong xuôi, còn lại số vốn tôi quyết định xây nhà. Tôi nghĩ sau này lỡ có đi thêm bước nữa, các con tôi vẫn còn có nhà để ở”, mẹ Ngọc Châu kể.

Chia sẻ về quan niệm dạy con, bà Gái chỉ khuyên con cố gắng học hành nên người, đừng để bị chê cười. Bà nhớ lại lời dặn dò các con ngày trước: “Đừng mê chơi, bê tha để người ta chê cười nhà mình không có đàn ông nên mẹ dạy con không được”.

Hiểu được hoàn cảnh gia đình, từ nhỏ, Ngọc Châu luôn cố gắng học tập vươn lên, luôn động viên mẹ: “Mẹ ráng làm nuôi tụi con. Tụi con ráng học nên người rồi sẽ nuôi lại mẹ”.

ADVERTISEMENT

Khi còn trên ghế nhà trường, Ngọc Châu là một học sinh chăm ngoan với thành tích 12 năm liền đạt học sinh giỏi. Bên cạnh đó, cô chơi thể thao và năng nổ tham gia các hoạt động Đoàn, Hội. Lên đại học, Ngọc Châu quyết định thi vào ngành Kỹ sư Sinh học. Đến năm cuối, cô rẽ hướng sang nghề mẫu khi đăng ký dự thi Vietnam’s Next Top Model 2016 và giành ngôi quán quân.

Mẹ và chị gái tiết lộ điều chưa từng biết về Hoa hậu Ngọc Châu - Hình 5
Thành tích xuất sắc của hoa hậu Ngọc Châu khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Có công việc ổn định ở lĩnh vực người mẫu, Ngọc Châu gửi tiền cho mẹ đỡ đần cuộc sống. Tuy nhiên, bà Gái không nhận mà nhắn nhủ con dành dụm lo tương lai. Bà Gái nói: “Mỗi năm, Châu gửi cho tôi vài chục triệu trang trải cuộc sống nhưng tôi bảo con giữ để tự lo cho mình. Giờ tôi còn khỏe, vẫn có thể đi làm kiếm tiền được nên chưa muốn phiền đến con”.

Mặt khác, bà Gái giao người đẹp phải dành tiền lo chu toàn giỗ ba. “Tôi nói với Châu nếu mẹ chết đi rồi thì con lo giỗ cho ba. Vì hồi đó ba thương Châu dữ lắm. Bụng đau hay cơm nước là một tay ba lo Châu hết. Rồi bệnh đau thì ba chở Châu đi khám, có ngày đến tận hai ba lần. Nên mỗi năm đến giỗ ba, Châu đều dành tiền lo chu tất”, mẹ Ngọc Châu cho hay.

Có lần, nhân dịp lễ 20/10, Ngọc Châu âm thầm nhờ người thân mua quà tặng mẹ: ” Châu không báo tôi biết mà nhờ chị gái mua bánh sinh nhật tặng cho tôi. Châu kêu con bận công việc nên đành nhờ chị giúp. Nếu rảnh Châu sẽ đích thân làm tặng mẹ”. Nhận được món quà bất ngờ, bà Đặng Thị gái không khỏi xúc động. Bà cho biết khi thấy tình cảm con dành cho mình, bà “thương con dữ dội”.

ADVERTISEMENT

Chứng kiến sự thành công của Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, bà Gái không tin đây là sự thật: “41 cô gái ai cũng đẹp và tài năng. Tôi không nghĩ con mình sẽ giành chiến thắng. Đến lúc Châu đăng quang, tôi phải hỏi lại mới biết con gái mình là hoa hậu”. Dù chưa được gặp lại con vì lịch trình dày đặc của đương kim hoa hậu, mẹ Ngọc Châu muốn gửi gắm cô phải thật vững vàng và cố gắng làm tốt trong nhiệm kỳ sắp tới.

