Mẹ rướm nước mắt trước lời thổ lộ “rất cần ba” của con trai 9 tuổi trong “Điều con muốn nói”

Điều con muốn nói tuần này với câu chuyện đáng yêu về ước mong bảo vệ sức khỏe cho gia đình của cậu bé Gia Cát .

Trong Điều con muốn nói, Gia Cát đặt vào Chiếc hộp bí mật của chương trình một mảnh giấy nắn nót dòng chữ: ” Ba ơi, con muốn bảo vệ sức khỏe cho ba” . Cậu bé 8 tuổi kể với MC Ốc Thanh Vân : ” Ba hút thuốc nhiều. Con nhắc ba bỏ thuốc, ba hứa chỉ hút một gói nữa nhưng sau đó ba lại mua gói khác. Ba nhậu mỗi khi đi tiếp khách”.

Gia Cát mong ba em bỏ việc hút thuốc, uống bia rượu, dành thời gian chơi với em nhiều hơn: ” Sáng sớm, ba đưa em đi học rồi đến công ty. Tối mịt ba về thì con đã ngủ. Ở nhà, con thường với mẹ và em. Con biết ba đi làm vất vả. Ba cũng quan tâm, hỏi con học như thế nào, có cần ba dạy không ? “.

Mẹ rướm nước mắt trước lời thổ lộ rất cần ba của con trai 9 tuổi trong Điều con muốn nói - Hình 1

Với Gia Cát , thời gian em được gần gũi ba là khi mỗi sáng 5 giờ, ông dậy sớm dạy em học. Và những lần ba về nhà sớm, hai người sẽ trò chuyện, chơi nối chữ cùng nhau. Trong chương trình, cậu bé hứa sẽ học thật giỏi, ngoan ngoãn để ba mẹ vui lòng.

Ngồi phía sau “căn phòng bí mật”, phụ huynh của bé Gia Cát – anh Thanh Hoàng và chị Kiều Giang bất ngờ trước những tâm sự của con. Anh Hoàng thổ lộ: ” Tôi ít tâm sự với gia đình, mỗi ngày tôi cố gắng dậy sớm ôn bài cùng con, chở con đến trường. Công việc cuốn đi khiến tôi ít dành thời gian cho gia đình. Tôi hút thuốc ở hành lang, Gia Cát phát hiện. Con nói em lấy roi ra phạt ba. Tôi hứa với Gia Cát bỏ thuốc nhưng vẫn chưa làm được. Con quyết liệt nhưng ba thì chưa quyết tâm “. Anh cũng giải thích tính chất công việc của anh là giao tiếp, gặp gỡ đối tác đôi khi phải có bia rượu. Tuy nhiên, anh sẽ cố gắng bỏ những thói quen không tốt cho sức khỏe .

Mẹ rướm nước mắt trước lời thổ lộ rất cần ba của con trai 9 tuổi trong Điều con muốn nói - Hình 2

Chị Kiều Giang rướm nước mắt tâm sự, chị là trưởng phòng kinh doanh, tính chất công việc bận rộn không kém chồng. Tuy nhiên, chị độc lập trong việc ở công ty, lẫn việc chăm sóc gia đình. “Mẹ sắp xếp giờ học, thời gian chăm sóc, chơi cùng Gia Cát. Mẹ nghĩ mọi thứ đã ổn thỏa nhưng không biết nhu cầu tình cảm của con quá lớn, con rất cần ba. Gia Cát là một đứa trẻ tâm lý, tình cảm. Mẹ cảm thấy bản thân chưa làm tốt trong việc sắp xếp thời gian cho con với ba, nhắc nhở ba phải về nhà sớm hơn”.

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân nhận xét chị Kiều Giang đã nỗ lực để vừa đi làm, vừa quán xuyến mọi việc trong gia đình. Ba của Gia Cát dù làm về khuya đã cố gắng dậy sớm mỗi ngày để học cùng con trai. “Nhiều người lớn không phân biệt khái niệm dành thời gian cho con, bởi có nhiều ba mẹ tuy bên cạnh con nhưng lại mất tập trung vào con bởi họ bận bịu với điện thoại hay nhưng thứ giải trí khác, riêng bố mẹ Gia Cát rất quan tâm đến con. Gia Cát cũng hiểu rõ ngành nghề, đặc thù công việc của ba mẹ, biết ba vẫn chưa thể sắp xếp thời gian dành cho con. Tuổi này, trẻ biết suy nghĩ cho người lớn rất quý”, nữ MC nói.

