Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức ‘xuất kích’, ‘phốt’ cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc

Không dừng lại ở đó, bà Trương Lan còn công khai đoạn ghi âm gửi tin nhắn thoại cho mẹ Từ Hy Viên, trong đó có nhắc đến nhiều câu chuyện gây sốc. Dân mạng choáng váng với tin tức “hút chất cấm” của Đại S và Tiểu S.

Ngôi sao Đài Loan Từ Hy Viên (Đại S) quyết định kiện chồng cũ ra tòa do bị cắt 7 tháng tiền trợ cấp sinh hoạt. Đáp lại, doanh nhân này cũng lên trang cá nhân tiết lộ nhiều chuyện xấu về vợ cũ.

ADVERTISEMENT

Trước mâu thuẫn của đôi vợ chồng cũ, mẹ của Uông Tiểu Phi – bà Trương Lan, một “người đàn bà thép” trong giới kinh doanh, cũng nhập cuộc và lên tiếng thay con trai. Bà đăng văn bản dài hai trang giấy để đáp trả văn bản thanh minh trước đó của Từ Hy Viên, nội dung như sau:

“Tôi có một số lời muốn nói với văn bản thanh minh của cô Từ Hy Viên:

1. Từ cô nói từ giây phút đầu tiên gặp mặt, cô chưa từng làm tổn thương Uông Tiểu Phi cả về thể xác lẫn tinh thần, điều này không đúng! Trên thực tế, cô đã nhiều lần uy h.iếp, thậm chí dùng nhiều thủ đoạn để ép Phi thỏa hiệp, cô và luật sư của cô hiểu rất rõ nhỉ?

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Thứ hai, cô nói rằng cô tôn trọng tôi từ tận đáy lòng. Đúng là trò đùa. Thực tế, trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn, cô đã xúc phạm tôi như thế nào, cấm tôi đến thăm cháu, đặt ra đủ thứ cấm đoán. Tôi đã luôn chịu đựng điều đó, và khen ngợi cô ấy với người ngoài, nhưng lòng tôi thì đau như dao cắt.

3. Cô ấy nói rằng ly hôn là vì lợi ích của tôi và Uông Tiểu Phi, đó cũng là một lời nói dối! Sự thật đã chứng minh rằng cô đã muốn kết hôn với người đàn ông Hàn Quốc từ lâu, trong khi thủ tục ly hôn ở Trung Quốc vẫn chưa hoàn tất. Tôi thề rằng UTP khi yêu ai sẽ không yêu người khác, cũng sẽ không tái hôn, chỉ muốn tập trung vào việc nuôi dạy con cái. Tôi chỉ có thể nói Uông Tiểu Phi đã phạm sai lầm trong hôn nhân, nhưng không vi phạm pháp luật. Còn cô vẫn luôn vi phạm pháp luật cho đến hiện tại.

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 2

ADVERTISEMENT

4. Cô Từ nói rằng sau khi ly hôn, không có nói xấu. Điều này không đúng, cô viện nhiều lý do khác nhau để đòi đưa thêm tiền, tất cả những tin nhắn ác ý và đe dọa này đều bị giữ lại, cô không thể giả vờ.

5. Cô Từ nói rằng chưa bao giờ nghĩ đến việc nuôi con một mình. Đó là bởi vì cô không thể nuôi con một mình. Cô thậm chí không biết đứa trẻ học lớp mấy, cũng không biết khi nào khai giảng. Cô ấy nói rằng Uông Tiểu Phi có thể đồng giám hộ, nhưng trên thực tế, cô đã cản trở và không cho chúng tôi thăm đứa trẻ bằng mọi cách có thể.

Trong thư hòa giải của họ, Uông Tiểu Phi muốn ở cùng con trong kỳ nghỉ đông và nghỉ hè, thậm chí chỉ ở cùng nhau một ngày thôi, cô đã từ chối một cách nhẫn tâm và thậm chí còn ác độc hơn khi nói rằng sẽ không bao giờ để tôi nhìn thấy cháu.

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 3 ADVERTISEMENT

6. Cô Từ nói cô tuân thủ pháp luật, chuyện này càng là lời nói dối buồn cười hơn nữa. Sự thật là cô không ngừng tìm đủ loại lý do để bòn tiền, để yêu cầu tăng khoản phí sinh hoạt!