Trong mắt chị Nguyễn Thị Kim Ngọc – chị gái Ngọc Châu, hoa hậu là một người mạnh mẽ, kín tiếng. Những lần đăng ký thi hoa hậu hay người mẫu, Ngọc Châu đều giữ kín với gia đình. Cô âm thầm nộp đơn và tập luyện, đến khi chương trình lên sóng, gia đình mới biết. Một lần, chị Ngọc vô tình vào phòng và thấy Ngọc Châu khóc. Chị hỏi nhưng cô không trả lời, chỉ bảo lý do công việc. ” Tính Châu không thích nói nhiều, việc nào nói qua thì không nhắc lại, nên tôi cũng tôn trọng quyền riêng tư của em“, chị Ngọc nói.

Mẹ và chị gái tiết lộ điều chưa từng biết về Hoa hậu Ngọc Châu - Hình 6
Chị gái Ngọc Châu – Nguyễn Thị Kim Ngọc.

Nhắc về kỷ niệm với cô em gái nhỏ, chị Ngọc kể: ” Lần đó mẹ tôi đang đi làm, gần đến giờ về thì trời mưa. Đi rẫy thì không đi đường vòng mà phải đi đò. Trời mưa nên người ta chèo thuyền cũng sợ sóng gió. Sợ mẹ lên thuyền rồi không biết có lên bờ được hay không. Lúc trước, cha tôi mất trên đường đi làm về nên nó như một nỗi ám ảnh. Tôi sợ mất luôn cả mẹ. Thấy hai đứa em khóc, tôi dỗ mãi không nín nên cũng ôm nhau khóc theo”.

Thuở nhỏ, ba chị em Ngọc Châu thường cùng nhau lên rẫy phụ giúp ba mẹ. Chị Ngọc bộc bạch: ” Mấy chị em hay theo mẹ lên rẫy dọn cây mì. Sau này có phong trào trồng cao su, 3 chị em vẫn thường lên quét và đốt lá, canh không cho cháy lan“.

ADVERTISEMENT

Lớn lên, nhìn thấy sự thành công của em gái, chị Ngọc vừa mừng vừa xót: “Tôi thấy Châu chạm đến vương miện, tôi mừng cho em nhưng cũng xót, vì thi cực khổ quá. Nếu hỏi tôi có thích em nổi tiếng không, tôi sẽ trả lời không.

Nổi tiếng phải đối diện với nhiều ồn ào. Đọc những bình luận trái chiều, chính tôi còn chịu không nổi, nên tôi biết Châu phải cố gắng mạnh mẽ rất nhiều. Ngày xưa Châu còn nhỏ, gánh được điều gì cho em tôi đều gánh. Nhưng giờ Châu lớn rồi, lại làm việc trong ngành giải trí, đón nhận nhiều luồng ý kiến khác nhau, tôi không thể gánh cho em được nữa”.

Chị Ngọc chỉ mong em gái cố gắng theo đuổi con đường đã chọn, giữ nhiệt huyết và đặt tâm vào công việc cho khán giả cảm thấy Ngọc Châu xứng đáng với chiếc vương miện trên đầu. “Hy vọng Châu đạt được vương miện, em sẽ làm tốt mọi công việc và hoàn thành mục tiêu. Hôm thi giám khảo hỏi 5 năm nữa Châu sẽ là gì? Châu nói em vẫn là chính mình và giữ ước mơ lo lắng cho trẻ em nghèo. Châu phải cố gắng làm được hơn những gì mình nói để khán giả không bảo hoa hậu nói suông”, chị Ngọc nhắn nhủ.

