Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online “hốt bạc” dịp Tết, năm nào cũng “nhét túi” cả chục triệu đồng

“Mình nhớ những dịp Tết chính là cơ hội vàng kiếm tiền nhờ các sản phẩm “Tết nào cũng phải sắm”. Đặc biệt, chưa năm kinh doanh mà mình bị lỗ cả”, chị Vân Anh chia sẻ.

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 1

Là nhân viên văn phòng bình thường, mức thu nhập của chị Vân Anh (hiện đang sống tại Hà Nội) không quá cao. Mang trong mình máu kinh doanh và sở thích buôn bán ngay khi còn trẻ nên vừa đi làm chị vừa tập tành bán hàng online kiếm thêm thu nhập, như một nghề tay trái khác.

Thực ra bản thân mình khá thích kinh doanh và buôn bán. Bắt đầu từ năm 2013 mình đã tập bán online rồi. Nhưng vì việc sinh con và chăm sóc con cái khá bận rộn nên mình không thể chú tâm được nhiều lắm. Mãi tới gần 3 năm trở lại đây mình mới tập trung hoàn toàn vào nó được.

Nói đến cái duyên chắc buôn bán duyên số cũng chỉ là một phần. Phần còn lại phải là sự kiên trì, học hỏi thì mới có thể theo nghề này lâu và bền tới giờ này được “, chị Vân Anh chia sẻ.

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 2

Chị Vân Anh

Các sản phẩm chị Vân Anh bán giai đoạn này chủ yếu là thực phẩm cho ngày Tết. Nhưng khác với nhiều người bán online khác, chị không dựa vào một sản phẩm mà sẽ chủ động thấy sản phẩm nào phù hợp, giá thành ổn với người tiêu dùng sẽ nhập về kinh doanh và theo sát.

Năm nay là một năm quá khó khăn với tất cả các mặt hàng kinh doanh không chỉ riêng bản thân mình. Xu hướng năm nay mình lựa chọn vẫn là các sản phẩm phục vụ ngày Tết như hạt điều , hạt dinh dưỡng theo nhu cầu cho chị em phụ nữ cận kề dịp Tết.

Có điều khác một chút là mình đã phải cân đối lượng hàng bán trong năm nay. Vì các sản phẩm kinh doanh Tết nếu như không cân đối được thì dễ có thể không tiêu thụ hết và bị tồn đọng lại “.

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 3

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 4

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 5

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 6

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 7

Các sản phẩm được chị Vân Anh kinh doanh ngày Tết chủ yếu là thực phẩm khô. Các loại hạt dinh dưỡng, hoa quả sấy có thể bày khay mứt Tết vì đánh giá được lượng tiêu thụ mặt hàng này sẽ tăng lên trong dịp Tết.

Với kinh nghiệm bán hàng online các sản phẩm ngày Tết gần chục năm chị Vân Anh cho biết, các sản phẩm liên quan trực tiếp tới Tết Nguyên Đán dễ bán vì lượng tiêu thụ tăng lên. Nên nhìn nhận vào lượng người tiêu dùng để đánh giá được sức tiêu thụ của sản phẩm. ” Vì mình để ý kinh tế năm nay khó khăn nên người tiêu dùng cũng có sự cân đối và thắt chặt chi tiêu hơn mọi năm nhiều”.

Theo chị Vân Anh thì dịp Tết mặt hàng nào cũng đều tất yếu và nhu cầu sử dụng dịp này với số lượng nhiều hơn. Người bán hàng chỉ cần làm sao cố gắng để giá thành và chất lượng luôn được đảm bảo đến với tay nguồn tiêu dùng. Còn những người mới bước chân vào kinh doanh online dịp Tết này thì nên học hỏi và cân nhắc kỹ các sản phẩm dự định tung ra thị trường.

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 8

Theo chị Vân Anh chất lượng sản phẩm, cách chăm sóc khách hàng chính là bí quyết giúp bán được hàng trên sự cạnh tranh của thị trường ngày Tết.