Mẹ rướm nước mắt trước lời thổ lộ rất cần ba của con trai 9 tuổi trong Điều con muốn nói - Hình 3

Tiến sĩ Tô Nhi A nhận định lời hứa của bố mẹ dành cho con giúp hình thành niềm tin nhưng nếu người lớn hứa nhiều mà không giữ lời sẽ ảnh hưởng đến tính cách của con sau này. Con lớn mỗi ngày, sẽ nhanh bước tuổi dậy thì, sau đó là giai đoạn trưởng thành rời xa gia đình. Thời gian không xa, con sẽ không đợi ba mẹ về, con có nhiều mối bận tâm, sở thích khác, cha mẹ không còn là “gạch đầu dòng” ưu tiên với con. Khi ấy, ba mẹ mình không thể nào quay ngược thời gian hay ước rằng con gần gũi, tâm sự với ba mẹ nhiều hơn.

Nữ tiến sĩ cho rằng: “Người lớn nên cảm thông cho những cảm xúc của những đứa trẻ vì dẫu sao các con luôn cần có cha mẹ bên cạnh, được dành thật nhiều tình yêu thương. Ba chưa thể thay đổi ngay theo mong muốn của Gia Cát, tuy nhiên thay đổi được hay không là do bản thân người lớn. Việc khó khăn như dậy lúc 5 giờ sáng học, ôn bài cùng con, hay xuất hiện tại Điều Con Muốn Nói để lắng nghe, đối thoại với con rất ít ông bố làm được nhưng anh Hoàng đã làm được. Nếu anh thực sự muốn và thay đổi những điều chưa tốt với con và cho chính bản thân mình, em tin nền tảng gia đình sẽ còn vững chắc hơn nữa”.

Điều con muốn nói – bé Gia Cát sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy 17/4/2021 trên VTV9.

Cô bé 11 tuổi không giấu bạn bè mẹ đi lượm ve chai vì sợ mẹ tủi thân

Tuần này, bé Khánh Thảo sẽ mang đến một câu chuyện xúc động, những cảm xúc khó tả cho khán giả trong "Điều con muốn nói".

Trong Điều con muốn nói, Khánh Thảo đặt trong Chiếc hộp bí mật mảnh giấy nhỏ với dòng chữ nắn nót: " Con tự hào về mẹ ". Em thương mẹ vì mẹ luôn bên cạnh, nuôi nấng, chăm lo cho em và tự hào về công việc "đặc biệt" của mẹ. Cô bé 11 tuổi kể: "Mỗi ngày, mẹ đều dậy từ lúc 6 giờ sáng và làm đến 7 - 8 giờ tối. Mẹ làm nghề nhặt ve chai. Buổi trưa, mẹ tranh thủ về nấu cơm cho hai anh em con. Mẹ nói nếu làm công nhân lương không đủ sống nên mẹ chọn công việc này vừa có thu nhập, vừa có thời gian chăm sóc tụi con. Lúc mẹ ốm, con và anh sẽ nấu cơm, chăm sóc mẹ".

Cô bé còn kể thêm mẹ em chưa bao giờ than vãn công việc vất vả mà luôn lạc quan vui vẻ. Vì thế, những ngày không đi học, Khánh Thảo sẽ theo giúp mẹ soạn ve chai vừa thu mua về. "Công việc vất vả nhưng mẹ cố gắng kiếm tiền cho tụi con ăn học. Có hôm, mẹ ngất xỉu ngoài đường, người xung quanh chạy lại đỡ mẹ dậy. Vì thế, khi mẹ làm về trễ, anh em con lo lắng, thường gọi điện, đợi mẹ về nhà. Khi con giúp đỡ mẹ, mẹ rất tự hào về con" , Khánh Thảo nói .