Với nhiều nỗ lực, Nguyễn Thị Ngọc Châu sở hữu cho mình một số thành tích nổi bật: Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019,… Dự kiến Ngọc Châu sẽ có 4 tháng rèn luyện và chuẩn bị trước khi đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Ngày gia đình Việt Nam, nghe câu chuyện Hoa hậu Ngọc Châu kể về mẹ và rơi lệ ngay từ câu đầu tiên

Hoa hậu Ngọc Châu từng chia sẻ, mình sinh ra trong gia đình làm nông không mấy khá giả, bố mất sớm một mình mẹ phải làm việc vất vả để nuôi các con ăn học nên mẹ là người cô rất thần tượng.

ADVERTISEMENT

Sau một hành trình dài khi trải qua nhiều cuộc thi về sắc đẹp khác nhau, Ngọc Châu đã chính thức chạm tay vào chiếc vương miện danh giá, trở thành Tân Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Để có được thành công như hôm nay gia đình chính là nguồn động lực lớn nhất giúp Ngọc Châu vượt qua các thử thách.

Ngày gia đình Việt Nam, nghe câu chuyện Hoa hậu Ngọc Châu kể về mẹ và rơi lệ ngay từ câu đầu tiên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hình ảnh Ngọc Châu rạng rỡ tại đêm chung kết Miss Universe Việt Nam 2022 vừa qua.

Tại vòng sơ khảo cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2022, khi được giám khảo Võ Hoàng Yến hỏi về mẹ, hoa hậu Ngọc Châu xúc động chia sẻ: " Từ nhỏ em đã mất bố từ rất sớm, nên đối với em mẹ là người em vô cùng thần tượng. Bởi vì em được sống trong sự chăm sóc rất chỉn chu từ mẹ. Mặc dù nhà không đủ điều kiện nhưng mẹ luôn cố gắng mang đến những điều tốt nhất cho các anh, chị em trong nhà và luôn bảo vệ tụi em vô điều kiện."

Ngày gia đình Việt Nam, nghe câu chuyện Hoa hậu Ngọc Châu kể về mẹ và rơi lệ ngay từ câu đầu tiên - Hình 2

Nàng hậu chia sẻ câu chuyện mà cô chưa từng tiết lộ trước đây, Ngọc Châu rơm rớm nước mắt, xin lỗi ban khám khảo vì quá xúc động khi nhớ lại.

Cô vẫn còn nhớ lúc đó, khi mẹ trúng vụ mùa vào lúc bố Ngọc Châu vừa mất, mẹ đã có một quyết định mà nàng hậu xem là khá "điên rồ". Đó chính là mẹ quyết định dùng hết số tiền 90 triệu để xây một căn nhà khang trang cho cả gia đình, vì sợ sau này mẹ không đủ vững tâm để giữ lại của cải cho các anh, em nếu đi thêm bước nữa.

Cô vẫn còn nhớ lúc đó, khi mẹ trúng vụ mùa vào lúc bố Ngọc Châu vừa mất, mẹ đã có một quyết định mà nàng hậu xem là khá "điên rồ". Đó chính là mẹ quyết định dùng hết số tiền 90 triệu để xây một căn nhà khang trang cho cả gia đình, vì sợ sau này mẹ không đủ vững tâm để giữ lại của cải cho các anh, em nếu đi thêm bước nữa.