7. Cô Từ cáo buộc Uông Tiểu Phi không trả đầy đủ sinh hoạt phí cho gia đình cô ấy và cô ấy phải trả đầy đủ cho cô ấy theo thỏa thuận hòa giải, điều này hoàn toàn sai sự thật! Uông Tiểu Phi không chỉ trả đầy đủ mà còn trả thừa hơn 5 triệu tệ (~17 tỷ). Có chứng cứ rõ ràng!

Tôi nghĩ cô ấy đã cùng người đàn ông khác tái hôn rồi, không nên tiếp tục kê một khoản chi phí sinh hoạt và tiền điện, khiến người đàn ông kia không ngẩng cao đầu được, còn tôi thì coi thường anh ta. Uông Tiểu Phi có thể trả thêm vài triệu, chẳng lẽ lại cố tình không trả hàng trăm nghìn tiền điện sao?

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 4

ADVERTISEMENT

8. Cô Từ nói rằng đứa trẻ rất mong được gặp Tiểu Phi, tôi tin đây là sự thật, và đó là sự thật duy nhất mà cô Từ nói cho đến nay. Nhưng bà Từ đã ngăn cản, không cho chúng tôi gặp nhau. Cô có biết rằng qua màn hình video cháu nhớ bà nội thế nào không, làm sao cô có thể ngăn cản được chứ?

9. Cô Từ nói rằng mọi người không nên thốt ra những lời không hay hoặc làm tổn thương nhau. Tôi hoàn toàn đồng ý, nhưng sao lại đi uy h.iếp người khác? Ai là người lan truyền những thứ phi pháp, xâm phạm quyền riêng tư, bưng bít bí mật hại người?

10. Trong quá trình đàm phán hôn nhân, cô Từ đã xúc phạm tôi như thế nào, cô Từ đã hứa sẽ không bao giờ tái hôn như thế nào?

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 5 ADVERTISEMENT

Cô Từ đã đệ đơn kiện, và chúng tôi sẽ chờ tòa án giải quyết. Thực ra rất đơn giản, một khi số tiền được kiểm tra, chính Uông Tiểu Phi đã trả nhiều hơn chứ không phải ít hơn. Cô nên làm theo tất cả những gì cô đã nói, hãy rút đơn kiện ngay sau khi cô hiểu ra và trả lại số tiền trả thừa cho Uông Tiểu Phi.

ADVERTISEMENT

Là một người mẹ, tôi đã bỏ bê việc chăm sóc Uông Tiểu Phi khi nó còn nhỏ và tôi vô cùng xấu hổ. Từng xu trong số tiền của tôi đều được tiết kiệm bằng cách làm việc chăm chỉ. Tôi sống không phụ thuộc vào ai, và tôi không sợ bất cứ ai…”

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 6

Không dừng lại ở đó, bà Trương Lan còn công khai đoạn ghi âm gửi tin nhắn thoại cho mẹ Từ Hy Viên, trong đó có nhắc đến nhiều câu chuyện gây sốc. Dân mạng choáng váng với tin tức “hút chất cấm” của Đại S và Tiểu S, nói rằng cô mau đi kiểm tra để chứng thực, đáp trả lời cáo buộc của Trương Lan.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng soi ra tiền điện mà Uông Tiểu Phi luôn nhấn mạnh, quả thực có sự bất thường. Trước khi DJ Koo đến, tiền điện của nhà Đại S từ ngày 10/11/2021 đến ngày 11/1/2022 là 16.734 NDT (khoảng 58 triệu VND).

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau khi DJ Koo chuyển đến, tiền điện của nhà Đại S từ ngày 12/5 đến ngày 11/7 là 62.900 NDT (khoảng 218 triệu VND). Hóa đơn tiền điện của Đại S từ ngày 12/7 đến ngày 12/9 là 94.201 NDT (khoảng 330 triệu VND).

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 8

ADVERTISEMENT

Uông Tiểu Phi có động thái bất ngờ với Từ Hy Viên

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên từng xảy ra bất hòa vì vấn đề con chung sau ly hôn. Mới nhất, doanh nhân bất ngờ nói cảm ơn vợ cũ và DJ Koo.

Uông Tiểu Phi có động thái bất ngờ với Từ Hy Viên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi ly hôn vào cuối năm 2021. Ảnh: Sina.

Ngày 9/11, Sina đưa tin doanh nhân Uông Tiểu Phi livestream trên trang cá nhân. Anh khóc và bày tỏ nỗi nhớ các con. Uông Tiểu Phi cho biết không gặp con suốt hơn một năm qua, kể từ khi về Trung Quốc làm ăn và rạn nứt hôn nhân với Từ Hy Viên.

