Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp

Ăn uống xong tôi đi ngủ sớm vì mang thai nhiều lúc rất mệt mỏi. Sáng hôm sau dậy sớm nấu bữa sáng cho chồng và mẹ chồng thì tôi giật mình phát hiện ở đầu giường có một tờ giấy không biết ai đã đặt đó từ bao giờ.

Tôi đang mang bầu 6 tháng, hiện tại ở nhà dưỡng thai. Có chồng tôi đi làm lo cho cả gia đình. Chồng tôi mất rồi, vợ chồng tôi đang sống cùng mẹ chồng.

Nhà đẻ tôi cách nhà chồng 20 cây số, vẫn trong cùng 1 tỉnh nhưng tôi cũng ít về thăm nhà. Hôm vừa rồi mẹ tôi đến thăm con gái, mang theo rất nhiều đồ ăn ngon cho tôi tẩm bổ. Đều là rau củ quả và gà, cá mẹ tôi tự nuôi, vừa sạch lại ngon.

Video đang HOT

Trước khi mẹ đến, tôi vẫn lo không biết liệu bà có được thoải mái hay không vì bình thường mẹ chồng tôi khá khó tính. Nhưng sau đó chứng kiến sự tiếp đãi thịnh tình của mẹ chồng thì thôi thầm thở phào nhẹ nhõm . Mẹ tôi thấy con gái được mẹ chồng yêu thương, đối xử tử tế nên bà cũng rất yên lòng.

Mẹ tôi đến lúc sáng, ngồi nói chuyện được một lát thì mẹ chồng bảo chúng tôi cứ ở nhà tâm sự vì mẹ con lâu ngày không được gặp nhau. Còn bà ra chợ mua thức ăn về thết đãi bà thông gia.

Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp - Hình 1

Sau đó chứng kiến sự tiếp đãi thịnh tình của mẹ chồng thì thôi thầm thở phào nhẹ nhõm. (Ảnh minh họa)

Lúc bà đi chợ về, đỡ lấy chiếc lần hộ bà mà tôi không khỏi giật mình. Mẹ chồng mua rất nhiều đồ ăn ngon, nào là tôm, thịt bò, măng tây , nấm hương, cá thu… Bà khá tiết kiệm nhưng có thông gia đến chơi thì không tiếc tay mua sắm , cho thấy mẹ chồng tôn trọng bên thông gia thế nào.

Ngày thường tôi hay bị mẹ chồng mắng mỏ, săm soi, còn thầm oán giận và trách móc bà ghê gớm, xét nét. Bây giờ mới thấy mẹ chồng là người khẩu xà tâm phật, tôi phải thay đổi cách nhìn về bà, cố gắng chăm chỉ, hiếu thảo với mẹ chồng hơn mới được.

Mẹ tôi ăn cơm xong mãi đến gần chiều mới gọi taxi về. Trước khi lên xe , mẹ cứ nắm tay tôi dặn cố gắng sống tốt với nhà chồng. Mẹ chồng tôi là người thân thiện, dễ gần và tốt bụng, mẹ bảo tôi phải biết quý trọng.

Buổi tối hôm ấy mẹ chồng tôi đến nhà bạn chơi nên chỉ có hai vợ chồng ở nhà. Ăn uống xong tôi đi ngủ sớm vì mang thai nhiều lúc rất mệt mỏi. Sáng hôm sau dậy sớm nấu bữa sáng cho chồng và mẹ chồng thì tôi giật mình phát hiện ở đầu giường có một tờ giấy không biết ai đã đặt đó từ bao giờ. Nhìn nội dung của tờ giấy quen quen, đúng là đồ ăn thức uống trong bữa trưa hôm qua mẹ chồng, tổng số tiền gần 1 triệu đồng.