ADVERTISEMENT

Sống với mẹ từ nhỏ và chứng kiến mẹ phải làm việc rất vất vả, mỗi ngày bà dậy từ rất sớm và làm việc đến tối muộn mới về nhà. Hình ảnh đó đã khắc sâu trong lòng Ngọc Châu và cô rất trân quý những gì mẹ đã làm cho mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Quang Linh Vlog đưa Lôi con về Việt Nam để thăm Thùy Tiên và tổ chức họp fan04:05Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17Thanh Nhã: Yêu Lương Thế Thành suốt 11 năm rồi bất ngờ rã đôi, cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng05:04CĐM ngán ngẩm, liên tục mỉa mai khi Phi Thanh Vân cover Tây Du Kí, tự tin làm khán giả 'mãn thính'00:31Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?04:03Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Thuý Diễm khẳng định gia đình đang hạnh phúc giữa tin Lương Thế Thành "cặp kè" YeYe Nhật Hạ03:18Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hoài Linh thay đổi ngoại hình không nhận ra, thái độ khán giả khi gặp nam danh hài mới gây xôn xao
10:15:49 13/08/2022
Kim Tử Long bức xúc vì trượt NSND, chỉ 1 câu nói khiến CĐM ngán ngẩm, khui lại bê bối động trời
22:29:15 12/08/2022
NTK Đỗ Long vô tình để lộ nhan sắc tuổi 40 cùng vóc dáng chưa chỉnh sửa của Lý Nhã Kỳ gây ngỡ ngàng
18:52:01 12/08/2022
Vừa bị Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia gửi yêu cầu nóng, Hồ Hoài Anh để lộ sơ hở khi về nước với Hồng Đăng
16:46:07 13/08/2022
Ninh Dương Lan Ngọc ‘mở tiệc ’, vòng ngực to bất thường khiến CĐM ‘nhức mắt’
15:26:28 12/08/2022
Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về việc bị người yêu ‘dở mặt’, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao CĐM
10:17:34 14/08/2022
Hoài Lâm xuất hiện rạng rỡ bên người yêu, bất ngờ nhắn nhủ 1 câu sau khi nghi bị vợ cũ nói xấu
19:47:22 13/08/2022
Chồng cũ Lệ Quyên chúc mừng Hoa hậu Mai Phương bất chấp ồn ào
21:38:59 13/08/2022
Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả
17:14:45 12/08/2022
Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”
06:46:57 13/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ chủ shop "xuống tay" với người share bài phốt ở Vĩnh Phúc: Cô gái đang mang bầu, đã bị hư 2 lần
11:07:52 14/08/2022
Phi Thanh Vân ngã giá khi bị gạ gẫm bao nuôi, dân mạng choáng váng khi nghe được con số 'trên trời'
12:32:03 14/08/2022
NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?
09:56:44 14/08/2022
Tròn 1 tháng mất tích cũng là sinh nhật của Hải Như: Xót xa cảnh chị gái song sinh mang bánh kem ra bờ sông
13:46:37 14/08/2022
Đêm tân hôn chưa kịp động phòng thì đã phát hiện ra bí mật động trời của chồng
09:15:46 14/08/2022
Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do
13:40:18 14/08/2022
Dương Tử nói dối, bị nghi là “bé ba” chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa?
10:58:03 14/08/2022
Ngày ra tòa ly hôn, thái độ vui mừng của cô bạn thân hé lộ thủ đoạn đáng sợ của chồng và cô ta
09:05:18 14/08/2022
Trương Bá Chi lần đầu hé lộ lý do nghe lời Trần Quán Hy chụp ảnh "nhạy cảm"
12:06:59 14/08/2022
Thùy Tiên gặp chuyện buồn, Quang Linh Vlog liền có hành động dỗ dành, chọc cười nàng hậu?
11:05:31 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đàm Vĩnh Hưng phải sắp xếp công việc gia đình để bay sang Mỹ, lý do đằng sau khiến dân tình xôn xao

14:45:40 14/08/2022
Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về lịch trình bay sang Mỹ sắp tới khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú và hào hứng

Chỉ một động thái cho thấy mối quan hệ giữa Lý Nhã Kỳ và chàng trai cực phẩm trong Người ấy là ai ra sao sau show?