Trên sóng trực tuyến, Uông Tiểu Phi cảm ơn Từ Hy Viên và Koo Jun Yup (DJ Koo) đã thay anh chăm sóc, dạy bảo hai con. Động thái của doanh nhân này gây chú ý. Anh được cho là đã giảng hòa quan hệ, không còn căng thẳng với vợ chồng Từ Hy Viên.

Trước đó, Uông Tiểu Phi thường xuyên trách móc Từ Hy Viên cản trở anh chăm sóc hai con. Anh cho biết đã nhiều lần thương lượng với vợ cũ về việc đưa hai con sang Bắc Kinh vào mùa hè nhưng không được chấp nhận.

Uông Tiểu Phi có động thái bất ngờ với Từ Hy Viên - Hình 2

Uông Tiểu Phi có động thái bất ngờ với Từ Hy Viên - Hình 3 ADVERTISEMENT

Uông Tiểu Phi (bìa trái) và vợ chồng Từ Hy Viên. Ảnh: Sina, Vogue.

Sau khi Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo, Uông Tiểu Phi tuyên bố cấm hai con gọi nam ca sĩ Hàn Quốc là cha. Anh từng muốn kiện Từ Hy Viên, yêu cầu tòa án phân lại quyền nuôi dưỡng các con.

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên hoàn tất thủ tục ly hôn vào cuối năm 2021. Nữ diễn viên giành được quyền nuôi con. Đầu tháng 3, Từ Hy Viên thông báo tái hôn với Koo Jun Yup. Nam ca sĩ chuyển sang Đài Loan sinh sống cùng mẹ con Từ Hy Viên.

Trên ETToday, Koo Jun Yup cho biết hòa hợp với hai con của vợ, không bận tâm chuyện xưng hô trong gia đình. "Tôi sẽ không ép bọn trẻ gọi tôi là cha. Con Từ Hy Viên gọi tôi thế nào cũng được miễn là chúng thích", anh nói.

ADVERTISEMENT

Còn Uông Tiểu Phi hiện hẹn hò người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh nhưng không công khai mối quan hệ. Cuộc tình của họ vướng nhiều ồn ào khi doanh nhân bị tố ngoại tình với Trương Dĩnh Dĩnh trong thời gian vẫn còn là chồng Từ Hy Viên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Engfa khiến fan la ó vì “đạo nhái” trắng trợn Thùy Tiên, Mr. Nawat vẫn tự hào khoe khoang?04:06Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Trần Phi Vũ hôn đắm đuối Trương Tịnh Nghi, còn hỏi đàng gái “mắc cỡ chưa?”03:33'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Jisoo vừa mắc bệnh lạ, YG đã tính chuyện thay thế, lộ cả danh tính "đàn em" sắp debut của BLACKPINK04:22Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05Đường Yên hết thời, phải còng lưng đi quay show kiếm tiền nuôi gia đình?03:31Giả Nãi Lượng hẹn hò Trương Bá Chi, Lý Tiểu Lộ ‘trả thù' công khai ‘tòm tem’ với rapper kém 12 tuổi03:31Song Joong Ki ôm tình tứ 'tình mới' tại sự kiện, còn cố tình nhắc đến vợ cũ Song Hye Kyo?03:18Cao Viên Viên, Tô Hữu Bằng và Vương Hạc Đệ ‘già chát', mặt nhăn nheo khi lộ ảnh chưa chỉnh sửa03:45Engfa tăng cân không kiểm soát, Tân Hoa hậu MGI lấy lại hào quang, Mr. Nawat bị chủ mới MU “đe dọa”04:05Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm “vỗ mặt”, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga?04:01Miss Brazil khiến fan xót xa vì phải mặc đồ xuyên thấu, Á hậu 1 vấp té, có 1 chiêu dùng hoài?04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc
15:44:24 25/11/2022
Mỹ nhân đẹp nhất ‘Diên hi công lược’ Trương Gia Nghê bị chồng đại gia cắm sừng đi tòm tem với gái lạ
03:13:48 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học
20:19:46 26/11/2022
Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù
16:44:39 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
Trương Gia Nghê bị chồng thiếu gia cắm sừng đi "tòm tem" với gái lạ, tiểu tam là bạn học Trần Phi Vũ
15:37:36 26/11/2022
Siêu thảm đỏ Rồng Xanh: Yoona - IU lột xác 180 độ, Thang Duy ăn diện rườm rà dẫn đầu dàn sao hạng A
23:19:33 25/11/2022
Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?
16:41:39 25/11/2022
Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên
10:20:10 26/11/2022
Taew Natapohn "Nữ thần rắn": Mỹ nhân xinh đẹp, rớt đài vì chia tay bạn trai 14 năm rồi quen đại gia
15:03:32 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên: Người trực tiếp đổ xăng, phóng hỏa đã không qua khỏi
12:20:09 27/11/2022
Con rể tương lai là chủ nhà hàng, bố cô gái rủ họ hàng đến ăn miễn phí, bị phản ứng liền tát luôn nhân viên
10:15:54 27/11/2022
Xót xa cảnh đám tang của 4 mẹ con qua đời trong tai nạn giao thông ở Huế, CĐM chung tay quyên góp giúp đỡ
11:12:55 27/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Vợ Lý Hải là thạc sĩ nhưng lui về "nội trợ", chăm sóc mẹ chồng chu đáo
11:46:57 27/11/2022
Múi Xù bay từ Mỹ về Việt Nam thăm Bi Bảo, khoe bụng bầu 6 tháng tạo bất ngờ cho chồng
11:04:12 27/11/2022
Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò Nine Naphat
12:48:03 27/11/2022
Lê Phương tự hào khoe con gái hội tụ toàn gen trội của gia đình
11:05:37 27/11/2022
Nam Em tiếc nuối quá khứ, khẳng định không là người thứ 3 xen vào tình yêu Trường Giang, Nhã Phương?
13:16:46 27/11/2022
Bị nói chỉ đẹp khi đứng 1 mình, Cúc Tịnh Y chụp cận mặt không tì vết
11:20:28 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bi kịch hôn nhân lấy chồng giàu của chị em Từ Hy Viên