Theo như lời cô bé, mẹ em tên là Nguyễn Thị Hiếu, hiện 38 tuổi. Anh trai em đang học lớp 7. Gia đình có 3 mẹ con vì ba em bỏ đi từ lúc Khánh Thảo còn nhỏ. Mỗi ngày, em tự đi bộ đến trường vì trường học gần nhà. Đôi lần, Khánh Thảo tủi thân khi bạn bè được ba mẹ mua váy đẹp, cho tiền ăn quà vặt, tuy nhiên cô bé hiểu hoàn cảnh gia đình, nỗi vất vả của mẹ vì thế em và trai luôn cố gắng học tập. Khánh Thảo có ước mơ trở thành diễn viên giỏi khi lớn lên kiếm được tiền nuôi lại mẹ.

Cô bé 11 tuổi không giấu bạn bè mẹ đi lượm ve chai vì sợ mẹ tủi thân - Hình 1

Cô bé rưng rưng nước mắt, thổ lộ em không giấu diếm về công việc lượm ve chai của mẹ. Bạn bè em đều biết mẹ làm nghề này: "Một ngày, bạn con nhìn thấy mẹ đang nhặt ve chai. Đến lớp nghe bạn hỏi, con muốn giấu nghề của mẹ nhưng nếu con làm vậy mẹ sẽ tủi thân vì thế con thật rằng mẹ làm nghề lượm ve chai. Các bạn biết không trêu chọc mà còn động viên con, khẳng định nghề này không xấu", em nói.

Ngồi phía sau "căn phòng bí mật", người mẹ hồi hộp xen lẫn sự xúc động khi nghe con gái tâm sự. Chị Hiếu kể cuộc sống ở quê ngày trước của 3 mẹ con rất khó khăn. Thời điểm quyết định vào TP.HCM, chị bỡ ngỡ nhưng cuộc sống hiện tại của 3 mẹ con đã vào guồng: "Tôi luôn nhủ dù số phận khắc nghiệt, ba mẹ con sẽ vượt qua, quan trọng nhất phải sống vui vẻ. Trước đây, con mặc cảm, hỏi mẹ sao nhà mình nghèo quá. Tôi giải thích cho hiểu và tạo động lực để con cố gắng hơn". Với chị điều may mắn nhất là hai con ngoan ngoãn, chăm học, đạt học lực khá - giỏi trong lớp. Con gái Khánh Thảo còn chủ động phụ giúp mẹ việc nhà và thu gom ve chai. Chị vui vì các con rất thương mẹ.

Chăm chỉ làm lụm mỗi ngày nhưng chị Hiếu vẫn lo lắng bản thân không còn đủ sức khỏe đi lượm ve chai trong tương lai: "Tôi cố gắng làm mỗi ngày vì các con. Số phận tôi như vậy nên tôi cố gắng chăm lo cho các con có tương lai tươi sáng hơn. Tôi tôn trọng mọi quyết định của hai bé, chỉ mong hai con có hiếu, ngoan ngoãn. Đây là điều hạnh phúc nhất mà không chỉ riêng tôi mà ba mẹ nào cũng mong muốn".

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân xúc động trước sự vất vả của mẹ bé Khánh Thảo, bởi công việc mỗi ngày của chị phải "bán mặt cho đất, bán lưng cho trời" như người nông dân quanh năm với việc đồng áng. "Công việc của chị nguy hiểm tuy nhiên đây là công việc nuôi sống cả gia đình chị, chúng ta phải ủng hộ, cổ vũ". Nữ MC sẽ cho 3 con ở nhà xem tập phát sóng này vì khâm phục hai anh em của Khánh Thảo. Cô muốn các con nhìn hoàn cảnh của gia đình Khánh Thảo, hiểu về sự may mắn, đủ đầy của bản thân mà quý trọng cuộc sống hiện tại.

Cô bé 11 tuổi không giấu bạn bè mẹ đi lượm ve chai vì sợ mẹ tủi thân - Hình 2

Nữ MC cũng chia sẻ về ước mở trở thành diễn viên của cô bé: "Nghề nào vất vả tuy nhiên nếu chúng ta làm nghề lương thiện, chân chính thì nghề nào cũng đều được tôn vinh. Trở thành diễn viên nổi tiếng sẽ có thêm cơ hội thay đổi cuộc sống. Đây là một nghề khó, vất vả cho cơ thể, lẫn trí óc để khán giả công nhận tài năng". Ốc Thanh Vân động viên Khánh Thảo nên tập trung học hêt cấp phổ thông rồi hẳn chuyển hướng sang học năng khiếu để đến gần với ước mơ.

Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân mong rằng hai con của chị Hiếu lớn hơn, có thể vừa học vừa làm để mẹ đỡ vất vả. Anh khen ngợi sự cố gắng của chị Hiếu, nuôi con và chỉ mong con ngoan ngoãn, thì khó khăn, vất vả của mẹ như được đền đáp: "Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng Khánh Thảo có một người mẹ vĩ đại, luôn nỗ lực. Ánh mắt luôn tràn đầy lạc quan trước nghịch cảnh. Chú mong rằng hai anh em luôn yêu thương nhau, để khi lớn hơn phụ giúp mẹ và cuộc sống của ba mẹ con tràn đầy hạnh phúc".

Điều con muốn nói - bé Khánh Thảo sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy 20/3/2021 trên VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô bé 5 tuổi tính nhẩm siêu nhanh chiếm lĩnh top 1 trending YouTube là ai?06:41Bà nội nghẹn ngào khi nghe cháu trai 9 tuổi đam mê trượt ván thổ lộ muốn được sống cùng ba mẹ00:53Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình04:31Khánh Vân được đàn chị dặn đề phòng vì có thể bị chơi xấu ở Miss Universe01:41Nghệ sĩ Hà Linh xin lỗi người bị nghi oan là thủ phạm ám sát NSƯT Thanh Nga11:01Hãy Nghe Tôi Hát 2021: Bộ ba giám khảo bất đồng ý kiến, thí sinh 'lãnh đủ'01:04"Bông hồng lai" kết đôi với hot boy King Of Rap trên show hẹn hò: Cùng đi thi Rap Việt nhưng kết quả thật trớ trêu!01:18Gặp Mỹ Linh lúc chưa trang điểm, nghệ sỹ Xuân Hinh cảm thán: 'Trông kinh lắm!'08:28Minh Tú: "Ước gì em mới 25 tuổi để có thể chơi thêm 5 năm nữa"00:43Trường Giang được nhận vào Running Man: "Không được đặt cái tôi lên cao nhất, khi cộng tác phải tôn trọng họ"10:39Ốc Thanh Vân nghẹn nước mắt trước hạnh phúc thiêng liêng của cặp đôi khiếm thị00:55Hacker Hieupc trải lòng về quá khứ tù tội: "Giống như rớt xuống địa ngục trần gian, muốn thắt cổ tự tử"02:12Trường Giang được tặng biệt danh "thầy bói" khi nói Phí Phương Anh là "phí thời gian"03:31Lê Dương Bảo Lâm tích cực giúp đồng nghiệp chơi ăn gian vì... chiều cao hạn chế00:59Hoa hậu Khánh Vân luyện thanh nhạc chỉ để hô tên tại Miss Universe03:23Nhan Phúc Vinh gay gắt phản đối "trào lưu" Sugar Daddy - Sugar Baby01:03Trấn Thành: Ở nhà tôi hay bị Hari Won cho ‘ăn roi vọt’03:36