14:39:37 14/08/2022
Tập đặc biệt của Người ấy là ai lên sóng đã khiến mạng xã hội dậy sóng bởi nhân vật nữ chính là Lý Nhã Kỳ. Mợ chảnh đã tìm được chàng trai tên Thái Khoa khi kết thúc chương trình

Bố của siêu mẫu Hạ Vy qua đời, loạt sao Việt chia buồn

14:06:22 14/08/2022
Nhiều sao Việt như Lan Hương, Quang Thắng, Huyền My, Minh Quân... đã gửi lời chia buồn đến gia đình siêu mẫu Hạ Vy

Giữa ồn ào tranh chấp danh hiệu, đời tư của NSƯT Kim Tử Long được ‘vén màn’ gây xôn xao dư luận

13:43:24 14/08/2022
NSƯT Kim Tử Long được biết đến là 1 nghệ sĩ gạo cội trong làng nghệ thuật cải lương Việt Nam. Dù vậy, đời tư và sự nghiệp của anh lúc nào cũng được trải đầy hoa hồng

Gu Hoa hậu đối lập giữa “hai lò đào tạo” Sen Vàng và UniCorp

13:31:11 14/08/2022
Miss World Vietnam 2022 vừa khép lại cũng chính là lúc Sen Vàng được đánh giá qua chất lượng dàn thí sinh cũng như cách làm truyền thông

Khung ảnh cuối tuần của nhà Diễm Châu: Bận đến mấy cũng chăm con

13:24:51 14/08/2022
Diễm Châu là một trong những mẹ bỉm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hiện tại, cô đang là mẹ của 5 nhóc tì và một mình chăm sóc cả 5 bé

Diệp Lâm Anh làm mẹ đơn thân vẫn ổn, nay sợ "chia con" với chồng cũ

13:20:49 14/08/2022
Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm đã đường ai nấy đi dù từng hạnh phúc. Sau khi dọn khỏi nhà chồng, Diệp Lâm Anh một mình nuôi 2 con nhỏ vẫn không gặp nhiều khó khăn

Sau thời gian dài chờ đợi, Lê Dương Bảo Lâm báo tin vui lớn, khán giá nô nức gửi lời chúc mừng

12:35:19 14/08/2022
Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng tải dòng trạng thái vui mừng thông báo Fanpage của nam danh hài đã cán mốc 4 triệu người theo dõi
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe sắc vóc quyến rũ trên bãi biển

12:27:15 14/08/2022
Lương Thùy Linh nhận được nhiều lời ngợi khen cho nhan sắc ngày càng thăng hạng và gu thời trang gợi cảm trong từng khung hình

Diệu Nhi và Anh Tú lộ “hint” đang ở chung một nhà, ngày lên xe hoa không còn xa

11:55:47 14/08/2022
Diệu Nhi và Anh Tú lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của công chúng lẫn truyền thông vì những hint tình cảm của mình. Có thể thấy, gần đây cả hai liên tục tung những khoảnh khắc chất lượng, phát tín hiệu chuẩn bị thông báo tin vui h...

Á hậu Bảo Ngọc: Nhan sắc ‘kẹo ngọt’, học vấn đáng nể, từng không tự tin về bản thân

11:12:12 14/08/2022
Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM, đạt chứng chỉ IELTS 8.0. Cô sở hữu số đo hình thể ấn tượng: 85-65-97 cm. Lê Nguyễn Bảo Ngọc từng gây ấn tượng mạnh mẽ ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020...

MC Kỳ Duyên táo bạo khoe điểm vàng trên cơ thể, nhan sắc và vóc dáng U60 khiến CĐM phát sốt

10:57:48 14/08/2022
Là một trong những người đẹp không tuổi của làng giải trí Việt, MC Kỳ Duyên vừa qua không khiến dân tình thất vọng khi khoe trọn vóc dáng thon thả cùng điểm vàng trên cơ thể

Á hậu 2 Phương Nhi: "Đẹp người, đẹp nết", đăng ký hiến tạng từ năm 19 tuổi

10:25:38 14/08/2022
Tối 12/8, chung kết Miss World Vietnam 2022 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi lần lượt là Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Top 3 này vô cùng được lòng người h...

Tiara của Á hậu Kiều Loan hư hỏng nặng nề?