Tôi mang ra ngoài, mẹ chồng vừa nhìn thấy tôi đã lập tức lên tiếng:

- Tổng số tiền đi chợ cho bữa trưa hôm qua đấy, không đi làm có lương thì đi vay bạn bè hay ai đấy về trả cho tôi đi. Không phải khách của gia đình tôi nên cô phải trả tiền là đúng rồi, đừng có kêu ca gì.

Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp - Hình 2

Ngay hôm ấy tôi thu dọn đồ đạc về nhà mẹ đẻ, để lại cho chồng lá đơn ly hôn . (Ảnh minh họa)

Tôi chết lặng không thể nói được gì. Khi mang thai được 2 tháng, tôi bị động thai và bác sĩ khuyên nên nghỉ làm hẳn ở nhà. Chồng đi làm đưa lương cho mẹ chồng, bà là người mua sắm chi tiêu, còn tôi chỉ việc ở nhà nấu nướng, dọn dẹp phục vụ. Lương của chồng, tôi không được động vào, cần gì phải trình bày với mẹ chồng, nếu bà cho phép mới được mua.

Và bây giờ bữa cơm thết đãi mẹ tôi, mẹ chồng cũng bắt tôi trả vì không liên quan đến bà. Hóa ra biểu hiện ngày hôm trước chỉ là giả dối để đóng kịch với mẹ tôi mà thôi. Còn bản chất của mẹ chồng vẫn không thay đổi gì hết.

Tôi kể lại cho chồng, anh thở dài bảo chuyện nhỏ nhặt ấy đừng nói với anh. Nếu bà muốn tôi trả tiền thì tôi hãy trả đi, bởi vì đúng là mẹ tôi tự đến chơi chứ mẹ anh đâu có mời.

Tôi cạn lời không biết phải nói sao với người chồng vô lý, oái oăm,nghe lời mẹ răm rắp, cùng một bà mẹ chồng quái gở này nữa. Ngay hôm ấy tôi thu dọn đồ đạc về nhà mẹ đẻ, để lại cho chồng lá đơn ly hôn. Dù rất thương con chưa ra đời đã không có bố nhưng sống trong một ngôi nhà như vậy với người chồng kiểu đó, tôi thực sự không muốn chôn vùi cả cuộc đời phía trước trong địa ngục.

Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn

30 phút sau khi đã đặt con ngủ say trong giường, tôi quay lại ăn nốt bát cơm thì phải tái mặt khi nhìn mâm cơm còn lại.

Bố mẹ chồng, chồng tôi và em trai chồng đã ăn xong, họ đi uống nước xem tivi cả rồi.

Có chị em nào ly hôn vì một mâm cơm không? Chuyện tưởng nhỏ nhặt nhưng thực ra lại không hề nhỏ chút nào. Và tôi chính là người bỏ chồng vì một mâm cơm như thế đấy. Xin chia sẻ với chị em để mọi người cho lời nhận xét xem tôi làm đúng hay sai?

Còn tôi vừa được 7 tháng tuổi, vẫn còn rất nhỏ dại và hay quấy khóc. Hôm vừa rồi cả nhà đang ăn cơm, con tôi bỗng khóc lóc ầm ĩ gắt ngủ. Tôi đành buông bát cơm đang ăn dở, bế con đứng lên dỗ dành cho bé ngủ.

30 phút sau khi đã đặt con ngủ say trong giường, tôi quay lại ăn nốt bát cơm thì phải tái mặt khi nhìn mâm cơm còn lại. Bố mẹ chồng, chồng tôi và em trai chồng đã ăn xong, họ đi uống nước xem tivi cả rồi. Đĩa thịt gà trên mâm lúc trước còn đầy giờ trống trơn chẳng có miếng nào, bát canh chua cũng hết nhẵn trơ lại đáy bát. Trên mâm chỉ còn vài cọng rau muống luộc cùng bát nước mắm, tất nhiên là cả đám bát bẩn chờ tôi rửa.

