Mẹ ruột Khởi My: Từng kiếm củi kiếm sống, U70 trẻ trung nhờ phúc con

Theo dõi VGT trên

Để gặt hái những thành công như hiện tại là cả quá trình cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Khởi My. Xuất phát điểm nghèo khó, cộng thêm việc bố mẹ ly hôn từ khi còn rất nhỏ đã tôi luyện cho nữ ca sĩ sự kiên định cũng như bản lĩnh.

Mẹ ruột Khởi My: Từng kiếm củi kiếm sống, U70 trẻ trung nhờ phúc con - Hình 1
Gia đình hạnh phúc của Khởi My ở hiện tại.

Theo như tìm hiểu, mẹ giọng ca Gửi Cho Anh phải chật vật đủ nghề để có thể nuôi dạy cô nên người, không chỉ thế mà bà còn nhặt nhạnh từng bó củi khô ở chợ huyện. Gia đình không có trụ cột chính nên mẹ Khởi My phải trở nên mạnh mẽ để có thể chăm sóc con gái. Kể từ khi tới Sài Gòn lập nghiệp, cuộc sống vô vàn khó khăn với đủ nhu cầu thiết yếu nhưng thật may mắn khi được trời thương nên cả hai mẹ con có thể vượt qua mọi chuyện.

Mẹ ruột Khởi My: Từng kiếm củi kiếm sống, U70 trẻ trung nhờ phúc con - Hình 2
Mẹ Khởi My tận hưởng t.uổi già khi thường xuyên đi du lịch.

Mẹ ruột Khởi My: Từng kiếm củi kiếm sống, U70 trẻ trung nhờ phúc con - Hình 3
U70 nhưng “má Năm” của Khởi My ngày càng trẻ đẹp và yêu đời.

Mẹ ruột Khởi My: Từng kiếm củi kiếm sống, U70 trẻ trung nhờ phúc con - Hình 4
Bà đi du lịch nhiều nơi, dù một mình nhưng vẫn rất vui vẻ.

Mẹ ruột Khởi My: Từng kiếm củi kiếm sống, U70 trẻ trung nhờ phúc con - Hình 5
Không chỉ đi trong nước mà sang cả nước ngoài.

Mẹ ruột Khởi My: Từng kiếm củi kiếm sống, U70 trẻ trung nhờ phúc con - Hình 6
Hai bên nội, ngoại có mối quan hệ thân thiết kể từ khi 2 con nên duyên.

Hiện tại, ở t.uổi U70, “má Năm” có thể an dưỡng t.uổi già với sự hiếu thảo và quan tâm của con gái – con rể. Nhờ vào thành tích nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật mà vợ chồng nữ ca sĩ có được cơ ngơi hoành tráng với nhiều khối bất động sản giá trị. Không chỉ có điều kiện tốt để chăm lo cho “má Năm” mà đôi vợ chồng còn thường xuyên ghé thăm cũng như lưu lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong những lễ quan trọng.

Mẹ ruột Khởi My: Từng kiếm củi kiếm sống, U70 trẻ trung nhờ phúc con - Hình 7
Từ ngày con gái có điều kiện, mẹ Khởi My cũng trẻ trung và lột xác hẳn.

Mẹ ruột Khởi My: Từng kiếm củi kiếm sống, U70 trẻ trung nhờ phúc con - Hình 8
Bà được các con tạo cho cuộc sống an yên.

Hành trình sự nghiệp của Khởi My luôn gắn liền với “má Năm” khi bà chính là người săn sóc cũng như đưa con gái đi diễn khắp các tỉnh thành. Từ thời còn khó khăn đi xe máy, “má Năm” không quản trời xa cực nhọc mà ở bên cạnh nữ ca sĩ. Chính là lẽ đó, có thể nói thành công của giọng ca Gửi Cho Anh hiện tại đến từ người mẹ tần tảo và chăm chỉ. Luôn yêu thương và quan tâm con gái nên những gì mẹ Khởi My nhận được là điều hoàn toàn xứng đáng.