08:33:38 14/08/2022
Trên trang cá nhân, Á hậu Kiều Loan vừa chia sẻ hình ảnh chiếc tiara của mình bị gãy nặng sau chung kết Miss World Vietnam

Lý do Nam Em khóc nức nở ở chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam

08:23:12 14/08/2022
Nam Em dừng chân ở top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Trong đêm chung kết, cô khóc nức nở khi được trao giải Người đẹp yêu thích và Người đẹp truyền thông

Dấu ấn của Mai Phương ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

07:23:59 14/08/2022
Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2022 cho biết Huỳnh Nguyễn Mai Phương nhận được sự đồng thuận từ dàn giám khảo cho vương miện hoa hậu
ADVERTISEMENT

Hôm nay, Sơn Tùng làm tài xế cho hai khách sộp

07:20:25 14/08/2022
Tối 13/8, Sơn Tùng thả thính người hâm mộ bằng bức ảnh check-in bên bố mẹ. Hiếm hoi những khoảnh khắc bên phụ huynh được Sơn Tùng khoe với người hâm mộ

Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM

07:11:26 14/08/2022
Clip quay cận cảnh màn giao lưu của Hoài Linh trong 1 đêm diễn miễn phí khiến nhiều người nhận ra phản ứng không mặn mà của khán giả

MC Kỳ Duyên U60 khoe dáng quyến rũ

06:30:34 14/08/2022
Nguyễn Cao Kỳ Duyên tự thưởng cho mình chuyến du lịch biển đến Bahamas sau khi hoàn thành công việc. Nữ MC diện váy lụa xẻ cao, được bạn bè trêu thân hình như gái đôi mươi

Tâm Tít ở tuổi 33: Sự nghiệp và hôn nhân viên mãn

06:18:19 14/08/2022
Mỹ nhân 8X Tâm Tít đã lâu không còn hoạt động showbiz nhưng mỗi lần xuất hiện vẫn cho thấy sức hút lớn với cộng đồng mạng

Thuỵ Vân chia sẻ hậu trường “nhớ đời” tại Miss World Việt Nam

06:02:08 14/08/2022
Trang phục của Thuỵ Vân đã phải thay đổi vào phút chót, trước giờ chung kết Miss World Vietnam. Đây cũng là điều mà Thuỵ Vân hết hồn

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe mặt mộc 100% không chút make up, nhan sắc U40 làm dân tình choáng ngợp

05:52:19 14/08/2022
Không ngại khoe những khoảnh khắc không son phấn, Hồ Ngọc Hà gây thương nhớ vì mặt mộc không tì vết ở tuổi U40

Tăng Thanh Hà rạng rỡ bên chồng doanh nhân sau thời gian điều trị bệnh

23:25:49 13/08/2022
Tăng Thanh Hà được khen thần thái tươi tắn sau thời gian tích cực chữa bệnh. Diễn viên hiện giữ mốc cân nặng 51 kg, sức khỏe ổn định

Lã Thanh Huyền tự hào gần 40 tuổi nhưng chưa từng 'dao kéo'

23:22:28 13/08/2022
Xuất hiện tại một sự kiện, Lã Thanh Huyền đã truyền cảm hứng làm đẹp tới cho phụ nữ. Nữ diễn viên cho biết, cô luôn chọn cách làm đẹp tự nhiên nhất có thể

Bắt trọn cảnh Lan Ngọc đi biển ở Đà Nẵng cùng trai đẹp, khán giả ngỡ ngàng khi không phải Chi Dân

23:10:01 13/08/2022
Trước khoảnh khắc Lan Ngọc rạng rỡ bên bạn trai, fan hâm mộ bày tỏ sự thích thú và không quên dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của cô nàng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vợ đăng tuyển nhân tình cho chồng

Chuyện lạ

15:07:23 14/08/2022
Một cô vợ người Thái Lan đã khiến nhiều người sửng sốt khi đăng thông tin tìm 3 người phụ nữ xinh đẹp và có học thức để giúp chồng vui vẻ, hạnh phúc

