Mẹ tôi từ bỏ một thói quen khiến bố vui đến nỗi mua luôn căn nhà mới

Theo dõi VGT trên

Vâng, chính xác là việc mẹ từ bỏ thói quen ấy đã khiến hạnh phúc gia đình tôi bước sang một tầm cao khác hẳn.

Mẹ tôi từ bỏ một thói quen khiến bố vui đến nỗi mua luôn căn nhà mới - Hình 1

Mẹ tôi là một người phụ nữ rất yêu bản thân. Nói đúng hơn là mẹ biết cách trân trọng chính mình, luôn lạc quan và có lối sống tích cực. Mẹ tôi không quá xinh đẹp, nhưng bà biết chọn màu son và kiểu tóc phù hợp với bản thân. Mẹ không cao ráo như siêu mẫu, nhưng bà biết chọn giày dép, thích làm móng và dưỡng da trẻ trung.

Gia đình tôi sung túc đầm ấm như bây giờ cũng là nhờ mẹ vun vén. Mẹ cũng luôn là người biết cân bằng cảm xúc khi chung sống với bố, nên 3 thập kỷ qua họ luôn yêu thương nhau như vợ chồng son vậy. Bố mẹ tôi gần như không bao giờ cãi nhau, lúc nào bố tôi cũng chiều vợ nhất. Ông chỉ khó chịu mỗi tuần 3 lần, đó là vào những hôm mẹ tôi… ra tiệm làm tóc.

Trước đây mẹ tôi tắm gội ở nhà bình thường, nhưng sau một lần đi gội đầu dưỡng sinh cùng bà nội thì “nghiện” luôn. Thế là 4 năm nay mẹ toàn gội ngoài quán. 2-3 hôm gội 1 lần, mùa đông thì 1 tuần 2 lần. Quanh nhà có hơn chục cái salon thì mẹ tôi “đóng họ” đều không thiếu chỗ nào cả. Kiểu nay vào quán này, mai sang chỗ kia, nói chung là tùy tâm trạng.

Mọi người sẽ thắc mắc gội đầu thôi thì có gì mà căng đúng không. Nhưng bố tôi ghét vợ đi gội cũng có lý do cả, mà lý do nào cũng đúng.

Đầu tiên là chi phí gội đầu. Mẹ tôi bảo bố rằng mỗi tháng chỉ mất dưới 400 nghìn cho việc làm sạch tóc, nhưng mỗi lần ra quán bà luôn mua kèm đồ ăn vặt. Rồi lắm hôm hứng lên mẹ tôi lại “bao” trà sữa, bánh rán, bánh khoai, thịt xiên cho cả quán. Xong thi thoảng bị chủ quán gạ nhuộm tóc, uốn xoăn, cắt tỉa nọ kia. Thành ra 400 nghìn của mẹ chỉ là con số ước tính bằng mồm. Chứ thực tế thì tổng số t.iền mẹ trả ở quán gội có khi lên đến chục triệu một tháng!

Tiếp đến là vấn đề thời gian. Tôi cũng từng theo mẹ đi gội rồi nên biết quy trình từ lúc nằm xuống bàn gội đến lúc xong xuôi chỉ tầm 30 phút là cùng, ai tóc dài với dày thì cùng lắm 45 phút. Hôm nào vội thì tôi bảo nhân viên cào nhanh 20 phút là sấy xong. Thế nhưng mẹ tôi thì khác hẳn. Bữa nào mẹ gội là bà “mất tích” 2-3 tiếng. Nhiều lần mẹ còn ra quán từ trưa xong đến 5h chiều vẫn chưa thấy về đi chợ. Bố tôi đi làm về đói nên khó chịu. Gọi điện thì mẹ tôi không nghe, di động chỉ để vứt trong phòng.

Video đang HOT

Mẹ tôi thích lãng phí thời gian ở quán gội đầu để “ buôn dưa” với hàng xóm. Chồng con đi làm cả nên mẹ ở nhà kêu buồn. Vài lần cãi nhau với bố về chuyện đi gội, mẹ cứ thút thít nói cả nhà chẳng ai tâm sự với mẹ, cả tuần có mỗi mấy buổi đi ra ngoài tranh thủ “c.hém gió” với hội chị em trong ngõ mà cũng bị trách mắng. Thế là bố tôi lại thương, không dám buông lời cay đắng với vợ nữa!