Bản thân chị Vân Anh khi kinh doanh online ngày Tết cũng có rất nhiều kỷ niệm, vui buồn đan xen lẫn lộn. ” Vui ở đây là bản thân được giao lưu và học hỏi, gặp gỡ rất nhiều bạn bè từ các nơi trên mọi miền tổ quốc. Bản thân mình nhờ vậy và được biết và hiểu thêm hơn nhiều điều mà mình chỉ ngỡ rằng cả đời này may mắn làm kinh doanh online thì mình mới biết được. Còn buồn thì chỉ có khách bom hàng là buồn thôi” .

Còn lại với chị Vân Anh mọi thứ trong công việc kinh doanh giúp chị cảm thấy thích thú và đam mê công việc này đồng thời giúp chị có thu nhập thêm trong những ngày Tết.

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 9

Những sản phẩm chị bán luôn tươi mới, có nguồn hàng đảm bảo hoặc tự tay gia đình thực hiện.

Với mình cái chính khi bán hàng là phải có tâm với sản phẩm mình bán, phục vụ khách hàng để làm sao thấy thân thiết, gần gũi thì đó mới là điều quan trọng nhất với người kinh doanh online. Nếu không xem xét kỹ thì có thể rơi vào tình trạng như bị bóc phốt hay là bị hoàn hàng rất nhiều.

Chung quy lại kinh doanh online không như người ta nghĩ và nó là cả 1 quá trình học hỏi đúc kết kinh nghiệm từ những người đi trước. Không phải cứ đăng bài để đó là có đơn là bán được hàng. Mình cần chăm chỉ kiên nhẫn mới có thể đạt được điều mong muốn và đồng hành cùng công việc này.

Theo mình nhận định việc lựa chọn kinh doanh mặt hàng Tết nào nên phụ thuộc vào khả năng về tài chính, nguồn hàng và thời gian mà các bạn có nữa. Nếu có nhiều thời gian, mọi người có thể kinh doanh quần áo, bánh mứt ngày Tết. Còn không thì kinh doanh hoa Tết, quả Tết, thực phẩm… vẫn luôn là những mặt hàng khả quan nhất “.

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 10

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 11

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 12

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 13

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online hốt bạc dịp Tết, năm nào cũng nhét túi cả chục triệu đồng - Hình 14

Số lượng hàng bán ra mỗi ngày của chị luôn cao và đem lại thu nhập ổn cho chị trong những ngày cận kề Tết Nguyên Đán.

Một vài kinh nghiệm bán hàng online ngày Tết được chị Vân Anh dành tặng những người mới vào nghề:

- Không nhất thiết chỉ dựa vào một sản phẩm, bạn có thể chủ động thấy sản phẩm nào phù hợp, giá thành ổn để nhập về kinh doanh và theo sát.

- Nếu có nhiều thời gian, mọi người có thể kinh doanh quần áo, bánh mứt ngày Tết. Còn không thì kinh doanh hoa Tết, quả Tết, thực phẩm khô… vẫn luôn là những mặt hàng khả quan nhất.

- Bán hàng phải có tâm với sản phẩm mình bán, phục vụ khách hàng để làm sao thấy thân thiết, gần gũi.

- Phải xem xét kỹ sản phẩm mình bán để tránh rơi vào tình trạng như bị bóc phốt hay là bị hoàn hàng.

- Những người mới bước chân vào kinh doanh online dịp Tết này thì nên học hỏi và cân nhắc kỹ các sản phẩm dự định tung ra thị trường.

- Do kinh tế năm nay khó khăn nên người tiêu dùng cũng có sự cân đối và thắt chặt chi tiêu hơn mọi năm. Chính vì thế, muốn có lãi phải cân đối lượng hàng bán trong năm nay. Vì các sản phẩm kinh doanh Tết nếu như không cân đối được thì dễ có thể không tiêu thụ hết và bị tồn đọng lại.