Súp bắp cải bé sẽ thích mê

Ẩm thực

15:07:11 14/08/2022
Chắc chắn món súp bắp cải này sẽ làm hài lòng các bé đấy các mẹ nhé! Đun nóng chảo, thêm dầu ăn vào. Khi dầu ăn nóng, thêm tỏi và hành tây vào xào cho đến

Hãy xóa ngay ứng dụng 'đội lốt' quản lý quảng cáo Facebook này

Thế giới số

15:06:59 14/08/2022
Khi tìm kiếm trình quản lý trang trên Facebook (Facebook pages manager) trên cửa hàng ứng dụng của Apple, người dùng sẽ nhận được nhiều kết quả khác nhau. Trong số đó có thể là các ứng dụng lừa đảo, cho phép tin tặc lợi dụng để đánh cắp...

De Gea: 'Tôi đã khiến MU mất 3 điểm, đây là ngày kinh khủng'

Bóng đá thế giới

15:05:34 14/08/2022
Thủ thành David De Gea đã lên tiếng xin lỗi trong một ngày thi đấu tồi tệ của bản thân anh và toàn đội Manchester United

Bentley Bentayga EWB trục cơ sở dài có 24 tỷ tùy chọn nội thất

Ôtô

15:01:23 14/08/2022
Trung bình, những người thợ thủ công lành nghề tại nhà máy Crewe cần tới 132 giờ để hoàn thiện một chiếc xe SUV Bentley Bentayga EWB siêu sang

HAGL tuyển quân ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

15:01:19 14/08/2022
Hơn 5.000 bạn trẻ đã tham gia cuộc tuyển chọn tài năng bóng đá do HAGL tổ chức cuối tuần này tại SVĐ Bách Khoa (Hà Nội)

Choáng váng vì mẹ đẻ luôn tỏ thái độ này với chồng

Tâm sự

14:59:31 14/08/2022
Tôi với chồng yêu nhau hơn một năm thì làm đám cưới, từ lúc quen nhau, chồng tôi khi ấy không phải là mẫu đàn ông mà tôi quan tâm, chứ đừng nói đến chuyện yêu đương. Nhưng không hiểu sao, tôi cứ đuổi khéo anh ấy mỗi lúc đến chơi nhà thì...

Cơ hội lái xe thể thao trên đường đua Italy với Maserati

Siêu xe

14:58:30 14/08/2022
Để thỏa ước mơ cầm lái chiếc xe thể thao trên đường đua, Maserati mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng Việt

MV của Chi Pu "biến mất" khỏi YouTube sau 5 ngày lên sóng

Nhạc việt

14:53:49 14/08/2022
Kể từ ngày tuyên bố theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp, Chi Pu cho ra mắt nhiều sản phẩm có lượt xem khủng như Anh ơi ở lại , Đóa hoa hồng ... nhưng vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát. Mới đây nhất, cô tiếp tục gây chú...

EXID tái hợp nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt

Nhạc quốc tế

14:53:15 14/08/2022
Sau nhiều năm không cùng xuất hiện trên sân khấu, EXID lần này đã đưa tới sự phấn khích cho người hâm mộ khi thông báo sẽ tổ chức buổi phát sóng đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt

Ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc - Kim Jang Hoon bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu khi đang biểu diễn

Sao châu á

14:35:59 14/08/2022
Truyền thông Hàn mới đây đưa tin, nam ca sĩ Kim Jang Hoon đã ngất xỉu khi đang biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc ở Gangnam-gu

Nhật Bản muốn tiếp tục tham gia 2 dự án khí đốt hoá lỏng quan trọng liên quan tới Nga

Thế giới

14:31:30 14/08/2022
Ngày 12/8, trả lời phỏng vấn Nikkei, Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản mới được bổ nhiệm hôm 10/8, ông Yasutoshi Nishimura cho hay nước này muốn duy trì sự tham gia trong các dự án Sakhalin-1 và Sakhalin-2