Mẹ tôi từ bỏ một thói quen khiến bố vui đến nỗi mua luôn căn nhà mới - Hình 2

Cơ mà mẹ tôi chỉ dùng “khổ nhục kế” với bố được đôi lần vì sau này bố tôi không thông cảm nữa. Càng ngày bố càng phản ứng gay gắt hơn mỗi khi mẹ đi gội đầu, kể từ lúc ông phát hiện ra vợ chơi chứng khoán thua lỗ. Một bà nội trợ như mẹ tôi thì biết gì về t.iền ảo đâu. Tại ra quán gội đầu bị con trai bà chủ quán dụ dỗ, lần đầu tiên bỏ vài triệu chơi thử thấy lãi 2 triệu nên mẹ tôi mới sa chân vào “chơi chứng”. Đương nhiên là mẹ giấu không cho bố biết. Chơi vài tháng xong đợt Tết mẹ tôi lỗ nặng, phải hỏi vay t.iền các dì nên bố tôi mới phát hiện ra.

Đợt ấy bố giận mẹ lắm. Mẹ làm đủ cách xin lỗi, chị em tôi cũng nhảy vào giúp thì bố mới chấp nhận sự hối lỗi chân thành từ mẹ. Mẹ xóa app chứng khoán đi, hứa không bao giờ đụng vào nữa.

Song yên ổn được một thời gian thì lại sinh chuyện. Thấy giá vàng tăng liên tục nên mấy bà hàng xóm đổ xô đi bán. Mẹ tôi ra quán gội cũng nghe ngóng ít nhiều. Dù hứa với chồng sẽ không nghe ai xúi giục gì nữa, nhưng thấy vàng lãi cao quá nên mẹ tôi cũng ham. Kết cục mẹ lén đem 2 cây vàng đi bán, vừa cầm t.iền về đến cửa đã bị bố tôi gọi ra nói chuyện.

Nhà tôi không túng thiếu gì cả, và cái chính là mẹ tự ý làm mà không nói gì với bố khiến cho ông nổi giận và buồn lòng. Bố tôi đổ lỗi cho quán gội đầu khiến vợ mình ngày càng mê muội. Lúc nào vợ cũng chỉ thích ra đấy “hóng hớt” và đua theo những thứ vô bổ. Mẹ tôi nghe chồng mắng xong thì ủ dột lắm. Nghĩ kỹ lại thì việc ra quán gội đầu đã gián tiếp gây ra không ít sóng gió, ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống hạnh phúc của gia đình tôi.

Và thế là sau nhiều năm đam mê việc đi gội thì nửa tháng trước mẹ tôi đã quyết định không phí t.iền ra salon nữa! Bà lấy cớ dạo này gội đầu tăng giá, trước 30 nghìn mà giờ tận 50 nghìn. Nghe xong bố tôi không tin lắm. Song đúng 1 tuần mẹ tôi tự gội ở nhà thật. Thế là bố vui quá, mua hẳn cái nhà mới để thưởng cho vợ luôn!

Không phải một trò đùa mà bố tôi mua nhà ăn mừng vợ bỏ thói quen đi gội quán thật mọi người ạ. Ông kêu “khu nhà cũ phong thủy không tốt, vợ lây nhiễm nhiều thói hư tật xấu”. Vậy nên nhân kỷ niệm 29 năm ngày cưới, bố quyết định xuống tay rút hết tài sản ra để mua cái nhà mới rộng rãi hơn, có sân vườn yên tĩnh và xung quanh không có quán gội đầu nào!

Tôi kể đầu đuôi chuyện nhà mới cho họ hàng nghe mà các dì các bác cứ bò lăn ra cười. Trần đời chắc duy nhất bố tôi có lý do mua nhà hài hước như vậy.

Mang ảnh bố đẻ về thờ ở nhà, tôi bị mẹ vợ xúc phạm không tiếc lời

Ngày mua được nhà mới, tôi lập bàn thờ bố nhưng không ngờ lại bị mẹ vợ nói những lời cay đắng.

Lấy vợ 7 năm, tôi tích cóp được một chút t.iền. Ban đầu, tôi tính chuyện mua nhà nhưng sợ vay ngân hàng nhiều không trả nổi. Vợ mới nói sẽ về thưa chuyện với bố mẹ cô ấy để vay thêm t.iền.

Vợ tôi là con nhà khá giả, bố mẹ làm kinh doanh, trong khi tôi sinh ra chỉ biết mặt bố. Cách đây vài năm, bố tôi bị bệnh rồi qua đời. Trên tôi có một chị gái, lấy chồng gần nhà nhưng cuộc sống cũng không mấy khá giả.

Ngày cưới vợ, tôi tủi thân lắm vì không có cha mẹ bên cạnh, chỉ có một người bác ruột làm đại diện gia đình nhà trai và chị gái tôi. Vợ tôi cũng không vì điều ấy mà chê trách, ngược lại còn rất thương tôi.

Mang ảnh bố đẻ về thờ ở nhà, tôi bị mẹ vợ xúc phạm không tiếc lời - Hình 1

Vợ chồng tôi cãi nhau vì thái độ của mẹ vợ (Ảnh minh họa: KR).

Nghe tin chúng tôi sắp mua nhà, mẹ vợ nói cho vay 500 triệu đồng, còn cho 400 triệu đồng. Tôi mừng lắm vì dù sao, đó cũng là một khoản t.iền lớn, bớt được gánh nặng cho chúng tôi. Số t.iền còn lại là do vợ chồng tôi lo. Chúng tôi không phải nợ ngân hàng, chỉ vay thêm bạn bè chút ít.

Ngày có nhà mới, hai vợ chồng hớn hở sắm sửa đủ thứ, mời đôi bên gia đình, bạn bè đến tân gia. Mẹ vợ vui ra mặt rồi dặn dò đủ thứ. Lúc đó, tôi thầm biết ơn bố mẹ vợ lắm. Tôi cũng tích cực làm ăn hơn để chắt chiu trả nợ cho mọi người.

Nửa năm sau đó, tôi bàn với vợ đưa bố về nhà để thờ phụng. Ở quê, chị gái cũng chạy đi chạy lại thắp hương cho bố nhưng tôi thấy không tiện. Là con trai duy nhất trong nhà, tôi muốn được cúng giỗ bố ở nhà mình, thay vì về quê như mọi năm. Vợ cũng vui vẻ đồng ý.

Nhưng một hôm mẹ vợ lên chơi, nhìn lên bàn thờ thì sắc mặt bà biến sắc. Mẹ bảo với vợ tôi là không cho phép con rể làm việc này. Tôi thấy quá vô lý khi mẹ có phản ứng như vậy.

Mẹ gọi tôi ra và nói rằng: "Nhà này là nhà của các con nhưng con phải hiểu, t.iền mua nhà là ở đâu ra. Mẹ không đồng ý việc con mang di ảnh bố con về đây thờ. Mẹ cho các con t.iền, còn cho vay thêm không hẹn ngày trả đồng nghĩa với việc cái nhà này là t.iền của mẹ, của con gái mẹ. Con chỉ là kẻ ở rể thôi.

Dù có đứng tên trong sổ đỏ, con cũng phải cân nhắc kĩ khi thờ phụng người thân của mình. Bố con đang "ở quê" tốt như vậy, sao con phải đưa lên đây làm gì? Khi nào con làm ra nhiều t.iền, tự mua được nhà bằng chính t.iền của con thì hãy tính đến chuyện đó".

Nghe những lời mẹ vợ nói, tôi cảm thấy bị xúc phạm vô cùng. Tôi không phải người đề xuất chuyện vay mượn, càng không xin t.iền mẹ vợ. Tôi cũng bỏ t.iền tiết kiệm ra góp vào mua nhà, đâu phải ở không.

Nhìn thái độ của mẹ vợ, tôi chỉ muốn lập tức bán căn nhà, trả lại toàn bộ số t.iền cho bà. Vợ tôi còn không ý kiến, tại sao mẹ vợ lại chen vào chuyện này? Hơn nữa, làm dâu phải thờ phụng bố mẹ chồng là điều đương nhiên, tại sao mẹ vợ lại phản ứng vô lý như vậy?

Nghĩ ngợi suốt buổi tối, tôi quyết định bảo vợ bán nhà. Vợ tôi rất sốc và nói rằng sẽ thưa chuyện lại với mẹ. Nhưng sau tất cả, tình cảm và sự tôn trọng của tôi dành cho mẹ vợ không còn nữa.

Tôi chẳng muốn dây dưa t.iền bạc, chỉ cảm thấy bản thân hèn hạ đi thôi. Tôi nhất định sẽ tìm mọi cách trả lại toàn bộ số t.iền đó, không thiếu một xu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Cháy nhà trọ ở Trung Kính: Quặn lòng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh
08:01:54 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay!
09:41:43 26/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung
08:19:23 26/05/2024
Lấy chồng streamer nổi tiếng, Xoài Non "thiệt thòi" ít ai biết
06:52:14 26/05/2024

Tin mới nhất

Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền

10:05:09 26/05/2024
Chị giúp việc thật thà chất phác, giờ thay đổi khác lạ còn gửi nhiều t.iền về quê. Tôi 32 t.uổi, kết hôn được 9 năm. Cuộc sống hiện tại của tôi khá hoàn hảo, chúng tôi sở hữu căn hộ rộng rãi, hiện đại ở một quận trung tâm thành phố.

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về

09:34:28 26/05/2024
Bài tâm sự đầy nước mắt của anh Lý sau buổi họp lớp được đăng tải trên trang NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"

09:27:24 26/05/2024
Anh trai tôi là người có ngoại hình bình thường, bù lại được cái duyên và vui tính nên nhiều người quý. Làng trên xóm dưới không ai không biết tiếng anh Q. hài , bởi đi đến đâu anh tôi cũng tấu hề đến đó.

Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời

09:19:21 26/05/2024
Hôm qua là ngày cưới của tôi, cũng là ngày tôi được trực tiếp quỳ xuống, dập đầu cảm tạ công ơn dưỡng dục của mẹ kế, người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Messi vắng mặt, đội bóng Canada bị chỉ trích dữ dội

Sao thể thao

10:35:15 26/05/2024
Chỉ vì siêu sao Lionel Messi không ra sân đã khiến đội bóng Vancouver Whitecaps của Canada bị hơn 50.000 cổ động viên phản ứng dữ dội.

Du khách Việt Nam tới Nhật Bản đạt 233.800 lượt người trong 4 tháng đầu năm

Du lịch

10:34:52 26/05/2024
Theo Văn phòng Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) tại Việt Nam, từ tháng 1/2024 đến tháng 4/2024, số khách Việt Nam tới Nhật Bản là 233.800 lượt người, cao hơn 8,1% so với cùng kỳ 2023.

43 người vẫn phải điều trị trong bệnh viện sau sự cố của Singapore Airlines

Thế giới

10:14:43 26/05/2024
Ngày 25/5, tức là 4 ngày sau khi chuyến bay của Singapore Airlines gặp tình trạng nhiễu loạn nghiêm trọng và phải hạ cánh khẩn cấp, vẫn còn 43 người đang được điều trị tại bệnh viện ở thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Bà ngoại của Myra Trần trở thành diễn viên chính trong MV 'Mẹ ơi'

Nhạc việt

10:12:40 26/05/2024
Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng với một nguồn năng lượng mạnh như Myra Trần thì chắc chắn, một sản phẩm âm nhạc giản dị, tối giản chỉ là lời mở đầu cho một năm 2024 đầy cảm xúc.

Game thủ Summoners War hào hứng với Summoners Festival

Mọt game

10:05:15 26/05/2024
Sự kiện offline Summoners Festival tại Hygge Coffee và PERCE%T Coffee đã chính thức diễn ra vào ngày hôm nay và kéo dài tới ngày 26.5.

Thuỷ Tiên đeo nhẫn kim cương, lộ diện giữa ồn ào đối chất với Khánh Thi vụ ca sĩ Vbiz nợ 80 triệu

Sao việt

09:57:50 26/05/2024
Thuỷ Tiên lần đầu lộ diện giữa ồn ào. Nữ ca sĩ ăn diện giản dị, gây chú ý khi đeo túi hiệu và nhẫn kim cương lấp lánh đến thử váy cho sự kiện ngày 26/5 của NTK Đỗ Long.

Ngôi nhà 600m2 ngập sắc màu như cung điện cổ tích của Thủy Top

Sáng tạo

09:53:46 26/05/2024
Ca sĩ Thủy Top tận hưởng cuộc sống trong căn nhà rộng rãi, sở hữu diện tích sử dụng lên đến 600 m2. Thủy Top chuyển về nhà mới từ đầu năm 2024.

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm

Trắc nghiệm

09:45:38 26/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của t.uổi Mão tương đối rực rỡ, t.iền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm.

Cà Mau chủ động phòng tránh bệnh cho trẻ thời điểm giao mùa

Sức khỏe

09:45:30 26/05/2024
Các bậc phụ huynh cần chủ động phòng tránh bệnh cho trẻ, đặc biệt phòng bệnh từ gia đình luôn là phương pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Dẻ sườn bò nấu món gì ngon? 9 món ăn ngon với dẻ sườn bò

Ẩm thực

08:52:55 26/05/2024
Là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, dẻ sườn bò thường được tận dụng làm thực phẩm chế biến thành các món ăn ngon cho bữa ăn gia đình.

Sở hữu vóc dáng gầy mặc sao cho đẹp?

Thời trang

08:42:21 26/05/2024
Không ít các nàng đã từng cảm thấy tự ti chỉ vì thân hình không hoàn hảo, đặc biệt là những cô nàng cò hương , sở hữu dáng người gầy gò thường rất khó để lựa chọn trang phục.

Bắt kẻ d.ùng s.úng giả uy h.iếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An

Pháp luật

07:56:33 26/05/2024
Liên quan vụ án cướp tài sản diễn ra trong cửa hàng điện thoại, lực lượng Công an Nghệ An đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn ở Hà Nội.

Những loài động vật có khả năng sinh tồn mạnh mẽ trên sa mạc

Lạ vui

07:30:04 26/05/2024
Sa mạc rộng lớn và khắc nghiệt, tuy nhiên ở đây các loài động vật phát triển theo một cách riêng của chúng để thích nghi với môi trường này...