Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện

Hồ Ngọc Hà luôn được khen ngợi bởi vẻ ngoài sắc sảo, đậm chất Tây. Điều này một phần được thừa hưởng từ chính gen trội của mẹ nữ ca sĩ – cô Ngọc Hương.

Dù ở độ tuổi U70, mẹ Hà Hồ vẫn sở hữu khí chất sang chảnh, phong thái ấn tượng và đặc biệt là 1 cơ thể dẻo dai.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mẹ Hồ Ngọc Hà sở hữu khí chất sang chảnh. (Ảnh: FB Ho Ngoc Ha)

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 2

Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ hiện tại. (Ảnh: FB Ho Ngoc Ha, Ngoc Huong)

Tối 30/6, Hồ Ngọc Hà tổ chức sự kiện đặc biệt. Bố mẹ nữ ca sĩ cũng dành thời gian góp mặt để chung vui với con gái. Cô Ngọc Hương diện giản dị với trang phục đơn giản màu đen ôm dáng. Mái tóc được cột gọn gàng tăng thêm độ quý phái. Dù đã ở độ tuổi U70 nhưng bà vẫn sở hữu body thon gọn.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 3

ADVERTISEMENT

Mẹ Hồ Ngọc Hà diện chiếc váy đơn giản nhưng đầy sự sang trọng, thời thượng. (Ảnh: FB Ho Ngoc Ha)

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chung khung hình với con gái nổi tiếng nhưng cô Ngọc Hương không hề lép vế. (Ảnh: FB Ho Ngoc Ha)

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 5

Hà Hồ và ông xã Kim Lý tình tứ trong sự kiện. (Ảnh: FB Ho Ngoc Ha)

Ở tuổi 64, mẹ Hồ Ngọc Hà nhiều lần khiến dân tình trầm trồ vì ngoại hình lúc nào cũng tươi tắn, trẻ trung. Bên cạnh đó, cô Ngọc Hương còn sở hữu cơ thể dẻo dai nhờ tập luyện yoga. Mẹ con giọng ca Cả một trời thương nhớ thường xuyên thực hiện các động tác yoga đôi khó nhằn.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 6

Mẹ Hồ Ngọc Hà dù đã 64 tuổi vẫn không ngại các bài tập yoga khó. (Ảnh: FB Ho Ngoc Ha)

Video đang HOT

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 7 ADVERTISEMENT

Người hâm mộ nhiều lần trầm trồ vì độ dẻo dai cơ thể Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: FB Ho Ngoc Ha)

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 8

ADVERTISEMENT

Cả hai đều duy trì chế độ luyện tập mỗi ngày. (Ảnh: FB Ho Ngoc Ha)

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 9

Nhờ những bài tập yoga nên cô Ngọc Hương dù U70 vẫn khỏe khoắn. (Ảnh: FB Ho Ngoc Ha)

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 10 ADVERTISEMENT

Cô Ngọc Hương vừa ẵm cháu vừa luyện tập. (Ảnh: Instagram henrylisaleon)

Dù là người nổi tiếng, bận rộn với nhiều lịch trình khác nhau nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn thường xuyên dành thời gian quan tâm, chăm sóc mẹ. Trên trang cá nhân, cô Ngọc Hương từng khoe khoảnh khắc được con gái cắt móng tay và viết: “Lâu lâu vẫn làm cho mẹ, trang điểm làm tóc…đủ cả, giờ nấu ăn”.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 11

Hồ Ngọc Hà cắt móng tay cho mẹ ruột. (Ảnh: FB Ngoc Huong)

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 12

ADVERTISEMENT

Vợ chồng Hà Hồ vẫn thường xuyên dùng bữa với mẹ ruột. (Ảnh: ngoisao)

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 13 ADVERTISEMENT

Hồ Ngọc Hà thường xuyên đưa bố mẹ cùng đi du lịch với các cháu. (Ảnh: Instagram henrylisaleon)

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 14

Khung ảnh đầy đủ các thành viên gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý. (Ảnh: Instagram henrylisleon)

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 15

Cô Ngọc Hương rất thích chơi đùa với các cháu. (Ảnh: Instagram henrylisaleon)

Mẹ Hồ Ngọc Hà còn được khen ngợi vì tấm lòng nhân ái, thường xuyên làm từ thiện. Cô Ngọc Hương nhiều lần chia sẻ hình ảnh đem gạo, thực phẩm tặng người dân.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà U70 vẫn sang chảnh khi dự sự kiện - Hình 16 ADVERTISEMENT

Mẹ ruột Hà Hồ thường xuyên làm từ thiện. (Ảnh: FB Ngoc Huong)

Đã 64 tuổi nhưng mẹ Hồ Ngọc Hà vẫn duy trì lối sống khoa học, lành mạnh. Chính nhờ điều đó nên cô Ngọc Hương thường xuyên “chặt ngọt” con gái nổi tiếng khi chung khung hình.

Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì khi được minh oan không ăn chặn từ thiện?

Khi một người thân thiết bày tỏ sự tin tưởng, bà Ngọc Hương được dịp mở lòng.

Liên quan tới kết luận điều tra của Cơ quan CSĐT Bộ Công An về việc nghệ sĩ Việt bị tố ăn chặn từ thiện, mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà - người bị liên đới trong vụ việc - mới đây đã có động thái.

ADVERTISEMENT

Cụ thể, khi một người thân thiết bày tỏ sự tin tưởng một số cá nhân kêu gọi từ thiện, trong đó có mình, bà Ngọc Hương được dịp mở lòng.

Mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà tâm sự: "Cảm ơn con. Cảm ơn tấm lòng của con, những suy nghĩ luôn hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống, khi mà đạo đức và nhận thức của nhiều người, thậm chí còn ít tuổi chưa từng trải, suy nghỉ non nớt và hồ đồ, suy bụng ta ra bụng người.

Với dì, cuộc đời vẫn còn nhiều người tốt lắm, tốt từ những việc nhỏ nhặt đến những điều lớn lao. Dì được gặp nhiều người tốt lắm, nhiều người có tấm lòng ấm áp, rộng mở lắm nên dì luôn tin vào những điều tốt đẹp. Cảm ơn con đã luôn tin dì...".

Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì khi được minh oan không ăn chặn từ thiện? - Hình 1

Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì khi được minh oan không ăn chặn từ thiện? - Hình 2

Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì khi được minh oan không ăn chặn từ thiện? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà trải lòng khi được minh oan từ thiện.

ADVERTISEMENT

Tháng 10/2020, Trấn Thành đứng ra kêu gọi mạnh thường quân quyên góp cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung. Tổng số tiền quyên góp được là 8,7 tỷ, trong đó có hơn 8,3 tỷ đến từ các mạnh thường quân, Trấn Thành sung quỹ hơn 300 triệu đồng cho tròn con số.

Vì bận việc riêng, Trấn Thành phân phối 8,7 tỷ cho 3 đoàn từ thiện: MC Đại Nghĩa 3 tỷ, mẹ Hồ Ngọc Hà 1 tỷ, còn lại gửi Thủy Tiên. Tuy nhiên, nam MC sau đó không gửi Thủy Tiên như thông báo vì liên lạc với cô khó khăn. Anh đã chuyển toàn bộ số tiền còn lại cho mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc Hương - để giúp mình làm việc thiện kịp thời.

Tổng số tiền Trấn Thành gửi bà Ngọc Hương chính xác là 6.453.000.000 đồng, do một số khán giả và bạn bè của anh quyên góp thêm.

Sau khi Trấn Thành công khai chi tiết con số, mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà cũng có bài đăng trên MXH, báo cáo rõ ràng số tiền hơn 6,4 tỷ đã được giải ngân như thế nào. Dù vậy, khi ông xã Hari Won vướng lùm xùm bị gọi tên vào ồn ào từ thiện, bà Ngọc Hương đã bị liên đới, chịu điều tiếng.

Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì khi được minh oan không ăn chặn từ thiện? - Hình 4

Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì khi được minh oan không ăn chặn từ thiện? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì khi được minh oan không ăn chặn từ thiện? - Hình 6 ADVERTISEMENT

Bài đăng làm rõ việc thiện nguyện của bà Ngọc Hương từ trước đó.

Tháng 5/2021, Cục CSHS nhận phản ánh việc một số nghệ sĩ như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, bà Nguyễn Thị Hương (bà Ngọc Hương)... kêu gọi và làm từ thiện đợt lũ miền Trung cuối năm 2020.