Ảnh: NVCC

Cảnh giác thực phẩm tết 'nhà làm'

Tết là dịp lớn nhất để người làm ăn chuyên nghiệp lẫn không chuyên tìm cơ hội kiếm tiền. Trong đó, hàng "nhà làm" được người tiêu dùng chọn lựa do niềm tin vào người bán. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần cảnh giác với thực phẩm không nhãn mác, không nguồn gốc.

Cảnh giác thực phẩm tết nhà làm - Hình 1
Các sản phẩm "nhà làm" tại chợ ở TPHCM. Ảnh: U.P

Trưa 10/1, tại khu vực kinh doanh dưa hành, củ kiệu ở chợ Bình Tây (Q.6, TPHCM), chúng tôi được tiểu thương chào mời mua kiệu ngâm ăn tết. Kiệu chưa sơ chế giá 160.000 đồng, đã sơ chế và ngâm sẵn, mua về ăn luôn thì 300.000-350.000 đồng/kg (tùy loại).

Khi biết chúng tôi muốn mua số lượng lớn để bán hàng tết, người bán hàng nói: "Vậy là em đến đúng chỗ rồi. Nhiều người bán hàng trên mạng vẫn hay lấy dưa kiệu, dưa món ở chỗ tôi, sau đó dán tên họ vào và giới thiệu kiệu "handmade" (nhà làm) nhưng thực ra là mua ngoài chợ".

Tại chợ Căn cứ 26 (Q.Gò Vấp, TPHCM), tiểu thương bày la liệt các loại bánh chưng, giò chả, lạp xưởng, hành kiệu, mứt dừa, mứt bí... màu sắc bắt mắt. Khi được hỏi nguồn gốc, người bán nói do người nhà ở quê làm, tết đến lại đem lên bán và khẳng định thêm, do "làm thủ công nên sạch sẽ, an toàn".

Xoay tròn một hộp mứt chùm ruột có màu đỏ đậm phủ lớp đường sên kẹo màu vàng, dù chưa mở nắp nhưng mùi vị đã xộc lên. Hộp mứt không hề có tên nơi sản xuất, hạn sử dụng, thành phần nguyên liệu... nhưng người bán nói: "Không phẩm màu hay chất bảo quản đâu, cứ cất vào tủ lạnh là ăn được quanh năm".

Tại các trang bán hàng online, hàng tết "nhà làm" cũng nhộn nhịp rao bán. Trong đó, cụm từ "chia lại món ngon" được dùng khá nhiều. "Em có vài ký khô gà lá chanh cho mẹ ở quê làm, muốn chia lại cho chị em ăn thử. Inbox em nhé"; "Nhà chồng em ở Long An có bí quyết làm chả lụa chua rất ngon, lạ miệng mà không ngấy, thích hợp làm món ăn chơi dịp tết. Nhắn tin em để share giá mềm nhé các tình yêu"... Phía dưới là cả trăm tin nhắn đặt hàng, hỏi giá rất xôm tụ...

Dựa vào lòng tin

Cuối năm cơ quan nhiều việc nên chị Hương (nhân viên ngân hàng ở Q.3, TPHCM) thường đặt hàng trên mạng, giao tận nhà cho tiện. "Tôi thường chọn mua của người quen, chị em trong cơ quan giới thiệu nên mình tin tưởng. Tuy nhiên không ít lần tôi nhận được bánh chưng, giò chả khi ăn có mùi. Hỏi người bán thì họ cho rằng do mình bảo quản không tốt, để lâu nên ôi thiu... Mua hàng "nhà làm" cũng hên xui, gặp những trường hợp như vậy thì mình không mua chủ hàng đó nữa" - chị Hương nói.

"Tôi thường mua nem chua, giò chả, mứt tết do người quen làm nên rất yên tâm. Nhưng một lần tình cờ đi chợ, gặp người ấy đang lấy hàng từ một đầu nậu. "Cạch luôn từ đó!", chị P. (ngụ Q.Bình Tân, TPHCM) nói.