Mẹ ruột Khởi My: Từng kiếm củi kiếm sống, U70 trẻ trung nhờ phúc con - Hình 9
Chân dung “má Năm” – người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời Khởi My.

Video đang HOT

Sau khi kết hôn, cô dọn về penhouse hoành tráng ở với chồng Kelvin Khánh, nhưng đặc biệt chính là căn nhà mới gần với căn hộ của “má Năm” để cô có thể tiện di chuyển trong việc chăm sóc mẹ. Dù không còn ở cùng nhau nhưng nữ ca sĩ chưa từng để mẹ phải buồn lòng và cảm thấy trống vắng. Vợ chồng Kelvin Khánh cũng tạo điều kiện cho mẹ đi du lịch khắp nơi.

Mẹ ruột Khởi My: Từng kiếm củi kiếm sống, U70 trẻ trung nhờ phúc con - Hình 10
Trong tiệc sinh nhật mẹ, Khởi My luôn có mặt.

Có thể thấy, ở t.uổi xế chiều, “má Năm” đã đặt chân đến nhiều vùng đất trên thế giới. Không có con đồng hành cùng nhưng bà vẫn vẫn tận hưởng niềm hạnh phúc với nụ cười thường trực trên môi, hơn thế nữa “má Năm” nhờ phúc con cháu mà ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.

Mẹ ruột Khởi My: Từng kiếm củi kiếm sống, U70 trẻ trung nhờ phúc con - Hình 11
Mẹ Khởi My luôn tôn trọng quyết định của con.

Mẹ ruột Khởi My: Từng kiếm củi kiếm sống, U70 trẻ trung nhờ phúc con - Hình 12
Ở t.uổi xế chiều, bà có nhiều thứ từ hạnh phúc gia đình tới điều kiện vật chất.

Nói về vấn đề vợ chồng con gái đồng thuận không sinh con, mẹ ruột Khởi My cũng không bày tỏ thái độ gay gắt mà vẫn luôn dành sự ủng hộ con: ” Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít. Tôi không can thiệp, tác động gì đến mong muốn của các con. Mỗi người một cuộc sống mà, tôi làm tròn bổn phận của mình là xong rồi. Tôi giờ già cả, chỉ mong các con hạnh phúc là mình mãn nguyện nhất”.

Gia đình của Khởi My có vẻ rất tôn trọng quyết định của con cái và chỉ hi vọng cuộc sống của đôi vợ chồng cô có thể thoải mái nhất có thể.

Mẹ ruột Khởi My: Quá khứ vất vả nay U70 nhàn hạ, có 2 con phụng dưỡng

Trước khi có cuộc sống thoải mái như hiện tại, Khởi My đã trải qua t.uổi thơ vất vả và nhiều thiếu thốn.

Theo đó, cô lớn lên bằng sự chật vật của mẹ với công việc cóp nhặt củi khô ở chợ huyện. Thời điểm ba mẹ ly hôn, Khởi My và "má Năm" (tên gọi thân thuộc của mẹ Khởi My) lên Sài Gòn sống cũng rất khó khăn về tài chính. Trải qua nhiều thách thức, nhờ sự nổi tiếng của nữ ca sĩ mà giờ đây cả nhà có những ngày sung túc. Mẹ ruột U70 trông trẻ trung hơn nhiều so với trước kia.

Mẹ ruột Khởi My: Quá khứ vất vả nay U70 nhàn hạ, có 2 con phụng dưỡng - Hình 1

Hình ảnh quen thuộc của Khởi My đi đến đâu cũng có mẹ bên cạnh.

Theo đó, "má Năm" luôn đồng hành với Khởi My từ những ngày đầu làm nghệ thuật. Mẹ lái xe máy đưa con gái đi diễn khắp nơi. Từ trong thành phố hoặc ra đến các tỉnh, không nơi nào vắng mặt phụ huynh nữ ca sĩ.