Tiêu điểm

Trấn Thành đồng loạt mất chỗ từ Running Man Việt đến Thách Thức Danh Hài?
13:36:44 04/05/2021
BB Trần có động thái đầu tiên giữa lúc dàn Running Man Việt mùa 2 được công bố: "Đừng ăn mày quá khứ nữa"?
10:27:31 05/05/2021
Người đàn ông dũng cảm nhất năm: Chọn đáp án trái lời vợ, ẵm ngay 30 triệu ở 'Ai là triệu phú'
08:46:18 05/05/2021
Lý do khiến các fan trông đợi Running Man Vietnam năm nay là vì "người bí ẩn" này?
11:02:01 04/05/2021
Running Man Việt chốt đơn 8 thành viên, đọc status của "thánh chơi dơ" BB Trần tự nhiên thấy chạnh lòng
10:47:39 04/05/2021
Thúy Ngân chính thức gia nhập Running Man Việt, Ninh Dương Lan Ngọc không còn là bóng hồng duy nhất!
19:05:20 05/05/2021
Liên Bỉnh Phát trở lại Running Man và khuyên dàn cast mới: "Đừng tin ai cả!"
11:04:56 04/05/2021
Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi không được mời tham gia Running Man
22:43:49 05/05/2021
Ngô Kiến Huy "chốt sổ", Jack hết cơ hội trở thành thành viên của Running Man Việt mùa 2?
10:44:11 04/05/2021
Vắng bóng một thời gian dài, Thách Thức Danh Hài mùa 7 đang rất được mong chờ vì sự trở lại của NS Hoài Linh
22:26:41 04/05/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên tố bị Minh Béo lạm dụng tình dục qua việc tuyển dụng nghệ sĩ, tung loạt tin nhắn bằng chứng trao đổi thô tục
18:28:09 05/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc vì có người vào phá đám cưới tại quê Quảng Ngãi
20:54:56 05/05/2021
Bệnh nhân COVID-19 ở Bắc Ninh đi dự đám cưới, đám giỗ, đến trường mầm non
23:55:38 05/05/2021
Ông nội tiết lộ món quà con gái Lưu Khải Uy chuẩn bị cho Ngày của Mẹ, người nhận được không phải Dương Mịch?
19:40:26 05/05/2021
Động thái của phía Cindy Lư khi bị “spam” chuyện Đạt G xác nhận hẹn hò, nhưng sao giống phía Hoài Lâm thế này?
20:47:58 05/05/2021
Anna Trương - con gái Mỹ Linh cuối cùng đã tung ảnh cưới với chồng Tây, profile và diện mạo vị hôn phu gây chú ý
21:29:55 05/05/2021
Dàn sao "Thanh Vân Chí" sau 5 năm: Người vướng tin đồn ngoại tình rồi ly hôn, kẻ trở thành nghi phạm trong một vụ án mạng
19:52:01 05/05/2021
Kim Lý nói con gái Lisa 'bướng như mẹ'
20:37:41 05/05/2021
Bị bà Nguyễn Phương Hằng chỉ trích gay gắt vẫn im lặng, Hoài Linh là người sống ra sao?
22:43:15 05/05/2021
Xôn xao tin đồn NS Xuân Bắc thế vai Trấn Thành làm MC cho "Rap Việt"
21:12:45 05/05/2021

Tin mới nhất

Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình

19:00:28 05/05/2021
Bé Ball từng rất nổi tiếng trên TikTok trước khi bước tới sân khấu Siêu Tài Năng Nhí.

Trấn Thành thú nhận thường bị Hari Won cho 'ăn roi' lúc ở nhà

15:57:24 05/05/2021
Nam MC khẳng định bản thân thường bị vợ cho ăn roi ở nhà khiến Gil Lê phải ngơ ngác.

Những nhân vật đặc biệt sẽ xuất hiện trong Việc tử tế tháng 5: Vẽ ước mơ

11:21:08 05/05/2021
Với chủ đề Vẽ ước mơ, các nhân vật của Việc tử tế tháng 5 gặp nhau ở một tâm nguyện chắp cánh, nuôi dưỡng ước mơ cho những mảnh đời kém may mắn hơn mình.

Running Man trên thế giới đồng loạt mất đi 2 "Thánh chơi dơ" trong thời gian ngắn

10:25:32 05/05/2021
Lee Kwang Soo & BB Trần đều được các fan của Running Man yêu quý.

Trấn Thành: Ở nhà tôi hay bị Hari Won cho ‘ăn roi vọt’

08:27:50 05/05/2021
Lời thú nhận của Trấn Thành khiến khán giả bất ngờ. Hari Won cũng không ngần ngại xác nhận thông tin này.

Hoa hậu Khánh Vân luyện thanh nhạc chỉ để hô tên tại Miss Universe

22:29:40 04/05/2021
Trong tập 8 series digital Road To Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân hoàn tất những công đoạn cuối cùng, sẵn sàng cho những ngày chinh chiến tại Mỹ.

Liên Bỉnh Phát chơi Running Man Việt mùa 2: "Nhạt nốt năm nay nữa thôi, năm sau hứa sẽ nhạt tiếp"

22:24:35 04/05/2021
Ở dưới phần bình luận, Jun Phạm cũng góp phần rắc muối cho Liên Bỉnh Phát.

B Ray thông báo vẫn chưa được ban tổ chức Rap Việt mời làm giám khảo mùa 2

22:18:08 04/05/2021
Liệu chiếc ghế nóng duy nhất còn sót lại của Rap Việt sẽ được nhà sản xuất chương trình giao cho B Ray?

