Mẹ qua đời về báo mộng bảo đuổi vợ đi, con trai không tin ai ngờ đúng đêm vợ chồng ân ái nồng nhiệt thì …

Cưới nhau được 3 tháng thì Đức để vợ ở nhà còn mình lên thành phố làm thuê. Anh dự định 2 vợ chồng kế hoạch chừng 2 năm, để dành dụm chút vốn rồi về quê mở cửa hàng tạp hóa buôn bán, lúc đó vợ chồng gần nhau rồi sinh con cũng chưa muộn.

Mẹ qua đời về báo mộng bảo đuổi vợ đi, con trai không tin ai ngờ đúng đêm vợ chồng ân ái nồng nhiệt thì ... - Hình 1

Thảo vợ Đức lúc đầu không muốn xa chồng nên cũng đòi đi theo nhưng sau Đức phải khuyên can mãi vì mẹ anh lúc ấy sức khỏe không tốt. Bà bị chứng thấp khớp đi không nổi toàn phải lết nên cần có người chăm sóc nhỡ trái gió trở trời bà làm sao thì khổ: “Thôi em chịu khó vậy nhé. Mẹ ở nhà cũng già với lẫn rồi đừng để ý mẹ làm gì. Có gì thì gọi điện cho anh”.

Chồng nói vậy nên Thảo cũng không đòi đi theo nữa mà ở nhà chạy chợ và chăm sóc mẹ chồng. Nhưng chẳng hiểu sao ra bên ngoài bà lại nói xấu bêu rếu con dâu.

Có lần cô đi bán hàng về muộn do gặp mưa, xe máy hỏng phải dắt bộ 2 km mới có quán sửa. Về tới nhà đã 10 giờ tối rồi, người ướt hết nhưng mẹ chồng chẳng quan tâm. Đêm ấy Thảo sốt cao sáng hôm sau nằm bẹp. Mẹ chồng cô đi mua cho con dâu bát cháo nhưng ra ngoài chợ lại nói với mọi người rằng: “Đêm qua đi làm chuyện thất đức giờ về nằm ốm. Đừng để có ngày tôi vạch hết ra cho thiên hạ họ xem”.

Lần đó cả xóm xôn xao ầm ĩ về chuyện này khiến Thảo cảm thấy oan ức vô cùng. Cô gọi điện thoại cho chồng vừa khóc vừa nói:

- Em đi chợ bán hàng cùng với chị Hạnh mà, anh không tin gọi hỏi chị ấy mà xem. Chỉ là em bị hỏng xe gặp mưa nữa nên về muộn. Vậy mà mẹ nỡ lòng nào nói em như thế.

- Anh tin em, em đừng khóc nữa. Mấy nữa anh về anh nói chuyện với mẹ.

Lần đó Đức về 2 mẹ con nói chuyện cũng gay gắt lắm.

- Vợ con đã chịu khổ cực ở nhà chăm mẹ rồi, mẹ thương cô ấy chút đi đừng có ra ngoài nói vào nói ra nữa. Mẹ mà cứ thế này là con đưa cô ấy đi cùng đấy.

Video đang HOT

- Anh… anh được lắm. Anh đưa vợ anh đi đi cho anh chị được sung sướng, bà già này cũng chẳng sống được mấy nữa nên cũng không cần ai phải lo giúp đâu.

Thấy mẹ cứ cố chấp như vậy Đức định ở nhà 1 tuần xong thì đưa vợ đi cùng luôn chứ để ở nhà thế này thì sớm muộn cũng sinh chuyện. Ai ngờ chỉ còn 2 ngày nữa là 2 vợ chồng lên đường thì đêm ấy mẹ Đức dậy đi vệ sinh liền bị trúng gió ngã lăn từ hè xuống sân bị tai biến cấm khẩu luôn. 2 tiếng sau Đức mới phát hiện ra đưa mẹ đi cấp cứu. Nhưng sau 10 ngày ở viện thì bà qua đời.

Cái chết của mẹ diễn ra quá đột ngột khiến Đức hối hận về những lời nói và hành động trước đó của mẹ. Mẹ đã hi sinh tất cả cho anh khi mà ở vậy từ năm anh 2 tuổi để nuôi con khôn lớn trưởng thành. Từ hôm mẹ mất Đức xác định ở nhà luôn không đi xa nữa. Đêm ngủ nghĩ tới mẹ lại trào nước mắt.