15:33:49 27/11/2022
Cả hai chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ đều kết hôn với những thiếu gia giàu có, con nhà quyền quý nhưng cuộc sống hôn nhân của họ thiếu hạnh phúc, đối mặt với nhiều thị phi

Kim Hyun Joong (Vườn Sao Băng) lần đầu hé lộ chuyện tình định mệnh với bà xã và cuộc sống bỉm sữa

15:25:08 27/11/2022
Tháng 2 năm nay, nam thần Vườn Sao Băng Kim Hyun Joong đã gây xôn xao cả dư luận khi công bố kết hôn với bạn gái ngoài ngành và đón con trai đầu lòng ngay vào tháng 10 vừa qua

Vóc dáng quyến rũ của Kim Hye Soo ở tuổi 52

15:21:26 27/11/2022
Nữ diễn viên Kim Hye Soo gây ấn tượng với thân hình quyến rũ, săn chắc ở tuổi 52. Truyền thông Hàn ca ngợi cô có vẻ đẹp không tuổi

Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?

14:41:22 27/11/2022
Thông tin ngay lập tức gây bùng nổ MXH, không ít cư dân mạng cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo hội ngộ sau hơn 3 năm ly hôn. Số khác thì cho rằng nghệ sĩ trên khiến mọi người hiểu nhầm khi có phát ngôn thiếu rõ ràng. Cô muốn nói mì...

BLACKPINK gây phẫn nộ vì "móc túi" fan, trắng tay Daesang vẫn "vượt mặt" BTS?

14:14:05 27/11/2022
Mới đây, BLACKPINK phải đối mắt với một vấn đề nghiêm trọng khi giá vé cho buổi biểu diễn tại Hong Kong (Trung Quốc) bị đem bán ở chợ đen với giá tăng vọt. Theo lịch trình của tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink, 4 cô gái Blackpink ...

“Con cưng” Mr. Nawat đăng quang Miss Tourism International 2022, đạo nhái vương miện của Việt Nam?

13:30:35 27/11/2022
Vừa qua, chung kết cuộc thi Miss Tourism International 2022 (MTI) chính thức diễn ra tại Malaysia. Vượt qua dàn thí sinh đến từ khắp các quốc gia, đại diện Thái Lan xuất sắc giành được chiến thắng cao nhất. Marima Suphatra Kliangprom cũ...

Ngô Diệc Phàm hợp tác Trịnh Sảng, Đặng Luân trong dự án lớn nhất năm?