Trương Thế Vinh tự tin về thể hình và cánh tay siêu cơ bắp, quyết tâm 'xé' hết dàn cast

21:39:34 04/05/2021
Thành viên tiếp theo chính thức lộ diện tại Running Man Vietnam: diễn viên - ca sĩ Trương Thế Vinh. Chàng Voi Biển đã trở lại với thể lực không thể xem thường, chắc chắn sẽ là một đối thủ siêu nặng ký trong chương trình.

Hoài Linh chính thức trở lại "ghế nóng", cùng Minh Nhí làm giám khảo Thách Thức Danh Hài

10:57:14 04/05/2021
Đây là thông tin cực hot đối với các fan của nghệ sĩ Hoài Linh.

Được 3 Shark tranh nhau rót vốn, founder Vua Cua tiết lộ lý do đầy bất ngờ

09:05:16 04/05/2021
Ngay ở tập đầu tiên Shark Tank Việt Nam mùa 4, được đề nghị đầu tư từ 3 cá mập, startup đã bất ngờ chọn vị cá mập có cùng quan điểm về các vấn đề xã hội.

Shark Tank mùa 4: Vừa chốt deal thần tốc, Shark vừa quẹt thẻ đặt cọc luôn

09:00:13 04/05/2021
Coolmate - startup mang tham vọng xây dựng đế chế thương mại điện tử dành cho nam giới đã khiến Shark Bình quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Hoài Linh, Minh Nhí ngồi ghế nóng Thách thức danh hài

21:09:46 03/05/2021
Đạo diễn Thách thức danh hài tiết lộ danh hài Hoài Linh, Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chương trình mùa thứ bảy.

Jun Phạm trở lại Running Man Việt: Sẽ lân la làm quen, lấy lòng tin và... xé bảng tên Karik

12:18:23 03/05/2021
Thỏ trắng Jun Phạm nay đã lợi hại hơn trước rất nhiều rồi!

Mâu Thủy - Hương Ly tiễn Khánh Vân đi thi Miss Universe cũng không quên "dìm hàng" nhau

12:06:58 03/05/2021
Mâu Thủy và Hương Ly quả là cặp chị em lầy lội mà!

Thúy Ngân sẽ trở thành em út trong đại gia đình Running Man Việt mùa 2?

12:02:31 03/05/2021
Sự xuất hiện của Thúy Ngân sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho Running Man Vietnam.

Hai "chàng thơ" mới nhất của Thiều Bảo Trâm: Tham gia chung 1 show hẹn hò, vừa đẹp trai lại có body miễn chê

11:59:28 03/05/2021
Có vẻ như Thiều Bảo Trâm cũng là fan của Tình Yêu Hoàn Mỹ đấy!

Han Sara thừa nhận đang trong mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu với Tùng Maru

11:59:09 03/05/2021
Hai thiên thần của MOMOLAND - JooE và Nancy xuất hiện trong tập 5 Ăn Đi Rồi Kể bên cạnh dàn sao Việt: Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi, Han Sara, Tùng Maru.

Xuất hiện ảnh gây lú tại Bar Stories: Nhìn thì "rất" Quang Đại nhưng thực chất là HIEUTHUHAI!

11:52:32 03/05/2021
Visual HIEUTHUHAI lại lần nữa được so sánh với người mẫu Quang Đại.

Thành viên thứ 6 của Running Man Việt mùa 2 là Liên Bỉnh Phát?

19:52:42 02/05/2021
Không có gì có thể qua mắt được fan Running Man Việt!

Có thể bạn quan tâm

10 cách phối kiểu tóc với từng loại áo

Thời trang

04:18:18 06/05/2021
Cổ áo chữ V là một lựa chọn tuyệt vời cho những nàng có thân hình quả táo hoặc tam giác ngược.

Chiến lược váy áo giúp Khánh Vân thoát khỏi hội 'đứng vỗ tay' ở Miss Universe

Phong cách sao

04:17:33 06/05/2021
Từ chỗ bị các chuyên gia dự đoán sẽ ra về tay trắng, Khánh Vân dần bứt phá và lọt vào top 21 trong xếp hạng của Missosology.