Những người này bị tố giác thiếu minh bạch khi phân phối, sử dụng tiền quyên góp cho người dân vũng lũ.

Cho tới ngày 21/1/2022, Cục CSHS (C02, Bộ Công An) chính thức có thông báo kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm.

Sau thời gian xác minh, C02 xác định những nghệ sĩ trên và bà Nguyễn Thị Hương không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do mạnh thường quân, người dân ủng hộ, không có dấu hiệu phạm tội nên không khởi tố vụ án hình sự.

Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì khi được minh oan không ăn chặn từ thiện? - Hình 7

Thủy Tiên - Đại Nghĩa - mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà - Trấn Thành.

Cụ thể, thông báo từ phía cơ quan chức năng như sau: "Bà Trần Thị Thủy Tiên, ông Huỳnh Minh Hưng, ông Huỳnh Trấn Thành, ông Trần Đại Nghĩa, bà Nguyễn Thị Hương... không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ cho đồng bào miền Trung gặp thiên tai lũ lụt năm 2020.

Nội dung các tin báo, tố giác không có dấu hiệu phạm tội, không có sự việc phạm tội. Căn cứ khoản 1 điều 157 và điều 158 Bộ luật tố tụng hình sự, cơ quan CSĐT Bộ Công an ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Quang Linh Vlog đưa Lôi con về Việt Nam để thăm Thùy Tiên và tổ chức họp fan04:05Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17Thanh Nhã: Yêu Lương Thế Thành suốt 11 năm rồi bất ngờ rã đôi, cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng05:04CĐM ngán ngẩm, liên tục mỉa mai khi Phi Thanh Vân cover Tây Du Kí, tự tin làm khán giả 'mãn thính'00:31Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?04:03Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”04:11Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hồ Hoài Anh chính thức trình diện vào hôm nay: Sai phạm đến đâu xử lý đến đó
09:41:09 15/08/2022
Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về việc bị người yêu ‘dở mặt’, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao CĐM
10:17:34 14/08/2022
Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do
13:40:18 14/08/2022
Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM
07:11:26 14/08/2022
Hậu MWVN 2022, Nam Em được fans khuyên đừng thi Hoa hậu nữa
21:04:54 14/08/2022
NSƯT Kim Tử Long tuyên bố thẳng lý do 'không phục' nếu bị trượt danh hiệu NSND vì ồn ào cờ bạc
18:46:02 14/08/2022
HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý
21:18:31 15/08/2022
Động thái của nhà hàng Trấn Thành sau khi Hà Linh đến review
06:39:04 15/08/2022
Công chúng ngỡ ngàng khi nhìn thấy nhan sắc của Nhã Phương trên sóng livestream, khác xa ảnh tự đăng
16:40:40 14/08/2022
Phi Thanh Vân ngã giá khi bị gạ gẫm bao nuôi, dân mạng choáng váng khi nghe được con số 'trên trời'
12:32:03 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bé trai bị nhốt trong tủ đông tươi tắn nhận quà từ Giám đốc Công an Hà Nam
20:24:51 15/08/2022
Cháu bé bị hàng xóm bỏ vào tủ cấp đông đã xuất viện
19:22:04 15/08/2022
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam
21:17:10 15/08/2022
Khối tài sản kếch xù của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh
20:58:44 15/08/2022
Bị coi như người hầu và góc khuất của nghề trợ lý sao Trung Quốc
19:33:06 15/08/2022
Lưu Diệc Phi bị miệt thị vì những bức ảnh chưa chỉnh sửa
19:35:30 15/08/2022
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ ‘cầu cứu’ giữa đêm, lý do đằng sau khiến CĐM ‘ghê người’
23:13:12 15/08/2022
Khoảnh khắc ăn ngủ cùng lúc để "tiết kiệm thời gian" của nhóc tì Vbiz
20:21:21 15/08/2022
Chồng cũ Lệ Quyên và Mai Phương lên tiếng hé lộ mối quan hệ thật sự kéo dài suốt gần 1 năm qua
23:41:08 15/08/2022
Chồng sắp cưới Lê Âu Ngân Anh gia nhập hội bạn trai chụp ảnh "xấu mù"
19:48:31 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Loạt ảnh Thủy Tiên - Công Vinh đi phát quà từ thiện, phản ứng của người dân địa phương gây sốt MXH