Cảnh giác thực phẩm tết nhà làm - Hình 2
Đủ các loại hành kiệu, dưa món... tại chợ Bình Tây (Ảnh chụp trưa 10/1)

Bác sĩ Dương Thị Kim Loan, trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng Bệnh viện Thống Nhất cho rằng, người tiêu dùng cần cảnh giác với thực phẩm không nhãn mác, không nguồn gốc, không ngày sản xuất.

"Rau củ quả, bột, đường là nguyên liệu trong danh mục cho phép, nhưng cách làm kiểu "a ma tơ" thì khó bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại phẩm màu, hương liệu, chất bảo quản thường được người chế biến dùng rất nhiều để sản phẩm bắt mắt, giữ được tươi lâu... Nhiều người còn xông thực phẩm qua khí lưu huỳnh để chống mối mọt. Đó là chất độc và nếu ăn vào, cơ thể nhạy cảm với hóa chất này sẽ bị ngộ độc ngay lập tức hoặc nếu không lâu dài cũng ảnh hưởng các hệ tiêu hóa, thần kinh..." - Bác sĩ Loan lưu ý.

PGS.TS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban quản lý An toàn Thực phẩm TPHCM cho biết, hàng handmade, hàng nhà làm vẫn phải đáp ứng được tiêu chí: tự công bố về hàm lượng, cam kết không có chất cấm, có hạn dùng của sản phẩm, người làm đáp ứng tiêu chí sức khỏe... để người tiêu dùng và cơ quan nhà nước kiểm soát.

"Tức là nếu thực phẩm "nhà làm" cho nhà ăn thì không sao, nhưng nếu làm để bán thì phải đảm bảo nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước và an toàn thực phẩm cho người mua. Tất cả đều được kiểm soát thông qua giấy phép, nếu đăng ký kinh doanh online thì có thể thông qua website của Bộ Công Thương. Người bán có thể công khai giấy phép kinh doanh thông qua trang kinh doanh trên mạng để người tiêu dùng yên tâm hơn với nguồn gốc sản phẩm bán ra", bà Lan nói.

Theo bà Phong Lan, dựa trên khảo sát thị trường, vấn đề lớn nhất người dân thường gặp khi mua hàng nhà làm là mua xong, nếu có vấn đề thì không biết khiếu nại ai và đành "ngậm bồ hòn".

"Nhiệm vụ của cơ quan nhà nước là hậu kiểm và thanh tra, cho nên những trường hợp đó cơ quan thanh tra sẽ có trách nhiệm kiểm soát. Vấn đề quan trọng là người tiêu dùng phải biết bảo vệ mình. Ví dụ, một người ở nhà và đặt hàng giao tới. Xuất xứ hàng hóa ở đâu không biết thì có rủi ro đến sức khỏe, người mua hàng chịu. Tới khi người bán bị xử lý thì người tiêu dùng đã bị ảnh hưởng rồi", bà Lan nói.

Theo ngành chức năng, thực tế cái khó hiện nay là các thực phẩm "nhà làm" chỉ làm trong dịp tết theo đơn đặt hàng nhỏ lẻ nên không đăng ký kinh doanh. Vì vậy, cơ quan chức năng cũng khó để "truy" địa chỉ sản xuất và kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vườn hoa giấy rực rỡ sắc màu đẹp như cổ tích của chàng trai trẻ dành cả 'thanh xuân' để chăm sóc
11:15:50 01/03/2021
Cô gái cải tạo phòng theo phong cách "blackpink", dân tình rần rần xin link chiếc sofa "black panther" không đụng hàng
06:12:24 02/03/2021
Ưu nhược điểm của lưới an toàn ở chung cư
10:03:47 02/03/2021
Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà cấp 4 diện tích 98m2 với chi phí chỉ 150 triệu đồng
16:25:02 01/03/2021
Rửa móng giò heo không thể bỏ qua bước này, vừa sạch lông lại không có mùi hôi
18:54:56 01/03/2021
Nữ CEO "cao tay" phối hoa với tranh khiến không gian vừa sang trọng vừa tinh tế 10 điểm
16:16:01 01/03/2021
Từ vụ bé gái rơi từ tầng 12A: Tại sao nên lắp lưới an toàn ở chung cư?
18:54:53 01/03/2021
Mẹo hữu ích khi dùng lò vi sóng mà rất ít người biết
07:40:13 02/03/2021
Căn hộ 10m² màu hồng nhỏ xinh vừa ấm áp vừa ngọt ngào dành cho cô nàng độc thân
08:21:46 02/03/2021
Những lưu ý nhỏ trong thiết kế ban công nhà cao tầng, không tốn quá nhiều chi phí nhưng tránh nguy hiểm "chết người" tiềm ẩn cho trẻ
05:53:47 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Quản lý tìm ra công cụ tạo nên hình ảnh 18+ vu khống Lan Ngọc, khẳng định nhờ cơ quan chức năng xử lý kẻ ác
16:46:21 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu
17:01:15 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
'Thánh comment dạo' đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống
17:15:16 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021