Khi con gái có khối tài sản ổn định, cuộc sống mẹ ruột cũng thay đổi hẳn. Khởi My mua được căn hộ cao cấp cho mẹ, thoát cảnh sống nhà thuê bao năm. Đến khi kết hôn, nữ ca sĩ và Kelvin Khánh mua thêm penhouse cùng khu căn hộ với mẹ ruột để tiện di chuyển, thăm hỏi nhau mỗi ngày.

Mẹ ruột Khởi My: Quá khứ vất vả nay U70 nhàn hạ, có 2 con phụng dưỡng - Hình 2

Cô mua căn hộ cho mẹ trước khi cưới chồng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khởi My đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật phụ huynh. Gia đình nữ ca sĩ luôn có cách tổ chức tiệc mừng rất đơn giản, bao gồm một chiếc bánh kem và các thành viên chụp ảnh cùng nhau. Dù kinh tế có thay đổi nhưng họ vẫn giữ thói quen này bao nhiêu năm qua, không làm điều gì quá rình rang.

Mẹ ruột Khởi My: Quá khứ vất vả nay U70 nhàn hạ, có 2 con phụng dưỡng - Hình 3

Khởi My chuẩn bị chiếc bánh kem đặc biệt mừng sinh nhật mẹ.

Ở t.uổi 63, mẹ ruột Khởi My được nhận xét ngày càng trẻ trung, tươi tắn. "Má Năm" cũng rất nhí nhố mỗi khi chụp ảnh chung với các con. Việc diện mạo trẻ hơn những năm trước phần lớn nhờ vào sự nhàn hạ. Mẹ cô giờ đây không áp lực kinh tế, sống thoải mái hơn khi có con gái, con rể phụng dưỡng.

Mẹ ruột Khởi My: Quá khứ vất vả nay U70 nhàn hạ, có 2 con phụng dưỡng - Hình 4

Kelvin Khánh xuất hiện trong sinh nhật mẹ vợ.

Ngoài ra, phụ huynh Khởi My còn có thời gian đi du lịch khắp nơi trên thế giới thay vì tất bật ngược xuôi các chuyến chạy show của con gái vào những năm trước. Không cần các con tháp tùng, mẹ nữ ca sĩ có thể tự khám phá các thành phố lớn và lưu giữ kỉ niệm ngay ở độ t.uổi nghỉ hưu.

Mẹ ruột Khởi My: Quá khứ vất vả nay U70 nhàn hạ, có 2 con phụng dưỡng - Hình 5

Phụ huynh nữ ca sĩ xì tin ở t.uổi 63.

Mẹ ruột Khởi My: Quá khứ vất vả nay U70 nhàn hạ, có 2 con phụng dưỡng - Hình 6

Bà có chuyến du lịch ở Pháp.

Mẹ ruột Khởi My: Quá khứ vất vả nay U70 nhàn hạ, có 2 con phụng dưỡng - Hình 7

Thái Lan cũng là nơi mẹ Khởi My yêu thích.

Mẹ ruột Khởi My: Quá khứ vất vả nay U70 nhàn hạ, có 2 con phụng dưỡng - Hình 8

Cô từng trêu mẹ đi Mỹ "quẩy như gái 18".

"Má Năm" chỉ có 1 cô con gái duy nhất, nay có thêm con rể. Nhiều người tò mò liệu quan điểm chưa muốn sinh con, thích sống vợ chồng son như Khởi My - Kelvin Khánh liệu có khiến phụ huynh buồn lòng. Chưa kể, ở độ t.uổi này thường ông bà rất mong có cháu.

Mẹ ruột Khởi My: Quá khứ vất vả nay U70 nhàn hạ, có 2 con phụng dưỡng - Hình 9

Mẹ Khởi My và mẹ Kelvin Khánh mỗi bên chỉ có 1 người con duy nhất.

Hiếm hoi chia sẻ với truyền thông, mẹ ruột nữ ca sĩ có phản ứng khá bất ngờ. "Má Năm" tôn trọng sự lựa chọn của hai con. Bà từng tâm sự với Zing: " Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít. Tôi không can thiệp, tác động gì đến mong muốn của các con. Mỗi người một cuộc sống mà, tôi làm tròn bổn phận của mình là xong rồi. Tôi giờ già cả, chỉ mong các con hạnh phúc là mình mãn nguyện nhất".