23:04:32 15/08/2022
Trước khoảnh khắc Thủy Tiên - Công Vinh tự tay trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, cư dân mạng đồng loạt dành lời khen cho cặp đôi

MC Quyền Linh báo ‘tin vui’ về con gái xinh như hoa hậu, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

22:35:29 15/08/2022
Mới đây, Quyền Linh chia sẻ trang fanpage của con gái, nam MC nhấn mạnh đó là trang fanpage duy nhất sở hữu tích xanh của con gái Lọ Lem thu hút được sự quan tâm của khán giả

Trấn Thành - Hari Won tình tứ hậu tin đồn lục đục hôn nhân

22:27:05 15/08/2022
Hari Won và Trấn Thành khiến fan thích thú khi sánh đôi trong bộ ảnh mừng Trung thu. Cả hai diện hanbok màu hồng trắng tươi sáng với biểu cảm rạng rỡ

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ

19:57:17 15/08/2022
Vào mùa dịch năm 2021, Bình Tinh vô cùng đau lòng khi mẹ ruột và 2 người thân khác đã ra đi mãi mãi. Khi đó, khán giả cũng vô cùng xót xa khi những điều mất mát cứ bủa vây lấy nữ nghệ sĩ

Quách Ngọc Tuyên xúc động tổ chức tiệc sinh nhật cố danh hài Chí Tài

19:51:39 15/08/2022
Danh hài Chí Tài vốn là tên tuổi bán vé , thần tượng của các thần tượng . Đã gần 2 năm kể từ khi nam danh hài ra đi mãi mãi nhưng khán giả, đồng nghiệp luôn nhớ đến những kỉ niệm về anh

Hồ Hoài Anh sẽ trình diện Học viện Âm nhạc vào sáng mai 16/8

19:42:47 15/08/2022
Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện ngày 15/8. Tuy nhiên, vì bận việc cá nhân nên Hồ Hoài Anh xin phép Ban Giám đốc dời lịch sang 10h sáng mai 16/8

Á hậu Phương Nhi: 'Tôi thi hoa hậu để chữa bệnh'

19:39:06 15/08/2022
Trước đây, tôi rất nhút nhát, sợ đám đông. Sau thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, tôi đã tự tin hơn trước rất nhiều , Á hậu 2 Phương Nhi chia sẻ

Bình Minh lần đầu lái du thuyền tình tứ bà xã sau nhiều năm kết hôn

19:28:04 15/08/2022
Vốn được ngưỡng mộ với mái ấm hạnh phúc, Bình Minh hiện đang là mẫu đàn ông lý tưởng của nhiều người. Với tần suất du lịch dày đặc, gia đình nam diễn viên luôn chiêu đãi người hâm mộ những khung hình gia đình hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Lệ Quyên mong con trai "mang con dâu về cho mẹ": Giỏi như Mai Phương

19:24:01 15/08/2022
Không chỉ gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu mà nữ hoàng phòng trà còn thể hiện sự tự hào khi biết đàn em là gia sư cho con trai

NSƯT Chiều Xuân hạnh phúc khoe thành tích học tập “khủng” của con gái

19:19:49 15/08/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSƯT Chiều Xuân đã chia sẻ niềm vui, sự tự hào với người hâm mộ khi con gái nhận được kết quả đỗ vào khoa Thanh nhạc - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng

19:01:52 15/08/2022
Dù hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng Phan Như Thảo vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả

Hậu tin đồn tình cảm với Hari Won, Trấn Thành bất ngờ thả thính: ‘Chào em, Muốn làm quen không?’

17:33:03 15/08/2022
Trấn Thành bất ngờ thả thính công khai trên mạng xã hội sau tin đồn tình cảm với Hari Won khiến dân tình tò mò?

Sau ly hôn vợ cũ U70, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'phũ' khi có người ngỏ ý muốn cùng nuôi dạy con

17:28:45 15/08/2022
Hành động từ chối thẳng thừng của Đàm Vĩnh Hưng khi được hỏi về chuyện tình cảm sau khi trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ khiến CĐM không khỏi xôn xao

Hồng Đăng nhận tin vui khó tin trong khi hình thức kỷ luật từ Nhà hát Kịch Hà Nội, vẫn còn cơ hội?