13:15:31 27/11/2022
Đây vốn không phải dự án phim có thật mà chỉ dựa trên sự sáng tạo của khán giả. Nhưng thông qua đó, cư dân mạng Trung Quốc vừa mỉa mai những nghệ sĩ vi phạm pháp luật vừa bóng gió chuyện phiên vị trong giới phim ảnh nước nhà

Mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn nhan sắc biến dạng do bệnh lại bị đổ tiếng oan

07:57:36 27/11/2022
Tiết Chỉ Luân sinh năm 1963 trong một gia đình giàu có nhưng cô lại thiếu đi tình thương của mẹ ngay từ khi còn nhỏ bởi bà có vấn đề về tâm thần, còn bố lại ít khi ở nhà và ra ngoài ngoại tình
ADVERTISEMENT

Thảm đỏ Melon: Nữ idol người Việt xinh xỉu, Jang Won Young và dàn mỹ nhân (G)I-DLE - LE SSERAFIM đọ body cực cháy

22:17:33 26/11/2022
Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2022 quy tụ dàn sao khủng gồm IVE, LE SSERAFIM, (G)I-DLE, NewJeans, TXT, ENHYPEN, Lim Young Woong, MONSTA X

Hook Entertainment chính thức xin lỗi Lee Seung Gi

18:03:25 26/11/2022
Vào ngày 25 tháng 11 (giờ địa phương), Hook Entertainment đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi chính thức về các vấn đề pháp lý liên quan đến ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi

Han Ga In từng sảy thai 3 lần trong một năm

17:21:36 26/11/2022
Nữ diễn viên Han Ga In cho biết cô từng bị sảy thai nhiều lần. Sự cố này khiến vợ chồng cô mua máy siêu âm riêng đặt trong nhà chỉ để nghe nhịp tim của con

Công ty vay Lee Seung Gi 3,5 triệu USD không trả lãi

17:03:19 26/11/2022
Hook Entertainment đã vay 4,7 tỷ won (khoảng 3,5 triệu USD) của Lee Seung Gi suốt 6 năm. Trong thời gian đó, giám đốc điều hành của công ty mua được căn hộ sang trọng

Trương Nghệ Hưng "chàng Lay của EXO": Lùm xùm khi bị tố "săn gái", CEO công ty giải trí ở tuổi 30

16:42:53 26/11/2022
Trương Nghệ Hưng bị đồn có thói quen “tuyển phi”, nhưng phía nam ca sĩ nhanh chóng phủ nhận và dọa kiện kẻ tung tin. Cộng đồng mạng cho rằng scandal của Trương Nghệ Hưng nổ ra nhằm dập đi bê bối của đồng nghiệp. 

Lee Min Ho - Park Min Young lộ điểm chung bất ngờ sau 9 năm tình đẹp tan vỡ gây tiếc nuối?

15:34:00 26/11/2022
Những tưởng chuyện tình của Lee Min Ho và Park Min Young sẽ đi đến kết cục viên mãn nhưng chỉ vài tháng sau đó, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay với lý do muôn thuở: bận rộn không có thời gian chăm sóc tình yêu. Tin tức này khiến công ...

Hanbin Ngô Ngọc Hưng comeback là gây bão: Visual bùng nổ, sơ hở là được khen ăn đứt BTS

15:26:00 26/11/2022
Đã 8 tháng kể từ ngày Hanbin - Ngô Ngọc Hưng ra mắt với vai trò là thần tượng nhóm nhạc TEMPEST. Hành trình hoạt động âm nhạc của anh khiến fan tự hào khi ngày càng thăng hạng

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò

14:10:46 26/11/2022
Ngày 26/11, Sohu đưa tin Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha được cho là tiếp tục đồng hành cùng nhau. Cả hai vừa đi ăn tối với bạn bè của hot girl của Diệp Kha
ADVERTISEMENT

Người đẹp TVB bị cắt sóng, làm mờ mặt

14:04:09 26/11/2022
Lý Giai Tâm bị cấm xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc Đại lục vì những phát ngôn không đúng mực trong quá khứ

Đô Mỹ Trúc có động thái gây chú ý khi Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù

14:02:58 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm sinh ra ở Canada - debut ở Hàn Quốc - đi tù ở Trung Quốc, 22 tuổi ra mắt, 45 tuổi ra tù. Nhiều người cảm thấy có thể chứng kiến đỉnh lưu lĩnh án giống như chứng kiến 1 giai đoạn lịch sử đen tối của ngành giải trí Trung Quố...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chiếc Mazda RX-8 bị ghét nhất thế giới bất ngờ bốc cháy

Ôtô

15:53:34 27/11/2022
Chủ sở hữu của chiếc Mazda RX-8 độ nghiêng bánh độc đáo và bị ghét nhất thế giớ này cho rằng đã có kẻ nào đó đã cố tình phóng hỏa đốt xe