Nhìn mâm cơm ấy mà nước mắt tôi cứ thế rơi lã chã. Tôi đang cho con bú, mỗi bữa phải ăn đến 3 bát cơm nếu không luôn cảm thấy đói. Đồ ăn thức uống cũng cần bồi bổ để có sữa cho con ti và có sức cho bản thân làm việc và chăm con.

Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn - Hình 1

Nhìn mâm cơm ấy mà nước mắt tôi cứ thế rơi lã chã. (Ảnh minh họa)

Thời điểm trước khi sinh con, vì không mấy khi tăng ca về muộn nên tôi luôn ăn tối cùng với mọi người. Lúc đó thì mọi chuyện chưa có gì. Quãng thời gian tôi sinh con ở cữ, dù đã gửi tiền mẹ chồng nhưng bà vẫn cho ăn rất đạm bạc. Tôi tủi thân lắm song nghĩ mình đang nhờ vả bà nên cũng chẳng dám đòi hỏi nhiều.

Đến cảnh chăm con mọn, chuyện không được ăn một bữa cơm cho đàng hoàng tử tế là điều thường xuyên xảy ra. Chị em phụ nữ chắc ai cũng hiểu. Và lần nào đang bữa ăn phải đứng dậy dỗ con, khi quay lại nhà chồng đã ăn xong, để phần tôi luôn là một mâm cơm xơ xác, đồ ăn ngon hết sạch, chỉ còn lại cơm thừa canh cặn và chút rau. Có bữa đến cơm nguội cũng chẳng còn nữa!

Ban đầu tôi rất buồn và sốc, có tâm sự với chồng nhưng anh ta gạt đi, bảo tôi nhỏ mọn, tị nạnh và để ý từng miếng ăn. Bố mẹ già cả rồi, ông bà ăn được và có sức khỏe thì phải lấy đó làm điều may mắn. Còn chúng tôi trẻ khỏe ăn uống thế nào mà chẳng được, con thì cho ăn dặm lo gì.

Thậm chí chồng còn quay ngược lại trách tôi không biết dỗ con. Nếu khéo léo dỗ dành con thì đã sớm quay lại ăn cùng với mọi người, chứ không phải đợi đến khi hết bữa mới quay lại, hết cơm còn trách ai!

Tôi nhận ra với những người vô tâm và ích kỷ thì họ sẽ không bao giờ thấu hiểu và thông cảm cho người khác. Họ luôn nghĩ rằng mình là đúng nhất, còn người khác phải chấp nhận và nghe theo họ.

Chồng tôi không cờ bạc, rượu chè, gái gú, khá chăm chỉ làm ăn, do đó anh ta luôn vỗ ngực tự hào mình là người đàn ông đáng mơ ước. Nhưng tiền anh ta đâu có đưa cho vợ chi tiêu, nuôi con, tháng nào tôi giục mỏi mồm mới đưa được 2-3 triệu.

Trong cuộc sống hàng ngày, chồng đối xử với vợ cũng rất vô tâm và thiếu trách nhiệm. Anh ta luôn đòi hỏi tôi phải thế này thế kia nhưng không bao giờ ý thức được vai trò và nghĩa vụ của người đàn ông đối với vợ con là gì. Còn bố mẹ chồng, dù không đối xử cay nghiệt ra mặt với con dâu nhưng trong lòng họ luôn coi tôi như người ngoài, chẳng chút thương xót.

Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn - Hình 2

Trong cuộc sống hàng ngày, chồng đối xử với vợ cũng rất vô tâm và thiếu trách nhiệm. (Ảnh minh họa)

Ngày hôm ấy, tôi nhìn mâm cơm thảm hại chẳng còn sót lại chút gì ăn được, rồi tôi bước qua không thèm bê xuống bếp rửa dọn. Sau đó tôi vào phòng lấy giấy chậm rãi viết đơn ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân ngột ngạt, bí bách và chẳng có chút tình nghĩa này. Ở một ngôi nhà vô cảm, với một người chồng lạnh lùng, ích kỷ như vậy, tôi thà sống một mình nuôi con còn hơn.

Khi tôi đưa đơn ly hôn, cả nhà chồng và chồng tôi vô cùng bất ngờ. Tôi nói lý do bởi vì mâm cơm nhà chồng phần cho mình thì chồng phá lên cười bảo rằng tôi là kẻ điên rồ chẳng ai bằng. Anh ta khẳng định tôi dở hơi như thế thì ly hôn lấy ai cũng không bao giờ được hạnh phúc.

Sau khi bước chân ra khỏi căn nhà ấy, tôi cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm và thoải mái. Vậy theo mọi người tôi ly hôn là đúng hay sai?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!01:34Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát00:35Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?05:01Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51

Tiêu điểm

Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng
23:08:34 19/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!
22:21:21 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
16:23:04 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Cặp nhóc tỳ nhà Elly Trần lớn phổng phao, đẹp miễn chê
15:24:36 21/09/2021

Tin mới nhất

Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận

16:21:36 21/09/2021
Anh ta đã nói đến mức ấy thì tất nhiên tôi chẳng còn lý do gì để ở lại. Vậy là tôi thu dọn đồ đạc và chồng tốt bụng đưa tôi về tận nhà đẻ.

Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa

16:19:47 21/09/2021
Tôi bực dọc khi bị phá đám, không hiểu đêm hôm rồi có ai mà bất lịch sự đập cửa nhà người khác như vậy?

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình

19:59:07 19/09/2021
Đứng trước nhà mình mà tôi cứ ngỡ không phải. Đây là căn nhà mà tôi dốc lòng dốc sức xây dựng nửa năm trước sao?

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật

16:21:45 19/09/2021
Sau một nụ hôn nồng nàn, Quân đưa tay cởi chiếc áo sơ mi anh đang mặc trên người. Khi phần thân trên trần trụi của anh lộ ra, tôi ngơ ngẩn nhìn...

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

16:15:16 19/09/2021
Đêm đầu tiên anh về, cứ tưởng anh chị sẽ có một đêm đoàn tụ vui vẻ và nồng nàn.

Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời

13:33:50 19/09/2021
Tôi luôn nghĩ mình đã lấy nhầm vợ rồi. Không ngờ, cô ấy lại đem lại cho tôi một bất ngờ quá lớn.

Có thể bạn quan tâm

Món gỏi tai heo giòn ngon ai ăn cũng mê tít

Ẩm thực

20:38:13 21/09/2021
Món gỏi tai heo giòn ngon với phần tai heo giòn sần sựt ăn rất ngon phần xoài chua chua ngọt ngọt quyện với nước mắm mặn mặn cay cay tạo thành hương vị tuyệt vời không chê vào đâu được.

Cháy rừng tiếp diễn tại Hy Lạp

Thế giới

20:37:44 21/09/2021
Lực lượng cứu hỏa của Hy Lạp cho biết một đám cháy rừng đã bùng lên ở khu vực phía Đông Bắc thủ đô Athens của nước này trong ngày 20/9, nhiều cây thông bị thiêu rụi và người dân trong khu vực phải sơ tán

Vợ chồng Châu Kiệt Luân chụp ảnh cùng Neymar, Mbappe

Bên lề sân cỏ

20:36:00 21/09/2021
Nam ca sĩ Châu Liệt Luân và bà xã Côn Lăng gặp gỡ hai siêu sao PSG khi tới sân Công viên các hoàng tử xem trận đấu tối 19/9.

Top sản phẩm skincare “must have” của nhà Bioderma, nàng mê chăm da nhất định phải biết

Làm đẹp

20:34:50 21/09/2021
Nhanh tay sắm ngay loạt sản phẩm chăm sóc da đúng chuẩn da liễu từ nhà Bioderma để làn da luôn khoẻ mạnh, rạng rỡ bất kể thời tiết.

Bộ 3 hotboy của ĐT Việt Nam chung một khung hình nhưng chiếm spotlight lại là 'chiếc đèn Trung thu bá đạo'

Sao thể thao

20:32:48 21/09/2021
Hóa ra chiếc đèn Trung thu được Hà Đức Chinh cầm trên tay mới chiếm trọn spotlight trong tấm hình này.

Bức ảnh gây bão của Bella Hadid: Vòng 1 như sắp nổ tung, vòng 3 khiến búp bê Barbie cũng không có cửa!

Phong cách sao

20:32:43 21/09/2021
Phải chớp mắt vài lần khi nhìn vào hình thể chuẩn mực đến khó tin của người mẫu Bella Hadid!

Nhân viên FPT Shop Láng Hạ đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách nữ, bị thẳng tay xử lý

Netizen

20:32:36 21/09/2021
Một khách hàng phản ánh nhân viên kỹ thuật FPT Shop Láng Hạ ở Hà Nội truy cập vào các tài khoản mạng xã hội Facebook, Zalo lấy thông tin nhạy cảm, chuyển về máy cá nhân.

Trà My 'Thương Nhớ Ở Ai' chỉ đích danh Diễm My 6X 'đánh đu'

Sao việt

20:31:58 21/09/2021
Phát ngôn gây sốc của diễn viên Trà My về nữ hoàng ảnh lịch Diễm My đang thu hút sự chú ý.

FPT Shop sa thải nhân viên lấy cắp dữ liệu trong MacBook của khách 

Thế giới số

20:31:30 21/09/2021
FPT Shop cho biết đây là hành động bộc phát của cá nhân. Nhân viên vi phạm và quản lý trực tiếp đã bị sa thải.

Hot girl sở hữu 'vòng một đẹp nhất' Nhật Bản lộ gương mặt thay đổi bất ngờ

Người đẹp

20:29:29 21/09/2021
Theo nhiều người, cô nàng hot girl đã dần dần bộc lộ dấu hiệu tuổi tác.

Xu hướng laptop nào đang lên ngôi trong thời đại học tập làm việc tại nhà 

Đồ 2-tek

20:25:32 21/09/2021
Chọn laptop mỏng nhẹ là chuẩn rồi nhưng các tiêu chí trên phải đáp ứng ở mức nào thì mới phù hợp với nhu cầu học - làm - chơi của giới trẻ hiện nay?

COVID-19 ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục lứa đôi như thế nào?

Kiến thức giới tính

20:24:14 21/09/2021
Coronavirus không chỉ là một bệnh đường hô hấp gây đại dịch nghiêm trọng đe doạ sức khoẻ con người. Nó còn ảnh hưởng đến tâm lý của chúng ta và làm thay đổi ý tưởng của con người về tình yêu, các mối quan hệ và ham muốn tình dục.

Sáng tác âm nhạc cổ động tinh thần chống dịch: Tiếng lòng nhạc sĩ trẻ

Nhạc việt

20:18:17 21/09/2021
Trong dịch bệnh, nhạc sĩ trẻ Phạm Trường kịp thời ra nhiều tác phẩm, cổ vũ, động viên lực lượng tuyến đầu, nêu cao tinh thần đoàn kết, sẻ chia, truyền năng lượng tích cực, niềm lạc quan đến khán giả qua nhiều ca khúc đặc sắc.

Cuộc đua công nghệ pin ôtô điện của các hãng xe

Ôtô

20:17:14 21/09/2021
Giai đoạn tiếp theo trong kỷ nguyên xe điện sẽ là cuộc cạnh tranh về công nghệ pin của các nhà sản xuất.

Vương Phi và Tạ Đình Phong xuất hiện chung sân khấu đúng kỷ niệm 7 năm ngày tái hợp

Nhạc quốc tế

20:16:56 21/09/2021
Fan của Vương Phi vô cùng phấn khích khi biết tin nữ ca sĩ sẽ hát chung sân khấu với bạn trai Tạ Đình Phong, đây là khoảnh khắc lịch sử sắp diễn ra của cặp đôi sau khi tái hợp.