17:25:08 15/08/2022
Giữa lúc đang chờ hình thức kỷ luật từ Nhà hát Kịch Hà Nội sau ồn ào chấn động, Hồng Đăng bất ngờ nhận tin vui từ những người hâm mộ

Đàm Vĩnh Hưng chi số tiền ‘khủng’ để nuôi 3 con, tiết lộ điều đặc biệt về con gái lớn gây ngỡ ngàng

17:21:54 15/08/2022
Mặc dù chưa có một gia đình hạnh phúc thực sự, nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã có 3 người con và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con

Ngô Thanh Vân diện đồ quyến rũ bên chồng ở đảo thiên đường Milos, khoe hình xăm lớn ở đùi

17:21:18 15/08/2022
Ngô Thanh Vân chia sẻ trải nghiệm khó quên cùng ông xã Huy Trần khi có chuyến du lịch tại đảo thiên đường Milos (Hy Lạp). Không chỉ thế, người đẹp còn khoe khoảnh khắc hạnh phúc sau khi kết hôn cùng chồng trẻ điển trai, tài giỏi
ADVERTISEMENT

Nghẹn ngào cảnh Hồ Văn Cường thể hiện bài hát về mẹ, dân tình gọi tên Phi Nhung vì lý do đặc biệt

17:18:52 15/08/2022
Nhân dịp lễ Vu Lan, Hồ Văn Cường đã có bài hát nói về công lao sinh thành của người mẹ, dân tình không khỏi nghẹn ngào nhớ đến Phi Nhung

Thứ trưởng Bộ Văn hóa trực tiếp chia sẻ thông tin nóng về việc Hồ Hoài Anh giải trình gây sốt MXH

17:12:27 15/08/2022
Những chia sẻ mới nhất của PGS.TS. Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ VHTTDL về Hồ Hoài Anh nhanh chóng trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán xôn xao

CĐM mỉa mai khi thấy Hoài Linh hát trên sân khấu miền Trung, phản ứng khán giả gây ngỡ ngàng

16:59:45 15/08/2022
Cộng đồng mạng không ngừng bàn tán và mỉa mai khi thấy Hoài Linh biểu diễn vô cùng cuồng nhiệt trên sân khấu tại miền Trung, phản ứng của khán giả tại đây mới là điều đáng nói

NSƯT Kim Tử Long bị đào quá khứ “đỏ đen”, buồn bã vì không được xét NSND?

16:44:50 15/08/2022
NSƯT Kim Tử Long khẳng định, sự cố đánh bạc vào năm 2013 hoàn toàn là chuyện vô tình. Bản thân anh có đủ giấy tờ, văn bản xác nhận từ cơ quan chức năng để chứng minh mình trong sạch

Hồ Hoài Anh chưa ra trình diện ở Học viện Âm nhạc Quốc gia, Thứ trưởng Bộ Văn hóa lên tiếng

16:31:17 15/08/2022
Vào chiều 15/8, NSƯT Cồ Huy Hùng - Trưởng khoa Âm nhạc truyền thống của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chia sẻ với Zing rằng lãnh đạo khoa chưa làm việc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Trước đó, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam ...

Bảo Ngọc lên tiếng khi bị cho rằng có hành động lấn lướt Hoa hậu

16:09:09 15/08/2022
Ngay từ những vòng đầu tiên, Mai Phương và Bảo Ngọc đã được xem là 2 gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu. Trước những ồn ào khi vừa mới đăng quang, người đẹp đến từ Cần Thơ đã phải lên tiếng giải thích

Tiến Luật 'bất bình' khi bị lừa đảo, câu chuyện đằng sau khiến nhiều người vừa cười vừa thương

16:00:31 15/08/2022
Mới đây Tiến Luật đăng tải trên trang cá nhân bài viết chia sẻ việc nhận được cuộc gọi lừa đảo. Người này tự xưng là cảnh sát giao thông và đòi phạt nguội xe máy do tôi vi phạm tốc độ và bị camera ghi hình

NSƯT Kim Tử Long suy sụp, nói 1 câu đầy chua chát sau khi trượt danh hiệu NSND, CĐM phải động viên

15:56:44 15/08/2022
NSƯT Kim Tử Long thể hiện sự suy sụp sau khi liên tục thắc mắc về việc bị trượt danh hiệu NSND không rõ lý do
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày

Pháp luật

23:30:38 15/08/2022
Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự Bùi Văn Hải (32 tuổi) để điều tra về hành vi dùng hung khí đánh tử vong một người ở xã An Bình, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Từng là visual hàng đầu Gen 4, IVE tụt hạng nhan sắc vì stylist "hại"

Nhạc quốc tế

23:12:51 15/08/2022
Từ những ngày đầu ra mắt, IVE được khán giả đánh giá cao khi có visual đồng đều. Cả 6 thành viên đều sở hữu sắc vóc xinh đẹp, ngoại hình ấn tượng và chiều cao nổi bật nhất Gen 4. Tuy nhiên, sau gần 1 năm hoạt động, IVE lại tụt hạng nhan...

'Ga-ra hạnh phúc' preview tập 5: Bắt gặp Quân sánh bước bên người phụ nữ khác, Sơn Ca quyết làm 'ra ngô ra khoai'

Phim việt

23:12:49 15/08/2022
Vô tình bắt gặp Quân đi bên cạnh 1 người phụ nữ khác là Cẩm Khê, Sơn Ca rất tức giận. Cô quyết tâm làm vỡ lẽ mọi chuyện

Hyun Bin, YoonA, Daniel Henney hợp thành một đội hoàn hảo trong ‘Confidential Assignment 2’

Phim châu á

23:09:48 15/08/2022
Sau khi xác nhận ngày công chiếu, bom tấn Confidential Assignment 2 tung poster nhân vật và teaser mới cho thấy sự ăn ý của dàn diễn viên chính Hyun Bin, YoonA…

Sự nghiệp ấn tượng của đạo diễn Jordan Peele và màn tái xuất đỉnh cao với 'Nope - Không'

Phim âu mỹ

23:08:41 15/08/2022
Dù Hollywood rộng lớn với hàng loạt ngôi sao, nhưng hiếm người nào có được sự nghiệp thú vị và xuất sắc như Jordan Peele. Khán giả yêu thích anh bởi khuôn mặt meme tung hứng cùng Michael Key trong Key & Peele. Người khác lại hâm mộ nhữn...

Nam thanh niên bị ngã vỡ chỗ ấy, chấn thương cột sống sau cuộc nhậu

Sức khỏe

22:58:10 15/08/2022
Nam thanh niên 25 tuổi nhập viện trong tình trạng sưng nề, bầm tím, tụ máu bìu trái với chẩn đoán vỡ tinh hoàn sau tai nạn xe máy do tự ngã

Cách làm chả giò rế khoai môn giòn rụm ngon tuyệt

Ẩm thực

22:04:18 15/08/2022
Món chả giò rế có màu vàng ươm trông rất bắt mắt, khi ăn đem lại cảm giác giòn tan trong miệng mà vẫn ngọt mềm từ thịt và khoai môn. Giờ chúng ta đi đến khâu chuẩn bị nguyên liệu cho món chả giò rế khoai môn thôi nào

Uống trà xanh thế nào để giảm cân hiệu quả?

Làm đẹp

21:56:33 15/08/2022
‏Tuy nhiên, điểm nổi bật ở trà xanh là hàm lượng chất chống oxy hóa trong nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng uống một tách trà xanh sẽ làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu.‏

Lamborghini Aventador Ultimae màu hồng giá 1 triệu USD

Siêu xe

21:23:14 15/08/2022
Phiên bản cuối cùng của dòng Aventador được rao bán với mức giá kỷ lục gần 1 triệu USD. Aventador LP 780-4 Ultimae là biến thể cuối cùng trước khi Lamborghini chấm dứt sản xuất dòng xe sử dụng động cơ đốt trong V12 hút khí tự nhiên

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

Game online

21:17:52 15/08/2022
Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh

Bill Gates giải thích tại sao mình không 'chơi tiền số'

Thế giới số

21:12:44 15/08/2022
Tôi thích đầu tư vào thứ gì đó đem lại giá trị thật. Ví dụ như giá trị của một công ty là dựa trên cách mà họ làm ra những sản phẩm tuyệt vời. Trong khi đó giá trị của tiền số lại chỉ dựa trên phán đoán của mọi người rằng người khác sẽ ...

Người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe tải

Clip hay

21:10:43 15/08/2022
Tử thần dường như đã ngủ quên nên người đàn ông này mới may mắn sống sót sau khi ngã vào gầm xe tải và bị bánh xe chẹt qua đầu