Mẹ ruột Khởi My: Quá khứ vất vả nay U70 nhàn hạ, có 2 con phụng dưỡng - Hình 10

Cả hai luôn dành thời gian cho phụ huynh ở mọi ngày lễ.

Hiện tại vợ chồng Kelvin Khánh ở cùng khu căn hộ với "má Năm" nên họ gặp gỡ nhau thường xuyên, luôn có sự gắn kết. Hầu hết những dịp lễ quan trọng, các thành viên đều tụ họp tại nhà, luôn ưu tiên thời gian cho nhau.

Mẹ ruột Khởi My: Quá khứ vất vả nay U70 nhàn hạ, có 2 con phụng dưỡng - Hình 11

Mẹ nữ ca sĩ ngày càng tươi trẻ hẳn.

Khởi My nỗ lực nhiều năm liên tiếp, chạy show khắp nơi, sống tiết kiệm, đưa hết cát-xê cho mẹ quản lý và tích góp để giờ đây cả nhà có cuộc sống thoải mái, không áp lực kinh tế. Đặc biệt, điều tự hào lớn nhất của nữ ca sĩ chính là giúp mẹ thoát khỏi sự chật vật, an nhàn, thoải mái đi du lịch và tận hưởng ngày tháng t.uổi già trong bình yên, đủ đầy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Tâm nguyện cuối cùng của Lâm Nguyễn vào 3 ngày trước khi qua đời01:40Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01

Tiêu điểm

Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ Đức Tiến xé lòng hé lộ điều đặc biệt sau 3 ngày chồng mất
13:34:39 23/05/2024
Rầm rộ clip Đức Thịnh nổi đóa, quăng đồ đạc, muốn đuổi Thanh Thuý ra khỏi nhà
15:08:27 23/05/2024
Đám tang Đức Tiến trễ 10 ngày, 1 nữ ca sĩ đứng ra thay Bình Phương lo toàn bộ
16:11:44 23/05/2024
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến: "Mỗi lần gọi điện đều thấy con gái hét lên sao mẹ khóc"
18:48:23 23/05/2024
Khánh Thi ở t.uổi 42: Cuộc sống sung túc, giàu có cỡ nào?
14:56:08 23/05/2024

Thông tin đang nóng

NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, "visual" không góc c.hết làm CĐM mê mệt
05:53:20 25/05/2024
Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới
05:55:38 25/05/2024
Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm
06:38:46 25/05/2024
Mẹo làm món gà rang muối đậm đà, ngon khó cưỡng
05:56:59 25/05/2024
Ánh mắt "see tình" đắm đuối của Kim Soo Hyun dành cho Kim Ji Won khiến MXH bùng nổ
07:33:22 25/05/2024
Mỹ chuẩn bị đối phó mùa bão tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ
07:03:37 25/05/2024

Tin mới nhất

Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu

09:05:33 25/05/2024
Nữ diễn viên Phương Oanh vừa có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cuộc hôn nhân của cô cùng với doanh nhân Shark Bình. Sau khi hạ sinh thành công 2 rồng con , Phương Oanh mới đây còn tiếp tục bóc trần thêm điều đặc biệt ở ông xã.

Á hậu Việt hoang mang vì gặp sự cố sát nút trong lần đầu đến LHP Cannes

07:40:58 25/05/2024
Vào tối 24/5, Á hậu Phương Nga khiến netizen hoang mang lo lắng khi chia sẻ câu chuyện bất ngờ gặp sự cố sát nút gây ảnh hưởng tới lịch trình công việc.

Quỳnh Nga tích cực 'thả thính', Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng

23:52:27 24/05/2024
Diễn viên Quỳnh Nga tích cực đăng ảnh thả thính trên trang cá nhân trong trang phục gợi cảm, Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng khi tham gia một buổi chụp hình.

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến

23:07:39 24/05/2024
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã tiết lộ về hoàn cảnh của vợ con Đức Tiến sau khi nam siêu mẫu qua đời.