Nhật Bản chấp kèo, Costa Rica quyết tử

Bóng đá thế giới

15:52:01 27/11/2022
Những chiến binh Samurai xanh đã vượt qua hàng phòng ngự thép của tuyển Đức để giành chiến thắng 2-1 trong trận mở màn World Cup nhưng đội trưởng Maya Yoshida cho biết Nhật Bản không thể chủ quan trước Costa Rica vào chiều 27-11

Choáng với thứ nguyên liệu được rắc lên các món ăn đắt đỏ bậc nhất thế giới tại Qatar

Ẩm thực

15:51:53 27/11/2022
Cà phê dát vàng, bít tết dát vàng hay bánh nướng dát vàng... không phải là những món ăn quá xa lạ với giới siêu giàu ở Qatar. Với khách du lịch, đây lại là những món ăn đắt xắt ra miếng đáng để thử một lần trong đời

Federer trở lại Wimbledon sau giải nghệ, cảm xúc 8 lần vô địch ùa về

Sao thể thao

15:49:50 27/11/2022
Sau hơn 20 năm thi đấu chuyên nghiệp, Roger Federer đã chia tay tennis chuyên nghiệp khi tham dự sự kiện Laver Cup 2022 diễn ra tại London, Anh. Thủ đô xứ sở sương mù cũng là nơi Tàu tốc hành có những kỷ niệm đẹp nhất cuộc đời, nơi anh ...

Không còn mái tóc dài, MONO trở lại cực điển trai, tự tin khoe khả giọng hát "chay" 100%

Nhạc việt

15:38:57 27/11/2022
Từ sau khi debbut, MONO nhiều lần trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự thay đổi liên tục phong cách của mình

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê "nhìn bèo"

Sao việt

15:32:14 27/11/2022
Nữ diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tiết lộ cô chỉ đồng ý kết hôn sau khi đạo diễn James Ngô theo đuổi thời gian dài. Bên cạnh đó, Khánh Hiền chia sẻ con trai - bé Eric - chiếm trọn thời gian vợ chồng cô khiến cả hai ít chia s...

'Cầu nối' giúp học sinh thích ứng giáo dục 4.0

Học hành

15:31:27 27/11/2022
Vai trò của giáo viên trong những thay đổi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư là gì? Đây là câu hỏi được không ít người đặt ra

Pau FC sở hữu chỉ số ấn tượng trong mùa đầu tiên sở hữu Quang Hải

Bóng đá việt nam

15:28:34 27/11/2022
Pau FC đã đi được một nửa chặng đường ở mùa giải 2022/23. Theo đó, đội bóng của Quang Hải ngày càng tiến bộ với chiến thắng quan trọng và thăng tiến mạnh mẽ trên bảng xếp hạng

Cứu người đàn ông chạy xe ôm công nghệ bị cướp đ.âm 6 nhát gây thủng tim, phổi

Pháp luật

15:28:16 27/11/2022
Rạng sáng 26.11, người đàn ông hành nghề chạy xe ôm công nghệ trên địa bàn H.Hóc Môn thì bị cướp đ.âm 6 nhát gây thủng tim, phổi và được cứu sống

Con nghiện chơi điện tử, bố mẹ trị cực cao tay

Netizen

15:24:19 27/11/2022
Cha mẹ bất lực với con trai nghiện chơi game online đã quyết định đ.ánh liều lấy độc trị độc , cuối cùng dạy cho con một bài học nhớ đời

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

Esport

15:22:34 27/11/2022
Với sự góp mặt của bốn đội tuyển xuất sắc cùng hai vị HLV đình đám của PUBG Mobile là Louis và Huy Gà, chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên đã khiến các fan hâm mộ Esports đứng ngồi không yên với bầu không khí vô cùng sôi động và cuồn...

Quỳnh Lương bất ngờ tiết lộ từng suýt đóng Sơn Ca trong "Gara hạnh phúc"

Hậu trường phim

15:22:11 27/11/2022
Nữ diễn viên Quỳnh Lương cho biết, cô từng tham gia buổi định trang nhân vật của Gara Hạnh Phúc với tư cách là nhân vật Sơn Ca

Cầm tờ giấy ghi lời nhắn sếp mùa World Cup, cổ động viên Nhật Bản 'gây sốt' mạng xã hội

Bên lề sân cỏ

15:21:26 27/11/2022
Ảnh chụp một cổ động viên Nhật Bản cầm tấm giấy được trang Twitter chính thức của FIFA World Cup 2022 chia sẻ tới tất cả các ông chủ trên thế giới đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng