Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng

Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê với anh thứ khó chịu lại khổ vô cùng.

Cách đây 6 năm, mẹ tôi bán hết đất đai dưới quê, mua căn nhà trị giá 4 tỷ cho vợ chồng anh trai thứ hai. Mẹ tôi vốn quý anh ấy nhất nhà, nên bảo sẽ sống với vợ chồng anh chị.

Anh trai cả và tôi là con gái út không được bà cho đồng nào. Về sau anh cả chật vật mãi không mua được nhà trên thành phố nên anh chị chuyển về quê vợ làm ăn và định cư ở đó cho tới nay.

Từ khi anh chuyển về quê vợ cũng đã 4 năm rồi, cả nhà tôi chưa ai về đó thăm gia đình anh. Mẹ thì tỏ vẻ trách anh là đàn ông mà nương nhờ nhà vợ. Chỉ có anh cả những dịp lễ Tết vẫn đưa vợ con về thăm bà mà thôi.

Qua lời kể của anh ấy thì có vẻ công việc khá thuận lợi. Sau khi về quê ngoại được bố mẹ vợ cho một mảnh đất, anh chị mở cửa hàng rồi cất được căn nhà.

Anh trai thứ hai dù được mẹ mua cho nhà nhưng những năm qua kinh tế chẳng có chút khởi sắc nào. Anh ấy đầu tư vào đâu cũng thấy thua lỗ. Rồi vợ chồng lại phải còng lưng cày cuốc trả nợ.

Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng - Hình 1

Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. (Ảnh minh họa)

Cho đến lần vừa rồi anh thực hiện một vụ làm ăn lớn, hi vọng phất lên nhanh chóng. Ai ngờ đâu dự án đổ bể, anh tôi phải cõng khoản nợ lớn 5 tỷ. Không biết vay tiền ở đâu, anh chị đành phải bán nhà trả nợ. Vậy là mẹ tôi và vợ chồng anh chị ấy đành đi thuê nhà.

Video đang HOT

Anh cả biết chuyện liền lên đón mẹ về chơi. Khi đứng trước cửa nhà con trai cả, bà không khỏi sững sờ đồng thời cũng hổ thẹn vô cùng. Anh và chị dâu những năm qua đã xây được căn nhà 3 tầng, khang trang và rộng rãi. Cửa hàng cũng hoạt động ổn định rất đông khách, thu nhập hàng tháng ít nhất đến 50 triệu.

Mẹ tôi càng xấu hổ với con dâu khi bà thiên vị con thứ, không cho con cả chút vốn nào. Nhờ có nhà mẹ đẻ chị tạo điều kiện và bản thân anh chị giỏi tính toán, chịu khó mà có được ngày hôm nay. Khi trước bà tuyên bố đời này không cần nhờ anh chị, thế nhưng hiện tại đã khác.

Có điều chị dâu lại chẳng muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê khó chịu lại khổ vô cùng. Song bà ngại không dám mở lời. Làm thế nào để chị dâu tôi chủ động mời mẹ chồng đến ở chung? Dù sao bà cũng là mẹ đẻ ra anh tôi. Anh tôi nuôi báo hiếu bà là lẽ thường tình.

(Xin giấu tên)

Chồng ốm phải vay nợ tiền tỷ để chạy chữa, đến ngày xuất viện, vợ choáng váng khi nghe được chuyện mẹ chồng nói riêng với con trai

Những lời của mẹ chồng thật chẳng khác nào sét đánh ngang tai con dâu.

"Tôi là Vương Quyên, sinh ra ở nông thôn, vì nhà nghèo nên tôi chỉ học hết cấp ba, tôi không thi đại học mà ra ngoài làm thêm.

Khi đó, tôi không có bằng cấp học vấn, cũng không có kinh nghiệm làm việc nên phải đi làm phục vụ trong một nhà hàng.

Cũng vì tôi đến nhà hàng đó nên mới quen biết chồng mình, khi đó anh là giám đốc của nhà hàng.

Một lần chồng tôi đi đi tiếp khách và uống quá chén nên nhờ tôi chở về nhà, nhưng không ngờ sau khi về nhà, anh ấy mượn rượu nói rằng rất thích tôi.

Thực ra trước đó tôi cũng đã để ý tới anh nên khi anh biểu lộ tình cảm với tôi như vậy, tôi cũng để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Lần đó chúng tôi đã phát sinh quan hệ, không lâu sau thì tôi có thai. Tôi đã nghĩ anh ấy sẽ không quan tâm nhưng sau đó anh ấy nói rằng sẽ cưới tôi.

Chồng ốm phải vay nợ tiền tỷ để chạy chữa, đến ngày xuất viện, vợ choáng váng khi nghe được chuyện mẹ chồng nói riêng với con trai - Hình 1

Ảnh minh họa.

Khi tôi mang thai, mẹ tôi không hề biết. Vì sợ mẹ lo lắng nên đến trước ngày cưới một hôm tôi mới thông báo cho bà. Từ trong điện thoại tôi cũng biết mẹ mình đã rất vui mừng nhưng không ngờ tới hôm cưới, mẹ tôi lại giận giữ cho tôi một cái bạt tai, lúc đó tôi quả thật không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Mẹ tôi nói bà tuy là người nhà quê nhưng bà không phải là người không hiểu chuyện, bà cho rằng chồng tôi lấy tôi là vì tôi sinh cháu trai cho gia đình họ, nhưng trong mắt họ thì tôi là chỉ là đứa ăn cơm trước kẻng, làm mất mặt gia đình họ, hơn nữa còn nói tôi vào làm dâu gia đình như vậy sẽ không có hạnh phúc, sau này tôi sẽ phải chịu thiệt thòi.

Thực lòng mà nói, những điều mẹ nói với tôi khi đó tôi đều không muốn nghe, tôi đã nghĩ bà chuyện bé xé ra to, sau khi nhiều người thuyết phục và can ngăn mẹ tôi mới trở về nhà.

Trước khi về, bà còn nói rằng nếu có ai bắt nạt tôi thì cứ gọi điện về nhà, tuyệt đối không được để người khác coi thường người nhà quê.

Tuy nhiên sau khi kết hôn, mẹ chồng tôi không hằn học tôi như những gì mẹ tôi nói, bà rất tốt với tôi, nhất là trong thời gian sinh con, có thể nói là đã chăm sóc tôi hết mực, mua rất nhiều đồ bổ dưỡng cho tôi.

Tôi sinh con xong, bà cũng bế cháu và thể hiện sự vui mừng, còn nói hai vợ chồng tôi cứ sinh tiếp đứa nữa, trong thời gian đó tôi thực sự rất hạnh phúc.

Chồng ốm phải vay nợ tiền tỷ để chạy chữa, đến ngày xuất viện, vợ choáng váng khi nghe được chuyện mẹ chồng nói riêng với con trai - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nhưng chưa kịp sinh đứa thứ 2 thì chồng tôi đột ngột đổ bệnh, lúc đó do chi phí chữa trị quá tốn kém, đa phần là thuốc ngoại nhập nên tôi đã phải tiêu hết tiền tiết kiệm, bán cả nhà và xe. Chồng tôi đã mất hai năm để chữa bệnh, thời gian đó chúng tôi đã nợ bên ngoài gần một triệu Nhân dân tệ (tương đương 3,6 tỉ đồng).

Chồng tôi bị bệnh như vậy khiến mẹ chồng tôi già yếu đi rất nhiều, tôi có thể hiểu được cảm giác của một người mẹ, bởi vì tôi cũng là một người mẹ. Thế nhưng bà lại cho rằng chính tôi đã hại chồng mình, thậm chí còn nói con trai sau khi ra viện hãy từ bỏ và ly hôn với tôi.

Lúc đó tôi không thể giải thích được, tôi nghĩ có lẽ đây là những lời mẹ chồng nói khi giận dữ cho nên tôi cũng không quan tâm lắm.

Nhưng tháng trước sau khi tôi làm xong thủ tục xuất viện cho chồng thì bắt gặp mẹ chồng và chồng tôi đang thì thầm với nhau. Vì tò mò nên tôi đã đứng ở mép cửa lắng nghe.

Mẹ chồng tôi nói tôi là sao chổi đen đủi, dù đã sinh cháu trai cho nhà họ nhưng tôi cũng chỉ là người ngoài, giờ nhà đang nợ một khoản tiền lớn, nếu bây giờ ly hôn thì tôi phải chịu trách nhiệm trả hết, bởi dù sao khoản tiền đó cũng do tôi vay, ly hôn rồi thì coi như không còn quan hệ gì với nhà họ nữa.

Khi nghe những lời này của mẹ chồng, tôi hoàn toàn choáng váng. Thật không ngờ bao năm qua mình đã vì gia đình chồng mà nỗ lực cố gắng nhiều như vậy, cuối cùng họ lại qua cầu rút ván, người mẹ chồng tốt bụng của tôi đâu mất rồi?

Tôi thật sự hối hận vì lúc đầu đã không nghe lời mẹ mình, không thể ngờ lại có ngày bị đối xử tệ bạc đến như vậy. Nhưng nếu giờ ly hôn tôi sẽ phải gánh khoản nợ vượt quá sức của tôi, tôi phải làm như thế nào bây giờ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47

Tiêu điểm

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn
16:58:48 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa
09:02:40 26/11/2021
Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn
17:15:02 26/11/2021
Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng
12:48:38 26/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021
Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng
11:37:15 27/11/2021
Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta
08:15:50 27/11/2021
Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng
13:46:48 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi
17:40:27 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Lisa sức khỏe suy yếu sau 5 ngày nhiễm Covid-19, BLACKPINK ảnh hưởng nghiêm trọng
18:02:38 27/11/2021

Tin mới nhất

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

22:30:06 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín

22:22:19 27/11/2021
Biết vợ bị lừa mà tôi không thể trách cô ấy được, bởi chính tôi cũng đang bị mắc bẫy