"Vua hội chợ miền Tây" đựng t.iền bằng bao tải: Bị ba xóa tên khỏi hộ khẩu, sắp cưới bạn gái yêu 11 năm xinh đẹp

22:35:37 24/05/2024
Nam ca sĩ được gọi là vua nhạc hội chợ một thời đình đám ở miền Tây sắp làm đám cưới với bạn gái yêu hơn 11 năm.

Cuộc hôn nhân cực kín tiếng của NSND Thu Hà "Trạm cứu hộ trái tim" bên chồng doanh nhân hơn 15 t.uổi sau một lần đổ vỡ

22:31:57 24/05/2024
NSND Thu Hà thời trẻ là một trong những đại mỹ nhân của màn ảnh Việt thập niên 90, khi ở độ t.uổi ngũ tuần lại được khán giả yêu mến bởi phong thái sang trọng, quý phái.

Hoa hậu Phan Kim Oanh gợi cảm sánh đôi cùng MC Thế Cương

22:22:59 24/05/2024
Mới đây, BTC Mrs Earth Vietnam 2024 chính thức công bố nam MC Thế Cương sẽ là nam MC của đêm chung kết của cuộc thi.

NSƯT Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê lần đầu nói rõ 'chuyện tương lai'

22:07:05 24/05/2024
Sau thời gian đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Phương Lê và NSƯT Vũ Luân tìm thấy được nhiều điểm chung và trở thành bạn bè thân thiết.

Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ

21:56:33 24/05/2024
Phan Thị Mơ chia sẻ cô xây căn biệt thự tại quê nhà vì muốn báo hiếu, giúp ba mẹ có cuộc sống thoải mái hơn sau thời gian dài vất vả.

Trịnh Kim Chi tiết lộ cát sê kịch thiếu nhi, không muốn con gái thi hoa hậu

21:26:13 24/05/2024
Trịnh Kim Chi tiết lộ nhận lời đóng kịch thiếu nhi vì muốn phục vụ các khán giả nhí và không đưa ra bất cứ đòi hỏi gì về chuyện cát sê.

Phản ứng lạ của tình trẻ kém 14 t.uổi khi netizen nhắc tên Trương Ngọc Ánh

20:45:24 24/05/2024
Động thái khác thường của Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh khiến netizen càng thêm nghi ngờ mối quan hệ hiện tại của cả 2.

Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ

20:09:18 24/05/2024
Siêu mẫu Xuân Lan cho biết vợ Đức Tiến đang gặp khó khăn về kinh tế, phải xoay sở t.iền trong giai đoạn khó khăn này.

"Vua cải lương" 3 đời vợ: Từng có 1.000 cây vàng, mua bán nhà dễ như đi chợ, đẻ 3 con gái đều xinh đẹp

19:55:40 24/05/2024
Vua cải lương đình đám của sân khấu miền Nam từng cầm trong tay 1.000 cây vàng, có 3 cuộc hôn nhân khiến giới truyền thông tốn hao nhiều giấy mực.

Chồng cũ Lệ Quyên hậu ly hôn: Vướng tin đồn hẹn hò với nhiều chân dài trẻ t.uổi, bức ảnh cùng học trò Hà Hồ gây chú ý

18:18:19 24/05/2024
Khi đã đường ai nấy đi, Lệ Quyên tìm được cuộc sống mới hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu, chồng cũ Đức Huy cho đến nay chưa chính thức xác nhận thêm mối quan hệ tình cảm nào.

Sao nữ Vbiz đang bị trầm cảm tiết lộ thấy con là khóc, lo sợ nhóc tỳ mắc ung thư da vì dấu hiệu lạ

15:33:39 24/05/2024
Việt Trinh cho biết khi chia sẻ tình trạng của con trai đã xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực khiến bạn bè, người thân phải liên tục gọi điện hỏi thăm.

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn

15:17:38 24/05/2024
Puka chia sẻ đoạn tin nhắn với ông xã Gin Tuấn Kiệt trên trang cá nhân. Nữ diễn viên sinh năm 1989 buồn bã vì chồng đi làm việc liên tục và không ngủ ở nhà

Hoa hậu Tiểu Vy gặp sự cố sức khoẻ vì ăn 2 trái sầu riêng, dân tình lo lắng

15:15:11 24/05/2024
Hoa hậu Tiểu Vy mới đây bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cận cảnh chén cháo thịt bằm, nhiều bao thuốc đính kèm dòng trạng thái: Kết cục của việc ăn hai trái sầu riêng khi người đang yếu .

Mẹ bầu cực kín tiếng Vbiz bất ngờ tung ảnh cưới độc lạ, cuối thai kỳ vẫn 1 mình đi thăm khám

15:13:10 24/05/2024
Giấu chuyện mang thai đến tháng thứ 6 mới công bố, quyết không hé lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến nửa kia ... Thanh Trúc chính là một trong những mẹ bầu kín tiếng và bí ẩn của Vbiz.

"Hung thần" tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai: BB Trần chỉ là cái tên, Kay Trần - Liên Bỉnh Phát mất sạch hình tượng

15:10:29 24/05/2024
Nhiều người còn ví von Quốc Thiên chính là hung thần mới của dàn sao nam. Loạt ảnh dìm chất lượng của Quốc Thiên khiến những màn troll của BB Trần trước đó chỉ còn là cái tên

Hoa hậu Ngọc Châu: Lên ngôi ở t.uổi cao nhất lịch sử nhan sắc, dính ồn ào dao kéo

14:55:30 24/05/2024
Hoa hậu Ngọc Châu gây ấn tượng khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở độ t.uổi 28. Trong thời gian đương nhiệm, cô liên tục gây tranh cãi vì những ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ.

Hà Trí Quang khoe vòng 2 to, bạn trai Thanh Đoàn báo tin "săn rồng" thành công

14:31:29 24/05/2024
Vòng 2 to bất thường của Hà Trí Quang khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và hoang mang. Ngay sau đó, Thanh Đoàn còn tuyên bố săn rồng càng gây chú ý. Vậy thực hư những hình ảnh là gì?

Duy Khánh gọi điện tâm sự 2 tiếng đồng hồ với 1 sao nữ Vbiz, bỗng 30 phút độc thoại và nghe âm thanh lạ

14:06:54 24/05/2024
Duy Khánh cho biết thấy đầu dây bên kia im lặng tưởng Miu Lê đang buồn theo câu chuyện của mình nên tiếp tục trải lòng. Cho đến khi nghe được tiếng ngáy, nam diễn viên mới biết Miu Lê đã ngủ

Á hậu Phương Nga đổ bộ LHP Cannes, fan sốc vì bị "đ.ánh úp", Bình An tỏ thái độ

13:33:17 24/05/2024
Á hậu Phương Nga và chồng diễn viên Bình An khiến cõi mạng dậy sóng khi bất ngờ thông báo đang lên đường sang Pháp dự Liên hoan phim Cannes 2024. Đây là cú đ.ánh úp khiến ai cũng ngơ ngác, bởi tới ngày đi người đẹp mới thông báo.

Lệ Quyên đau đớn vụ nam học sinh lớp 8, hiếm hoi kể về cuộc sống con trai lớn

11:39:52 24/05/2024
Nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa có những chia sẻ xúc động, đồng cảm với câu chuyện đau lòng của nam học sinh lớp 8, gây rúng động mạng xã hội thời gian qua. Cô cũng hiếm hoi nhắc về con trai riêng của mình, cuộc sống hiện tại được hé lộ.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ

Góc tâm tình

09:17:51 25/05/2024
Tôi lấy chồng đã được ba năm và suốt thời gian đó, tôi chỉ mong có được hạnh phúc như bố mẹ chồng tôi - luôn hòa thuận và đầy tình cảm. Bố mẹ chồng tôi rất tâm lý

Cảnh báo gia tăng bệnh tay chân miệng tại khu vực phía Nam

Sức khỏe

09:14:38 25/05/2024
Đến nay hệ thống giám sát tác nhân gây dịch của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh chưa phát hiện virus EV71 - tác nhân thường gây ra những vụ dịch tay chân miệng với nhiều ca bệnh nặng.