Tin mới nhất

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp

21:21:45 02/03/2021
Căn phòng tắm nhỏ luôn cần lưu trữ ngăn nắp, khoa học để không gian gọn gàng, thoáng sạch hơn và tiện dụng hơn khi sử dụng.

Khẩu trang dùng một lần có 4 chức năng tuyệt vời, dùng xong giữ lại đừng vứt đi

18:54:03 02/03/2021
Bằng cách này, dù chúng ta thường bị rụng tóc khi đi tắm, nó cũng sẽ không làm tắc cống nước.

Bí quyết nhận biết giữa mật ong thật và giả

16:51:04 02/03/2021
Mật ong đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng không phải mật ong nào cũng được xem là nguyên chất. Vậy làm sao để nhận biết được mật ong thật và giả?

Chàng trai ở thuê vẫn decor nhà siêu chill, nhìn ảnh before - after chỉ biết thốt lên "ờ mây dinh"

11:16:10 02/03/2021
Nhìn ảnh before - after là biết gia chủ đã bỏ rất nhiều tiền bạc và công sức cho việc cải tạo căn nhà.

"Trang trại rau" 100m2 toàn giống lạ trên sân thượng của cô gái Bình Dương

09:59:31 02/03/2021
Ngoài những loại rau đặc trưng theo mùa, chị Tươi còn thử sức trồng thêm các giống độc lạ, có hình dáng bắt mắt tựa như những bông hoa.

Nhà cũ trăm tuổi "lột xác" thành thiên đường đẹp như mơ

09:51:51 02/03/2021
Kiến trúc sư đã cải tạo ngôi nhà dựa trên sự kết hợp giữa hai phong cách Nhật Bản và Scandinavia (Bắc Âu), cân bằng hoàn hảo giữa 3 yếu tố đẹp - tối giản - tiện dụng.

Chọn thực phẩm ngon bổ rẻ cả nhà đều thích: Chuyên gia đưa ra tiêu chí đọc nhãn thực phẩm chuẩn khỏi chỉnh

08:32:27 02/03/2021
Trình bày ở bên cạnh hoặc mặt sau của bao bì, nhãn thực phẩm cung cấp thông tin hữu ích về dinh dưỡng, đáp ứng mức khuyến nghị hàng ngày ra sao... Thế nhưng, đáng tiếc là nhiều người vẫn bỏ qua.

Nhà phố nhỏ xinh đẹp duyên dáng với những đường cong hiện đại có chi phí hoàn thiện 950 triệu đồng ở Đà Nẵng

06:27:15 02/03/2021
Một ngôi nhà phố không cần nhiều đồ đạc, cũng không lòe loẹt bởi sự pha trộn của nhiều sắc màu. Ngôi nhà ấy đẹp duyên dáng bởi những đường cong cùng cách kết nối khéo léo của ánh sáng và nội thất.