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc

13:42:28 27/11/2021
Lúc ốm đau không có ai bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm thế nào

Sau 7 tháng ở nhà chị chồng, đêm rét buốt mẹ chồng gõ cửa nhà tôi với bộ dạng sốc

11:29:06 27/11/2021
Đột ngột bà xuất hiện trước cửa nhà tôi vào một buổi đêm không hề báo trước

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

10:27:07 27/11/2021
Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Sốc ngất khi phát hiện chồng ngoại tình với nữ tạp vụ già nua và mập mạp

12:36:39 26/11/2021
24 tuổi tôi bước lên xe hoa trước sự phản đối dữ dội từ bố để bây giờ hối hận thì đã muộn

Nói bóng gió “đuổi” bố chồng về quê nhưng khi phát hiện điều này tôi ân hận tột độ

12:33:07 26/11/2021
Giá như biết sự thật ấy sớm hơn thì tôi sẽ chẳng bao giờ làm điều ích kỷ, nhỏ mọn như vậy

Chồng quyết định ly hôn sau hơn 2 năm không có con

12:27:48 26/11/2021
Hơn 2 năm cưới nhau mà không có con, chồng quyết định dừng lại mối quan hệ giữa chúng tôi, bởi anh không thể chờ đợi thêm

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt

10:35:14 26/11/2021
Dù bạn trai có giải thích ra sao thì tôi vẫn cảm thấy khó chịu và bất bình

Vẫn luôn ngưỡng mộ anh rể tài ba, nhưng khi nhìn chị gái bật khóc trước cánh cửa khóa chặt thì tôi mới biết sự thật xót xa

10:07:40 26/11/2021
Khi chúng tôi về đến nơi thì anh rể đã ra ngoài. Tôi chờ chị gái mở cửa nhưng chị tìm mãi trong túi xách mà không thấy chìa khóa

Chồng ngoại tình bỏ vợ, qua 1 năm tôi bàng hoàng khi mở lá thư anh đưa ngày ra tòa

23:10:17 25/11/2021
Sau 1 năm ly hôn, công việc của tôi có khởi sắc, thu nhập tăng lên, mẹ con tôi quyết định dọn đến 1 căn hộ tốt hơn

Bị tai nạn gọi chồng ra giúp, vì thói hay ghen vô cớ của anh mà tôi mất oan thêm 100 triệu

20:36:26 25/11/2021
Tưởng chồng sẽ lo lắng khi thấy vợ chảy máu tùm lum, nhưng anh lại xông vào làm một việc khiến ai cũng sốc

Có thể bạn quan tâm

MU sẽ tiếp cận HLV Ten Hag nếu không mời được Pochettino về Old Trafford

Bóng đá thế giới

23:38:55 27/11/2021
BLĐ CLB Man United đang có kế hoạch mời HLV Mauricio Pochettino của PSG về Old Trafford làm việc sau khi mùa giải 2021/22 kết thúc

Bài học chống dịch Covid-19 của Israel: 3 mũi mới là tiêm đủ

Thế giới

23:37:56 27/11/2021
Hiện nay, một người tại Israel không được coi là đã tiêm phòng đầy đủ nếu họ chưa tiêm chủng vaccine Covid-19 mũi thứ 3

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

"Tiểu Yến Tử" Triệu Vy đã "bình an vô sự" sau bão "phong sát"?

Sao châu á

23:33:26 27/11/2021
Kể từ khi hứng chịu bão phong sát ngầm từ cuối tháng 8/2021, én nhỏ Triệu Vy đã lựa chọn ở ẩn và không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào trong thời gian qua

AFF Cup 2020: HLV Park Hang Seo loại 5 cầu thủ ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:32:48 27/11/2021
HLV Park Hang Seo sẽ phải loại 5 cầu thủ trước khi ĐT Việt Nam lên đường sang Singapore tranh tài ở AFF Cup 2020

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon

Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong

Netizen

23:06:46 27/11/2021
Mấy ngày nay đang rầm rộ vụ sale Black Friday, tất cả mặt hàng, từ quốc tế cho tới Việt Nam. Dù không quá nhộn nhịp như những năm trước đây do nhiều yếu tố khách quan nhưng nhìn chung mỗi mùa sale vẫn là dịp mang lại nhiều cảm xúc cho k...

Mê đắm 5 tạo hình Kristen Stewart trong vai Công nương Diana đẹp không kém nguyên mẫu: Quá là nể ý nghĩa đằng sau!

Phim âu mỹ

23:03:15 27/11/2021
Kristen Stewart đã tái hiện lại nhiều bộ trang phục đình đám của Công nương Diana trong bộ phim Spencer

Mỹ nhân "khen đểu" Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này "đại chiến trà xanh" đến rồi!

Hậu trường phim

22:59:53 27/11/2021
Nữ phụ Hộc Châu Phu Nhân tỏ thái độ trước cảnh hôn của người yêu Từ Khai Sính với Triệu Lộ Tư