Đêm ấy, vừa chợp mắt được 1 lúc thì bất ngờ mơ thấy mẹ về. Bà chỉ thẳng vào con dâu đang nằm bên cạnh:

- Đuổi nó ngay đi không thì tai họa sắp ập đến nhà mình đấy con ạ.

- Tai họa gì hả mẹ?? Vợ con làm sao??

Nhưng anh chưa nhận được câu trả lời của mẹ thì đã tỉnh giấc do vợ đập vào người. Có lẽ khi ấy anh đã ú ớ trong cơn mê nên làm vợ tỉnh. Thảo hỏi mơ gì nhưng Đức không nói và anh cũng không tin lời mẹ mình báo mộng . Anh nghĩ mẹ lúc còn sống ghét vợ nên mới nói thế, chứ Thảo thì mang tai họa gì tới cho gia đình anh cơ chứ.

Để rồi 1 tuần sau, lúc 2 vợ chồng đang ân ái trong đêm thì bất ngờ có tiếng gõ cửa ầm ĩ bên ngoài. Thảo sợ hãi tái mét mặt bảo chồng đừng mở cửa. Đức không biết có việc gì nhưng khi thấy người ta có ý định phá cửa nhà mình thì anh hùng hổ ra ngoài:

- Có việc gì, tại sao lại phá nhà tôi hả??

- Đây là nhà con Thảo đúng không?? Lôi nó ngay ra đây, không trả nợ bà là không xong đâu. Bà mò được về tận đây thì biết bà thế nào rồi đấy.

- Chị em xin chị, em không có tiền, chị cho em khất.

Hóa ra là Thảo ở nhà lô đề giờ nợ đến 200 triệu. Hồi còn sống chính 1 người ở chợ đã nói cho mẹ chồng Thảo biết điều này nhưng chưa có chứng cớ rõ ràng nên bà chưa kịp nói cho con trai. Sau đó thì bà đột ngột qua đời. Điều bà báo mộng cho Đức cũng hoàn toàn đúng. Đức định tống cổ vợ ra ngoài đường vì giờ món nợ 200 triệu kia lấy tiền đâu ra mà trả. Nhưng rồi Thảo thông báo cô đã có bầu và cầu xin chồng cứu mình cứu con, Đức điếng người. Giờ vợ đang mang giọt máu của mình trong người, anh không thể bỏ con nhưng trả nợ cho vợ thì anh biết xoay tiền đâu. Đúng là tai họa ập xuống gia đình anh thật rồi…

Theo Iblog

Làm gì để chữa "say nắng" cho chồng

Tưởng chỉ ham mê của lạ, ai ngờ chồng nói yêu thương cô ta thật lòng và đòi tôi ký vào đơn ly hôn để cưới họ...

Làm gì để chữa say nắng cho chồng - Hình 1

Tưởng chỉ ham mê của lạ, ai ngờ chồng nói yêu thương cô ta thật lòng và đòi tôi ký vào đơn ly hôn để cưới họ... (Ảnh minh họa)

Hơn 10 năm sau đám cưới, có với nhau hai đứa con đều đã lớn và rất ngoan ngoãn. Sau bao nhiêu năm tích cóp làm ăn, lo cho vợ con một cuộc sống chu đáo, cách đây hơn một năm chồng bắt đầu có những biểu hiện lạ. Anh đột nhiên quan tâm nhiều đến hình thức bên ngoài và thường bỏ nhà đi chơi qua đêm, điều mà trước đây không bao giờ có.

Nhiều người nói với tôi anh ngoại tình, nhưng tôi không tin, vì nghĩ bao nhiêu năm nay anh quá hiền lành, tử tế với mẹ con tôi. Anh yêu vợ, thương con và có trách nhiệm với gia đình như vậy, thì không thể có chuyện ngoại tình. Nhưng rồi tôi đã ngả ngửa khi biết đó là sự thật.

Buồn và sốc hơn khi không phải ai khác nói với tôi mà lại chính là chồng khai với tôi. Anh nói, anh và người tình quen nhau và có tình cảm thật sự, cô ta đã có một đời chồng, hiện đang nuôi con một mình.