Giảm thiểu rác thải nhựa: Những nỗ lực của châu Âu

Thế giới

09:09:51 25/05/2024
Nhà nghiên cứu Willis cũng kêu gọi các tiêu chuẩn quốc tế cải thiện việc xây dựng thương hiệu bao bì để tăng khả năng truy xuất nguồn gốc và trách nhiệm giải trình về ô nhiễm nhựa.

Britney Spears "5 lần 7 lượt" bị tố yêu đàn ông có gia đình, tình trường ồn ào

Sao âu mỹ

09:01:46 25/05/2024
Sau khi chia tay chồng Sam Asghari, Britney Spears hẹn hò Paul Soliz từ giữa năm ngoái. Tuy nhiên, mối tình này hứng chịu không ít tranh cãi khi bạn trai nữ ca sĩ là người đã có vợ con, thậm chí từng vướng nhiều t.iền án t.iền sự.

Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"

Trắc nghiệm

08:53:34 25/05/2024
Người xưa rất chú trọng chọn cây cảnh trồng trong nhà, cây cảnh không chỉ làm đẹp cho môi trường mà còn đóng vai trò điều chỉnh phong thủy.

Cha con ông Trần Quí Thanh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

Pháp luật

08:42:09 25/05/2024
Trước đó, TAND TPHCM đã tuyên phạt bị cáo Trần Quí Thanh 8 năm tù, bị cáo Trần Uyên Phương 4 năm tù. Bị cáo Trần Ngọc Bích bị tuyên 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 60: Bà Giang đ.ánh Đức Anh khi biết chuyện ngoại tình

Phim việt

08:28:27 25/05/2024
Mặc dù Hân đã nói những lời cạn tình nhưng bà Giang vẫn chưa tắt hy vọng ngăn chặn cuộc ly hôn. Bà đã tìm đến gặp bà thông gia nói chuyện.

BABYMONSTER lộ bản chất tham vọng, "bóc trần" thái độ Jennie, Lisa với đàn em

Sao châu á

08:02:05 25/05/2024
Sau thời gian ra mắt, BABYMONSTER đã có những chia sẻ về album đầu tay của nhóm. Qua đó, em gái BLACKPINK thể hiện rõ sự tham vọng của mình trong tương lai. Đặc biệt, Jennie và Lisa cũng bất ngờ được nhắc đến thu hút sự chú ý.

4 bài tập squat giúp vòng 3 săn chắc

Làm đẹp

08:01:52 25/05/2024
Squat (ngồi xổm) là bài tập tối ưu cho phần thân dưới, giúp vòng 3 săn chắc hiệu quả hơn. Dưới đây là 4 bài tập squat bạn có thể tham khảo...

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

Tv show

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Gợi ý mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng, mặt t.iền 5m

Sáng tạo

07:11:24 25/05/2024
Những mẫu nhà ống 2 tầng mặt t.iền 5m đang được ưa chuộng tại các thành phố lớn, vì chúng phù hợp với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Mối quan hệ 'độc hại' khiến ngôi sao tuyển Đức lao dốc

Sao thể thao

06:55:15 25/05/2024
Theo Bild, Eintracht Frankfurt đang không hài lòng với phong độ của thủ môn Kevin Trapp trong thời gian qua. Nguyên nhân được cho là cầu thủ này là mối quan hệ với cô bạn gái siêu mẫu Izabel Goulart.

Song Hye Kyo U50 vẫn diện món đồ bí ẩn giúp chân dài, làm bật lên vẻ quyến rũ của phụ nữ

Phong cách sao

06:48:51 25/05/2024
Theo đuổi phong cách sang trọng không phô trương,Song Hye Kyoluôn gây ấn tượng với những set đồ mang tính dẫn dắt xu hướng. Giới mộ điệu và các tạp chíthời trangdanh tiếng thường tóm tắt về nàng thơ Á Đông của mình trong hai từ: duyên d...