Trở nên giàu có, tiết kiệm bất chấp thu nhập nhờ không bao giờ sử dụng 1 từ này

19:25:03 01/03/2021
Thay vì xem ngân sách của mình như bị hạn chế bởi một bên thứ 3, về những thứ mình không thể làm, tôi xem nó như những lựa chọn mà tôi tin tưởng. Đây là cách giúp bạn có tài chính tốt hơn, tiết kiệm mà vẫn cảm thấy thoải mái.

Những ý tưởng thiết kế tường bếp độc đáo dự đoán được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2021

11:03:37 01/03/2021
Nếu có ý định cải tạo tường bếp, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm hot trend được nhiều người ưa thích trong năm 2021.

Chàng trai độc thân đầu tư 450 triệu để sửa nhà cưới vợ, sang khỏi nói nhưng vẫn có 1 điểm "chưa ưng ý"

11:01:22 01/03/2021
Căn hộ sang trọng của chàng trai này có nhược điểm là thiếu nữ chủ nhân tương lai.

Những ý tưởng giá để giày giúp không gian gọn gàng, xinh xắn

08:22:11 01/03/2021
Đã đến lúc bạn nên tìm kiếm những ý tưởng mới để trang trí lại giá để giày, giúp cho ngôi nhà thêm gọn gàng, ngăn nắp mà lại có tính thẩm mỹ cao.

Ngôi làng Pháp hơn 55 triệu USD của tài tử Johnny Depp

08:14:36 01/03/2021
Nam diễn viên Johnny Depp sở hữu một ngôi làng nhỏ tại Pháp. Bất động sản này hiện được rao bán với giá 55,5 triệu USD.

8 sai lầm thường gặp khi thiết kế căn hộ nhỏ

08:12:50 01/03/2021
Căn hộ nhỏ khó trang trí nên nhiều gia chủ thường mắc phải những lỗi thiết kế cơ bản khiến không gian đã nhỏ càng nhỏ hơn.

Độc đáo các tác phẩm nghệ thuật từ… rượu vang

08:11:14 01/03/2021
Sanja Jankovic - một nghệ sĩ người Serbia đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng rượu vang.

Ý tưởng táo bạo trang trí ngôi nhà bằng họa tiết chấm bi

08:09:46 01/03/2021
Nếu bạn là người yêu thích họa tiết chấm bi, hãy mạnh dạn ứng dụng họa tiết tưởng rất khó nhằn này vào trang trí nội thất.

Khu vườn 70m² xanh mát rau quả quanh năm nhờ mẹ đảm mát tay ở Huế

06:11:16 01/03/2021
Xứ Huế dịu dàng và thơ mộng là nơi nhiều người yêu thích được ghé đến. Vùng đất tuyệt vời này còn là nơi có khu vườn xanh mát đủ loại rau quả sạch do bàn tay đảm đang của chị Hà ngày đêm chăm sóc.

Căn phòng 12,5m² của bé trai 5 tuổi khiến người lớn nhìn cũng thích mê ở Hải Phòng

21:37:57 28/02/2021
Ông bố trẻ Phạm Dũng đã dành tất cả tâm huyết để cải tạo căn phòng rộng 12,5m² thành thế giới mơ ước cho cậu con trai nhỏ của mình.

Cô gái đổi đời chỉ nhờ quyết định "cai nghiện mua sắm" trong vòng 1 năm và bài học thấm thía

15:44:57 28/02/2021
Mua sắm được nhiều người xem là cách giải tỏa stress hữu hiệu, thế nhưng nó cũng ngốn của các cô gái phần lớn số lương kiếm được.

Bỏ túi kinh nghiệm thiết kế nội thất theo từng diện tích

15:29:11 28/02/2021
Để có được một phòng khách đẹp thì đòi hỏi người thiết kế nội thất phải có một cái nhìn tinh tế, tổng quan và phù hợp với mức độ đầu tư, phù hợp với diện tích sử dụng cũng như công dụng của công trình, phù hợp tính cách với sở thích của...