Anh kể, ở bên cô ta, anh cảm thấy mình được hạnh phúc, được yêu thương, được tôn trọng, điều mà bao nhiêu năm sống chung với tôi và các con anh khong có được. Tôi cũng chưa bao giờ pha cho anh một cốc nước cam, hay đi mua cho anh gói thuốc lá để hút, còn người phụ nữ kia có thể làm tất cả, chỉ mong anh được hạnh phúc.

Anh đòi tôi phải ký vào đơn ly hôn do anh đã ký và viết sẵn để giải phóng cho anh khỏi cuộc đời tôi. Còn các con, anh nói anh sẽ có trách nhiệm lo cho chúng ăn học đến nơi đến chốn, anh cưới vợ khác, chúng không mất mát gì cả mà còn có thêm một người mẹ để yêu thương, chăm sóc chúng nữa.

Tôi không muốn ký vào đơn ly hôn, vì tôi biết người phụ nữ kia chẳng tốt đẹp gì và đây cũng chỉ là những phút giây bồng bột, say nắng của chồng, chứ thực tình anh vẫn yêu thương vợ con. Tôi phải làm gì để anh hiểu ra và quay về với mẹ con tôi.

Mai

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:4511 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Võ sĩ 'gầy như cò hương' tấu hài sau khi hạ knock-out đối thủ 00:50Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Voi con háo hức khi được tắm 00:53

Tiêu điểm

Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt
06:33:49 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021
Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt
15:33:15 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021
Đường Yên lộ nhan sắc thật qua ống kính bên đường, leo thẳng lên hot search gây ngỡ ngàng
19:46:36 26/09/2021

Tin mới nhất

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm

22:14:19 26/09/2021
Chiếc áo vừa rơi xuống, chồng liền thay đổi sắc mặt. Anh giận dữ đẩy tôi ngã sõng soài giữa giường.

Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy

18:52:08 26/09/2021
Một lần nữa tôi cảm thấy mình quá may mắn. Nếu không kịp thời phát hiện ra món đồ kia thì chẳng rõ đêm đoàn tụ với Vân sẽ trở thành một đêm khủng khiếp thế nào.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”

18:34:24 26/09/2021
Dù tôi nói thế nào thì Đăng vẫn than thở không thể lo nổi 5 cây vàng. Bố mẹ tôi bực bội bảo hủy hôn đi.

Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn

12:00:51 26/09/2021
Có ham muốn tình dục, nhưng tôi rất sợ mỗi khi gần gũi chồng mà chẳng dám nói ra mong muốn của mình...

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

20:52:04 25/09/2021
Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

20:45:35 25/09/2021
Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Tôi đã khóc khi nhận quyết định ly hôn từ tòa án

20:41:32 25/09/2021
Đã từng rất mong có quyết định ly hôn từ tòa án, để bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, khỏi cuộc đời anh, vậy mà...

Chồng vẫn dõi theo người cũ suốt 14 năm sống cùng tôi

20:30:09 25/09/2021
14 năm sống cùng tôi, nhưng chồng vẫn chưa một ngày quên được hình bóng người yêu cũ của anh.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng

21:26:15 24/09/2021
Chồng đứng tên nhà vợ đứng tên xe, gia đình lúc nào cũng vui vẻ, ấy thế mà lại rạn nứt chỉ sau 1 buổi tiệc.

Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người

21:14:44 24/09/2021
Hành động của chồng khiến tôi đứng hình. Và ngay sau đó, tôi đưa ra một quyết định khiến anh kinh ngạc.

Có thể bạn quan tâm

Trường học đầu tiên có phó hiệu trưởng ảo tại Việt Nam

Học hành

04:10:18 27/09/2021
Trong lễ khai giảng trực tuyến ngày 26/9, iSMART Online School - trường trực tuyến đào tạo tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học - đã công bố phó hiệu trưởng ảo (Virtual Vice Principal) có tên Iris. 

Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2

Đời sống

01:05:08 27/09/2021
Với chị Tú Anh, khu vườn đầy rau củ, cây trái không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình mỗi ngày mà còn gắn kết các thành viên.

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

Netizen

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sao châu á

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.