Thứ Năm của bạn (06/05): Song Tử gặp 'sóng gió' trong tình yêu, Bọ Cạp cẩn thận bị 'phản bội'

Trắc nghiệm

02:44:05 06/05/2021
Xử Nữ sẽ có trải nghiệm bất ngờ trong đời sống lãng mạn và Ma Kết sẽ sẵn sàng thể hiện bản thân theo những cách sáng tạo bất ngờ vào hôm nay.

Một trong những chiếc smartphone tốt nhất của Samsung chính thức “về hưu” 

Đồ 2-tek

02:38:32 06/05/2021
Bốn năm sau khi ra mắt, Samsung Galaxy S8 đã nhận được bản cập nhật phần mềm cuối cùng của mình. Galaxy S8 là một thành công đúng lúc của Samsung

Xe máy chuyển làn thiếu quan sát đâm vào đuôi ôtô 

Clip hay

02:36:02 06/05/2021
Tài xế điều khiển xe máy chuyển làn khi bị hạn chế tầm nhìn nên đã đâm vào đuôi ôtô. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 4/5 tại đường dẫn lên cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 

Hài hước

02:33:22 06/05/2021
May là con trâu nó không có phanh ABS đấy nhá!, một người dùng hài hước khi xem video.

Tài tình như Apple: Không chỉ iPhone, bất kỳ sản phẩm nào bán ra cũng đang ở trong "siêu chu kỳ"

Thế giới số

02:14:56 06/05/2021
Hãy nhìn vào kết quả kinh doanh bùng nổ đối với máy tính Mac và iPad trong quý II vừa qua.

Knet tố JYP "bỏ xó" TWICE và ITZY vì toàn phải hát nhạc dở, trong khi sáng tác cho "gà" Nhật Bản thì rõ hay? 

Nhạc quốc tế

02:04:05 06/05/2021
Bài sáng tác cho tân binh Nhật Bản thì hay mà cho TWICE, ITZY thì dở tệ, JYP chẳng lẽ đang cố ý xếp xó hai nhóm hay sao?

Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 

Nhạc việt

01:49:11 06/05/2021
Hương Tràm ngày chính thức trở lại Việt Nam liệu có còn sức hút như xưa?

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức 

Game offline

01:43:50 06/05/2021
Từ nhiều vụ việc không may đã xảy đến với người dùng điện thoại Android, nhiều khuyến cáo đã chỉ ra 9 ứng dụng khả nghi không nên cài đặt/loại bỏ khỏi ngay lập tức.

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 155 triệu

Thế giới

01:01:11 06/05/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 5/5 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 155.192.925 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 3.244.602 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 133.3...

Hộ chiếu vắc xin COVID-19 chỉ có hiệu quả khi trong nước đạt được miễn dịch cộng đồng

Đời sống

00:33:11 06/05/2021
Tại buổi Họp báo Chính phủ chiều ngày 5/5, liên quan đến tình hình dịch COVID-19, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đã trả lời một số vấn đề liên quan tới hộ chiếu vắc xin COVID-19; chủ trương cho phép các chuyên gia nước ngoài tiếp tục...

Quảng Bình: Truy vết 2 trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân COVID-19

Sự kiện nóng

00:27:11 06/05/2021
Chiều tối ngày 5/5/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình (CDC Quảng Bình) cho biết, 2 trường hợp liên quan đến bệnh nhân COVID-19 (BN 2.989). Sau khi tiến hành điều tra dịch tễ, CDC Quảng Bình phối hợp với các cơ quan chức ...

'Nổ' là cán bộ Văn phòng Chính phủ, lừa đảo 420 triệu đồng 'mua xe thanh lý'

Pháp luật

00:16:31 06/05/2021
Nguyễn Thị Nhung nổ là cán bộ Văn phòng Chính phủ, có khả năng mua xe thanh lý của các cơ quan nhà nước. Tin lời, một phụ nữ ở Hà Nội chuyển cho Nhung 420 triệu đồng nhờ mua 2 chiếc ôtô và bị chiếm đoạt.

Khám phá làng cà phê Trung Nguyên trong chuyến du lịch Buôn Ma Thuột

Du lịch

23:51:31 05/05/2021
Hãy cùng   khám phá và trải nghiệm những điều thú vị nhất ở làng cà phê Trung Nguyên mà nhất định du khách phải đến để tham quan ít nhất một lần trong đời qua bài viết bên dưới nhé.