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Trẻ mầm non tới lớp ngày đầu đi học đông ‘bất ngờ’

Học hành

22:10:50 02/03/2021
Hôm nay, 2.3,  là ngày đầu tiên trẻ mầm non, phổ thông,... trên địa bàn TP.Hà Nội đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19 với tỷ lệ rất cao, thậm chí khiến nhiều trường bất ngờ.

Man City vô địch Ngoại hạng Anh sớm nhất ngày 4/4

Bóng đá thế giới

22:10:29 02/03/2021
Lợi thế điểm số cùng phong độ đỉnh cao hiện tại có thể giúp Man City đăng quang sớm nhất vào đầu tháng Tư.

Diệu Nhi - Anh Tú 5 năm trước công khai thế này cơ mà: Nàng phụng phịu giận dỗi, chàng ra sức thơm má nựng yêu

Sao việt

22:10:27 02/03/2021
Khoảnh khắc tình bể bình của Anh Tú - Diệu Nhi từ 5 năm trước bỗng được khai quật và chia sẻ trên mạng xã hội.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đối thủ của tuyển Việt Nam được tiêm vaccine phòng COVID-19

Bóng đá việt nam

22:09:07 02/03/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Các đối thủ của đội tuyển Việt Nam được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Khi cô giáo thực tập quá dễ thương, các học trò nhanh tay đưa ngay hình lên mạng xã hội

Netizen

22:08:48 02/03/2021
Dù chỉ là giáo viên thực tập, nhưng loạt biểu cảm của cô giáo này khi được học sinh chụp lại khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Barcagate - cơ hội giải oan của Messi

Bên lề sân cỏ

22:05:54 02/03/2021
Những tin đồn thất thiệt về Lionel Messi nhiều năm qua có thể sẽ được giải tỏa một khi vai trò của Josep Bartomeu - cựu chủ tịch Barca vừa bị bắt - được làm rõ trong vụ Barcagate.

Vượt mặt Mỹ, Trung Quốc trở thành nước đầu tiên có trên 1.000 tỷ phú USD

Thế giới

22:00:16 02/03/2021
Báo cáo Hurun (Hurun Report) cho thấy cứ hai tỷ phú mới của thế giới vào năm 2020 thì có một người đến từ Trung Quốc.

Kim “siêu vòng 3” ăn diện táo bạo sau ồn ào ly hôn chồng, mẹ 4 con vẫn quyến rũ

Sao âu mỹ

21:55:42 02/03/2021
Làm mẹ của 4 nhóc tỳ nhưng vóc dáng Kim Kardashian vẫn không có dấu hiệu xuống cấp.

5 đặc điểm tố cáo người phụ nữ ham mê 'chuyện ấy'

Kiến thức giới tính

21:52:45 02/03/2021
Những người phụ nữ phóng túng và ham mê chuyện ấy thường sẽ để lộ 5 đặc điểm sau, chỉ cần để ý là thấy ngay.

Facebook sao Việt 2/3

Phong cách sao

21:50:06 02/03/2021
Tóc Tiên sexy hết cỡ với bikini, HHen Niê khoe vòng eo con kiến, Quỳnh Nga diện đồ nữ sinh cưa sừng...

3 thời điểm phụ nữ yếu đuối, mong manh nhất, cần có đàn ông ở bên cạnh để an ủi, động viên

Tình yêu

21:48:40 02/03/2021
Lúc này là thời điểm phụ nữ dễ bi quan nhất. Đàn ông mà bỏ mặc thì càng khiến cô ấy chới với, thế nên hãy dành chút thời gian đồng hành và giúp cô ấy vượt qua tất cả.

Thử bao sản phẩm skincare nhưng cuối cùng, hội sành skincare lại quay về với 7 món kinh điển này vì giúp da đẹp lên thật

Làm đẹp

21:46:02 02/03/2021
Chị em nên ghim chặt 7 sản phẩm dưới đây vì rất có thể sẽ tìm thấy vũ khí đổi đời cho làn da.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

Tâm sự

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.